+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Playmobil The Movie

  View : 1,309 Download : 0    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Playmobil The Movie
ภาพประกอบ 2 : Playmobil The Movie
   
ภาพประกอบ 3 : Playmobil The Movie
ภาพประกอบ 4 : Playmobil The Movie
 
Embed
 
 
 
0.0MHz ผีอยู่ในผม
 
 
0.0MHz ผีอยู่ในผม
View : 56
DownLoad : 0
 
 
Farewell Song
 
 
Farewell Song
View : 599
DownLoad : 0
 
 
I Am Mother หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่
 
 
I Am Mother หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่
View : 814
DownLoad : 0
 
 
Parasite ชนชั้นปรสิต
 
 
Parasite ชนชั้นปรสิต
View : 1810
DownLoad : 0
 
 
Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
 
 
Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
View : 947
DownLoad : 0
 
 
 
 

หนังเรื่อง Playmobil The Movie

 
 
เข้าฉายวันที่ : 29 สิงหาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ลิโน ดิซัลโว
ให้เสียงพากย์ : กาเบรียล เบทแมน, อันยา เทย์เลอร์-จอย, จิม แกฟฟิแกน, แดเนียล แรดคลิฟฟ์

เรื่องย่อหนัง Playmobil The Movie
เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ ชาร์ลี น้องชายของเธอหายตัวไปในดินแดนเวทย์มนต์เกินจินตนาการ มาร์ทา ต้องออกผจญภัยเพื่อหาทางพาเขากลับมาให้ได้ เธอต้องเดินทางผ่านโลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ระหว่างทางเธอได้กับเพื่อนใหม่ไม่ว่าจะเป็น เดล คนขับรถบรรทุกอาหารปากหมาวาน เจ้าหน้าที่หน่วยลับ เร็กซ์ แดชเชอร์ หุ่นยนตร์สมองเพี้ยน ภูติวิเศษและอีกมากมาย

ผ่านการผจญภัยสุดแสนอัศจรรย์นี้ มาร์ลาและชาร์ลีได้ตระหนักว่า ไม่ว่าชีวิตจะพาไปทางไหน เราจะทำฝันให้สำเร็จได้ตราบใดที่ยังคงเชื่อในตัวเอง!


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Playmobil The Movie
วิจารณ์หนังPlaymobil The Movie
 
 AD Hunter   ©     7 มิ.ย. 62 1:42
 
 


Playmobil: The Movie - Official Trailer [ ตัวอย่าง พากย์ไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 มิ.ย. 62 1:43
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดโลกเพลย์โมบิล ไปกับ ตัวอย่างพากย์ไทย “PLAYMOBIL: THE MOVIE” จากของเล่นสุดฮิต สู่อนิเมชั่นผจญภัยบนจอใหญ่ครั้งแรก

ได้เวลาที่ทุกคนจะมาร่วมสนุกสนานไปกับปรากฏการณ์ใหม่แห่งภาพยนตร์อนิเมชั่นใน "PLAYMOBIL: THE MOVIE" ที่สร้างมาจากของเล่นยอดฮิตชื่อดังระดับโลกอย่าง PLAYMOBIL ที่มีเอกลักษณ์ด้วยรูปแบบที่สามารถเปลี่ยนชิ้นส่วนได้แทบทุกจุดของทั้งตัว และยังมีชุดธีมคอลเลคชั่นต่างๆ ออกมามากมายผู้ที่ชื่นชอบได้สะสม

เตรียมให้ผู้ชมได้ออกผจญภัยสู่ผลงานขึ้นจอยักษ์ครั้งแรกไปในโลกอลังการเหนือจินตนาการ การันตีได้จาก ตัวอย่างพากย์ไทย ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุก ตื่นเต้น อารมณ์ขัน ผ่านตัวละครสุดหรรษา ผ่านการกำกับโดย ลิโน ดิซัลโว ผู้มีประสบการณ์ทำงานในวงการอนิเมชั่นมากว่า 17 ปี หนึ่งในนั้นคือการเป็นหัวหน้าทีมอนิเมชั่นให้แก่ Frozen ผลงานขึ้นหิ้งของดิสนีย์

PLAYMOBIL: THE MOVIE จะพาทุกคนออกเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวของ ชาร์ลี (พากย์เสียงภาษาอังกฤษโดย กาเบรียล เบทแมน) เด็กหนุ่มของเธอหายตัวไปในดินแดนเวทย์มนต์เกินจินตนาการของ PLAYMOBIL® ทำให้ มาร์ลา (พากย์เสียงภาษาอังกฤษโดย อันยา เทย์เลอร์-จอย จาก Glass) พี่สาวของชาร์ลีต้องออกผจญภัยเพื่อหาทางพาเขากลับมาให้ได้ เธอต้องเดินทางผ่านโลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และระหว่างทางยังได้พบกับเพื่อนใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เดล (พากย์เสียงภาษาอังกฤษโดย จิม แกฟฟิแกน) คนขับรถปากหวาน, เจ้าหน้าที่หน่วยลับ เร็กซ์ แดชเชอร์ (พากย์เสียงภาษาอังกฤษโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ จาก Harry Potter), หุ่นยนตร์สมองเพี้ยน, ภูติวิเศษ และอีกมากมาย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ส.ค. 62 1:20
 
 


ตัวอย่างใหม่ “PLAY MOBIL: เดอะมูฟวี่” ผจญภัยในโลกมหัศจรรย์ ไปกับฮีโร่ของเล่นตัวจิ๋ว นำทีมให้เสียงพากย์โดยพระเอกหนุ่มขวัญใจ ‘แดเนียล แรดคลิฟฟ์'

จากของเล่นฮิตที่ขายได้มากกว่า 3,000 ล้านชิ้นทั่วโลกกลายมาเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นบนจอยักษ์ครั้งแรกโดยการสร้างสรรค์ของ “ลิโน่ ดิซัลโว” ผู้สร้างอนิเมชั่นสุดฮิตของดิสนีย์ Frozen และ Tangled ที่จะพาทุกคนออกผจญภัยในโลกมหัศจรรย์ไปกับฮีโร่พลาสติกตัวจิ๋วใน “PLAY MOBIL: เดอะมูฟวี่”

ซึ่งล่าสุดได้ปล่อย ตัวอย่างใหม่ ด้วยแอคชั่นสุดมันส์ไปกับปฏิบัติการครั้งสำคัญของสายลับหนุ่มอัจฉริยะ “เร็กซ์ แดชเชอร์” (ให้เสียงพากย์โดยพระเอกหนุ่มขวัญใจ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ จาก Harry Potter) ผู้มากับรถสปอร์ตไฮเทคและไอเท็มสุดล้ำเพียบ พร้อมลุยแทคทีมไปกับสาวน้อยสุดมั่น “มาร์ลา” (ให้เสียงโดยสาวมาแรง อันยา เทย์เลอร์-จอย จาก Glass) และหนุ่มฟู้ดทรัคสายฮา “เดล” (ให้เสียงโดย จิม กาฟฟิแกน) ร่วมกันหยุดยั้งศัตรูร้ายลึกลับที่ทำให้ผู้คนในดินแดนต่างๆหายวับไปในอากาศให้ทันเวลา พวกเขาต้องปลุกความกล้าหาญรวมใจกันออกผจญภัยเผชิญหน้าความมหัศจรรย์และความลับในดินแดนต่างๆ พร้อมกับเรียนรู้ความหมายของการเป็น “ฮีโร่ที่แท้จริง”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ส.ค. 62 1:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มาร่วมแปลงร่างเป็นเพลย์โมบิล ออกทะยานไปพร้อมกันกับ “เร็กซ์”, “มาร์ลา” และ “เดล” จัดเต็มด้วยความสนุก เสียงฮา และความป่วนสุดหรรษาใน PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ส.ค. 62 7:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“พลอยชมพู” คัฟเวอร์สาวสุดฮอต โชว์สกิลพากย์เสียงเป็น “มาร์ลา” ตะลุยดินแดนมหัศจรรย์ ในอนิเมชั่นจอยักษ์ครั้งแรกของ “PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่”

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องนักแสดงสาวสุดฮอตที่น่าจับตามองที่สุดอีกหนึ่งคนในวงการ สำหรับสาวเสียงดีอย่าง “พลอยชมพู” หรือ “ญานนีน ภารวี ไวเกล” ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ได้รับกระแสการต้อนรับและชื่นชอบเป็นอย่างมาก ทั้งการแสดงในมิวสิกวีดิโอ หรือโชว์พลังเสียงร้องคัฟเวอร์เพลงต่างๆ บนช่องยูทูบ Jannine Weigel ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินชื่อดังและมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

และล่าสุด “พลอยชมพู” ได้ขอโชว์สกิลความสามารถอีกแบบกับการพากย์เสียงครั้งแรกในภาพยนตร์อนิเมชั่น “PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่” ที่สร้างจากของเล่นฮิตที่ขายได้มากกว่า 3,000 ล้านชิ้นทั่วโลกอย่าง PLAYMOBIL โดยพากย์เป็น “มาร์ลา” สาวน้อยผู้สดใสมาดมั่นที่บังเอิญหลุดเข้าไปในโลก PLAYMOBIL เพราะน้องชายของเธอ “ชาร์ลี” หายตัวเข้าไปในอาณาจักรของเล่น ปฏิบัติการหยุดยั้งศัตรูร้ายลึกลับที่ทำให้ผู้คนในดินแดนต่างๆ หายวับไปในอากาศจึงเกิดขึ้น ซึ่งคาแรคเตอร์นี้ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง อันยา เทย์เลอร์-จอย จาก Glass มาพากย์เสียงในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ โดยพลอยชมพูได้เล่าถึงความรู้สึกของการมีโอกาสร่วมพากย์เสียงว่า

“ดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ถือว่าเป็นการพากย์เสียงในภาพยนตร์ครั้งแรกเลย เพราะที่ผ่านมาเคยพากย์แต่ในซีรีย์ มันมีความต่างกันแต่สนุกและท้าทายมากๆ ซึ่งใน “PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่” พลอยพากย์เป็น “มาร์ลา” เป็นตัวเอกของเรื่อง คาแรคเตอร์ของมาร์ลาค่อนข้างตรงกับพลอยเลยเหมือนมองเห็นตัวเองในตัวละครตัวนี้ตรงที่ว่า ช่างฝัน มีความมุ่งมั่นที่จะทำ และมีความกล้าหาญ เขาต้องไปตะลุยดินแดนต่างๆ ในโลกของ PLAYMOBIL เพื่อตามหาน้องชาย ซึ่งตอนที่พากย์รู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ได้เป็นหนังสำหรับเด็กอย่างเดียวแต่สามารถดูได้ทุกวัย

“จริงๆการพากย์เสียงคล้ายกับการร้องเพลงคือ ต้องใส่อารมณ์เข้าไปเพื่อสื่อความรู้สึกและคำ พูดออกไป ขอฝากผลงานการพากย์เสียงใน PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่ ด้วยนะคะ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่พลอยชมพูพากย์ รับชมได้ทุกวัยจริงๆ พากย์ไปเรายังสนุกกับภาพยนตร์ไปด้วยเลย และในเรื่องไม่ได้มีแค่ของเล่นอย่างเดียว แต่ยังมีความครบรสอื่นๆ อีกแน่นอน 29 สิงหาคมนี้อย่าพลาดนะคะ”

และนอกจาก “พลอยชมพู” ที่มาร่วมพากย์เสียงแล้ว ยังมีทีมนักพากย์มืออาชีพจากอนิเมชั่นสุดคิ้วท์ My Little Pony The Movie มาร่วมสร้างสีสันความสนุกสุดมหัศจรรย์อีกด้วย “PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่”


 
 
 


 
ผีโทรศัพท์
 
 
ผีโทรศัพท์
View : 4779
DownLoad : 2
 
 
Green Book กรีนบุ๊ค
 
 
Green Book กรีนบุ๊ค
View : 3378
DownLoad : 4
 
 
Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์
 
 
Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์
View : 7503
DownLoad : 21
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 7785
DownLoad : 9
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
View : 3353
DownLoad : 0
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend