+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น

  View : 5,161 Download : 7    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
ภาพประกอบ 2 : The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
   
ภาพประกอบ 3 : The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
ภาพประกอบ 4 : The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 17454
DownLoad : 138
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 21694
DownLoad : 168
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 10809
DownLoad : 38
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 11885
DownLoad : 64
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 33082
DownLoad : 80
 
 
 
 

หนังเรื่อง The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น

 
 
เข้าฉายวันที่ : 2 พฤษภาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : โรแมง กาฟรัส
นักแสดง : แวงซองต์ กัสเซล, อิซาเบล อัดจานี

เรื่องย่อหนัง The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
ฟรังซัวร์ (คารีม เลอโคล) ทำงานเป็นพ่อค้ายามานานหลายปี เขาอยากหลุดพ้นจากอาชีพนี้แต่ก็ยังไม่มีโอกาสเหมาะๆ เสียที จนกระทั่งเขาทำข้อตกลงกับเจ้านายว่าจะรับงานขนยาครั้งสุดท้ายที่สเปนแล้วเลิกอาชีพนี้อย่างถาวร แต่การทิ้งทวนของฟรังซัวร์เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย เขาจึงจำเป็นต้องดึง แดนนี่ (อิซาเบล อัดจานี) ผู้เป็นแม่แท้ๆ มาช่วย อย่างไรก็ตาม แม่ของเขาซึ่งควรจะช่วยให้สถานการณ์คลี่คลายโดยง่าย ก็ดันทำให้สถานการณ์ปั่นป่วนมากกว่าเดิมเสียอย่างนั้น


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
วิจารณ์หนังThe World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 AD Hunter   ©     11 เม.ย. 62 22:31
 
 


The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น! - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 เม.ย. 62 22:33
 
 

The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น

รู้จัก โรแมง กาฟรัส ผู้กำกับ นิวเวฟยุคใหม่ของฝรั่งเศส ก่อนไปดู THE WORLD IS YOURS หลบหน่อยแม่จะปล้น

โรแมง กาฟรัส ผู้กำกับชาวฝรั่งเศส วัย 37 ปี เขาเป็นลูกชายของผู้กำกับชื่อดังเจ้าของรางวัลออสการ์ คอสตา กาฟรัส (Z, Missing) เขามีชื่อเสียงมาจากการกำกับมิวสิควิดีโอ และงานที่สร้างชื่อ (ฉาว) ให้เขามากที่สุดคือการทำมิวสิควิดีโอให้กับเพลง Born Free ของนักร้องสาวชาวอังกฤษ M.I.A. เขาเคยคว้ารางวัลถ่ายภาพและกำกับ จากเวที MTV Music Awards ด้วยผลงานเพลง Bad Girls ของ M.I.A. เช่นเดียวกัน

ตอนอายุ 15 เขาและเพื่อนซี้ คิม ชาปิรอง (ซึ่งก็ได้กลายมาเป็นผู้กำกับเช่นเดียวกัน) ได้ร่วมกันก่อตั้งกลุ่ม “คูร์ทราจเม” เพื่อถ่ายหนังสั้น และวิดีโออาร์ต ที่แสดงออกถึงความพุ่งพล่านของวัยรุ่นอย่างดุเดือดและมีอารมณ์ขัน โดยมีศิลปินและนักทำหนังหลายคน เข้าร่วมเป็นสมาชิกในกลุ่มนี้ทั้งยังถือเป็นความเคลื่อนไหวสำคัญของวงการหนังอินดี้ในฝรั่งเศสยุค90

หลังจากทำหนังสั้น, สารคดีสั้น และมิวสิควิดีโอ โรแมง กาฟรัส ชิมลางการกำกับและเขียนบทหนังยาวเรื่องแรกในปี 2010 เรื่อง Our Day Will Come ที่ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์

ในปี 2018 เขากลับมาอีกครั้งพร้อมผลงาน The World Is Yours หนังอาชญากรรมตลกร้าย ที่เขาเขียนบทร่วมกับเพื่อนๆ และได้ซูเปอร์สตาร์ 2 คนของวงการหนังฝรั่งเศสมาประชันบทบาทกัน นั่นก็คือ แวงซองต์ กัสเซล และอิซาเบล อัดจานี

The World is Yours เปิดตัวฉายครั้งแรกที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2018 ในสาย Directors' Fortnite แล้วได้รับเสียงวิจารณ์ด้านบวกจากนักวิจารณ์ หนังได้รับการประเมินให้อยู่ในโซนมะเขือสด 93 % จากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes นักวิจารณ์ชื่นชมความสามารถของ กาฟรัส ที่ปรุงแต่งหนังซึ่งผสมผสานความเป็นการ์ตูนและความบ้าบอได้อย่างมีสไตล์ และชวนให้นึกถึงหนังของผู้กำกับ เควนติน ทาแรนติโน่ ด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 พ.ค. 62 4:56
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โรแมง กาฟรัส ผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ บินตรงจาก ฝรั่งเศส เปิดตัว The World is Yours ในไทย พร้อมร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในหลวง รัชกาลที่ 10

โรแมง กาฟรัส ผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ชาว ฝรั่งเศส ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ว่ามีผลงานโดดเด่นมีสไตล์เฉพาะตัวมากที่สุดคนหนึ่งของรุ่น โดยภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาได้เปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2018 ที่ผ่านมาและมีกำหนดเข้าฉายในไทยในวันที่ 2 พฤษภาคม โดยการจัดจำหน่ายของบริษัท มงคลเมเจอร์ ที่เชิญชวน ผู้กำกับ โรแมงให้บินตรงจาก ปารีส มาประเทศไทยเพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเพาะในวันที่ 30 เมษายน 2562 ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิล์ด ซีเนม่า อีกทั้งยังได้ถือโอกาสนี้ ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

“ ผมคิดว่าหนังฝรั่งเศสมันเข้าโรงน้อยอยู่แล้วในเมืองไทยก็เป็นโอกาสอันดีที่จะได้ดูแล้วก็ยิ่งเป็นหนังฝรั่งเศสอย่างที่ว่าเป็นหนังอาชญกร ค้ายา Gangster บวกกับตลกด้วย มันไม่ค่อยมีหนังรสชาติแบบนี้มาฉายเท่าไหร่ และก็ดูในโรงใหญ่สนุกกว่าแน่นอน “ อ.ประวิทย์ แต่งอักษร นักวิจารณ์

“ หนังเรื่องนี้จะมีการนำเสนอ เรื่องราวที่แตกต่างออกไปที่สำคัญพลอตเรื่องมันจะมีความหักมุมอยู่เรื่อยๆ ไม่สามารถเดาได้ เป็นอะไรที่แตกต่างมาก และมันจะเป็นอีกมุมหนึ่งที่เราได้เห็นหนังยุโรปที่มันดีแบบนี้ครับ “ คุณก้อง ฤทธิ์ดี คอลัมนิสต์ , นักวิจารณ์

“ The World is Yours มีทั้งความตลกและความจิกกัดในเชิงของสังคมด้วยและก็เขียนบทออกมาได้ดีมากๆ สะท้อนเรื่องทั้งในเชิงของปัญหา เชิงสังคม และปัญหาในเชิงครอบครัวได้อย่างลงตัวและมีอารมณ์ขันที่ดีมากๆ ครับ “ บิลลี่-วรกร CEO Hello Filmmaker


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 พ.ค. 62 12:08
 
 


ผู้กำกับ The world is Yours ยกมือไหว้คนไทย พูดไทยชวนดูหนังเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์

ผมโรแมง กาฟรัส ผู้กำกับ The world is yours ภาพยนตร์คุณภาพที่ได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เมื่อปีที่ผ่านมา ได้พูดภาษาไทยพร้อมยกมือสวัสดีและเชิญชวนแฟนหนังชาวไทยให้ไปพิสูจน์ความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์
“ หนังเข้าฉายแล้ววันนี้ อยากชวนทุกคนไปชม ผมคิดว่าทีมนักแสดง อิซาเบล อัดจานี แวงซอง กัสเซล และ ทุกคน ยอดเยี่ยมมาก พวกเขาทำให้หัวเราะ ร้องไห้ มันสุดยอด ขอเชิญชวนทุกคนให้ไปดูกัน วันนี้เลย ขอบคุณครับ “


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 พ.ค. 62 12:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ตลก หักมุม ต้องดูในโรงใหญ่ สนุกว่าแน่นอน

 
 
 


 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
View : 5882
DownLoad : 10
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
View : 6216
DownLoad : 10
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
View : 6095
DownLoad : 7
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 5161
DownLoad : 7
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
View : 5650
DownLoad : 13
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend