+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Blind เล่ห์รักบอด

  View : 6,194 Download : 8    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Blind เล่ห์รักบอด
ภาพประกอบ 2 : Blind เล่ห์รักบอด
   
ภาพประกอบ 3 : Blind เล่ห์รักบอด
ภาพประกอบ 4 : Blind เล่ห์รักบอด
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 18936
DownLoad : 155
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 23718
DownLoad : 175
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 11679
DownLoad : 47
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 12845
DownLoad : 69
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 36096
DownLoad : 120
 
 
 
 

หนังเรื่อง Blind เล่ห์รักบอด

 
 
เข้าฉายวันที่ : 14 มีนาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ไมเคิล เมลเลอร์
นักแสดง : เดมี่ มัวร์, อเล็ค บอลด์วิน, ดีแลน แม็คเดอมอตต์

เรื่องย่อหนัง BLIND เล่ห์รักบอด
ซูซาน ( เดมี่ มัวร์ ) และ มาร์ค ( ดีแลน แม็คเดอมอตต์ )เป็นคู่สามีภรรยาที่เหมือนจะน่าอิจฉาในสายตาใครๆ ทั้งที่ความจริงแล้วชีวิตรักของทั้งคู่ไม่ได้สวยหรูขนาดนั้น ก่อนที่วันหนึ่งมาร์คจะถูกจับกุมด้วยความผิดหลายข้อหาและต้องเข้าคุก ซูซาน ต้องทำงานรับใช้สังคมด้วยการช่วยเหลือ บิล โอคแลนด์ ( อเล็ค บอลด์วิน ) อดีตนักเขียนซึ่งประสบอุบัติเหตุจนตาบอด ด้วยการอ่านหนังสือให้เขาฟัง

เมื่อใกล้ชิดกันบ่อยเข้า ซูซานและบิลก็เริ่มมีใจให้กันมากขึ้น ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจนกระทั่งมาร์ครู้เรื่องเข้า


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Blind เล่ห์รักบอด
วิจารณ์หนังBlind เล่ห์รักบอด
 
 AD Hunter   ©     5 มี.ค. 62 1:37
 
 


Blind - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 มี.ค. 62 1:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เดมี่ มัวร์ คืนวงการรับบทนำหญิงครั้งแรกในรอบ 10 ปี ใน BLIND ร่วมด้วย อเล็ค บอลด์วิน ดีแลน แม็คเดอมอตต์

Blind เป็นหนังที่ใช้เวลาในการสร้างนานถึง 12 ปีเลยทีเดียว จอห์น บัฟฟาโล่ เมลเลอร์ เขียนบทนี้ขึ้นมาครั้งแรกช่วงปี 2005-2006 แต่ ณ ตอนนั้นเขายังไม่เข้าใจในเรื่องราวอย่างลึกซึ่งพอ จนกระทั่งในอีก 10 ปีให้หลัง เมื่อเขาเติบโตขึ้นและได้กลับมาทบทวนบทที่เขียนขึ้นใหม่ และยังได้ทำงานกับมืออาชีพอย่างผู้กำกับ ไมเคิล เมลเลอร์ รวมถึงทีมนักแสดงอย่าง เดมี่ มัวร์, อเล็ค บอลด์วิน และดีแลน แม็คเดอม็อตต์ ช่วยให้เขามองเรื่องราวและแง่มุมเกี่ยวกับชีวิตอย่างกระจ่างชัดกว่าเดิม และทำให้มันกลายเป็นหนังที่เสร็จสมบูรณ์ได้ในที่สุด

หนังได้ เดมี่ มัวร์ อดีตนักแสดงสาวชื่อดังที่แฟนหนังยุค 80s-90s รู้จักกันดีมารับบทเป็น ซูซาน Blind จะเป็นหนังเรื่องแรกในรอบ 10 ปีที่เธอรับบทเป็นตัวละครเอก นับจากรับบทนำเป็นครั้งสุดท้ายใน Flawless เมื่อปี 2008


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 มี.ค. 62 1:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เดมี่ มัวร์ ร้อนแรง เลิฟซีน 2 ชาย อเล็กซ์ บอลวิน ดีแลน แม็คเดอมอตต์ ใน BLIND

คุณจะเลือกใครระหว่างสามีตัวเอง กับผู้ชายที่รัก ? มีนาคมนี้ พบภาพยนตร์สุดฉาว BLIND และการคืนวงการในรอบ 10 ปี ของ เดมี่ มัวร์ ( GHOST ) เรื่องราว รัก 3 เส้า ระหว่าง เดมี่ มัวร์ อเล็ค บอลด์วิน และ ดีแลน แม็คเดอมอตต์ ซึ่งในภาพยนตร์เธอต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับผู้ชายทั้ง 2 คน

BLIND นอกจากจะกลับมานำแสดงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เดมี่ มัวร์ ยังได้กลับมาประกบคู่กับ อเล็ค บอลด์วิน อีกครั้งด้วยหลังจากเล่นหนังหนังระทึกขวัญขึ้นโรงขึ้นศาล The Juror ด้วยกันเมื่อปี 1996 บอลด์วิน กล่าวถึงการต้องรับบทเป็นคนตาบอดในหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นบทที่เล่นยากทีเดียว แต่งานของเขาง่ายขึ้นเยอะเมื่อได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ไม่ว่าจะเป็น มัวร์, ดีแลน แมคเดอมอต และผู้กำกับ เมลเลอร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 มี.ค. 62 1:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เจาะใจ เดมี่ มัวร์ และ อเล็ค บอลด์วิน ในภาพยนตร์สุดฉาว Blind เล่ห์รักบอด

ครั้งสุดท้ายที่ เดมี่ มัวร์ และ อเล็ค บอลด์วิน แสดงหนังด้วยกันคือใน The Juror หนังดราม่าขึ้นโรงขึ้นศาลเมื่อปี 1996 หลายปีผ่านไปมาจนถึงปัจจุบัน ทั้งคู่จะกลับมาพบกันอีกครั้งใน Blind หนังโรแมนติกดราม่าของผู้กำกับ ไมเคิล เมลเลอร์


คุณบอกอะไรถึงตัวละคร ซูซาน ที่คุณสวมบทบาทได้บ้าง
มัวร์: เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่ใช้ชีวิตอยู่บนความจริงหรือความเป็นจริง แม้ว่าเมื่อมองจากภายนอก เธอจะเหมือนมีทุกอย่าง แต่เมื่อโลกของเธอพังทลาย เธอก็สูญสิ้นทุกอย่างทั้งรากฐาน ตัวตน และสัมผัสการรับรู้ เธอไม่มีเข็มทิศคอยนำพาชีวิตให้เดินไปในทางที่ใช่ เธอหันหน้าเดินไปยังอีกทิศ ซึ่งกลับกลายเป็นว่า มันช่วยเธอเอาไว้


แล้วคุณบอกอะไรได้บ้างถึงตัวละคร บิล โอคแลนด์ ของคุณ
บอลด์วิน: ตอนที่ผมไปพบเจอคนตาบอด โดยเฉพาะคนที่เคยสายตาปกติมาก่อนแล้วมาสูญเสียการมองเห็นภายหลัง ผมอึ้งไปเลยเมื่อรู้ว่าตัวเองจะต้องใช้พลังงานที่มีทั้งหมดเพื่อผ่านพ้นแต่ละวันไปในฐานะคนตาบอด ถ้าเป็นผม ผมคงจะแค่กลับบ้าน ต้มน้ำซุป แล้วก็นอนแค่นั้น มันดูเป็นเรื่องน่าเหนื่อยเหลือเกิน โดยเฉพาะการต้องไปไหนมาไหนในนิวยอร์ค แต่พวกเขาเหล่านี้ถือเป็นคนกล้าและแกร่ง พวกเขาสามารถเดินทางไปไหนมาไหนในเมืองนิวยอร์คก็ได้ ยิ่งกว่านั้นคือพวกเขาใช้ชีวิตของตัวเองอย่างเต็มที่ ได้พบเจอผู้คน ได้ใช้ชีวิต ได้สานต่อความสัมพันธ์ที่ดูสุ่มเสี่ยงเหมือนกันคนปกติไม่ว่าจะเป็นเช่นไร มีชีวิตบางรูปแบบที่ผู้คนอยากมีและมีหลายสิ่งที่ผู้คนอยากได้มาครอบครอง สำหรับผมทุกวันนี้ผมแต่งงาน มีลูกแล้วเมื่อผมเห็นเด็กๆ มีความสุข หรือส่งเสียงร้องเมื่อพวกเขารู้สึกพึงพอใจ และเมื่อพวกเขารู้สึกถึงคามรักและความปลอดภัย ผมจะมาคิดกับตัวเองว่ายังขาดเหลืออะไรอีกนะ ฉันมีความสุขจังเลย มันมีบางเส้นทางที่ผมต้องลองเดินดูก่อนถึงจะเข้าใจความรู้สึก ซึ่งผมก็คิดอย่างนั้นกับ บิล ด้วย ผมไม่แน่ใจว่าบิลเองอยากเดินทางสายนี้ด้วยจริงไหม แล้วเมื่อเขาได้พบกับซูซาน เธอคือคนที่ทำให้เขาคิดว่า เขาอยากจะลองคว้าโอกาสนั้นดู เพราะถ้าเกิดมันออกมาดีล่ะก็ เขาก็จะมีความสุขมากๆ


มัวร์: แล้วกับซูซาน ฉันคิดว่าเธอใช้ชีวิตอยู่แต่กับสิ่งที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา แต่เมื่อได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่มองไม่เห็นอย่างลึกซึ้งและเปี่ยมความหมาย มันได้ปลุกตัวตนที่เคยสูญเสียไปให้คืนกลับมา


การที่คุณรับบทเป็นตัวละครที่ไขว่คว้าหาความรักและการแต่งงาน การอยู่กับสามีที่ร่ำรวยเป็นสิ่งที่เย้ายวนใจเหลือเกิน เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมมาก
มัวร์: ฉันเคยเห็นมาเยอะค่ะ ผู้หญิงที่ยอมโอนอ่อนผ่อนปรนเพื่อให้ความสัมพันธ์อยู่รอด สำหรับในกรณีนี้ เธอถึงขั้นยอมลาออกจากหน้าที่การงาน ยอมละทิ้งสิ่งที่สำคัญต่อตัวเธอ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับสามี แต่สุดท้ายเธอก็เป็นเพียงหนึ่งในสิ่งของที่เขาครอบครองก็เท่านั้น


มันเหมือนกับว่า สามีก็รักเธอในแบบของตัวเองเหมือนกันนะ แม้ว่ามันจะบิดเบี้ยวไปหน่อย
มัวร์: ฉันก็คิดว่าอย่างนั้นค่ะ แต่มันคือการแสดงความรักว่าเป็นเพียงวัตถุ ฉันรักไอศกรีมนะ แต่ฉันก็รักเธอด้วย มันคือการหานิยามให้กับความรัก แต่ความรักเป็นสิ่งที่ไม่มีทางมองเห็นได้ นั่นต่างหากคือปัจจัยที่น่าสนใจ ตัวละครทั้งหมดในเรื่องต่างเผชิญหน้ากับความสูญเสีย และสำหรับซูซานกับบิล มันคือโอกาสในการปลุกอะไรบางอย่างขึ้นมา ซึ่งมันอาจไม่มีทางเป็นไปได้อีกแล้ว


บอลด์วิน: น่าสนใจว่าในระยะหลังๆ ผมเองมีเพื่อนจำนวนหนึ่งที่เป็นแบบนี้เหมือนกัน คนที่มาค้นเจอตัวเองหลังจากใช้ชีวิตมานาน พวกเขาแต่งงาน มีลูก ผู้หญิงเองเป็นแม่คน เธออาจมีหน้าที่การงานที่ยิ่งใหญ่ ส่วนผู้ชายเองมีเงินมีทองมากมาย แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างก็พลิกผัน สิ่งที่เคยผูกสัมพันธ์และรวมพวกเขาเป็นหนึ่งเดียวหายไป พวกเขาคิดถึงตอนที่อะไรๆ ยังไม่ยุ่งยากแบบนี้ ผมคิดว่าสำหรับซูซาน เธออยู่กับคนที่... ถ้าเขาฉลาดพอล่ะก็ เขาคงใช้เวลา 1 ปีหยุดงานแล้วแก้ไขปัญหาครอบครัวไปแล้ว พวกเขาจะไปที่ไหนกันก็ได้ จะทำอะไรด้วยกันก็ได้ บางทีอาจไปเช่าเรือยอชท์ แล้วไปเที่ยวยุโรปด้วยกันก็ได้


มัวร์: แต่มันไม่ใช่อย่างนั้น เพราะสำหรับคนที่เคยได้ครอบครองอะไรอย่างนั้นแล้ว มันไม่มีคำว่าพอ ฉันหมายถึง ดูอย่าง เอล ชาโป (นักค้ายาเสพติดชื่อดัง) เป็นตัวอย่างสิ! (ทั้งคู่หัวเราะ)
บอลด์วิน: ในชีวิตของบิลไม่มีอะไรที่สวยงามเลย ถึงอย่างนั้นมันก็มีความเรียบง่ายแฝงอยู่ มันเป็นอารมณ์ความรู้สึกแบบผู้ใหญ่ที่ซูซานโหยหา สามีของเธอหลงลืมไปว่าตัวเธอเองเป็นใคร แต่คุณต้องหาทางรักษาภรรยาของคุณให้ยังคงสถานะความเป็นแฟน ไม่ใช่ให้ความสัมพันธ์ระหว่างกันเป็นความสัมพันธ์ของเจ้านายกับลูกน้อง


ใน Blind เล่าเรื่องราวชีวิตของคนทำงาน คนบ้างาน การบ้างานถือปัญหาที่จริงจังมากๆ ซึ่งยังไม่ค่อยถูกนำมาพูดถึงหรือสำรวจเสียเท่าไหร่
มัวร์: เพราะมันถูกยกย่องว่าเป็นการทำเพื่อให้เกิดการผลิต ให้เกิดสิ่งดีๆ ขึ้น แต่มันมีเส้นแบ่งอยู่ว่าตรงจุดไหนคือมากเกินไป เมื่อผู้คนบ้างานเกินไป พวกเขาจะใช้มันเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้ชีวิต และการเชื่อมโยงเข้ากับสิ่งอื่นๆ


บอลด์วิน: ผมเองรู้จักกับหลายคนที่ยึดติดในสิ่งที่ตัวเองทำมาโดยตลอด พวกเขายึดติดกับอำนาจ แต่มันไม่ได้มีแค่เรื่องของเงินและอำนาจ มันเป็นอะไรที่เป็นเอกลักษณ์


บอลด์วิน: นั่นก็ใช่ แต่กับการทำงานในกองถ่ายภาพยนตร์ สิ่งที่พวกเราทำอยู่ทุกวันนี้ มันเป็นงานที่พิเศษ ผมรู้จักคนที่อยากทำงานในกองถ่ายมากกว่าที่ไหนๆ บนโลก พวกเขาไม่อยากหยุดงานเลยจริงๆ 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 มี.ค. 62 8:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อเล็ค บอลด์วิน ฝึกการแสดงใหม่ เพื่อบท หนุ่มตาบอด ที่ตกหลุมรักผู้หญิงมีเจ้าของ ใน Blind เล่ห์รักบอด

“ บิล ตัวละครที่ผมแสดงเคย สายตาปกติมาก่อนแล้วมาสูญเสียการมองเห็นภายหลัง ถือเป็นบทที่ยาก ผู้กำกับ ไมเคิล เมลเลอร์ ให้ผมสังเกตชีวิตของ คนที่เคยประสบอุบัติเหตุและสูญเสียการมองเห็นจริง ๆ คน ๆ นั้นเป็นเพื่อนของ เมลเลอร์เอง ผมฝึกกับเขาอยู่ 12 สัปดาห์ ก่อนเราเริ่มถ่ายทำ “ อเล็ค บอลด์วิน เปิดเผยถึงบทบาทการแสดง

BLIND เล่ห์รักบอด ถ่ายทอดเรื่องราวของ ซูซาน ( รับบทโดย เดมี่ มัวร์ ) ภรรยาของอาชญากรนักธุรกิจ มาร์ค ดัทช์แมน (รับบทโดย ดีแลน แมคเดอม็อตต์) ในขณะที่มาร์คถูกตัดสินให้รับโทษจำคุก ทางฝั่งของซูซานเองถูกศาลตัดสินให้ต้องทำงานรับใช้สังคมในฐานะที่มีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอตัดสินใจทำงานช่วยเหลือนักเขียนและศาสตราจารย์ตาบอด บิล โอคแลนด์ ตัวละครของ บอลด์วิน ด้วยการอ่านหนังสือให้เขาฟังเป็นเวลา 100 ชั่วโมง จากความสัมพันธ์ที่เหมือนจะเข้ากันไม่ค่อยดี แต่ความรู้สึกของทั้งคู่ได้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนยากจะแยกขาดกันได้

Blind เป็นหนังที่ใช้เวลาในการสร้างนานถึง 12 ปีเลยทีเดียว จอห์น บัฟฟาโล่ เมลเลอร์ เขียนบทนี้ขึ้นมาครั้งแรกช่วงปี 2005-2006 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากน้องชายของเขา เขาพัฒนาบทจนได้ทำงานกับมืออาชีพอย่างผู้กำกับ ไมเคิล เมลเลอร์ รวมถึงทีมนักแสดงอย่าง เดมี่ มัวร์, อเล็ค บอลด์วิน และดีแลน แม็คเดอม็อตต์ ช่วยให้เขามองเรื่องราวและแง่มุมเกี่ยวกับชีวิตอย่างกระจ่างชัดกว่าเดิม และทำให้มันกลายเป็นหนังที่เสร็จสมบูรณ์ได้ในที่สุด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 มี.ค. 62 0:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ดีแลน แม็คเดอมอตต์ หล่อร้าย ปะทะ เดมี่ มัวร์ ใน BLIND เล่ห์รักบอด

ดีแลน แมคเดอมอตต์ จาก ซีรี่ย์สุดฮิต American Horror Story และหนังแอคชั่น Olympus has fallen พลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญ รับบท หนุ่มหล่อร้ายที่รักใครไม่เป็นนอกจากตัวเอง ใน ภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ BLIND เล่ห์รักบอด ที่เขาจะต้องปะทะบทบาทกับ เดมี่ มัวร์ ผู้รับบท ซูซาน ภรรยาคนสวย ที่แอบปันใจให้ชายอื่น

“ มาร์ค ตัวละครของผมดูเหมือนจะเป็นตัวร้ายของเรื่อง อย่างไรก็ตามผมชื่นชอบในตัวละครตัวนี้คือความเป็นมนุษย์ที่สามารถเกิดขึ้นจริงกับคนทั่วไป ทุกการตัดสินใจที่มาร์คทำลงไปเพื่ออยากมีชีวิตที่ดี นอกจากนั้นมาร์คยังไม่รู้จักความรักที่แท้จริงยิ่งทำให้เขาดูมีความสมจริงมาก “ ดีแลน แมคเดอมอตต์ เผยถึง คาแรคเตอร์


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 9831
DownLoad : 26
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 5547
DownLoad : 17
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
View : 5439
DownLoad : 7
 
 
Teen Spirit
 
 
Teen Spirit
View : 7074
DownLoad : 11
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
View : 6194
DownLoad : 8
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend