+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

  View : 9,146 Download : 50    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่
ภาพประกอบ 2 : Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่
   
ภาพประกอบ 3 : Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่
ภาพประกอบ 4 : Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19835
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24746
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12171
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13340
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37407
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

 
 
เข้าฉายวันที่ : 10 ธันวาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ไรอัน จอห์นสัน
นักแสดง : แดเนียล เคร็ก, คริส อีแวนส์, อนา เดอ อาร์มาส, เจมี่ ลี เคอร์ติส, โทนี่ คอลเลตต์, ไมเคิล แชนนอน, ลาคีธ สแตนฟิลด์, แคทเธอรีน แลงก์ฟอร์ด, เจเดน มาร์เทล, ดอน จอห์นสัน, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์

เรื่อย่อหนัง Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่
เรื่องราวของคดีฆาตกรรมวันรวมญาติ เมื่อทั้งครอบครัวมารวมตัวกันพร้อมหน้า เพื่อฉลองวันเกิดครบ 85 ปีของ ฮาร์ลาน ธรอมบีย์ นักเขียนรุ่นใหญ่ ผู้เป็นหัวหน้าครอบครัว แต่ใครจะคาดคิดว่ามันจะกลายเป็นวันที่เขาจากโลกนี้ไปด้วยเช่นกัน! ซึ่งการเสียชีวิตของเขากลายเป็นปริศนา นักสืบมือดีจึงต้องเข้ามาคลี่คลายคดี ทุกคนในบ้านกลายเป็นผู้ต้องสงสัย ภายใต้ปาร์ตี้อันสนุกสนาน คำโกหกที่ถูกปกปิด ความจริงกำลังจะถูกเปิดเผย...


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่
วิจารณ์หนังKnives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่
 
 AD Hunter   ©     24 ก.ย. 62 5:09
 
 


Knives Out - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.ย. 62 5:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นั่งตำแหน่งหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทั่วโลกรอคอย สำหรับ “Knives Out” ผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากงานของราชินีแห่งนิยายฆาตกรรม อกาธา คริสตี้ เพราะเพียงแค่พล็อตเรื่องก็ชวนลุ้นและน่าติดตามสุด ๆ ซึ่งว่าด้วยเหตุการณ์ปริศนาคดีฆาตกรรมนักเขียนรุ่นใหญ่ในวันรวมญาติ งานนี้ทุกคนในบ้านกลายเป็นผู้ต้องสงสัยว่าใครกันแน่ คือ ฆาตกรตัวจริง?

ล่าสุด “Knives Out” จัดหนักจัดเต็มให้แฟน ๆ อีกครั้ง ด้วยการปล่อยภาพใหม่ทีมนักสืบ นำทัพด้วย “เบอร์นัวต์ บลองก์” (แดเนียล เคร็ก) นักสืบผู้เข้ามาคลี่คลายคดี ทั้งนี้ “ไรอัน จอห์นสัน” ผู้กำกับ “Knives Out” ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง EMPIRE ถึงตัวละครนักสืบนี้ว่า ได้อิทธิพลมาจาก แอร์กูล ปัวโร นักสืบชาวเบลเยียม ตัวเอกที่ปรากฏตัวในนิยายสืบสวนของ อกาธา คริสตี้ หลาย ๆ เรื่อง รวมทั้ง The Murder in Orient Express นั่นเอง

บอกเลยว่าครั้งนี้คุ้มแน่นอน! “Knives Out” เนื้อเรื่องเข้มข้น พร้อมขนนักแสดงฝีมือดีมาเพียบ คริส อีแวนส์ , โทนี่ คอลเลตต์ , เจมี่ ลี เคอร์ติส , คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ , อนา เดอ อาร์มาส , ไมเคิล แชนนอน , ลาคีธ สแตนฟิลด์ , แคทเธอรีน แลงก์ฟอร์ด และ เจเดน มาร์เทล


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.ย. 62 5:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“แดเนียล เคร็ก” เฉือนคม “คริส อีแวนส์” ไขคดีปริศนาวันรวมญาติ ใครคือฆาตกรตัวจริง? “Knives Out” หนังฆาตกรรมแสบสันฟอร์มพรีเมี่ยม โดยผู้กำกับ Star Wars: The Last Jedi

“ท่านสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ
ผมอยากขอให้พวกท่านพักอยู่ที่นี่จนกว่าการสืบสวนจะเสร็จสิ้น”

เตรียมตัวให้พร้อม! และอย่าเพิ่งรีบหนีไปไหน! ต้นปี 2020 คุณจะต้องรับมือกับเหตุการณ์ปริศนาคดีฆาตกรรมวันรวมญาติ ในภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนักทั้งต่างประเทศและในบ้านเรา นั่นก็คือ “KNIVES OUT” ผลงานชิ้นใหม่จาก “ไรอัน จอห์นสัน” ผู้กำกับผู้เคยโชว์ศักยภาพมาแล้วผ่าน Star Wars: The Last Jedi และ Looper ครั้งนี้เขาจะพาทุกคนดำดิ่งไปสู่สิ่งที่ซ่อนไว้เบื้องหลังการฆาตกรรมที่ยากจะรู้ว่าใครเป็นฆาตกร? ในเมื่อผู้ร้ายอาจแฝงอยู่ใกล้ตัว?

โดยล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “KNIVES OUT” ได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นซับไทยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อทั้งครอบครัวมารวมตัวกันพร้อมหน้า เพื่อฉลองวันเกิดครบ 85 ปีของนักเขียนรุ่นใหญ่ แต่ดันเกิดเหตุไม่คาดฝัน เขาเสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา งานนี้นักสืบมือดีจึงต้องเข้ามาคลี่คลายคดี และแน่นอนว่าทุกคนในบ้านกลายเป็นผู้ต้องสงสัย! ภายใต้ปาร์ตี้อันสนุกสนาน คำโกหกที่ถูกปกปิด ความจริงที่กำลังจะถูกเปิดเผย ไม่มีรายชื่อผู้ต้องสงสัยคนไหนที่เราจะตัดทิ้งได้!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.ย. 62 5:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“KNIVES OUT” เปิดตัวรอบแรกของโลก ในงาน Toronto International Film Festival นักวิจารณ์เป็นพยานให้การตรงกัน สุดยอดพล็อต สนุกสุดแห่งปี กวาดคะแนนมะเขือสดชุดแรก 100% เต็ม!

งานนี้ไม่ใช่เล่น ๆ แล้ว! กับ “ปริศนาฆาตกรรมวันรวมญาติ” เพราะล่าสุดผู้กำกับ “ไรอัน จอห์นสัน” นำทีมพาภาพยนตร์ที่มาแรงสุด ณ วินาทีนี้ อย่างเรื่อง “KNIVES OUT” ไปเปิดตัวรอบแรกของโลกในงาน 2019 Toronto International Film Festival (TIFF'19) เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา

ซึ่งแน่นอนว่าทัพนักแสดงมากฝีมือก็ไม่พลาดที่จะมาตบเท้าร่วมเดินพรมแดง พร้อมทักทายแฟน ๆ ที่มารอต้อนรับ ทั้ง แดเนียล เคร็ก , คริส อีแวนส์ , คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ , อนา เดอ อาร์มาส , เจมี่ ลี เคอร์ติส , โทนี่ คอลเลตต์ , ดอน จอห์นสัน , แคทเธอรีน แลงก์ฟอร์ด , เจเดน มาร์เทล และ โนอา ซีแกน

บอกเลยว่าหลังจากฉายภาพยนตร์เรื่อง “KNIVES OUT” ก็ได้รับเสียงฮือฮาหนักมาก ทั้งชื่นชมในส่วนของบทภาพยนตร์ ความเทพของนักแสดง และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ที่สำคัญยังกวาดมะเขือสดจากนักวิจารณ์ชุดแรก บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ไปถึง 100% คะแนนเต็ม!


“ไม่ได้ดูหนังที่มีทีมนักแสดงแข็งแกร่งเท่านี้มานานแล้ว เคมีของทุกคนลงตัวสุด ๆ แบ่งบทได้ยอดเยี่ยม เด่นพอกันทุกคนเลยทีเดียว” – Adam, Collider
“ผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากงานของ อกาธ่า คริสตี้ แต่ไม่ลืมที่จะใส่เอกลักษณ์ของตัวเองลงไป มันสดใหม่ เต็มไปด้วยสิ่งที่จะทำให้คนดูเซอร์ไพรส์ตลอดเรื่อง” – IndieWire
“หนังเรื่องนี้สำเร็จด้วยเพราะความรักในหนังแนวสืบสวนสอบสวนของไรอัน จอห์นสัน ผู้กำกับ แต่เขาก็ไม่ลืมที่จะมอบความสดใหม่ลงไป” – RogerEbert.com
“เป็นหนึ่งในหนังที่ฮาที่สุดของปี 2019” – Solzy at the Movies
“ไรอัน จอห์นสัน มอบมุมมองใหม่ๆ ให้แนวคลาสสิกอย่างแนวสืบสวนสอบสวน” – Variety
“คนดูไม่สามารถละสายตาจากจอได้ ตั้งแต่เฟรมแรกถึงเฟรมสุดท้ายของหนัง” – The Curvy Film Critic


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.ย. 62 5:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คุณคิดว่าคนในครอบครัวเป็นฆาตกรเหรอ? การฟาดฟันครั้งไหนจะเดือดไปกว่าสงครามในตระกูล เมื่อ “พวกเขา” ล้วนมีแรงจูงใจที่จะฆ่า คดีนี้ไม่จบง่ายแน่!

คุณคิดว่ามีพวกเราคนใดคนหนึ่ง คนในครอบครัวของเขาเอง..เป็นคนลงมือ?

สมกับเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ห้ามพลาดแห่งปี 2019 ของจริง! สำหรับผลงานดีกรีคุณภาพ “KNIVES OUT” เพราะหลังจากที่ปล่อยใบปิดคาแรคเตอร์แนะนำรายชื่อสมาชิกในตระกูล ธรอมบีย์ ก็ทำเอาบรรดานักสืบสงสัยกันยกใหญ่ว่า ใครเป็นฆาตกร?

คราวนี้จัดหนักมาให้ถึง 2 เบาะแสใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ตัวอย่างภาพยนตร์ ที่บอกเลยว่า ทุกสิ่งทุกอย่างมันลุกเป็นไฟ การฟาดฟันระหว่างลูกหลาน ฮาร์ลาน ธรอมบีย์ กับทีมนักสืบแถวหน้าของวงการ แต่ดูเหมือนว่าการเชือดเฉือนระหว่างคนในตระกูลก็มันส์ไม่แพ้กัน! และพวกเราทุกคนจะตัดชื่อใครออกจากการเป็นผู้ต้องสงสัยไม่ได้ งานนี้ต้องมีคนเล่นไม่ซื่ออย่างแน่นอน ส่วนอีกหนึ่งเบาะแสนั่นก็คือ ใบปิดใหม่ ที่ขนผู้ต้องสงสัยมารวมกันไว้แบบชัด ๆ รายล้อมรอบนักสืบ ซึ่งยื่นคำขาดว่า ขอให้พวกท่านพักอยู่ที่นี่จนกว่าการสืบสวนจะเสร็จสิ้น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 พ.ย. 62 0:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ใบปิดไทย "KNIVES OUT ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่" หนังแสบสันต์ฟอร์มเยี่ยม "แดเนียล เคร็ก-คริส อีแวนส์" ยกทัพนักแสดง ไขคดีปริศนาฆาตกรรมวันรวมญาติ

จับตาไว้ให้ดีกับ “KNIVES OUT” ภาพยนตร์ปริศนาฆาตกรรมมาแรงแห่งปี พล็อตลุ้นชวนติดตามดีที่ล่าสุดได้เผย ใบปิดไทย พร้อมชื่อไทย ว่า “KNIVES OUT ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” ผลงานที่ถือเป็นการยกทัพนักแสดงมารวมกันไว้แบบจัดเต็มทั้ง แดเนียล เคร็ก จาก แฟรนไชส์เจมส์ บอนด์, คริส อีแวนส์ จาก Captain America, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ จาก All the Money in the World, เจมี่ ลี เคอร์ติส จาก Halloween, ไมเคิล แชนนอน จาก The Shape of Water, ดอน จอห์นสัน จาก Django Unchained, โทนี่ คอลเล็ตต์ จาก Hereditary, อนา เดอ อาร์มาส จาก Blade Runner 2049, ลาคีธ สแตนฟิลด์ จาก Selma, แคทเธอรีน แลงฟอร์ด จากซีรีส์ 13 Reasons Why และ เจเดน มาร์เทลล์ จาก IT ผ่านการกำกับและเขียนบทโดย ไรอัน จอห์นสัน จาก Star Wars: The Last Jedi

Knives Out เล่าเรื่องราวคดีปริศนาฆาตกรรมในวันรวมญาติ ที่ผู้ต้องสงสัยคือทุกคนในครอบครัวนี้! ตระกูล ธรอมบีย์ มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการที่ ฮาร์ลาน ธรอมบีย์ (รับบทโดย คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) เป็นนักเขียนนิยายชื่อดังที่มีผลงานตีพิมพ์มากกว่า 80 ล้านเล่มทั่วโลก แต่ในเช้าหลังวันครบรอบวันเกิด 85 ปี เขากลับพบเป็นศพอยู่ในคฤหาสน์ของเขาเองอย่างเป็นปริศนา งานนี้นักสืบมากฝีมืออย่าง เบอนัวต์ บลองก์ (รับบทโดย แดเนียล เคร็ก) ได้เข้ามารับคดีและเมื่อเขายิ่งสืบลึกเข้าไปในครอบครัวนี้ เขาก็ยิ่งเจอกับความลับที่ซ่อนไว้ของสมาชิกในตระกูลธรอมบีย์

รับรองว่างานนี้คอหนังไม่มีผิดหวังแน่นอน! ร่วมลุ้น สืบ และค้นหาว่าใครกันที่เป็นคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมปริศนานี้ หาคำตอบได้ใน “KNIVES OUT ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” เปิดรอบพิเศษ เริ่ม 5 ธันวาคม สองทุ่มเป็นต้นไป


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 พ.ย. 62 15:52
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดใบปิดคาแรคเตอร์แสบ “KNIVES OUT ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” รุ่นพ่อตัวเก๋า รุ่นลูกตัวแสบ รุ่นหลานตัวร้าย หนึ่งในนี้ ใครฆ่าคุณปู่?

ถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบหลักที่ต้องจับตาในภาพยนตร์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเหล่า ตัวละคร ใน “KNIVES OUT ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” ภาพยนตร์สืบสวนปริศนาฆาตกรรมพล็อตเด่นสไตล์จัดจ้าน ล่าสุดกับการเปิด ใบปิดคาแรคเตอร์ไทย แบบแสบๆ รวมตัวทั้ง รุ่นพ่อตัวเก๋า รุ่นลูกตัวแสบ รุ่นหลานตัวร้าย แต่หนึ่งในนี้ ใครคือคนฆ่าคุณปู่? ติดตามกันไว้ให้ดี เพราะพวกเขาอาจมีเงื่อนงำอะไรบางอย่างซ่อนอยู่

นำโดย คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ เป็น “ฮาร์ลาน ธรอมบีย์” คุณปู่มหาเศรษฐี, คริส อีแวนส์ เป็น “แรนซัม” หลานชายเพลย์บอย, แดเนียล เคร็ก เป็น “เบอนัวต์ บลังก์” นักสืบตัวพ่อ, ไมเคิล แชนนอน เป็น “วอลต์” ลูกชายสายนอยด์, โทนี่ คอลเล็ต เป็น “โจนี่” สะใภ้หม้ายไฮโซ, แคทเธอรีน แลงฟอร์ด เป็น “เม็ก” หลานสาวขาเหวี่ยง, เจมี ลี เคอร์ติส เป็น “ลินดา” ลูกสาวจอมบงการ, ดอน จอห์นสัน เป็น “ริชาร์ด” ลูกเขยตัวดี, อนา เดอ อาร์มัส เป็น “มาร์ทา” พยาบาลสาวคู่ใจ และ เจย์เด็น มาร์เทล เป็น “เจค็อบ” หลานชายเด็กเนิร์ด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 62 18:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ว่าที่หนังกระแสแรง รีวิวเทบวกเอกฉันท์ “KNIVES OUT ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่”

“KNIVES OUT ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวปริศนา เมื่อเกิดเหตุฆาตกรรมนักเขียนรุ่นใหญ่ “ฮาร์ลาน ธรอมบีย์” (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) ถูกพบเป็นศพในวันรวมญาติที่คฤหาสน์ตัวเอง ทุกคนในบ้านจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัย นักสืบมากฝีมืออย่าง “เบอนัวต์ บลองก์” (แดเนียล เคร็ก) จึงต้องเข้ามารับคดีและเมื่อเขายิ่งสืบลึกเข้าไปในครอบครัวนี้ เขาก็ยิ่งเจอกับความลับที่ซ่อนไว้ของสมาชิกในตระกูลธรอมบีย์

งานนี้นอกจากพล็อตที่ต้องติดตาม อีกสิ่งที่ถือเป็นไฮไลท์เด็ดคือกระแสรีแอคชั่นต่างๆ ที่ออกมาหลังจากหนังได้ทยอยเปิดตัวฉายตามแต่ละเทศกาลสำคัญ ด้วยการได้เสียงตอบรับรีวิวเทบวกเอกฉันท์ ปัจจุบันคว้า 96% บนเว็บไซต์รวมรีวิวดัง Rotten Tomatoes กลายเป็นว่าที่หนังขวัญใจเหล่านักวิจารณ์จากสื่อฯ รายใหญ่ และเป็นผลงานที่คอหนังต่างเฝ้ารออยากจะพิสูจน์ความเยี่ยมในเร็ววัน


“สุดยอดการรวมตัวนักแสดง เป็นหนังที่ไม่อยากให้จบ” – The Jam Report
“แคสนักแสดงทุกคนมาได้เหมาะสมและสมบูรณ์แบบ” – Starburst
“สนุกและโดดเด่น ลุ้นตั้งแต่ต้นยันจบ” – Awards Circuit
“ผลงานแนวฆาตกรรมที่เฮฮาที่สุด” – Times (UK)
“ฆาตกรรมปริศนาที่มีชั้นเชิง” – Flickering Myth
“งานระดับเพอร์เฟ็กต์ โดยผกก.ไรอัน จอห์นสัน” – GQ
“ที่สุดหนังบันเทิงแห่งปีนี้” – Slashfilm
“บทหนังไร้ที่ติ คอหนังจะต้องชอบ” – Bloody Disgusting


 
 
 


 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 12019
DownLoad : 25
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
View : 6274
DownLoad : 9
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
View : 6265
DownLoad : 9
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 14785
DownLoad : 16
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
View : 9220
DownLoad : 18
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend