+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

SisterS กระสือสยาม

  View : 14,398 Download : 14    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : SisterS กระสือสยาม
ภาพประกอบ 2 : SisterS กระสือสยาม
   
ภาพประกอบ 3 : SisterS กระสือสยาม
ภาพประกอบ 4 : SisterS กระสือสยาม
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 17454
DownLoad : 138
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 21694
DownLoad : 168
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 10810
DownLoad : 38
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 11885
DownLoad : 64
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 33083
DownLoad : 80
 
 
 
 

หนังเรื่อง SisterS กระสือสยาม

 
 
เข้าฉายวันที่ : 4 เมษายน 2562
จัดจำหน่าย : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่แนล
ผู้กำกับ : ปรัชญา ปิ่นแก้ว
นักแสดง : หญิง รฐา, ต๊อก ศุภกรณ์, มิวนิค นันท์นภัส, โจ้ พลอยยุคล

เรื่องย่อหนัง SisterS กระสือสยาม
เล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของสองสาวพี่น้องสายเลือดเดียวกัน “คนหนึ่งเกิดมาเพื่อฆ่า อีกคนเกิดมาเพื่อล่า” กับการต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง และไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร...


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง SisterS กระสือสยาม
วิจารณ์หนังSisterS กระสือสยาม
 
 AD Hunter   ©     18 มี.ค. 62 19:18
 
 


ตัวอย่าง SisterS กระสือสยาม (Official Trailer)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 มี.ค. 62 19:20
 
 


โมรา - SisterS กระสือสยาม

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 มี.ค. 62 19:20
 
 


วีณา - SisterS กระสือสยาม

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 มี.ค. 62 19:24
 
 

SisterS กระสือสยาม

วาร์ปให้ไว! หนุ่มรุ่นพี่ใน “SisterS กระสือสยาม” เขา คือ ใคร?

นอกจากประโยคคำถาม “เค้าเป็นอะไรกันแน่?” ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่แฟน ๆ หลายคนจับตา และกลายเป็นประเด็นพูดถึง แน่นอนว่าคงจะหนีไม่พ้น “หนุ่มรุ่นพี่” ที่ปรากฏตัวอยู่ในทีเซอร์แรกของภาพยนตร์เรื่อง “SisterS กระสือสยาม” งานนี้เราเลยต้อง วาร์ป! ให้! ไว! ว่าเขาคือใคร?

“ฟลุท ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร” เกิดวันที่ 9 กรกฎาคม 2000 นักแสดงวัยรุ่นที่เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก ๆ ด้วยการถ่ายโฆษณา พร้อมทั้งยังมีผลงานเป็นที่รู้จักอย่างภาพยนตร์เรื่อง สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา รวมทั้งละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ นั่นเอง

ซึ่งครั้งนี้หนุ่ม “ฟลุท” คัมแบ็คสู่วงการภาพยนตร์อีกครั้ง ด้วยบทบาทของ “ก้อง” หนุ่มหล่อที่สาวทั้งโรงเรียนกรี๊ด รวมทั้ง “โมรา” (มิวนิค BNK48) ด้วยเช่นกัน ส่วนใครที่แอบกรี๊ดอยู่เหมือนกันก็สามารถไปกดฟอลโลว์ตามติดความเคลื่อนไหวของเขาได้ที่ Instagram : @_____flute_____


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 มี.ค. 62 19:26
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เพราะโลกมันแยกยาก #กระสือก็เช่นกัน “SisterS กระสือสยาม”

“สหมงคลฟิล์มฯ” พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความเชื่อแห่งตำนานผีสู่ภาพยนตร์ไทยแอคชั่น-ระทึกขวัญครั้งแปลกใหม่ล่าสุดใน “SisterS กระสือสยาม” จากการตีความใหม่โดยผู้กำกับแถวหน้า “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” นำแสดงโดยทีมนักแสดงสดใหม่ “นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล (มิวนิค BNK48), โจ้-พลอยยุคล โรจนกตัญญู, ฟลุท-ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร, ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์” ปะทะนักแสดงมากฝีมือ “หญิง-รฐา โพธิ์งาม” และ “ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ” ฯลฯ

เรื่องราวความรักความผูกพันของ “โมรา” และ “วีณา” สองสาวพี่น้อง เมื่อคนหนึ่งกำลังรับมือกับความเปลี่ยนแปลงของร่างกายตามสายเลือดนักล่า และอีกคนต้องยอมพลีทั้งชีวิตฝึกฝนวิชาเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญชาตญาณนักฆ่า

จากความแค้นที่ฝังลึกในอดีตกับกระสือคู่อาฆาต สู่การต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง...ที่ไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 มี.ค. 62 19:27
 
 


แน่ใจหรอว่าเดาถูก? กระแส #กระสือมิวนิค กับ ทีเซอร์ที่ถูกลบ ก็โลกมัน แยก ยาก

#กระสือมิวนิค กับ ทีเซอร์ที่ถูกลบ? กลายเป็นกระแสพูดถึงสนั่นโลกออนไลน์เมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมา สร้างความตื่นเต้นปนสงสัยให้กับบรรดาแฟนคลับว่าแท้จริงแล้วคลิปตัวดังกล่าวคืออะไรกันแน่? จนกระทั่งล่าสุดได้มีคลิปแรกเปิดเผยข้อมูลออกมาอย่างชัดเจน ภายใต้ชื่อภาพยนตร์ที่ว่า “SisterS กระสือสยาม” นำแสดงโดยสองสาว มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล (มิวนิค BNK48) และ โจ้-พลอยยุคล โรจนกตัญญู

แต่งานนี้ดูเหมือนว่าความสงสัยจะยิ่งเพิ่มทวีคูณมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะประโยคจากปาก “โมรา” (มิวนิค BNK48) ที่ปรากฏบนคลิปว่า “เค้าเป็นอะไรกันแน่?” เพราะตอนนี้โซเชียลถึงกับต้องพึ่งวิชาการเชื่อมโยง เดาทางว่าตัวละครนี้เป็นอะไร? และภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับกระสืออย่างไร? แม้กระทั่งซิสเตอร์ร่วมวง BNK48 ก็ยังคงตามหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นกับน้องสาวคนนี้! แต่เจ้าตัวอย่าง มิวนิค BNK48 ก็ยังยืนยันหนักแน่นว่า ต้องเข้าไปดูเอง!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 มี.ค. 62 19:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โมรา คนน้อง เกิดมาต้องเป็นกระสือ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 มี.ค. 62 19:30
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

วีณา คนพี่ เกิดมาเพื่อ ฆ่ากระสือ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 มี.ค. 62 19:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

#ราตรี นางพญาแห่งเผ่าพันธุ์กระสือ เพราะความแค้นเปลี่ยนเป็นความอาฆาต "มัน" รอวันนั้นเพื่อสะสาง

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 มี.ค. 62 19:35
 
 


“พวกมัน” ซ่อนร่างสร้างเผ่าพันธุ์ “กระสือสยาม” “นักล่าแห่งรัตติกาล” ที่คุณอาจกลายเป็น “เหยื่อ”

เคยได้ยินเรื่องดวงไฟลอยได้ไหม? ตำนานที่อยู่มาเหนือตำนานกับเรื่องราวของ “ดวงไฟ” ที่ถูกพูดถึงกันยาวนานว่าแท้จริงแล้วมันคือ ผี? ก๊าซมีเทน? มนุษย์ต่างดาว? สัตว์ประหลาด? หรืออะไรกันแน่ แสงลอยได้ที่มาพร้อมหัวกับไส้ในยามวิกาล ตื่นกลัวกับการถูกมองเห็นและไล่ล่า ใครหลายคน บอกว่าเป็นเพียงเรื่องเล่า แต่น่าแปลกที่ประเทศใกล้เคียงเราก็มีเรื่องเล่าของสิ่งนี้คล้าย ๆ กัน

จนกระทั่งในปี 2019 ถึงเวลาที่ “พวกมัน” เปลี่ยนสถานะสู่ นักล่าผู้หิวกระหาย ซ่อนร่างสร้างเผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่ง ความแค้นที่เก็บซ่อนไว้ถึงเวลาสะสาง เตรียมพบกับนางพญาแห่งเผ่าพันธุ์กระสือ “ราตรี” แสดงโดย “หญิง รฐา” และการสู้สุดชีวิตของนักล่ากระสืออย่าง “วีณา” (โจ้ พลอยยุคล) ที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้น้องสาว “โมรา” (มิวนิค BNK48) หลุดพ้นจากการเป็นกระสือ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 มี.ค. 62 19:37
 
 

SisterS กระสือสยาม

“ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ตีความกระสือใหม่ ใน “SisterS กระสือสยาม”

เป็นผู้กำกับรุ่นเก๋าที่มีไอเดียพรั่งพรูพลิกโฉมหน้าวงการภาพยนตร์ไทยอยู่ตลอดเวลาสำหรับ ““ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ที่ล่าสุดกำลังจะมี “SisterS กระสือสยาม” ภาพยนตร์ไทยแอคชั่น-ระทึกขวัญร่วมทุนสร้างครั้งแรกของสองค่ายใหญ่ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ” ออกฉายให้ได้ลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวและภาพตื่นตาตื่นใจของตำนานผีไทยอย่าง “กระสือ” ในรูปแบบใหม่

“เรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังผีเต็มรูปแบบเรื่องแรกของผมเลย เพราะผมรู้สึกว่าผูกพันมาตั้งแต่เด็กที่ชอบการ์ตูนและหนังเรื่อง ‘กระสือสาว' ตอนนั้นเป็นเรื่องแรกที่เราได้เห็นกระสือเป็นรูปธรรมอย่างชัดเจน พอมารู้ตัวว่าเราชอบทำหนัง ความคิดเกี่ยวกับเรื่อง ‘ผีกระสือ' ก็ผุดขึ้นมา และพยายามมองให้เป็นกระสือที่ต่อยอดมาจากวิถีของกระสือที่อยู่กับชาวบ้านตามต่างจังหวัด แล้วถ้ามันมาอยู่ในเมืองจะเป็นอย่างไร

ทีนี้ผมก็มาตีความใหม่ว่า ยุคนี้หลายอย่างเปลี่ยนไป วงจรชีวิตของผีกระสือก็ต้องเปลี่ยนไป แล้วผีกระสือผมว่าเป็นผีที่ค่อนข้างที่จะหลุดจากคำว่าวิญญาณ เพราะมันมาจากร่างคนจริงๆ ในตอนปกติแต่ถอดหัวได้ พอคิดไปคิดมาก็กลายเป็น Sci-Fi มาอยู่ในร่างคนเหมือนเอเลียนเลยนะครับ เวลาออกหากินก็ถอดหัวออกไปแล้วกลับเข้ามาได้ ผมก็ตีความตรงนี้ในเชิงวิทยาศาสตร์ของผมเข้าไปก็เลยกลายเป็นแอคชั่นไซไฟ บวกกับผีไทยตามความเชื่อและความเป็นเมืองในยุคปัจจุบัน รวมถึงความผูกพันตามสายเลือด ความเป็นครอบครัวพี่น้องเข้าไปด้วย

เรื่องนี้เป็นหนังที่ค่อนข้างท้าทายผมที่จะทำออกมา อยากจะทำให้คนยุคนี้ได้กลัวเหมือนที่ผมเคยกลัวตอนเด็กๆ ยอมรับว่าโจทย์นี้ยากมากๆ การใส่ใจในการทำเทคนิคให้สมจริงมากที่สุด และการตีความต่างๆ ของผมไม่ว่าจะเป็นลักษณะการลอย การถอดหัวกระสือ และพวกภาพต่างๆ ผมว่าคนที่ชอบดูหนังน่าจะมาดู อยากให้ลองมาดูกัน และจะกลายเป็นความแตกต่างที่น่าสนใจ ผมเชื่อว่าเป็นอย่างนั้นครับ”

จงลืมทุกภาพจำ “กระสือ” ที่คุณเคยรู้จัก พบกับการตีความใหม่ผ่านงานการกำกับล่าสุดของผู้กำกับมือเก๋า "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" ใน "SisterS กระสือสยาม" เล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของสองสาวพี่น้องสายเลือดเดียวกัน “คนหนึ่งเกิดมาเพื่อฆ่า อีกคนเกิดมาเพื่อล่า” การต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง และไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร...

“โมรา” (มิวนิค นันท์นภัส) สาวน้อยวัย 16 ปี ที่เริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติกับร่างกายของเธอที่ออกอาการจนน่าสงสัยมากขึ้นทุกที เธอกำลังถูก “ราตรี” (หญิง รฐา) นางพญากระสือที่ดำรงชีวิตผ่านร้อนผ่านหนาวบนโลกมนุษย์มานานหมายเอาชีวิตจากความแค้นที่ฝังลึกในอดีตกับตระกูลของพวกเธอ จึงถึงเวลาที่ “วีณา” (โจ้ พลอยยุคล) พี่สาวผู้ยอมเสียสละทั้งชีวิต ต้องออกโรงปกป้องน้องสาวผู้อ่อนแอให้รอดพ้นจากเงื้อมือของเหล่าศัตรู ก่อนที่จะต้องสูญเสียน้องสาวไปตลอดกาล...


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 มี.ค. 62 0:40
 
 

SisterS กระสือสยาม

โคตรเท่! ใบปิดเวอร์ชันพิเศษ บุกรัง “กระสือสยาม” เผชิญหน้าความแค้นแห่งกระสือ

ปล่อยของออกมาเรียกความสนใจจากผู้ชมได้แบบวันต่อวัน ล่าสุด ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ “SisterS กระสือสยาม” ก็ปล่อยใบปิดพิเศษโคตรเท่เวอร์ชัน "บุกรังกระสือ" ออกมาโดนใจแฟนภาพยนตร์ให้จับตามองในความแปลกใหม่กับภาพจำที่ไม่ซ้ำใครของตำนานผีไทยที่ไต่ระดับความน่าดูมากขึ้นเป็นทวีคูณ...

#กระสือสยาม จะมาลบทุกภาพจำ “กระสือ” ที่คุณเคยรู้จัก กับการตีความใหม่ของผู้กำกับมือเก๋า "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" เล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของสองสาวพี่น้องสายเลือดเดียวกันที่ต้อง “เผชิญหน้าความแค้นแห่งกระสือ” ที่ไม่ได้มีแค่หนึ่งเดียว!!!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 มี.ค. 62 23:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“SisterS กระสือสยาม” จุดเริ่มต้น “สหมงคลฟิล์ม” ผนึกกำลัง “BNK48 Office” สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้หนังไทย

ถือเป็นเรื่องที่น่าจับตามองไม่น้อยกับการจับมือกันครั้งแรกของสองพันธมิตรใหญ่อย่าง “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ” ร่วมกันสร้างภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ “SisterS กระสือสยาม” ที่นับเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ความแปลก-สด-ใหม่ และสามารถต่อยอดในแง่มุมต่างๆ ให้วงการภาพยนตร์ไทยพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง

“คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายขาย บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า

“การร่วมงานกันครั้งแรกของทางสหมงคลฟิล์มฯ และBNK48 ถือเป็นโอกาสที่ดีและน่าสนใจมากๆ ในแง่การสร้างสรรค์โปรเจกต์ที่สดใหม่ซึ่งสามารถพัฒนาให้เกิดความหลากหลายกับภาพยนตร์ไทยและต่อยอดศักยภาพของน้องๆ BNK48 ด้วยค่ะ ในเรื่อง ‘SisterS กระสือสยาม' ของพี่ปรัช (ปรัชญา ปิ่นแก้ว) นี้อยากให้เห็นกระสือในอีกมุมมองหนึ่งที่ยังไม่เคยเห็นกันในโลกยุคปัจจุบัน มันใหม่และมีความน่าติดตาม ซึ่งเราก็ได้น้องมิวนิคมาแสดงเรื่องนี้ด้วยกับภาพลักษณ์ใหม่ๆ ของกระสือ ซึ่งความสามารถในการแสดงของน้องสูงมากทำให้ทางเราได้มีโอกาสร่วมงานกันค่ะ”

ด้าน “คุณณัฐพล บวรวัฒนะ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด กล่าวถึงโอกาสของน้องๆ BNK48 กับการทำงานอันหลากหลาย

“ทางเรามีความตั้งใจอยากให้น้องๆ ได้มีโอกาสทำงานที่หลากหลาย นอกเหนือจากเรื่องดนตรีแล้วการแสดงก็เป็นอีกโอกาสหนึ่งที่จะทำให้น้องๆ ได้พัฒนาฝีมือของตัวเองได้เป็นอย่างดี การที่น้องมิวนิคได้มาร่วมงานกับทางสหมงคลฟิล์มและผู้กำกับมากฝีมืออย่างคุณปรัชญา ปิ่นแก้วจึงเป็นโอกาสที่ดีในด้านการแสดง และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่เราได้ร่วมลงทุนกับทางสหมงคลฟิล์มฯ ด้วยครับ ซึ่งภาพยนตร์สามารถพาน้องๆ ไปยังพื้นที่ใหม่ๆ และสร้างให้เกิดอิมแพ็คได้มากกว่า เราจึงให้ความสำคัญกับภาพยนตร์ด้วยครับ”

“Sisters กระสือสยาม” เป็นการร่วมทุนสร้างของสองค่ายใหญ่ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ” ที่จะมาลบทุกภาพจำ “กระสือ” ที่คุณเคยรู้จัก กับการตีความใหม่ของผู้กำกับมือเก๋า "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" เล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของสองสาวพี่น้องสายเลือดเดียวกัน “คนหนึ่งเกิดมาเพื่อฆ่า อีกคนเกิดมาเพื่อล่า” กับการต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง และไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร...

นำแสดงโดยทีมนักแสดงสดใหม่ “นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล (มิวนิค BNK48), โจ้-พลอยยุคล โรจนกตัญญู, ฟลุท-ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร, ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์” ปะทะนักแสดงมากฝีมือ “หญิง-รฐา โพธิ์งาม” และ “ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ” ฯลฯ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 มี.ค. 62 6:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“โจ้-พลอยยุคล โรจนกตัญญู” กลายร่างเป็นนักสู้ผู้ปกป้องในภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ “SisterS กระสือสยาม”

บทบาท-คาแร็กเตอร์

เรื่อง “SisterS กระสือสยาม” หนูรับบทเป็น “วีณา” เป็นตัวละครที่โดนกดดันอยู่ตลอดเวลา คือถ้าเป็นวัยรุ่น ก็เป็นวัยรุ่นที่เครียดคนหนึ่ง ไม่มีพ่อแม่ให้ปรึกษา ตัวเขาอยากทำอะไรก็ไม่ได้ทำ สิ่งที่ชอบก็มีอยู่ไม่กี่อย่าง ชอบฟังเพลง ชอบวาดรูป ชอบผู้ชายคนหนึ่ง อย่างเรื่องความรักจะมีก็ไม่ได้ เหมือนมันมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบอยู่นั่นก็คือน้องสาวเรา จริงๆ ไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน เราก็โดนปลูกฝังจากลุงมาตลอดว่าเราต้องดูแลปกป้องน้องนะ ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่างที่ตัวเราเองก็ยังไม่รู้แน่ชัด ว่าเพราะอะไร ทำไมเราต้องยอมเสียสละอยู่ตลอด แต่ว่าเหมือนโดนฝังหัวมาแต่เด็กว่าต้องดูแลน้อง ไม่ให้น้องตกอยู่ในสภาวะอะไรบางอย่าง คือเรารู้แค่ว่าต้องทำ ถ้าไม่ทำน้องจะตกอยู่ในอันตราย เพราะมันมีเดดไลน์อยู่ในช่วงที่น้องกำลังจะอายุ 16 ปีที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ชีวิตของเราไม่มีอะไรที่เราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้เลย ต้องทำทุกอย่างเพื่อน้องเพราะมีกันอยู่แค่ 2 คน คือลุงเป็นคนถ่ายทอดวิชาความรู้แก่เราในเรื่องการปรุงยา การต่อสู้ ฟันดาบ ร่ายมนต์ ทุกอย่างเพื่อให้เราปกป้องน้อง ในขณะที่เวลาผ่านไปเรื่อยๆ เราก็เก่งขึ้นแกร่งขึ้น แต่น้องเราก็ทรุดลง อ่อนแอลง เหมือนมันมีอะไรที่สวนทางกันอยู่


คาแร็กเตอร์นี้มีส่วนเหมือนหรือต่างจากโจ้ยังไง

ก็เหมือนนะคะ คือทุกคนมีสิ่งที่เราอยากทำ ใฝ่ฝันว่าเราอยากเป็นแบบนี้ในชีวิต แต่ถ้าต่างกันยังไง คือในชีวิตจริงหนูคือได้ทำสิ่งนั้นจริงๆ แต่กับ “วีณา” คือมันมีภาระหน้าที่ที่ต้องแบกรับไว้ค่ะ ส่วนนิสัยส่วนตัวนี่พี่ๆ น้องๆ ที่มหาวิทยาลัยจะตั้งฉายาให้ว่า โจ้เด็กก้าวร้าว เพราะว่าเราเหมือนเป็นคนพูดตรงเกินไป จนไม่รักษาน้ำใจคนอื่น อันนี้ก็เป็นข้อเสีย ก็พยายามแก้ไขอยู่ บางทีมันก็มีข้อดีอยู่ในข้อเสียค่ะ


เรื่องราวของ “SisterS กระสือสยาม”

“SisterS กระสือสยาม” เป็นเรื่องเกี่ยวกับความผูกพันของพี่สาวน้องสาวที่ต้องต่อสู้ ตัวเรารับบทเป็น “วีณา” เป็นพี่สาว ก็จะมีความแข็งแกร่งมากกว่า ต้องคอยปกป้องดูแลน้องสาวที่มีความอ่อนแออยู่ มีบางสิ่งบางอย่างในตัวน้องที่จะพลิกผันไปเป็นอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งตัวเราเป็นพี่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงในอนาคต แต่ก็จะพยายามปกป้องดูแลรักษาชีวิตน้องให้ดีที่สุด วีณาต้องคอยปกป้องดูแลน้องจากความน่ากลัวบางอย่างที่มันกำลังคืบคลานเข้ามา


ในแง่การแสดงแตกต่างจากหนังเรื่องที่ผ่านมายังไงบ้าง

แตกต่างแบบโดยสิ้นเชิงค่ะ คือในหนังสารคดี “BKKY” (2559) รับบทเป็นตัวเองเลย คือมันแทบจะไม่ต้องทำความเข้าใจในเหตุการณ์หรืออะไรเท่าไหร่ เพราะเหมือนเราเจอมันมากลับตัว มันเป็นประสบการณ์ที่เราเจอมาโดยตรงเพราะเราเข้าใจเหตุการณ์หรือสถานการณ์นั้นๆ อยู่แล้ว แต่กับเรื่องนี้ตัวละคร “วีณา” มันเป็นอะไรที่โอเวอร์มาก เวอร์กว่าชีวิตวัยรุ่นธรรมดาที่มันจะได้เจอด้วยซ้ำ หนูว่าเรื่องนี้คือที่สุดแล้ว เหนื่อยกับมันมาก มีเรียนฟันดาบ รำดาบ โรลเลอร์เบลด แล้วก็แอคติ้ง หนูไม่เคยเรียนแอคติ้งมาก่อนเลย ตั้งแต่แสดงเรื่อง BKKY มาก็ไม่เคยเรียนแอคติ้งเลย เพราะเล่นเป็นตัวเอง มันไม่ต้องมี Workshop หรืออะไรแบบนี้ก่อน แต่มาเรื่องนี้ต้องมาเวิร์กช็อปกับน้องมิวนิค วันนั้นคือหนักหน่วงมาก เหมือนครูที่มาสอนปลุกอะไรในตัว เหมือนเขาพยายามละลายพฤติกรรมหนูกับน้องมิว รู้สึกว่าเราเป็นพี่น้องกันจริงๆ วันนั้นร้องไห้เลยค่ะ เหมือนเขาทำให้เรารู้สึกผูกพันกันมากๆ แล้วเขามาดึงให้เรามือให้หลุดจากกัน มันเหมือนทำให้เรากำลังสูญเสียน้องไป มันก็ร้องไห้ออกมาเลย ก็สนุกดีค่ะกับการเรียนแอคติ้ง


มีฉากไหนที่ประทับใจบ้าง

จริงๆ ก็ชอบแทบทุกฉากค่ะ อย่างฉากสไลด์โรลเลอร์เบลดในตึกร้างนี่ก็ประทับใจอยู่ ตึกร้างก็น่ากลัว แถมถ่ายเรื่องนี้คือคิว Night ตลอด ตี 4 ตี 5 แบบเนี้ย ทุกครั้งลงมาจากตึกคือแบบเช็ดจมูกออกมาคือดำปี๋เลย ยิ่งกว่า PM 2.5 อีกค่ะ

ฉากไล่ล่าที่สยาม หนูรู้สึกสนุกกับฉากนี้ มันเป็นฉากที่เรากับน้องต้องวิ่งหนีฝูงกระสือที่ไล่ล่าเราอยู่ ถ่ายอยู่หลายรอบหลายมุมมาก เหนื่อยแต่ก็สนุกดีค่ะ นานๆ ทีได้วิ่งไปวิ่งมาในสยาม แถมมีแฟนคลับมากรี๊ดน้องมิวนิคด้วย

อีกซีนที่ชอบคือ ซีนที่ “พี่หญิง” (รฐา โพธิ์งาม) ที่เป็นนางพญากระสือมาจับกดคอ แล้วตอนนั้นเหมือนเราเห็นน้องอยู่ตรงหน้าที่กำลังจะกลายร่างเป็นกระสือ แต่เราทำอะไรไม่ได้ เราโดนกดทับอยู่ แล้วสิ่งที่เห็นคือน้องมองมาที่เรา แต่เราเองก็เอาไม่ไหวแล้วกับสถานการณ์นี้ คือมันหลายอย่าง ต้องต่อสู้กับแรงบีบตรงนี้ และเห็นน้องที่แบบเหมือนความพยายามของเราทุกอย่างตั้งแต่ต้นมันพังลงแล้วอะไรอย่างนี้ค่ะ


การร่วมงานกับน้องมิวนิค

น้องมิวทำงานร่วมกันง่ายค่ะ เพิ่งมารู้จักกันเรื่องนี้เลย แต่ว่าน่าจะเคยเห็นน้องมาก่อน เพราะน้องเคยเล่นละครมาก่อนตอนเด็กๆ ตอนถ่ายเรื่องนี้น้องยังไม่ได้เป็น BNK พอปิดกล้องไป 1 ปี น้องก็เป็น BNK48 รุ่น 2 ไปแล้ว แล้วฉันล่ะ ฉันทำอะไรอยู่ ฉันเป็น BKKY สู้ค่ะ (หัวเราะ)


เข้าขากันมั้ยในความเป็นพี่น้อง

ก็เข้ากันได้ดีค่ะ คือหนูก็รู้สึกว่าหนูแข็งแรงกว่าอยู่แล้ว คือน้องเค้าเป็นคนนุ่มนวล นุ่มนิ่มมาก เวลาอยู่กองก็คุยเล่น แซวกันปกติ คือหนูไม่กล้าแกล้งน้องเยอะไง เพราะกลัวน้องจะเป็นอะไรไป เพราะน้องดูแบบจิ้มนิดนึงก็ล้มแล้วอะค่ะ (หัวเราะ) เหมือนในบทที่เล่นเลยค่ะ


การร่วมงานกับพี่หญิง รฐา

พี่หญิงนี่เขาไม่ต้องทำอะไรมาก แค่เขายืนใส่ชุดสวยๆ ก็คือขนลุกจริงๆ เป็นผีก็เป็นผีที่สวยมากจริงๆ พี่เค้าเฟรนด์ลีมาก น่ารัก เป็นกันเองมาก เรื่องของแอคติ้งก็ไม่ต้องพูดถึงละ สุดยอด สอนน้องบ้างนะคะ (หัวเราะ) แค่สวมชุดตัวละคร “ราตรี” ไปยืนหน้าเซตก็เฮ้ย...สวยอะ เหมือนเป็นนางพญาจริงๆ


ร่วมงานกับพี่ปรัช (ปรัชญา ปิ่นแก้ว) ผู้กำกับมากไอเดีย

ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับที่มีฝีมือขนาดนี้ เวลามีใครถามว่าเล่นหนังเหรอ เล่นเรื่องอะไร ใครเป็นผู้กำกับ ทุกคนแบบ ว้าว... ผู้กำกับ “องค์บาก” ผกก. “ต้มยำกุ้ง” เหรอ ก็ตื่นเต้นค่ะ แต่พอเจอพี่เขาจริงๆ ก็ยิ่งตื่นเต้น ก็รู้สึกว่าเขาขึงขังอะ นั่งอยู่หน้ามอนิเตอร์คือมีความออร่า ความน่ากลัวอะไรบางอย่าง แบบยังไม่ทันต้องพูดหรือสั่งอะไรเรา รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ต้องเคารพนับถืออะ


คิดว่าภาพหรือการดีไซน์กระสือของพี่ปรัชจะออกมายังไง

คือกระสือในความคิดเราคือบ้านๆ ทุ่งๆ ทุ่งนา ฟางข้าว โผล่มาจากต้นไม้ แต่คือเรื่องนี้เหมือนเขาเอาความเป็นกระสือมาใกล้ตัวมากขึ้น ใกล้สังคมปัจจุบันมากขึ้น แบบวัยรุ่นสยาม ในกรุงเทพ ใครจะไปคิดว่าแบบท่ามกลางเมืองที่มีแสงสีมากมายจะมีกระสือเนี่ยนะมาปะปนอยู่ด้วย คือเขาก็แฝงในเรื่องที่สังคมไทยมีอยู่ อย่างเรื่องทำแท้ง หรือเรื่องคลินิกความงาม คือมันใกล้ตัวเรามากนะ เพราะสมัยนี้มันเป็นเรื่องปกติ กระสือในเวอร์ชั่นนี้ต้องมีความแปลกใหม่แน่นอนค่ะ รอดู ค่ะรอดู


เคยได้ยินเรื่องกระสือมาก่อนไหม

เคยค่ะ เคยได้ยินแต่รู้สึกว่ามันไกลตัวมาก ไม่น่ามาหลอกเรา เพราะเราเป็นคนในเมืองกรุง (หัวเราะ)


ความน่าสนใจ-ความโดดเด่นของเรื่องนี้

ก็เป็นหนังกระสือแนวใหม่ พูดได้เลยว่าไม่มีทางเหมือนกระสือแบบเดิมๆ ที่เคยเห็นและมีมา บวกกับฝีมือของพี่ปรัช หนูว่าเรื่องนี้ต้องออกมาเจ๋งแน่ๆ และก็คาแร็กเตอร์ของตัวละครที่น่าสนใจ ก็อยากเชิญชวนให้มาดูกัน เอาจริงๆ เลยถ้าไม่นับ BKKY นี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องแรกที่หนูได้เล่นแบบเต็มตัวมากๆ ค่ะ เราทุ่มเทไปกับมันมากๆ อยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด ก็จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 4 เมษายนนี้ แล้วนะคะ ก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ กับตัวเรา คือเราทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ ทำการบ้านกับมาก็เยอะ ได้รับโอกาสได้รับบทนี้ ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากจริงๆ ทำออกมาเต็มที่ให้ดีที่สุด ก็อยากให้ทุกคนมาดูกระสือในรูปแบบใหม่ กระสือยุค 2019 บวกกับนักแสดงรุ่นเล่นรุ่นใหญ่ทั้งน้องมิวนิค, พี่หญิง, พี่ต๊อก และฝีมือของพี่ปรัชญา ปิ่นแก้ว เรื่องนี้ก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 เม.ย. 62 8:18
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“หญิง รฐา” ผงาดนางพญากระสือสุดเซ็กซี่ รอวันชำระแค้นใน “SisterS กระสือสยาม”

เป็นนักแสดงหญิงมากฝีมือของวงการที่เข้าถึงทุกบทบาทอย่างหาตัวจับยากสำหรับ “หญิง-รฐา โพธิ์งาม” ที่ล่าสุดขอคืนจออีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ “SisterS กระสือสยาม” กับการพลิกคาแร็กเตอร์น่าสนใจเป็นนางพญากระสือที่ใช้ชีวิตปะปนกับเหล่ามนุษย์กรุงเทพฯ อย่างแนบเนียนเพื่อรอสะสางล้างแค้นแห่งกระสือกับพี่น้องสองสาวคู่อาฆาตให้สิ้นซาก

“เรื่องนี้หญิงรับบท ‘ราตรี' นางพญากระสือที่มีความแค้นจากอดีตกับตระกูลของสองพี่น้อง ‘วีณา-โมรา' ราตรีเป็นกระสือที่มีความน่ากลัวและจริงจัง แต่ก็เป็นคนที่ร้ายแบบมีเหตุผลเพราะครอบครัวเขาถูกกระทำก่อน ดังนั้นมันทำให้เขารู้สึกแค้นอีกตระกูลหนึ่ง คือถ้ามองในมุมของหญิงนะ ตัวละครตัวนี้ก็ไม่ได้เลวร้ายถึงขั้นไม่มีเหตุและผลซะเลยทีเดียว

การร่วมงานกับ ‘น้องโจ้' และ ‘น้องมิวนิค' ด้วยความที่มันเป็นหนังแบบกระสือ มันมีเรื่องของซีจี การแต่งหน้าเอฟเฟกต์เข้ามา มันมีเรื่องของขั้นตอนของมัน ซึ่งเด็กในวัยนี้มันต้องใช้ความรับผิดชอบมากๆ ในการทำงาน ซึ่งน้องทั้งสองคนทำได้ดี โจ้ก็ต้องไปเรียนไปฝึกแอคชั่นด้วย ส่วนมิวนิคก็ต้องทำเอฟเฟกต์ และเขาก็ต้องอยู่แบบนั้นทั้งวันก็อึดใช้ได้เลย ทั้งคู่ก็มีความตั้งใจมากๆ ก็ถือว่าเป็นสองนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าสนใจค่ะ

สำหรับหนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังผีกระสือที่มีความแอคชั่นไซไฟขึ้น มีซีจีด้วย หญิงว่ามองเป็นมุมของวิทยาศาสตร์ บวกกับความสัมพันธ์ของตัวละครพี่น้องผู้หญิง การต่อสู้เพื่อกันและกัน เป็นการต่อสู้เพื่อคนในครอบครัวของเรา หญิงก็เลยรู้สึกว่ามันครบรสสำหรับเรื่องนี้ค่ะ ทั้งหมดมันถูกซ่อนอยู่ในความเชื่อของคนไทยในเรื่องของผีกระสือ ดังนั้นเวลามาดู อยากให้ดูองค์ประกอบรวมทั้งหมด อยากให้มองว่าเป็นหนังสปีชีส์ใหม่ที่พี่ปรัชกล้าทำ พลิกในความเป็นเขาแต่ก็ยังไม่ทิ้งลายในความเป็นปรัชญา ปิ่นแก้วเช่นกันค่ะ”

“SisterS กระสือสยาม” จะมาลบทุกภาพจำ “กระสือ” ที่คุณเคยรู้จัก กับการตีความใหม่ของผู้กำกับมือเก๋า "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" เล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของสองสาวพี่น้องสายเลือดเดียวกัน “คนหนึ่งเกิดมาเพื่อฆ่า อีกคนเกิดมาเพื่อล่า” กับการต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง และไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร...


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 เม.ย. 62 8:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

บุกรัง #กระสือสยาม รอบพรีเมียร์ ครั้งแรกกับภาพยนตร์แอคชั่นกระสือ มันส์ระทึกกระหึ่มโซเชียล พร้อมเผชิญหน้าความแค้นแห่งกระสือ

บุกรังกระสือสุดมันส์ระทึกกันไปแล้วกับรอบปฐมทัศน์ “SisterS กระสือสยาม” ครั้งแรกของภาพยนตร์แอคชั่นกระสือโดยผู้กำกับมือเก๋า “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา ณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน, เซเลบ และแฟนคลับเข้าร่วมงานและชมภาพยนตร์กันอย่างคับคั่ง

เปิดงานด้วยเซอร์ไพรส์แรกกับสาวๆ “BNK48” ที่มารวมตัวกันมากที่สุดแบบฟูลแพ็กเพื่อมาเชียร์ซิสมิวนิคและให้กำลังใจภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างเต็มที่ ก่อนเปิดตัวทีมนักแสดงหลักที่นำโดยคู่พี่น้องสองสาวสวยแกร่งในเรื่องอย่าง “โจ้-พลอยยุคล โรจนกตัญญู” และ “มิวนิค BNK48-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล” พร้อมด้วยแก๊งหนุ่มๆ หลากรุ่น “ฟลุท-ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร”, “ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ” และผู้กำกับมือเก๋า “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ปิดท้ายด้วยนางพญากระสือสุดเซ็กซี่ที่ไม่อาจละสายตาจากเธอได้ “หญิง-รฐา โพธิ์งาม” ขึ้นมาเปิดรัง #กระสือสยาม สุดท้าทายพร้อมพูดคุยอย่างสนุกสนานถึงภาพจำใหม่ของกระสือที่จะเปลี่ยนไปตลอดกาลและไม่อยากให้พลาดชมกัน

ปิดงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกของทีมผู้บริหารนำโดย “คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, “คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด, “คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมเบื้องหน้า-เบื้องหลังภาพยนตร์ทั้งผู้กำกับปรัชญา, “สิตา วอสเบียน” โปรดิวเซอร์, “เจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน” ผู้เขียนบทมือฉมัง, “ทศพร พูนนารถ” ผู้ควบคุมงานเทคนิคพิเศษทางภาพ, ทีมนักแสดงหลัก, นักแสดงสมทบสร้างสีสัน “แม็กกี้-อาภา ภาวิไล” และ “แดง-วาสนา ชลากร” ร่วมด้วยสาวๆ “BNK48”


“Sisters กระสือสยาม” ภาพยนตร์ร่วมทุนสร้างของสองค่ายใหญ่ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ” จะมาลบทุกภาพจำ “กระสือ” ที่คุณเคยรู้จัก กับการตีความใหม่ของผู้กำกับมือเก๋า "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" เล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของสองสาวพี่น้องสายเลือดเดียวกัน “คนหนึ่งเกิดมาเพื่อฆ่า อีกคนเกิดมาเพื่อล่า” กับการต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง และไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร...


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 เม.ย. 62 23:45
 
 


ทุ่มเทเต็มที่สู่โลกแห่ง #กระสือสยาม เปิดเบื้องหลังสุดโหดภาพยนตร์แอคชั่นกระสือ พร้อมกลายร่าง กรีดร้อง ระทึกก้องโรง วันนี้!

เข้าฉายให้ผู้ชมได้สนุกมันส์ระทึกลั่นโรงกันไปแล้วกับ “SisterS กระสือสยาม” ภาพยนตร์แอคชั่นกระสือโดย “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ผู้กำกับเลือดไทยที่พาหนังไทยขึ้นบล็อกบัสเตอร์ประเทศอเมริกาอย่างยิ่งใหญ่และผลงานเป็นที่ยอมรับในเวทีระดับโลกมาแล้ว ครั้งนี้เมื่อมากำกับหนังระทึกขวัญพ่วงกับความแอคชั่นที่ถนัดเข้าไปด้วย ส่งผลให้ทีมนักแสดงต้องทำการบ้านหนักอย่างสุดตัว เพราะต้องเผชิญหน้ากับฉากแอคชั่นวิ่งไล่ล่ากลางสยาม, นอนจมกองเลือด, กินกบ และฉากเทคนิคพิเศษต่างๆ จนถึงขั้นเสียน้ำตากันเลยทีเดียว

(โจ้ พลอยยุคล) “สำหรับหนูคือสุดชีวิตแล้วค่ะ เรียนอะไรที่ไม่เคยเรียนมาก่อนเช่น รำดาบ, เล่นโรลเลอร์เบลด ก็ไม่เคยเล่นหนังที่มีซีจีอะไรเยอะขนาดนี้มาก่อน มันเหมือนแบบว่าเราต้องใช้จินตนาการมากๆ เจ็บตัวด้วยหัวชนเครนกล้อง ธนูฟาดปาก วิ่งแล้ววิ่งอีกหลายเทคเลยทีเดียว หนูรู้สึกว่าหนูต้องถีบตัวเองขึ้นมาให้มาก เพื่อที่จะแบบรับบทนี้ค่ะ”

(มิวนิค BNK48) “กบใกล้ขนาดนี้ เวลานั้นก็แบบอื้อหือกลิ่นกบตีเข้าจมูก หนูเล่นเสร็จหนูร้องไห้เลย ตอนแรกเขาให้ลองไปจับ หนูก็ไม่กลัวนะคะ เพราะว่าหนูไม่ค่อยกลัวสัตว์อะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่ตอนเล่นมันก็อี๋ใช้ได้เลยค่ะ แต่ว่าก็ผ่านมาได้ เราก็รู้ว่าเลือดของเราคือน้ำแดงผสมน้ำเชื่อม แต่ว่าหนูโดนราดตั้งแต่หัวถึงเท้าพอราดหน้าเสร็จ น้ำแดงมันก็เข้าไปในจมูก เข้าหูแล้วหนูก็ไม่ได้ยินใครเลยอะไรอย่างนี้ค่ะ เป็นฉากที่หนูคิดว่ายากที่สุดและกินพลังมากที่สุดแล้วค่ะฉากนี้”

เห็นนักแสดงทุ่มเทกันขนาดนี้แล้วถ้าได้ดูในหนังจริงๆ รับรองได้ว่าผู้ชมจะได้สัมผัสและสนุกไปกับการแสดงที่เข้มข้นอย่างแน่นอน

“SisterS กระสือสยาม” จะมาลบทุกภาพจำ “กระสือ” ที่คุณเคยรู้จัก กับการตีความใหม่ของผู้กำกับมือเก๋า "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" เล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของสองสาวพี่น้องสายเลือดเดียวกัน “คนหนึ่งเกิดมาเพื่อฆ่า อีกคนเกิดมาเพื่อล่า” กับการต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง และไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร...


 
 
 


 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 11710
DownLoad : 25
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 5233
DownLoad : 12
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
View : 5345
DownLoad : 7
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 7968
DownLoad : 10
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
View : 5650
DownLoad : 13
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend