+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

  View : 797 Download : 0    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
ภาพประกอบ 2 : Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
   
ภาพประกอบ 3 : Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
ภาพประกอบ 4 : Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
 
Embed
 
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 397
DownLoad : 0
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 1340
DownLoad : 0
 
 
Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
 
 
Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
View : 797
DownLoad : 0
 
 
Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า
 
 
Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า
View : 869
DownLoad : 0
 
 
Knives Out
 
 
Knives Out
View : 1177
DownLoad : 0
 
 
 
 

หนังเรื่อง Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

 
 
เข้าฉายวันที่ : 31 ตุลาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลซีเนม่า
ผู้กำกับ : วาตานาเบะ อายูมุ

เรื่องย่อหนัง Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
เรื่องราวของ รุกะ เด็กสาวมัธยมต้นที่ มีปัญหากับเพื่อนร่วมชมรมแฮนด์บอลตั้งแต่วันแรกของวันหยุดฤดูร้อน รุกะจึงไปที่อควาเรียมที่เป็นที่ทำงานของพ่อ ในขณะที่เธอกำลังยืนอยู่หน้าอควาเรียมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงปลาเธอก็ได้พบกับพี่น้องปริศนา อุมิ และ โซระ “พวกเขาถูกเลี้ยงดูโดยฝูงพะยูน”

รุกะ อุมิ และ โซระ มีความสามารถสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตในทะเลได้ ในเวลาเดียวกันก็มีอุกกาบาตตกลงมา และเกิดปรากฏการณ์ที่ปลาหายไปจากท้องทะเล ทั้งสามจึงร่วมมือกันออกผจญภัยไปในโลกใต้สมุทร เพื่อปกป้องเหล่าสัตว์น้ำจากมหันตภัย


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
วิจารณ์หนังChildren of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล
 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 62 2:20
 
 


Children of the Sea เป็นผลงานการกำกับของวาตานาเบะ อายูมุ (ผลงานอื่นๆ: Doraemon the Movie มากกว่า 10 ภาค, ทีวีแอนิเมชัน After the Rain) เพลงประกอบของเรื่องนี้ "Spirits of the Sea" แต่งและร้องโดย โยเนซุ เคนชิ เจ้าของเพลง Lemon ที่มียอดเข้าชมใน youtube มากกว่า 441 ล้านครั้ง และเป็นเจ้าของรางวัล Japan Record Awards, 96th Television Drama Academy Awards, Space Shower Music Awards และอื่นๆ อีกมากมาย


แก้ไขครั้งที่ 1 : 4 ต.ค. 62 2:56


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ต.ค. 62 15:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

พลาดไม่ได้! 5 เหตุผลที่ต้องดู "Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล"

1. ประสบการณ์เกี่ยวกับทะเลที่ไม่เหมือนใคร! ทั้งความงามและเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ ไม่แน่อาจจะเป็นหน้าร้อนที่เปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดชีวิต

2. งานภาพตระการตา! แค่เห็นก็อยากไปทะเลขึ้นมา ผลงานจาก STUDIO4 ℃ เจ้าของผลงานดังมากมาย เช่น Tekkonkinkreet (2006), Justice League: The Flashpoint Paradox (2013) และ Harmony (2015)

3. การรวมตัวของเหล่านักแสดงมากประสบการณ์ไม่ว่าจะเป็น อาชิดะ มานะ (รุกะ) จากภาพยนตร์เรื่อง Confessions (2010) หรือทีวีซีรีส์ Ashita, Mama ga Inai (2014) อิชิบาชิ ฮิอิโระ (อุมิ) เจ้าของเสียงพากย์ภาพยนตร์ Coco (2017) หรือ อุรากามิ เซชู (โซระ) ที่เคยฝากผลงานพากย์ในผลงานเรื่อง Anohana (2011) นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชื่อดังคนอื่นๆ มาร่วมแจม เช่น อินากาคิ โกโระ (มาซาอากิ) แห่งวง SMAP, อาโออิ ยู (คานาโกะ) จาก Hana and Alice หรือ โมริซากิ วิน (อองการ์ด) จาก Ready Player One (2018)

4. “วาตานาเบะ อายูมุ” ผู้กำกับดังดีกรีเจ้าของรางวัล Tokyo Anime Award (2014) เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Doraemon: Nobita's Dinosaur (2006) หรือ After the Rain (2018) นอกจากนี้ยังเป็นแฟนผลงานที่เคารพรักเชิดชูผลงานของอาจารย์ อิการาชิ ไดสึเกะ ผู้เขียน Children of the Sea อีกด้วย

5. ตำนานของสตูดิโอจิบลิ แต่งดนตรีประกอบ! ฟังเสียงสายน้ำและเกลียวคลื่นไปพร้อมกับทำนองของคอมโพสเซอร์ระดับตำนาน อิซาอิชิ โจ ที่เหมือนยกวงออเคสตร้ามาอยู่ในโรง! พร้อมเสริมทัพด้วยเพลงประกอบจากฝีมือ โยเนสึ เคนชิ ดาวรุ่งแห่งวงการเพลงญี่ปุ่น!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 62 6:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โจ ฮิซาอิชิ ตำนานแห่งสตูดิโอจิบลิ เนรมิตดนตรีประกอบสุดมหัศจรรย์ ใน Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

โจ ฮิซาอิชิ ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเพลงในโลกภาพยนตร์และนักแต่งเพลงระดับโลก เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักประพันธ์เพลงประกอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของเอเชีย ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักเมื่อได้ร่วมงานกับ ฮายาโอะ มิยาซากิ ผู้ก่อตั้ง สตูดิโอจิบลิ ขึ้นมาในปี 1985 หลังจากนั้นฮิซาอิชิก็ได้เป็นผู้ประพันธ์เพลงภาพยนตร์การ์ตูนโดยสตูดิโอจิบลิเรื่อยมา

ผลงานเด่น ๆ Spirited Away, My Neighbor Totoro ,Howl's Moving Castle ,Ponyo และปีนี้ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีของเขากับการกลับมาทำเพลงให้ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องยาวนับตั้งแต่ผลงานเรื่อง The Wind Rises (2013) และ The Tale of Princess Kaguya (2013) จากสตูดิโอ Ghibli โดยโจ ได้ใช้เวลาถึง 6 เดือนในการออกแบบตัวโน้ตและสร้างสรรค์เป็นดนตรีประกอบสุดไพเราะเหนือจินตนาการใน "Children of the Sea"

ถ่ายทอดเรื่องราวของ รุกะ เด็กสาวมัธยมต้นที่ มีปัญหากับเพื่อนร่วมชมรมตั้งแต่วันแรกของวันหยุดฤดูร้อน เธอไม่สนิทกับแม่และไม่อยากอยู่บ้านในช่วงหน้าร้อนอันยาวนาน ไม่ว่าจะโรงเรียนหรือที่บ้านก็ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน รุกะจึงไปที่อควาเรียมที่เป็นที่ทำงานของพ่อ ในขณะที่เธอกำลังยืนอยู่หน้าอควาเรียมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำเกี่ยวกับพ่อแม่ ตรงหน้าของเธอก็ได้พบกับพี่น้องปริศนา อุมิ และ โซระ ที่ว่ายอยู่ในอควาเรียมร่วมกับเหล่าฝูงปลา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 62 18:08
 
 

Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

นางฟ้าแห่งวงการบันเทิงญี่ปุ่น "อาโออิ ยู" ให้เสียงพากย์อนิเมะสุดมหัศจรรย์ใน "Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล"

ถือเป็นนักแสดงหญิงมากฝีมือนางฟ้าแห่งวงการบันเทิงของญี่ปุ่น "อาโออิ ยู" ที่เคยขโมยหัวใจชาวไทยจากภาพยนตร์เรื่อง "All About Lily Chou-Chou , Hana & Alice, Hula Girl นอกจากงานภาพยนตร์แล้ว เจ้าตัวยังมีงานละครเวที โฆษณา และงานพากย์แอนิเมชัน! เรียกได้ว่าทำมาหมดทั้งวงการแล้วก็ว่าได้!

กลับมาครั้งนี้ "อาโออิ ยู" พากย์เสียงเป็น "อาซุมิ คานาโกะ" มาพร้อมกับการให้เสียงตัวละครในเรื่อง "Children of the Sea" ในบทบาทของ "อาซุมิ คานาโกะ"เจ้าหน้าที่ดูแลสัตว์น้ำในอควาเรียม แม่ของ “รุกะ” เธอพบว่าลูกสาวหายออกจากบ้านไปในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนเพื่อตามไปช่วยฝูงปลาและเพื่อนรักที่หายตัวไปในทะเลพร้อม ๆ กับการปรากฏตัวของ วาฬยักษ์

นอกจากผลงานเด่นอย่างทีวีซีรีส์แล้ว "อาโออิ ยู" ยังมีประสบการณ์พากย์แอนิเมชันมาก่อนหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Tekkonkinkreet (2006), The Case of Hana & Alice (2015), หรือ Penguin Highway (2018)


 
 
 


 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
View : 4882
DownLoad : 4
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 4179
DownLoad : 6
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 8938
DownLoad : 8
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 9567
DownLoad : 1
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
View : 4496
DownLoad : 1
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend