+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

  View : 6,208 Download : 28    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
ภาพประกอบ 2 : Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
   
ภาพประกอบ 3 : Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
ภาพประกอบ 4 : Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 18042
DownLoad : 146
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 22585
DownLoad : 174
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 11190
DownLoad : 43
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 12341
DownLoad : 66
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 34430
DownLoad : 99
 
 
 
 

หนังเรื่อง Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

 
 
เข้าฉายวันที่ : 8 สิงหาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : เควิน จอห์นสัน
ให้เสียงพากย์ : บิ๊ก ฌอน, สนู้ป ด๊อก, เจสัน มราซ

เรื่องย่อหนัง Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
บนโลกนี้จะมีสัตว์เลี้ยงตัวไหนโชคดีเท่า “ทรอเบิล” เจ้าสุนัขผู้มีชีวิตหรูหรา อาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ ทานอาหารรสเลิศ มีที่นอนบนผ้าลินินชั้นดี เจ้านายสุดร่ำรวยก็แสนจะหลงรัก ประคบประหงมปรนนิบัติทุกสิ่งอย่าง แต่ดูเหมือนว่าความสุขสบายของมันสลายไปในพริบตา เพราะหลังจากที่คุณนายเศรษฐีได้เสียชีวิตลง “คุณตูบไฮโซ” ร่วงจากตำแหน่งสุนัขคุณชายกลายเป็นจรจัด! การเผชิญกับโลกกว้างใบใหม่อันน่ากลัว ปะทะแก๊งสัตว์เจ้าถิ่นริมถนน ในขณะเดียวกันญาติ ๆ แสนละโมบของเจ้านายไฮโซยังแกะรอยตามล่าทรอเบิล เพื่อเป็นกุญแจไปสู่หนทางที่จะได้รับมรดก งานนี้เจ้าตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด จะเอาตัวรอดได้ยังไงกันนะ?


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
วิจารณ์หนังTrouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
 
 AD Hunter   ©     14 ก.ค. 62 8:52
 
 


เมื่อ “คุณตูบไฮโซ” ร่วงจากตำแหน่งคุณชายกลายเป็นจรจัด! “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” อนิเมชั่นตัวแสบ โดยผู้สร้าง SHREK

โดยล่าสุดภาพยนตร์อนิเมชั่นตัวแสบ “Trouble” ได้ปล่อยใบปิดเวอร์ชั่นแรกออกมาแล้ว พร้อมกับชื่อไทยที่ว่า “ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” จากคฤหาสน์พันล้าน สู่เพิงหมาแหงน! เสิร์ฟความสุขด้วยทีมสร้างระดับมืออาชีพ จอห์น เอช วิลเลี่ยมส์ จาก SHREK , SHREK 2 และ แดเนียล สเตอร์ลิง จาก Jump In สมทบความสนุกเข้าไปอีกขั้นด้วยผู้กำกับอย่าง เควิน จอห์นสัน เจ้าของผลงานสุดโด่งดัง Alvin and The Chipmunks: Chipwrecked พร้อมยกทีมศิลปินตัวพ่อให้เสียง ไม่ว่าจะเป็น บิ๊ก ฌอน , สนู้ป ด๊อก และเจสัน มราซ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ก.ค. 62 10:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดคฤหาสน์สุดหรู! ส่อง 1 วันสบาย ๆ สไตล์ “ทรอเบิล” ว่าชีวิต “คุณตูบไฮโซ” ของจริงมันเป็นยังไง!

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่วันหยุดสุดหรรษา ด้วยการเอาใจสาวกน้องหมา มาทำความรู้จักกับเจ้าตูบตัวท็อปนามว่า “ทรอเบิล” แน่นอนว่าสุนัขตัวนี้เป็นไฮโซประจำคฤหาสน์หรู นั่งแท่นตำแหน่งสัตว์เลี้ยงลูกรักของเจ้านายผู้ร่ำรวย ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนคอยเอาใจทุกสรรพสิ่ง! งานนี้เราเลยจะชวนทุกคนมาเปิดคฤหาสน์ ส่อง 1 วันสบาย ๆ สไตล์ “ทรอเบิล” ว่าชีวิตตูบไฮโซของจริงมันเป็นยังไง!
\
ในแต่ละวันเจ้า “ทรอเบิล” ก็จะได้นอนเล่นบนผ้าลินินสุดหรูชั้นดี บางวันก็จะมีคนมาคอยนวดตัวให้ แถมหลังจากเป็นเพื่อนเล่นกับคุณนายประจำคฤหาสน์เสร็จ ก็จะมานอนอาบแดดชิว ๆ บนเบาะยางสั่งทำพิเศษ กลางสระว่ายน้ำราคาแพง และท้ายที่สุดไฮไลท์สำคัญของวัน คุณนายไฮโซเปย์ไม่อั้น พาเจ้า “ทรอเบิล” ออกไปชอปปิงด้วยกัน อะไรมันจะแฮปปี้ขนาดนี้!

แต่จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าวันนึง “ทรอเบิล” กลายเป็นตูบไฮโซจรจัดขึ้นมาล่ะ? เตรียมพบภาพยนตร์อนิเมชั่นตัวแสบ “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ยกทีมศิลปินตัวพ่อให้เสียงทั้ง บิ๊ก ฌอน , สนู้ป ด๊อก และเจสัน มราซ เหล่าทาสน้องหมารอเลย งานนี้สนุกแน่! “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 ส.ค. 62 23:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ระเบิดความคิ้วท์เต็มขั้นของ “ตูบไฮโซ” และ “ผองเพื่อนจรจัด” กับใบปิดไทยเวอร์ชั่นใหม่จากภาพยนตร์อนิเมชั่นตัวแสบ “Trouble” เตรียมลุยผจญภัยแสนซน

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อน้องหมาไฮโซ “ทรอเบิล” ถูกเนรเทศออกจากคฤหาสน์สุดหรู หลังจากที่คุณนายผู้เป็นเจ้าของเสียชีวิต..มันก็เกิดความบันเทิงยังไงล่ะ!

“Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดคิ้วท์ส่งตรงจากทีมสร้างคุณภาพ จอห์น เอช วิลเลี่ยมส์ (SHREK , SHREK 2) และ แดเนียล สเตอร์ลิง (Jump In) แท็กทีมเนรมิตความสนุกครั้งใหม่ โดยล่าสุดได้ปล่อยใบปิดเวอร์ชั่นเวอร์ใหม่ “การผจญภัยแสนซน ของตูบไฮโซและผองเพื่อนจรจัด” เผยโฉมเจ้า ทรอเบิล และแก๊งน้องหมา เราซีย์ , ทิปปี้ , นอร์ม , กิซโม่ , เบลล่า รวมทั้งเด็กสาว โซอี้ เหล่าผู้ช่วยที่จะเปลี่ยน “ตูบไฮโซ” ให้กลายเป็น “หมาของแท้!”

การผจญภัยในโลกกว้างของ “ทรอเบิล” จะต้องเจอกับอะไรบ้าง? มาส่องความน่ารักและมิตรภาพของแก๊งเจ้าตูบสี่ขาพร้อมกันใน “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ทั้งระบบ Soundtrack และเสียงไทย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ส.ค. 62 1:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทำความรู้จักน้องหมาไฮโซ “ทรอเบิล” และแก๊งเพื่อนจรจัด ที่จะมาตกหัวใจเหล่าทาส ให้หลงรักไปกับมิตรภาพสี่ขา ในอนิเมชั่นสุดป่วน “Trouble”

จากคฤหาสน์พันล้าน สู่เพิงหมาแหงน! เมื่อชีวิตหมาคุณชายไฮโซ ต้องออกมาผจญภัยโลกกว้างที่ไม่คุ้นเคย เปิดประตูต้อนรับภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดแสบ “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” เรื่องราวของเล่าน้องหมา ที่จะมาตกหัวใจเหล่าทาสให้หลงรักไปกับมิตรภาพของเพื่อนซี้สี่ขา และเราก็ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ 6 น้องหมาแสนคิ้วท์ ก่อนจะไปสนุกกับพวกเขาเต็ม ๆ บนจอภาพยนตร์ 8 สิงหาคมนี้


ทรอเบิล หมาน้อยพันธุ์ผสมสุดไฮโซ ชีวิตดี๊ดีเยี่ยงเจ้าชาย แต่..ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเจ้าของสุดร่ำรวยของทรอเบิลได้เสียชีวิตลง ทำให้ชีวิตพลิกผันต้องกลายเป็นหมาจรจัด งานนี้จึงถึงเวลาต้องออกผจญภัยนอกคฤหาสน์ตามแบบฉบับ “หม๊าหมา” ของแท้!


ราวซีย์ หมาเจ้าถิ่นที่ทรอเบิลบังเอิญเจอ ภายนอกเธอดูเป็นสัตว์เกรี้ยวกราด ปากแข็ง ลึก ๆ แล้วใจอ่อนมาก เนื่องจากเคยมีประสบการณ์เลวร้ายกับมนุษย์ แต่ด้วยความกระตือรือร้นของทรอเบิล ช่วยทำให้ราวซีย์กลับมาสดใสขึ้นอีกครั้ง


นอร์ม บูลด็อกหัวร้อน ขาใหญ่แห่งแก๊งหมาสวนสาธารณะ หมาทุกตัวเชื่อฟัง เป็นคู่กัดทรอเบิล เพราะกลัวว่าเจ้าหมาน้อยไฮโซจะแย่งเจ้าของพวกมันไป


กิซโม่ เกรย์ฮาวด์ขี้ระแวง หมกมุ่น เชื่อเรื่องประหลาด ชอบนึกว่าทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนโลกจะต้องมีคนบงการอยู่เบื้องหลัง!


ทิปปี้ หมาพุดเดิลประจำสวนสาธารณะ สมาธิสั้น วอกแวกง่าย และมักจะมีความคิดมากมายวนอยู่ในหัว ทำให้มันเผลอพูดเรื่องอื่นขัดจังหวะเพื่อน ๆ ตลอดเวลา


เบลล่า หมาคอร์กี้รักสะอาด จู้จี้เป็นที่สุด เธอกลัวว่าสิ่งสกปรก และความไร้สุขอนามัยจะก่อโรค! ทำให้เบลล่ามักจะมาเดินที่สวนพร้อมกับสวมปลอกกันเลียที่คอเสมอ จนกระทั่งปิ๊งไอเดียประยุกต์มันให้เป็นเครื่องดักฟังระยะไกล


การผจญภัยในโลกกว้างของ “ทรอเบิล” และผองเพื่อนจรจัดจะบันเทิงแค่ไหน? พบกับภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดแสบ โดยทีมสร้างฝีมือดี จอห์น เอช วิลเลี่ยมส์ (SHREK , SHREK 2) และ แดเนียล สเตอร์ลิง (Jump In) เอาใจครอบครัวและคนรักน้องหมาแบบเต็ม ๆ ใน “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ทั้งระบบ Soundtrack และเสียงไทย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ส.ค. 62 1:34
 
 


Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด - Official Trailer [ ตัวอย่าง พากย์ไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ส.ค. 62 21:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดผังความสัมพันธ์เจ้าตูบไฮโซ (จรจัด) “ทรอเบิล” กับเหล่ามนุษย์ทาสหมาในอนิเมชั่นตัวแสบ “Trouble”

หลังจากที่เราได้แนะนำให้แฟน ๆ ได้รู้จักกับเหล่าแก๊งน้องหมาสุดคิ้วท์จากภาพยนตร์ “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาเพิ่มความสนุกเข้าไปอีกยก เริ่มต้นเปิดผังความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตูบไฮโซ (จรจัด) ที่มีชื่อว่า “ทรอเบิล” กับบรรดามนุษย์ทาสหมา พวกเขาจะมารู้จักกันและผจญภัยแบบป่วน ๆ กันได้ยังไง!

“คุณนายแวนเดอร์ฮูซีย์” ผู้เป็นเจ้าของทรอเบิล เธอคอยเลี้ยงดูให้เจ้าตูบมีชีวิตหรูหรามาตั้งแต่เป็นลูกสุนัข อาศัยในคฤหาสน์หลังใหญ่ แต่ไม่นานเจ้านายสุดร่ำรวยก็ได้เสียชีวิตลง เป็นเหตุให้เจ้าทรอเบิล ต้องออกไปผจญภัยในโลกกว้าง และพบว่าตัวเองกลายเป็น “ไฮโซจรจัด”

“โซอี้” สาวน้อยนักดนตรี รักอิสระ ทำงานเป็นเด็กส่งพิซซ่า เพื่อหาเงินทำตามฝัน เธอบังเอิญเจอทรอเบิลกลางถนน และพามันมาอยู่ในห้องเช่ารูหนูด้วยกัน ถึงแม้ว่ามันจะปั่นป่วนชีวิตเธอทีละน้อย แต่นี่ก็คือจุดเริ่มต้นความบันเทิง และการเดินทางแบบจรจัดของทรอเบิล

“แคลร์” และ “นอร์เบิร์ต” ญาติไฮโซจอมหิวเงิน ทั้งสองมั่นใจว่าจะได้รับมรดกมหาศาลที่คุณนายทิ้งไว้ เธอไล่เจ้าทรอเบิลออกจากคฤหาสน์หรู แต่ไม่รู้ว่ามัน คือ กุญแจสู่มรดกพันล้าน

“เธอร์แมน” นักแกะรอยสัตว์ระดับเซียน เขาคิดว่าตัวเองคุยกับสัตว์รู้เรื่อง ทำให้ได้รับว่าจ้างจากสองพี่น้อง “แคลร์” และ “นอร์เบิร์ต” เขาจึงคุยกับกระรอก เพื่อตามหาทรอเบิลก่อนที่จะมีใครที่คฤหาสถ์สังเกตว่ามันหายตัวไป


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ส.ค. 62 7:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เจจินตัย” จูงมือ “น้องพลอยเจ” และครอบครัว ขนทัพเด็ก ๆ อวดความสดใส เปิดรอบพิเศษ “ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” การันตีความแสบสนุก ที่ทุกบ้านไม่ควรพลาด

เปิดรอบแรกในประเทศไทยให้เด็ก ๆ ได้เข้ามาร่วมสนุกสนานไปกับภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของครอบครัวสุดอบอุ่น และแก๊งน้อง ๆ เด็ก ๆ สุดน่ารัก นำทีมโดยนักแสดงหนุ่ม “เจจินตัย อันติมานนท์” จูงมือภรรยาสาว “พลอย พลอยพัชชา” พร้อมลูกสาววัยสองขวบ “น้องพลอยเจ” มาร่วมชมความคิ้วท์ของเจ้าตูบทรอเบิลไปด้วยกัน

แน่นอนว่าหลังจากที่เด็ก ๆ ได้ชมแอนิเมชัน “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกมาก แถมยังอินไปกับความสัมพันธ์ระหว่างน้องหมากับมนุษย์อีกด้วย

“เป็นแอนิเมชั่นที่เหมาะกับครอบครัวมากจริง ๆ ดูได้ทุกวัย เพราะมันมีทั้งความน่ารัก เพลงก็เพราะ เด็ก ๆ ชอบมาก” - เจจินตัย


 
 
 


 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 5478
DownLoad : 16
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
View : 6264
DownLoad : 11
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 6914
DownLoad : 15
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 5289
DownLoad : 13
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 8011
DownLoad : 10
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend