+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ

  View : 8,943 Download : 15    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
ภาพประกอบ 2 : Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
   
ภาพประกอบ 3 : Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
ภาพประกอบ 4 : Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 11462
DownLoad : 79
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 15086
DownLoad : 59
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 8105
DownLoad : 15
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 8770
DownLoad : 32
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 25567
DownLoad : 43
 
 
 
 

หนังเรื่อง Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ

 
 
เข้าฉายวันที่ : 28 มีนาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : เทเลอร์ เจมส์, บิลลี่ เซน

เรื่องย่อหนัง Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
ชีวิตของหนุ่มชาวฮิบรูที่เกิดมาพร้อมกับพลังมหาศาล เขาถูกพระเจ้าเลือกให้มาเป็นผู้ปลดปล่อยบรรดาผู้คนของเขาให้พ้นจากการเป็นทาส แต่ดูเหมือนว่าความทะเยอทะยานเมื่อตอนวัยรุ่นของเขาจะนำมาสู่ปัญหาอันใหญ่หลวง ทั้งชีวิตคู่ที่พังทลาย เส้นทางการล้างแค้นของเขานำไปสู่สงครามกับกองทัพที่มีทหารนับพัน อีกทั้งพี่น้องของเขายังถูกตราหน้าว่าเป็นคนทรยศต่อเผ่าพันธุ์ตนเอง มีเพียงแซมซั่น ผู้ถูกเลือกจากพระเจ้าเท่านั้นที่จะฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปได้!


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
วิจารณ์หนังSamson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 AD Hunter   ©     13 มี.ค. 62 23:25
 
 


Samson - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]


แก้ไขครั้งที่ 1 : 25 มี.ค. 62 23:45


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 มี.ค. 62 23:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

วีรบุรุษที่พระเจ้าเลือก จอมพลังบุตรพระอาทิตย์
“SAMSON แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ”

แน่นอนว่าหลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับตำนานจากพระคัมภีร์ เกี่ยวกับบุรุษหนุ่มอันทรงกำลัง พลังแกร่งกล้า ดั่งชื่อ “แซมซั่น” ของเขาที่มีความหมายว่า “บุตรแห่งดวงอาทิตย์” ปลุกความสามารถสุดดุดันแผ่กระจายทั่วทิศ สยบสัตว์ร้าย อันตรายต่าง ๆ ได้ด้วยพลังจากพระเจ้าที่ส่งมาให้เขาแต่เพียงผู้เดียว

และหากพระเจ้าทรงเลือกให้ “แซมซั่น” มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ โลกแห่งภาพยนตร์ก็เลือกให้หนุ่มทรงพลังอย่าง “เทเลอร์ เจมส์” มารับบทนี้ เพื่อสร้างความสนุก! มันส์! คลั่ง! ให้กับคอหนังทั่วโลกเช่นกัน เตรียมรับมือกับพลังเทพเหนือขีดจำกัด “SAMSON แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 มี.ค. 62 23:47
 
 

Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ

หนึ่งมนุษย์ผู้ได้รับพละกำลังมหาศาลจากทวยเทพ คนเดียวล้มราชสีห์ด้วยมือเปล่า คนเดียวจะโค่นศัตรูทั้งกองทัพ #Samson #แซมซั่นโคตรคนจอมพลัง อุบัติแอคชั่นอภินิหารครั้งยิ่งใหญ่

เปิดตัวบุรุษผู้แกร่งกล้า ห้าวหาญ วีรบุรุษผู้ทรงพลังที่สุดแห่งคัมภีร์อิสราเอล หนึ่งมนุษย์ผู้ได้รับพละกำลังมหาศาลจากทวยเทพ กับ “SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” ภาพยนตร์แอคชั่นพลังเทพเหนือขีดจำกัด ซึ่งล่าสุดปล่อยใบปิดไทยเวอร์ชั่นแรกที่เผยโฉมแซมซั่นโคตรคนจอมพลัง ที่พร้อมอุบัติแอคชั่นอภินิหารครั้งยิ่งใหญ่

“SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” เรื่องราวของ ชายหนุ่มแห่งเผ่าดานที่เกิดมาพร้อมกับพละกำลังมหาศาล คนเดียวล้มราชสีห์ด้วยมือเปล่า คนเดียวโค่นศัตรูทั้งกองทัพ เขาคือ วีรบุรุษที่พระเจ้าเลือกให้เป็นผู้ปลดปล่อยผู้คนให้พ้นจากการเป็นทาส นำไปสู่ความขัดแย้งกับกองทัพคนเถื่อนจากกองทัพมหาอำนาจ “ฟิลิสเตีย” มีเพียงศรัทธาในพระเจ้าและพลังแห่งเทพของแซมซั่นเท่านั้นที่จะพาเขาฝ่าวิกฤตสงครามการนองเลือดนี้ไปได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 มี.ค. 62 0:01
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ปลุกตำนาน “แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” ภาพยนตร์แอคชั่น-อภินิหา เปิดตัวฮีโร่ที่พระเจ้าเลือก อุบัติพลังเทพสะเทือนแผ่นดิน

เตรียมพบกับบุรุษผู้แกร่งกล้า ห้าวหาญ วีรบุรุษผู้ทรงพลังที่สุดแห่งคัมภีร์อิสราเอล “SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” ในภาพยนตร์แอคชั่นพลังเทพเหนือขีดจำกัด กับเรื่องราวของ “แซมซั่น” ชายหนุ่มแห่งเผ่าดานที่เกิดมาพร้อมกับพละกำลังมหาศาล เขาคือวีรบุรุษที่พระเจ้าเลือกให้เป็นผู้ปลดปล่อยผู้คนให้พ้นจากการเป็นทาส นำไปสู่ความขัดแย้งกับกองทัพคนเถื่อนจากกองทัพมหาอำนาจ “ฟิลิสเตีย” มีเพียงศรัทธาในพระเจ้าและพลังแห่งเทพของแซมซั่นเท่านั้นที่จะพาเขาฝ่าวิกฤตสงครามการนองเลือดนี้ไปได้

ก่อนที่จะสนุกมันส์กับ “SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” ขอปลุกตำนานของฮีโร่ที่พระเจ้าเลือกวีรบุรุษผู้ทรงพลังเพียงหนึ่งเดียวที่ทวงคืนอิสระภาพให้กับคนทั้งแผ่นดิน


• ปฐมบทโคตรคนจอมพลัง
วันที่เขากำเนิดทูตสวรรค์มาเข้าฝันแม่ของเขาว่า “เด็กคนนี้เป็นผู้ที่ได้รับพลังพิเศษจากทวยเทพ” และเมื่อชนชาติอิสราเอลตกเป็นทาสของกองทัพคนเถื่อน ผู้ถูกเลือกจาก “พระเจ้า” อย่าง แซมซั่น ชายหนุ่มผู้ครองพลังที่ไม่มีมนุษย์คนไหนจะต่อกรได้ เขาคือฮีโร่เพียงหนึ่งเดียวที่จะก่อสงครามแย่งชิงอิสระภาพคืนมาให้มนุษย์โลก!


• บุรุษหนุ่มอันทรงพลังหนึ่งเดียวที่ถูกเลือก
ชายหนุ่มแห่งเผ่าดานที่เกิดมาพร้อมกับพละกำลังมหาศาลดั่งชื่อ “แซมซั่น” ที่มีความหมายว่า “บุตรแห่งดวงอาทิตย์” ปลุกความสามารถสุดดุดันแผ่กระจายทั่วทิศ สยบสัตว์ร้าย อันตรายต่าง ๆ ได้ด้วยพลังจากพระเจ้าที่ส่งมาให้เขาแต่เพียงผู้เดียว


• จอมพลังผู้ล้มราชสีห์ได้ด้วยมือเปล่า
พลังเทพเจ้าของแซมซั่นแข็งแกร่งและน่าหวาดกลัวที่สุด พละกำลังกล้ามเนื้อของเขาที่สามารถสังหารสิงโตหนึ่งตัวได้อย่างง่ายดาย ตามตำนานเล่าว่า ระหว่างที่แซมซั่นกำลังเดินทางกลับบ้าน เขาพบสิงโตตัวหนึ่งพุ่งเข้ามาทำร้าย แต่ด้วยพละกำลังอันแข็งแกร่ง ทำให้เขาง้างปากสิงโตฉีกขาดจนมันตายคาที่ได้ในไม่กี่นาที และด้วยพลังที่เหนือมนุษย์แซมซั่นสามารถสยบทหารทั้งกองทัพได้ด้วยตัวเขาคนเดียว


• ฮีโร่ผู้ชี้ชะตาแผ่นดิน
มหากาพย์สงคราม หนึ่งคน ต่อ พันคน กำลังจะเริ่ม! เพื่อปลดแอกเหล่าพี่น้องทั้งปวง แซมซั่นยืนหยัดลุกขึ้นต่อสู้เพื่อปกป้องแผ่นดินอิสราเอลจากการรุกรานครั้งยิ่งใหญ่ของกองทัพฟิลิสไตน์จำนวนพันคนที่กวาดชัยชนะมาแล้วทุกสนามรบ และเขาจะต้องสู้ ด้วยตัวเพียงคนเดียว!


• พลังที่ยิ่งใหญ่ย่อมมีข้อแลกเปลี่ยน
แซมซั่นมีบัญญัติต้องห้ามที่ต้องรักษาพลังเทพของตนเองไว้อยู่สามข้อ คือ ห้ามกินองุ่นหรือไวน์, ห้ามสัมผัสซากศพคนตาย, ห้ามตัดผม


• เส้นผมควบคุมพละกำลัง
กฎเหล็กของการควบคุมพละกำลังที่แซมซั่นต้องรักษายิ่งชีพคือข้อสุดท้าย “ห้ามตัดผม” เพราะพละกำลังของเขาขึ้นอยู่กับเส้นผม และถ้ามันถูกตัดเมื่อนั้นคือวันตายของเขา


• ศึกตัดสิน
จุดเริ่มต้นของสงครามนองเลือด ความเสียใจกลายเป็นความแค้นมหาศาลแซมซั่นบุกสังหารชาวฟิลิสไตน์หลายร้อยคนจนถูกกษัตริย์ฟิลิสไตน์หมายหัว สั่งทหารพันนายออกติดตามสังหารแซมซั่นและกวาดล้างพวกพ้องของเขาทั้งหมดให้ได้! การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกับกษัตริย์แห่งฟิลิสไตน์และกองทัพของจึงเกิดขึ้นที่เสาหินยักษ์ใจกลางมหาวิการดากอน


 
 
 


 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 4956
DownLoad : 12
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 6409
DownLoad : 11
 
 
Teen Spirit
 
 
Teen Spirit
View : 5649
DownLoad : 8
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 4933
DownLoad : 4
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
View : 6930
DownLoad : 10
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend