+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย

  View : 8,729 Download : 14    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
ภาพประกอบ 2 : Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
   
ภาพประกอบ 3 : Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
ภาพประกอบ 4 : Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19835
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24746
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12171
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13340
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37406
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย

 
 
เข้าฉายวันที่ : 30 พฤษภาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : โจนาธาน เลวีน
นักแสดง : เซธ โรเกน, ชาร์ลิซ เธอรอน

เรื่องย่อหนัง Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
เรื่องราวความสัมพันธ์ของนักข่าวหนุ่ม “เฟร็ด ฟลาสกี้่” (เซธ โรเกน) ที่มีรักแรกฝังใจเป็น “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาร์ลิซ เธอรอน) พี่เลี้ยงสาวสุดน่ารักของตัวเอง แต่ใครมันจะคิดล่ะว่าโตขึ้นเธอจะโคตรสวย! ที่สำคัญยังเป็นคนใหญ่ระดับโลก! ความต่างขั้วของคนสองคนโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง เมื่อชาร์ล็อตต์ตัดสินใจลงสมัครตำแหน่งประธานาธิบดี และเธอต้องการจ้างเฟร็ดมาเป็นคนร่างสุนทรพจน์ให้ ซึ่งนี่นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความฮา เมื่อทั้งคู่ต้องผจญภัยพร้อมกับรำลึกความหลังไปด้วยกัน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
วิจารณ์หนังLong Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
 
 AD Hunter   ©     14 พ.ค. 62 22:02
 
 


Long Shot - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]


แก้ไขครั้งที่ 1 : 14 พ.ค. 62 22:03


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 พ.ค. 62 22:04
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เป็นคุณจะทำยังไง? ถ้า รักแรก โตขึ้นมาเป็นสตรีอันทรงพลังและมีอิทธิพลที่สุดของโลก! การโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของ “เฟร็ด ฟลาสกี้” (เซธ โรเกน) นักข่าวปากหมา หัวขบถ จอมแกว่งเท้าหาเสี้ยน แถมเพิ่งตกงาน ดันบังเอิญเจอพี่เลี้ยงในวัยเด็กอย่าง “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาลิซ เธอรอน) คนสวย คนดี คนเดิม เพิ่มเติมคือกำลังนั่งตำแหน่งว่าที่ประธานาธิบดี! เธอกลายเป็นผู้หญิงที่เขาเอื้อมไม่ถึง แต่ด้วยความผูกพันครั้งเก่าเธอเลยตัดสินใจจ้างเฟร็ดให้แสดงฝีมืออีกครั้ง ในฐานะนักเขียนช่วยปรับคำปราศรัยเลือกตั้ง เฟร็ดจึงต้องออกเดินทางไปกับชาร์ล็อตต์ เพื่อล้วงทุกซอกทุกมุมทำความรู้จักเธอให้ลึกขึ้น พร้อม ๆ กับการผจญภัยรำลึกความหลัง และนี่คือจุดเริ่มต้นความบันเทิงของ “LONG SHOT” ที่จะเกิดขึ้นระหว่างคนสองคนจากโลกคู่ขนาน แล้วงานนี้มันจะบรรจบกันได้ยังไง? พวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ?

ซึ่งหากคุณเคยประทับใจไปกับ Notting Hill หรือ Pretty Woman ในปี 2019 นี้คุณจะหลงรัก “LONG SHOT” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ม้ามืดแห่งปีอย่างแน่นอน เพราะครั้งแรกที่เปิดตัวก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดี ใคร ๆ ต่างยกให้เป็นหนึ่งในท็อปลิสต์ต้องดูของปีนี้! โดยเฉพาะเคมีที่ไม่น่าเชื่อว่าจะลงตัวสุด ๆ ของนางเอกสุดแซ่บ “ชาลิซ เธอรอน” เจ้าของรางวัลออสการ์ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง Monster พร้อมทั้งมีผลงานโดดเด่นมากมาย เช่น Mad Max : Fury Road , Prometheus , Atomic Blonde และพระเอกสายฮาขาประจำความสนุกอย่าง “เซธ โรเกน” จาก Knocked Up , Pineapple Express หรือ The Interview ที่สำคัญยังเป็นการคัมแบ็คโชว์ของอีกครั้งของผู้กำกับ “โจนาธาน เลวีน” การันตีความดีงามด้วยผลงานเก่า ภาพยนตร์เรื่อง 50/50 และ Warm Bodies นั่นเอง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 พ.ค. 62 22:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ชาลิซ เธอรอน” โนแคร์! ควง “เซธ โรเกน” เปิดตัว “LONG SHOT” รอบเวิลด์พรีเมียร์ รักต่างชั้นของตัวแม่ ยืนหนึ่งหนังโรแมนติก-คอมมาดี้ที่ต้องดู

แซ่บไม่แซ่บ! เมื่อสาวสวยระดับว่าที่ประธานาธิบดีอย่าง “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาลิซ เธอรอน) ควงแขนนักข่าวปากมอมไร้อนาคต “เฟร็ด ฟลาสกี้่” (เซธ โรเกน) ออกงานสังคมกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะล่าสุดกับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “LONG SHOT” รอบเวิลด์พรีเมียร์กลางนิวยอร์ก! โชว์ความน่ารักจนทุกสื่อฯ ถึงกับต้องอึ้ง เพราะถึงจะดูเป็นไปไม่ได้ แต่ว่ามันดันเป็นไปได้จริง ๆ

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีหนักมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “LONG SHOT” ที่แฟน ๆ หลายคนต่างรอคอย การโคจรมาเจอกันของนักแสดงฝีมือออสการ์ “ชาลิซ เธอรอน” และหนุ่มสายฮาอารมณ์ดีอย่าง “เซธ โรเกน” สาดความสนุกแบบไม่มีใครยอมใคร โดยฝ่ายหญิงมาในลุคชุดสูทสีดำมาดประธานาธิบดีสุดเผ็ด! ส่วนพระเอกหนุ่มของเราก็มาในชุดสูทโทนสีฟ้า ไม่เพียงแค่นั้น ทั้งคู่ยังแทคทีมนักแสดงฝีมือดี อย่าง “อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด” , “โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์” , “จูน ไดแอน ราฟาเอล” และ “ราวี่ พาเทล” มาเสิร์ฟความสุขให้กับแฟน ๆ หนังรอม-คอมได้ฟินสุด พร้อมกวาดคำชมกันไปเต็ม ๆ ในปี 2019 นี้

อีกทั้งใครที่เป็นแฟนหนัง 50/50 หรือ Warm Bodies ของผู้กำกับ “โจนาธาน เลวีน” คุณก็ไม่ควรพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ของเขา! อดใจรอกันอีกนิด นับถอยหลังไม่ถึง 1 เดือนเท่านั้น “ชาลิซ เธอรอน” + “เซธ โรเกน” จะพาคุณไปผจญภัยไปกับความต่างขั้ว พวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ? เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ A+ ด้วยตัวเอง ใน “LONG SHOT”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 พ.ค. 62 22:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แหวกไทม์ไลน์ให้สุด! หนังรอม-คอมจะกลับมาครองใจอีกครั้ง “LONG SHOT” คะแนนพุ่งสูงแตะ 85% ปักหมุดรอเลย

แหวกไทม์ไลน์ให้สุด! เพราะถึงเวลาที่หนังโรแมนติก-คอมมาดี้จะกลับมายึดหัวใจคุณอีกครั้ง! ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด “LONG SHOT” กับความรักต่างขั้วของคนต่างระดับ นำแสดงโดยสาวสวยเจ้าของออสการ์ “ชาลิซ เธอรอน” ที่ครั้งนี้เธอต้องมาสวมมาดว่าที่ประธานาธิบดี หญิงสาวผู้ทรงพลังของโลก ประกบนักแสดงหนุ่มสายฮา “เซธ โรเกน” กับบทบาทนักข่าวปากมอม ที่เพิ่งจะตกงานมาหมาด ๆ ทำเอาคอหนังรอม-คอมต้องเอาใจช่วย พร้อมลุ้นกับความต่างของคนสองคน มันจะลงตัวกันได้ยังไง?

ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่อง “LONG SHOT” ก็ได้กวาดคำวิจารณ์ไปแบบเต็มกำลัง คว้าคะแนนจากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ไปสูงถึง 85% กันเลยทีเดียว ซึ่งสื่อฯ ต่าง ๆ ลงความเห็นว่านี่เป็น “NOTTING HILL” ในเวอร์ชั่นปี 2019 และใครที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องตกหลุมรัก เพราะพระ-นางคู่นี้เคมีดีเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 พ.ค. 62 22:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เป็นมาแล้วหลายบทบาท เหลืออย่างเดียวคือ… “ชาลิซ เธอรอน” + “เซธ โรเกน” = เป็นแฟนกัน! รักต่างชั้น แบบ “LONG SHOT” จะมาบรรจบกันได้ยังไง?

การรอคอยเป็นระยะเวลา 7 ปีในที่สุดก็เป็นจริง! หลังคอมเมเดี้ยนตัวพ่ออย่าง “เซธ โรเกน” ออกปากว่าอยากร่วมงานกับสาวสวยสุดสตรองเจ้าของรางวัลออสการ์ “ชาลิซ เธอรอน” ก็ถึงเวลาที่ทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกันในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้มาแรงแห่งปี 2019 เรื่อง “LONG SHOT” ในฐานะพระเอก-นางเอก และควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อีกด้วย!

เชื่อว่าคอหนังส่วนใหญ่ต่างรู้ซึ้งถึงคุณภาพการแสดงของ “ชาลิซ เธอรอน” กับดีกรีนักแสดงนำหญิงแห่งเวทีออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Monster แน่นอนว่าเธอยังไม่หยุดโชว์ของปล่อยพลังทางการแสดงออกมาแบบจัดหนักจัดเต็ม เธอโดดเด่นมากในงานสายดราม่าและแอคชั่น เช่น บทหญิงแกร่งแห่ง Mad Max: Fury Road หรือ Atomic Blonde และส่วนหนึ่งที่ทำให้ชาลิซอยากมารับบท “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” ว่าที่ประธานาธิบดี ผู้หญิงตัวแม่ทรงอิทธิพลระดับโลกใน LONG SHOT นั่นเพราะตัวละครนี้เป็นการสะท้อนภาพพลังของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน แถมเธอเองก็เป็นแฟนคลับ “เซธ โรเกน” ตัวยงเลยทีเดียว

คงไม่ใช่แค่เธอรอนเท่านั้นที่ชื่นชอบผลงานของเซธ ใคร ๆ ก็คงจะปลื้มเขาไม่เบาในคาแรคเตอร์สายฮาตัวพ่อ เขาผ่านภาพยนตร์คอมมาดี้มาหลายต่อหลายเรื่อง หรือจะบอกว่าเขาสร้างชื่อมาจากภาพยนตร์ตลกเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณนึกภาพไม่ออก ลองย้อนนึกถึงเรื่อง Knocked Up , This Is the End , 50/50 , Pineapple Express หรือว่า Bad Neighbors ก็ผลงานของเซธทั้งนั้น คอนเฟิร์มความสนุกเกินพิกัดในเรื่อง LONG SHOT อย่างแน่นอน โดยเขาจะมารับบท “เฟร็ด ฟลาสกี้่” นักข่าวปากมอมไร้อนาคต ซึ่งครั้งนี้คุณจะได้เห็นเขาได้แสดงในตัวละครที่มีบุคลิกต่างออกไปจากเดิม ที่สำคัญเขาจะพิสูจน์ว่าตัวเขาเองดีพอที่จะคบกับผู้หญิงที่กำลังจะเปลี่ยนโลก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 พ.ค. 62 22:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เซธ โรเกน-ชาร์ลิซ เธอรอน” ส่งคลิปบิ้วท์คอหนังรอม-คอม เปิดตัวอย่างใหม่ “Long Shot นายโคตรแน่ขอจีบตัวแม่หน่อย!” เมื่อว่าที่ประธานาธิบดีสาวสตรองอยากชนะใจคนทั้งโลก แต่เขาหวังแค่ชนะใจเธอ รักต่างชั้นจะเวิร์กจริงหรอ?

จัดความบันเทิงมาอีกยก! เพราะล่าสุดภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้สุดฮอต “LONG SHOT” ได้เผยชื่อไทยออกมาสด ๆ ร้อน ๆ ว่า “นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ไม่เพียงแค่นั้นยังปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นใหม่ แซ่บกว่า มันส์กว่า สนุกกว่า และซึ้งยิ่งกว่า ไปกับ “เฟร็ด ฟลาสกี้่” (เซธ โรเกน) นักข่าวปากหมาชีวิตตกอับ เขาได้กลับมาเจอพี่เลี้ยงในวัยเด็ก ผู้หญิงที่เปรียบดั่งรักครั้งแรกของเขา แต่คราวนี้เธอกลับอยู่สูงยิ่งกว่า เมื่อ “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาร์ลิซ เธอรอน) เธอกลายเป็นสาวสตรองทรงพลังแห่งยุค แถมยังครองตำแหน่งว่าที่ประธานาธิบดีอีกต่างหาก การเจอกันอีกครั้งในสถานะที่ต่างกันราวฟ้ากับเหว แล้วเฟร็ดจะฝ่าหนทางเอาชนะหัวใจตัวแม่ไปได้ยังไง?

ซึ่งตัวอย่างเวอร์ชั่นนี้พิเศษขึ้นไปอีกขั้น เนื่องจากสองนักแสดงหลักของเรื่อง “LONG SHOT” อย่าง “เซธ โรเกน” และ “ชาร์ลิซ เธอรอน” ส่งคำทักทายมาถึงแฟน ๆ ชาวไทยด้วย ทั้งสองยืนยันว่า นักแสดงและทีมงานทุกคนต่างสนุกสนาน เต็มที่ในทุกขั้นตอนงานสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เตรียมพบกับความสนุกที่แฝงความอบอุ่นของความรักคนละชั้นของ “ชาร์ลิซ เธอรอน” + “เซธ โรเกน” คนหนึ่งเป็นหญิงแกร่งบุคลิกสูงส่ง ดูยังไง๊ ยังไง ก็ไม่เข้ากันกับลุคเถื่อน ๆ ของอีกฝ่าย เมื่อความรักมันเกินร้อย แต่โอกาสดันน้อยเท่า ‘LONG SHOT' แบบนี้พวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ? เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ A+ ด้วยตัวเอง ในภาพยนตร์รอม-คอมเรื่องใหม่ล่าสุด “LONG SHOT”

Long Shot - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ] : https://www.facebook.com/120421258099074/posts/1459416827532837/


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 พ.ค. 62 22:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สายหนังรอม-คอมมารวมกันตรงนี้! “LONG SHOT” ปล่อยใบปิดเวอร์ชั่นไทย คิดเดทตัวแม่อเมริกา ถึงขั้นต้องเปิดสภาล่ะงานนี้!

หลังจากที่ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้มาแรงแห่งปี 2019 อย่าง “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเรียกความฟินปนฮากันไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะไต่ระดับความสนุกเพิ่มขึ้นด้วยใบปิดเวอร์ชั่นไทย โดยครั้งนี้ได้มาพร้อมประโยคเด็ดกระแทกใจชาวแก๊งชอบเล่นของสูงว่า จะเดทกับเธออาจต้องเปิดสภา! ก็เพราะ “นักข่าวปากมอม” ดันตกหลุมรัก “ว่าที่ประธานาธิบดีสาวสตรอง” งานนี้จะเกิดเป็นความรักหรือสร้างวอร์กันแน่!?

ในวันที่เธออยู่สูงเสียดฟ้า ส่วนชีวิตเขาเดินหน้าสวนทางคำว่าความสำเร็จ ดูยังไงสองคนนี้ก็ไม่เข้ากัน! แต่เคมีมันดันลงตัว! พวกเขาจะเอาชนะความรักครั้งนี้ไปได้หรือไม่ เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ A+ ผลงานภาพยนตร์รอม-คอมเรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ “โจนาธาน เลวีน” จาก 50/50 และ Warm Bodies ใน “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 พ.ค. 62 8:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เคยมั้ย คนที่ยังไงก็ดูไม่เข้ากัน แต่ดันกลายเป็นพาร์ทเนอร์ชีวิตที่โคตรดี? “LONG SHOT” หนังรอม-คอมคนชอบเล่นของสูง ถึง “เขา” จะห่วย แต่ขอจีบ “ว่าที่ประธานาธิบดี” สักครั้ง

นี่อาจจะเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้ทุกคนมีความหวังในความรักมากขึ้นก็ได้! ถ้าคุณเคยหลงรักคนที่ไกลเกินเอื้อม สูงเกินจะคว้า หรือเจอปัญหาเราต่างกันเกินไป ทางเราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักต่างชั้น ฝ่ายหญิงสุดเพอร์เฟกต์ เป็นถึงว่าที่ประธานาธิบดี ส่วนฝ่ายชายเป็นนักข่าวผู้อุทิศชีวิตให้กับการงานอย่างหนัก แต่ผลลัพธ์ดันเป็นศูนย์ เขาโชคดีแค่ไหนที่เธอเลือกให้มาเป็นคนร่างคำปราศรัยเลือกตั้งให้ ซึ่งใครจะไปรู้ล่ะว่าคนสองคนที่ดูไม่น่าจะเข้ากันได้ อาจจะกลายเป็นพาร์ทเนอร์ชีวิตที่โคตรดีก็ได้!

และถ้าคุณยังเห็นภาพไม่ชัดว่าทั้งสองนั้นแตกต่างกันมากแค่ไหน มาซูมให้ลึก ขยายกันแบบเต็ม ๆ กับความสัมพันธ์ระหว่าง “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาร์ลิซ เธอรอน) และ “เฟร็ด ฟลาสกี้” (เซธ โรเกน) แล้วมาลุ้นกันกับประโยคที่ว่า “ที่ใดที่รัก ที่นั่นมีหวัง” มันจะเป็นยังไง!

จากภาพความแตกต่างของ “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” และ “เฟร็ด ฟลาสกี้” ทั้งด้านชีวิตการทำงานรวมทั้งความรัก แต่เมื่อทั้งสองต้องมาร่วมทีมเดียวกัน ก้าวออกจากเซฟโซนของตัวเอง มันเลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่มันลงตัวสุด ๆ เพราะในขณะที่กระแสความนิยมในตัวชาร์ล็อตต์พุ่งขึ้นเรื่อย ๆ ความผูกพันของทั้งคู่ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน เธอต้องพยายามเก็บเรื่องระหว่างเธอกับเฟร็ดให้พ้นสายตาสื่อฯ แต่ท้ายที่สุดพวกเขาต้องหาคำตอบว่า ความสัมพันธ์นี้มันสำคัญต่อพวกเขาขนาดไหน พวกเขาพร้อมจะเอาโอกาสที่ชาร์ล็อตต์จะคว้าชัยในสนามเลือกตั้งมาเสี่ยงหรือไม่?”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 พ.ค. 62 8:46
 
 


Long Shot - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 พ.ค. 62 8:49
 
 


คนละชั้น คนละขั้ว สู่ความรักจับใจคุณจนอยู่หมัด ขยี้ให้หนัก! ส่งตัวอย่าง “LONG SHOT” สุดโรแมนติก! “เซธ โรเกน” เสี่ยงจีบ “ชาร์ลิซ เธอรอน” ผู้หญิงตัวแม่แห่งอเมริกา

คนละชั้น คนละขั้ว สู่ความรักจับใจคุณจนอยู่หมัด ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นโคตรโรแมนติกออกมาบิ้วท์กันอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์รอม-คอมแห่งปี 2019 “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ที่คราวนี้ไม่ได้เน้นแค่ความฮาเท่านั้น เพราะได้ปล่อยเคมีความเข้าขาระหว่างคู่พระ-นางอย่าง “ชาร์ลิซ เธอรอน” และ “เซธ โรเกน” เรียกรอยยิ้มและอิ่มเอมหัวใจสุด ๆ

บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่อง “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” จะทำให้คุณรู้ว่าความรักที่ดูไปกันไม่ได้ มันอาจจะเวิร์กมากก็ได้? เตรียมลุ้นไปกับความตั้งใจของ “เฟร็ด ฟลาสกี้” (เซธ โรเกน) นักข่าวปากมอม ผู้ชายที่กล้าเล่นของสูง คิดจีบ “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาร์ลิซ เธอรอน) ผู้เป็นว่าที่ประธานาธิบดี ตัวแม่สุดเพอร์เฟกต์แห่งอเมริกา เขาจะเปลี่ยน “รักครั้งแรก” ให้เป็น “รักครั้งสุดท้าย” ได้หรือไม่? ทั้งสองจะก้าวผ่านคำครหาว่า “ไม่มีทางที่คุณสองคนจะรักกันได้หรอก” แล้วพิสูจน์รักแท้นี้ได้อย่างไร? จองคิวคนที่คุณรักให้พร้อม แล้วไปดู “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” การันตีความดีงามด้วยฝีมือการกำกับจาก “โจนาธาน เลวีน” (50/50 , warm bodies) พร้อมเสิร์ฟด้วยคะแนนมะเขือเทศสดบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes จำให้แม่น!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 พ.ค. 62 11:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ใครเป็นแฟน “Warm Bodies” รอเลย! สิ้นเดือนนี้มาแน่! ผู้กำกับ “โจนาธาน เลวีน” เสิร์ฟรอม-คอมเรื่องใหม่ “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ปามะเขือเทศสดการันตีแบบปังปัง

บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่อง “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีการวางตัวนักแสดงได้น่าสนใจเอามาก ๆ เพราะการโคจรมาเจอกันระหว่าง “ชาร์ลิซ เธอรอน” ผู้หญิงสายสตองที่มักจะปรากฏตัวอยู่ในภาพยนตร์สายเดือด โหด ขาลุย ต้องมาเจอกับนักแสดงฮาระดับตัวพ่ออย่าง “เซธ โรเกน” จึงต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์มาก ๆ คุณจะได้เห็นภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้ที่จังหวะดีเบอร์แรง ของสองนักแสดงที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่มันเป็นไปได้! (ดีมาก)

ซึ่งงานนี้ก็ไม่ได้มีดีแค่นักแสดงเท่านั้น หรือจะบอกว่าเป็นทีมงานแห่งสายรอม-คอมที่ควรค่าแก่การรอชมสุด ๆ โดยเฉพาะผู้กำกับฝีมือคุณภาพอย่าง “โจนาธาน เลวีน” ที่ใคร ๆ ต่างบอกว่าเขา คือ “คนที่ใช่” ของภาพยนตร์เรื่อง “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” และแฟน ๆ น่าจะคุ้นเคยผลงานเขาดีจาก “50/50 ไม่ตายก็รอดวะ” ภาพยนตร์ที่ลงตัวทั้งอารมณ์ขันและความเป็นดราม่า แถมด้วยโปรแกรมเด็ดอย่าง “Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก” สาวน้อยตกหลุมรักซอมบี้ แน่นอนว่าปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาเหมาะที่จะทำภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่สุด

จดลงลิสต์เอาไว้ให้แม่น! เตรียมไปดูภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้ของคนที่ชอบเล่นของสูง เมื่อนักข่าวปากมอมตกหลุมรักว่าที่ประธาธิบดีสุดเพอร์เฟกต์ ความรักที่คนรอบข้างเซย์โน พวกเขาทั้งสองจะเอาชนะมันได้ยังไง? “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” คอนเฟิร์มความดีงามด้วยคะแนนมะเขือเทศสดบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 พ.ค. 62 23:26
 
 


จำชื่อให้แม่น “เซธ โรเกน” ผู้ชายเล่นของสูง เปิดฉากเลิฟ (ซีน) “LONG SHOT” จีบ “ชาร์ลิซ เธอรอน” ว่าที่ประธานาธิบดี คอนเฟิร์มรอม-คอมงานพรีเมี่ยม!

“อย่างกับ พริตตี้ วูเมน แต่เธอ คือ ริชาร์ด เกียร์ ส่วนนายมัน จูเลีย โรเบิร์ตส”

ถ้าคุณกำลังคิดถึงภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้สักเรื่อง วินาทีนี้คงจะต้องหลีกทางให้ “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” หนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ควรดูของปี 2019 นำแสดงโดย “ชาร์ลิซ เธอรอน” และ “เซธ โรเกน” สองนักแสดงที่ดูยังไงก็ไม่น่าโคจรมาเจอกันได้ แต่มันเป็นไปได้! และมันเป็นไปได้ในเวอร์ชั่นที่โคตรเพอร์เฟกต์!

ใครจะไปคิดล่ะว่าคนอย่าง “เฟร็ด ฟลาสกี้” (เซธ โรเกน) นักข่าวปากมอม จะกล้าเล่นของสูงจนได้เดทกับว่าที่ประธานาธิบดี “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาร์ลิซ เธอรอน) ในขณะที่คนรอบข้างไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์นี้ เพราะทุกคนห่วงว่ามันอาจจะทำลายภาพลักษณ์และคะแนนเสียงจนเธอชวดตำแหน่งได้! งานนี้ เขา จึงต้องทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ว่าตัวเองดีพอที่จะคบกับ เธอ ผู้หญิงที่กำลังจะเปลี่ยนโลก

แฟน ๆ สายรอม-คอมจะต้องอินหนักมาก โดยเฉพาะตัวอย่างเวอร์ชั่นล่าสุดที่เรานำมาให้ชมนี้ คุณจะเห็นความผูกพันที่ก่อตัวขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อทั้งสองเปิดใจให้กันมากขึ้น อยู่ในจุดที่เป็นความสบายใจของกันและกัน ซึ่งนี่คือไฮไลท์ที่โคตรสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะบางทีมันอาจจะไปถึงจุดที่ชาร์ล็อตต์ทำตัวเองเดือดร้อนได้ง่าย ๆ เลย “เฟร็ดรู้ว่าชาร์ล็อตต์จะเป็นผู้นำที่ดี ซึ่งมันทำให้เขาเต็มใจที่จะสนับสนุนเธอในด้านนั้น” โรเกน กล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 พ.ค. 62 0:26
 
 


เซธ โรเกน-ชาร์ลิซ เธอรอน การันตี นักข่าวปากหมากับว่าที่ประธานาธิบดี รักนี้ฮาแน่! ใน “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย”

หนังรักเรื่องไหนก็คงไม่พีคเท่าเรื่องนี้! จากคู่ที่ดูเป็นไปไม่ได้ สู่เคมีที่ลงตัวในความรักของภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้แห่งปี 2019 ที่จะมาสร้างความฮาและน่ารักน่าหยิก! ใน “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ผลงานจากผู้กำกับฝีมือคุณภาพอย่าง “โจนาธาน เลวีน” (Warm Bodies, 50/50) ซึ่งได้เจ้าพ่อคอเมอเดี้ยนมากฝีมืออย่าง เซธ โรเกน มารับบท “เฟร็ด ฟลาสกี้่” นักข่าวหัวขบถที่ชอบแกว่งเท้าหาเสี้ยน และสาวสวยระดับท็อปอย่าง ชาร์ลิซ เธอรอน รับบท “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” นักการเมืองสาวสุดสตรอง ผู้เป็นรักแรกของเฟร็ด แต่รักครั้งนี้ดูท่าจะยุ่งเหยิง เมื่อเธอคือผู้ชิงตำแหน่งประธานาธิบดี แล้วแบบนี้ความรักที่ต่างกันสุดขั้วจะลงเอยอย่างไร?

โดยล่าสุดคลิปจากภาพยนตร์ Long Shot ที่ได้ เซธ และ ชาร์ลิซ สองนักแสดงมาพูดถึงจุดเริ่มต้นในการโคจรมาเจอกัน การทำงานร่วมกันที่มีทั้งความสนุก และความประทับใจ ทำให้ภาพยนตร์ออกมาได้อย่างลงตัว การันตีทั้งเรื่องความฮา และความโรแมนติก ที่ผู้ชมจะได้ร่วมสัมผัสไปกับพวกเขาทั้งคู่


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 พ.ค. 62 23:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คุยกับ “ชาร์ลิซ เธอรอน” และ “เซธ โรเกน” สองคู่หูคู่ใหม่ที่มาสร้างสีสันของความรักต่างชนชั้น ให้หวานซึ้งพร้อมเสียงหัวเราะใน “LONG SHOT” ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้ม้ามืดแห่งปี

“LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้ม้ามืดแห่งปี 2019 นำโดยดาราตลกตัวพ่ออย่าง เซธ โรเกน (Pine Apple Express, The Interview) และดาราคุณภาพอย่าง ชาร์ลิซ เธอรอน (Mad Max : Fury Road , Prometheus) เรื่องราวของ เฟร็ด ฟลาสกี้ เป็นนักข่าวหัวขบถมากฝีมือที่มักจะแกว่งเท้าหาเสี้ยนตลอดเวลา เขาได้พบกับ ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ หนึ่งในสตรีที่มีอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของโลก เธอเป็นนักการเมืองสาวที่ทั้งสวยทั้งฉลาด แต่ก่อนที่จะเป็นแบบที่เธอเป็นทุกวันนี้ เธอเคยเป็นพี่เลี้ยงของเฟร็ดมาก่อน แถมยังเป็นรักแรกของเฟร็ดด้วย เมื่อชาร์ล็อตต์ตัดสินใจลงสมัครตำแหน่งประธานาธิบดี เธอจ้างเฟร็ดมาเป็นคนร่างสุนทรพจน์ให้ การโคจรกลับมาเจอกันครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความฮา เมื่อทั้งคู่ต้องผจญภัยพร้อมกับรำลึกความหลังไปด้วยกัน


อะไรที่ทำให้ Long Shot แตกต่างจากหนังแนวนี้เรื่องอื่นๆ

โรเกน : ผมว่าหัวใจหลักของหนังตลกผสมโรแมนติกเรื่องนี้ คือ ความต่างขั้วกันของสองตัวละครนำ ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ เป็นหญิงแกร่งที่กำลังจะกลายมาเป็นผู้นำของโลก เฟร็ด ฟลาสกี้ เป็นนักข่าวในบรุกลินที่แทบจะจัดการชีวิตตัวเองไม่ได้ แล้วพวกเขาจะรักกันได้จริงเหรอ มันดูเหมือนจะอยู่คนละโลก แต่ชาร์ล็อตต์และเฟร็ดมีบางอย่างที่คล้ายกัน นอกจากความจริงที่ว่าชาร์ล็อตต์เคยเป็นพี่เลี้ยงให้เฟร็ด คนที่ทำให้เขาตกหลุมรักครั้งแรกแล้ว ทั้งสองยังชอบที่เสี่ยงเพื่อความเชื่อของตัวเองด้วย

เธอรอน : ตอนนี้พวกเขาต้องร่วมฝ่าภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ด้วยกัน ชาร์ล็อตต์มองไปที่อนาคตของประเทศ ทั้งคู่จะดูเหมือนมาจากกันคนละโลกขนาดไหน แต่พวกเขากลับเป็นทีมที่เข้าขากัน ซึ่งขณะที่คะแนนนิยมของชาร์ล็อตต์พุ่งทะลุชาร์ต ความผูกพันของทั้งคู่ก็เริ่มจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ เช่นกัน


แล้วบทบาทของพวกคุณในเรื่องล่ะ

โรเกน : Long Shot เป็นโอกาสให้ผมได้แสดงในตัวละครที่มีบุคลิกต่างออกไป ในเรื่องนี้ผมต้องเล่นเป็นคนที่ชอบใช้อารมณ์ขันแซวตัวเอง ที่ต้องพิสูจน์ว่าตัวเขาเองดีพอที่จะคบกับผู้หญิงที่กำลังจะเปลี่ยนโลก สำหรับคนอย่าง เฟร็ด ฟลาสกี้ การได้เดทกับ ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ เหมือนกับได้เดทกับนางฟ้าเลยทีเดียว เฟร็ดเป็นคนที่มีฝัน แต่เขาไม่เคยไปถึงจุดนั้นเลย ผมคิดว่าเฟร็ดน่าจะมองว่าตัวเองเป็นคนเก่งที่ถูกมองข้าม งานเขียนของเขาไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควรเมื่อเทียบกับสิ่งที่เขาต้องแลกมาเพื่อให้ได้บทความ แต่จะว่าไปเขาเองยังไม่ค่อยเห็นค่าตัวเองเท่าไหร่เลย ซึ่งเฟร็ดรู้ว่าชาร์ล็อตต์จะเป็นผู้นำที่ดี ซึ่งมันทำให้เขาเต็มใจที่จะสนับสนุนเธอในด้านนั้น ทำให้เขาหัดมองอะไรที่นอกเหนือตัวเอง เขาเรียนรู้ที่จะมีความสุขจากการอยู่เพื่อคนอื่น มันเป็นเรื่องใหม่สำหรับเขาเลย

เธอรอน : สำหรับฉันโอกาสให้ได้แสดงเป็นตัวละครอย่าง ชาร์ล็อตต์ ผู้หญิงที่ไม่ยอมทิ้งความฝันของตัวเองเพื่อผู้ชายหน้าไหน มันตื่นเต้นมาก ชาร์ล็อตต์เป็นผู้หญิงยุคใหม่ มีเรื่องให้ต้องรับมือเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องงาน ความฝัน และชีวิตส่วนตัว ฉันว่าสาเหตุที่พวกเราเอาใจช่วยเธอและเฟร็ดก็เพราะพวกเขาต้องเจอแต่อุปสรรค ฉันเข้าใจได้ว่าทำไมชาร์ล็อตต์ถึงตกหลุมรักเฟร็ดในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ ชาร์ล็อตต์ทะเยอทะยานมาตลอด แม้แต่ตอนเป็นเด็ก เธอต้องการเปลี่ยนโลกไปในทางดีขึ้นครั้งแรกที่เราได้รู้จักกับเธอในเรื่อง มันดูเหมือนทุกอย่างเป็นไปตามที่เธอต้องการ แต่เธอก็ต้องเสียสละเพื่อได้มันมา เธอต้องสูญเสียบางอย่างที่มีความหมายกับเธอเพื่อให้อาชีพเธอก้าวหน้า นั่นแหละคือเหตุผลว่าทำไมเฟร็ดถึงสำคัญกับเธอ เขาทำให้เธอตาสว่าง ให้เชื่อมั่นในสิ่งที่เธอเคยเชื่ออีกครั้ง


คุณไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนเลย แต่ดูเหมือนเคมีของคุณจะเข้ากันได้ดีสุดๆ ในเรื่องนี้

เธอรอน : บางอย่างเกิดขึ้นระหว่างฉันและเซธ ไม่ใช่แค่มันจะตลกเท่านั้น แต่มันยังถ่ายทอดความสัมพันธ์ของคนยุคนี้ได้อย่างตรงไปตรงมา

โรเกน : ผมเองก็แปลกใจเหมือนกันที่เข้ากันได้ดีขนาดนี้ จังหวะของพวกเรามันทั้งตลกและเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่ที่ผมอ่านบท ผมรู้เลยว่าต้องเป็นชาร์ลิซเท่านั้น ผมอยากร่วมงานกับชาร์ลิซมาตั้งแต่ผมเริ่มเข้าวงการเลยด้วยซ้ำ แต่แน่นอนว่ามันต้องใช้เวลา ผมต้องตรากตรำทำงานมาจนถึงจุดนี้ เพื่อให้ทำงานกับเธอเลย (หัวเราะ)

เธอรอน : เซธอาจจะเป็นคนตลกที่สุดที่ฉันเคยรู้จักเลย เขาฮาโดยธรรมชาติ เหมือนเขาเกิดมาเพื่อเล่นหนังตลก ฉันเป็นแฟนงานผลงานของเขาเลย แถมยังเขียนบทเองด้วย ครั้งแรกที่ฉันเจอเขาฉันประทับใจมาก เขาทั้งฉลาด ตลก และมั่นใจในเรื่องที่ตัวเองเขียนสุด ๆ แถมตอนที่เขาเมาปุ๋นความคิดเขาเฉียบอย่างกับไอน์สไตน์เลย (หัวเราะ)


การทำงานกับ โจนาธาน เลวีน เป็นยังไงบ้าง

โรเกน : ผมเคยทำงานกับเขาใน 50/50 มันลงตัวทั้งอารมณ์ขันและความเป็นดราม่า ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการใน Long Shot เขาทำ Warm Bodies หนังที่เกี่ยวกับสาวน้อยตกหลุมรักซอมบี้ ซึ่งมันออกมาเยี่ยมมาก เขาเป็นคนที่เหมาะจะทำเรื่องนี้สุด ๆ

เธอรอน : โจนาธานคือผู้กำกับในฝันของนักแสดง เขาเป็นผู้กำกับที่มีคุณสมบัติครบถ้วน สายตาเฉียบแหลม และคอยสนับสนุนนักแสดงเสมอ ฉันดีใจที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเขา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 พ.ค. 62 2:35
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เมนเทอร์จีน่า” จี๊ดตัวแม่! นำทีมเดทกลางสภา! สื่อไทยสื่อนอกลงมติเอกฉันท์ “LONG SHOT” คว้ารอม-คอมแห่งยุค หนังเรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่ ซ่อนเซอร์ไพรส์เพียบ

เปิดสภาเดทกันอย่างคึกคักไปกับภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้ “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ซึ่งได้จัดงานรอบสื่อมวลชนในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นำทีมโดยเมนเทอร์สุดแซ่บ คุณจีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย จากรายการ The Face Thailand Season 5 ที่มาพิสูจน์ความฮา ความรั่ว และความหวานซึ้งด้วยตัวเอง ณ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่อง “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ยังได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากทั้งเซเลบฯ หลากหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับขั้นเทพ คุณปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม และ คุณกอล์ฟ ปวีณ ภูริจิตปัญญา หรือหนุ่ม ๆ ไอดอลจาก Conversation Thailand ทั้ง คุณกัง กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์ และ คุณกร กรณรัสย์ องศ์สรานนท์ ร่วมด้วยทีมนักเขียนเพจออนไลน์ชื่อดัง คุณหมอแพท อุเทน บุญอรณะ จาก เพจหมอตุ๊ด อีกทั้งนักวิจารณ์ ดีเจ-พิธีกร และเพจหนัง สื่อออนไลน์ต่าง ๆ ที่แท็กทีมกันมาคอนเฟิร์มว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ รอม-คอมแห่งยุคที่แท้จริง!

“LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ว่าด้วยเรื่องราวของนักข่าวปากมอม “เฟร็ด ฟลาสกี้” (เซธ โรเกน) ผู้ชายธรรมดาที่กล้าเล่นของสูง คิดจีบว่าที่ประธานาธิบดี “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาร์ลิซ เธอรอน) ตัวแม่สุดเพอร์เฟกต์ของอเมริกา ท่ามกลางคำครหาว่า “ไม่มีทางที่คุณสองคนจะรักกันได้หรอก” ซึ่งนี่เป็นเสียงตอบรับบางส่วนจากผู้ชมในรอบสื่อมวลชนฯ


“อยากให้มาดูกัน มันสนุกมากจริง ๆ ใครเห็นโปสเตอร์แล้ว บอกเลยข้างในหนังมันยิ่งกว่า” - จีน่า วิรายา
‏‏“10 10 10 ไปเลยจ้า! Rom-Com ที่เผ็ชเวอร์ มุกของเรื่องคือถูกที่ถูกเวลาถูกจังหวะ ทันสมัย” - DJ Actkie
“ขึ้นชื่อว่า #SethRogen ความฮาไม่ทำให้คุณผิดหวัง #ChalizeTheron สวยสง่ามาก”- @M0ViEATTRACTi0N
“รอมคอมที่ชอบที่สุดในปีนี้ ขำจนเหนื่อย เซอร์ไพรส์กับการแสดงชาร์ลิซสุดๆ” - @OHRMovie
“หัวเราะหนักมาก ไม่อยากเชื่อว่า Seth กับ Theron จะเคมีเข้ากันขนาดนี้” - @TJENTReview
“เกรียนแตกสุด แต่ละมุกคนปรบมือชอบใจ ที่สำคัญ Charlize สวยมาก” @Q_cupid
“ไม่ได้ดูหนังรักฟินจิกหมอนมานานแล้ว น้ำตาซึมหลายฉาก” - @WhatTheFilmWTF
“หนัง Romantic Comedy ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยดูมาเลย” - @djsillyrabbit
“เซอร์ไพรส์กับหลายมุก หนังดีมากจริงๆ” - @StarENews
“หนังน่ารักดี อมยิ้ม หัวเราะทั้งเรื่อง” - @Filmzlap


ล็อกคิวให้แม่น! แท็กชวนคนที่รักแบบไม่ต้องลังเล! เตรียมไปดู “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” หนังรอม-คอมของปี 2019 ผลงานการกำกับของ “โจนาธาน เลวีน” (50/50 , warm bodies) การันตีความสนุกทั้งสื่อไทยและสื่อนอก! แล้วเจอกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 พ.ค. 62 2:53
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ถึง “เซธ โรเกน” จะเจอนางเอกสวยมาเยอะแค่ไหน แต่ตอนนี้ขอหยุดที่ “ชาร์ลิซ เธอรอน” คนเดียว!

“เซธ โรเกน” ผู้ชายคนนี้ไม่มีคำว่าธรรมดา! เพราะตั้งแต่เข้าวงการมาก็สร้างสีสันโดดเด่นสุด ๆ ถึงกับใคร ๆ ต่างก็ยกให้เป็นเจ้าพ่อหนังสายห่าม โคตรฮา ตลกตัวพ่อ แถมที่สำคัญเขายังเคยประกบคู่นักแสดงสาวสวยมาเยอะ! งานนี้เราเลยจะพาคุณไปย้อนวันวานผลงานของหนุ่มเซธ ที่บอกเลยว่าวินาทีหนุ่ม ๆ อาจจะอยากเป็นเขาขึ้นมาเลยก็ได้!

เริ่มที่ Knocked Up ในปี 2007 เขารับบทพระเอกที่ไม่ค่อยมีอนาคต กับสาวสวยอนาคตสดใสที่แสดงโดย “แคทเธอรีน ไฮเกล” ผู้กำลังก้าวสู่หน้าที่การงานระดับพิธีกร ซึ่งความพีคของเรื่องมันอยู่ที่ว่า ทั้งสองดันไปวันไนท์สแตนด์จนเกิดตั้งท้อง ชีวิตที่แตกต่างกันของคนสองคน จะเป็นยังไง? และจะรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยวิธีไหน?

ต่อมาปี 2008 เขาได้เล่นหนังเรื่อง Zack and Miri Make a Porno คู่กับ “เอลิซาเบธ แบงก์ส” ในบทบาทของรูมเมทสุดซี้ เมื่อพวกเขากำลังเจอปัญหาเรื่องเงินอย่างหนักหน่วง เลยปิ๊งไอเดียแบบเร่งด่วนด้วยการรวมตัวเพื่อน ๆ มาถ่ายหนังโป๊แบบมือสมัครเล่น ไม่รู้ว่ายังไง เพราะไป ๆ มา ๆ จากธุรกิจก็จะกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ไกลเกินเพื่อนเข้าซะแล้ว

ในปี 2014 เซธก็ได้ควงแขนสาวสวย “โรส เบิร์น” ในหนังเรื่อง Bad Neighbors สวมบทบาทคู่สามีภรรยาที่เพิ่งมีลูกเล็ก แต่ดันดวงตกมีแก๊งนักศึกษาย้ายเข้ามาอยู่ข้างบ้าน! กลายเป็นการปะทะสุดแสบ กับแผนป่วน ๆ ที่จะหยุดยั้งความมันส์ของนักศึกษาเลือดร้อนจอมปาร์ตี้ให้ได้

ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ถึงผู้ชายคนนี้จะเจอผู้หญิงสวยมาเยอะขนาดไหน ปี 2019 นี้ เขาขอยกทั้งใจให้กับว่าที่ประธานาธิบดีสาวสตรอง “ชาร์ลิซ เธอรอน” แม้ว่าคนรอบตัวจะไม่เชื่อว่าความรักระหว่างหนุ่มปากหมากับสาวเพอร์เฟกต์มันจะเป็นไปได้ แต่เขาทั้งสองคนจะพิสูจน์ให้รู้ถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่ามันเรียล! ในหนังรอม-คอมมาแรงแห่งยุค “LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” คะแนนรีวิวเทบวกทั้งเมืองนอกและในไทย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 มิ.ย. 62 0:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เปิดลิสต์ 5 หนังรอม-คอม ที่ทำให้คุณตกหลุมรัก”

คุณเคยตกหลุมรักใครสักคนไหม? คนที่คุณรู้สึกว่าเขาอยู่สูงเกินเอื้อม คนที่ใครต่อใครก็มองว่าความรักของเรามันเป็นไปไม่ได้ หากคุณยังนึกไม่ออก เราพร้อมมาเปิดลิสต์ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ที่เรามั่นใจว่า เรื่องราวของเขาและเธอเหล่านั้นจะมอบเสียงหัวเราะเคล้าน้ำตาให้กับคุณแน่นอน พร้อมอีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่กำลังจะมาทำให้คุณตกหลุมรักอีกครั้งในซัมเมอร์นี้

1. Nothing Hill (1999)
ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ใครหลายคนยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจ เรื่องราวความรักระหว่างสุภาพบุรุษเมืองผู้ดีกับนักแสดงสาวซูเปอร์สตาร์จากฮอลลีวูด ที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้แต่มันกลับเกิดขึ้น และฉากในตำนานที่มาพร้อมกับประโยคเรียกน้ำตาอย่าง “And don't forget… I'm also just a girl, standing in front of a boy, asking him to love her.” มันทำให้เราตระหนักได้ว่า ต่อหน้าความรักแล้ว พวกเราก็ล้วนเป็นแค่คนธรรมดาเท่านั้นเอง

2. Pretty Woman (1990)
“Baby, I'm gonna treat you so nice, you're never gonna let me go.” ประโยคบอกรักจากโสเภณีสาวข้างถนนใน LAที่มัดใจนักธุรกิจผู้ร่ำรวยเอาไว้ได้ ความรักที่ไม่ว่ามองทางไหนก็ไม่เห็นปลายทางระหว่างพวกเขา แต่เธอกลับมีบางอย่างที่พิเศษกว่าใครทำให้เขามีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้ ๆ เธอ

3. The Proposal (2009)
ภาพยนตร์ที่เรียกทั้งความฮาและความโรแมนติกให้หัวใจคุณ เรื่องราววุ่นวายของบรรณาธิการสาวผู้ทรงอิทธิพลในนิวยอร์กกับผู้ช่วยหนุ่มที่เธอจิกหัวใช้เขามาหลายปี ดันมีเรื่องให้เจ้านายอย่างเธอต้องขอร้องให้ลูกน้องอย่างเขาเข้าช่วยเหลือ ความสัมพันธ์ป่วน ๆ ของศัตรูคู่อาฆาต กลับถึงคราวต้องเปลี่ยนจาก “แกล้งรัก” เป็น “รักแท้” จนฝ่ายหญิงยอมคุกเข่าขอแต่งงานด้วยประโยคน่ารักๆ อย่าง “Would you please, with cherries on top, marry me?”

4. Maid in Manhattan (2002)
“There was a part of me that wanted to know what it felt like, to have someone like you look at me the way you did just once.”
เมื่อใจเธอต้องการสัมผัสความรักจากเขาสักครั้ง แม้จะต่างกันราวฟ้ากับดิน เรื่องราวความรักต่างชนชั้นในย่านหรูแมนฮัตตันระหว่างว่าที่วุฒิสมาชิกไฟแรงที่ครองตำแหน่งหนุ่มโสดเนื้อหอมกับแม่หม้ายลูกหนึ่งผู้มีอาชีพเป็นแม่บ้านในโรงแรมหรู ความแตกต่างทางสังคมและชนชั้นบีบบังคับให้พวกเขาต้องแยกจาก แต่มันกลับทำให้เธอเรียนรู้ว่ายิ่งฝันให้ไกลเท่าไหร่ โอกาสที่ฝันจะเป็นจริง ...ก็ยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น

5. Long Shot (2019)
วันนี้ เราจะพาคุณไปสัมผัสความรักที่หวานซึ้งปนความฮาอีกครั้ง ใน “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” เรื่องราวความรักสุดวุ่นวาย ระหว่าง เฟร็ด ฟลาสกี้ (เซธ โรเกน) นักข่าวหัวขบถที่ปากกล้าหาเสี้ยนมาตำเท้าอยู่ตลอดเวลา ผู้มี ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ (ชาลิซ เธอรอน) เป็นรักแรกในวัยเด็ก เมื่อโลกเหวี่ยงเขาและเธอกลับมาเจอกันอีกครั้งในวันที่ชาร์ล็อตต์กลายเป็นว่าที่ประธานาธิบดีคนต่อไป ปลายทางรักครั้งนี้แผ่วยิ่งกว่าแผ่ว แล้วเฟร็ดจะทำยังไงถึงจะคว้าใจตัวแม่ประจำสภาคนนี้มาครองได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 มิ.ย. 62 22:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“LONG SHOT” โหมดโรแมนติกก็หวานสุด!! จนภรรยา “เซธ โรเกน” ถึงกับแซวว่าหึง “ชาร์ลิซ เธอรอน” เพราะคู่นี้เคมีดี๊ดี ใครยังไม่ดูจะพลาดได้ไง?

นอกเหนือจากความฮาที่เต็มสตรีมของภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้ “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” อีกหนึ่งประเด็นที่หลาย ๆ คนพูดถึงนั้นก็คือ เคมีสุดลงตัว ของสองพระ-นาง “เซธ โรเกน” และ “ชาร์ลิซ เธอรอน” ที่ดีงามอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยความที่คาแรคเตอร์ของสองตัวละครที่ต่างกันสุดขั้ว คนนึงเป็นหนุ่มปากหมาตกงาน อีกคนเป็นสาวเพอร์เฟกต์ระดับว่าที่ประธานาธิบดี ซึ่งถึงแม้ว่าทั้งสองจะโคตรไม่เข้ากัน แต่หนังบิ้วท์อารมณ์คนดูให้อินตามไปกับเสน่ห์ของทั้งคู่ เชื่อเถอะว่ามันทำให้แฟน ๆ คอหนังรอม-คอมต่างตกหลุมรักทั้งพวกเขาและภาพยนตร์เรื่องนี้หนักมาก!

งานนี้สาว “ลอว์เรน มิลเลอร์” ภรรยาคนสวยของหนุ่มเซธ ก็ไม่รอช้า ออกมาโพสต์ชวนแฟน ๆ ไปชมภาพยนตร์พร้อมแซวถึงเคมีดี๊ดีของคู่นี้ว่า “ใคร ๆ คอยถามฉันตลอดว่าฉันหึงเค้ามั้ย? ซึ่งความจริงก็คือใช่! ฉันหึงเพราะสามีได้จู๋จี๋กับ “ชาร์ลิซ เธอรอน” ผู้หญิงที่ทั้งฉลาด ทำงานเก่ง ตลก ใจดี มีพรสวรรค์ สวยทั้งภายนอกและภายใน ฉันอยากบอกว่า ไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้กันเถอะ คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน”


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 9915
DownLoad : 29
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
View : 6084
DownLoad : 10
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
View : 11479
DownLoad : 12
 
 
Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
 
 
Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
View : 6454
DownLoad : 18
 
 
Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น
 
 
Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น
View : 7426
DownLoad : 24
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend