+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Child's play คลั่งฝังหุ่น

  View : 7,472 Download : 19    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Child's play คลั่งฝังหุ่น
ภาพประกอบ 2 : Child's play คลั่งฝังหุ่น
   
ภาพประกอบ 3 : Child's play คลั่งฝังหุ่น
ภาพประกอบ 4 : Child's play คลั่งฝังหุ่น
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19835
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24746
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12171
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13340
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37406
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Child's play คลั่งฝังหุ่น

 
 
เข้าฉายวันที่ : 11 กรกฎาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : ออเบรย์ พลาซา, กาเบรียล เบตแมน, มาร์ค แฮมิลล์

เรื่องย่อหนัง Child's play คลั่งฝังหุ่น
สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ ‘ชัคกี้’ สู่ตุ๊กตาคลั่งขีดสุด ด้วยเรื่องราวของ แคเรน (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อ ตุ๊กตาไฮเทค เป็นของขวัญให้ แอนดี้ (กาเบรียล เบตแมน จาก Lights Out) ผู้เป็นลูกชาย แต่แล้วความสยองเต็มขั้นกลับเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าตุ๊กตาตัวนี้เหมือนจะเกิดความผิดพลาดขึ้นในระบบการทำงาน จนทำให้มันคลั่งและออกมาไล่เชือดผู้คนให้ต้องตกเป็นเหยื่อมากมาย!


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Child's play คลั่งฝังหุ่น
วิจารณ์หนังChild's play คลั่งฝังหุ่น
 
 AD Hunter   ©     24 พ.ค. 62 23:54
 
 


Child's play - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]


แก้ไขครั้งที่ 1 : 11 มิ.ย. 62 0:25


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 พ.ค. 62 0:22
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่ได้มาเล่น... เล่น...3 ใบปิดใหม่แกะกล่อง “ชัคกี้” เพื่อนเก่า รีบูทใหม่ อัพเกรดตุ๊กตาดุคลั่งขีดสุดโดยผู้อำนวยการสร้าง IT

แฟน ๆ หนังสยองขวัญจะต้องผวากับ “ชัคกี้” ตุ๊กตาเด็กสุดโหดที่ฝากความหลอนมานานกว่า 30 ปี ล่าสุดปี 2019 นี้ ค่าย Orion Pictures ให้กำเนิด เจ้าชัคกี้ ใหม่อีกครั้ง ตุ๊กตาปีศาจตัวเดิมจะขอมาสานต่อความผวา ที่บอกได้เลยว่าความสยองนี้ถูกจัดเต็มโดยทีมโปรดิวเซอร์ที่มีผลงานการันตีอย่าง IT พร้อมมอบกลิ่นอายความหลอนไม่ต่างจากต้นฉบับแน่นอน เรื่องราวในเวอร์ชั่นนี้เกิดขึ้นเมื่อแม่ต้องการซื้อของเล่นเป็นของขวัญให้ลูกชาย แต่กลับไม่รู้เลยว่ามันคือประตูสู่จุดจบของเธอและคนรอบข้าง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 พ.ค. 62 0:25
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ครั้งนี้ มันไม่ได้กลับมาเล่นๆ! ปลุกใบปิดไทย “CHILD'S PLAY คลั่งฝังหุ่น” รีบู้ทใหม่ ‘ชัคกี้' สู่ความสยองขั้นสุดโดยผู้สร้าง IT

การันตีความหลอนติดตาตรึงใจโดยทีมผู้อำนวยการสร้างจาก IT หนังสยองที่ฮิตถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศและกวาดรีวิวความผวาอย่างเป็นเอกฉันท์ ร่วมพิสูจน์ความหลอนของ “ชัคกี้” เพื่อนเก่า รีบู้ทใหม่ อัพเกรดเป็นตุ๊กตาดุคลั่งขีดสุดกันได้ใน “CHILD'S PLAY คลั่งฝังหุ่น”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 มิ.ย. 62 0:26
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ชัคกี้” ชื่อนี้มันไม่ได้กลับมาเล่น ๆ พบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า แง้มประตูเผยใบปิดไทย “CHILD'S PLAY คลั่งฝังหุ่น

บอกเลยว่าวินาทีนี้จักรวาลตุ๊กตาสยองออกอาละวาดหนักมาก! เรียงแถวเสิร์ฟความหลอนกันแบบไม่มีพัก ซึ่งแน่นอนว่าจะขาดตุ๊กตา “ชัคกี้” เป็นไปไม่ได้! และนี่คือการกลับมาอีกครั้งของ “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ภาพยนตร์ที่เคยหลอนฝังใจใครต่อใครมามากมาย คราวนี้มันเพิ่มพลังด้วยการรีบูตใหม่ให้โหดล้ำหน้ามนุษย์อีกต่างหาก

โดยล่าสุดภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ก็มาแง้มประตูเผยใบปิดไทยเวอร์ชั่นใหม่ พร้อมประโยคฝังหัวสุดพีค “ไม่ได้กลับมาเล่นด้วย” เห็นแค่นี้ก็สั่นสะเทือนทั้งวงการกันเลยทีเดียว! จงจำไว้ว่าคุณชะล่าใจไม่ได้แม้แต่ลมหายใจเดียว เพราะมันคัมแบ็คพร้อมเทคโนโลยีไฮเทคที่เด็ก ๆ ทั่วโลกอยากเป็นเจ้าของ

รวมทั้งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา) ก็ได้ซื้อตุ๊กตาตัวนี้ให้กับลูกชาย “แอนดี้” (กาเบรียล เบตแมน) โดยที่ไม่รู้เลยว่าความเลวร้ายได้คืบคลานเข้ามาหาครอบครัวของเธอ จากตุ๊กตาที่ใคร ๆ หลงรัก กลายเป็นความน่ากลัวเกินกว่าจะจินตนาการ หลังจากที่ระบบภายในของเจ้าชัคกี้เกิดทำงานผิดพลาด ส่งผลให้มันคลั่งเหนือการควบคุม พร้อมออกมาไล่เชือดผู้คน ระวังให้ดีคุณอาจจะเป็นเหยื่อคนต่อไปที่มันต้องการ!

“ชัคกี้” ชื่อนี้มันไม่ได้กลับมาเล่น ๆ พบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า ชุบชีวิตด้วยทีมผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์โคตรสยองอย่าง “IT โผล่จากนรก” เมื่อตุ๊กตาที่เคยเล่นด้วย มันไม่ได้กลับมาเป็นเพื่อนเล่น ท้าพิสูจน์ความโหดใน “Child's Play คลั่งฝังหุ่น”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 มิ.ย. 62 21:15
 
 


สมกับเป็นชัคกี้ 2019 “Child's Play” ท้าคลั่งหลอนสมจริง ปล่อยเกม VR 360 องศา พาทัวร์วัดใจใครจะรอด!

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่พวกเราทุกคนจะต้องเตรียมตัวก้าวเข้าสู่โลกใหม่ของเจ้า “ชัคกี้” การกลับมาอีกครั้งของความโหดจากเพื่อนเก่าในเวอร์ชั่นรีบูตใหม่ “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” มันเริ่มส่งสัญญาณท้าทายทุกคนทั่วโลก โดยเริ่มจากวัดระดับความกล้าผ่าน Child's Play - 360 VR Experience ซึ่งถูกสร้างขึ้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ เพื่อมอบความสนุกปนสยอง ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดสะพรึงในแบบที่เคยมีมาก่อน! ที่สำคัญมันยังเป็นการจำลองฉากมาจากในภาพยนตร์แทบทุกรายละเอียด ผู้ชมจะเริ่มจากการเดินไปรอบ ๆ ห้างเซดมาร์ท ราวกับว่าพวกเขามาติดอยู่ในถิ่นของชัคกี้ และท้ายสุดแล้วผู้เล่นจะเอาชีวิตรอดจากกับดักมรณะแห่งนี้ได้หรือไม่?

“แดน คลิฟตัน” ผู้กำกับ Child's Play VR 360 องศาตัวนี้ ยังแอบกระซิบให้กับคอหนังสายโหดและเซียนเกมว่า เขามีแผนจะขยายโลกห้างเซดมาร์ทให้ผู้เล่นได้เดินเข้าไปเอง สามารถหยิบจับของได้ทุกชิ้น โดยอาจจะมีตุ๊กตาบ้าเลือดแอบซุ่มทำร้ายอยู่ในมุมมืดก็เป็นได้!

คลิกลิ้งก์ไปลองเล่นด่วน ๆ การันตีว่า “ชัคกี้” ชื่อนี้มันไม่ได้กลับมาเล่น ๆ พบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า มันถูกชุบชีวิตด้วยทีมผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์โคตรสยองอย่าง “IT โผล่จากนรก” ท้าพิสูจน์ความโหดใน Child's Play - 360 VR Experience


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 มิ.ย. 62 8:43
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รู้จักแล้วจะรัก “ชัคกี้” ฆาตกรตัวเล็กสุดคิ้วท์(?) แต่การฆ่านั้น..เหี้ยมโหดเกินบรรยาย! มันพร้อมออกไล่เชือดอีกครั้งใน “Child's Play คลั่งฝังหุ่น”

คุณคิดถึงตุ๊กตาตัวนี้มั้ย? มันคือตำนานภาพยนตร์เขย่าขวัญยอดฮิต ที่ครองใจแฟน ๆ สายสยองขวัญมาทุกยุคทุกสมัย หรือที่ใครต่อใครต่างก็เรียกมันว่า “ชัคกี้” ฆาตกรตัวเล็กสุดน่ารักแต่การฆ่านั้นเหี้ยมโหดเกินบรรยาย

ซึ่งที่ผ่านมาภาพยนตร์เรื่อง “Child's Play” ได้เล่าเรื่องราวของโจรอำมหิตผู้ใช้มนต์ดำเข้าไปสิงวิญญาณในร่างตุ๊กตา “Good Guy” และมันกลายมาเป็นของขวัญวันเกิดให้กับ “แอนดี้” เด็กชายที่ไม่รู้ว่าตัวเองโชคดีหรือร้ายกันแน่? โดยเอกลักษณ์ประจำตัวของเจ้าชัคกี้ มันจะมีผมสีแดง ใส่เสื้อลายขวางหลากสี พร้อมสวมทับด้วยเอี๊ยมยีนส์ และมากับรองเท้าแดงคู่ใจ แล้วคุณรู้หรือเปล่าว่าอาวุธคู่กายของชัคกี้คืออะไร? จากภาคก่อน ๆ คุณจะเห็นว่าอาวุธที่มาพร้อมกับมันเสมอคือ “มีดทำครัว” หรือจะเรียกว่าเป็นอาวุธสังหารของมันเลยก็ว่าได้ และภายในระยะเวลาเจ็ดภาค มันไล่ฆ่าไปแล้วถึง 35 ศพด้วยกัน!

นับถอยหลังสู่เดือนกรกฎาคมนี้ ชัคกี้เพื่อนเก่า จะถูกรีบูตใหม่ พร้อมกลับมาคลั่งให้เลือดสาดอีกครั้งใน “CHILD'S PLAY คลั่งฝังหุ่น” เวอร์ชั่นตุ๊กตาหุ่นยนต์สุดไฮเทคที่เด็ก ๆ ทั่วโลกต้องการ แล้วถ้าเกิดเทคโนโลยีอันล้ำสมัยนี้เกิดทำงานผิดพลาดล่ะมันจะเกิดอะไรขึ้น? “ชัคกี้” ชื่อนี้มันไม่ได้กลับมาเล่น ๆ การันตีความโหดด้วยทีมผู้อำนวยการสร้างจาก “It โผล่จากนรก”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 มิ.ย. 62 5:37
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ใครจะรักเธอเท่า “ชัคกี้” ล่ะ? เพื่อนเก่าหนึ่งเดียวในใจ กลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้ง รอยยิ้มสยองหลังคมมีด บนใบปิดไทยเวอร์ชั่นใหม่ “CHILD'S PLAY”

หลังจากที่ครั้งก่อนภาพยนตร์สายโหด “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ได้ปล่อยใบปิดเวอร์ชั่นไทยออกมาพร้อมคำโปรยชวนหลอนฝังหัวที่ว่า “ไม่ได้กลับมาเล่นด้วย” ทำเอาแฟน ๆ คอหนังสยองต่างเฝ้ารอการคัมแบ็คของเจ้าตุ๊กตาฆาตกร “ชัคกี้” ซึ่งครั้งนี้การันตีว่าพีคที่สุด เพราะมันมาในเวอร์ชั่นของตุ๊กตาอัจฉริยะ และถูกพัฒนาระบบมาเป็นอย่างดี แน่นอนว่ารวมถึงด้านความดาร์กของมันเช่นกัน

เพื่อเป็นการบิ้วท์ความโหดขึ้นอีกระดับ “Child's Play” ก็เลยปล่อยใบปิดเวอร์ชั่นไทยออกมาอีกแบบไม่ต้องให้พักหายใจ! โดยครั้งนี้เผยโฉมหน้าชัคกี้แบบชัด ๆ แววตาสุดโหด รอยยิ้มสุดสยองที่อยู่หลังคมมีด อาวุธประจำตัวของมัน อีกทั้งยังมาพร้อมประโยคเด็ด “เพื่อนไม่รัก แต่เรารักนะ” สมกับเป็นเพื่อนรักหนึ่งเดียวในใจของเด็ก ๆ ทั่วโลกของจริง! แล้วคุณล่ะอยากได้ชัคกี้เวอร์ชั่นใหม่สักตัวมั้ย?


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 มิ.ย. 62 23:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แกะกล่องความคลั่งทั่ว LA! ชัคกี้อาละวาดกลางงานเวิลด์พรีเมียร์ “Child's Play” ครั้งนี้จะโหดแค่ไหน คอหนังสยองชาวไทยรอเลย

ถึงเวลาสนุกแล้วสิ! เพราะล่าสุดเจ้าฆาตกรตัวแสบ “ชัคกี้” ออกอาละวาดกลางงานเวิลด์พรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ณ ลอสแอนเจลิส ซึ่งนำทีมความโหดมาด้วย “มาร์ค ฮาร์มิลล์” ดาราระดับตำนานผู้ให้เสียงพากย์ชัคกี้ในเวอร์ชั่น 2019 นี้ ร่วมด้วยนักแสดงนำอย่าง “ออเบรย์ พลาซ่า” , “เกเบรียล เบตแมน” , “ไบรอัน ไทรี เฮนรี” และผู้กำกับมากฝีมือ “ลาร์ส เคลฟเบิร์ก” เมื่อคืนวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” เต็มไปด้วยสื่อฯ ที่ให้ความสนใจกับการรีบูตชัคกี้ในรูปแบบใหม่ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งแฟน ๆ คอหนังสายโหดที่ต้อนรับและส่งกำลังใจให้ทีมงานและนักแสดงอย่างเต็มที่ ไม่เพียงแค่นั้นยังมีโชว์ตัวชัคกี้ของจริงแบบที่ปรากฏในภาพยนตร์ให้ทุกคนได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ ไม่มีกั๊ก แถมเจ้าชัคกี้ก็เป็นแขกสุดพิเศษที่ได้เข้าชมภาพยนตร์ในรอบนี้อีกด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 มิ.ย. 62 23:07
 
 


รีแคปรวบยอด! ที่มาและเรื่องราวของชัคกี้เพื่อนรัก ดูให้ไวแล้วล็อกคิวมาสยองต่อแบบพีค ๆ ใน “Child's Play คลั่งฝังหุ่น”

เรียกได้ว่านี่คือตำนานแห่งตุ๊กตาสุดสยอง! สำหรับเจ้า “ชัคกี้” จากภาพยนตร์เรื่อง “Child's Play” เพราะมันมีมายาวนานกว่า 30 ปี รวมทั้งหมด 6 ภาค และในปี 2019 นี้ มันถูกนำมารีบูตใหม่อีกครั้ง สร้างความสะพรึงไปทั่วจักรวาลตุ๊กตา แล้วแบบนี้จะไม่เรียกว่า “ชัคกี้พ่อทุกตุ๊กตา” ได้ยังไง?

ซึ่งการกลับมาในภาคล่าสุดนั้นใช้ชื่อว่า “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” โดยตุ๊กตาจอมโหดชัคกี้ มันกำเนิดใหม่ในรูปแบบของหุ่นยนต์ไฮเทค มันสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณ และเข้าถึงทุกซอกทุกมุมภายในบ้าน คุณอาจจะคิดว่ามันล้ำหน้ามนุษย์ แต่ถ้าเกิดระบบการทำงานมันผิดพลาดขึ้นมา คุณลองนึกภาพตามสิว่า จะเป็นยังไงถ้าเราต้องต่อสู้กับความสยองจากหุ่นยนต์อำมหิตตัวนี้?

และก่อนที่คอหนังโหดจะได้ไปเผชิญหน้าชัคกี้เวอร์ชั่นใหม่ เราก็อยากจะพาทุกคนไปย้อนทำความรู้จักชัคกี้อีกสักรอบ เป็นการรีแคปจุดพีค ๆ ในแต่ละตอนที่ผ่านมา กับคลิปพิเศษรวบยอดทำความรู้จักชัคกี้เพื่อนรัก นี่คือที่มาและเรื่องราวของชัคกี้แบบการ์ตูน ก่อนเจอของจริง! ย้ำอีกครั้ง! มันไม่ได้กลับมาเล่น ๆ


แก้ไขครั้งที่ 1 : 29 มิ.ย. 62 12:16


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 มิ.ย. 62 1:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โผล่แล้วรีวิวชุดแรก! ชุบชีวิต “ชัคกี้” ได้โหดสะใจ ส่ง “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ทะยานสู่แถวหน้าหนังสยองขวัญของโลกอีกครั้ง

หลังปล่อยให้ตุ๊กตาสยองอย่าง “ชัคกี้” ออกอาละวาดกลางงานเวิลด์พรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ณ ลอสแอนเจลิส ไปไม่นาน สื่อมวลชน นักวิจารณ์ รวมถึงคอหนังสยอง เมื่อได้ชมภาพยนตร์จบ ต่างก็ลงคะแนนชื่นชมเป็นเอกฉันท์ ถึงความโหด คลั่ง สยองเต็มขั้น และความพีคของตุ๊กตาสุดไฮเทคอัจฉริยะ จากเพื่อนเก่าที่คุ้นเคย สู่การกำเนิดใหม่แห่งความสยองจนต้องขวัญผวา รวมถึงการแสดง และการให้เสียงสุดระทึกของนักแสดงที่เพิ่มความโหดไปอีกระดับ ซึ่งสื่อหลายสำนักต่างลงความเห็นกันว่า


“มีความสด ใหม่ เป็นหนังสยองขวัญที่เล่นประเด็นจิตวิทยา ทำให้ Child's Play ในเวอร์ชันนี้มีอะไรมากกว่าแค่ความน่ากลัว” - Globe and Mail
“ลาร์ส เคลฟเบิร์ก ได้แสดงฝีมือในฐานะผู้กำกับ เขาทำหนังเรื่องนี้ออกมาได้สนุก น่าติดตาม ถือเป็นผู้ปลุกผีแฟรนไชส์นี้ให้กลับมาผงาดได้อีกครั้ง” - Daily Mail (UK)
“ไม่ใช่แค่อัปเดตให้เข้ากับยุคสมัย แต่มันยังมีคุณสมบัติที่หนังรีเมกทุกเรื่องควรจะมี คือมอบสิ่งใหม่ๆ ให้กับผู้ชม” - Daily Dead
“Child's Play เวอร์ชันนี้ทำให้ปัดฝุ่นให้ตุ๊กตาฆาตกรกลับมาอยู่แนวหน้าของไอคอนหนังสยองขวัญอีกครั้ง ต้องขอบคุณฝีมือการพายก์เสียงของ มาร์ค ฮามิล เขาบ้าคลั่งได้ใจจริงๆ” - View From The Dark


จากทีมผู้อำนวยการสร้าง IT สู่ภาพยนตร์ระทึกแห่งปี 2019 พร้อมอีกหนึ่งความพิเศษเมื่อ มาร์ค แฮมิลล์ นักแสดงชื่อดังจากหนังชุด Star Wars มาให้เสียงพากย์สุดสะพรึง เตรียมพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า เมื่อตุ๊กตาบัดดี้สุดไฮเทคเกิดทำงานผิดพลาดทำให้มันคลั่งเกินควบคุม ระวังให้ดีเมื่อเพื่อนตัวนี้มันไม่ได้กลับมาเล่นด้วย ใครจะเป็นเหยื่อรายต่อไป


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 มิ.ย. 62 21:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ความคิ้วท์ยกให้คนอื่น แต่ความร้ายต้องให้ “ชัคกี้” รวมวีรกรรมสุดซ่า ให้มันรู้ว่าใครคือตัวพ่อแห่งวงการตุ๊กตาสยอง ก่อนไปดูความคลั่งเวอร์ชั่นเต็มใน “Child's Play”

ถ้าใครที่ติดตามภาพยนตร์สายสยองขวัญ สายโหด สายดาร์ก ก็คงจะรับรู้ถึงสมญานาม “ชัคกี้พ่อทุกตุ๊กตา” ของตุ๊กตาฆาตกรสุดอำมหิตจากภาพยนตร์เรื่อง “Child's Play” กันอย่างแน่นอน! แถมครั้งนี้มันไม่ได้กลับมาเล่น ๆ ขนความโหดมากองรวมกันไว้ในเวอร์ชั่นใหม่แบบพีคในพีค!

และด้วยความที่โลกภาพยนตร์มีเหล่าตุ๊กตามากมาย ซึ่งถ้าถามว่าใครน่ารักสุดเจ้าชัคกี้คงไม่ติดโผแน่นอน เพราะมันขอครองใจแฟน ๆ คอหนังตุ๊กตาสยอง โชว์วีรกรรมความซ่า ความร้ายกาจจนนับไม่ถ้วน! โดยเฉพาะช่วงก่อนเข้าฉายในอเมริกา มันก็ยิ่งออกอาละวาดอย่างหนัก แกล้งตุ๊กตาตัวอื่นแบบวันเว้นวันเลยทีเดียว

เห็นแบบนี้ต้องปักหมุดรอเลย! มาดูความโหดของตุ๊กตาชัคกี้ มันจะดุเดือดขึ้นมากแค่ไหน แล้วใครจะยับยั้งความสยองครั้งนี้ได้ พบเพื่อนเก่ารีบูตใหม่ จากคู่ซี้ของเด็กกลายเป็นตุ๊กตาสุดโหดเกินจินตนาการ ด้วยฝีมือของทีมผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์โคตรสยอง “IT โผล่จากนรก”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 มิ.ย. 62 21:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คอหนังโหดชาวไทยสนมั้ย? สาวก “ชัคกี้” ในอเมริกา แต่งคอสเพลย์จัดเต็ม! รวมตัวเสพความสยองรอบพิเศษ “Child's Play”

ดูเหมือนว่าแฟน ๆ สายสยองจะอินกับการรีบูตเพื่อนรัก “ชัคกี้” กันสุด ๆ โดยเฉพาะคอหนังโหดที่เป็นแฟนคลับตัวยงของแฟรนไชส์ “Child's Play” มาอย่างยาวนาน ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมเผชิญหน้าความสยองในการกลับมาครั้งนี้ด้วย ซึ่งพวกเขาได้รวมตัวกันมาระเบิดความคลั่งจัดงานฉายรอบพิเศษสาวก “Child's Play” ณ Alamo Draft House ในออสติน รัฐเท็กซัส แน่นอนว่าทุกคนแต่งตัวคอสเพลย์มาในธีมเสื้อยืดลายขวางสีสันสดใส บวกกับชุดเอี๊ยมตัวเก่งอันเป็นลายเซ็นของตุ๊กตา Buddi แถมมีหน้ากากของเจ้าชัคกี้ และต้องยอมรับว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงหนังสุดคูล เพราะเคยจัดรอบพิเศษให้คุณแม่ท้องแก่ได้ดู The Prodigy ก่อนใครในโลกมาแล้ว

หลังจากที่ “Child's Play” เข้าฉายในอเมริกาก็ได้รับการตอบรับอย่างดี มีกระแสชื่นชมว่าไม่ได้มีดีแค่ความน่ากลัวเท่านั้น เรียกว่าเป็นการชุบชีวิตของเจ้าหุ่นยนต์สุดโหดให้กลับมาผงาดได้อีกครั้ง ในส่วนของแฟนชาวไทย นับถอยหลังอีกเพียงแค่ 1 เดือน ก็จะได้เจอความโหดของมันเต็ม ๆ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ก.ค. 62 4:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นี่คือ 3 ภาพการเจอกันครั้งแรกของ “แอนดี้” และ “ชัคกี้ 2.0 EDITION” อันดับหนึ่งของเล่นยอดฮิต ที่เด็กทั่วโลกอยากเป็นเจ้าของ!

3 ภาพการเจอกันครั้งแรกระหว่าง “แอนดี้” (เกเบรียล เบตแมน) หนุ่มน้อยวัย 13 ที่เติบโตมาในโลกที่พร้อมเทคโนโลยีครบครัน กับ “ตุ๊กตาอัจฉริยะบัดดี้” ซึ่งแม่ของเขาทำเซอร์ไพรส์ให้เป็นของขวัญวันเกิด ตุ๊กตาหุ่นยนต์ตัวนี้ถูกอัพเกรด เติมความไฮเทคแบบเต็มสปีด นอกเหนือจากการเชื่อมต่อกับทุกอุปกรณ์ภายในบ้าน มันยังสามารถเดินไปมาได้เสมือนมนุษย์ เป็นเพื่อนเล่นเกม หรือทำเรื่องสนุก ๆ ด้วยกัน คอยช่วยจัดการเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตให้สะดวกสบายมากขึ้น แน่นอนว่ามันถูกตั้งชื่อว่า “ชัคกี้” (มาร์ค ฮามิลล์) และมันพร้อมจะเป็นเพื่อนรักที่ดีที่สุดของแอนดี้ไปจนวันตาย...


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ก.ค. 62 17:50
 
 


คลิปใหม่ “Child's Play” ระเบิดความคลั่ง! อัพเวลเพื่อนซี้ “ชัคกี้ 2019” ไม่ได้ใช้แค่มีดล่า แต่มันจะฆ่าคุณด้วยเทคโนโลยีโคตรล้ำ!

“Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ส่งตรงคลิปใหม่ล่าสุดสู่สายตาแฟน ๆ คอหนังสยองขวัญ ด้วยการ แนะนำให้ทุกคนรู้จัก “ชัคกี้ 2.0 Edition” อัพเกรดเพื่อนซี้ของทุกคนในเวอร์ชั่นที่คลั่งกว่าครั้งไหน ๆ โดยจะเห็นได้ชัดว่า การคัมแบ็คของมันครั้งนี้มาในรูปแบบของหุ่นยนต์เทคโนโลยีที่อยู่ใกล้ตัว ซึ่งมองภายนอกอาจจะมองว่ามันช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น แต่ลึก ๆ แล้วคุณอาจไม่ทันคิดว่ามันน่ากลัว เพราะมันจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อของเล่นมากประสิทธิภาพชิ้นนี้ทำงานผิดพลาด?

ชัคกี้ 2019 มีวิธีฆ่าคุณหลากหลายกว่าเดิม แน่นอนว่าตุ๊กตาไฮเทคตัวนี้มันไม่ได้ร้ายตั้งแต่เริ่มต้น แต่อย่าลืมว่าความสามารถของมันคือการเรียนรู้พฤติกรรมมนุษย์ นี่แหละเป็นส่วนที่น่าสนใจว่า ในขณะที่มันจดจำสิ่งต่าง ๆ รอบตัวมากขึ้น มันก็ดูจะเหี้ยมขึ้นไปเรื่อย ๆ เช่นกัน

สองโปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง “เซธ เกรแฮม สมิธ” และ “เดวิด แคทเซนเบิร์ก” ได้เผยถึงไฮไลท์ของเจ้าชัคกี้เวอร์ชั่น 2019 ว่า “เราต้องการนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ สิ่งที่เหมาะกับคนดูยุคนี้ เราตื่นเต้นที่จะได้ทำชัคกี้ออกมาในแบบไม่ใช่แค่ของเล่นเด็ก แต่ยังเป็นเอไอ (AI) ล้ำยุค เหมือนเป็นผลิตภัณฑ์ของแอปเปิ้ลหรือกูเกิล เขามีวิธีฆ่าคุณเยอะขึ้น เขาสามารถเข้าถึงแกดเจ็ตต่าง ๆ แล้วมองผ่านมัน เขาสามารถควบคุมอุณหภูมิของบ้าน พาหนะ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เขาสามารถใช้ทุกเทคโนโลยีฆ่าคุณได้”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ก.ค. 62 0:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มันจะเป็น “Child's Play” ในเวอร์ชั่นที่คุณลืมไม่ลง! โปรดิวเซอร์ “IT” คว้าทีมงานเครดิตคุณภาพ บวกแพ็คนักแสดงฝีมือดี ชุบชีวิต “ชัคกี้” ตุ๊กตาสยองอีกครั้ง

ไม่ได้กลับมาเล่น ๆ แต่นี่คือการปลุกตำนานภาพยนตร์สยองขวัญที่หลอนมานานกว่า 30 ปี! การกำเนิดใหม่ของ “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ในเวอร์ชั่น 2019 เมื่อ “ตุ๊กตาบัดดี้” สุดไฮเทค เป็นของขวัญเดียวที่เด็กทั่วโลกต่างรอคอย รวมทั้ง “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซ่า) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวก็มอบมันให้กับ “แอนดี้” (เกเบรียล เบตแมน) ลูกชายของเธอ โดยที่ไม่รู้เลยว่าเพื่อนรักตัวนี้ มันมีความน่ากลัวแฝงอยู่

จุดเริ่มต้นของการชุบชีวิต “ชัคกี้” ตุ๊กตาสุดโหดนี้ มาจากไอเดียของสองโปรดิวเซอร์ระดับเซียนอย่าง “เซธ เกรแฮม สมิธ” และ “เดวิด แคทเซนเบิร์ก” ทั้งคู่เคยฝากผลงานคลั่งโลกไว้ในภาพยนตร์เรื่อง “It โผล่จากนรก” เรียกว่าเชื่อใจพร้อมเชื่อฝีมือของพวกเขาได้ชัวร์!

“เราไม่ได้อยากรีเมคหนังจากปี 1988 ซึ่งแน่นอนมันขึ้นหิ้งไปแล้ว ชัคกี้กลายมาเป็นวายร้ายในความทรงจำ เราต้องการนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ สิ่งที่เหมาะกับคนดูยุคนี้” สองโปรดิวเซอร์ กล่าว

ซึ่งต้องบอกว่าภาพยนตร์เรื่อง “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีการรวมตัวทีมงานและนักแสดงฝีมือดีในทุก ๆ ด้านเลยก็ว่าได้ โดยนอกจากโปรดิวเซอร์ที่เราได้พูดถึงแล้วนั้น ผู้กำกับที่ใช่ที่สุดกับโปรเจกต์นี้จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “ลาร์ส เคลฟเบิร์ก” (Polaroid) เขาช่วยเสริมไอเดียใหม่ ๆ และทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ได้อย่างลงตัว ถึงขนาดที่ว่า “เรารู้ทันทีว่าต้องเป็นคนนี้”

ด้วยความผู้กำกับต้องการสร้างโลกผ่านสายตาของเด็กชาย ทำให้มันเป็นภาพยนตร์เด็ก โดยมีกลิ่นอายของยุค 80 ผู้ที่รับหน้าที่ดูแลในส่วนของการออกแบบงานสร้างก็คือ “แดน เฮอร์แมนเซน” เขาเคยโชว์ศักยภาพมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น Godzilla , Star Trek Beyond , A Series of Unfortunate Events และ Deadpool 2

เฮอร์แมนเซนต้องการสร้างโลกที่สมจริง เขาเผยว่า “มันมีกลิ่นอายยุคเก่า แม้ว่าเราจะเล่าเรื่องที่เข้ากับยุคสมัย หรือล้ำหน้าไปด้วยซ้ำ โลกที่เราสร้างเหมือนผ่านมาแล้วหลายยุค มันเสื่อมโทรม ไม่มีอะไรส่องประกายวิบวับ ทุกอย่างมันช่วยเสริมบรรยากาศ สิ่งที่ผมพยายามทำคือจัดที่หรือสิ่งของที่สามารถสื่ออารมณ์ที่ใช่ออกมา”

แน่นอนว่าในเมื่อมันเป็นภาพยนตร์สยองขวัญ ต้องมีผู้กำกับภาพที่มีเทคนิคและสไตล์เฉพาะตัวอย่าง “เบรนแดน อูเอกามะ” คอซีรีส์หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยงานของเขาจากเรื่อง “Riverdale” หรือ“Chilling Adventures of Sabrina” เขาขึ้นชื่อในเรื่องการใช้ภาพสไตล์หม่น ๆ ใช้แสงที่บิ้วท์ความไม่น่าไว้ใจ

ท้ายสุดที่เราจะพูดถึงสำหรับทีมนักแสดง เพราะนี่คือการเลือกตัวละครที่น่าสนใจเอามาก ๆ เริ่มจาก “ชัคกี้” ซึ่งได้นักแสดงและนักพากย์ระดับตำนาน “มาร์ก ฮามิลล์” หรือ “ลุค สกายวอล์คเกอร์” จากสตาร์ วอร์ส เขาเป็นมืออาชีพตัวจริง เขาค่อย ๆ ปั้นชัคกี้ในเวอร์ชันนี้ขึ้นมาจากศูนย์ ต้องยอมรับในความสามารถที่แท้จริง เพราะกระแสจากต่างประเทศชมหนักมาก และเซอร์ไพรส์กับบทบาทนี้เอามาก ๆ เช่นกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ค. 62 22:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สัมผัสความพีคอีกระดับของ “มาร์ก ฮามิลล์” จาก “ลุค สกายวอล์คเกอร์” สู่การพากย์เสียงเป็นตุ๊กตาสุดโหด “ชัคกี้” ใน “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” เวอร์ 2019

“มาร์ก ฮามิลล์” นักแสดงชื่อดังมากความสามารถที่มีผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย และที่โดดเด่นสุด คือ บทบาทของ “ลุค สกายวอล์คเกอร์” ใน “สตาร์ วอร์ส” แต่ในขณะเดียวกันเขาก็เป็นนักพากย์ที่มีชื่อเสียง บทที่น่าจดจำที่สุดก็ คือ “Joker” ทั้งในหนังเรื่อง “Batman: Mask of the Phantasm” และที่ฉายทางทีวี “Batman: The Animated Series” รวมถึงเกม “The Arkham series”

และในครั้งนี้ “มาร์ก ฮามิลล์” ร่วมพากย์เป็นตุ๊กตาสุดโหด “ชัคกี้” ใน “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” เวอร์ 2019 เป็นการเดินรอยตาม “แบรด ดูรีฟ” ผู้พากย์เป็นชัคกี้ในปี 1988 ที่เขาชื่นชอบ ซึ่งการกลับมาในภาคล่าสุดของตำนานภาพยนตร์สยองขวัญนี้เปลี่ยน “ชัคกี้” เป็นตุ๊กตาบัดดี้หุ่นยนต์ไฮเทคสุดโหดที่สามารถเชื่อมต่อได้กับทุกเทคโนโลยี ตามคุณไปได้ในทุกแห่ง จากบัดดี้เพื่อนคู่ซี้กลายเป็นตุ๊กตาไฮเทคสุดโหดที่ไม่สามารถจินตนาการได้ ซึ่งเป็นความท้าทายอีกขั้นของฮามิลล์ที่ตอบรับพากย์เสียงเป็น ชัคกี้ โดยทันที

“ผมเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์สยองขวัญในตำนานเรื่องนี้รวมถึงเป็นแฟนของ “แบรด ดูรีฟ” ผมชอบการตีความของเขา ชัคกี้มีต้นกำเนิดที่แตกต่างกัน ในขณะที่ต้นฉบับของชัคกี้ถูกครอบงำโดยวิญญาณของฆาตกรผู้ชั่วร้าย ที่ย้ายวิญญาณของเขาไปที่ตุ๊กตาในขณะที่กำลังจะตาย แต่เวอร์ชั่นนี้ได้ถูกเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ของผู้ผลิต ดังนั้นจึงไม่ใช่จิตวิญญาณของฆาตกรต่อเนื่อง แต่มีคนเข้ามาและเปลี่ยนแปลงระบบปฏิบัติการของเขาทำให้ชัคกี้มีความสามารถมากขึ้นในการฆ่าคนรอบข้าง”

“คาแรคเตอร์ของชัคกี้มันคือความท้าทายที่สุดในชีวิต ด้วยตัวตนของชัคกี้จะมีทั้งอารมณ์ขันแทรกเข้ามาในการทำร้ายร่างกายและการสังหารโหด ดังนั้นการพากย์เสียงเราต้องหาเสียงที่เหมาะสม ผมจะไม่พากย์เสียงชัคกี้ออกมาแบบโจ๊กเกอร์ที่เต็มไปด้วยความชั่วร้าย แต่เสียงชัคกี้ควรจะฟังดูใสซื่อบริสุทธิ์มากกว่า แต่เป็นความใสซื่อที่ปนไปด้วยมุมมืดและความรุนแรงมันคือสิ่งที่น่าลองที่สุด” ฮามิลล์ กล่าว

นอกจากนี้ “ฮามิลล์” ยังให้เสียงร้องที่ชวนขนลุกในเพลงประกอบภาพยนตร์ "The Buddi Song" ที่แต่งโดย “Bear McCreary” นักดนตรีและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันชื่อดัง ร่วมกับ “Orion” และเปิดให้ทุกคนได้ฟังกันแล้วโดยที่ไม่ต้องรอฟังหลังเครดิตท้ายเรื่อง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ก.ค. 62 22:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มันคลั่งไม่เหมือนเดิม มันกลับมาโหดขึ้นทำเนียบ 5 ข้อยืนยัน “Child's Play” ครองตำแหน่ง “หนังสยองขวัญเซอร์ไพรส์แห่งปี”

ต้องบอกว่าการกลับมาของ “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ได้รับกระแสตอบรับอย่างคับคั่งจากผู้ชมทั่วโลก จนกระทั่งถูกยกให้เป็น “หนังสยองขวัญเซอร์ไพรส์แห่งปี” กันเลยทีเดียว ด้วยความที่มันถูกรีบูตยกเครื่องใหม่ ปลุกความโหดให้ถึงขีดสุด! จนคนดูต้องคลั่งสุดขีด! และนี่คือ 5 ข้อที่จะยืนยันว่า “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” จะเป็นหนึ่งในหนังสุดเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนไม่ควรพลาดอย่างแท้จริง!


- “ชัคกี้” เพื่อนเก่ารีบูตใหม่โดยผู้สร้างภาพยนตร์โคตรสยอง “IT โผล่จากนรก”
- อัพเกรดจากตุ๊กตาฆาตกร เป็นหุ่น A.I. อัจฉริยะอย่างเทพ
- สารพัดวิธีการฆ่าโหดฉีกแนว ไม่ได้มีแค่มีดไล่แทงแบบในภาคก่อน ๆ
- ภาคนี้ได้นักแสดงชื่อดัง “มาร์ก ฮามิลล์” เจ้าของบท “ลุค สกายวอล์คเกอร์” มาให้เสียงเป็น “ชัคกี้”
- คำว่า “เพื่อนซี้” ในภาคนี้จะชวนขนหัวลุกกว่าทุกครั้ง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.ค. 62 22:52
 
 


“ไม่เคยรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องไหนไปกว่าเรื่องนี้” คลิปจัดเต็ม! ทีมนักแสดง Child's Play” แชร์ความสนุก ผสมความสยอง จากกองถ่าย “คลั่งฝังหุ่น”

“อยากทำมันออกมาให้เจ๋งกว่าที่ใครคาดไว้” หนึ่งประโยคจากความตั้งใจของโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ซึ่งอย่างที่เคยเผยไอเดียการผสมผสานเทคโนโลยีให้เข้ากับหนังสยองขวัญยุคใหม่แล้ว ในส่วนของการเฟ้นหานักแสดงที่เข้ากับบทบาทก็นับเป็นเรื่องสำคัญของทีมงานเช่นกัน

คลิปล่าสุดนี้จาก “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” จึงเป็นการพูดคุยกับเหล่านักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ แต่การันตีว่าความสามารถจัดเต็มจริง ๆ เริ่มจาก “ออเบรย์ พลาซ่า” นักแสดงสาวที่ปฏิเสธภาพยนตร์สยองขวัญมาหลายเรื่อง แต่กับเรื่องนี้เธอบอกว่า “ถ้าเป็นตุ๊กตาล่ะก็ฉันเอาด้วย ฉันตื่นเต้นมากกับบทแคเรน การรับบทเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ยังสาวนั้นน่าสนใจมาก” แถมงานนี้โปรดิวเซอร์ยังยกนิ้วให้เธอคือหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้เลยทีเดียว!

บทบาท “นักสืบไมค์” เป็นของ “ไบรอัน ไทรี เฮนรี” แบบแทบไม่ต้องคิด! เขาอ่านบทจบภายในเวลาอันสั้น “นี่ชัคกี้นะ” เขาอินกับแฟรนไชส์นี้มาก “ผมเป็นแฟนหนังสยองขวัญตัวยง ทุกคนที่รู้จักผมจะบอกคุณว่านี่แหละคือทางของผม” เขากล่าว โดยคาแรคเตอร์ของนักสืบไมค์ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ซื่อสัตย์ และเชื่อถือได้มาก ๆ ซึ่งเขาเป็นคนที่ได้พบกับเด็กน้อยชื่อแอนดี้ ผู้อาศัยในอพาร์ทเมนต์เดียวกัน

“แอนดี้” รับบทโดยหนุ่มน้อย “เกเบรียล เบตแมน” จาก “Lights Out” ครั้งนี้ต้องมาเป็นตัวละครแอนดี้ เด็กที่มีความคิดโตกว่าเด็กรุ่นเดียวกันส่วนใหญ่ แล้วเขาก็ยังใส่เครื่องช่วยฟังด้วย มันทำให้เขารู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่ค่อยเข้าสังคมเท่าไหร่ ก็เลยติดชัคกี้มาก เพราะจิตใจของเขาไม่มั่นคง ซึ่งเขาทำมันออกมาได้ดีจนออเบรย์ถึงกับเอ่ยปากว่า “เกเบรียลอนาคตไกลแน่นอน เขาเก่งมาก”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ก.ค. 62 22:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ฉันเป็นเพื่อนซี้เธอไง มาเล่นด้วยกันสิ” คำทักทายจาก “ชัคกี้” หุ่นยนต์ไฮเทคสุดสยอง จะตอบรับคำเชิญของมันหรือไม่?

นับถอยหลังอีกไม่กี่อึดใจ แฟน ๆ สายสยองก็จะได้ปะทะกับเจ้า “ชัคกี้” เวอร์ชั่นรีบูตใหม่ ในภาพยนตร์เรื่อง “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ซึ่งแน่นอนว่าหลาย ๆ คนคงจะรู้กันดีถึงดีกรีความโหดของเพื่อนซี้สุดหลอนกันอยู่แล้ว แต่คุณจะวางใจได้อย่างไร? ในเมื่อครั้งนี้มันไต่ระดับความโหดขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการกลับมาในรูปแบบหุ่นยนต์สุดอัจฉริยะ!

และก่อนที่จะไปดูความโหดแบบจัดเต็มในภาพยนตร์ เจ้าหุ่นยนต์ไฮเทคสุดสยอง “ชัคกี้” ก็ได้ส่งคำทักทายถึงคอหนังโหดว่า “ฉันเป็นเพื่อนซี้เธอไง มาเล่นด้วยกันสิ” พร้อมแนบภาพเดือด ๆ การันตีความโหดของมันแบบคมชัด! คุณจะตอบรับคำเชิญของมันหรือไม่?


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.ค. 62 21:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แฟนชัคกี้ชาวไทยจัดหนัก! รวมตัวคอสเพลย์คลั่ง บุกรอบสื่อฯ! ต้อนรับความโหด “Child's Play” รีบูตใหม่ หนังสยองเลือดสาดแห่งปี ห้ามพลาด! งานนี้ไม่มีคำว่าเล่นๆ

ต้อนรับแฟน ๆ ชาวไทยสู่ความสยองขั้นสุด เมื่อเจ้าหุ่นยนต์ไฮเทค “ชัคกี้” เช็กอินถึงบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! ระดมทีมตุ๊กตาโหดเปิดตัวภาพยนตร์ที่สุดแห่งความโหด เรื่อง “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ณ ชั้น 5 ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา

พิเศษสุด ๆ ด้วยการเริ่มต้นปาร์ตี้ชัคกี้ด้วยเหล่าสาวกเจ้า “ชัคกี้” แท็กทีมกันมาร่วมกิจกรรม “SHOCKING CHUCKY COSPLAY CONTEST” แต่งคอสเพลย์เป็น “ชัคกี้” กันอย่างคึกคัก เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของตุ๊กตาสายเดือด รีบูตโคตรคลั่งในเวอร์ชั่น 2019 นี้ แถมยังโหดสะใจสมกับเป็นตัวพ่อของทุกตุ๊กตาที่แท้จริง!

ไม่เพียงแค่นั้นภาพยนตร์เรื่อง “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาผู้ชื่นชอบภาพยนตร์สายสยองเป็นจำนวนมาก ทั้ง ดีเจจ๊อบ พงศกร , ดีเจจาก THE GHOST RADIO , หนุ่ม ๆ วัยรุ่นมาแรงอย่าง กัง-แก็ป-มาร์ค- เต้ จาก Conversation Thailand , แก๊งนายแบบสุดฮอต ฟิล์ม จิรายุ-แบงค์ มณฑป-เรียวตะ Ryota Ohmi จาก The Face Men Thailand , ตัวแม่คอสเพลย์ ทราย เบญจพร รวมทั้งนักวิจารณ์ ดีเจ-พิธีกร เพจหนัง สื่อออนไลน์ต่าง ๆ ที่ขนทัพมาพิสูจน์ความโหดของเจ้าชัคกี้กันพร้อมหน้า! ที่สำคัญยังเทคะแนนให้ “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” เวอร์ชั่นรีบูตครั้งนี้โคตรมันส์!


“ชอบมาก ออกมาจากโรงคือรู้สึกได้เสพความบันเทิงเต็มที่มาก นี่แหละเป็นหนังสยองเลือดสาดแห่งปี” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“10/10 ไปเลย สนุกมาก รีบูตยกเครื่องใหม่หมดจด บันเทิงครบรส แถมยังโหด เลือดสาด สะใจ” – TheHOUSE

“อัปเกรดใหม่น่าสนใจ พล็อตเข้ากับยุคสมัยขึ้น สนุก สะใจ และคลายเครียดได้อย่างดี” - GossipGun

“เอาชัคกี้มาทำเป็น AI ได้น่าสนใจ โหดเลือดสาด เรท R ไปอีก” - OHR - It's all about movies

“ชอบความที่หนังทำให้เรารู้สึกกับชัคกี้เหมือนเขาเป็นเพื่อนรักเลย” - HEROESTALK

“พอเปลี่ยนคอนเซ็ปต์เป็นตุ๊กตาปัญญาประดิษฐ์แล้วโคตรมันส์” - Kanin The Movie

“คลั่งได้สมใจคอหนังระทึกสุด ๆ พอใจกับการกลับมาของมันโคตร ๆ ” – เสพติดดูหนัง

“เป็นการคืนชีพตุ๊กตาผีที่เฮี้ยนกว่าเดิมหลายเท่า” - I Watch Movies a lot.

“รักมากกก!!! มันคือ 'Chucky' ในแบบฉบับที่อยากดู” - Movie FF

“โคตรคลั่ง ชัคกี้ยุค 4.0 ไปสุดมันทุกทาง!!” - Nangdee.com


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ก.ค. 62 6:34
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สถานีต่อไป..สยอง!!! เพราะตอนนี้ “ชัคกี้” เหยียบแผ่นดินไทยแล้ว! บุกมาชวนคนใจกล้าไปพิสูจน์ความโหดของตุ๊กตาไฮเทค ที่หลายเสียงการันตีว่า เป็นการรีบูตยกเครื่องใหม่ที่สนุกมาก โหดเลือดสาด มันส์สะใจ สมกับคำชมที่ร่ำลือว่าเป็น “หนังสยองขวัญเซอร์ไพรส์แห่งปี” เจอแบบนี้จะรอช้าได้ไง! แวะมาเช็กอินเจอ “ชัคกี้” พ่อทุกตุ๊กตา

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ก.ค. 62 21:43
 
 


ใครดู “Child's Play” จบแล้วเพลงหลอนฝังหัวบ้าง? มาฟังซ้ำ “The Buddi Song” ร้องโดย “มาร์ก ฮามิลล์” เจ้าของเสียงพากย์ “ชัคกี้” เวอร์ชั่นรีบูตใหม่!

You are my buddy
Until the end
More than a buddy
You're my best friend

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เดินออกมาจากโรงภาพยนตร์ หลังจากดูเรื่อง “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” คงจะติดหูกับเสียงเพลง “The Buddi Song” ซึ่งใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน เพลงดังกล่าวร้องโดย “มาร์ก ฮามิลล์” เจ้าของเสียงพากย์ตุ๊กตาไฮเทคสุดโหด “ชัคกี้” ในเวอร์ชั่นรีบูตใหม่ปี 2019 นี้นั่นเอง

“The Buddi Song” แต่งขึ้นจากฝีมือและไอเดียของ “แบร์ แมคครีรี่” ผู้เคยแต่งเพลงให้กับ The Walking Dead , Godzilla: King of the Monsters และอื่น ๆ มากมาย ที่สำคัญเขายังเป็นแฟนของแฟรนไชส์ “Child's Play” อีกด้วย เขาตั้งใจให้เพลงฟังดูสนุกสนาน รื่นเริง แต่ฟังดูร้ายกาจไปพร้อม ๆ กัน อีกทั้งยังแต่งเพลงจากเครื่องดนตรีที่เป็นของเล่นทั้งหมด เช่น เปียโนของเล่น ไซโลโฟนของเล่น กีตาร์พลาสติก และกลองของเล่น

“ผมพยายามแต่งเพลงให้ตรงไปตรงมาและฟังดูจริงใจ ชัคกี้อยากที่จะเป็นเพื่อนกับแอนดี้จริง ๆ และแรงจูงใจของเขาก็แสดงออกมาอย่างชัดเจน แม้กระทั่งตอนที่เขาเริ่มเป็นอันตรายขึ้นเรื่อย ๆ ”

แฟน ๆ สายสยองคลิกไปฟังเพลงประกอบภาพยนตร์ “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” พร้อมซับไทยได้แล้วที่ YouTube : Mongkol Major ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู อย่ารอช้า! เพราะนี่คือภาพยนตร์สยองขวัญเซอร์ไพรส์แห่งปี ที่ได้รับการการันตีจากทั้งสื่อไทยและสื่อนอก! 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 ก.ค. 62 22:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ภายใต้ความหลอนมีความหล่อซ่อนอยู่! เปิดภาพ “เกเบรียล เบตแมน” หรือ “แอนดี้” จาก “Child's Play” เด็กวัย 14 แต่งานดีเกินต้าน!

ใครจะไปคิดว่าเด็กหนุ่มอายุ 14 จะมีภูมิต้านทานความสยองใช่เล่น! แต่มันเกิดขึ้นแล้วกับ “เกเบรียล เบตแมน” ดาวรุ่งมาแรงโดยเฉพาะกับผลงานภาพยนตร์สายโหด หรือที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากเรื่อง Lights Out และ Annabelle ซึ่งล่าสุดเขากลับมาโชว์ฝีมืออีกครั้งในภาพยนตร์สยองขวัญระดับตำนานอย่าง “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ที่นำมารีบูตใหม่ให้พีคเกินคาด!

“เกเบรียล เบตแมน” รับบท “แอนดี้” เด็กชายที่มีความคิดโตกว่าเด็กรุ่นเดียวกัน ด้วยความที่เขาใส่เครื่องช่วยฟัง ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง และหลีกเลี่ยงการเข้าสังคม เมื่อเขาได้ “ชัคกี้” มาเป็นของขวัญ ตุ๊กตาตัวนี้เลยกลายเป็นเพื่อนสนิทของเขา แน่นอนว่าไม่ใช่เพียงแค่ความสามารถทางการแสดงของหนุ่ม เท่านั้นที่โดนใจแฟน ๆ สายสยอง แต่ความหล่อออร่าพุ่งของเขาก็ยังเป็นที่พูดถึงของผู้ชมเช่นกัน อีกทั้งทีมนักแสดงจาก “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” ยังคอนเฟิร์มว่าเขาเป็นเด็กน่ารักและมีของจริง!


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 9915
DownLoad : 29
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 12019
DownLoad : 25
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
View : 6274
DownLoad : 9
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 9873
DownLoad : 21
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 14785
DownLoad : 16
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend