+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

  View : 8,638 Download : 12    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย
ภาพประกอบ 2 : Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย
   
ภาพประกอบ 3 : Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย
ภาพประกอบ 4 : Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19835
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24746
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12171
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13340
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37406
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

 
 
เข้าฉายวันที่ : 27 มิถุนายน 2562
จัดจำหน่าย : มงคลซีนีม่า
ผู้กำกับ : เคย์โนสุเกะ
นักแสดง : โอคาโมโตะ นัตซุมิ, มัตซุดะ รุกะ, ซากาโนะอุเอะ อากาเนะ

เรื่องย่อหนัง Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย
เรื่องราวของ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร่ , เรียว และ คาสุ ที่ดันไปก่อเรื่องจนทำให้ป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งต้องลงโทษพวกเขาโดยการให้เลือกว่า จะยอมตาย หรือ ไปผ่าตัดแปลงเพศที่ประเทศไทยแล้วฝึกเป็นไอดอล 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” ที่ดั๊นดังขึ้นมาจริง ๆ อีกด้วย


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย
วิจารณ์หนังBack Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย
 
 AD Hunter   ©     23 พ.ค. 62 23:57
 
 


Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 พ.ค. 62 0:00
 
 

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

มงคลซีนีม่า เอาใจแฟนมังงะ คว้าลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ LIVE ACTION สุดฮา Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าส์ป๊ะป๋าสั่ง

ถือเป็นภาพยนตร์ ไลฟ์แอคชั่น ( LIVE ACTION ) ที่ถูกจับตามองมากที่สุด ของยุค สำหรับภาพยนตร์ Back Street Girls ภาพยนตร์ที่สร้างจากมังงะดังชื่อเดียวกัน ที่มีฉบับแปลไทยโดยใช้ชื่อว่า ไอดอลสุดซ่าส์ป๊ะป๋าสั่งลุย ผลงานการวาดของอาจารย์ Jasmine Gyuh โดยเริ่มตีพิมพ์ที่ญี่ปุ่นครั้งแรกในปี 2015

Back Street Girls เล่าเรื่อง สามยากูซ่าพี่น้องร่วมสาบานแห่งแก๊งอินุคิน ยามาโมโตะ เคนทาโร่ (ลูกพี่) ทาจิบานะ เรียว (เรียว) และ สุงิฮาระ คาสุฮิโกะ (คาสุ) ที่ทำงานพลาดใหญ่หลวง หัวหน้าแก๊งที่ทุกคนเรียกว่าป๋า จึงมีคำสั่งลงโทษ ให้ทั้งสามคนเลือกระหว่างตัดขาทิ้งแล้วเอาอวัยวะภายในไปขาย หรือ บินไปไทยเพื่อแปลงเพศแล้วเดบิวท์เข้าวงการไอดอล ทั้งสามจึงเลือกเป็นไอดอล 1 ปีให้หลังจากการผ่าตัดที่ไทย ทั้งสามในลุคใหม่จากยากูซ่าหน้าเหี้ยมก็เปิดตัวในฐานะวงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลสุดน่ารักนาม โกคุดอลล์ พร้อมเปลี่ยนชื่อของแต่ละคนจากลูกพี่ เป็น ไอริ จากเรียว เป็น มาริ และจากคาสุก็เป็น จิกะ และเคราะห์กรรมก็กระหน่ำให้วงโกคุดอลล์นี่ดันมีแฟนคลับโด่งดัง จนทำให้การเลิกเป็นไอดอลไม่ง่ายอย่างที่คิด


Back Street Girls กำกับการแสดงโดย เคย์โนสุเกะ ฮาระ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นนำแสดงโดย รุกะ มัตสึดะ , นัทสึมิ โอกาโมโตะ , อากาเนะ ซากะโนะอุอิ , จิน ชิราสึ , มาซาโตะ ฮานาซาวะ , เรอิยะ มาซากิ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 พ.ค. 62 0:03
 
 

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเปลี่ยน “ ยากูซ่า “ ให้เป็น “ ไอดอล “ พบ 3 สาวไอดอลสุดแสบ บนโปสเตอร์ไทย Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย จากมังงะดังสู่ LIVE ACTION สุดฮา

3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร่ (“ลูกพี่”) เรียว (รองหัวหน้า) และ คาสุฮิโกะ (เรียกสั้นๆ ว่า “คาสุ”) ที่ดันไปทำเรื่องไม่ดีๆ เข้า จนหัวหน้าของพวกเขารู้สึกไม่พอใจจนอยากจะสั่งฆ่าตัดตอนลูกกระจ๊อกทั้ง 3 คน แต่ด้วยไอเดียบรรเจิดของหัวหน้าที่พวกเขาเรียกว่า ป๊ะป๋า ที่เคยเห็นวงไอดอลอย่าง AKB48 ประสบความสำเร็จ เขาจึงสั่งให้พวกเขาเลือกว่าจะยอมตายหรือจะไปแปลงผ่าตัดเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปร้องเพลงอยู่บนเวที? 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” แล้วดันดังขึ้นมาจริง ๆ เสียด้วย

Back Street Girls สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลาย มียอดขายกว่า 450,000 ก๊อปปี้ในญี่ปุ่น สำหรับประเทศไทย ออกลิขสิทธิ์ โดยสำนักพิมพ์ Luckpim


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 พ.ค. 62 0:04
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จากมังงะที่มียอดขายสูงถึง 450,000 ก๊อปปี้ สู่ภาพยนตร์สุดฮาจนกลั้นไม่อยู่!

จากมังงะของ จัสมิน กิวห์ ที่ฉบับรวมเล่มมี “ยอดขายสูงถึง 450,000 ก๊อปปี้” โดยเริ่มตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2015 ในนิตยสาร Weekly Young Magazine ด้วยพล๊อตสุดเพี้ยนและสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้อ่านได้เป็นอย่างดีนี้เองทำให้การ์ตูนเรื่องนี้กลายมาเป็นที่รู้จักในเวลาอันรวดเร็ว และถูกดัดแปลงเป็น แอนิเมชั่น ไปจนถึงภาพยนตร์ Live Action ที่เราจะได้ชมกันในปีนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 พ.ค. 62 0:06
 
 


BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย! ปล่อยเอ็มวี สุดน่ารัก มาขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ

เมื่อ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร่ , เรียว และ คาสุ ที่ดันดันไปก่อเรื่องจนทำให้ป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งต้องลงโทษพวกเขาโดยการให้เลือกว่า จะยอมตาย หรือ ไปแปลงผ่าตัดเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปร้องเพลงอยู่บนเวที? 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” จากพลอตสุดแหวก ที่โดนใจวัยรุ่นจนทำให้มังงะต้นเรื่อง ฮิตถล่มทลายและถูกนำไปสร้างเป็น อนิเมะ , ทีวีซีรี่ส์ และภาพยนตร์คนแสดง ที่ใช้ชื่อเดียวกันว่า BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

โดย สามนักแสดงหญิงชื่อดังที่รับบทเป็นไอดอลวง “โกคุดอลส์” คือ โอคาโมโตะ นัตซุมิ รับบทเป็น ยามาโมโตะ ไอริ (อดีตยากูซ่า เคนทาโร่) มัตซุดะ รุกะ รับบทเป็น ทาจิบานะ มาริ( อดีตยากูซ่าเรียว) ซากาโนะอุเอะ อากาเนะ รับบทเป็น สุงิฮาระ จิกะ(อดีตยากูซ่าคาซุ ) ซึ่งพวกเธอยังได้ออกอัลบั้มเพลงในชื่อวง “โกคุดอลส์” เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า Idol Kills ที่ได้ปล่อยเอ็มวีเพลงโปรโมทออกมาโดยมีนื้อหาเดียวกับตัวภาพยนตร์ “ เรื่องราวของ 3 สาว ที่ถูกยากูซ่าจับไปเป็นไอดอลและให้พวกเธอใช้เสน่ห์หลอกล่อเหล่าโอตะเพื่อทำเงินเข้าแก๊งให้ได้มากที่สุด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 พ.ค. 62 0:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เมื่อมีเพียงสองตัวเลือก จะยอมตาย หรือยอมเป็นไอดอล กับตัวอย่างแรกของ Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้วกับตัวอย่างแรกของ Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย ภาพยนตร์ ไลฟ์ แอคชั่นฉบับคนแสดง ดัดแปลงจากมังงะยอดขายถล่มทลายของ จัสมิน กิวห์ กับพล๊อตสุดฮา “จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเปลี่ยนยากูซ่าให้เป็นไอดอล?!”

โดยในตัวอย่าง จะเผยให้เห็นฉากสำคัญ เมื่อ 3 ยากูซ่าตัดสินใจยอมแปลงเพศเป็นไอดอล จนเป็นจุดเริ่มต้นของความฮาวายป่วงระหว่าง ไอดอลสุดแบ๊ว กับ เหล่าโอตะของพวกเธอ ที่ไม่เคยล่วงรู้มาก่อนว่า ไอดอลที่พวกเขาพร้อมเปย์ทุกอย่างให้แท้จริงแล้วคือใคร


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 พ.ค. 62 23:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เอาใจแฟน ๆ BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย !! มงคล ซีนีม่า เปิดขายบัตรล่วงหน้าดูก่อนใครในไทยพร้อมรับโปสเตอร์สุดลิมิเต็ด

มงคลซีนีม่า เอาใจแฟน ๆ BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย เปิดขายบัตรล่วงหน้า ให้ดูก่อนใครในไทย ในรอบ FAN DAY : BACK STREET GIRLS ชมภาพยนตร์วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน รอบ 12:00 น. ที่ โรงภาพยนตร์ สกาลา สยามสแควร์ พบกิจกรรมมากมาย และถ่ายภาพกับ 3 สาว คอสเพลเยอร์ ชื่อดัง โม่ยจัง , ลูกปัด และ ยูจีน ในลุคของ 3 สาว BACK STREET GIRLS บัตรราคา 150 บาทพร้อมรับทันที โปสเตอร์นำเข้าจากญี่ปุ่น ขนาด A3 รวมถึงได้สิทธิ์แลกซื้อ T-Shirt ได้ในราคา 180 บาท

สำหรับแฟน ๆ ที่สนใจ จองออนไลน์ได้แล้ว วันนี้ จนถึง 1 มิถุนายน โดยสอบถามรายละเอียดทางแฟนเพจเฟซบุ๊ค MONGKOL CINEMA ส่วนช่องทางอื่น ๆ ในการจำหน่ายบัตร ซื้อได้ที่บูท MONGKOL CINEMA ในงาน Cat T- Shirt ครั้งที่ 6 ในวันที่ 1-2 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา 10:30 -20:00 น. และ ซื้อได้ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ในวันที่ 3 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา 10:30 -20:00 น.

BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลายทั้งในไทยและญี่ปุ่น เรื่องราวของ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า ที่ดันดันไปก่อเรื่องจนทำให้ป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งต้องลงโทษพวกเขาโดยการให้เลือกว่า จะยอมตาย หรือ ไปแปลงผ่าตัดเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” สุดโด่งดัง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 มิ.ย. 62 1:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ จากยากูซ่าสู่ไอดอล “ เทียบกันชัด ๆ BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย เวอร์ชั่น ไลฟ์แอคชั่น VS อนิเมะ โหด มัน ฮา เหมือนกันขนาดไหน

“ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคุณเปลี่ยนยากูซ่า ให้เป็นไอดอล ? “ พลอตสุดแหวกจากมังงะสุดฮา เกรียน ที่ฮิตถล่มทลายทั่วเอเชียจนถูกนำไปสร้างเป็นเวอร์ชั่นอนิเมะที่ถูกฉายใน NETFILX จนโด่งดังไปทั่วโลก ล่าสุด ถูกนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่น ไลฟ์แอคชั่น ภาพยนตร์คนแสดง เรื่องราวของ 3 หน่อยากูซ่าขาลุยที่ถูกป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งลงโทษ ให้ไปผ่าตัดแปลงเพศเป็นที่ประเทศไทย แล้วมาเดบิวต์ เป็นไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” ที่ดั๊นดังขึ้นมาจริง ๆ ซะด้วย

โดย 6 นักแสดงรุ่นใหม่ที่จะมารับบทนำ เป็นไอดอล และ ยากูซ่า สุดฮาก็คือ ชิราสุ จิน รับบทเป็น ยามาโมโตะ เคนทาโร่ ฮานาซาว่า มาซาโตะ รับบทเป็น ทาจิบานะ เรียว มาซากิ เรยะ รับบทเป็น สุงิฮาระ คาซุฮิโกะ โอคาโมโตะ นัตซุมิ รับบทเป็น ยามาโมโตะ ไอริ มัตซุดะ รุกะ รับบทเป็น ทาจิบานะ มาริ และ ซากาโนะอุเอะ อากาเนะ รับบทเป็น สุงิฮาระ จิกะ โดย สามนักแสดงนำหญิงล้วนเคยมีผลงานในภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ของญี่ปุ่น ทั้งมาสก์ไรเดอร์ และอุลตร้าแมน

BACK STREET GIRLS เป็น ฝีมือการกำกับของ ฮาระ เคโนะซุเกะ (ผลงานก่อนหน้านี้ที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในไทย ภาพยนตร์ Zenin, Kataomoi part. Kataomoi Supairaru(2016), ทีวีซีรี่ส์ Arakawa Under the Bridge(2011))

เขียนบทโดย จัสมิน กิวห์(นักเขียนมังงะ Back Street Girls ต้นฉบับภาพยนตร์), มัตซุโมโตะ โชอิจิโร่, อิโตะ ฮิเดฮิโระ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 มิ.ย. 62 22:22
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย มาถ่ายทำในไทย จับตาดูให้ดี ฉากแปลงเพศสุดฮาที่ห้ามพลาด

จากเสียงตอบรับในประเทศญี่ปุ่น ที่ผู้ชมและสื่อมวลชนต่างยกให้ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น Back Street Girls เป็น เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากมังงะที่ดีที่สุดแห่งปี ทั้งความด้านงานสร้าง และฮา จิกกัดวงการไอดอล ที่บันเทิง โดนใจผู้ชม
โดยฉากไฮไลท์ที่แฟน ๆ มังงะต่างรอคอยที่จะชมก็คือ ฉากผ่าตัดเปลี่ยนยากูซ่าให้เป็นไอดอล ที่ได้มาถ่ายทำในไทย และและฉากในห้องผ่าตัดที่บันเทิงไม่แพ้ต้นฉบับ

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย ! เล่าเรื่องของ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร่ ( “ลูกพี่”) เรียว (รองหัวหน้า) และ คาสุฮิโกะ (เรียกสั้นๆ ว่า “คาสุ”) ที่ดันไปทำเรื่องไม่ดีๆ เข้า จนหัวหน้าของพวกเขารู้สึกไม่พอใจจนอยากจะสั่งฆ่าตัดตอนลูกกระจ๊อกทั้ง 3 คน แต่ด้วยไอเดียบรรเจิดของหัวหน้าที่พวกเขาเรียกว่า ป๊ะป๋า ที่เคยเห็นวงไอดอลอย่าง AKB48 ประสบความสำเร็จ เขาจึงสั่งให้พวกเขาเลือกว่าจะยอมผ่าเอาอวัยวะไปขายหรือจะไปแปลงผ่าตัดเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปร้องเพลงอยู่บนเวที? 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” ที่เกิดดังขึ้นมาจริง ๆ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 มิ.ย. 62 9:33
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย จากมังงะดังสู่ LIVE ACTION สุดฮา ได้แรงบันดาลใจมาจากวงไอดอลชื่อดัง AKB48

เมื่อ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร่ เรียว และ คาสุฮิโกะ ที่ดันไปทำเรื่องไม่ดีๆ เข้า จนป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งสั่งให้พวกเขาเลือกว่าจะยอมตายหรือจะไปแปลงเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” แล้วดันดังขึ้นมาจริง ๆ เสียด้วย โดย จัสมิน กิวห์ ผู้เขียนบทภาพยนตร์และมังงะ Back Street Girls เปิดเผยว่าไอดอลที่เป็นจุดอ้างอิงถึงตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้คือ AKB48

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลาย มียอดขายกว่า 450,000 ก๊อปปี้ในญี่ปุ่น โดยเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ได้ 3 สาวแท้สุดซ่า โอคาโมโตะ นัตซุมิ , มัตซุดะ รุกะ และ ซากาโนะอุเอะ อากาเนะ มารับบทเป็นไอดอลวง โกคุดอลส์ ที่จะมาตกหัวใจ หนุ่ม ๆ ด้วยความฮาที่คาดไปถึง

โดยพวกเธอได้ออกอัลบั้มเพลงในชื่อวง Gokudols เป็นไอดอลจริง ๆ แบบเดียวกับในภาพยนตร์ โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า Idol Kills อีกด้วย Back Street Girls เปิดตัวในญี่ปุ่นฮิตถล่มทลายและได้รับเสียงชื่นชมว่า เป็นภาพยนตร์ ไลฟ์แอคชั่นที่ดีที่สุดของยุคสมัย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 มิ.ย. 62 23:30
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

3 สาวไอดอลยากูซ่า บุกไทย อาละวาดขโมยหัวใจแฟน ๆ ทั่วกรุง ชวนดู BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

จากกระแสรีวิวบอกต่อแบบปากต่อปากถึง BACK STREET GIRLS ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นสุดฮาที่กำลังมาแรงในประเทศไทย ด้วยเรื่องราวของ 3 สาวไอดอลยากูซ่า ที่แท้จริงคือ 3 หนุ่มยากูซ่าที่ทำงานพลาดจนโดนหัวหน้าแก๊งส่งมาแปลงเพศที่ไทยแล้วจับเดบิวต์เป็นไอดอลสุดสวยที่มีชื่อวงว่า “ โกคุดอลส์ “ ล่าสุด 3 สาวคอสเพลเยอร์ชาวไทย โม่ยจัง ลูกปัด ยูจีน คอสเพลย์เป็น 3 สาวไอดอลยากูซ่า ในคาแร็คเตอร์ จิกะ , ไอริ และ มาริ พร้อมออกลุยทั่วกรุงเทพชวนแฟน ๆ มาฮากับ BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 มิ.ย. 62 23:33
 
 


BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย รีวิวสุดจัด บันเทิงจัดเต็ม เพจดังรุมรีวิว

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร่ , เรียว และ คาสุ ที่ดันไปก่อเรื่องจนทำให้ป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งต้องลงโทษพวกเขาโดยการให้เลือกว่า จะยอมตาย หรือ ไปผ่าตัดแปลงเพศที่ประเทศไทยแล้วฝึกเป็นไอดอล 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” ที่ดั๊นดังขึ้นมาจริง ๆ อีกด้วย หลังจากเปิดฉายในประเทศไทยเป็นวันแรก กระแสตอบรับจากผุ้ชมดีเกินคาดจนเพจดังต่างรุมรีวิวให้คะแนนความสนุกกันแบบจัดเต็ม


“ หนังเล่าเรื่องสนุกกว่าเวอร์ชั่นอนิเมะอีก ชอบที่ให้ตัวละครสับสนว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายดีเลยทำให้แต่ละมุกแต่ละเหตุการณ์ทำให้เราเข้าใจตัวละครมากขึ้น มุกแต่ละมุกก็เวิร์คเล่นเอา ฮาเสียงดัง แบบยั้งไม่อยู่ ส่วนเพลงประกอบก็เพราะ”แบบไม่ปราณีใคร ชอบมาก – What the Fact

“ ฮาไม่หยุดหย่อนกับการจับยากูซ่ามาเป็นไอดอล เรียกเสียงหัวเราะลั่นโรง หายเครียดเป็นปลิดทิ้ง แสดงความรักพวกพ้องและทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นได้ เพราะพวกเขาคือ ไอดอลไร้เทียมทาน โกคุดอลส์ เดส!!! ให้ 8/10 คะแนน “ NANGDEE.COM

“ร้าย-เริ่ด-รั่วหลุดโลก! ถ้าเคยผ่านฉบับมังงะหรือดูเมะมาก่อนจะฮาโรงแตกไปกับวีรกรรม+วิบากกรรมของสามยากูซ่าไอดอลข้ามเพศ แต่สำหรับใครที่ไม่เคยผ่านตาก็ยังสามารถฮาไปกับหนังได้แบบไม่มีข้อกังขา หนังอุดมไปด้วยความกาวและคัลท์แบบที่แฟนบอยต้องการ มีฉากแถมท้ายเครดิต “
-นานาบันเทิง

“อย่างฮา อย่างกาว ความเกรียนนี่ใกล้เคียงอนิเมะแต่เพิ่มเติมความน่ารักสดใสและความโคตรเท่ของสามสาวโกคุดอล์ลงไป ดูไปก็ยิ้มตาม ดูจบอยากเป็นไอดอลขึ้นมาเลยค่ะ 555 หนังมีหลังเครดิตนะคะ ฮามาก “
- แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C

“ หนังเล่าเรื่องสนุกกว่าเวอร์ชั่นอนิเมะอีก ชอบที่ให้ตัวละครสับสนว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายดีเลยทำให้แต่ละมุกแต่ละเหตุการณ์ทำให้เราเข้าใจตัวละครมากขึ้น มุกแต่ละมุกก็เวิร์คเล่นเอา ฮาเสียงดัง แบบยั้งไม่อยู่ ส่วนเพลงประกอบก็เพราะ”แบบไม่ปราณีใคร ชอบมาก – Wha the Fact


 
 
 


 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 5616
DownLoad : 17
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 12019
DownLoad : 25
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 11248
DownLoad : 12
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
View : 5786
DownLoad : 16
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
View : 9219
DownLoad : 18
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend