+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Ashfall นรกล้างเมือง

  View : 13,123 Download : 94    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Ashfall นรกล้างเมือง
ภาพประกอบ 2 : Ashfall นรกล้างเมือง
   
ภาพประกอบ 3 : Ashfall นรกล้างเมือง
ภาพประกอบ 4 : Ashfall นรกล้างเมือง
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 13123
DownLoad : 94
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 16778
DownLoad : 65
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 8753
DownLoad : 17
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 9539
DownLoad : 36
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 27337
DownLoad : 47
 
 
 
 

หนังเรื่อง Ashfall นรกล้างเมือง

 
 
เข้าฉายวันที่ : 9 มกราคม 2563
จัดจำหน่าย : มงคลซีเนม่า
ผู้กำกับ : อี ฮเยจุน, คิม บยองซู
นักแสดง : อี บยองฮอน, ฮา จองอู, มา ดงซอก, เบ ซูจี

เรื่้องย่อหนัง Ashfall นรกล้างเมือง
ภูเขาไฟเพ็กตูที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีได้เกิดการปะทุอย่างรุนแรงจนถนน-ตึกถล่มพินาศ เรียกได้ว่า ปะทุหนึ่งครั้ง พินาศทั้งเกาหลี งานนี้จึงต้องรวมทีมผู้กล้าทั้งเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ มาช่วยกันหยุดยั้งมหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ธรรมชาติวิปโยคที่จะจมเกาหลีหายไปจากแผนที่โลก


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Ashfall นรกล้างเมือง
วิจารณ์หนังAshfall นรกล้างเมือง
 
 AD Hunter   ©     25 ธ.ค. 62 21:38
 
 


Ashfall นรกล้างเมือง - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ธ.ค. 62 21:41
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ปล่อย 4 ภาพแรก อี บยองฮอน-ฮา จองอู-มา ดงซอก-เบ ซูจี พร้อมรับมือ มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ถล่มเกาหลีเหนือจนสุดแผ่นดินเกาหลีใต้

ได้ปล่อย 4 ภาพแรกออกมาให้ได้ตื่นตาตื่นใจเฝ้ารอชมกันเป็นที่เรียบร้อยกับ “ASHFALL นรกล้างเมือง” ภาพยนตร์โปรเจคต์ยักษ์ทุ่มทุนสร้างสูงสุดของเกาหลีแห่งปี 2019 ผลงานล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้างและทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์จาก Along With The Gods ทั้งสองภาค

“ASHFALL นรกล้างเมือง” เป็นเรื่องภูเขาไฟเพ็กตูที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีได้เกิดการปะทุอย่างรุนแรงจนถนน-ตึกถล่มพินาศ เรียกได้ว่า ปะทุหนึ่งครั้ง พินาศทั้งเกาหลี งานนี้จึงต้องรวมทีมผู้กล้าทั้งเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ มาช่วยกันหยุดยั้งมหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ธรรมชาติวิปโยคที่จะจมเกาหลีหายไปจากแผนที่โลก นำแสดงโดย “อี บยองฮอน” จาก G.I. Joe รับบทเป็น เจ้าหน้าที่พิเศษชาวเกาหลีเหนือ, “ฮา จองอู” จาก Along with the Gods รับบท ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดชาวเกาหลีใต้, “มา ดงซอก” จาก Train to Busan รับบท นักธรณีวิทยาอันดับหนึ่งของประเทศ และ เบ ซูจี จากซีรี่ส์ Vagabond


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ธ.ค. 62 21:44
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ASHFALL เปิดตัวปะทุสถิติใหม่ถล่มเกาหลี วันแรกคนดูทะลักเกือบครึ่งล้าน อี บยองฮอน - ฮา จองอู - เบ ซูจี นำทีมซูเปอร์สตาร์ประกาศความยิ่งใหญ่

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่อง “ASHFALL นรกล้างเมือง” โปรเจกต์มหันตภัยฟอร์มยักษ์ของประเทศเกาหลี ผลงานโดยทีมผู้สร้าง ALONG WITH THE GODS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า ได้จัดงานแถลงข่าวและจัดฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคักและเป็นกันเอง โดยมีนักแสดงนำระดับซูเปอร์สตาร์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันคับคั่ง นำโดย อี บยองฮอน (จาก G.I Joe) ฮา จองอู (จาก Along With The Gods), เบ ซูจี (จาก Vagabond) และจอน ฮเยจิน (จาก The Beast) รวมทั้งทีมผู้กำกับภาพยนตร์ อี ฮเยจุน และ คิม บยองซู ที่ได้มาร่วมพูดคุยถึงการทำงานในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้กันอย่างสนุกสนาน โดย จอน ฮเยจิน กล่าวว่านี่เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างเธอและมา ดงซอก ซึ่งเขาเป็นคนที่สนุกและมีความคิดอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ ฮา จองอู ยังได้กล่าวถึงการมาแสดงเรื่อง ASHFALL ว่าเขาประทับใจมากๆ ส่วนทางด้าน อี บยองฮอน ยังกล่าวต่ออีกว่าสนุกมากที่ได้แสดงร่วมกับ ฮา จองอู ซึ่งงานนี้ ฮา จองอู ได้กล่าวถึงดาราสาวสวย เบ ซูจี ว่าตัวเขาอาจเคยมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับไอดอล แต่ซูจี ทำให้เขาได้เห็นถึงพลังที่ยิ่งใหญ่ที่จะเติบโตเป็นนักแสดงที่ดีต่อไป

ล่าสุด หลังการเปิดตัววันแรกเพียงวันเดียว ASHFALL กระแสตอบรับจากผู้ชมถล่มทลายสร้างสถิติใหม่เป็น “ภาพยนตร์ที่เปิดตัววันแรกสูงสุดตลอดกาลเดือนธันวาคม” โค่นแชมป์เก่าอย่างภาพยนตร์เรื่อง ALONG WITH THE GODS ภาคแรก โดย ASHFALL มียอดผู้ชมวันแรกสูงถึง 450,235 คน กวาดรายได้ไปกว่า 3,620 ล้านวอน และกลายเป็นภาพยนตร์อันดับ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีประจำสัปดาห์นี้ ไม่เพียงเท่านั้น ASHFALL เสียงวิจารณ์จากผู้ชมในระลอกแรกเทคะแนนบวกให้อย่างเป็นเอกฉันท์ ทั้งเรื่องคุณภาพงานสร้างที่สมจริงยิ่งใหญ่ ฝีมือการแสดงที่ถึงคุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวปะทุอย่างดุเดือดยิ่งใหญ่ประทับใจสมการรอคอยกันเลยทีเดียว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ธ.ค. 62 21:45
 
 


เตรียมรับมือ "เพ็กตู" ภูเขาไฟโหดสุดแห่งเอเชีย ปะทุถล่มเกาหลี โดยทีมสร้าง Along With The Gods ใน “ASHFALL นรกล้างเมือง”

“เพ็กตู” คือภูเขาไฟที่ใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดของคาบสมุทรเกาหลีและเป็นภูเขาไฟที่สูงที่สุดรวมถึงยังถูกยกย่องว่าเป็นหนึ่งในภูเขาไฟที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก แต่ในทางกลับกันภูเขาไฟลูกนี้กลับซ่อนความน่าสะพรึงกลัวไว้อย่างที่ไม่มีใครคาดคิด เพราะการระเบิดของมันมีอำนาจทำลายล้างไปไกลกว่า 120 กิโลเมตร และเกิดแรงสั่นสะเทือนไปทั้งแผ่นดินเกาหลีเหนือจนสุดแผ่นดินเกาหลีใต้ นอกจากนั้นเถ้าถ่านที่ออกมาจากปล่องภูเขาไฟจำนวนมากยังฟุ้งกระจายไปถึงประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็น ภูเขาไฟที่น่าเกรงขามสุดโหดแห่งเอเชีย และใน ปี 2020 “เพ็กตู” จะเกิดการปะทุขึ้นอีกครั้ง! และการปะทุครั้งนี้เพียงครั้งเดียวอาจจมประเทศเกาหลีหายไปจากแผนที่โลก

มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ปะทุหนึ่งครั้ง วิปโยคทั้งคาบสมุทร แฟนหนังเตรียมตัวรอพิสูจน์ความตื่นตาระทึกใจสุดยิ่งใหญ่ในหนังมหันตภัยฟอร์มยักษ์แห่งเอเชีย “ASHFALL นรกล้างเมือง” ระดมซุปเปอร์สตาร์ของเกาหลี อี บยองฮอน, ฮา จองอู, มา ดงซอก และ เบ ซูจี การันตีโดยทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์ Dexter Studios ผู้อยู่เบื้องหลังฉากสุดตระการตาใน Along With The Gods ทั้งสองภาค


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ธ.ค. 62 21:46
 
 


คนดูล้นทะลัก! “ASHFALL” เข้าฉาย 4 วัน ดูแล้วเฉียด 3 ล้านคน ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี 2 หมื่นล้านวอน ฟีเวอร์ตัวจริงส่งท้ายปี''

ยกตำแหน่งให้เป็นภาพยนตร์ที่มาแรงสุดๆ ในเกาหลี ณ เวลานี้จริงๆ สำหรับ “ASHFALL นรกล้างเมือง” โปรเจกต์มหันตภัยภูเขาไฟปะทุ-แอคชั่นฟอร์มยักษ์ ที่ล่าสุดได้เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศเกาหลี รายได้วันต่อวัน ชั่วโมงต่อชั่วโมง ด้วยยอดผู้ชมที่แห่กันมาแบบล้นทะลักเฉียด 3 ล้านคน ภายในการเปิดตัวฉายเพียง 4 วัน (วันที่ 19 ธ.ค. – 22 ธ.ค.) และทำเงินอย่างไม่หยุดหย่อนทะลุสู่ 2 หมื่นล้านวอน (21,266,969,114 วอน หรือประมาณ 551,517,724 ล้านบาท) ถือได้ว่าเป็นผลงานระดับฮอตฟีเวอร์ตัวจริงส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ธ.ค. 62 21:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

3 เกาหลีตัวพ่อ “อี บยองฮอน - ฮา จองอู - มา ดงซอก” รวมทีมมิชชั่นดับภูเขาไฟปะทุใน “ASHFALL นรกล้างเมือง”

นอกเหนือจากพล็อตเรื่องชวนลุ้น-ภาพความอลังการของภูเขาไฟเพ็กตูที่เกิดการปะทุอย่างรุนแรงจนทุกชีวิตต้องหาทางเอาตัวรอดและค้นทุกวิธีในการหยุดมหันตภัยวิปโยคครั้งนี้ อีกสิ่งสำคัญอันเป็นจุดที่ผู้ชมชาวเกาหลีต่างเฝ้ารอคอย และคอหนังต้องจับตาใน “ASHFALL นรกล้างเมือง” โปรเจคต์ฟอร์มยักษ์แห่งเอเชียคือการที่ หนังเรื่องนี้ถือเป็นการโคจรมาร่วมงานกันของ สามตัวพ่อ แห่งวงการภาพยนตร์เกาหลีอย่าง อี บยองฮอน, ฮา จองอู และ มา ดงซอก

อี บยองฮอน นั้นฝากผลงานไว้ในซีรีส์ดัง Iris, Mr. Sunshine และภาพยนตร์ที่ทำให้ตัวเขาเฉิดฉายบนเวทีรางวัลอย่าง A Bittersweet Life, I Saw the Devil, Masquerade รวมไปถึงชื่อของเขายังโกอินเตอร์จนได้ร่วมแสดงในหนังฮอลลีวู้ดอย่าง G.I. Joe, RED2, Terminator Genisys, The Magnificent Seven และสำหรับใน ASHFALL เขาได้มีโอกาสรับคาแรคเตอร์เป็นคนเกาหลีเหนือเป็นครั้งแรกในบท “รี ยุนเปียง” ชายที่เป็นกุญแจสำคัญของภารกิจหยุดยั้งการระเบิดของภูเขาไฟเพ็กตู ซึ่งเขาเตรียมตัวเพื่อบทนี้ด้วยการทั้ง ฝึกต่อสู้ด้วยอาวุธปืน, หัดพูดภาษา จีน รัสเซีย และสำเนียงเกาหลีเหนือ

ฮา จองอู นักแสดงตัวพ่อระดับพีคของจริง เขาคือหนึ่งในนักแสดงที่มีหนังทำเงินสูงสุดของเกาหลีใต้ ผลงานเด่นของเขามียอดผู้ชมรวมกันทะลุกว่า 100 ล้านคน เขาได้รับการยกย่องในฝีมือที่พลิกแพลงไปมาได้ตลอด เอาอยู่ทุกบทระหว่างหนังฟอร์มยักษ์กับหนังสายรางวัล อาทิ หนังทริลเลอร์แจ้งเกิด The Chaser, The Yellow Sea ผลงานที่ทำให้เขาคว้ารางวัลการแสดง และหนังแอคชั่น-แฟนตาซีถล่มรายได้ที่คอหนังต่างคุ้นชื่อกันดี Along With the Gods ทั้งสองภาค สำหรับใน ASHFALL เขารับบทเป็น “โจ อินชาง” หัวหน้าหน่วยกู้ระเบิดชาวเกาหลีใต้ที่ถูกส่งตัวไปทำภารกิจสำคัญที่จะตัดสินชะตาชีวิตคนเป็นล้าน

และ มา ดงซอก ผู้ผันตัวจากการเป็น เพอซัลเนลเทรนเนอร์ สู่วงการการแสดงอย่างเต็มตัว เขาเริ่มต้นเป็นที่รู้จักกับการมีบทสมทบเด่นใน The Neighbor และ Nameless Gangster ก่อนจะโด่งดังแบบสุดขีดจากการร่วมแสดงในหนังซอมบี้ระดับปรากฏการณ์ Train to Busan ที่ทำให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายมาครอง อีกทั้งเขายังรับบทในหนังฮิตภาคต่อ Along with the Gods: The Last 49 Days ด้วยเช่นกัน และสำหรับล่าสุดใน ASHFALL จะถือเป็นการฉีกภาพจำคาแรคเตอร์เดิมๆ ของเขาด้วยบทของ “คัง บงแร” นักธรณีวิทยาเชี่ยวชาญด้านเปลือกโลก ผู้มีทฤษฎีที่อาจหยุดภูเขาไฟปะทุครั้งมโหฬารได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ธ.ค. 62 21:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รู้จัก “เบ ซูจี” ว่าที่สาวเกาหลีสวยที่สุดแห่งปี 2019 มากขึ้นกว่าที่เคย ก่อนเจอเธอในหนังใหม่ล่าสุด “ASHFALL นรกล้างเมือง”

1. ไม่ชนะรางวัล แต่โดนใจแมวมอง ก่อนเข้าวงการเธอเคยเป็นนางแบบให้กับร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ และจึงได้มาออดิชั่นในรายการ Mnet Superstar ถึงแม้จะไม่ได้เป็นผู้ชนะ แต่ความสามารถของซูจีได้ไปเตะตาทีมงานของ JYP ทำให้เธอได้เข้ามาเป็นนักร้องฝึกหัด

2. ผู้หญิง 4 มิติ เพื่อนๆ ซูจีต่างบอกว่าเธอ เป็นผู้หญิง 4 มิติ สนิทได้ยาก คาดเดาซูจีไม่ค่อยได้ ยกตัวอย่างนิสัย เช่น ซูจีเป็นคนขี้อายแต่ก็เป็นคนใจกว้างและทำงานหนักมาก ซูจีชอบสีชมพูเธอจึงแต่งห้องนอนด้วยสีชมพู และชอบฟังเพลงรักเศร้าๆ แต่ไม่ชอบดูหนังเศร้า เธอเคยบอกว่าภาพลักษณ์ของเธอต่างจากในทีวี เพราะจริงๆแล้วเธอเสียงดังและคุยเก่งมาก

3. ดาราหญิงผู้ทุ่มเท ซูจีเป็นคนที่ทุ่มเทกับการทำงานมาก เธอยอมตัดผมสั้นเป็นครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง While You Were Sleeping (2017) หลังจากไว้ผมยาวมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการ และพอมาในซีรีส์เร็วๆ นี้ Vagabond (2019) เธอรับบทเป็นสายลับที่ทำงานอยู่ในโมร็อคโค จึงลงทุนไปเรียนภาษาอาราบิกเพื่อความสมจริงในการแสดง

4. ประธานเบสายเปย์ ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง ASHFALL ฮา จองอูนักแสดงร่วมจอได้เล่าว่า ถึงแม้ซูจีจะยังอายุน้อย แต่เวลาเธอมากองถ่ายก็มักจะซื้อน้ำ ขนม อาหาร มาแจกคนในกองอยู่บ่อยๆ จนคนในกองตั้งฉายาให้เธอว่า ‘ประธานเบ'

5. รักแรกแห่งชาติ ที่มาของฉายารักแรกแห่งชาติได้มาจาก เบ ซูจี แสดงภาพยนตร์เรื่อง Architecture 101 (2012) ซึ่งเธอรับบทเป็นซอยอน รักแรกในวัยเรียนของซึงมิน ที่รับบทโดยอีเจฮุน และเธอได้แสดงบทบาทรักแรกเป็นสาวน้อยวัยใส ไร้เดียงสา ได้อย่างสมบูรณ์แบบจนทำให้คนดูประทับใจและจดจำเธอในบทบาทนั้น เธอจึงได้ฉายา ‘รักแรกแห่งชาติ' ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

อย่างไรก็ตาม ซูจีเคยบอกว่าคนดูมักยึดติดกับเธอในภาพลักษณ์นั้น เธอจึงอยากรับบทบาทใหม่ๆ เพื่อให้คนดูเห็นเธอในบทบาทที่แตกต่างออกไป ดังนั้นในผลงานล่าสุด “ASHFALL นรกล้างเมือง” เธอจึงมารับบทเป็น “ชเว จียอง” ภรรยาสาวของ ฮา จองอู ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอด ท่ามกลางความโกลาหลหลังภูเขาไฟเพ็กตูปะทุครั้งวิปโยค


 
 
 


 
GIRL ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล
 
 
GIRL ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล
View : 4410
DownLoad : 7
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 4953
DownLoad : 9
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
View : 5681
DownLoad : 3
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 9050
DownLoad : 15
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 13776
DownLoad : 7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend