+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

  View : 6,257 Download : 17    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
ภาพประกอบ 2 : Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
   
ภาพประกอบ 3 : Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
ภาพประกอบ 4 : Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 18042
DownLoad : 146
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 22585
DownLoad : 174
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 11190
DownLoad : 43
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 12341
DownLoad : 66
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 34430
DownLoad : 99
 
 
 
 

หนังเรื่อง Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

 
 
เข้าฉายวันที่ : 27 มิถุนายน 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : มิกิ วง Cosmic Girl (WJSN), Superdino (ซุปเปอร์ดีโน่), ฌอน หลิว แดนเซอร์, อี้ เชวียน วง Uniq, เจด เชโนวิธ, จาเนลล์ จเนสตรา

เรื่องย่อหนัง Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
ครั้งนี้แดนซ์จะเดือดมันส์กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา พร้อมการประกาศความยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย จะลุกขึ้นมาระเบิดสเต็ปแดนซ์โคตรมันส์ให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟ!


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
วิจารณ์หนังStep Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
 
 AD Hunter   ©     9 มิ.ย. 62 2:46
 
 


STEP UP: YEAR OF THE DANCE - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 มิ.ย. 62 2:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จากแฟรนไชน์หนังเท้าไฟสุดปัง สู่การดวลสเต็ปครั้งใหม่ที่ทั้งโลกต้องจับตา “Step Up: Year of The Dance - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

หากพูดถึงภาพยนตร์ที่มีการดวลสเต็ปการเต้นกันอย่างบ้าคลั่งและดุเดือด จนทำให้เกิดกระแสฟีเวอร์กันทั่วโลก คงจะหนีไม่พ้นแฟรนไชน์สุดปังอย่าง “Step Up” ที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วทั้ง 5 ภาค ไม่ว่าจะเป็น Step Up (2006), Step Up 2: The Streets (2008), Step Up 3D (2010), Step Up Revolution (2012) และ Step Up All In (2014)

และปี 2019 นี้ เตรียมเต้นให้เวทีไฟลุกกันอีกครั้ง ใน “Step Up: Year of The Dance – สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6” ที่เป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ของตระกูลขาแดนซ์อย่าง Step Up โดยสตูดิโอผู้สร้างเดิม (Summit Entertainment By Lions Gate Entertainment) โดยความพิเศษของภาคนี้ คือการจับมือสร้างกับบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเอเชีย นั่นคือ Yue Hua Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำด้านเอ็นเตอร์เทนเมนท์ในประเทศจีน รวมไปถึงประเทศเกาหลีใต้ โดยเป็นที่รู้จักในนามของบริษัทที่สร้างวงไอดอลเท้าไฟมาแล้วนักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็น วง Cosmic Girl (WJSN), Hyeongseop X Euiwoong, วง NEXT7, Everglow หรือแม้แต่ ชเว เยนา แห่งวง IZ*ONE ด้วยก็เช่นกัน

โดยในตัวอย่างแรกของ Step Up: Year of The Dance – สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6 ที่ปล่อยออกมาแล้วนั้น เผยให้เห็นถึงภาพลักษณ์ใหม่ที่แปลกตา นั่นคือใช้นักแสดงหลักเป็นชาวเอเชียทั้งหมด แต่ยังคงมีเสน่ห์ตามสไตล์ Step Up เอาไว้ คือความพร้อมเพรียง แข็งแรงในท่าเต้น และเพลงสุดมันส์ที่ไม่ว่าใครได้ดูก็ต้องอยากจะโยกตามอย่างแน่นอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 มิ.ย. 62 2:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เตรียมระเบิดความมันส์กับแดนซ์มูฟวี่แห่งปี Step Up: Year of The Dance - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6 พร้อมปล่อยสเต็ปเอเชียให้โลกสะเทือน!

จากปรากฏการณ์หนึ่งเดียวแห่งความสำเร็จของภาพยนตร์เฟรนไชส์สุดฮิตระดับโลกอย่าง “Step Up” ที่สร้างกระแสฟีเวอร์ให้กับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบการเต้นและมีเสียงเพลงในหัวใจ ได้ระเบิดมันส์กันไปแล้วถึง 5 ภาค

ครั้งนี้ มงคลเมเจอร์ ขอเปิดฟลอร์ให้ทุกคนที่มีความฝันมาร่วมสร้างสเต็ปครั้งใหม่ไปกับภาพยนตร์แดนซ์แห่งปี 2019 กับ Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6 เพราะครั้งนี้แดนซ์จะเดือดมันส์กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา พร้อมการประกาศความยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย จะลุกขึ้นมาระเบิดสเต็ปแดนซ์โคตรมันส์ให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟ! นำโดย ศิลปิน และไอดอลสายเต้นแถวหน้า อาทิ มิกิ วง Cosmic Girl (WJSN) , Superdino (ซุปเปอร์ดีโน่) , ฌอน หลิว แดนเซอร์ และผู้ออกแบบท่าเต้นแถวหน้า และ อี้ เชวียน วง Uniq ที่จะมาร่วมแบทเทิลเดือดกับซุปเปอร์ทีมจากตะวันตกนำโดย นักเต้นสเต็ปเทพอย่าง เจด เชโนวิธ และ จาเนลล์ จเนสตรา

เมื่อกลุ่มนักเต้นข้างถนนที่ไม่มีใครยอมรับ คิดจะลบคำสบประมาทด้วยการท้าทายทีมเต้นระดับโลกให้มาแบทเทิลกัน บนเวทีใหม่ที่เป็นจุดหมายของนักเต้นทั่วโลก พวกเขาต้องการจะแสดงสเต็ปของเอเชียให้ทั้งโลกยอมรับ เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า ความฝัน ไม่เคยอยู่ไกลเกินเอื้อม และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน แต่เมื่ออยู่บนฟลอร์ พวกเราเท่ากัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 มิ.ย. 62 5:59
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ระดมพลสายเต้นดีกรีล้านวิว ท้าดวลสเต็ปข้ามซีกโลก การันตีความเดือดสะเทือนไปทั้งฟลอร์ ใน “STEP UP: YEAR OF THE DANCE - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

หลังจากที่ STEP UP: YEAR OF THE DANCE ได้ปล่อยตัวอย่างเต็มออกมาเรียกน้ำย่อยกันเป็นที่เรียบร้อย และมีแฟนๆ ของแดนซ์มูฟวี่แฟรนไชส์นี้สังเกตเห็นการปรากฏตัวของ “สายเต้นดีกรีล้านวิว” ที่คุ้นหน้าคุ้นตาอยู่หลายคน จนทำให้แทบอดใจรอดูไม่ไหว เราจึงขอแนะนำดรีมทีมสายแดนซ์ของภาคนี้ให้ได้รู้จักกันอย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะถึงคิวท้าดวลชาวไทยให้ไปมันส์กันฟลอร์ระเบิด ใน “STEP UP: YEAR OF THE DANCE - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

เริ่มกันที่ “เจด ชายโนเวท” สาวสวยหุ่นแซ่บมากความสามารถ ทั้งเต้น และการออกแบบท่าเต้น หนึ่งในดรีมทีมสายเต้นสุดฮอตบนโลกออนไลน์ ที่เคยกวาดยอดผู้ชมกว่า 28 ล้านวิวในคลิปเดียวมาแล้ว และเธอยังเคยฝากสเต็ปมาแล้วก่อนหน้านี้ในซีรีส์ STEP UP: HIGH WATER ซึ่งเธอจะกลับมาปล่อยของสู่สายตาอีกครั้งอย่างสมศักดิ์ศรีแน่นอน

ต่อมาคือ หนุ่มน้อยสายเลือดเอเชีย “ฌอน หลิว” ลูกครึ่งจีน – ญี่ปุ่น ที่มีอายุเพียง 18 ปี แต่สเต็ปของเขาทั้ง ชัด แข็งแรง และมีความทะเล้นเป็นเอกลักษณ์ โดย “ฌอน หลิว” สนใจและเดินทางสู่สายเต้นตั้งแต่ 6 ขวบ โดยผ่านการเต้นมาแล้วทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แท็ป, แจ๊ส, ฟังค์, ฮิปฮอป, ป็อปปิ้ง, ลีลาศ, คอนเทมโพรารี ด้วยความสามารถเหล่านี้ จึงทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักเต้นดาวรุ่งที่ฮอตในโลกโซเชี่ยลเป็นอย่างมาก หากคลิปไหนมีเขา เป็นอันว่ายอดผู้ชมของคลิปนั้นเป็นอันต้องพุ่งทะยาน ซึ่งเคยทำสถิติมากสุดเกือบ 7 ล้านวิว

อีกหนึ่งตัวท๊อปที่มาร่วมแจมใน STEP UP: YEAR OF THE DANCE คือ “จาเนล จีเนสต้า” นักออกแบบท่าเต้นไฟแรง จากทีม IMMABEAST ที่นอกจากเธอจะมาโชว์สเต็ปหน้ากล้องแล้วนั้น จาเนล ยังรับหน้าที่เป็นหนึ่งในทีมออกแบบท่าเต้นและการแสดงในครั้งนี้ ร่วมกับ Willdabeast โดยทั้งสองได้นำจุดเด่นและสไตล์ถนัดของทีมมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรง ท่าเต้นที่ชัด เป๊ะ ในทุกบีท และผสมผสานการเต้นหลายแนวเอาไว้ในการแสดงอีกด้วย

“STEP UP: YEAR OF THE DANCE - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6” คือการกลับมาอีกครั้งของแดนซ์มูฟวี่ที่ครองใจคนทั้งโลก และครั้งนี้ขอเปิดสเต็ปใหม่ใจกลางกรุงปักกิ่ง เมื่อกลุ่มนักเต้นข้างถนนที่ใครๆ ก็คิดว่าพวกเขาไม่มีอนาคต แต่ฝันอยากจะแบทเทิลกับทีมเต้นระดับโลก งานนี้พวกเขาจึงร่วมมือกัน แสดงสเต็ปของเอเชียให้ทั้งโลกสั่นสะเทือน เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า “ความฝัน ไม่เคยอยู่ไกลเกินเอื้อม และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน แต่ เมื่ออยู่บนฟลอร์ พวกเราเท่ากัน”


 
 
 


 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 11800
DownLoad : 25
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
View : 5385
DownLoad : 7
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
View : 5690
DownLoad : 15
 
 
Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
 
 
Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
View : 8487
DownLoad : 12
 
 
Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์
 
 
Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์
View : 6420
DownLoad : 12
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend