+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Midsommar เทศกาลสยอง

  View : 11,480 Download : 12    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Midsommar เทศกาลสยอง
ภาพประกอบ 2 : Midsommar เทศกาลสยอง
   
ภาพประกอบ 3 : Midsommar เทศกาลสยอง
ภาพประกอบ 4 : Midsommar เทศกาลสยอง
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19835
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24746
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12171
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13340
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37406
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Midsommar เทศกาลสยอง

 
 
เข้าฉายวันที่ : 22 สิงหาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : อาริ แอสเตอร์
นักแสดง : เป็น ฟลอเรนซ์ พิวจ์, วิล โพลเตอร์, แจ็ค เรย์นอร์

เรื่องย่อหนัง Midsommar เทศกาลสยอง
ดานี่ และ คริสเตียน คู่รักที่เดินทางมายังประเทศสวีเดนตามคำชักชวนของเพื่อนร่วมมหา’ลัย ที่นั่นพวกเขาและเพื่อนๆ วางแผนที่จะไปเที่ยวเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูร้อนในหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลและร้างไร้ผู้คน เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพียง1ครั้งในรอบ 90 ปี เป็นเวลา 9 วัน และเป็น 9 วันที่พระอาทิตย์ไม่เคยตกดิน แต่ยิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่เหมือนจะสดใสแห่งนี้เท่าไร ก็ยิ่งค้นพบเรื่องราวสุดแปลกประหลาด และชวนขนหัวลุกขึ้นเรื่อยๆ และกว่าจะรู้ตัวก็แทบจะสายเกินไป


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Midsommar เทศกาลสยอง
วิจารณ์หนังMidsommar เทศกาลสยอง
 
 AD Hunter   ©     11 พ.ค. 62 2:18
 
 


Midsommar - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]


แก้ไขครั้งที่ 1 : 14 มิ.ย. 62 22:28


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 พ.ค. 62 2:19
 
 

Midsommar เทศกาลสยอง

เทศกาลลึกลับกลางฤดูร้อนจัดขึ้น 9 วัน ทุก 90 ปี ใต้แดดจ้านั้น มีความหลอนอะไรซ่อนอยู่ ? ดูกันชัด ๆ ใน ตัวอย่างล่าสุด MIDSOMMAR ความสยองครั้งใหม่จากผกก. Hereditary

MIDSOMMAR เป็นผลงานการกำกับเรื่องที่ 2 ของ อาริ แอสเตอร์ ผู้กำกับ Hereditary กรรมพันธุ์สยอง หนังสยองขวัญ-ครอบครัวสุดหลอนที่เข้าฉายเมื่อปี 2018 แล้วได้รับคำชมมหาศาล ติดอันดับหนังยอดเยี่ยมแห่งปีจากหลายสำนัก หนังได้นักแสดงดาวรุ่งหลายคนมารับบทนำ ไม่ว่าจะเป็น ฟลอเรนซ์ พิวจ์ จาก Fighting With My Family (2019), วิล โพลเตอร์ จาก The Maze Runner (2014) และ แจ็ค เรย์นอร์ จาก Transformers: Age of Extinction (2014)

หนึ่งในฉากสำคัญของ MIDSOMMAR ที่ปรากฏในตัวอย่าง คือฉากรับประทานอาหารมื้อสุดท้าย หรือ The Last Supper แจ็ค เรย์เนอร์ ผู้รับบทเป็น คริสเตียน กล่าวถึงตัวละครชาวบ้าน ผู้เข้าร่วมพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ในหนังเรื่องนี้เอาไว้ว่า “คนพวกนี้โคตรน่าขนลุกสุดๆ และคนดูจะต้องเอาใจช่วยพวกเราไปตลอดทั้งเรื่องแน่ ๆ ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 พ.ค. 62 10:20
 
 


เตรียมหลอนระทึกแบบสุดขั้ว ! ไปกับตัวอย่างล่าสุด MIDSOMMAR งานสยองครั้งใหม่จากผู้กำกับ Hereditary

หลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามไปกับภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี Hereditary กรรมพันธุ์สยองเมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้ ผู้กำกับ แอริ แอสเตอร์ กลับมาใน MIDSOMMAR ผลงานสยองชิ้นใหม่ ที่ได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นล่าสุดออกมาทดสอบคอหนังเมื่อค่ำวาน โดยผู้ที่ได้ชมต่างก็คาดการณ์ไว้ว่า MIDSOMMAR จะมีความเชื่อมโยงในทางใดทางหนึ่งกับ Hereditary แต่จะเป็นจริงหรือไม่ นี่คือสิ่งที่คุณต้องไปพิสูจน์ความหลอนด้วยสายตาตัวเอง

MIDSOMMAR เล่าเรื่องราวของ ดานี่ ที่ตัดสินใจตามคนรัก คริสเตียน และเพื่อนของเขา เดินทางท่องเที่ยวมายังหมู่บ้านเล็กๆ ในประเทศสวีเดนเพื่อร่วมเฉลิมฉลองในพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ซึ่งจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้นในรอบ 90 ปี และในช่วงเวลาแห่งพิธีกรรมพระอาทิตย์จะไม่เคยตกดิน แต่ยิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่เหมือนจะสดใสแห่งนี้ ก็ยิ่งค้นพบเรื่องราวสุดแปลกประหลาด และชวนขนหัวลุกขึ้นเรื่อยๆ และกว่าจะรู้ตัวก็แทบจะสายเกินไป

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ นักแสดงผู้ซึ่งรับบทเป็น ดานี่ กล่าวถึงตัวละครของเธอไว้ว่า “ ดานี่ เป็นแฟนสาวของ คริสเตียน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังร่อแร่ เธอตกอยู่ในสภาวะที่ไม่มั่นคงเท่าไหร่ ซึ่งไม่มากไม่น้อย จะกลายเป็นปัจจัยสำคัญของเรื่องที่สร้างความสยองขวัญให้เกิดขึ้น “


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 มิ.ย. 62 22:27
 
 

Midsommar เทศกาลสยอง

อาริ แอสเตอร์ ผู้กำกับ MIDSOMMAR เผย หนังเรื่องนี้ จะขยายเขตแดนจักรวาลหนังสยองขวัญด้วยตอนจบที่คาดไม่ถึง

MIDSOMMAR เป็นผลงานการกำกับเรื่องที่ 2 ของ อาริ แอสเตอร์ ผู้กำกับ Hereditary กรรมพันธุ์สยอง หนังสยองขวัญ-ครอบครัวสุดหลอนที่เข้าฉายเมื่อปี 2018 แล้วได้รับคำชมมหาศาล ติดอันดับหนังยอดเยี่ยมแห่งปีจากหลายสำนัก โดย MIDSOMMAR ถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ถูกจับตามองมากที่สุดของปีนี้ ด้วยพลอตที่พูดถึง คู่รักที่เดินทางมายังประเทศสวีเดนตามคำชักชวนของเพื่อนร่วมมหา'ลัย ที่นั่นพวกเขาและเพื่อนๆ วางแผนที่จะไปเที่ยวเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูร้อนในหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลและร้างไร้ผู้คน เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพียง1ครั้งในรอบ 90 ปี เป็นเวลา 9 วัน และเป็น 9 วันที่พระอาทิตย์ไม่เคยตกดิน แต่ยิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่เหมือนจะสดใสแห่งนี้เท่าไร ก็ยิ่งค้นพบเรื่องราวสุดแปลกประหลาด และชวนขนหัวลุกขึ้นเรื่อยๆ และกว่าจะรู้ตัวก็แทบจะสายเกินไป

“ เราเพิ่งจัดรอบทดลองฉาย MIDSOMMAR ให้กับ นักวิจารณ์ และ คนในวงการหนังสยองขวัญ เมื่อเร็ว ๆ นี้ จุดเริ่มต้นของพลอตนั้นเริ่มต้นจากการอยากทำหนังสยองขวัญจากตำนานพื้นบ้าน (Folk Horror) แต่ผมว่าสิ่งที่มันพยายามจะทำก็คือตั้งจุดยืนอยู่บนเส้นทางนั้น แล้วก็ดำเนินไปในทางตรงกันข้ามกับที่คุณคาดหวังเอาไว้ มันตลกดีเพราะมีคนส่งบทความ "หนังที่ Midsommar จะเอาไปอ้างอิง และเหตุผลที่ Midsommar จะเป็นหนังสยองขวัญพื้นบ้าน " มาให้ผม ผมหวังจริงๆ ว่าตอนที่จะถึงตอนจบของหนังมันจะขยายขอบเขตใหม่ๆ ของหนังเพิ่มขึ้นบ้าง ก็มีคนถามผมว่า " ฉากจบนี้มันอะไรกัน มันจะกลายเป็นมาสเตอร์พีซของหนังแนวนี้อย่างไม่ต้องสงสัย" - อาริ แอสเตอร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ก.ค. 62 22:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ หลอกกันกลางวันแสก ๆ “ บนโปสเตอร์ไทย MIDSOMMAR เทศกาลสยอง

มงคลเมเจอร์เตรียมเปิดประตูความสยอง มา หลอกกันกลางวันแสก ๆ บน โปสเตอร์ไทย MIDSOMMAR เทศกาลสยอง ผลงานสยองลำดับที่ 2 ของ Midsommar ของ อาริ แอสเตอร์ ผู้กำกับ Hereditary หนังสยองขวัญ-ครอบครัวสุดหลอนที่เข้าฉายเมื่อปี 2018 แล้วได้รับคำชมมหาศาล ติดอันดับหนังยอดเยี่ยมแห่งปีจากหลายสำนัก MIDSOMMAR เล่าเรื่องราวของ ดานี่, คริสเตียน, จอช และเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัย เดินทางมายังหมู่บ้านเล็กๆ ในประเทศสวีเดนเพื่อเป็นสักขีพยานในพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ซึ่งจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้นในรอบ 90 ปี แต่ยิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่เหมือนจะสดใสแห่งนี้ ก็ยิ่งค้นพบเรื่องราวสุดแปลกประหลาด และชวนขนหัวลุกขึ้นเรื่อยๆ และกว่าจะรู้ตัวก็แทบจะสายเกินไป

สำหรับหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องอย่าง แจ็ค เรย์เนอร์ ผู้รับบทเป็น คริสเตียน กล่าวถึงตัวละครชาวบ้าน ผู้เข้าร่วมพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ในหนังเรื่องนี้เอาไว้ว่า “คนพวกนี้โคตรน่าขนลุกสุดๆ” และแทบจะเป็นอีกด้านหนึ่งของหนังสยองขวัญคลาสสิค The Wicker Man (1973) ซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องของคนนอกที่เข้าไปพัวพันกับพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ของชาวบ้านเช่นกัน

MIDSOMMAR แสดงนำโดย ฟลอเรนซ์ พิวจ์ (Fighting with my family, The Commuter), วิล โพลเตอร์ (The Maze Runner, The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader และ The Revenant), แจ็ค เรย์เนอร์(Sing Street, On The Basis Of Sex)และ วิลเลียม แจ็คสัน ฮาร์เปอร์ (Peterson, The Good Place)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ส.ค. 62 1:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

MIDSOMMAR เทศกาลสยอง งานสยองครั้งใหม่ของ ผกก. Hereditary แรงจริง หลอนจัด คว้าเรทติ้ง ฉ20- ท้าคนใจแข็งให้ไปดูกันเต็ม ๆ แบบไม่เซ็นเซอร์

จัดให้ดูกันเต็มๆแบบไม่มีตัด ไม่เซ็นเซอร์ ด้วยเรทติ้ง ฉ20- อายุต่ำกว่า20 ต้องตรวจบัตรประชาชน ก่อนเข้าชมในไทย สำหรับภาพยนตร์ สยองขวัญแห่งปี MIDSOMMAR เทศกาลสยอง เป็นงานกำกับครั้งใหม่ของผู้กำกับ แอริ แอสเตอร์ จาก Hereditary กรรมพันธุ์สยอง ที่จัดเต็มความหลอนเรียกเสียงชื่นชมจากผู้ชมทั่วโลกมาแล้ว การันตีด้วยคะแนนรีวิวมะเขือสดจากเวปหนังดัง Rotten Tomatoes 82 เปอร์เซ็นต์
MIDSOMMAR เทศกาลสยอง เล่าเรื่องราวของ แดนี่ กับ คริสเตียน เป็นคู่รักชาวอเมริกันที่ความสัมพันธ์ใกล้จะแตกร้าวเต็มทน แต่หลังเกิดเหตุสลดกับครอบครัวฝ่ายหญิง ความหม่นหมองของ แดนี่ กลับช่วยประคับประคองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้ไปต่อไป เธอตัดสินใจไปร่วมทริปฤดูร้อนกับคริสเตียนและเพื่อนๆ ซึ่งมีแผนจะไปเที่ยวเทศกาลที่นานๆ ครั้งจะจัดขึ้น ณ หมู่บ้านอันห่างไกลแห่งหนึ่งในประเทศสวีเดน

จากที่เริ่มต้นเหมือนจะเป็นงานฤดูร้อนทั่วๆ ไป ณ ดินแดนซึ่งตะวันไม่มีตกดิน มันกลับกลายเป็นฝันร้ายกลางวันแสกๆ เมื่อชาวหมู่บ้านเริ่มประกอบพิธีกรรมท้องถิ่น จากสิ่งที่ดูสวยงามเหมือนจะเป็นสรวงสวรรค์ กลับกลายเป็นความเขย่าขวัญสั่นประสาทจนยากจะเชื่อตาตัวเอง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ส.ค. 62 23:33
 
 


5 ความหลอน ก่อนดู MIDSOMMAR เทศกาลสยอง ให้สนุก

1. ผู้กำกับคือนิวเวฟเจ้าพ่อหนังสยองขวัญรุ่นใหม่ อาริ แอสเตอร์ เคยสร้างประวัติศาสตร์ภาพยนตร์สุดหลอนมาแล้วอย่าง Hereditary หนึ่งในหนังสยองขวัญที่เป็นที่พูดถึงกันปากต่อปากในปีที่ผ่านมา และหลายคนก็ยกย่องให้มันเป็นหนึ่งในหนังสยองที่สร้างบรรยากาศชวนขนลุกได้มากที่สุดแห่งปี

2. กวาดคะแนนความหลอนจากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ไปได้ถึง 82 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ อาริ แอสเตอร์ กลายเป็นผู้กำกับและนักเขียนเบอร์หนึ่งในด้านความสยองขวัญไปแล้ว ยืนยันโดยนักวิจารณ์หนังทั่วโลก

3. สุดหลอนไปกับตำนานความสยองจากเรื่องจริง Midsommar เป็นหนังสยองขวัญที่เรียกว่าแนว Folk-Horror หรือแนวสยองขวัญตำนานพื้นบ้าน นอกจากนี้ ผู้กำกับของเรื่องยังให้คำนิยามกับหนังเองเลยว่า Midsommar คือ Wizard of Oz เวอร์ชั่นหลอนสุดขั้วได้คนพื้นเมืองสุดหลอนมาแสดงจริง ๆ “คนพวกนี้โคตรน่าขนลุกสุดๆ” เป็นคำพูดที่หลุดมาจากปากของ แจ็ค เรย์เนอร์ พระเอกหนุ่มผู้รับบทเป็น คริสเตียน เมื่อต้องเข้าฉากร่วมกับชาวบ้านเหล่านั้น

4. วิล โพลเตอร์ จาก The maze runner ที่ได้รับบทแสดงเป็น จอช กล่าวชื่นชมเลยว่า Midsommar คือหนังที่ดีกว่า Hereditary ซะอีก !

5. มีการคาดการณ์ไว้ว่า Midsommar เทศกาลสยอง จะมีความเชื่อมโยงทางด้านใดด้านหนึ่งกับ เรื่อง Hereditary แต่จะเป็นจริงหรือไม่ นั้นคือสิ่งที่คุณต้องไปหาคำตอบและพิสูจน์ความสยองด้วยตัวของคุณเอง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ส.ค. 62 7:48
 
 


คุณกอล์ฟ ปวีณ นำทีมนักวิจารณ์เมืองไทย การันตีความสยองเรท ฉ.20- MIDSOMMAR เทศกาลสยอง

ถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรทติ้งสูงสุด ฉ.20- ในไทยที่กำลังมาแรงที่สุดนาทีนี้ สำหรับภาพยนตร์เร่อง MIDSOMMAR เทศกาลสยอง ภาพยนตร์เขย่าขวัญเรื่องล่าสุดจาก อาริ แอสเตร์ ผู้กำกัหนังสยองชื่อดัง Hereditary ที่เรียกเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์กลุ่มแรกที่ได้ชมในรอบสื่อมวลชน MIDSOMMAR เทศกาลสยอง เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา พร้อมร่วมฟังเสวนา “ เจาะลึก ผู้กำกับ อาริ แอสเตอร์ และภาพยนตร์เรท ฉ.20- “ โดย คุณกอล์ฟ ปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับ บอดี้ศพ 19 และ 5 แพร่ง คุณเอิร์ธ ออสการ์ แฟนพันธุ์แท้รางวัลออสการ์ และ คุณภานุ อารี ผู้อำนวยการฝ่ายซื้อภาพยนตร์ต่างประเทศของสหมงคลฟิล์ม

“ มันบรรยายไม่ได้ว่ารู้สึกยังไง มันเป็นหนังที่ไม่ได้ดูกันบ่อย ๆ เปิดประสบการณ์การดูหนังอีกรูปแบบหนึ่ง – คุณกอล์ฟ ปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับ 5 แพร่ง


“ คำนิยามหนังเรื่องนี้นิยามยากมาก เฮี้ยนมากครับ มันเหมือน เป็นประสบการณ์ใหม่ที่เราไม่เคยดูหนังแบบนี้มาก่อน “ - คุณโต้ง บรรจง ผู้กำกับแฟนเดย์


“ คาดเดาอะไรไม่ได้เลย ถึงจะค่อย ๆมาแต่พอถึงจุดพีค พูดเลยว่าจัดเต็มกับเรามาก อยากลองของต้องมาดู “ - คุณก็อตซิป กัน


“ หลอน กลางวันแสก ๆ โหดกลางวันแส ๆ การันตีครับ อยากให้มาดูจะได้เห็นฉากว่าหลอนคือหลอนยังไง “ - Conversation Thailand


“ เปิดมาก็รู้สึกหลอนแล้ว อ่ะ เฮ้ย ไม่คิดว่าจะมีอะไรแบบนี้ เหนือความคาดหมาย อึ้งทึ่ง เป็นหนังที่พูดน้อยมาก แต่รู้สึกมากจริง ๆ “ - Sweat 16!


“ หนังเรื่องนี้ต้องดูในโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ระบบเสียงดี ๆ เพราะมันเป็นหนัง Sight and Sound “ – คุณเอิร์ธ ออสการ์


 
 
 


 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
View : 6084
DownLoad : 10
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 5420
DownLoad : 14
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 14785
DownLoad : 16
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
View : 7767
DownLoad : 13
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
View : 9220
DownLoad : 18
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend