+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

  View : 6,455 Download : 18    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
ภาพประกอบ 2 : Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
   
ภาพประกอบ 3 : Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
ภาพประกอบ 4 : Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19835
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24746
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12171
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13340
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37406
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

 
 
เข้าฉายวันที่ : 27 มิถุนายน 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : มิกิ วง Cosmic Girl (WJSN), Superdino (ซุปเปอร์ดีโน่), ฌอน หลิว แดนเซอร์, อี้ เชวียน วง Uniq, เจด เชโนวิธ, จาเนลล์ จเนสตรา

เรื่องย่อหนัง Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
ครั้งนี้แดนซ์จะเดือดมันส์กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา พร้อมการประกาศความยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย จะลุกขึ้นมาระเบิดสเต็ปแดนซ์โคตรมันส์ให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟ!


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
วิจารณ์หนังStep Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
 
 AD Hunter   ©     9 มิ.ย. 62 2:46
 
 


STEP UP: YEAR OF THE DANCE - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 มิ.ย. 62 2:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จากแฟรนไชน์หนังเท้าไฟสุดปัง สู่การดวลสเต็ปครั้งใหม่ที่ทั้งโลกต้องจับตา “Step Up: Year of The Dance - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

หากพูดถึงภาพยนตร์ที่มีการดวลสเต็ปการเต้นกันอย่างบ้าคลั่งและดุเดือด จนทำให้เกิดกระแสฟีเวอร์กันทั่วโลก คงจะหนีไม่พ้นแฟรนไชน์สุดปังอย่าง “Step Up” ที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วทั้ง 5 ภาค ไม่ว่าจะเป็น Step Up (2006), Step Up 2: The Streets (2008), Step Up 3D (2010), Step Up Revolution (2012) และ Step Up All In (2014)

และปี 2019 นี้ เตรียมเต้นให้เวทีไฟลุกกันอีกครั้ง ใน “Step Up: Year of The Dance – สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6” ที่เป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ของตระกูลขาแดนซ์อย่าง Step Up โดยสตูดิโอผู้สร้างเดิม (Summit Entertainment By Lions Gate Entertainment) โดยความพิเศษของภาคนี้ คือการจับมือสร้างกับบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเอเชีย นั่นคือ Yue Hua Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำด้านเอ็นเตอร์เทนเมนท์ในประเทศจีน รวมไปถึงประเทศเกาหลีใต้ โดยเป็นที่รู้จักในนามของบริษัทที่สร้างวงไอดอลเท้าไฟมาแล้วนักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็น วง Cosmic Girl (WJSN), Hyeongseop X Euiwoong, วง NEXT7, Everglow หรือแม้แต่ ชเว เยนา แห่งวง IZ*ONE ด้วยก็เช่นกัน

โดยในตัวอย่างแรกของ Step Up: Year of The Dance – สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6 ที่ปล่อยออกมาแล้วนั้น เผยให้เห็นถึงภาพลักษณ์ใหม่ที่แปลกตา นั่นคือใช้นักแสดงหลักเป็นชาวเอเชียทั้งหมด แต่ยังคงมีเสน่ห์ตามสไตล์ Step Up เอาไว้ คือความพร้อมเพรียง แข็งแรงในท่าเต้น และเพลงสุดมันส์ที่ไม่ว่าใครได้ดูก็ต้องอยากจะโยกตามอย่างแน่นอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 มิ.ย. 62 2:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เตรียมระเบิดความมันส์กับแดนซ์มูฟวี่แห่งปี Step Up: Year of The Dance - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6 พร้อมปล่อยสเต็ปเอเชียให้โลกสะเทือน!

จากปรากฏการณ์หนึ่งเดียวแห่งความสำเร็จของภาพยนตร์เฟรนไชส์สุดฮิตระดับโลกอย่าง “Step Up” ที่สร้างกระแสฟีเวอร์ให้กับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบการเต้นและมีเสียงเพลงในหัวใจ ได้ระเบิดมันส์กันไปแล้วถึง 5 ภาค

ครั้งนี้ มงคลเมเจอร์ ขอเปิดฟลอร์ให้ทุกคนที่มีความฝันมาร่วมสร้างสเต็ปครั้งใหม่ไปกับภาพยนตร์แดนซ์แห่งปี 2019 กับ Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6 เพราะครั้งนี้แดนซ์จะเดือดมันส์กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา พร้อมการประกาศความยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย จะลุกขึ้นมาระเบิดสเต็ปแดนซ์โคตรมันส์ให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟ! นำโดย ศิลปิน และไอดอลสายเต้นแถวหน้า อาทิ มิกิ วง Cosmic Girl (WJSN) , Superdino (ซุปเปอร์ดีโน่) , ฌอน หลิว แดนเซอร์ และผู้ออกแบบท่าเต้นแถวหน้า และ อี้ เชวียน วง Uniq ที่จะมาร่วมแบทเทิลเดือดกับซุปเปอร์ทีมจากตะวันตกนำโดย นักเต้นสเต็ปเทพอย่าง เจด เชโนวิธ และ จาเนลล์ จเนสตรา

เมื่อกลุ่มนักเต้นข้างถนนที่ไม่มีใครยอมรับ คิดจะลบคำสบประมาทด้วยการท้าทายทีมเต้นระดับโลกให้มาแบทเทิลกัน บนเวทีใหม่ที่เป็นจุดหมายของนักเต้นทั่วโลก พวกเขาต้องการจะแสดงสเต็ปของเอเชียให้ทั้งโลกยอมรับ เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า ความฝัน ไม่เคยอยู่ไกลเกินเอื้อม และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน แต่เมื่ออยู่บนฟลอร์ พวกเราเท่ากัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 มิ.ย. 62 5:59
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ระดมพลสายเต้นดีกรีล้านวิว ท้าดวลสเต็ปข้ามซีกโลก การันตีความเดือดสะเทือนไปทั้งฟลอร์ ใน “STEP UP: YEAR OF THE DANCE - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

หลังจากที่ STEP UP: YEAR OF THE DANCE ได้ปล่อยตัวอย่างเต็มออกมาเรียกน้ำย่อยกันเป็นที่เรียบร้อย และมีแฟนๆ ของแดนซ์มูฟวี่แฟรนไชส์นี้สังเกตเห็นการปรากฏตัวของ “สายเต้นดีกรีล้านวิว” ที่คุ้นหน้าคุ้นตาอยู่หลายคน จนทำให้แทบอดใจรอดูไม่ไหว เราจึงขอแนะนำดรีมทีมสายแดนซ์ของภาคนี้ให้ได้รู้จักกันอย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะถึงคิวท้าดวลชาวไทยให้ไปมันส์กันฟลอร์ระเบิด ใน “STEP UP: YEAR OF THE DANCE - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

เริ่มกันที่ “เจด ชายโนเวท” สาวสวยหุ่นแซ่บมากความสามารถ ทั้งเต้น และการออกแบบท่าเต้น หนึ่งในดรีมทีมสายเต้นสุดฮอตบนโลกออนไลน์ ที่เคยกวาดยอดผู้ชมกว่า 28 ล้านวิวในคลิปเดียวมาแล้ว และเธอยังเคยฝากสเต็ปมาแล้วก่อนหน้านี้ในซีรีส์ STEP UP: HIGH WATER ซึ่งเธอจะกลับมาปล่อยของสู่สายตาอีกครั้งอย่างสมศักดิ์ศรีแน่นอน

ต่อมาคือ หนุ่มน้อยสายเลือดเอเชีย “ฌอน หลิว” ลูกครึ่งจีน – ญี่ปุ่น ที่มีอายุเพียง 18 ปี แต่สเต็ปของเขาทั้ง ชัด แข็งแรง และมีความทะเล้นเป็นเอกลักษณ์ โดย “ฌอน หลิว” สนใจและเดินทางสู่สายเต้นตั้งแต่ 6 ขวบ โดยผ่านการเต้นมาแล้วทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แท็ป, แจ๊ส, ฟังค์, ฮิปฮอป, ป็อปปิ้ง, ลีลาศ, คอนเทมโพรารี ด้วยความสามารถเหล่านี้ จึงทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักเต้นดาวรุ่งที่ฮอตในโลกโซเชี่ยลเป็นอย่างมาก หากคลิปไหนมีเขา เป็นอันว่ายอดผู้ชมของคลิปนั้นเป็นอันต้องพุ่งทะยาน ซึ่งเคยทำสถิติมากสุดเกือบ 7 ล้านวิว

อีกหนึ่งตัวท๊อปที่มาร่วมแจมใน STEP UP: YEAR OF THE DANCE คือ “จาเนล จีเนสต้า” นักออกแบบท่าเต้นไฟแรง จากทีม IMMABEAST ที่นอกจากเธอจะมาโชว์สเต็ปหน้ากล้องแล้วนั้น จาเนล ยังรับหน้าที่เป็นหนึ่งในทีมออกแบบท่าเต้นและการแสดงในครั้งนี้ ร่วมกับ Willdabeast โดยทั้งสองได้นำจุดเด่นและสไตล์ถนัดของทีมมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรง ท่าเต้นที่ชัด เป๊ะ ในทุกบีท และผสมผสานการเต้นหลายแนวเอาไว้ในการแสดงอีกด้วย

“STEP UP: YEAR OF THE DANCE - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6” คือการกลับมาอีกครั้งของแดนซ์มูฟวี่ที่ครองใจคนทั้งโลก และครั้งนี้ขอเปิดสเต็ปใหม่ใจกลางกรุงปักกิ่ง เมื่อกลุ่มนักเต้นข้างถนนที่ใครๆ ก็คิดว่าพวกเขาไม่มีอนาคต แต่ฝันอยากจะแบทเทิลกับทีมเต้นระดับโลก งานนี้พวกเขาจึงร่วมมือกัน แสดงสเต็ปของเอเชียให้ทั้งโลกสั่นสะเทือน เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า “ความฝัน ไม่เคยอยู่ไกลเกินเอื้อม และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน แต่ เมื่ออยู่บนฟลอร์ พวกเราเท่ากัน”


 
 
 


 
Teen Spirit
 
 
Teen Spirit
View : 7369
DownLoad : 11
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 9873
DownLoad : 21
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 8151
DownLoad : 10
 
 
Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์
 
 
Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์
View : 6608
DownLoad : 13
 
 
Playmobil The Movie
 
 
Playmobil The Movie
View : 5988
DownLoad : 32
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend