+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Anna สวยสะบัดสังหาร

  View : 9,220 Download : 18    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Anna สวยสะบัดสังหาร
ภาพประกอบ 2 : Anna สวยสะบัดสังหาร
   
ภาพประกอบ 3 : Anna สวยสะบัดสังหาร
ภาพประกอบ 4 : Anna สวยสะบัดสังหาร
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19835
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24746
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12171
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13340
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37406
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Anna สวยสะบัดสังหาร

 
 
เข้าฉายวันที่ : 20 มิถุนายน 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ลุค เบสซง
นักแสดง : ซาช่า ลุสส์, เฮเลน เมียร์เรน, คิลเลียน เมอร์ฟีย์, ลุค อีแวนส์

เรื่องย่อหนัง Anna สวยสะบัดสังหาร
ANNA หรือ “แอนนา โพเลียโทว่า” (ซาช่า ลุสส์) นางแบบแถวหน้าและแฟชั่นไอคอนระดับโลก ที่ไม่ได้มีแค่ความสวยแต่เธอกลับซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ ความลับที่ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ไม่ควรรู้ว่าภายใต้ความงามไร้ที่ติของเธอคือ การใช้ชีวิตอยู่ในโลกของโคตรนักฆ่าสุดอันตรายที่หากก้าวพลาดแม้แต่ก้าวเดียวมันหมายถึงจุดจบของชีวิต!


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Anna สวยสะบัดสังหาร
วิจารณ์หนังAnna สวยสะบัดสังหาร
 
 AD Hunter   ©     22 พ.ค. 62 11:10
 
 


Anna - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]


แก้ไขครั้งที่ 1 : 11 มิ.ย. 62 0:22


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 พ.ค. 62 11:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ซัมเมอร์นี้ สุดยอดนักฆ่าไม่ได้มีแค่จอห์น วิค “ลุค เบสซง” เปิดตัวซูเปอร์โมเดลแห่งโลกนักฆ่า “ANNA” ทิ้งแคทวอล์กสู่สังเวียนสังหารโคตรมันส์ ดูเลย! ตัวอย่างแรกเดือดระอุตั้งแต่วินาทีแรกยันฟินาเล่

! เตรียมร้อนระอุดุเดือดยิ่งกว่าเดิม เมื่อ “ลุค เบสซง” ผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อผู้สร้างLUCY และ THE PROFESSIONAL กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญ “ANNA” พร้อมปล่อยตัวอย่างแรกแอคชั่นใหม่เดือดระห่ำทุกองศา และ ใบปิดสุดคูลเปิดตัวมือสังหารสาวสวยระดับพระกาฬที่ทั่วโลกต่างหวั่นเกรง โดยมีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 พ.ค. 62 11:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ซัมเมอร์นี้ต้องมีเลือดสาด! เผยใบปิด “ANNA” นักฆ่าสาวคนใหม่ดุแรงไม่แพ้ “จอห์น วิค ส่งตรงความโหดโดย ลุค เบสซง แอคชั่นตัวพ่อผู้สร้าง Lucy และ The Professional

เผยใบปิดใหม่ออกมาเรียกความฮือฮาจากคอหนังสายเดือดกันแบบเต็มๆ สำหรับ “ANNA” โปรเจคต์แอคชั่นที่ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวนักฆ่าสาวคนใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ ซึ่งเรียกได้ว่าดีกรีความดุแรงของเธอไม่แพ้โคตรนักฆ่าขวัญใจผู้ชมอย่าง จอห์น วิค กันเลยทีเดียว

ซึ่งงานนี้ผู้อยู่เบื้องหลังความมันส์ที่พร้อมส่งตรงความโหดคือ ลุค เบสซง ผู้กำกับแอคชั่นตัวพ่อผู้มีเครดิตผลงานระห่ำถึงขั้นอย่าง Léon: The Professional, The Fifth Element และ Lucy อีกทั้งยังร่วมนำแสดงโดยสามดารามากความสามารถแถวหน้าของวงการอย่าง เฮเลน เมียร์เรน จาก RED, The Queen คิลเลียน เมอร์ฟีย์ จาก ไตรภาค The Dark Knight, In Time และ ลุค อีแวนส์ จาก Fast & Furious 6, Immortals


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 พ.ค. 62 0:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จัดแอคชั่นตัวแม่คนใหม่! ใบปิดไทย “ANNA สวยสะบัดสังหาร” บนรันเวย์เธอคือซุปเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต

ใครว่า “นักฆ่า” จะต้องมีแต่ผู้ชาย เพราะ ยุคนี้ มันเป็นยุคของตัวแม่แล้ว! เปิดตัว ใบปิดไทย ที่ทั้งแซ่บเท่สตรอง ต้อนรับมือสังหารสาวคนใหม่ ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการนักฆ่า ให้ทั้งโลกต้องจำกับภาพยนตร์แอคชั่น “ANNA สวยสะบัดสังหาร” ผลงานกำกับของ ลุค เบซง ผู้กำกับสายบู๊ตัวพ่อ ที่เคยฝากผลงานสุดฮือฮาใน LUCY และ THE PROFESSIONAL มาแล้ว

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ บอกเล่าเรื่องราวของ “แอนนา โพเลียโทว่า” (ซาช่า ลุสส์) ซุปเปอร์โมเดลสาว ชาวรัสเซีย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก แต่ภายใต้ความงามอันใสซื่อบริสุทธิ์ ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้ว เธอกลับมีอีกตัวตนซ่อนอยู่ภายใน เพราะ เธอ คือมือสังหารระดับพระกาฬแห่งโลกนักฆ่า ยิงร้อยนัด ตายร้อยศพ ลีลาดุ เด็ด และเผ็ชไม่แพ้ความสวยเลยทีเดียว

นอกจากจะได้นางแบบสาวหน้าคม อย่าง ซาช่า ลุสส์ มารับบท แอนนา แล้ว ยังมีดาราชั้นนำอีกมากมาย ที่มาเพิ่มดีกรีความเดือดให้กับหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น เฮเลน เมียร์เรน จาก RED, The Queen คิลเลียน เมอร์ฟี จาก ไตรภาค The Dark Knight, In Time และ ลุค อีแวนส์ จาก Fast & Furious 6, Immortals


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 มิ.ย. 62 0:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดจักรวาล “5 หนังสวยสังหาร” ของลุค เบซง

กรกฎาคมนี้ เตรียมตัวรับมือสวยสังหารคนใหม่ของผู้กำกับ ‘ลุค เบซง' ที่แปลงโฉมซุปเปอร์โมเดลระดับโลกให้กลายเป็นเพชฌฆาตสาวของหน่วยสืบราชการลับรัสเซียภายใต้ชื่อ ‘แอนนา' ก่อนไปมันส์กับภารกิจเดือดข้ามโลกไปกับเธอ ลองมาย้อนดูตัวละครมือสังหารสาวแกร่งที่เกิดจากฝีมือการสร้างสรรค์คาแรกเตอร์โดยผู้กำกับลุค เบซง ที่รับประกันว่าแต่ละคนดีกรีความโหด ระดับความระห่ำไม่น้อยหน้าตัวละครบู๊เพศชายหน้าไหนแน่นอน

La Femme Nikita (1990)
“นิกิต้า เปิดตำนานนักฆ่าสวยเซ็กซี่”
เปิดตัวจักรวาลสวยสังหารของ ‘ลุค เบซง' ที่ลงตัวทั้งเนื้อหาเเละเเอคชั่นดิบ เดือด สมราคาเจ้าพ่อหนังแอคชั่น โดยลุคได้ภรรยาคู่ใจในตอนนั้นอย่าง ‘เเอนน์ ปาริโย' มาสวมบทมือสังหารที่ต้องเจอจุดพลิกผันเมื่อเธอต้องขอลุกขึ้นสู้สุดชีวิตเพื่อหาหนทางหลุดพ้นจากด้านมืด เพื่อจะใช้ชีวิตกับคนที่เธอรักอย่างสงบสุข

Léon: The Professional (1994)
“มาทิลดา สาวน้อยเปื้อนเลือด”
งานเดบิวท์ของ ‘นาตาลี พอร์ตแมน' ในบทเด็กสาวที่ต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว ก่อนจับพลัดจับผลูกลายมาเป็นคู่หูนักฆ่ามือฉกาจอย่างลีออง ที่ทำให้เธอได้ตระหนักถึงการมีอยู่ของชีวิตเเละเปลี่ยนให้เป็นคนเข้มเเข็งพร้อมต่อสู้กับโลกภายนอก

The Fifth Element (1997)
“ลีลู สาวร้อนโลกอนาคต”
เเอคชั่น-ไซไฟมาสเตอร์พีชเเห่งยุค 90's ที่เปี่ยมด้วยไอเดียสุดสร้างสรรค์เเละวิทยาการแห่งโลกอนาคตอันน่าตื่นตา โดย ‘มิล่า โจโววิช' ในบทสาวต่างดาวผู้เป็นกุญแจสำคัญของเรื่อง แม้ภายนอกจะดูใสซื่อ อ่อนโยนเหมือนเด็กสาวที่เพิ่งรู้จักโลก แต่แท้จริงแล้วเธอแข็งแกร่ง ว่องไว และเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ในการเรียนรู้

Lucy (2014)
“ลูซี่ ยืนหนึ่งตัวเเม่โคตรโหด”
ก่อนมาเป็นแบล็ค วิโดว์ 'สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน' เคยสวมบทสาวที่แกร่งที่อันตรายยิ่งกว่าในบทของ ‘ลูซี่' กับระดับความสามารถที่ทวีคูณไปตลอดทุกนาทีที่หนังเดินหน้าจนผู้ชมต้องตะลึง โดยต้นกำเนิดพลังของเธอนั้นเป็นสสารสีขาวที่ช่วยดึงศักยภาพการทำงานของสมองและร่างกายให้เกินลิมิตของมนุษย์ทั่วไป

Anna (2019)
“แอนนา ซุปเปอร์โมเดลที่ทั้งโลกตามล่า”
บอกเลยว่าความดิบดุของเธอ เทียบเคียงได้กับ 'จอห์น วิค' ในคราบหญิงสาวที่สวยเริ่ดเชิ่ด กับตัวตนเบื้องหน้าในสถานะของซุปเปอร์โมเดลแถวหน้าของทุกรันเวย์ แต่อีกโลกหนึ่ง แอนนาคือเพชฌฆาตสาวของหน่วยสืบราชการลับรัสเซียหรือ เคจีบี ที่ได้รับภารกิจลับระดับโลกในการลอบสังหารเจ้าหน้าที่ซีไอเอของอเมริกา เธอจะพาคนดูไปพบสถานการณ์ที่ยากจะคาดเดาและการต่อสู้แบบหญิงเดี่ยวที่ทั้งเดือดทั้งนันสต๊อปยันฟินาเล่


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 มิ.ย. 62 5:44
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“มีผู้หญิงอีกกี่คนในตัวฉัน เปิด 4 ลุค 4 แอนนา นักฆ่าสวยสะบัดสังหาร”

ขอแนะนำเพชฌฆาตสาวคนใหม่แห่งโลกนักฆ่า “แอนนา โพเลียโทว่า” บนเส้นทางการเป็นสายลับและนักฆ่าของหน่วยสืบราชการลับรัสเซีย (เคจีบี) แอนนา ได้รับมอบหมายภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ท้าทายสองขั้วอำนาจจากสองฝั่งโลก นั่นคือการลอบสังหารเจ้าหน้าที่ซีไอเอของอเมริกา และเพื่อให้ภารกิจสังหารทุกครั้งแนบเนียนที่สุด แอนนาต้องเปลี่ยนโฉมตัวเองเพื่อสวมบทบาทเป็น “4 แอนนา” ที่เป็นผู้หญิงที่แตกต่างกันทั้งสถานะเบื้องหน้า บุคลิก และลุคที่ปรากฏกายต่อหน้าผู้คน สไตล์อาจจะแตกต่าง แต่ยืนยันอะดรีนาลีนความดุสุดขีดทุกลุคแน่นอน โดยได้นักแสดงและซุปเปอร์โมเดลในชีวิตจริงอย่าง “ซาช่า ลุสส์” ที่ทุ่มเททั้งการตีความบทบาทเป็นแอนนาทั้ง 4 บุคลิก รวมทั้งยังขอทุ่มสุดตัวโชว์ศักยภาพในการถ่ายทอดฝีมือบู๊มันส์หยดรับประกันว่าไม่น้อยหน้านักฆ่าคนไหนในโลกภาพยนตร์แน่นอน มาดูกันว่า 4 ลุคซ่อนคัวตันนักฆ่าหญิงของแอนนามีลุคไหนกันบ้าง

“แอนนา หมายเลข 1 - สายลับ” สายลับสาวสังกัดหน่วยสืบราชการลับของรัสเซีย ปราดเปรียว ทะมัดทะแมง ฉลาดเป็นกรด

“แอนนา หมายเลข 2 - ซุปเปอร์โมเดล” ซุปเปอร์โมเดลสาวตัวแม่ของปารีสที่ทุกรันเวย์ต้องการตัว สวย สง่า จริตเริ่ดทุกฝีก้าว

“แอนนา หมายเลข 3 - เด็กสาว”
เด็กสาวที่ต้องการใช้ชีวิตอิสระ และต้องการทำตามหัวใจเธอเอง ไม่ใช่การรับคำสั่งจากใคร

“แอนนา หมายเลข 4 - เพชฌฆาต”
โคตรนักฆ่าฝีมือหัวแถว ถนัดงานลุยเดี่ยว เชี่ยวชาญการใช้อาวุธและทักษะการต่อสู้หลากหลายแนว

ผู้ชมทั้งโลกเตรียมจับตาดูเธอให้ดีทั้ง 4 แอนนา แล้วเตรียมเผชิญหน้ากับความมันส์ทะลักจุดเดือดในภารกิจสังหารข้ามชาติมีเธอเป็นเดิมพัน หนึ่งสายลับที่สั่งคลอนมหาอำนาจ หนึ่งซุปเปอร์โมเดลที่ทั้งโลกตามล่า รับประกันระห่ำจัดเต็มนันสต๊อปโดยผู้กำกับ ลุค เบสซง จาก Lucy และ Taken ใน ANNA สวยสะบัดสังหาร


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 มิ.ย. 62 21:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ภารกิจหมายหัวเหยื่อระดับ CIA จะมีแค่ “แอนนา” เดียวไม่ได้!

เตรียมพบกับภาพยนตร์สายลับสุดระทึกผลงานใหม่ล่าสุดของ ลุค เบสซง ผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อ ที่ฉีกขนบหนังแอคชันที่มีตัวเอกเป็นผู้หญิงที่ผ่านมาไปตลอดกาลกับ “Anna สวยสะบัดสังหาร” ด้วยเรื่องราวของ แอนนา โพเลียโทว่า หญิงสาวรัสเซียที่ได้รับการติดต่อจากเคจีบีให้ทำงานเป็นสายลับผ่านอาชีพนางแบบ เธอก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบแถวหน้าและเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลก ไปพร้อมกับสังหารเป้าหมายที่เคจีบีสั่ง ภายใต้ความงามไร้ที่ติของเธอนั้นคือการใช้ชีวิตอยู่ในโลกสายลับสุดอันตราย เธอต้องฝ่าฟันทุกอุปสรรค์เพื่อให้ได้อิสระที่แท้จริง

งานของแอนนาต้องอาศัยการปลอมตัวทุกครั้งที่เธอต้องทำภารกิจ แต่ทุกลุคที่เธอแปลงโฉมเพื่อแทรกซึมแม้สไตล์จะแตกต่างกันทั้งสถานะเบื้องหน้า และเบื้องหลัง และลุคที่ปรากฏกายต่อหน้าผู้คน ไม่ว่าจะเป็น สาวน้อย ซุปเปอร์โมเดล สายลับ มือสังหาร ทุกลุคสมชื่อ “ซุปเปอร์โมเดลแห่งโลกนักฆ่า” ได้อย่างไม่มีที่ติ

โดยงานนี้ได้นางแบบชื่อดังระดับโลกอย่าง “ซาช่า ลุสส์” มารับบทเป็น แอนนา สายลับสาวในคราบนางแบบ ซึ่งลุสส์ทุ่มเทสุดตัวเพื่อเรียนรู้การเป็นสุดยอดสายลับ ไม่ใช่แค่การใช้อาวุธไล่ล่า แต่สิ่งที่ทำให้แอนนาอันตรายที่สุดคือฝีมือการต่อสู้ระยะประชิด ลุสส์เอาประสบการณ์บนแคทวอล์กและการถ่ายปกแม็กกาซีนต่างๆ มามอบให้ตัวละครของเธอ “ฉันชอบเรียนคิวบู๊ ตอนเด็กๆ ฉันเป็นนักเต้นบัลเล่ต์ ฉันต้องหัดศิลปะการต่อสู้ตั้งแต่พื้นฐาน ฉันพยายามหัดมันด้วยแนวคิดเดียวกับ แอนนา ที่เข้มข้นสุดๆ ชีวิตแอนนาพลิกผันครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อเธอพยายามเอาชีวิตรอด เธอหาทางออกและปรับตัวได้เสมอนี่แหละคือคุณสมบัติที่ดีของ แอนนา เธอฉลาด มุ่งมั่น และเรียนรู้อะไรได้เร็ว” ลุสส์กล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ก.ค. 62 6:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ซาช่า ลุสส์” เดิมพัน 2 มหาอำนาจ “ANNA สวยสะบัดสังหาร” ร่วมทีมดาราพระกาฬ “ลุค อีแวนส์-คิลเลียน เมอร์ฟี-เฮเลน เมียร์เรน” สะบัดความมันส์หยุดทั้งโลก

ถือว่าเป็นการยกแพ็คทีมดาราเอลิสต์ระดับพระกาฬ มาสะบัดความมันส์หยุดทั้งโลกใน “ANNA สวยสะบัดสังหาร” โปรเจคต์แอคชั่นมันส์เดือดด้วยเรื่องราวการเผชิญหน้าเดิมพันกันระหว่าง 2 มหาอำนาจ นำโดย ซาช่า ลุสส์ ที่พลิกสายงานจากวงการนางแบบแถวหน้าของโลก มาทุ่มสุดกำลังกระโดดลุยแอคชั่นเต็มตัวครั้งแรกในบทของ “แอนนา” เพชฌฆาตซุปเปอร์โมเดลสาวที่ทั้งโลกตามล่า “ชีวิตแอนนาพลิกผันครั้งแล้วครั้งเล่า” ลุสส์กล่าว “ฉันชอบตัวละครแอนนามาก เธอแกร่ง เย็นชา โดดเดี่ยว แต่ก็สู้ทุกอย่างเพื่ออิสระ ฉันต้องฝึกศิลปะต่อสู้มากมาย เพื่อสร้างให้แอนนาดูเข้มข้นสุดๆ ไปเลย”

ร่วมด้วย ลุค อีแวนส์ จาก Fast & Furious 6 เป็น “อเล็กซ์ เชคอฟ” สายลับ KGB มือฉมัง ตัวแปรสำคัญที่ส่งแอนนาสู่เส้นทางนักฆ่า “เขาเป็นคนที่ไม่เปิดเผยอะไรทั้งสิ้น คุณไม่มีทางเดาเขาออก นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเขาจึงน่าสนใจ มันยากอยู่ที่จะถ่ายถอดการแสดงแบบนี้ออกมา ผมต้องใช้เวลาเตรียมตัวกับบทนี้นานพอสมควร” กับ คิลเลียน เมอร์ฟีย์ จาก The Dark Night Trilogy เป็น “เลนนี่ มิลเลอร์” CIA หนุ่มผู้ออกตามล่าทุกฝีก้าวภารกิจของแอนนา

และ “เฮเลน เมียร์เรน” จาก The Queen เป็น “โอลก้า” เมนเทอร์ตัวแม่ผูมอบทุกเป้าหมายสังหารแก่แอนนา “ตอนแรกโอลก้ามองว่าแอนนาเป็นแค่เด็กคนหนึ่ง เธอไม่เชื่อจนแอนนาได้พิสูจน์ความสามารถแบบครบด้านให้เห็น” เมียร์เรนกล่าวเสริม “โอลก้าไม่เหมือนตัวละครไหนที่ฉันเคยเล่นมา ฉันต้องแต่งหน้าจนแทบจำตัวเองไม่ได้” 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.ค. 62 8:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ผู้กำกับ ‘ลุค เบซง' เจ้าพ่อขนบความมันส์ ระห่ำซีนแอคชั่นเลเวลใหม่ถึงขั้น “ANNA สวยสะบัดสังหาร”

โปรเจคต์แอคชั่นเดือดเปิดตัวซุปเปอร์โมเดลสาวนักฆ่าอย่าง “ANNA สวยสะบัดสังหาร” ถือเป็นผลงานการเขียนบทและกำกับชิ้นล่าสุดของ ลุค เบซง เจ้าพ่อแอคชั่นผู้สร้างขนบความมันส์ของหนังที่มีตัวเอกเป็นผู้หญิงได้อย่างถึงขั้น ด้วยสีสันโดดเด่น จังวะเฉพาะตัว ความป๊อปคัลเจอร์ที่นำมาผสมผสานกันแบบลงตัว

แม้ว่า แอนนา จะมีส่วนคล้ายคาแรคเตอร์จาก La Femme Nikita และ Leon: The Professional สองหนังก่อนหน้าของเขา แต่ลุคมองว่าแอนนาคือตัวแทนที่มองโลกด้วยสายตาที่ตรงกับโลกปัจจุบันนี้ “ตัวหนังเหมือนภาพถ่ายของสังคมในเวลานี้ หนึ่งในแก่นหลักของหนังคือความเชื่อใจ ซึ่งผมรู้สึกว่าพวกเราไม่ได้มีให้กันแล้วทุกวันนี้” ลุคตั้งใจมอบมุมมองใหม่ให้กับตัวละครยอดหญิงที่มีความแกร่งที่ซ่อนอยู่ภายใต้เปลือกนอกของสาวสวย จนทำให้ใครๆ ล้วนมองข้ามเธอ

และครั้งนี้ยังถือเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญของเครดิตทีมสร้าง เพราะลุครวบรวมทีมงานที่ล้วนเคยร่วมงานกับเขามาก่อน ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับภาพจาก Leon: The Professional, นักออกแบบงานสร้างจาก Valerian, นักออกแบบเสื้อผ้าจาก Lucy และ นักแต่งดนตรีจาก The Fifth Element เพื่อจัดเต็มความแอคชั่นแบบนันสต็อปให้ครบทุกภาคส่วนในหนังเรื่องนี้ อาทิ

แนวคิดการออกแบบคิวแอคชั่นที่ต้องทำได้ทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอด ดังนั้นการต่อสู้จึงให้ตัวละครใช้ของทุกสิ่งใกล้มือเป็นอาวุธได้หมด ไม่ว่าจะ จาน ส้อม เสื้อโค้ท, ทีมคอสตูมที่ตัดชุดมากถึง 48 ชุด เพื่อสอดรับกับคาแรคเตอร์แอนนาที่สะบัดหลากลุคทำภารกิจสังหาร และเพื่อการถ่ายทำที่สมจริง ทีมออกแบบต้องตกแต่งเมืองปารีสและมอสโกให้ย้อนกลับไปเหมือนยุค 90 โดยมีภาพจริงจากช่วงยุคสงครามเย็นเป็นต้นแบบ


 
 
 


 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 7050
DownLoad : 16
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
View : 44137
DownLoad : 30
 
 
Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
 
 
Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
View : 8728
DownLoad : 14
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
View : 9220
DownLoad : 18
 
 
JT LeRoy แซ่บลวงโลก
 
 
JT LeRoy แซ่บลวงโลก
View : 6527
DownLoad : 17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend