+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก

  View : 5,252 Download : 14    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
ภาพประกอบ 2 : Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
   
ภาพประกอบ 3 : Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
ภาพประกอบ 4 : Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19835
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24746
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12171
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13340
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37406
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก

 
 
เข้าฉายวันที่ : 11 กรกฎาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลซีเนม่า
ผู้กำกับ : โอโมริ เท็ตสึชิ
นักแสดง : ทาเบะ มิคาโกะ, กิกิ คิริน

เรื่องย่อหนัง Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
เรื่องราวของ โนริโกะ ( คุโรกิ ฮารุ ) นักศึกษาสาวปี 3 และลูกพี่ลูกน้องของเธอ มิจิโกะ ( ทาเบะ มิคาโกะ ) ที่ได้ตัดสินใจเข้าร่วมเรียนชงชาแถวละแวกบ้านตามคำแนะนำของผู้เป็นแม่ ที่นั่นเอง โนริโกะได้เรียนรู้พิธีชงชากับอาจารย์ทาเคดะ ( กิกิ คิริน ) และแล้วการชงชา ก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอ ไม่ว่าจะในยามทุกข์ หรือสุข นี่คือเรื่องราวการค้นหาความหมายของหัวใจ ผ่านกลิ่นหอมและไออุ่นจากชา


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
วิจารณ์หนังEvery Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
 
 AD Hunter   ©     5 ก.ค. 62 4:38
 
 


Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ก.ค. 62 4:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ ชงชายังต้องใส่ใจ เรื่องความรักต้องใช้เวลา “ พบการแสดงที่ดีที่สุดของ กิกิ คิริน ใน Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก ภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดประทับใจ เปิดตัวอันดับ 2 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น

ภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างโดยอ้างอิงจากงานเขียนของ โมริชิตะ โนริโกะ เรื่อง Everyday is a good day: 15 happiness taught by 'Tea' ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 2002 โดยสำนักพิมพ์ Asukashinsha

Every Day a Good Day เปิดตัวขึ้นเป็นอันดับ 2 ของ Japan Box Office ทันทีที่เข้าฉาย และ ทำรายได้อยู่อันดับที่ 47 ของภาพยนตร์ที่เข้าฉายที่ญี่ปุ่นตลอดปี 2018 ความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Japan Academy Prize ครั้งที่ 42 ที่ประกาศผลเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมาในสองสาขาคือ สาขานำแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม คุโรกิ ฮารุ และในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม กิกิ คิริน ผู้ล่วงลับ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างโดยอ้างอิงจากงานเขียนของ โมริชิตะ โนริโกะ เรื่อง Everyday is a good day: 15 happiness taught by 'Tea' ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 2002 โดยสำนักพิมพ์ Asukashinsha ผ่านฝีมือการกำกับของผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ โอโมริ เท็ตสึชิ Hikari (2017))


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ก.ค. 62 4:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สื่อไทยรุมรีวิวเทคะแนนยกให้ Everyday a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก ภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดอบอุ่นที่ดีที่สุดของปี

ถ้าคุณเคยตกหลุมรักการแสดง ของ กิกิ คิริน ใน TOKYO TOWER และ Shoplifters ครอบครัวที่ลัก ปีนี้ เตรียมพบการแสดงที่ดีที่สุด ในภาพยนตร์สุดอบอุ่นเรื่องสุดท้ายในชีวิตของเธอ ใน Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก เจ้าของสถิติรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาลอันดับที่ 47 ของญี่ปุ่น
ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Japan Academy Prize ครั้งที่ 42 ใน สาขานำแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม คุโรกิ ฮารุ และในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม กิกิ คิริน ผู้ล่วงลับ Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก เรื่องราวของ โนริโกะ สาวสวยผู้ค้นหาหัวใจตัวเอง เธอได้ตัดสินใจเข้าร่วมเรียนชงชากับอาจารย์ทาเคดะ และแล้วการชงชา ก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอ ไม่ว่าจะในยามทุกข์ หรือสุข นี่คือเรื่องราวการค้นหาความหมายของหัวใจ ผ่านกลิ่นหอมและไออุ่นจากชา โดยหลังจากเปิดฉายรอบนักวิจารณ์ในประเทศไทยไปเหล่านักวิจารณ์ต่างยกให้

Everyday a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก ภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดอบอุ่นที่ดีที่สุดของปี


“ เป็นหนังที่ละมุนละไม ตัวละครน่ารัก ทำให้สะกิดอะไรหลาย ๆ อย่างในชีวิตได้ “ – OKAWA SHINTARO

“ เรื่องเล่าได้ละเอียดอ่อน ลึกซึ้ง สามารถทำให้หัวเราะและร้องไห้ เล่าเรื่องจังหวะดีไม่น่าเบื่อ “ – ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

“ หนัง Coming of Age ในแบบญี่ปุ่นที่ลึกซึ้งกินใจมาก “ – มาดูกับมาดาม

“ ชอบที่เอาการชงชาแต่ละฤดูกาลมาสอนความหมายของชีวิต หมัดฮุครุนแรงเล่นเอาสะอื้นซะกลัวคนในรงได้ยินเลย “ – What the Fact


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ก.ค. 62 4:44
 
 

Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก

"Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก " ได้รับเลือกให้ฉายโชว์ในเทศกาลภาพยนตร์อาเชียนกรุงเทพมหานคร Bangkok ASEAN Film Festival 2019 โทโมมิ โยชิมุระ โปรดิวเซอร์ บินตรงมาไทย ร่วมงานเสวนาภาพยนตร์

หลังเปิดฉายทั่วเอเชียจนได้รับเสียงชื่นชมในเวทีระดับโลกภาพยนตร์ญี่ปุ่นยอดเยี่ยมแห่งปี Every Day a Good Day หรือชื่อไทยว่า หัวใจ ใบชา ความรัก ที่มีกำหนดเข้าฉายในไทย ในวันที่ 11 กรกฎาคม นี้ ได้รับเลือกจากทาง เทศกาลภาพยนตร์อาเชียนกรุงเทพมหานคร Bangkok ASEAN Film Festival 2019 ให้ร่วมฉายโชว์ในเทศกาลในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม รอบ 15:00 ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ โดยในรอบนี้ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ โทโมมิ โยชิมุระ ได้บินตรงมาจากญี่ปุ่น เพื่อร่วมกิจกรรม Q&A กับผู้ชมในรอบนี้อีกด้วย

โทโมมิ โยชิมุระ เกิดในปี 1974 ที่เมืองโตเกียว เขาเริ่มทำงานร่วมกับ GAGA Corporation ในปี 1998 และได้กลายมาเป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดในปี 2005 จากนั้น โทโมมิ โยชิมุระ ได้ลาออกจาก GAGA ในปี 2009 เพื่อก่อตั้งบริษัท YOAKE Pictures Inc. โดยบริษัทนั้นดำเนินงานเกี่ยวกับการวางแผนและการตลาดของการผลิตภาพยนตร์โดยใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาของเขาให้เป็นประโยชน์ในการทำงาน Tomomi Yoshimura ได้สร้างภาพยนตร์เรื่อง "Every Day a Good Day" ในปี 2018 จากนวนิยายที่เขาพบในห้องสมุด นอกจากนี้เขายังมีผลงานอื่นๆ เช่น ภาพยนตร์ชุดเรื่อง "Tada's Do-It-All House" (2011, 2014) และ "Tokyo Island" (2010)

โนริโกะ เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย เธอเข้าร่วมพิธีชงชาในละแวกบ้านกับ มิชิโกะ ผู้เป็นลูกพี่ลูกน้องตามคำแนะนำของแม่ ที่นั่นเธอได้เรียนวิชาจากอาจารย์ทาเคดะ และแล้วพิธีชงชาแบบญี่ปุ่นได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอทั้งในยามสุขและยามทุกข์

ผลงานของคุณโทโมมิ โยชิมูระ(ผู้อำนวยการสร้าง):
2018 - Every Day a Good Day (กำกับโดย ทาซึชิ โอโมริ)
2014 - Tada's Do-It-All House: Disconcerto (กำกับโดย ทาซึชิ โอโมริ)
2011 - Tada's Do-It-All House (กำกับโดย ทาซึชิ โอโมริ)
2010 - Tokyo Island (กำกับโดย มาโกโตะ ชิโนซากิ)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ก.ค. 62 0:48
 
 

Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก

โทโมมิ โยชิมูระ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง Every Day A Good Day เผยความรู้สึกที่มีต่อกิกิ คิรินและภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเธอ

โทโมมิ โยชิมูระ โปรดิวเซอร์จากภาพยนตร์เรื่อง Every Day a Good Day ได้เผยความรู้สึกที่มีต่อนักแสดงอาวุโสว่า “ คุณกิกิ คิรินเป็นคนที่ช่วยเหลือผมในการทำภาพยนตร์เรื่องนี้เยอะมาก ๆ ไม่ใช่แค่นักแสดงธรรมดาแต่ช่วยออกไอเดีย ผมได้รับความช่วยเหลือมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบทการแสดงรวมไปถึงไอเดียต่าง ๆ ในการทำห้องชาด้วย เช่น ในห้องชานั้นจะมีตัวอักษรที่เขียนด้วยลายมือในแนวนอนนี้ เป็นลายมือของเด็กประถม โดยได้ไอเดียจากคุณกิกิ คิรินครับ”

โทโมมิ โยชิมูระ ได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมจัดฉายภาพยนตร์ Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก ในเทศกาลภาพยนตร์อาเชียนกรุงเทพมหานคร Bangkok ASEAN Film Festival 2019 โดยผลตอบรับจากผู้ชมในเทศกาลต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือ ภาพยนตร์สุดอบอุ่นจากประเทศญี่ปุ่นที่ดีที่สุดของปีนี้

Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก เป็นเรื่องราวเของโนริโกะ นักศึกษาสาวปี 3 และลูกพี่ลูกน้อง
ของเธอ มิจิโกะ ได้ตัดสินใจเข้าร่วมพิธีชงชาแถวละแวกบ้านตามคำแนะนำของผู้เป็นแม่ ที่นั่นเอง โนริโกะได้เรียนรู้พิธีชงชากับอาจารย์ทาเคดะ และแล้วการชงชา ก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอ ไม่ว่าจะในยามทุกข์ หรือสุข นี่คือเรื่องราวการค้นหาอิสรภาพ ผ่านกลิ่นหอมและไออุ่นจากชา

Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก นำแสดงโดย คุโรกิ ฮารุ(Silver Spoon(2014)), กิกิ คิริน(Shoplifters (2018)) และ ทาเบะ มิคาโกะ(Kimi ni Todoke(2010))


 
 
 


 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 11248
DownLoad : 12
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 14785
DownLoad : 16
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
View : 9220
DownLoad : 18
 
 
Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
 
 
Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
View : 6454
DownLoad : 18
 
 
Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
 
 
Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
View : 6408
DownLoad : 32
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend