+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

จอมขมังเวทย์ 2020

  View : 1,340 Download : 0    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : จอมขมังเวทย์ 2020
ภาพประกอบ 2 : จอมขมังเวทย์ 2020
   
ภาพประกอบ 3 : จอมขมังเวทย์ 2020
ภาพประกอบ 4 : จอมขมังเวทย์ 2020
 
Embed
 
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 397
DownLoad : 0
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 1340
DownLoad : 0
 
 
Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
 
 
Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
View : 796
DownLoad : 0
 
 
Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า
 
 
Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า
View : 869
DownLoad : 0
 
 
Knives Out
 
 
Knives Out
View : 1177
DownLoad : 0
 
 
 
 

หนังเรื่อง จอมขมังเวทย์ 2020

 
 
เข้าฉายวันที่ : 14 พฤศจิกายน 2562
จัดจำหน่าย : สหมงคลฟิล์ม
ผู้กำกับ : ต้อม ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์
นักแสดง : หมาก ปริญ สุภารัตน์, นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช, ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, นก สินจัย เปล่งพานิช, คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล, แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา

เรื่องย่อหนัง จอมขมังเวทย์ 2020
“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” พร้อมเปิดฉากโลกอาคมขลัง สัตว์เวทย์แฟนตาซี แอคชั่นเดือดระอุ และทีมขมังเวทย์ทางการแสดงกับ “จอมขมังเวทย์ 2020” แอคชั่นแฟนตาซีพร้อมถล่มอาคมเดือดสุดแห่งปี


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง จอมขมังเวทย์ 2020
วิจารณ์หนังจอมขมังเวทย์ 2020
 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 62 2:19
 
 


จอมขมังเวทย์2020 ทีเซอร์แรก (Official Teaser.)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 62 2:20
 
 


ภาคต่อ หรือ รีเมค ใช่หรือไม่ใช่ ใน จอมขมังเวทย์ 2020

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 62 2:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ถูกจับตามองมาตั้งแต่ต้นปีนี้สำหรับ “จอมขมังเวทย์ 2020” ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่ได้ผู้กำกับต้นฉบับขมังเวทย์ “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” กลับมานั่งแท่นกำกับหนังภาคใหม่เรื่องนี้

นำทัพความขลังสีสันจัดจ้านด้วยนักแสดงแถวหน้าฝีมือเข้ม “หมาก-ปริญ สุภารัตน์”, “นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช”, “ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” ร่วมด้วย “นก-สินจัย เปล่งพานิช” นักแสดงหญิงตัวแม่คืนจอใหญ่อีกครั้ง พร้อมสองนักแสดงหญิงรุ่นใหม่มาแรง “คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล” และ “แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 62 3:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เผยภาพเซตแรกของ “จอมขมังเวทย์ 2020” ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี ผลงานล่าสุดของผู้กำกับต้นฉบับ “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” ที่พร้อมกลับมาปลุกความขมังเวทย์ให้โคตรขลังขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

โดยเซตภาพสีสันจัดจ้านนี้บอกเล่าถึงจุดเริ่มต้นของการก้าวเข้าสู่สมรภูมิแห่งอาคมที่จำต้องแลกด้วยศรัทธาแห่งตัวตน ก่อนการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าจอมขมังเวทย์ที่จะมาห้ำหั่นถล่มอาคมกันในตำนานบทใหม่แห่งโลกไสยเวทย์...

“หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ทุ่มสุดตัว เปลี่ยนลุกส์สุดดาร์ก ดำดิ่งสู่ด้านมืด ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์
“นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช” กลับมาตอกย้ำความขลังขมังเวทย์ตัวพ่อที่ทรงพลังไม่เสื่อมคลาย
“ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” พร้อมหว่านเสน่ห์แรงและกระโจนเข้าร่วมทีมอาคมเข้ม


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 62 3:02
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ผู้กำกับต้นฉบับขมังเวทย์ “ต้อม ปิยะพันธุ์” ตกผลึก กลับสู่โลกอาคมขลัง “จอมขมังเวทย์ 2020” ภาคต่อสมรภูมิไสยเวทย์ครั้งใหม่ ยิ่งใหญ่กว่า

กระแสแรงตั้งแต่ภาพแรกที่ถูกปล่อยออกมาสำหรับ “จอมขมังเวทย์ 2020” ภาพยนตร์แอคชั่นอาคมขลังฟอร์มยักษ์แห่งปีที่เรียกเสียงฮือฮาจากคอหนังถึงความน่าสนใจในเรื่องราวของขมังเวทย์ในตำนานสู่สมรภูมิไสยเวทย์ครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่า และน่าจับตาว่าหนังจะออกมาในรูปแบบใด

งานนี้ ผู้กำกับต้นฉบับขมังเวทย์ “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” ได้ไขข้อสงสัยและย้ำถึงความเป็นหนังภาคต่อและตัวละครสดใหม่ของ “หมาก ปริญ” พร้อมจอมขมังเวทย์ตัวพ่อ “นก ฉัตรชัย” ที่ผนึกกำลังกลับมาปลุกความขลังสร้างตำนานบทใหม่ในครั้งนี้ว่า

“จอมขมังเวทย์ 2020 ไม่ใช่หนังรีเมค ไม่ใช่หนังย้อนอดีต เป็นหนังต่อเนื่อง เป็นหนังต่อภาคเลยครับ ผมว่ามันรอเวลามากกว่าครับ พัฒนาการความคิดของคนมันเริ่มเปลี่ยนไป ยุคนี้เค้าศรัทธาอะไร และยุคก่อนศรัทธาอะไร มันเลยถึงเวลาที่เราจะต้องมาเล่าเรื่องแอคชั่นที่เป็นเรื่องความเชื่อของคนยุคเก่าและคนยุคปัจจุบัน... ผมเคยร่วมงานกับหมาก ได้เห็นความตั้งใจ เห็นแอคชั่นของเค้า เป็นแอคชั่นที่สวย และในตัวหมากมันมีความดราม่าทางการแสดงอยู่ ผมคิดว่าคาแร็กเตอร์นี้จึงเหมาะกับเค้าแล้วครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ต.ค. 62 16:04
 
 


มันคือศาสตร์แห่งไสยเวท ที่หลายคนบอกว่าไม่มีอยู่จริง แต่มันไม่เคยหายไปไหน แล้วคุณเชื่อไหม? พิสูจน์พร้อมกันใน “จอมขมังเวทย์ 2020”

กล้าไหมที่จะรู้ในสิ่งที่ไม่มีใครกล้าบอก กล้าจะท้าทายในสิ่งที่หลายคนบอกว่าไม่มีจริง กล้าจะครอบครองความมืดดำ เพื่อแลกกับสิ่งที่ต้องการ เปิดคลิปใหม่ล่าสุดจากภาพยนตร์ไทยแอคชั่นอาคมขลังฟอร์มยักษ์แห่งปี “จอมขมังเวทย์ 2020” โดยครั้งนี้มาว่าด้วยเรื่องความเชื่อ ศาสตร์แห่งไสยเวท ที่ต่อให้ผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เรื่องราวเหล่านี้ยังคงซ่อนอยู่ และไม่เคยหายไปไหน ซึ่งเมื่อความเชื่อสองยุคมาเจอกัน จึงเป็นที่มาของภาพยนตร์เรื่อง “จอมขมังเวทย์ 2020” ที่จะพาคุณไปหาคำตอบว่า เราจะเชื่ออะไรมากกว่ากัน?

อีกทั้งคลิปนี้ยังรวมตัวผู้กำกับและนักแสดงนำ มาบอกเล่าถึงมุมมองของพวกเขา ศาสตร์แห่งไสยเวทที่ปรากฏขึ้นตามความเชื่อคนยุคเก่าและคนยุคใหม่ ซึ่งบางอย่างอาจให้พลัง บางอย่างอาจจะส่งเสริมอำนาจ แล้วถ้าเป็นคุณจะเชื่อไหม?


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 62 6:18
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ลายยันต์โคตรขลัง “จอมขมังเวทย์ 2020” โดย “อาจารย์หนู กันภัย” รับรอง “ขลังจริง!”

อีกหนึ่งรายละเอียดสำคัญที่จะมาเพิ่มความขลังและความสมจริงให้กับตัวละครและภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง “จอมขมังเวทย์ 2020” นั่นก็คือ “ลายสักยันต์โคตรขลัง” ที่นอกจากจะมีลวดลายสวยงามแล้ว ยังรับรองความขลังของจริง ตรงตามอักขระวิชาคาถาอาคม เพราะงานนี้ได้รับเกียรติจาก “อาจารย์หนู กันภัย” เกจิอาจารย์เรืองอาคมชื่อดังของไทยมาเป็นผู้ออกแบบและเขียนอักขระลายสักยันต์ด้วยตนเองทั้งเรื่อง รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาในเรื่องข้อมูลไสยเวทอาคมเพื่อความแม่นยำในการเปิดประตูสู่โลกของเหล่าจอมขมังเวท

(อาจารย์หนู กันภัย) “อาจารย์ก็มีส่วนร่วมกับหนังมาตั้งแต่ภาคแรก มาภาคใหม่นี้ก็ยังให้คำปรึกษา ให้ความรู้ แนะแนวทาง และเขียนอักขระที่ถูกต้อง อาจารย์จะเขียนยันต์อักขระไว้ให้ แยกแยะกันไปเลย อันนี้ตัวพระเอก อันนี้ของผู้ร้าย อันนี้ของตัวอื่นๆ จะสักไว้ตรงส่วนไหน เวลารับวิชาอาคมมาแล้วจะเป็นยังไง อาจารย์จะอธิบายสิ่งต่างๆ เหล่านี้ให้ผู้กำกับไปดำเนินการต่อได้เลย

การออกแบบมันก็ยากมากเลยนะ การเขียนอักขระแต่ละตัวเนี่ย ก่อนจะเขียนก็ต้องบูชาอัญเชิญครูก่อน อยู่ๆ จะมาเขียนเลยไม่ได้ เพราะคาถาแต่ละตัวมันจะแยกแยะกันไป ลายยันต์ก็จะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง อักขระก็จะแตกต่างกัน ตัวร้ายก็จะเป็นพวกอวิชชาอย่างวัวธนูก็จะมีอิทธิฤทธิ์สายมนตร์ดำที่ทำร้ายผู้คน ส่วนของตัวพระเอกก็จะเป็นยันต์คุณพระ สายขาวก็ต้องมาจากสัตว์ป่าหิมพานต์ เช่น ตัวมอมที่จะศักดิ์สิทธิ์มีอิทธิฤทธิ์มาก จะคอยคุ้มครองป้องกันและทำลายเดรัจฉานวิชาต่างๆ

อาจารย์ใช้เวลาคิดและออกแบบอักขระอยู่นานหลายเดือนทั้งสายขาวและสายดำ การเขียนก็จะไม่เขียนมั่ว เพราะการแสดงให้ประชาชนดูจะไปหลอกตาเค้าไม่ได้ หนังเรื่องนี้ถอดอักขระความดีกับความชั่ว ยันต์แต่ละยันต์จะแยกกันออกไปเลย ให้คนดูเข้าใจและเป็นที่จดจำบันทึกไว้ อาจารย์ก็ขอฝากให้ดูเลย เพราะเอาเรื่องจริงและอักขระคาถาจริงมาผสมผสานสร้างเป็นหนัง ‘จอมขมังเวทย์ 2020' นี้ ให้ดูอลังการยิ่งใหญ่ ซึ่งไม่เคยเห็นในหนังเรื่องไหนมาก่อนแน่นอน พูดง่ายๆ สนุกแน่ครับ หนังจะออกฉาย 14 พ.ย.นี้ อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ต.ค. 62 20:34
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ของมันต้องมู! 3 พลัง “สัตว์เวท” เสริมอำนาจเหนือมนุษย์ ของขลัง ของใคร? ที่จะเป็นเจ้าแห่ง “จอมขมังเวทย์ 2020”

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “จอมขมังเวทย์ 2020” ได้เปิดตัวงาน “อักขระลายสักยันต์” ที่สร้างขึ้นจากฝีมือของเกจิอาจารย์ชื่อดัง “อาจารย์หนู กันภัย” เพื่อเสริมความพิเศษของข้อมูลไสยเวทอาคม และการันตีความขลังของจริงว่าจะปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้กันไปแล้ว

มาคราวนี้ “จอมขมังเวทย์ 2020” จะเจาะลึกถึงเรื่องราวของ “สัตว์เวท” ซึ่งเป็นตำนานอันสำคัญ ที่ถูกนำมาบอกเล่าต่อผ่านโลกของเหล่าจอมขมังเวท โดย “สัตว์เวท” หลัก ๆ ที่จะได้พบในภาพยนตร์มีทั้งหมด 3 คาแร็กเตอร์

เริ่มที่ “มอม” สัตว์เทพในตำนานล้านนา รูปร่างคล้ายสิงห์ผสมมกร มีอำนาจ อิทธิฤทธิ์ คงกระพัน แคล้วคลาด บันดาลความร่มเย็น อีกทั้งยังป้องกัน หรือแก้อาถรรพ์ทั้งปวงจากคุณไสยมนตร์ดำ ผู้คนจึงนิยมบูชาไว้เป็นวัตถุมงคล บ้างก็สักเป็นยันต์เพื่อเพิ่มบารมีความแข็งแกร่ง นอกจากนี้ในปัจจุบัน “มอม” ยังถูกนำมาประดับศาสนสถาน ซึ่งจะมีโอกาสเจอได้ ณ บริเวณหน้าประตูทางเข้าโบสถ์รวมทั้งวิหารอีกด้วย

ต่อมากับ “วัวธนู” สัตว์อาถรรพ์นักสู้จากแดนใต้ มีพลังแกร่งกล้า ความเร็วดั่งลูกธนู โดดเด่นด้านการโจมตี พุ่งเป้าหมายทำร้ายคู่อริ ผู้คนจึงมักนิยมบูชาไว้เพื่อป้องกันอันตราย ปัดเป่าอาคม คุ้มภัย กันอาถรรพ์อันตรายจากภูติผี และสั่งสังหารเหล่าศัตรู ซึ่งหากทำงานไม่สำเร็จวัวธนูก็ไม่อาจกลับมาสู่เจ้าของได้

ปิดท้ายด้วย “ต่อ-แตน” ฝูงสัตว์นี้มีอาคมทำร้ายศัตรูได้ทั้งกองทัพ สุดยอดคาถาโบราณจากเมืองสุพรรณฯ สู่ยันต์มหาอำนาจ ก่อเกิดฝูงสัตว์แห่งศาสตรา มนต์มายาแห่งความหวาดกลัว ผู้ที่ฝึกจิตอาคมแกร่งกล้าจะสามารถเสกใบไม้กลายเป็นต่อแตนได้ เมื่อฝูงต่อแตนอุบัตินั่นคือหายนะแห่งศัตรู มีอานุภาพควบคุมจิตใจและทำลายสมาธิ ไม่เพียงแค่นั้นยังช่วยเรื่องการต่อชะตาชีวิต ซึ่งหากใช้ในทางเป็นคุณย่อมก่อให้เกิดความรักใคร่ สมานมิตร มีโชคลาภ และเสริมสร้างบารมี งานใด ๆ ก็สัมฤทธิผล

บางอย่างของมันต้องมี บางอย่างของมันต้องมู เชื่อหรืองมงาย คุ้มครองหรือครอบงำ เตรียมเปิดประตูสู่สงครามไสยเวทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งยุค! ที่พร้อมปล่อยของทั้งยันต์อาคมขลัง , สัตว์เวทแฟนตาซี แอคชั่นเดือดระอุ และทีมขมังเวททางการแสดงกับ #จอมขมังเวทย์2020


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 62 18:00
 
 

จอมขมังเวทย์ 2020

“จอมขมังเวทย์ 2020” ปล่อยเซอร์ไพรส์พิเศษ ใบปิดเวอร์ชันใหม่ ออกมาถึง 3 ภาพ ทะลุเข้าสู่อีกมิติของโลก “จอมขมังเวท” ที่เต็มไปด้วยศาสตร์แห่งไสยเวท ความขลัง อาคม คาถา โดยเฉพาะ “สัตว์เวท” ในตำนาน จะลุกขึ้นมาสาดพลังการต่อสู้เหนือชั้น ทั้ง “ต่อ-แตน” กองทัพแห่งเหล็กพิษ แผ่ปีกแห่งมนตรา รุมเข่นฆ่าศัตรู

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 62 18:00
 
 

จอมขมังเวทย์ 2020

“มอม” สัตว์เทพศักดิ์สิทธิ์ แรงฤทธิ์กราดเกรี้ยว ขย้ำด้วยเขี้ยวอาคม

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 62 18:01
 
 

จอมขมังเวทย์ 2020

วัวธนู” ร่างโลหะอาถรรพ์ อักขระยันต์เข้มขลัง เดรัจฉานจอมพลัง

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 62 18:02
 
 


3 ยันต์สัตว์เวทใน จอมขมังเวทย์2020

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ต.ค. 62 9:12
 
 


อยากเป็นคนเหนือคน ต้องมีให้เหนือใคร “จอมขมังเวทย์ 2020” แอคชั่น มันส์สนั่น ถล่มทุกคาถา

ประกาศศักดาภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ปิดท้ายปี 2562 “จอมขมังเวทย์ 2020” โดยผู้กำกับต้นฉบับ “ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” ที่จะขึ้นจอถล่มอาคมขลัง การแสดงสุดเข้มข้น และแอคชั่นเดือดระอุ 14 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดคลิปใหม่แห่งการเผชิญหน้าครั้งสำคัญของเหล่าจอมขมังเวทย์ที่จะทำให้คุณลืมทุกคาแร็กเตอร์ที่เคยรู้จักของพวกเขา…“หมาก-ปริญ สุภารัตน์” จะสยบทุกอวิชชามนตร์ดำ เขาต้องเป็นจอมขมังเวทย์
“นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช” จะตามหาทุกอวิชชามนตร์ดำ เขาต้องเป็นจอมขมังเวทย์
“ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” จะครอบครองทุกอวิชชามนตร์ดำ เขาต้องกลับมาเป็นจอมขมังเวทย์


“มันเป็นเรื่องของวิถีของจอมขมังเวทย์ที่แอคชั่นกัน ภาคนี้เราจะได้เห็นอะไรที่มันตื่นตาตื่นใจมากกว่าภาคที่แล้ว” (ต้อม ปิยะพันธุ์)

“ต้องฟิตร่างกายมากๆ เลยครับ เพราะเรื่องนี้บู๊หนักมาก ทุกคิวคือมีบู๊ทุกคิว แมนๆ มันส์ๆ” (หมาก ปริญ)

“นอกจากแอคชั่นที่เป็นแฟนตาซีแล้ว มีแอคชั่นแล้วก็ยังได้เล่นความรู้สึกด้วย” (นก ฉัตรชัย)

“ใช้ทุกอย่างที่ร่างกายมีเท่าที่จะทำได้ ไม่ใช่แค่ผ่านหัว ผ่านร่างกาย ผ่านทั้งตัว ผ่านทุกอย่าง ของมันเยอะมากเลยต้องปล่อยออก” (ก๊อต จิรายุ)


 
 
 


 
Kursk คูร์สหนีตายโคตรนรกรัสเซีย
 
 
Kursk คูร์สหนีตายโคตรนรกรัสเซีย
View : 4949
DownLoad : 3
 
 
I still see you วิญญาณ เห็น ตาย
 
 
I still see you วิญญาณ เห็น ตาย
View : 3797
DownLoad : 2
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 8204
DownLoad : 9
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 9567
DownLoad : 1
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 7794
DownLoad : 3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend