+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Hello World เธอฉันโลกเรา

  View : 225 Download : 0    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Hello World เธอฉันโลกเรา
ภาพประกอบ 2 : Hello World เธอฉันโลกเรา
   
ภาพประกอบ 3 : Hello World เธอฉันโลกเรา
ภาพประกอบ 4 : Hello World เธอฉันโลกเรา
 
Embed
 
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 274
DownLoad : 0
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 225
DownLoad : 0
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 1213
DownLoad : 0
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 2590
DownLoad : 0
 
 
Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
 
 
Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
View : 1594
DownLoad : 0
 
 
 
 

หนังเรื่อง Hello World เธอฉันโลกเรา

 
 
เข้าฉายวันที่ : 28 พฤศจิกายน 2562
จัดจำหน่าย : มงคลซีเนม่า
ผู้กำกับ : อิโต้ โทโมฮิโกะ
ให้เสียงพากย์ : คิตามุระ ทาคุมิ, มัตสึซากะ โทริ, ฮามาเบะ มินามิ

เรื่องย่อหนัง Hello World เธอฉันโลกเรา
นาโอมิ ( พากย์โดย คิตามุระ ทาคุมิ) นักเรียนชายมัธยมปลายขี้อายที่อาศัยอยู่ในเกียวโต อยู่ๆ ชายหนุ่มที่อ้างว่าตนเองคือ นาโอมิ ( พากย์โดย มัตสึซากะ โทริ) ที่มาจากอนาคตในอีก 10 ปีข้างหน้าก็ปรากฏตัวอยู่ตรงหน้า เขาบอกว่า นาโอมิจะได้เป็นแฟนกับเพื่อนร่วมชั้น อิจิเกียว รุริ ( พากย์โดย ฮามาเบะ มินามิ) แต่หลังจากนั้นจะเกิดอุบัติเหตุทำให้เธอต้องเสียชีวิต

"ขอร้องล่ะ พวกเราต้องร่วมมือกัน"

เพื่อที่จะช่วยชีวิตเธอ พวกเขาตกลงเป็นคู่หูกันเพื่อภารกิจนี้ แต่แท้ที่จริงแล้ว สิ่งที่นาโอมิจะได้รู้ไม่เพียงแต่ชะตากรรมที่ใกล้เข้ามาของรุริ แต่เป็นเป้าหมายที่แท้จริงของนาโอมิจากโลกอนาคต และความลับอันยิ่งใหญ่ของโลกใบนี้ที่ถูกซ่อนเอาไว้


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Hello World เธอฉันโลกเรา
วิจารณ์หนังHello World เธอฉันโลกเรา
 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 62 0:16
 
 


Hello World - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 62 0:21
 
 

Hello World เธอฉันโลกเรา

“ ฉันจะปกป้องเธอเอง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น “ HELLO WORLD อนิเมะ ไซไฟ แฟนตาซี จากผู้กำกับ Sword Art online

HELLO WORLD อนิเมะ ไซไฟ แฟนตาซี จากผู้กำกับ Sword Art onlineที่เข้าฉายในญี่ปุ่นไปเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา เรื่องราวของชายหนุ่มจากโลกอนาคตที่ย้อนเวลากลับมาช่วยชีวิตรักแรกของเขาและผลกระทบจากการข้ามเวลาส่งให้โลกต้องเสี่ยงกับปรากฏการณ์บางอย่างที่จะทำให้โลกล่มสลาย

“อิโต้ โทโมฮิโกะ” ผู้กำกับ Sword Art Online, Erased และ Silver Spoon กลับมาอีกครั้งกับผลงานแนวไซไฟ-แฟนตาซีเรื่องใหม่ “Hello World” ที่เพิ่งเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ไปเมื่อ 20 กันยายนที่ผ่านมา โดยผลงานจอเงินเรื่องล่าสุดของเขาอย่าง Sword Art Online the movie: Ordinal Scale เป็นแอนิเมชันที่เปิดตัวอยู่ที่อันดับ 1 ในญี่ปุ่นอย่างสวยงามด้วยรายได้ 425 ล้านเยน รายได้ถล่มถลายจนถึงสิ้นปี 2017 ที่ 2.52 พันล้านเยน ไม่เพียงแต่ในญี่ปุ่นเท่านั้น ผลงานเรื่องนี้ของผู้กำกับดังยังได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นทั้งในจีน อเมริกาและในยุโรป รวมถึงประเทศไทยอีกด้วย เบ็ดเสร็จโกยรายได้รวมทั่วโลกทั้งสิ้น 1.1 พันล้านบาท!

“อิโต้ โทโมฮิโกะ” ถือเป็นผู้กำกับแอนิเมชันญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับและสร้างผลงานที่ผู้คนรู้จักทั่วโลก นอกจากนี้ยังเชี่ยวชาญเนื้อเรื่องการผจญภัยระหว่างโลกจริงและโลกเสมือน เรียกได้ว่าเป็นผู้กำกับที่ข้อมูลแน่นพร้อมสร้าง "โลกจะกลับตาลปัตรในวินาทีสุดท้าย" อย่าง Hello World แน่นอน

นอกจากนี้ผู้กำกับอิโต้ โทโมฮิโกะยังได้พูดถึงในประเด็นที่หลายคนอาจจะกังวลว่า ทำไมไม่ใช้นักพากย์อาชีพในผลงานเรื่องนี้? แต่กลับใช้นักแสดงที่เป็นที่รู้จักอย่าง คิตามุระ ทาคุมิ และ ฮามาเบะ มินามิ แทน ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า ไม่ได้กังวลว่าคนที่จะมาให้เสียงตัวละครเรื่องนี้ต้องเก่งกาจหรือมีชั่วโมงการทำงานฝั่งแอนิเมชันมาก่อน เพราะทุกคนต้องผ่านการออดิชั่นก่อนรับบทอยู่แล้ว เขาสนใจผลลัพธ์ที่ออกมามากกว่า แถมยังบอกทิ้งท้ายอีกว่า "ผมมั่นใจว่าตัวเองเลือกถูกคน" พร้อมกับเชิญชวนทุกคนเข้าไปชมผลงานใหม่ "Hello World" ในโรงภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 62 0:22
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คิตามุระ ทาคุมิ และ ฮามาเบะ มินามิ คู่ขวัญจาก "ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ" กลับมาเจอกันอีกครั้งในแอนิเมชัน Hello World!

“Hello World” ภาพยนตร์จากผู้กำกับดัง "อิโต้ โทโมฮิโกะ" จาก Sword Art Online เรื่องราวของ นาโอมิ ที่ได้พบกับตัวเองอีกในอีก 10 ปีข้างหน้าพร้อมคำทำนายว่าตนจะต้องสูญเสียคนรักไป เขาและตัวเองจากอนาคตจึงต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยชีวิตเธอคนนั้น ภาพยนตร์แฟนตาซี-ไซไฟที่สอดแทรกความรักของหนุ่มสาวเรื่องนี้ยังได้ คิตามุระ ทาคุมิ และ ฮามาเบะ มินามิ คู่ขวัญจากเรื่อง "ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ" มาประกบคู่พากย์ตัวละครหลักด้วยกันอีกด้วย

คิตามุระ ทาคุมิ และ ฮามาเบะ มินามิ เคยร่วมงานกันครั้งแรกในภาพยนตร์รักดราม่าที่เคยเรียกน้ำตาคนไทยมาแล้วอย่าง "ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ" ก่อนจะบังเอิญเจอกันในเรื่อง "Hello World" ซึ่งคิตามุระ ทาคุมิได้ให้สัมภาษณ์ว่าทั้งคู่ไม่มีโอกาสได้คุยกันเลยหลังจากจบงานเรื่องตับอ่อน รู้สึกว่ามินามิโตขึ้นมาก ทั้งคู่คุยกันถูกคอมากขึ้น แถมยังพูดอีกว่าหนังเรื่อง "ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ" ถือเป็นหนังเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่ ถ้าไม่มีหนังเรื่องนี้ก็ไม่มีพวกเขาในวันนี้

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้พูดคุยถึงจุดเชื่อมกันระหว่างตัวละครในเรื่อง "ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ" กับ "Hello World" ที่มีส่วนคล้ายกันตรงที่ตัวละครเป็นคนชอบหนังสือและเป็นสมาชิกกรรมการห้องสมุดเหมือนๆ กัน ซึ่งคล้ายกับนิสัยของทั้งคู่อยู่แล้ว ฮามาเบะ มินามิ ยังพูดด้วยว่า "รุริ" ตัวละครที่เธอพากย์ใน "Hello World" บรรยากาศคล้ายกับเธอสมัยมัธยม

นอกจากนี้ ถัดจาก “Hello World” ทั้งคู่ยังมีภาพยนตร์เรื่องที่สามที่ได้แสดงร่วมกันอย่าง "Omoi, Omoware, Furi, Furare" ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นในปี 2020 อีกด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 62 0:23
 
 

Hello World เธอฉันโลกเรา

โปรเจกต์ใหญ่เพื่อเธอคนเดียว! มารู้จัก “2027Sound” ดรีมทีมผู้รังสรรค์เพลงให้อนิเมะ “Hello World”

เปิดตัวในญี่ปุ่นมาได้ 3 สัปดาห์แต่กระแสยังแรงต่อเนื่องกับแอนิเมชันแฟนตาซี-ไซไฟ “Hello World” จากผู้กำกับ “อิโต้ โทโมฮิโกะ” ผู้สร้าง “Sword Art Online: The Ordinal Scale” ที่นอกจากงานภาพที่สวยงามอลังการและเนื้อเรื่องที่ตื่นเต้นเร้าใจคาดเดาไม่ได้แล้ว อีกหนึ่งในเสียงชื่นชมจากผู้ชมชาวญี่ปุ่นยังได้พูดถึงเหล่า “เพลง” ประกอบในเรื่องที่ผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ในเรื่องได้อย่างลงตัวอีกด้วย วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับดรีมทีมผู้สร้าง 3 ธีมซองกับอีก 43 เพลงประกอบของ Hello World “2027Sound”

“2027Sound” คือทีมเฉพาะกิจที่สร้างขึ้นเพื่อทำเพลงให้แอนิเมชัน Hello World โดยตัวเลข “2027” หมายถึงช่วงเวลาของหนังที่เกิดขึ้นในปี 2027 นำทีมโดย เปียโนป็อปแบนด์ Official HIGE DANdism, ศิลปินป็อปอาร์แอนด์บี Nulbarich และหัวหน้าทีมอย่างวงร็อค OKAMOTO'S ทั้งสามวงรับผิดชอบแต่งธีมซองหลัก 3 เพลง ได้แก่เพลง “Yesterday”, “Lost Game” และ “Shinsekai” ตามลำดับ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Official HIGE DANdism, Nulbarich และศิลปินในทีมคนอื่นๆ อย่าง OBKR, Yaffle, STUTS และ BRIAN SHINSEKAI ยังรับหน้าที่แต่งเพลงประกอบอีก 43 เพลง และได้ AAAMYYY นักร้องสาวแนวอิเล็กโทรป็อปมาร้องนำใน Opening Theme อีกด้วย เรียกได้ว่าขนกองทัพศิลปินคุณภาพที่มีผลงานดังทั้งในประเทศและต่างประเทศมาแบบจัดเต็มเพื่อแอนิเมชันเรื่องนี้!

OKAMOTO'S เสาหลักของทีม 2027Sound ให้สัมภาษณ์ว่า เป็นครั้งแรกที่ตัวเขาได้ทำเพลงให้กับภาพยนตร์ ได้เข้าไปเห็นการถ่ายทำ ได้อ่านบทและยังเป็นการรวมงานกันครั้งใหญ่ของศิลปินร่วมวงการที่เป็นทั้งเพื่อนและทีมงานที่เชื่อใจได้ "เป็นครั้งแรกที่ผมได้มีส่วนร่วมในการถ่ายทำด้วย ผมจำบทได้หมดเลยด้วยซ้ำ สามารถนึกถึงเสียงของคิตามุระ ทาคุมิไปพร้อมกับทำนองเพลงได้เลย เป็นหนังที่ผมรักจากก้นบึ้งของหัวใจจริงๆ ครับ หวังว่าเสียงเพลงของพวกเรา 2027Sound จะเป็นสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างหนังกับผู้ชมได้นะครับ"


 
 
 


 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 4107
DownLoad : 7
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 12355
DownLoad : 1
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
View : 7900
DownLoad : 0
 
 
Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
 
 
Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
View : 5550
DownLoad : 0
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
View : 5352
DownLoad : 0
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend