+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

0.0MHz ผีอยู่ในผม

  View : 9,207 Download : 23    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : 0.0MHz ผีอยู่ในผม
ภาพประกอบ 2 : 0.0MHz ผีอยู่ในผม
   
ภาพประกอบ 3 : 0.0MHz ผีอยู่ในผม
ภาพประกอบ 4 : 0.0MHz ผีอยู่ในผม
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19835
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24746
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12171
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13340
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37407
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง 0.0MHz ผีอยู่ในผม

 
 
เข้าฉายวันที่ : 26 กันยายน 2562
จัดจำหน่าย : มงคล ซีนีม่า
นักแสดง : จอง อึนจี, อี ซองยอล, ชเว ยุนยอง, ชิน จูฮวาน, จอง วอนชาง, นัม จองฮี

เรื่องย่อหนัง 0.0MHz ผีอยู่ในผม
เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นชมรมท้าผีขอไปลองดีที่บ้านร้างชนบทเพื่อทดสอบคลื่นความถี่ที่สามารถเรียกวิญญาณได้ แต่เมื่อการทดลองกลายเป็นฝันร้าย พวกเขาต้องเอาชีวิตรอดจากผีสาวผมยาวที่จ้องจะเอาชีวิตทุกคนที่ปลุกมันขึ้นมา


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง 0.0MHz ผีอยู่ในผม
วิจารณ์หนัง0.0MHz ผีอยู่ในผม
 
 AD Hunter   ©     20 ส.ค. 62 6:44
 
 


0.0MHz ผีอยู่ในผม - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ส.ค. 62 6:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

พวกแกทุกคนต้องตาย! ตัวอย่างแรก “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” จากเว็บตูนชื่อดัง สู่หนังสยองขวัญเกาหลีน่ากลัวสุดของปี

พวกแกทุกคนต้องตาย! โหด สยอง หลอนที่สุด เมื่อแก๊งวัยรุ่นเปิดประสบการณ์ท้าลองดีจนเจอดี อยากทดสอบว่าผีมีจริงหรือไม่? จึงรวมตัวบุกบ้านร้างที่ขึ้นชื่อว่ามีวิญญาณเฮี้ยนยังไม่ไปผุดไปเกิด

หลายคนอาจจะเคยได้ยินเสียงร่ำลือของเรื่องเล่า “0.0 MHz” มาแล้วในเวอร์ชั่นเว็บตูนเกาหลี เพราะได้รับความนิยมกวาดยอดผู้อ่านไปสูงกว่า 120 ล้านวิว แน่นอนว่าความแรงของมันจึงถูกนำมาปลุกความสยองแบบเต็มพลังในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ทำให้ถูกยกเป็น ภาพยนตร์สยองขวัญเกาหลีน่ากลัวที่สุดแห่งปี 2019 เลยทีเดียว

และหลังจากที่ได้ปล่อยใบปิดภาพยนตร์เรื่อง “0.0 MHz” พร้อมชื่อไทย “ผีอยู่ในผม” กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดจึงขอเสิร์ฟความหลอนให้ประชิดติดหนังหัวเข้าไปอีกขั้น ด้วยตัวอย่างซับไทย แง้มความสยองแต่ทำเอาหลอนฝังหัว! นำทีมแสดงโดย “จอง อึนจี” วง Apink , “อี ซองยอล” วง Infinite , “ชเว ยุนยอง” (Designated Survivor: 60 Days) , “ชิน จูฮวาน” (Cheese in the Trap, The Producers) , “จอง วอนชาง” (The Battleship Island , Her Private Life) และ “นัม จองฮี” (A Werewolf Boy)

เมื่อเรียกมันมา จุดจบเดียวคือความตาย! คอหนังสายสยองเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วมาสัมผัส ความกลัวขั้นสุด ประชิดติดหนังหัว ใน “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” คลื่นความถี่เปิดประตูเรียกผี


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ส.ค. 62 11:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สร้างจากเว็บตูนยอดวิวทะลุ 120 ล้าน “ผีอยู่ในผม” ยืนหนึ่งหนังสยองขวัญหลอนฝังหัว เตรียม “ผม” มาพิสูจน์ “ผี” คอนเฟิร์มสยองได้เรื่อง!


ขึ้นชื่อเรื่องภาพยนตร์สยองขวัญมาหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “Train to Busan” , “Gonjiam: Haunted Asylum” หรือ “Rampant” คราวนี้ประเทศเกาหลีใต้ขอส่งความสยองครั้งใหม่ในรูปแบบที่หลอนประชิดติดหนังหัว “0.0 MHz” หรือชื่อไทยที่ว่า “ผีอยู่ในผม”

โดยเรื่องราวของภาพยนตร์ “ผีอยู่ในผม” ถูกสร้างมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน “0.0 MHz” ซึ่งเป็นผลงานของ “จาง จัค” ที่เผยแพร่เมื่อปี 2012 และแน่นอนว่ามันหลอนเสียจนถูกยกให้เป็นที่สุดของแนวสยองขวัญเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่นั้นกระแสยังถูกบอกแบบปากต่อปาก จนกระทั่งยอดวิวรวมกันสูงกว่า 120 ล้านวิว แม้ว่าจะผ่านมานาน 7 ปีก็ยังไม่คลายความสยองลงเลยสักนิด!

ถึงเวลาแล้วที่ “ผีอยู่ในผม” จะกลับมาปั่นประสาทคนดูอีกครั้งในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ผ่านฝีมือการกำกับของ “ยู ซอนดง” ผู้ซ่อนปริศนาลับชวนสะพรึงมาแล้วใน “Death Bell 2: Bloody Camp” และ “Vampire Prosecutor 2” งานนี้นอกจากเขาจะปลุกตำนานโคตรเฮี้ยนแห่งเว็บตูนขึ้นมา ยังคว้าตัวนักแสดงและไอดอลชื่อดังมายกระดับความสนุกเข้าไปอีก! ไม่ว่าจะเป็น “จอง อึนจี” วง Apink , “อี ซองยอล” วง Infinite , “ชเว ยุนยอง” (Designated Survivor: 60 Days) , “ชิน จูฮวาน” (Cheese in the Trap, The Producers) , “จอง วอนชาง” (The Battleship Island , Her Private Life) และ “นัม จองฮี” (A Werewolf Boy)

“0.0 MHz ผีอยู่ในผม” บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นชมรมท้าผี ที่รวมตัวกันไปลองดี ณ บ้านร้างในชนบท เพื่อทดสอบคลื่นความถี่ที่สามารถเรียกวิญญาณได้ แต่เมื่อการทดลองกลายเป็นฝันร้าย พวกเขาต้องเอาชีวิตรอดจาก “ผีสาวผมยาว” ที่จ้องจะเอาชีวิตทุกคนที่ปลุกมันขึ้นมา ดั่งเช่นคำโปรยที่ว่า “เมื่อเรียกมันมา จุดจบเดียวคือความตาย”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ย. 62 9:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ผม” ของมันจะรั้งไม่ให้ “พวกเขา” กลับออกไป เผยภาพเซ็ตแรก “ผีอยู่ในผม” นี่เพียงเศษเสี้ยวความโหด เตรียมพิสูจน์ตำแหน่ง “หนังสยองสุดของเกาหลีปีนี้”

คุณอาจจะเคยเจอภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ “ผี” ในรูปแบบต่าง ๆ มามากมาย แต่คุณอาจจะไม่ทันคาดคิดและไม่ทันได้มีเวลาระวังตัวว่า “ผี” มันอยู่ใกล้เกินกว่าจะจินตนาการ เพราะตอนนี้ ความกลัวมันค่อย ๆ คืบคลานเข้ามาประชิดติดหนังหัว ความสยองครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น “ผีอยู่ในผม” ภาพยนตร์ที่เป็นมากกว่าหนังระทึกขวัญ แต่มันจะทำให้คุณคลั่งจนผวา “ผม” ของตัวเองกันเลยล่ะ!

“ผม” ของมันจะรั้งไม่ให้ “พวกเขา” กลับออกไป นี่ไม่ใช่คำเตือน! ไม่ใช่คำขู่! แต่มันเป็นสิ่งที่แก๊งชมรม “0.0 MHz” ต้องเผชิญ ในเมื่อพวกเขาอยากเจอดี “วิญญาณสาวผมยาว” จึงตอบสนอง! หลังจากที่พวกเขารวมตัวกันเพื่อปลุกผีขึ้นมา การจะกลับออกไปอาจต้องแลกมาด้วยชีวิต? แล้วแน่ใจหรอว่าจะหลุดจาก “ผม” ของมันได้ตลอดชีวิตจริง ๆ ?

เซ็ตภาพเหล่านี้เป็นเพียงเศษเสี้ยวความโหดของ “ผม” มารอดูกันว่า “จอง อึนจี” , “อี ซองยอล” , “ชเว ยุนยอง”, “ชิน จูฮวาน” และ “จอง วอนชาง จะต่อสู้กับแรงปะทะของวิญญาณสาวผมยาวได้อย่างไร? พิสูจน์คำบอกเล่า “ภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปี 2019” จากฝีมือชาวเกาหลี “0.0 MHz ผีอยู่ในผม”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ก.ย. 62 8:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ใครสายล่าผีเจอได้! 5 วัยรุ่นชมรม “0.0 MHz” อาสาท้าพิสูจน์ บุกบ้านร้างในชนบทเกาหลี โดนดี “ผีอยู่ในผม” หลอกจนหลอน!

ภายใต้ชมรมอันแสนลึกลับ มันคือจุดเริ่มต้นของการรวมตัววัยรุ่น 5 คน ที่อยากค้นคว้าความเชื่อเรื่องวิญญาณ นำโดย “แทซู” (จอง วอนชาง) ประธานชมรม , “โซฮี” (จอง อึนจี) หญิงสาวผู้มองเห็นสิ่งเร้นลับ , “ซังยอบ” (อี ซองยอล) หนุ่มวิศวะผู้หลงใหลการแต่งนิยายผี , “ฮันซอก” (ชิน จูฮวาน) จอมวางแผนการเรียกผี และ “ยุนจอง” (ชเว ยุนยอง) อยากรู้อยากเห็นเรื่องเหนือธรรมชาติ พวกเขาพยายามใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์พิสูจน์ผี โดยเฉพาะคลื่นความถี่ “0.0 MHz” ไปพร้อม ๆ กับพิธีกรรมสุดเหลือเชื่อ ว่าแท้จริงแล้วมันจะเรียกผีได้จริงหรือ?

แก๊งชมรม “0.0 MHz” จึงออกเดินทางไปยังบ้านร้างในชนบท เพื่อหาคำตอบเรื่องวิญญาณ แต่ดูเหมือนว่าผลลัพธ์จะโหดเกินคาด! พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับ “ผีสาวผมยาว” ที่เสียชีวิตอยู่ ณ ที่แห่งนั้น มันจ้องจะเอาชีวิตของทุกคนที่ปลุกมันขึ้นมา ทั้ง 5 คนจึงต้องแท็กทีมช่วยกันปราบวิญญาณร้าย และพยายามเอาตัวรอดออกมาจากดินแดนความตายนั้นให้ได้!


ภาพยนตร์เรื่อง “ผีอยู่ในผม” นั้น สร้างมาจากเว็บตูนยอดฮิตที่มีชื่อว่า “0.0 MHz” กระแสแรงจนเรียกว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญหลอนเขย่าแผ่นดิน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 62 1:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ขยับความหลอนเข้าประชิดติดหนังหัว เบื้องหน้าว่าพีกแล้ว! เจอเรื่องจริงชวนผวาตอนถ่ายทำ “ผีอยู่ในผม” น่ากลัวจนต้องห้ามพลาดหนังเรื่องนี้

เชื่อว่าแฟนหนังสยองขวัญหลายคน คงจะเคยได้ยินเสียงร่ำลือถึงความหลอนของเว็บตูนสัญชาติเกาหลีเรื่องดัง “0.0 MHz” กันมาแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้มันถูกอัพสปีดขั้นสุด สร้างความระทึกครั้งใหม่ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ และแฟน ๆ ที่ได้ชมต่างคอนเฟิร์มว่า นี่คือภาพยนตร์ที่น่ากลัวสุดแห่งปี 2019 ของเกาหลีกันเลยทีเดียว!

บอกเลยว่าเบื้องหน้าที่น่ากลัวในภาพยนตร์เรื่อง “0.0 MHz” หรือชื่อไทยที่ว่า “ผีอยู่ในผม” ยังมีงานเบื้องหลังที่ชวนอึ้งอีกหลายยก! เพราะทั้งทีมงานและนักแสดงก็ต่างทุ่มเทอย่างหนัก เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาได้ชวนสะพรึงที่สุด ที่สำคัญยังเน้นความเรียลของการถ่ายทำ ทั้งในส่วนของสถานที่บิ้วท์บรรยากาศไม่น่าไว้ใจ และก่อนที่จะไปดูภาพยนตร์เรื่อง “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” เราจะพาทุกคนไปซึบซับความน่ากลัวจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในกองถ่ายกันก่อน! จะโหดแค่ไหนนั้นเดี๋ยวรู้กัน!

“เสกผีให้อยู่ในผม” ด้วยเทคนิคฮอลลีวูด สยายความสยองเอาตาย ด้วยความที่ทีมงานอยากให้จุดเด่นของ “ผม” ดูน่ากลัวและสมจริงมากที่สุด จึงนำเอาเทคนิคพิเศษ มาสร้างให้มันเคลื่อนไหวเหมือนมีชีวิต และบอกเลยว่า คุณจะไม่เคยเห็นผีผมยาวที่น่าขนลุกขนาดนี้จากเรื่องไหนมาก่อน

ตุ๊กตาผ้า เข็ม เกลือเม็ด เครื่องในวัว “ประกอบพิธีกรรมเรียกผีขนหัวลุก” นับว่าเป็นอีกหนึ่งความสำคัญของเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ กับพิธีกรรมเรียกผีในแบบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะเชื่อมโยงกับคลื่นความถี่ 0.0 MHz พร้อมท่องมนต์เรียกวิญญาณ “ผีสาวผมยาว”

ทีมงานโคตรกล้า บุกบ้านร้างของจริง จนเจอดีเข้าจริง ๆ พวกเขาเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในบ้านร้างของจริงที่ตอนเหนือของชอลลานัมโด ซึ่งระหว่างการถ่ายทำทีมงาน และนักแสดงพบเจอกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติไม่น้อย เช่น มีคนคล้ายว่าโดนผีอำระหว่างถ่ายทำ หรือได้ยินเสียงแปลก ๆ

วัยรุ่นกล้าดี 5 คนในชื่อ “ชมรม 0.0 MHz” ขอพิสูจน์ “ผีสาวผมยาวในบ้านร้าง” มีจริงหรือ? มันเป็นการรวมตัวของไอดอล-นักแสดงมากฝีมือ การลองดีครั้งนี้ของพวกเขา อาจจะเป็นฝันร้ายไปตลอดกาล


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ก.ย. 62 8:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ลุคเท่ก็ดี! ลุคสดใสก็ได้! เปิดตัวสมาชิกชมรมล่าท้าผี 0.0 MHz หนุ่มวิศวะงานพรีเมี่ยม “ซังยอบ” ซึ่งรับบทโดย “อี ซองยอล” ไอดอลชื่อดังวง Infinite เหตุผลที่เขาเข้ามาร่วมพิสูจน์ความเชื่อเรื่องเร้นลับ เพราะว่าชอบแต่งนิยายสยอง แต่ลึก ๆ แล้วเขาเก็บความลับอะไรอยู่กันแน่? งานนี้ใครอยากบุกบ้านร้างไปเผชิญหน้า #ผีอยู่ในผม

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.ย. 62 17:14
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ผวารับศุกร์ 13 หมุนคลื่นความถี่ไปที่ 0.0 MHz ใบปิดไทยเวอร์ชั่นพิเศษ “ผีอยู่ในผม” หลอนสุดขีด ล้อมวงทำพิธีกรรมเรียกวิญญาณ

เมื่อศุกร์ 13 วนกลับมาอีกครั้ง! แต่คราวนี้มันจะสยองขึ้นกว่าเดิม! เราขอต้อนรับทุกท่านที่หลงใหลในงานภาพยนตร์สุดระทึก มาเผชิญหน้ากับ ความกลัวขั้นสุด ประชิดติดหนังหัว ด้วยใบปิดไทยเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจากภาพยนตร์เกาหลีที่หลอนที่สุด ณ ตอนนี้ กับ “0.0 MHz” หรือ “ผีอยู่ในผม”

โดยใบปิดเวอร์ชั่นใหม่นี้ ได้เผยให้เห็นถึง “ตุ๊กตา” หนึ่งในอุปกรณ์สำหรับประกอบพิธีกรรมเรียกผีชวนขนหัวลุกของแก๊งชมรมล่าท้าผี ทั้ง “แทซู” (จอง วอนชาง), “โซฮี” (จอง อึนจี) , “ซังยอบ” (อี ซองยอล) , “ฮันซอก” (ชิน จูฮวาน) และ “ยุนจอง” (ชเว ยุนยอง) พวกเขานำเอา ตุ๊กตาผ้า เข็ม เกลือเม็ด พร้อมด้วย เครื่องในวัว เดินทางไปยังบ้านร้างกลางชนบท จากนั้นจึงใช้วิธีการปรับคลื่นความถี่ไปที่ 0.0 MHz เพื่อเรียกวิญญาณผีสาวผมยาวสุดอาฆาตที่สิงอยู่ในที่แห่งนั้น แต่ใครจะรู้ว่ามันจะกลายเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายไปทั้งชีวิต!

เมื่อเรียกมันมา จุดจบเดียว คือ ความตาย เตรียมตัวเจอกันเรื่องราวสุดสะพรึง สร้างมาจากเว็บตูนยอดฮิตมีจำนวนผู้อ่านมากกว่า 120 ล้านวิว ครองตำแหน่งภาพยนตร์สยองขวัญสุดแห่งปี 2019 ของเกาหลี


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ก.ย. 62 4:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อยากเจอ ต้องได้เจอดี! 7 ขั้นตอนลองของ พิธีกรรมเรียกผีสุดแหวกครั้งแรก

ใครสายล่าผีมารวมตัวกันด่วน ๆ เพราะแก๊งชมรม 0.0 MHz กำลังเปิดต้อนรับคนดวงแข็งดวงดี มาร่วมบุกบ้านร้างไปด้วยกัน เพื่อพิสูจน์ “ผีอยู่ในผม” ว่ามันจะสยองสมคำร่ำลือมากแค่ไหน! ซึ่งงานนี้พวกเขาไม่ได้มาลองดีแบบธรรมดา ๆ ทั่วไป แต่ได้ศึกษาและคิดค้นพิธีกรรมเรียกวิญญาณในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร! ด้วย 7 ขั้นตอนลองของ ที่บอกคำเดียวเลยว่า อยากเจอ ต้องได้เจอ!

สิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับการทำพิธี
• ตุ๊กตาที่เหมือนกัน 2 ตัว
• เข็มขนาดยาว
• เกลือหยาบ
• ตับวัวสด
• วิทยุ

7 ขั้นตอนลองของ
1. ใส่ตับวัวแช่ในกะละมัง
2. วางตุ๊กตาผ้าตัวแรกตรงจุดที่พบศพ
3. เสียบเข็มตรงกลางหัวใจตุ๊กตา แล้วเอาไปแช่ในกะละมัง
4. ปรับคลื่นวิทยุไปที่ 0.0 MHz หันเสาสัญญาณไปทิศตะวันตก
5. พูดออกมาว่า “ขอวิญญาณจงมาสถิต ณ ที่นี้”
6. โรยเกลือไว้รอบตัว
7. หลังได้ยินเสียงวิญญาณ เอามีดแทงที่ตับวัว พร้อมกับเผาตุ๊กตาทิ้ง

เล็งฤกษ์งามยามเฮี้ยน! เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม และจดบันทึกขั้นตอนท่องให้ขึ้นใจ แล้วล้อมวงทำพิธีกรรมเรียก “ผีสาวผมยาว” ด้วยกัน แต่จงจำไว้ว่า เมื่อเรียกมันมา จุดจบเดียว คือ ความตาย ในภาพยนตร์สยองขวัญ “0.0 MHz ผีอยู่ในผม”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.ย. 62 0:01
 
 


เหตุการณ์จริง เฮี้ยนจริง ทีมงานและนักแสดง #ผีอยู่ในผม งานเข้า! บุกถ่ายหนังในบ้านร้าง เจอดีกันยกกอง

ความโหดของวิญญาณอาฆาตมันไม่เคยปรานีใคร! ไม่ว่าจะในหรือนอกจอ ภาพยนตร์สยองขวัญ “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” ก็ยังคงความหลอนเอาไว้เสมอ เพราะอย่างที่เห็นกันว่าทีมงานและนักแสดงได้ขนกองไปถ่ายทำกันในบ้านร้างของจริงในประเทศเกาหลีใต้ แน่นอนว่าบรรยากาศมันหลอนเอาเรื่องมาก ๆ แถมทีมศิลป์ยังเสริมแต่งความน่าสะพรึงเข้าไปอีก ทำให้บ้านหลังนี้มันถ่ายทอดความน่ากลัวออกมาได้ในทุก ๆ ฉากของภาพยนตร์เลยจริง ๆ

ในส่วนของเหตุการณ์แปลก ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างถ่ายทำนั้น เช่น ประตูเปิด-ปิดเองอย่างไม่ทราบสาเหตุ เสียงลึกลับปริศนาโดยไม่รู้ที่มา เสียงกระซิบระหว่างที่นักแสดงกำลังซ้อมบท รวมทั้งฝันเรื่องราวแปลกคล้ายว่าถูกผีอำ นี่เพียงแค่เรื่องราวที่เกิดขึ้นในกองถ่าย บอกเลยว่าในภาพยนตร์ก็สยองสุด ๆ สมกับคำร่ำลือที่ว่า ความกลัวขั้นสุด ประชิดติดหนังหัว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.ย. 62 5:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จำได้มั้ย? แก๊ง 0.0 MHz เคยมีผลงานอะไรมาบ้าง ก่อนมารวมตัวพิสูจน์แรงอาฆาต “ผีอยู่ในผม”

อีกหนึ่งความน่าสนใจของภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “ผีอยู่ในผม” ที่ช่วยเต็มเติมความหลอนได้พีกขั้นสุด ก็ต้องยกให้กับแก๊งนักแสดง 5 สมาชิกชมรม “0.0 MHz” เพราะบอกเลยว่า ทุกคนใส่เต็มเข้าถึงบทบาทปลุกความสยองจน ณ วินาทีใคร ๆ ก็หวาดผวาผีสาวผมยาวกันหมดแล้ว! แต่ก่อนที่พวกเขาจะมารวมตัวล่าท้าผี ก็เคยไปโชว์ของดีทางการแสดงมาเพียบ เรียกได้ว่าประวัติความเซียนของเหล่าสมาชิกนั้นคะแนนเต็มสิบ!

ถึงแม้ว่า “ผีอยู่ในผม” จะเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของสองไอดอล “จอง อึนจี” จาก Apink และ “อี ซองยอล” จาก Infinite แต่ฝีมือพวกเขาก็ไม่ธรรมดา แถมยังเคยผ่านงานซีรีส์สร้างชื่อมาแล้ว ทั้งเรื่อง Reply 1997 ที่ทำให้สาวอึนจีนั้นเปรี้ยงสุดขีด รวมทั้งเรื่อง Hi! School: Love On ที่ถึงแม้ตอนนั้นหนุ่มซองยอลจะยังเป็นมือใหม่ด้านการแสดง แต่ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังจริง ๆ และเราก็ขอย้ำอีกครั้งว่า แฟน ๆ ไม่ควรพลาดมาดูเรื่อง “ผีอยู่ในผม” ของทั้งคู่!

ส่วนทางหัวหน้าสมาชิกชมรมอย่าง “จอง วอนชาง” หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขากับผลงานซีรีส์มาแรงเรื่อง “Her Private Life” ที่แฟนชาวไทยก็ติดกันมากมาย อีกหนึ่งคนที่ฝีมือดีไม่แพ้ใครอย่าง “ชเว ยุนยอง” ที่ปีนี้เธอเพิ่งมีผลงานเรื่อง Designated Survivor: 60 Days ซีรีส์เรื่องดังที่ดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่นอเมริกานั่นเอง ท้ายสุดกับหนุ่ม “ชิน จูฮวาน” เขาก็มีโอกาสร่วมสมทบความสนุกในซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Arthdal Chronicles มาเช่นกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ก.ย. 62 3:59
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รวมหนังผีเฮี้ยนขึ้นหิ้งเกาหลี ก่อนเจอความสยองของ “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” หนังครองแชมป์หลอนสุดปี 2019

พรุ่งนี้แฟน ๆ ชาวไทยจะได้เผชิญหน้า วิญญาณผีสาวผมยาว ส่งตรงจากประเทศเกาหลีกันแล้ว! ซึ่งบอกเลยว่าความสยองของภาพยนตร์เรื่อง “0.0 MHz” หรือ “ผีอยู่ในผม” นั้นได้รับการคอนเฟิร์มจากผู้ชมฝั่งเกาหลีว่าเป็น ภาพยนตร์สยองสุดแห่งปี 2019 เลยทีเดียว เพราะถ้าใครที่เคยอ่านเวอร์ชั่นเว็บตูนมาแล้ว ในภาพยนตร์นั้นจะพบกับความน่าสะพรึงของเหตุการณ์เข้าไปอีก

และก่อนที่เราจะไปดู “ผีอยู่ในผม” ในวันที่ 26 กันยายนนี้ ก็ต้องวอร์มอัพให้พร้อม มาบิ้วท์ความน่ากลัวด้วย 4 ภาพยนตร์เกาหลีสายสยองที่หลายเสียงการันตีว่าเด็ดจริง! จะมีเรื่องไหนกันบ้าง ตามไปโดนกันด่วน ๆ


- A Tale of Two Sisters เรื่องราวของสองพี่น้องที่ถูกทารุณจนตาย และวิญญาณยังเฝ้าวนเวียนอยู่ในบ้าน
- CINDERELLA สาว ๆ ที่มาให้หมอลงมีดทำศัลยกรรม ต้องพบกับจุดจบชวนสยดสยอง
- THE WAILING เหตุการณ์ประหลาดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง เมื่อชาวบ้านต่างเกิดคลั่งลุกขึ้นมาไล่ฆ่ากัน
- GONJAM: A HAUNTED ASYLUM สร้างจากเรื่องจริงของโรงพยาบาลจิตเวชที่คนไข้ทยอยฆ่าตัวตายไปทีละคน


ใครชอบลองของ! นี่มันถึงเวลาของพวกเราแล้ว! เตรียมแพ็คกระเป๋าแล้วไปบ้านร้างด้วยกัน กับ “จอง อึนจี” และ “อี ซองยอล” ในภาพยนตร์สยองขวัญ “0.0 MHz ผีอยู่ในผม”


 
 
 


 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
View : 6084
DownLoad : 10
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 5420
DownLoad : 14
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
View : 5504
DownLoad : 7
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
View : 6265
DownLoad : 9
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
View : 7767
DownLoad : 13
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend