+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Countdown

  View : 13,341 Download : 85    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Countdown
ภาพประกอบ 2 : Countdown
   
ภาพประกอบ 3 : Countdown
ภาพประกอบ 4 : Countdown
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19836
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24747
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12172
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13341
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37407
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Countdown

 
 
เข้าฉายวันที่ : 21 พฤศจิกายน 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : เอลิซาเบ็ท เลล, จอร์แดน คัลโลเวย์, แอนน์ วินเทอร์ส, ทาลิธา เบทแมน

เรื่องย่อหนัง Countdown
เรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ และมันแจ้งว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 3 วันเท่านั้น เธอต้องพยายามหาวิธีเอาตัวรอดก่อนที่จะไม่หลงเหลือเวลาแม้แต่วินาทีเดียว


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Countdown
วิจารณ์หนังCountdown
 
 AD Hunter   ©     14 ต.ค. 62 20:28
 
 


Countdown - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ต.ค. 62 20:30
 
 

Countdown

ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ ต า ย เมื่อไหร่ โหลดเลย! “Countdown” หนังสยองไอเดียมันส์ นำแสดงโดย “เอลิซาเบ็ท เลล” จากซีรีส์ “You”

ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ ต า ย เมื่อไหร่! เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญพล็อตล้ำเรื่องใหม่ล่าสุด “Countdown” ที่เพิ่งปล่อยใบปิดแรกชวนสะพรึงออกมา พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ และมันแจ้งว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 3 วันเท่านั้น เธอต้องพยายามหาวิธีเอาตัวรอดก่อนที่จะไม่หลงเหลือเวลาแม้แต่วินาทีเดียว

“Countdown” ได้นักแสดงสาว “เอลิซาเบ็ท เลล” (Elizabeth Lail) มารับบทนำ โดยไม่นานมานี้ เธอได้ฝากผลงานซีรีส์เรื่อง “You” ถูกใจแฟน ๆ มาแล้ว! คอหนังสายสยอง-ระทึกขวัญไอเดียมันส์ ล็อกวันไว้เลย! เคาท์ดาวน์ระทึกส่งท้ายปีไปกับภาพยนตร์เรื่อง “Countdown”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ต.ค. 62 20:31
 
 

Countdown

คุณอยากรู้มั้ยว่าจะตายเมื่อไหร่? เราขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับเทคโนโลยีแห่งปี 2019 เผยโฉมแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “Countdown” (เคานต์ดาวน์) แอปเดียวจบรู้แม้กระทั่งวินาทีที่กำลังจะตาย! ซึ่งวิธีการใช้งานก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปนี้ติดเครื่องไว้ ล็อกอินเข้าสู่ระบบ แอปเคานต์ดาวน์จะเริ่มทำการพยากรณ์เวลาตายของคุณ ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ ต า ย เมื่อไหร่ โหลดเลย!

แอปพลิเคชัน Countdown แพร่ระบาดในกลุ่มวัยรุ่นหนักมาก เพราะไม่ว่าใคร ๆ แก๊งไหนก็ต้องโหลดติดมือถือ และแน่นอนว่าเธอก็เช่นกัน พยาบาลสาว (เอลิซาเบ็ท เลล) ที่ตอนแรกดูเหมือนจะไม่เชื่อ แต่หลังจากที่เธอลองเช็กแล้วแอปแจ้งเตือนว่าเหลือเวลาชีวิตไม่ถึง 3 วัน! ความตายค่อย ๆ คืบคลานเข้ามาเรื่อย ๆ แถมยังมีเหตุการณ์พิลึกคนตายตรงกับพยากรณ์บนแอปจริง ๆ ทั้งหมดตอนนี้ที่เธอต้องทำ คือ หาหนทางเอาตัวรอดก่อนจะไม่หลงเหลือแม้แต่ลมหายใจเดียว!

เสิร์ฟความหลอนส่งตรงถึงหน้าจอคุณกับ ตัวอย่างแรก “Countdown” (เคานต์ดาวน์) ภาพยนตร์สยองขวัญไอเดียมันส์ นำแสดงโดย “เอลิซาเบ็ท เลล” (You) ร่วมด้วย “จอร์แดน คัลโลเวย์” (Riverdale), “แอนน์ วินเทอร์ส” (13 Reasons Why) และ “ทาลิธา เบทแมน” (Annabelle: Creation, Love, Simon) ชะตาชีวิตพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไป สิ่งที่เลวร้ายกว่าความตายจะไล่ล่า มันจะเล่นงานแบบไม่ทันได้หายใจแอปเพียงแค่แอปเดียวจะตัดสินชะตาชีวิตได้ยังไง? เคานต์ดาวน์ระทึกส่งท้ายปี


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ต.ค. 62 19:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“Countdown” ตอกย้ำความโหด แอปฯ แห่งความตาย! ดึงนักวาดตัวท็อป “แรนดี้ ออร์ติซ” ออกแบบใบปิดเวอร์ชั่นพิเศษ หลอนแฟนทั่วโลก รับเทศกาลฮาโลวีน

ตอกย้ำความโหดขึ้นไปอีกระดับ! หลังจากที่ล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “Countdown” (เคานต์ดาวน์) ได้เสิร์ฟใบปิดใหม่สุดพิเศษออกมากระตุ้นความหลอนถึงแฟน ๆ ทั่วโลกในช่วงฮาโลวีนนี้ ที่สำคัญใบปิดเวอร์ชั่นใหม่ยังได้นักวาดภาพประกอบสายสยองชื่อดังอย่าง “แรนดี้ ออร์ติซ” ผู้เคยออกแบบมาแล้ว ทั้ง The Thing , The Conjuring , Pet Sematary , Hereditary หรือเร็ว ๆ นี้กับ Parasite นั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่า Countdown ก็เป็นหนึ่งในผลงานที่สร้างสรรค์ออกมาได้ยอดเยี่ยม และเข้ากับคอนเซ็ปต์แอปฯ แห่งความตายจริง ๆ

“Countdown” (เคานต์ดาวน์) ถ่ายทอดความสยองผ่านแอปพลิเคชัน ที่สามารถบอกได้ว่าคุณจะตายเมื่อไหร่ และหนึ่งในผู้ใช้งานแอปฯ นี้ คือ พยาบาลสาว (เอลิซาเบ็ท เลล) แอปฯ พยากรณ์ว่าเธอมีเวลาชีวิตเหลือไม่ถึง 3 วันเท่านั้น เธอไม่เคยเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้น จนกระทั่งมีคนตายตรงกับพยากรณ์บนแอปฯ จริง ๆ ไม่ว่าลึก ๆ แล้วเธอจะอยากรู้วันตายของตัวเองจริงหรือไม่ แต่ทางออกเดียวที่ต้องทำ คือ เอาตัวรอดก่อนจะไม่หลงเหลือแม้แต่ลมหายใจเดียว!

ชะตาชีวิตพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไป สิ่งที่เลวร้ายกว่าความตายจะไล่ล่า มันจะเล่นงานแบบไม่ทันได้หายใจ แอปเพียงแค่แอปเดียวจะตัดสินชะตาชีวิตได้ยังไง? เคานต์ดาวน์ ภาพยนตร์สยองไอเดียมันส์ ระทึกส่งท้ายปี


 
 
 


 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 5420
DownLoad : 14
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
View : 5504
DownLoad : 7
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
View : 6265
DownLoad : 9
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
View : 44137
DownLoad : 30
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
View : 11481
DownLoad : 12
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend