+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV

  View : 5,354 Download : 9    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV
ภาพประกอบ 2 : คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV
   
ภาพประกอบ 3 : คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV
ภาพประกอบ 4 : คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19835
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24746
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12171
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13340
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37407
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV

 
 
เข้าฉายวันที่ : 26 กันยายน 2562
จัดจำหน่าย : มงคล ซีนีม่า
ผู้กำกับ : โนงุจิ เทรุโอะ
นักแสดง : เคนทาโร่ ซาคากุจิ, โคทาโร่ โยชิดะ

เรื่องย่อหนัง คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV
อากิโอะ ผู้ไม่เคยเข้าใจและไม่สนิทใจที่จะพูดกับพ่อของเขา วันหนึ่งพ่อที่ขยันทำงานลาออกจากงานและนั่งอยู่หน้าทีวีทั้งวัน แม้แต่แม่และน้องสาวของเขาก็ไม่ทราบสาเหตุ อากิโอะอยากจะทำความเข้าใจตัวตนที่แท้จริงของพ่อโดยได้คิดแผนการที่ชื่อว่า Hikari no Otousan เพื่อทำความรู้จักกับคุณพ่อของเขาโดยไม่เปิดเผยตัวตนผ่านทางเกม FINAL FANTASY XIV ที่เขาชื่นชอบ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV
วิจารณ์หนังคุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV
 
 AD Hunter   ©     4 ก.ย. 62 9:09
 
 


Brave Father Online: Our Story of Final Fantasy XIV - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ย. 62 9:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Brave Father Online : Our Story Final Fantasy XIV เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากงานเขียนบนเว็บบล็อกของผู้เล่นเกม FINAL FANTASY XIV โดยผู้เขียนบล็อก อ้างว่าเป็นเรื่องราวในเกมที่เกิดขึ้นจริงระหว่างเขากับพ่อ ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมบล็อกนั้นมากกว่า 10 ล้านวิว นอกจากนี้ยังเคยได้ขึ้นหน้าแนะนำบนเว็บ Yahoo! จนถูกนำไปตีพิมพ์และสร้างซีรีส์มาแล้ว

นักแสดงนำที่รับบท อากิโอะ อย่าง ซาคากุจิ เคนทาโร่ เองก็เป็นเกมเมอร์อยู่แล้ว ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2019 โนงุจิ เทรุโอะ ผู้กำกับภาพยนตร์ได้กล่าวยกย่อง ซาคางุจิ เคนทาโร่ ว่า "เขาเป็นเกมเมอร์เลเวลสูงที่รู้เรื่องเกี่ยวกับเกมส์เป็นอย่างดี" เคนทาโร่จึงกล่าวต่อว่า "เดิมทีผมเองก็เล่นเกมส์ FINAL FANTASY XIV อยู่แล้ว ยิ่งอ่านบทก็พบว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ผมจึงมีความสุขมาก"


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ย. 62 9:11
 
 


ซึ้งจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ไปกับความผูกพันของพ่อลูก ใน MV คุณพ่อนักรบแห่งแสง FINAL FANTASY XIV

หลังจากปล่อยตัวอย่างออกมาเรียกน้ำตาผู้ชม ไปก่อนหน้านี้ล่าสุด ภาพยนตร์ Brave Father online : our story of FINAL FANTASY XIV หรือชื่อไทยว่า คุณพ่อนักรบแห่งแสง FINAL FANTASY XIV ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาโดยได้ศิลปินวง GLAY มาช่วยแต่งเพลงที่ชื่อว่า Colors ให้กับภาพยนตร์ เนื้อหาของเพลงจะพูดถึงสายใยของพ่อลูกที่ไม่ลงรอยกัน แต่ก็ถูกเชื่อมไว้ได้ด้วยโลกของเกม โปรดิวเซอร์ชิบุยะ ผู้อำนวยการสร้างเปิดเผยว่า ตัวศิลปิน เป็นแฟนเกม Final Fantasy XIV ตัวจริง อีกทั้งยังประพันธ์เพลงมาตั้งแต่ฉบับละคร ซึ่งเขาก็น่าจะเข้าใจเนื้อหาของภาพยนตร์มากกว่าใคร

คุณพ่อนักรบแห่งแสง FINAL FANTASY XIV เล่าเรื่อง สองพ่อลูกที่ไม่ลงรอยกัน ออกผจญภัยในโลกของเกมออนไลน์ไปพร้อม ๆ กัน แต่ทว่า... ผู้เป็นพ่อกลับไม่รู้เลยว่านั่นคือลูกชายของตนเอง “ถ้าเขาตาย ผมจะร้องไห้ไหมนะ” อากิโอะ (เคนทาโร่ ซาคากุจิ) มองข้างหลังพ่อแล้วคิดในใจ อากิโอะทำงานบริษัทโฆษณา แต่เขาไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับอากาซึกิ (โคทาโร่ โยชิดะ) พ่อของเขาที่ต้องไปทำงานไกลบ้านอยู่ตลอด

ด้วยความที่อยากรู้จักพ่อให้มากขึ้น อากิโอะเลยผุดไอเดียหนึ่งขึ้นมา ถึงแม้ว่าจะลืมไปหมดแล้วว่าเกิดอะไรขึ้นตอนนั้น แต่ก็เป็นความทรงจำเดียวที่เขาที่มีกับพ่อ นั่นก็คือการเล่นเกม Final Fantasy III อากิโอะจึงวางแผนชวนพ่อมาเล่นเกมออนไลน์ Final Fantasy XIV ที่ตัวเองเล่นอยู่โดยพยายามไม่ให้พ่อรู้ว่าเป็นตัวเอง

หนังได้โนงุจิ เทรุโอะ ผู้กำกับร่วมในเวอร์ชั่นทีวีซีรีส์ มารับหน้าที่กำกับในฉบับภายนตร์อีกด้วย และได้นักแสดงหนุ่มหล่อฝีมือดี เคนทาโร่ ซาคากุจิ จาก Tonight at Romance Theatre มารับบท อากิโอะ และ โคทาโร่ โยชิดะ จาก The Third Murder มารับบท อากาซึกิ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ก.ย. 62 1:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ชาวคอสเพลย์เชิญทางนี้! ประกวดคอส Final Fantasy XIV ภายใต้ธีมหนังเรื่อง BRAVE FATHER ONLINE : our story of Final Fantasy XIV

MONGKOL CINEMA ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้าร่วมประกวดคอสเพลย์ในงาน FAN DAY ของภาพยนตร์เรื่อง BRAVE FATHER ONLINE : our story of Final Fantasy XIV ประกวดคอสเพลย์จากเกม Final Fantasy XIV ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 20,000 บาท


รายละเอียดการประกวด
สมัครเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่ วันที่ 4 กันยายน - วันที่ 19 กันยายน
ส่งใบสมัครมาทาง google form : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdATnq0T1GCMC-kHeYPAl3z_5w0jhZPjqhA0UCorNhKontAhg/viewform
วันประกวด : 21 กันยายน ณ โรงภาพยนตร์ สกาลา ภายในงาน FAN DAY ภาพยนตร์เรื่อง BRAVE FATHER ONLINE : our story of Final Fantasy XIV


กติกา
- ไม่จำกัดอายุและเพศ
- การประกวดเป็นรูปแบบทีมอย่างน้อย 2 ท่านขึ้นไป โดยต้องคอสเพลย์เป็นตัวละคร จากเกม Final Fantasy xiv และหากมีความเชื่อมโยงกับภาพยนตร์ Brave Father Online จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
- สามารถใส่ได้ทั้งชุดแบบผ้าและชุดเกราะ
- การแสดงสามารถ create เอง ภายในเวลาไม่เกิน 3 นาที
- หากมีไฟล์เสียงให้เตรียมมาให้เจ้าหน้าที่หน้างานตอนลงทะเบียน
- การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
- ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงกฎกติกา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


เกณฑ์การให้คะแนน
1. ความสวยงามของเครื่องแต่งกาย
2. ความคิดสร้างสรรค์
3. การตรงต่อเวลา
4. ตรงกับธีมงาน ภาพยนตร์ Brave Father Online


เงินรางวัล
อันดับ 1 : เงินรางวัล 8,000 บาท
อันดับ 2 : เงินรางวัล 5,000 บาท
อันดับ 3 : เงินรางวัล 3,000 บาท
รางวัลขวัญใจ MONGKOL CINEMA : ของรางวัลมูลค่า 1,000 บาท 3 รางวัล


รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจ : MONGKOL CINEMA


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ก.ย. 62 9:59
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คุยกับหนุ่มหล่อ เคนทาโร่ ซาคากุจิ เจาะทุกเรื่องหนัง คุณพ่อนักรบแห่งแสง Brave Father Online : Our Story of Final Fantasy XIV


Q: อ่านบทแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง

A: ตอนที่คุยกันครั้งแรก ได้ยินว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Final Fantasy ผมคิดว่าคงเป็นเรื่องราวของหนังที่ผสมผสานระหว่างเกมและไลฟ์แอ็คชันที่ตัวละครของผมหลุดเข้าไปในโลกแห่ง Final Fantasy แต่หลังจากที่อ่านบท ส่วนของเกมกับโลกแห่งความเป็นจริงมันแยกออกจากกันโดยสิ้นเชิง ผมจินตนาการไม่ออกเลยว่าจะออกมาเป็นหนังแบบไหน (หัวเราะ)

ตัวละครที่ผมรับบท “อาคิโอะ” ในเกมมีชื่อว่า “ไมดี้” คุณโยชิดะ โคทาโร่ที่รับบทเป็นพ่อมีตัวละครในเกมชื่อ “อินดี้” ผมตื่นเต้นมาก ต่อให้อ่านบทแล้วผมก็ยังมองไม่ออกว่าสายสัมพันธ์ของสองคนนี้จะออกมาเป็นรูปแบบไหน นอกจากนี้เรื่องราวของพ่อกับลูกยังถูกเขียนขึ้นมาอย่างดี ผมร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วยความคิดที่ว่า “มันจะต้องออกมาเป็นหนังที่ดีมากแน่ๆ”
Q: อาคิโอะที่เป็นไมดี้ พูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวกับพ่อของเขาผ่านทางออนไลน์โดยที่ไม่เปิดเผยตัวตน คุณรู้สึกอย่างไรกับการสื่อสารแบบนี้?

A: คิดว่ามันเป็นวิธีที่ทันสมัยมาก ผมเองก็เล่นเกมออนไลน์เหมือนกัน มันเป็นเครื่องมือที่ดีในการสื่อสารระหว่างพบปะกับผู้คนในเกมและเป็นเรื่องที่วิเศษมากที่อากิโอะและพ่อผู้มีระยะห่างกันอยู่สามารถผจญภัยร่วมกันในเกมได้

เราอาจจะคิดอย่างหนักหรือต้องพยายามเลือกคำ อาจจะรู้สึกสับสนเวลาที่คุยกันต่อหน้าบ้าง แต่ถ้าเป็นการแชทในออนไลน์เราสามารถส่งคำพูดที่ผ่านการจัดการในหัวก่อนได้ เป็นวิธีที่ง่ายและดีมากๆ ในความคิดผมครับ
Q: การคุยกันผ่านทางออนไลน์โดยที่ไม่รู้ทั้งหน้าและชื่อของอีกฝ่าย ทำให้คุยกันง่ายมากกว่าการเห็นหน้าและได้ยินเสียงจริงๆ เหรอ?

A: ก็จริงอยู่ ผมคิดว่าสามารถพูดคุยได้แม้จะไม่เห็นหน้าหรือรู้จักตัวตนของอีกฝ่าย แต่ในขณะเดียวกัน เพราะว่าอาจจะมีคนที่ใช้คำพูดโหดร้ายตอนที่ไม่เปิดเผยตัวตนอยู่ ผมคิดว่าอยากให้พวกเขาระมัดระวังและใช้มันในทางที่ถูกต้องครับ
Q: คุณมีความรู้สึกร่วมกับตัวละครอาคิโอะบ้างหรือไม่?

A: ผมสนิทกับพ่อมาก ก็เลยไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกของอากิโอะที่มีระยะห่างกับพ่อของเขา ผมไปทานข้าวหรือซื้อของกับพ่อค่อนข้างบ่อย พ่อสวมเสื้อผ้าที่ผมซื้อให้ บางครั้งผมก็ยืมเสื้อผ้าที่พ่อซื้อมาเหมือนกัน พวกเราสนิทกันเหมือนเพื่อนเลยครับ ดังนั้นพอนึกถึงตอนที่ตัวเองอยู่ในวัยต่อต้านแล้ว ประมาณว่า “ตอนนั้นไม่ได้คุยกับพ่อเลยนะ” ก็ลองจินตนาการตามความทรงจำตัวเองตอนนั้นแล้วเล่นบทนี้ครับ (หัวเราะ)
Q: น่าแปลกที่คุณซาคากุจิก็มีวัยต่อต้านเหมือนกัน (หัวเราะ)

A: มีสิครับ แตกต่างจากอาคิโอะอยู่หน่อย ถึงผมจะมีช่วงที่ทำตัวเป็นปัญหาให้พ่อแม่เหมือนกัน แต่คิดว่าคงไม่ใช่แค่ผมคนเดียวหรอกครับ คนส่วนใหญ่ก็มีวัยต่อต้านทั้งนั้น แม้แต่เพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยของผมยังพูดประมาณว่า “ไม่รู้เหมือนกันว่าคุยกับพ่อครั้งสุดท้ายเมื่อไร” ผมคิดว่าคนที่อาศัยอยู่ห่างจากพ่อแม่ โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้ทะเลาะกันแต่ไม่ได้คุยกันนั้นมีจำนวนไม่น้อยเลย แต่ตอนนี้แม้จะพบหน้ากันโดยตรงไม่ได้ก็มีสมาร์ทโฟนเข้ามาช่วยแก้ปัญหา
Q: มีอะไรที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษตอนเล่นเป็นอาคิโอะไหม?

A: เพราะว่าเขาเป็นเด็กผู้ชายธรรมดาครับ ตอนเล่นก็เลยต้องละเอียดอ่อนหน่อย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าผมรับบทเป็นคนที่มีบทพูดเยอะ ผมก็จะคิดว่า “คนๆ นี้เป็นคาแรคเตอร์แบบนี้นี่เอง” สามารถแสดงความรู้สึกออกมาได้ง่ายโดยการพูด แต่ทั้งอาคิโอะและพ่อเป็นคนพูดน้อยทั้งคู่ ลองถกหลายๆ อย่างกับคุณโคทาโร่ดู ตอนที่อากิโอะมองไปที่พ่อของเขา พ่อเขาดูเหมือนจะเขินๆ บ้าง กลับกัน อากิโอะเองก็ตอบสนองต่อรีแอคชั่นของพ่ออย่างละเอียดอ่อน เป็นจุดเล็กมากๆ ที่ผมนึกถึงตลอดตอนเล่นเป็นอากิโอะ
Q: ก่อนหน้านี้คุณบอกว่าคุณเล่นเกมด้วย มีประสบการณ์ส่วนไหนของตัวเองที่สะท้อนออกมาเป็นอากิโอะที่ชอบเล่นเกมไหม?

A: กลับกัน ผมกลับถูกผู้กำกับบอกว่า “ชินกับการใช้จอยหรือใส่แรงในการเล่นเกมมากเกินไป” ก็เลยปรับลดปริมาณให้มันพอดีขึ้นหน่อยครับ (หัวเราะ) คุณโคทาโร่เองก็ดูเหมือนว่าจะเล่นเกมมาตั้งแต่สมัยก่อนแล้ว เขายังพูดเลยว่าตัวเองต้องเล่นให้ห่วยลงกว่านี้หน่อย

ที่แปลกก็คือ ไม่ว่าใครจะเป็นคนจับจอยก็ตาม วิธีการจับก็จะเหมือนกันหมดครับ แต่ว่าสายตาที่มองมาระหว่างเล่นเกมหรือวิธีการใช้จอย จากสายตาของคนดูจะดูออกได้เลยว่าใครคือคนที่ปกติเล่นเกมจริงๆ ครับ อากิโอะเป็นเด็กที่ชอบเล่นเกม ถึงผมจะลดแรงที่ว่านั่นไปแต่ก็สามารถส่งความเหมือนจริงออกไปได้ ผมคิดว่าอย่างนั้นครับ
Q: ภาพในหนังส่วนของเกมมีทั้งคาแรคเตอร์และวิวทิวทัศน์ที่สวยมาก คนไม่เล่นเกมออนไลน์อย่างฉันยังอยากลองเล่นดูเลย

A: ผมเองก็เพิ่งเริ่มเล่น Final Fantasy XIV หลังจากได้รับเลือกให้เล่นบทนี้ครับ รู้สึกประทับใจเนื้อเรื่องและภาพในเกมที่สวยราวกับดูหนังอยู่ ภาพสวยจนคิดว่าคงมีคนที่จมอยู่ในโลกนี้จนไม่อยากกลับมาโลกแห่งความเป็นจริงแน่ๆ ประมาณนั้นเลยครับ

เสน่ห์ของเกมนี้ แน่นอน ความสนุกของเนื้อเรื่อง แต่ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการตกปลาแบบไม่ต้องรีบร้อนไปปราบศัตรู หรือการรวมตัวกันของเพลเยอร์นั่งเล่นไพ่นกกระจอกบ้าง สามารถสนุกได้ง่ายสบายๆ ครับ น่าสนใจดีนะครับ ช่วงเวลาที่อยากจะเลิกเล่นเกมมันค่อยๆ หายไปเรื่อยๆ (หัวเราะ)
Q: ดูเหมือนว่ามิตติ้งนอกเกมเองก็น่าตื่นเต้นดีเหมือนกัน

A: แน่นอนว่าผมไม่เคยโผล่หน้าไปหรอกนะ (หัวเราะ) แต่คิดว่าถ้าได้ไปก็คงสนุกไม่น้อยครับ ผมอยากจะร่วมต่อสู้ไปกับเพื่อนร่วมเกมออนไลน์ของผม ร่วมมือกันปราบศัตรูที่แข็งแกร่ง ผมจำความรู้สึกตอนทำกิจกรรมกลุ่มพวกนั้นได้ แนะนำให้เล่นนะครับ เกมออนไลน์สนุกมากจริงๆ
Q: เหมือนอย่าง ซาโตมิ ตัวละครที่คุณซาคุมะ ยุย เล่น เป็นโอกาสที่ดีที่ใช้เกมเพื่อเปิดโอกาสให้ได้คุยกับคนที่เราสนใจ

A: ครับ ผมคิดว่าถ้าคนที่เราสนใจชอบเล่นเกมก็เป็นโอกาสที่ดีเลยครับ แล้วผมก็คิดว่าคงเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ถ้าหนังเรื่องนี้สามารถส่งไปถึงคนที่เกิดมามีระยะห่างกับคนอื่นแล้วคิดอยากจะกลับมาคุยกันได้อีกครั้ง
Q: ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว คุณมีหนังเกี่ยวกับแฟนตาซีหรือการผจญภัยที่ชอบไหม?

A: หนังแฟนตาซีเหรอครับ... ไม่ใช่หนังผจญภัย เป็นผลงานที่เกี่ยวกับโลกที่เป็นไปไม่ได้พวกนี้ได้ไหมครับ?
Q: ถ้าเป็นผลงานเกี่ยวกับโลกแห่งการเพ้อฝันหรือจินตนาการก็เรียกว่าแฟนตาซีได้เหมือนกัน

A: มันไม่ใช่หนังหรอกครับ แต่ช่วงนี้ผมติดละครต่างประเทศที่ชื่อว่าเรื่อง “Westworld” มาก เกี่ยวกับสวนสนุกที่สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีขั้นสูง แขกที่จ่ายเงินจำนวนมหาศาลจะได้รับการให้อภัยสำหรับการทำเรื่องโหดร้าย ถึงในเรื่องจะมีความรุนแรงอยู่ แต่เพราะว่าเป็นเรื่องที่ไม่มีทางเกิดขึ้นได้บนโลกนี้ก็เลยรู้สึกว่าสนุกดีครับ

สักวันผมฝันไว้ว่าอยากจะร่วมแสดงในผลงานแฟนตาซีที่เกี่ยวกับวันสุดท้ายของโลกครับ แต่ก่อนอื่นผมอยากพยายามกับการต่อสู้และสร้างสมรรถภาพทางกายในเกมก่อนครับ (หัวเราะ)


Cr. https://screenonline.jp/_ct/17281548


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ก.ย. 62 4:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดตัวละครลับ จอมขโมยซีนใน Brave Father Online คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV อิมาอิสึมิ ยุย หรือ ซูมิน อดีตไอดอลวง Keyakizaka46

Brave Father Online หรือ คุณพ่อนักรบแห่งแสง FINAL FANTASY XIV ภาพยนตร์ฟิลกู๊ด ที่เรียก เรียกน้ำตาและเสียงหัวเราะจากผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น ด้วยพลอตเรื่องสุดประทับใจที่สร้างจากเรื่องจริง ในอินเตอร์เน็ต เรื่องของ อาคิระ อิวาโมโตะ (โคทาโร่ โยชิดะ) ชายวัย 60 ปีที่จู่ๆก็ลาออกจากงาน ทำให้อาคิโอะ (เคนทาโร่ ซาคากุจิ) ผู้เป็นลูกชายรู้สึกเป็นห่วง เลยแนะนำให้พ่อของเขาเล่นเกม FINAL FANTASY XIV โดยที่อาคิโอะช่วยพ่อของเขาเล่นเกมแบบลับ ๆ ไปด้วย

โดยภาพยนตร์ยังได้อดีตไอดอลคนดัง อิมาอิสึมิ ยุย หรือ ซูมิน วง Keyakizaka46 มารับบทสาวช่างเม้าท์เพื่อนร่วมงานจอมขโมยซีนของ อาคิโอะ ที่ออกมาฉากไหนก็ล้วนแต่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม ซูมิน เป็นเจ้าของเสียงหวานใสจากซิงเกิลเดี่ยวเพลง Hi ga noboru made หลังจากจบการศึกษาจากวง Keyakizaka46 เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2018 เมื่อต้นปีนี้เธอได้เซ็นสัญญากับค่าย avex ในฐานะนักแสดงและแสดงในละครเวทีเรื่อง Atami Murder Case: Last Generation 46 นอกจากนี้ยังได้รับบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง You to bakemono ni naru chichi ga tsurai ที่กำลังจะเข้าฉายในญี่ปุ่นเดือนกันยายนนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.ย. 62 5:18
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รวมพลแฟนเกม แฟนหนัง คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV แต่งคอสเพลย์! บุกงาน FAN DAY Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ซึ้งน้ำตาท่วมโรงไม่ใช่เกมเมอร์ก็อินได้

ผ่านไปแล้วกับงาน FAN DAY ของภาพยนตร์เรื่อง Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่เสาร์ที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สกาลา นอกจากจะเป็นรอบฉายแรกของภาพยนตร์ที่จัดเพื่อแฟนๆ ชาว Final Fantasy แล้ว ภายในงานยังมีการประกวดคอสเพลย์จากตัวละครในเกม Final Fantasy XIV เพื่อต้อนรับการเข้าฉายภาพยนตร์อีกด้วย

โดยในส่วนของการประกวดทางเราได้รับเกียรติจากกรรมการทั้ง 3 ท่าน มาร่วมตัดสิน ได้แก่
คุณวรวุฒิ วรวิทยานนท์ บรรณาธิการบริหาร สำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ
คุณเลิศชัย ลิ้นทองคำ Art Director บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
คุณทสมา เทศน์ธรรม Mint Sweat16

โดย รางวัลชนะเลิศ 10,000 บาท ได้แก่ทีม Eorzea คอสเพลย์เป็นตัวละครมอนเตอร์ Forgiven Dissonance และ ตัวละครเผ่าแมว Miqo'te มาพร้อมกับโชว์ต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น

รางวัลรองชนะเลิศ 6,000 บาท ได้แก่ ทีม 1150 คอสเพลย์เป็นตัวละครเผ่ามนุษย์ Hyur ทั้งสองท่านพร้อมกับนกสีเหลือง โจโกโบะ กับการเจริญเติบโตของ Jokobo

นอกจากนี้ภายในงานยังมีเซอร์ไพรส์จาก มิ้น Sweat16 ที่คอสเพลย์มาในลุค ไมดี้ ตัวละครในภาพยนตร์ คุณพ่อนักรบแห่งแสง ที่โชว์ร้องสดเพลง COLORS เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV อีกด้วย

คุณพ่อนักรบแห่งแสง FINAL FANTASY XIV เล่าเรื่อง สองพ่อลูกที่ไม่ลงรอยกัน ออกผจญภัยในโลกของเกมออนไลน์ไปพร้อม ๆ กัน แต่ทว่า... ผู้เป็นพ่อกลับไม่รู้เลยว่านั่นคือลูกชายของตนเอง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ก.ย. 62 23:29
 
 


ยิ่งฉายยิ่งแรง สนุกเกินคาด Brave Father Online คุณพ่อนักรบแห่งแสง ภาพยนตร์สุดซึ้งน้ำตาซึมแห่งปี

Brave Father Online คุณพ่อนักรบแห่งแสง ถือเป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่เรียกความประทับใจมากที่สุดของปีนี้ ยิ่งฉายยิ่งแรงด้วยกระแสบอกต่อแบบปากต่อ ด้วยพลอตเรื่องที่ซึ้งโดนใจแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เรื่องราวของ อากิโอะ ผู้ไม่เคยเข้าใจและไม่สนิทใจที่จะพูดกับพ่อของเขา วันหนึ่งพ่อที่ขยันทำงานลาออกจากงานและนั่งอยู่หน้าทีวีทั้งวัน แม้แต่แม่และน้องสาวของเขาก็ไม่ทราบสาเหตุ อากิโอะอยากจะทำความเข้าใจตัวตนที่แท้จริงของพ่อโดยได้คิดแผนการที่ชื่อว่า Hikari no Otousan เพื่อทำความรู้จักกับคุณพ่อของเขาโดยไม่เปิดเผยตัวตนผ่านทางเกม FINAL FANTASY XIV ที่เขาชื่นชอบ


“9/10 ไม่ใช่คนสายเกมส์ ยังอิน น้ำตาไหลพราก “ – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก
“ทำพาร์ทมนุษย์ได้ดีกว่าหนัง Ready Player One แม่งดีมากๆ ตลก อบอุ่นหัวใจ” -เทพเจ้าคอนเน็ตโต้
“ อบอุ่นประทับใจ กราฟฟิกฉากในเกมส์สวยมากดูละเอียด เหมือนพาเราไปท่องโลก Eorzea กับตัวละครเลย “ นิ้ง BNK48
“ ดีกว่าตัวซีรีส์ เวอร์ชั่นหนังทำน้ำตาคลอ อินกับสัมพันธ์พ่อลูกอยากให้ทุกคนมาลองดู “ วี BNK 48
“ อินมากเหมือนเห็ตัวเองในหนัง คิดถึงคุณพ่อ อยากให้มาดูจริง ๆ ค่ะ “ มิ้น Sweat16!
“ เป็นหนังครอบครัวที่ดูสนุก อินมาก เกินคาดจริง ๆ ครับ “ – แชมป์ Just ดู iT


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 9915
DownLoad : 29
 
 
GIRL ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล
 
 
GIRL ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล
View : 4848
DownLoad : 10
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 5616
DownLoad : 17
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 5420
DownLoad : 14
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
View : 5504
DownLoad : 7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend