+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง

  View : 9,424 Download : 20    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
ภาพประกอบ 2 : The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
   
ภาพประกอบ 3 : The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
ภาพประกอบ 4 : The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19835
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24746
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12171
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13340
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37406
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง

 
 
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง

เข้าฉายวันที่ : 22 สิงหาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : พัค ซอจุน, อัน ซองกิอู, โดฮวาน

เรื่องย่อหนัง The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
“ยงฮู” (พัค ซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลก ผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลที่ฝ่ามือโดยที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถให้คำตอบกับเขาได้ เขาจึงไปพบบาทหลวงเพื่อหวังจะรักษาแผลนั้น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วยชีวิตของ “บาทหลวงอัน” (อัน ซองกิ) เอาไว้แทน ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลบนฝ่ามือนี้ เพื่อปกป้องโลกให้พ้นจากเงื้อมือของ “จอมมารจีชิน” (อู โดฮวาน) นักบวชมืดที่รับใช้ปีศาจ และหวังครอบงำจิตใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
วิจารณ์หนังThe Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
 
 AD Hunter   ©     10 ก.ค. 62 7:41
 
 


“พัค ซอจุน” ชายหนุ่มผู้ไร้ศรัทธา จุดชนวนสงครามข้ามพิภพ ด้วยพลังของพระเจ้ากับตัวอย่างใหม่ “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

หลังจากที่คอหนังชาวไทยได้สัมผัสกับความล้ำหน้าของ “หนังเกาหลี” มาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “Train To Busan” ที่มาแรงจนขึ้นแท่นเป็น “หนังเกาหลีที่ทำรายได้มากที่สุดตลอดกาลในประเทศไทย” หรือแม้แต่ “Along With The Gods” ทั้งสองภาค ที่ทั้งมันส์ ทั้งซึ้งจนหยุดน้ำตาไม่ได้ และในสิงหาคมนี้ บ็อกซ์ออฟฟิศไทยจะต้องสะเทือนอีกครั้ง กับโปรเจกต์แอคชั่น – แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ล่าสุดจากแดนกิมจิ ที่ต้องปักหมุดรอดู ใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

และล่าสุด “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นเต็ม ที่เผยให้เห็นความแอคชั่นที่นักแสดงนำอย่าง “พัค ซอจุน” ที่ทุ่มเทอย่างหนักตั้งแต่การเตรียมตัวจนถึงตอนถ่ายทำจริง ซึ่งในเรื่องนี้ เขารับบทเป็นนักสู้ MMA ผู้ไม่ศรัทธาในเทพองค์ใด แต่กลับมีรอยแผลที่มีพลังปริศนาปรากฏขึ้นบนฝ่ามือหลังจากฝันร้ายในคืนหนึ่ง และกลายเป็นว่าเขาต้องใช้มือนั้นในการปกป้องโลกนี้จากภัยร้าย และในตัวอย่างนี้ ยังเผยให้เห็นคาแรคเตอร์ของ “อู โดฮวาน” ที่รับบทร้ายเต็มตัวครั้งแรก และนักแสดงมากฝีมืออย่าง “อัน ซองกิ” ในภาพลักษณ์ที่ต่างออกไปจากผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ผ่าน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ค. 62 7:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“3 ใบปิดคาแรคเตอร์แรกหนังยักษ์เอเชียปีนี้ “The Divine Fury” “พัค ซอจุน” นำทีมสยบภัยปีศาจ ไสยศาสตร์และการต่อสู้รวมเป็นหนึ่ง “อู โดฮวาน” – “อัน ซึงกิ” ร่วมทัพปรากฏการณ์

เตรียมพบกับผลงานล่าสุดของ “พัค ซอจุน” นักแสดงชายระดับท๊อปสตาร์อีกคนนึงของเกาหลีใต้ในขณะนี้ ที่กลับมากพร้อมภาพยนตร์เรื่องใหม่ “The Divine Fury” ด้วยบทบาทของนักสู้ผู้ศรัทธาในตัวเอง พร้อมด้วยดาวรุ่งดาวใหม่ “อู โดฮวาน” และนักแสดงมากฝีมือ “อัน ซึงกิ” ที่คอหนังคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี

ล่าสุด “The Divine Fury” ได้ปล่อยภาพใบปิดคาแรคเตอร์ของ 3 นักแสดงนำ ที่สื่อให้เห็นความแตกต่างของตัวตนแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

เริ่มด้วยใบปิดของ “พัค ซอจุน” ที่รับบท “ยงฮู” นักสู้ผู้มีบาดแผลในจิตใจจากเหตุการณ์ในอดีต และไม่ศรัทธาสิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่นใดนอกจากตัวเอง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ค. 62 7:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ตามมาด้วยใบปิดที่เผยให้เห็นเพียงมือ ที่กุมสร้อยลูกประคำและไม้กางเขนไว้ด้วยความศรัทธา ซึ่งเป็นมือของ “หลวงพ่ออัน” รับบทโดย “อัน ซึงกิ” นักแสดงมากฝีมือที่คราวนี้ต้องมาเป็น บาทหลวงผู้เชี่ยวชาญด้านการปราบผี แต่มักตกอยู่ในอันตรายเองอยู่บ่อยครั้ง จนกระทั้งเขาได้เจอกับ “ยงฮู” ที่กลายมาเป็นผู้ช่วยชีวิตเขาโดยบังเอิญ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ค. 62 7:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ปิดท้ายด้วยใบปิดสุดท้าย เผยให้เห็นมือพร้อมเครื่องประดับและอาวุธที่แปลกตา ซึ่งเป็นมือของ “อู โดฮวาน” ในบทบาทของ “จีชิน” ชายปริศนาที่มีสัมผัสพิเศษ สามารถมองเห็นจุดอ่อนของศัตรูได้ เขาจึงใช้มันในการเล่นงานกับเป้าหมายที่เขาเล็งไว้

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ก.ค. 62 21:49
 
 

The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง

โคตรพีค! “ผกก. The Hunger Games” ชม “The Divine Fury” เซอร์ไพรส์เกินคาด ยก “พัค ซอจุน” เป็น “ไรอัน กอสลิ่ง” แห่งเอเชีย!

หลังจากที่ “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ได้ทำการเปิดตัวและฉายให้กับสื่อมวลชนที่ประเทศเกาหลีได้ชมกันไปแล้ว อีกหนึ่งแขกสำคัญที่ได้เข้าร่วมชมภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน คือ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ผู้กำกับมือฉมังเจ้าของผลงานภาพยนตร์ชุด The Hunger Games ที่คอหนังทั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดี รวมไปถึงผลงานภาพยนตร์ เรื่อง Constantine (2005) ที่เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้ผู้กำกับ เจสัน คิม ในการหยิบประเด็นของ “มือปราบปีศาจ” มาถ่ายทอดเป็น The Divine Fury ที่ชาวไทยจะได้รับชมกันในเดือนสิงหาคมนี้

และหลังจากที่ผู้กำกับ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ได้ดู The Divine Fury แล้วนั้น ก็ได้เผยถึงความประทับใจที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างท่วมท้นว่า “The Divine Fury ทำให้ผมหลงไหลได้จริงๆ มันแฝงไปด้วยความอบอุ่นแบบเซอร์ไพรส์มากๆ ผิดคาดไปจากตอนที่ดูแค่ตัวอย่างหนัง ขอยกย่องความกล้าหาญและจินตนาการสุดอัศจรรย์ในเรื่องนี้ เป็นประสบการณ์ที่ตรึงใจผมตลอดทางกลับบ้านเลยครับ”

“การแสดงของเหล่านักแสดงนำก็ยอดเยี่ยม งานภาพที่ถ่ายทอดออกมาก็มีการจัดวางองค์ประกอบได้อย่างสวยงามน่าประทับใจอย่างมาก ผมว่าผมได้เป็นสักขีพยานในการกำเนิดของฮีโร่เจ้าเสน่ห์ที่จะทำให้คุณตั้งตารอชมเรื่องราวของเขาแล้วล่ะ" ผู้กำกับ ฟรานซิส กล่าวความรู้สึกหลังจากได้ชม The Divine Fury ก่อนใคร โดยคนใกล้ชิดของผู้กำกับแฟรนไชน์ดังยังเสริมอีกว่า “พัค ซอจุน เป็นเหมือน ไรอัน กอสลิ่ง ของเอเชีย”

อีกทั้งเขายังพูดถึงผู้กำกับ เจสัน คิม ที่เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า เป็นแฟนผลงานและได้แรงบรรดาลใจมาจากงานภาพยนตร์ของเขาว่า “ผู้กำกับ เจสัน คิม มาถูกทางแล้วครับ เขามีความพัฒนาที่ดีขึ้นในแบบฉบับของเขา ผมอดที่จะภูมิใจไม่ได้เลยว่าผลงานของผมมีส่วนช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เขา และผมหวังว่า The Divine Fury จะไปได้ดีครับ”

The Divine Fury ว่าด้วยเรื่องของ ยงฮู (รับบทโดย พัค ซอจุน) สุดยอดนักสู้ MMA ที่สิ้นศรัทธาในพระเจ้า หลังจากที่เขาเสียพ่อไป ทำให้กลายเป็นคนไม่เชื่อใจใครนอกจากตัวเอง และความเชื่อมั่นในตัวเองของเขาก็เป็นพลังที่เขาใช้เอาชนะคู่ต่อสู้คนแล้วคนเล่า แต่จู่ๆ เขากลับมีแผลปริศนาที่ฝ่ามือโดยที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถรักษาได้ เขาจึงได้รับคำแนะนำให้ไปพบบาทหลวงเพื่อหาคำตอบของแผลนั้น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย “บาทหลวงอัน” (รับบทโดย อัน ซองกิ) ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ให้พ้นจากเงื้อมือของ “นักบวชมืดจีชิน” (รับบทโดย อู โดฮวาน) นักบวชที่รับใช้ปีศาจ และหวังครอบงำจิตใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล

การันตีความสนุกดีงามโดยผู้กำกับแฟรนไชส์ภาพยนตร์ The Hunger Games ขนาดนี้ ชาวไทยไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 ส.ค. 62 23:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“พัค ซอจุน” และ “ชเว อูชิก” นำทีมเกาหลีฟีเวอร์ไม่หยุด ผงาด “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” แรงจัดตั้งแต่ยังไม่ฉาย ขายตั๋วแล้วทะลุแสนใบ!

ถือได้ว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่สำหรับภาพยนตร์เกาหลี นับจากที่ ภาพยนตร์เรื่อง PARASITE ชนชั้นปรสิต ฮิตติดลมบนสร้างปรากฏการณ์ทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปทั่ว ไม่เพียงเฉพาะในเกาหลีแต่ยังสร้างสถิติใหม่ในอีกหลายประเทศทั่วโลก ถึงตอนนี้กระแสเกาหลีฟีเวอร์ยังแรงไม่หยุด เมื่อโปรเจกต์ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีเรื่องใหม่อย่าง THE DIVINE FURY มือนรกพระเจ้าคลั่ง ออกสตาร์ทสานต่อความฮือฮาไม่หยุด โดยล่าสุดได้ทำลายสถิติขายตั๋วล่วงหน้าในประเทศเกาหลีไปมากกว่า 100,000 ใบ ตั้งแต่ภาพยนตร์ยังไม่เข้าฉายอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์เดียวกับที่ภาพยนตร์เรื่อง PARASITE ทำได้มาแล้ว นับเป็นการพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีว่านี่คืออีกหนึ่งภาพยนตร์แดนกิมจิที่ผู้ชมตั้งตารอมากที่สุดเรื่องหนึ่งในปีนี้

THE DIVINE FURY มือนรกพระเจ้าคลั่ง นำแสดงโดยทีมนักแสดงที่กำลังร้อนแรงที่สุดของประเทศเกาหลีเวลานี้ นำโดย พัค ซอจุน อู โดฮวาน อัน ซองกิ และชเว อูชิก ที่เพิ่งจะฝากการแสดงที่น่าทึ่งใน PARASITE ไปก่อนหน้านี้ และยังได้ทีมสเปเชียลเอฟเฟคต์จาก ALONG WITH THE GODS มาเสริมทัพสร้างการต่อสู้สยบปีศาจให้ตื่นตะลึงยิ่งขึ้น แฟนหนังเมืองไทยห้ามพลาด เตรียมนับถอยหลังจุดความมันส์ให้ลุกเป็นไฟไปพร้อมกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ส.ค. 62 1:27
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“Dexter Studios” ทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์จาก #AlongWithTheGods เสก “อู โดฮวาน” กลายร่างเป็นจ้าวปีศาจ ปะทะไอ้มือนรก “พัค ซอจุน” ในตัวอย่างใหม่ของ #TheDivineFury #มือนรกพระเจ้าคลั่ง

หลังจากที่กระแสของภาพยนตร์เกาหลีอย่าง “Parasite ชนชั้นปรสิต” ได้สร้างปรากฏการณ์ความแรงชนิดที่ว่า สนุก ดูง่าย ยิ่งฉาย ยิ่งเพิ่มรอบ จนทำให้หลายคนเปิดใจกับหนังเกาหลีมากขึ้นเพิ่มไปอีกขั้น รวมไปถึงเทรนด์ซอมบี้คลั่งที่มากับด่วนนรก ใน “Train to Busan” ที่ขึ้นแท่นเป็น ภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศไทย มาแล้ว

คราวนี้ เราขอชวนคุณมาคลั่งกันอีกครั้ง ไปกับ “ไอ้มือนรก” ใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ภาพยนตร์แอคชั่น – แฟนตาซี ที่ได้ Dexter Studios ทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่เคยรังสรรค์ “นรกทั้ง 7 ด่าน” จาก “Along With The Gods” มาดูแลความแฟนตาซีให้กับเรื่องนี้ แน่นอนว่าจะการันตีได้ถึงภาพที่กลมกลืนของโลกแห่งความจริงและโลกเหนือจินตนาการ ที่คงจะดึงดูดสายตาคุณได้ไม่ยากเลยทีเดียว

โดยในตัวอย่างใหม่ของ The Divine Fury นี้ ได้เผยให้เห็นเรื่องราวที่มากขึ้นของ “ยงฮู” ว่า “ทุกความเจ็บปวดที่เผชิญล้วนมีที่มา” และ “เมื่อความเชื่อถูกทำลาย กลายเป็นจุดเปลี่ยนศรัทธาแก่เขาตลอดกาล” รวมไปถึงเผยให้เห็นซีนแอคชั่น ระหว่าง “พัค ซอจุน” และ “อู โดฮวาน” ที่ปะทะกันแบบตัวต่อตัว แถมยังอัดแน่นไปด้วยความแฟนตาซีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น “มือนรก” ของยงฮู (รับบทโดย พัค ซอจุน) , “ร่างปีศาจ” ของนักบวชจีชิน (รับบทโดย อู โดฮวาน) หรือความสยองของปีศาจและวิญญาณร้ายที่คอยสร้างความปั่นป่วนให้กับโลกใบนี้อีกด้วย

The Divine Fury ว่าด้วยเรื่องของ ยงฮู (รับบทโดย พัค ซอจุน) สุดยอดนักสู้ MMA ที่สิ้นศรัทธาในพระเจ้า หลังจากที่เขาเสียพ่อไป ทำให้กลายเป็นคนไม่เชื่อใจใครนอกจากตัวเอง และความเชื่อมั่นในตัวเองของเขาก็เป็นพลังที่เขาใช้เอาชนะคู่ต่อสู้คนแล้วคนเล่า แต่จู่ๆ เขากลับมีแผลปริศนาที่ฝ่ามือโดยที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถรักษาได้ เขาจึงได้รับคำแนะนำให้ไปพบบาทหลวงเพื่อหาคำตอบของแผลนั้น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย “บาทหลวงอัน” (รับบทโดย อัน ซองกิ) ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ให้พ้นจากเงื้อมือของ “นักบวชปีศาจ จีชิน” (รับบทโดย อู โดฮวาน) นักบวชที่รับใช้ปีศาจชั่วร้าย และหวังครอบงำจิตใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ส.ค. 62 21:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดตัวชัดๆ กับ 3 คาแรคเตอร์จาก “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” “พัค ซอจุน” รับบท “ไอ้มือนรก” ชายไร้ศรัทธาผู้ได้รับพลังปริศนา เพราะ “พระเจ้าเลือกเขา ให้สยบมารทั้งพิภพ”

หลังจากที่ภาพยนตร์ “The Divine Fury” หรือในชื่อไทยว่า “มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ได้ทำยอดผู้ชมในประเทศเกาหลีทะลุ 1 ล้านคน ภายในระยะเวลาการฉายเพียง 5 วัน เรียกได้ว่าเป็นกระแสการตอบรับที่ดีสำหรับหนัง แอคชั่น – แฟนตาซี ซึ่งอาจไม่เป็นที่คุ้นเคยกับผู้ชมมากนัก

ล่าสุด “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ก็ได้ทำการเปิดตัว 3 คาแรคเตอร์นำ เพื่อเป็นการย้ำกันอีกครั้ง ผ่านใบปิดไทยเวอร์ชั่นใหม่ ที่เป็นภาพของ “พัค ซอจุน”, “อู โดฮวาน” และ “อัน ซองกิ” พร้อมคำโปรยว่า “พระเจ้าเลือกเขา สยบมารทั้งพิภพ” ที่สื่อถึงคาแรคเตอร์ “ไอ้มือนรก” ของ “ยงฮู” (รับบทโดย พัค ซอจุน) ชายหนุ่มผู้ไร้ศรัทธาในพระเจ้าองค์ใดอันเนื่องมาจากเหตุการณ์ในอดีต แต่เขากลับได้รับพลังปริศนาผ่านรอยแผลที่มือ และเขาก็ได้เรียนรู้พลังนั้นแบบบังเอิญจากการช่วยชีวิต “บาทหลวงอัน” (รับบทโดย อัน ซองกิ) ที่กำลังโดนปีศาจร้ายเล่นงานเสียจนมุม ซึ่งตัวการสำคัญที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ คือ “นักบวชปีศาจ จีชิน” (รับบทโดย อู โดฮวาน) นักบวชที่อุทิศตนให้กับวิญญาณชั่วร้าย เพื่อหวังครอบครองจิตใจของมนุษย์ให้ดำดิ่งอยู่ในความมืดดำตลอดไป


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ส.ค. 62 0:38
 
 


เตรียมพบกับประสบการณ์คลั่งระลอกใหม่ “พัค ซอจุน” รับบท “ไอ้มือนรก" ปะทะ “อู โดฮวาน” พร้อมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศไทยอีกครั้ง ใน #TheDivineFury #มือนรกพระเจ้าคลั่ง

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ส.ค. 62 5:55
 
 


จะเกิดอะไรขึ้น? ถ้า 3 หนุ่ม “พัค ซอจุน – อู โดฮวาน – อัน ซองกิ” นั่งอ่านคอมเมนต์จากแฟน ๆ ที่ดูตัวอย่าง “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ด้วยตัวเอง!!

เรียกได้ว่าบิ้วท์ระดับความอยากดูพุ่งขึ้นเรื่อย ๆ เลยทีเดียว สำหรับโปรเจกต์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ส่งตรงจากเกาหลีอย่าง “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” เพราะด้วยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น การเปิดสงครามครั้งใหญ่ เมื่อพระเจ้ามอบพลังปริศนาให้มนุษย์ผู้ท้าทายอำนาจและไร้ซึ่งศรัทธา ออกสยบมารทั้งพิภพ การระเบิดความมันส์ระหว่างพระเจ้า มนุษย์ และปีศาจจึงได้เริ่มต้นขึ้น ไม่เพียงแค่นั้นยังได้ทีมสร้างซีจีระดับเซียนอย่าง “Dexter Studios” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง “Along With The Gods” ก็ยิ่งปลุกกระแสให้น่าดูยิ่งขึ้นไปอีก!

แต่สิ่งที่จะไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้นั่นก็คือ 3 นักแสดงนำที่มาปลดปล่อยฝีมือชวนอึ้ง ใส่สุดไม่มียั้ง สวมวิญญาณเข้าถึงบทบาทจนแฟน ๆ ฮือฮากันเต็มโซเชียล ทั้ง “พัค ซอจุน”, “อู โดฮวาน” และ “อัน ซองกิ” แถมกระแสจากฝั่งเกาหลีก็ยังชื่นชมและการันตีความสามารถของพวกเขา แต่จะเกิดอะไรขึ้น? ถ้าหนุ่มๆ ทั้ง 3 คน แท็กทีมมานั่งอ่านคอมเมนต์จากแฟน ๆ ด้วยตัวเอง รับรู้รีแอคชั่นของผู้ชมแบบเต็ม ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความแปลกใหม่ของวงการภาพยนตร์เกาหลี ภาพสวยสะดุดตา แอคชั่นสะใจ รวมทั้งบอกว่าอดใจรอชมภาพยนตร์ไม่ไหวแล้ว ทำเอา 3 หนุ่มแฮปปี้สุด ๆ ที่ได้รับฟีดแบ็คดี ๆ พวกเขาจึงส่งคำขอบคุณถึงแฟน ๆ ที่กำลังรอคอย ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูตัวอย่าง คลิกไปที่ YouTube ของ Mongkol Major แล้วเตรียมมาดู “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”
 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ส.ค. 62 5:57
 
 


เปิดโลกของจอมมาร “อู โดฮวาน” ในคราบนักบวชปีศาจสุดลึกลับ ร้ายจัดเต็ม ใช้มนต์ดำ บูชาด้านมืด สังเวยวิญญาณ ใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

หากคุณเคยได้ชมผลงานที่ผ่านมาของ “อู โดฮวาน” คงพอจะทราบได้ว่าสเน่ห์ของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ และยิ่งไปกว่านั้น ในผลงานล่าสุดของเขาอย่าง “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ที่ อู โดฮวาน ได้รับบทร้ายเต็มตัวครั้งแรก โดยเขารับบทเป็น นักบวชปีศาจจีชิน ผู้หลงอยู่ในโลกด้านมืดและมีพลังมนต์ดำเป็นอาวุธ แต่การที่จะได้มาด้วยพลังเหล่านั้น เขาต้องแลกด้วยการสังเวยดวงวิญญาณมนุษย์ ผ่านการอัญเชิญปีศาจมาครอบงำคนที่กำลังอ่อนแอโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว

ด้วยเหตุนี้ ทำให้ “ยงฮู” (รับบทโดย พัค ซอจุน) นักสู้ MMA ผู้ไร้ศรัทธาแต่กลับมีพลังมือนรกผ่านรอยแผลที่มือซึ่งได้มาโดยปริศนา ต้องคอยปราบปีศาจเหล่านั้นเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ที่กำลังตกเป็นเหยื่อ ซึ่งเป็นการร่วมมือกับ “บาทหลวงอัน” (รับบทโดย อัน ซองกิ) นักบวชมือปราบผีจากวาติกัน แต่การต่อสู้กับพลังด้านมืดของ “นักบวชปีศาจ จีชิน” นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่ใครคิดแน่นอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ส.ค. 62 6:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ยกนี้คลั่ง! น็อคปีศาจจนไม่ทันได้ยกนิ้ว “พัค ซอจุน” ทุ่มเทแบบ 10! 10! 10! ฝึกมวยจริงสุดโหด เพื่อรับบทสุดยอดนักมวย MMA ที่มีพลัง #ไอ้มือนรก ใน #TheDivineFury #มือนรกพระเจ้าคลั่ง

The Divine Fury ว่าด้วยเรื่องของ “ยงฮู” (รับบทโดย พัค ซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลก ผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลที่ฝ่ามือโดยที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถให้คำตอบกับเขาได้ เขาจึงไปพบบาทหลวงเพื่อหวังจะรักษาแผลนั้น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วยชีวิตของ “บาทหลวงอัน” (รับบทโดย อัน ซองกิ) เอาไว้แทน ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลบนฝ่ามือนี้ เพื่อปกป้องโลกให้พ้นจากเงื้อมือของ “นักบวชปีศาจ จีชิน” (รับบทโดย อู โดฮวาน) นักบวชมืดที่รับใช้ปีศาจ และหวังครอบงำจิตใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ส.ค. 62 6:51
 
 


ส่อง “ 7 ไอเท็มศักดิ์สิทธิ์” ดวลศึกนักปราบผี ปะทะจอมมารใน “มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

ก่อนเตรียมตัวไประทึกกับศึกครั้งสำคัญระหว่าง นักสู้มือนรกตัวแทนพระเจ้าและบาทหลวงจ้าวอาคม กับ นักบวชมืดจอมมารและสมุนปีศาจ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมส่อง “7 ไอเท็มศักดิ์สิทธิ์” ที่จะใช้เป็นอาวุธต่อกรของทั้งสองฝ่ายกันเป็นการอุ่นเครื่อง ไอเท็มแต่ละชิ้นบรรจุดีกรีความศักดิ์สิทธิ์เอาไว้ไม่น้อยหน้ากัน ก่อนเตรียมไปชมเต็มๆ ในภาพยนตร์แอคชั่น-พลังเวทย์ฟอร์มใหญ่เอเชีย The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง และยังเพิ่มความขลังให้สมจริงยิ่งขึ้นไปอีกเมื่ออุปกรณ์ปราบผีทุกประเภทในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับการอนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์จากทางวาติกันโดยตรง ซึ่งภาพยนตร์น้อยเรื่องมากที่จะได้รับอนุญาตเช่นนี้

“กระเป๋านักปราบผี” อุปกรณ์แรกที่จะได้รับเมื่อเข้าสู่องค์กรนักปราบผี เป็นกระเป๋าหนังสีน้ำตาลใช้ บรรจุสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ไว้คู่กายเมื่อต้องเดินทางไปปราบปีศาจ

“เข็มกลัดนักสยบมาร” ใช้ติดบนชุดของบาทหลวงที่องค์กรรับรองให้ทำหน้าที่ขับไล่ปีศาจ ประกอบด้วตราโล่ ไม้กางเขน และอาวุธแสง

“แหวนอธิษฐาน” ใช้ใส่นิ้วโป้ง เมื่อนำไปทาบบนร่างของปีศาจ แหวนจะเกิดความร้อนรุนแรง สร้างความเจ็บปวดทรมาน

“ขวดน้ำศักดิ์สิทธิ์” ขวดแก้วที่มีเคสเหล็กครอบที่ฐาน ใช้บรรจุน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์แผดเผาปีศาจ

“ถ่านกำแพงเวทย์” ถ่านที่เผาจากต้นมะกอกศักดิ์สิทธิ์ เวลาทำพิธีจะใช้ถ่านวาดเป็นรูปไม้กางเขนแล้วอธิษฐาน ศาสตร์มืดใดๆ ก็มิอาจเข้าใกล้ได้

“แหวนอีกา” อาวุธของฝ่ายมาร อาบไปด้วยพลังชั่วร้าย มีปลายแหลมใช้เป็นอาวุธเล่นงานถึงเลือด

“เขี้ยวอสรพิษ” อาวุธคล้ายเขี้ยวงูขนาดใหญ่ ลงอาคมปีศาจใช้ต่อสู้กับศัตรูระยะใกล้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ส.ค. 62 7:18
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รวมทีมงานสายเทพ เสกความแฟนตาซีสุดปราณีต พร้อมให้ชาวไทยคลั่งกันอีกครั้ง ใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

หากพูดถึงชื่อ Dexter Studios อาจจะไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างนัก แต่หากพูดถึงฉากด่านนรกสุดอลังการจากภาพยนตร์ชุดเกาหลี Along With The Gods คงทำให้หลายคนนึกภาพออกง่ายขึ้น เพราะนั่นคือผลงานชิ้นเอกที่แจ้งเกิดทีมคอมพิวเตอร์กราฟฟิคสุดเจ๋งจากประเทศเกาหลีที่ได้พิสูจน์ฝีมือแก่สายตาชาวโลกแล้ว ซึ่งหากย้อนไปก่อนหน้านี้ Dexter Studios ก็เคยเนรมิต “มิสเตอร์คิงคอง” จาก Mr.Go (2013) หรือ เหล่าสรรพสัตว์ จาก Kung Fu Yoga (2017) มาแล้วเช่นกัน

และล่าสุด Dexter Studios นำทีมโดย ซอ บยองชอล ซึ่งนั่งแท่นรับหน้าที่ในการสร้างสรรค์ความแฟนตาซีทั้งหมดใน The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง โดยเริ่มตั้งแต่ “มือนรก” ของ “พัค ซอจุน” ที่ใช้วิธีการถ่ายแบบติดหลอดไฟ LED ไว้ที่มือ ซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้ในเรื่อง The Divine Fury เป็นครั้งแรก เพื่อสร้างความสมจริงที่สุดตั้งแต่ขั้นตอนการถ่ายทำ

หรือในส่วนของ นักบวชปีศาจ จีชิน รับบทโดย อู โดฮวาน ที่ต้องถ่ายทอดพลังปีศาจผ่านการแปลงร่างตัวเองเป็นอสุรกาย โดยทีมงานแต่งหน้าเทคนิคพิเศษ นำทีมโดย พี แดซอง ต้องใช้จระเข้เผือกและงูสายพันธุ์ต่างๆ มาเป็นต้นแบบ และจับนักแสดงมาแสกน 3 มิติเพื่อใช้ในการออกแบบ ทีมงานลองผิดลองถูกอยู่นานนับเดือนกว่าจะออกมาเป็นรูปเป็นร่างและกลายเป็นผิวหนังสังเคราะห์ให้นักแสดงสวมทับ ซึ่งต้องใช้เวลาในการแต่งกว่า 7 ชั่วโมงในทุกๆ วันที่ถ่ายทำ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ส.ค. 62 0:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ผู้ชายที่ทุกคนต้องการ! เขาคือหนึ่งเดียวที่จะสยบปีศาจทั้งโลก! “พีช พชร” สวมวิญญาณนักสู้ นำทีมเปิดสงครามเดือด ในภาพยนตร์แอคชั่นเกาหลี “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

นั่งแท่นหนุ่มฮอตมาแรง เป็นที่ต้องการของสาว ๆ และทุกคนต่างแห่ให้กำลังใจมากที่สุดในวินาทีนี้! สำหรับนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง “พีช พชร จิราธิวัฒน์” ซึ่งล่าสุดเขาได้สวมมาด ผู้ชายหนึ่งเดียวที่จะปราบปีศาจร้ายทั่วโลก! มาปรากฏตัวในงานรอบสื่อมวลชนฯ ภาพยนตร์เกาหลีแอคชั่นฟอร์มยักษ์ “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” นำทีมคลั่งสนั่นเมือง! ณ ชั้น 9 โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา

ไม่เพียงแค่นั้นภายในงาน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ยังขนทัพนักสู้จากเวที 10 FIGHT 10 มาปลุกพลังความมันส์ ทั้งหนุ่ม “บีม ศรัณยู” , “กวินท์ ดูวาล” , “ดิว ภัทรพล” และ “ธามไท แผลงศิลป์” เรียกได้ว่าอินจัดสุดขีดกับบทนักมวย MMA ที่พระเอกหนุ่ม “พัค ซอจุน” รับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง ใครที่เป็นคอหนังแอคชั่นไม่ควรพลาดอย่างแท้จริง!

นอกจากนี้ยังเติมเต็มบรรยากาศให้คึกคักขึ้นไปอีก เมื่อ “คุณจ็อบซัง ณัฐพล บวรวัฒนะ” ได้แท็กทีมน้อง ๆ ไอดอลจากวง BNK48 อย่าง “วี วีรยา” , “เปี่ยม รินรดา” , “น้ำใส พิชญาภา” และ “รตา ชินกระจ่างกิจ” มาพิสูจน์ความสนุก และความดีงามของงานสร้างระดับพรีเมี่ยมส่งตรงจากเกาหลี! ร่วมด้วย“กัง กันต์พงษ์” , “มาร์ค จิรันธนิน” , “บอส อภิชา” จาก ConversationThailand , “เหม ภูมิภาฑิต” , “เบสท์ อนาวิล” , “อาร์ม พิพัฒน์” , “น้ำฝน พัชรินทร์” และ “ดร.ศิลป์ชัย เชาว์เจริญรัตน์” นักวิชาการศาสนวิทยา จากเพจ ศาสนวิทยา

ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย “คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ “คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ”ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังเปิดสงครามครั้งใหญ่ เมื่อพระเจ้ามอบพลังปริศนาให้มนุษย์ผู้ท้าทายอำนาจและไร้ซึ่งศรัทธา ออกสยบมารทั้งพิภพ การระเบิดความมันส์ระหว่างพระเจ้า มนุษย์ และปีศาจจึงได้เริ่มต้นขึ้น ใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”


“Action มัน CG เหนือ นักแสดงคือดี!” - @best_anavil
“แอคชั่น แฟนตาซี ออกทริลเลอร์ด้วย” - @bluesherbet_
“เรื่องนี้เวิร์คมาก โปรดักชั่นก็ไม่น้อยหน้าฮอลลีวู้ดเลย” - DJ Actkie
“คอหนังแอ็กชั่นไม่ควรพลาด เพราะคิวบู๊สวยมาก” - DONT Magazine
“เป็นหนังแนวที่ชอบ แอคชั่นสุดยอด น้ำตาไหลไปหลายรอบมาก” - วี BNK48
“ฟินสุดคือพระเอกนี่แหละ โคตรงานดี ถอดเสื้อทีนี่ให้เต็มสิบจ้า” - @KimkanaMagazine
“อรรถรสใหม่ของหนังสัญชาติเอเชีย สยองนำ แอ็คชั่นตาม แต้มด้วยความแฟนตาซี” - Nangdee.com
“รีวิวในฐานะแฟนคลับของพัคซอจุนว่าหนังสนุกมาก แนว Action-Hero ดูเพลิน” - @ParkSeoJoonTH
“เหมือนดูหนังจักรวาลผีของเจมส์วานในเวอร์ชั่นเกาหลีอะ พระเอก ตัวร้าย ตัวสมทบหล่อไปหมด” - @Q_cupid
“แปลกตาดีที่เห็นหนังแนวนี้ในแบบเอเชีย ส่วนงานแฟนเซอร์วิส จัดเต็ม โอปป้าหล่อตั้งแต่พระเอก ตัวร้าย ตัวรอง ตัวพ่อ” - Cinema Paradiso by Golffy


กระแสแรงเบอร์นี้ แฟน ๆ สายแอคชั่น สายบู๊ สายเกาหลี หรือใครที่ชอบเสพงานภาพอลังการ CG เลิศ ๆ ต้องไม่พลาดมาเจอกับพวกเขา “พัค ซอจุน”, “อู โดฮวาน” และ “อัน ซองกิ” ใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ส.ค. 62 7:04
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“พัค ซอจุน – อู โดฮวาน” กวาดคำชมเรียบ แอคติ้งดี หล่อแซ่บขั้นสุด จับตา “ชเว อูชิค” ขโมยซีนไม่แพ้ใคร ใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

หลังจากที่ The Divine Fury ได้ออกฉายสู่สายตาสื่อมวลชนและผู้ชมกลุ่มแรกในไทยกันไปแล้ว ก็มีเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นถึง 3 นักแสดงวัยรุ่นดาวรุ่งที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น พัค ซอจุน ที่คงไม่ต้องพูดถึงในเรื่องของฝีมือการแสดงมากนัก ก็คงพอเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าไม่ธรรมดา โดยเฉพาะในเรื่องของซีนอารมณ์ แต่ในคราวนี้ พัค ซอจุน ได้โชว์ลีลาการแอคชั่นแบบเข้นข้น ดุดัน ชนิดที่ว่าลืมมาด “รองประธาน” ในซีรีส์ชื่อดังอย่าง What's Wrong with Secretary Kim? ไปได้เลย และที่สำคัญ ยังขยันถอดเสื้อโชว์ซิกแพค ชนิดที่ว่าคนดูต้องนั่งเขินในโรงกันเลยทีเดียว

ต่อมาคือ อู โดฮวาน ที่มารับบทร้ายเต็มตัวครั้งแรกใน The Divine Fury และถึงแม้ว่าในเรื่องนี้ เขาจะแสดงให้เห็นถึงความร้ายกาจเพียงใด ก็ยังคงมีเสียงจากสาวๆ อีกมากมายที่อยากเป็นหนึ่งใน #ทีมอสรพิษ เพราะความร้ายของ อู โฮวาน นั้น เต็มไปด้วยความเท่ห์และเสน่ห์ที่เหลือรับประทานจริงๆ

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกได้ว่าเป็น “จอมขโมยซีน” ในเรื่องนี้ คือ “ชเว อูชิค” ที่แม้ว่าจะมาเล่นรับเชิญในเรื่องนี้ แต่ต้องยอมรับเลยว่า บทบาทและการแสดงของเขานั้น ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีน่าสนใจจนชนิดที่ว่า ห้ามละสายตาไปจากหนุ่มคนนี้เลยแม้แต่วินาทีเดียว

และนี่เป็นเพียงเสียงยืนยันส่วนหนึ่งที่ผู้ทีได้ชมแล้ว มอบให้กับ 3 นักแสดงนำ พัค ซอจุน, อู โดฮวาน และ ชเว อูชิค


ซีจีดี บทดี พระเอกดี ตัวร้ายดี เอ็กตร้าดี หล่อทุกคน – @iconnnz
เป็นหนังที่พระเอก ตัวร้าย ตัวสมทบหล่อไปหมด ให้ตายเถอะ – Q_Cupid
เป็นหนังผีที่เขิลที่สุดในโลกเท่าที่เคยดูมาเลย ยิ้มจนหน้ายับไปหมด ถูกค่ะ เป็นเพราะพี่พัค ซอจุน ล้วนๆ - @patty_pom
10 10 ไปเลยจ้าาาา จริงๆอยากให้ 100 เพราะซิกแพคซอจุนค่ะ – @itsnotlyn
อูโดฮวาน นั้น ร้ายยังไงก็รักนะ แงงงงงงงงงง – @preiaw09
ซิกแพคพัคซอจุนดีมาก และใช่ค่ะ ฉันโดนโดฮวานตก! – @newzmeu
พระเอกหล่อ แต่ตัวร้ายหล่อกว่ามากกกกก ไปดูเถอะ!!! - @YookEunB
ชเวอูชิกก็นะ ขี้ขโมยซีนอ่ะ – @gade_ka
หนังขายเสน่ห์และเซ็กส์แอพพีลของพัค ซอจุน เน้นๆแต่นางก็เล่นหนังดีจริง ชเว อูชิค มาในบทสมทบที่มีเนื้อมีน้ำ - @ChampParis


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ส.ค. 62 2:06
 
 


พักยกความคลั่ง มาดูเบื้องหลังน่ารักๆ จาก 3 นักแสดงนำ “พัค ซอจุน, อู โดฮวาน และ อัน ซองกิ” ใน #The Divine Fury #มือนรกพระเจ้าคลั่ง

แม้ภาพที่เราได้เห็นกันในภาพยนตร์ The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง จะเต็มไปด้วยความจริงจังและดุดัน จากซีนแอคชั่น รวมไปถึงซีนอารมณ์ของเหล่านักแสดงนำทั้ง 3 คน ไม่ว่าจะเป็น พัค ซอจุน, อู โดฮวาน หรืออัน ซองกิ แต่แท้จริงแล้ว เบื้องหลังการถ่ายทำเรื่องนี้ เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเองของนักแสดงกับทีมงาน หรือแม้แต่นักแสดงรุ่นใหญ่ต่อนักแสดงรุ่นใหม่ ที่ไม่ได้มีแบ่งแยกชนชั้นแต่อย่างใด ทำให้การทำงานเป็นไปด้วยความสนุกดังภาพเบื้องหลังที่เผยออกมาเหล่านี้

และหากคุณได้ชมภาพยนตร์ The Divine Fury กันแบบเต็มๆแล้ว คงจะได้เห็นอีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้นอกจากความแอคชั่นแบบสุดขีด นั่นคือเคมีความเข้ากันของ 2 นักแสดง พัค ซอจุน และ อัน ซองกิ ที่ได้รับคำชมไม่น้อย แม้จะเป็นเพียงฉากการสนทนากันของ 2 ตัวละครที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่กลับเสริมให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในเรื่องดูสมจริงยิ่งขึ้นไปอีกขั้น เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่จำเป็นต้องมีนางเอกหรือซีนโรแมนติก ก็สามารถเรียกรอยยิ้มจากผู้ชมได้อย่างแท้จริง


 
 
 


 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
View : 6531
DownLoad : 11
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 12019
DownLoad : 25
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 11248
DownLoad : 12
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 9873
DownLoad : 21
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
View : 44137
DownLoad : 30
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend