+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

  View : 8,638 Download : 32    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
ภาพประกอบ 2 : Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
   
ภาพประกอบ 3 : Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
ภาพประกอบ 4 : Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19835
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24746
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12171
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13340
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37407
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

 
 
เข้าฉายวันที่ : 31 ตุลาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลซีเนม่า
ผู้กำกับ : วาตานาเบะ อายูมุ

เรื่องย่อหนัง Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
เรื่องราวของ รุกะ เด็กสาวมัธยมต้นที่ มีปัญหากับเพื่อนร่วมชมรมแฮนด์บอลตั้งแต่วันแรกของวันหยุดฤดูร้อน รุกะจึงไปที่อควาเรียมที่เป็นที่ทำงานของพ่อ ในขณะที่เธอกำลังยืนอยู่หน้าอควาเรียมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงปลาเธอก็ได้พบกับพี่น้องปริศนา อุมิ และ โซระ “พวกเขาถูกเลี้ยงดูโดยฝูงพะยูน”

รุกะ อุมิ และ โซระ มีความสามารถสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตในทะเลได้ ในเวลาเดียวกันก็มีอุกกาบาตตกลงมา และเกิดปรากฏการณ์ที่ปลาหายไปจากท้องทะเล ทั้งสามจึงร่วมมือกันออกผจญภัยไปในโลกใต้สมุทร เพื่อปกป้องเหล่าสัตว์น้ำจากมหันตภัย


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
วิจารณ์หนังChildren of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 62 2:20
 
 


Children of the Sea เป็นผลงานการกำกับของวาตานาเบะ อายูมุ (ผลงานอื่นๆ: Doraemon the Movie มากกว่า 10 ภาค, ทีวีแอนิเมชัน After the Rain) เพลงประกอบของเรื่องนี้ "Spirits of the Sea" แต่งและร้องโดย โยเนซุ เคนชิ เจ้าของเพลง Lemon ที่มียอดเข้าชมใน youtube มากกว่า 441 ล้านครั้ง และเป็นเจ้าของรางวัล Japan Record Awards, 96th Television Drama Academy Awards, Space Shower Music Awards และอื่นๆ อีกมากมาย


แก้ไขครั้งที่ 1 : 4 ต.ค. 62 2:56


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ต.ค. 62 15:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

พลาดไม่ได้! 5 เหตุผลที่ต้องดู "Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล"

1. ประสบการณ์เกี่ยวกับทะเลที่ไม่เหมือนใคร! ทั้งความงามและเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ ไม่แน่อาจจะเป็นหน้าร้อนที่เปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดชีวิต

2. งานภาพตระการตา! แค่เห็นก็อยากไปทะเลขึ้นมา ผลงานจาก STUDIO4 ℃ เจ้าของผลงานดังมากมาย เช่น Tekkonkinkreet (2006), Justice League: The Flashpoint Paradox (2013) และ Harmony (2015)

3. การรวมตัวของเหล่านักแสดงมากประสบการณ์ไม่ว่าจะเป็น อาชิดะ มานะ (รุกะ) จากภาพยนตร์เรื่อง Confessions (2010) หรือทีวีซีรีส์ Ashita, Mama ga Inai (2014) อิชิบาชิ ฮิอิโระ (อุมิ) เจ้าของเสียงพากย์ภาพยนตร์ Coco (2017) หรือ อุรากามิ เซชู (โซระ) ที่เคยฝากผลงานพากย์ในผลงานเรื่อง Anohana (2011) นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชื่อดังคนอื่นๆ มาร่วมแจม เช่น อินากาคิ โกโระ (มาซาอากิ) แห่งวง SMAP, อาโออิ ยู (คานาโกะ) จาก Hana and Alice หรือ โมริซากิ วิน (อองการ์ด) จาก Ready Player One (2018)

4. “วาตานาเบะ อายูมุ” ผู้กำกับดังดีกรีเจ้าของรางวัล Tokyo Anime Award (2014) เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Doraemon: Nobita's Dinosaur (2006) หรือ After the Rain (2018) นอกจากนี้ยังเป็นแฟนผลงานที่เคารพรักเชิดชูผลงานของอาจารย์ อิการาชิ ไดสึเกะ ผู้เขียน Children of the Sea อีกด้วย

5. ตำนานของสตูดิโอจิบลิ แต่งดนตรีประกอบ! ฟังเสียงสายน้ำและเกลียวคลื่นไปพร้อมกับทำนองของคอมโพสเซอร์ระดับตำนาน อิซาอิชิ โจ ที่เหมือนยกวงออเคสตร้ามาอยู่ในโรง! พร้อมเสริมทัพด้วยเพลงประกอบจากฝีมือ โยเนสึ เคนชิ ดาวรุ่งแห่งวงการเพลงญี่ปุ่น!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 62 6:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โจ ฮิซาอิชิ ตำนานแห่งสตูดิโอจิบลิ เนรมิตดนตรีประกอบสุดมหัศจรรย์ ใน Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

โจ ฮิซาอิชิ ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเพลงในโลกภาพยนตร์และนักแต่งเพลงระดับโลก เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักประพันธ์เพลงประกอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของเอเชีย ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักเมื่อได้ร่วมงานกับ ฮายาโอะ มิยาซากิ ผู้ก่อตั้ง สตูดิโอจิบลิ ขึ้นมาในปี 1985 หลังจากนั้นฮิซาอิชิก็ได้เป็นผู้ประพันธ์เพลงภาพยนตร์การ์ตูนโดยสตูดิโอจิบลิเรื่อยมา

ผลงานเด่น ๆ Spirited Away, My Neighbor Totoro ,Howl's Moving Castle ,Ponyo และปีนี้ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีของเขากับการกลับมาทำเพลงให้ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องยาวนับตั้งแต่ผลงานเรื่อง The Wind Rises (2013) และ The Tale of Princess Kaguya (2013) จากสตูดิโอ Ghibli โดยโจ ได้ใช้เวลาถึง 6 เดือนในการออกแบบตัวโน้ตและสร้างสรรค์เป็นดนตรีประกอบสุดไพเราะเหนือจินตนาการใน "Children of the Sea"

ถ่ายทอดเรื่องราวของ รุกะ เด็กสาวมัธยมต้นที่ มีปัญหากับเพื่อนร่วมชมรมตั้งแต่วันแรกของวันหยุดฤดูร้อน เธอไม่สนิทกับแม่และไม่อยากอยู่บ้านในช่วงหน้าร้อนอันยาวนาน ไม่ว่าจะโรงเรียนหรือที่บ้านก็ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน รุกะจึงไปที่อควาเรียมที่เป็นที่ทำงานของพ่อ ในขณะที่เธอกำลังยืนอยู่หน้าอควาเรียมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำเกี่ยวกับพ่อแม่ ตรงหน้าของเธอก็ได้พบกับพี่น้องปริศนา อุมิ และ โซระ ที่ว่ายอยู่ในอควาเรียมร่วมกับเหล่าฝูงปลา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 62 18:08
 
 

Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

นางฟ้าแห่งวงการบันเทิงญี่ปุ่น "อาโออิ ยู" ให้เสียงพากย์อนิเมะสุดมหัศจรรย์ใน "Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล"

ถือเป็นนักแสดงหญิงมากฝีมือนางฟ้าแห่งวงการบันเทิงของญี่ปุ่น "อาโออิ ยู" ที่เคยขโมยหัวใจชาวไทยจากภาพยนตร์เรื่อง "All About Lily Chou-Chou , Hana & Alice, Hula Girl นอกจากงานภาพยนตร์แล้ว เจ้าตัวยังมีงานละครเวที โฆษณา และงานพากย์แอนิเมชัน! เรียกได้ว่าทำมาหมดทั้งวงการแล้วก็ว่าได้!

กลับมาครั้งนี้ "อาโออิ ยู" พากย์เสียงเป็น "อาซุมิ คานาโกะ" มาพร้อมกับการให้เสียงตัวละครในเรื่อง "Children of the Sea" ในบทบาทของ "อาซุมิ คานาโกะ"เจ้าหน้าที่ดูแลสัตว์น้ำในอควาเรียม แม่ของ “รุกะ” เธอพบว่าลูกสาวหายออกจากบ้านไปในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนเพื่อตามไปช่วยฝูงปลาและเพื่อนรักที่หายตัวไปในทะเลพร้อม ๆ กับการปรากฏตัวของ วาฬยักษ์

นอกจากผลงานเด่นอย่างทีวีซีรีส์แล้ว "อาโออิ ยู" ยังมีประสบการณ์พากย์แอนิเมชันมาก่อนหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Tekkonkinkreet (2006), The Case of Hana & Alice (2015), หรือ Penguin Highway (2018)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ต.ค. 62 19:56
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ญี่ปุ่นส่ง Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์อนิเมชั่นยอดเยี่ยมครั้งที่ 92

ถือเป็นอนิเมชั่นกระแสแรงแห่งปีด้วยลายเส้นสุดงดงาม ที่สร้างจากมังงะดัง ล่าสุด สถาบันศิลปะและวิชาการทางภาพยนตร์ (The Academy of Motion Picture Arts and Sciences) ได้ประกาศรายชื่อที่ผ่านเข้ารอบแรกเพื่อชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์อนิเมชั่นยอดเยี่ยม จำนวน 32 เรื่อง โดย Childrend Of The Sea รุกะ ผจญภัยโลกใต้ทะเล ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในอนิเมะ4 เรื่องจากญี่ปุ่นที่ผ่านการคัดเลือกในครั้งนี้

สำหรับภาพยนตร์อนิเมะที่ทำการยื่นชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาอนิเมชั่นจากประเทศญี่ปุ่นได้แก่:


- Childrend Of The Sea รุกะ ผจญภัยโลกใต้ทะเล ผลงานจาก Studio 4°C
- Okko's Inn บอสวัยใสกับวิญญาณอลเวง ผลงานจาก DLE และ Madhouse
- Promare ผลงานจาก Studio Trigger
- Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ ผลงานจาก CoMix Wave


สถาบันศิลปะและวิชาการทางภาพยนตร์จะทำการประกาศ 5 รายชื่อสุดท้ายที่จะได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ในวันที่ 13 มกราคม ปี 2020 และงานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 92 จะจัดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ปี 2020


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 ต.ค. 62 5:32
 
 


แจนจัง นำทีม 3 วงไอดอลสาวมาแรงสายอนิเมะ ยกให้ Children of the sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล อบอุ่นประทับใจ อนิเมะที่ภาพสวยที่สุดของปีนี้

ถือเป็นอนิเมะคุณภาพกระแสแรงในญี่ปุ่นของปีนี้ ล่าสุดได้ผ่านเข้ารอบคัดเลือก รางวัลออสการ์สาขาอนิเมชั่นยอดเยี่ยม ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Children of the Sea หรือ รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล ที่ได้จัดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมาที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีนีม่า ที่ได้ แจนจัง น้อง ๆ ไอดอลวง DAISY DAISY วงAKIRA KURO วงแอสเตอร์ และ วงสกาเลต มาพูดคุยและโชว์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์


“ Children of the Sea เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นที่น่าตื่นตาและตื่นตะลึงที่สุดเท่าที่ดูมาในรอบหลายปี ภาพที่ต้องพิสูจน์ด้วยตาตัวเองเท่านั้นถึงจะรู้ว่ามันเป็นอย่างไร “ - JUST ดู IT
“ 8/10 รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ดวงดาวเต็มท้องฟ้า โดยมีบทเพลงไพเราะคลอไปด้วย “
- แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C
“ ภาพช่วงสุดท้ายสวยมากจริงๆค่ะ หนึ่งในสามสิบเรื่องที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วย มาดูกันเยอะๆนะคะหนังดีๆแบบนี้ นานๆทีพลาดไม่ได้ค่ะ “ แจนจัง
“ชอบบรรยากาศในหนังเป็นหนังอบอุ่นและละมุนมากค่ะ “ วงแอสเตอร์
“ ประทับใจคู่พี่น้องมาก ดูแล้วอยากกลับไปกอดคนที่รักเลยค่ะ “ วงเดซี่เดซี่


Children of the Sea เล่าเรื่องราวของ รุกะ เด็กสาวมัธยมต้นที่ มีปัญหากับเพื่อนร่วมชมรมแฮนด์บอลตั้งแต่วันแรกของวันหยุดฤดูร้อน รุกะจึงไปที่อควาเรียมที่เป็นที่ทำงานของพ่อ ในขณะที่เธอกำลังยืนอยู่หน้าอควาเรียมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงปลาเธอก็ได้พบกับพี่น้องปริศนา อุมิ และ โซระ “พวกเขาถูกเลี้ยงดูโดยฝูงพะยูน”

รุกะ อุมิ และ โซระ มีความสามารถสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตในทะเลได้ ในเวลาเดียวกันก็มีอุกกาบาตตกลงมา และเกิดปรากฏการณ์ที่ปลาหายไปจากท้องทะเล ทั้งสามจึงร่วมมือกันออกผจญภัยไปในโลกใต้สมุทร เพื่อปกป้องเหล่าสัตว์น้ำจากมหันตภัยChildren of the Sea เป็นผลงานการกำกับของวาตานาเบะ อายูมุ (ผลงานอื่นๆ: Doraemon the Movie มากกว่า 10 ภาค, ทีวีแอนิเมชัน After the Rain) เพลงประกอบของเรื่องนี้ "Spirits of the Sea" แต่งและร้องโดย โยเนซึ เคนชิ เจ้าของเพลง Lemon ที่มียอดเข้าชมใน youtube มากกว่า 441 ล้านครั้ง และเป็นเจ้าของรางวัล Japan Record Awards, 96th Television Drama Academy Awards, Space Shower Music Awards และอื่นๆ อีกมากมาย


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 9915
DownLoad : 29
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
View : 6274
DownLoad : 9
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 9873
DownLoad : 21
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
View : 7767
DownLoad : 13
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
View : 9220
DownLoad : 18
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend