+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก

  View : 6,082 Download : 6    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
ภาพประกอบ 2 : Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
   
ภาพประกอบ 3 : Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
ภาพประกอบ 4 : Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 16790
DownLoad : 129
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 20914
DownLoad : 164
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 10413
DownLoad : 32
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 11535
DownLoad : 58
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 31987
DownLoad : 69
 
 
 
 

หนังเรื่อง Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก

 
 
เข้าฉายวันที่ : 21 มีนาคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์

เรื่องย่อหนัง Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
“มลภาวะเป็นศูนย์ ปลอดโรคภัยไข้เจ็บ”, “ขจัดสงครามหมดไปจากโลก ไม่มีอาชญากรรมอีกต่อไป”, “คนทั้งโลกไม่มีใครเหนือใคร” และนโยบายอื่นๆ อีกมากมาย คือสิ่งที่เราพร้อมทำให้สำเร็จอย่างเด็ดขาดเพื่อทุกคนบนโลกใบนี้ ดังนั้นโปรดจงเลือก “คณะปกครองเอเลี่ยน” เพราะเรามาเพื่อเปลี่ยนโลกในแบบที่ ‘มนุษย์’ ไม่มีวันทำได้!

สถานะของสหภาพเรา: แข็งแกร่ง
อัตราการว่างงาน: ต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์
ความยากจน: ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป
อาชญากรรม: ถูกขจัดจนสิ้น

เมื่อโลกต้องตกอยู่ใต้การปกครองของเหล่าเอเลี่ยนเป็นเวลานานถึง 10 ปี โลกจึงเสมือนไม่ใช่ดวงดาวของมนุษยชาติอีกต่อไป พบการเผชิญหน้าครั้งลุ้นระทึกระหว่าง ผู้ปกครองจากดาวงดวงอื่น และ มนุษยชาติเจ้าของโลกใบนี้ในผลงานไซไฟ-ทริลเลอร์ไอเดียสดใหม่


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
วิจารณ์หนังCaptive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
 
 AD Hunter   ©     27 ก.พ. 62 1:26
 
 


Captive State - Official Teaser Trailer 1 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 62 2:09
 
 


เรามาทวงโลกคืน! กลุ่มฟีนิกซ์ นำมนุษย์ทั้งโลกโค่นกองทัพเอเลี่ยน ในตัวอย่างใหม่ "Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก"

กระแสแรงตั้งแต่ตัวอย่างแรกกับภาพยนตร์ไซไฟ-ระทึกขวัญ สุดเข้มข้น ไอเดียล้ำ “Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก” ที่ยอดเข้าชมพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในยูทูปและจากการคลอดใบปิดไทยที่มาตอกย้ำว่าถึงเวลาที่เราต้องทวงโลกคืน ล่าสุดกับตัวอย่างที่ 2 ส่งตรงถึงมือคุณ การันตีความมันส์ ลุ้นระทึกกับปฏิบัติการทวงคืนโลก พร้อมเปิดเผยความลับที่มีมานานกว่า 10 ปี รวบรวมความกล้า มาร่วมจุดเปลวเพลิงแห่งสงครามครั้งนี้ไปด้วยกัน รอสัญญาณ เตรียมตัวให้พร้อม! มาลุ้นกันว่าเอเลี่ยนจะได้ปกครองโลกต่อไป หรือ กลุ่มฟีนิกซ์และมวลมนุษยชาติจะปฏิบัติการได้สำเร็จ ใน “Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 62 2:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เมื่อโลกต้องตกอยู่ใต้การปกครองของเหล่าเอเลี่ยนเป็นเวลานานถึง 10 ปี โลกจึงเสมือนไม่ใช่ดวงดาวของมนุษยชาติอีกต่อไป พบการเผชิญหน้าครั้งลุ้นระทึกระหว่าง ผู้ปกครองจากดาวงดวงอื่น และ มนุษยชาติเจ้าของโลกใบนี้ในผลงานไซไฟ-ทริลเลอร์ไอเดียสดใหม่

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 มี.ค. 62 7:55
 
 


ปรากฎตัวแล้ว! ตัวอย่างเต็มหนังไซไฟเดือด “Captive State” 10 ปีเต็มที่เอเลี่ยนยึดโลก ถึงเวลามนุษย์ลุกขึ้นทวงโลกคืน โดยผู้กำกับ Rise of the Planet of the Apes

เมื่อโลกต้องตกอยู่ภายใต้การปกครองของเหล่าเอเลี่ยน ถึงเวลาที่มนุษย์จะต้องเดินหน้าสู่ปฏิบัติการท้าความกล้าเพื่อทวงโลกกลับคืนมาแก่มวลมนุษยชาติ ในภาพยนตร์ไซไฟ-ทริลเลอร์ไอเดียล้ำแห่งปี “Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก” ที่ได้นักแสดงมากฝีมือ จอห์น กู้ดแมนจาก 10 Cloverfield Lane, เวร่า ฟาร์มิกา จาก The Conjuring, แอชตัน แซนเดอร์ส จาก Moonlight มารับบทสุดหินจากยอดผู้กำกับ รูเพิร์ต ไวแอต จากRise of the Planet of the Apes และวันนี้! ตัวอย่างเต็ม ของหนังได้ถูกปล่อยออกมาพร้อมให้คุณลุกขึ้นสู้แล้ว!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 มี.ค. 62 7:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทุกการปฏิวัติ ต้องการเพียงเชื้อปะทุ “Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก” สงครามที่มนุษย์ต้องเลือกข้าง การต่อสู้ครั้งใหญ่ระหว่างมวลมนุษยชาติและเอเลี่ยนเกิดขึ้นแล้ว หลังจาก 10 ปีที่โลกโดนรุกราน พลเมืองของชิคาโก้แตกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มที่ “สวามิภักดิ์” ต่อเอเลี่ยนและกลุ่ม “กบฏต่อต้าน (ฟีนิกซ์)” ที่ยืนหยัดต่อสู้เพื่อเอาโลกกลับคืน

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 มี.ค. 62 20:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จอห์น กู้ดแมน และ เวร่า ฟามิก้า จาก The Conjuring นำทีมนักแสดง ทวงคืนโลกจากเอเลี่ยนในภาพยนตร์ไซไฟสุดเข้มข้น “Captive State สงครามปฏิวัติโลก”

เมื่อโลกต้องตกอยู่ภายใต้การปกครองของเหล่าเอเลี่ยนเป็นเวลานานถึง 10 ปี โลกจึงเสมือนไม่ใช่ดวงดาวของมนุษยชาติอีกต่อไป ภายใต้การปกครองของเอเลี่ยนที่ไร้อาชญากรรม ไร้การว่างงาน ไร้มลพิษ มนุษย์ทั้งโลกเท่าเทียมกัน จริงหรือ? เห็นรายชื่อนักแสดงแล้วบอกได้เลยว่าสงครามครั้งนี้จะร้อนระอุ ความปะทุระหว่างการปะทะของสองฝ่าย เอเลี่ยน และ มนุษย์ จะรุนแรง! จนเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่

นำทีมโดย จอห์น กู้ดแมน เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำจาก 10 Cloverfield Lane และ Argo ที่ประกบคู่มากับ เวร่า ฟาร์มิกา จาก The Conjuring และ The Commuter และ นักแสดงหนุ่มผิวสีดาวรุ่งมาแรง แอชตัน แซนเดอร์ส จาก The Equalizer 2 และ Moonlight ที่จะมาร่วมจุดชนวนสงครามแห่งเผ่าพันธุ์ครั้งนี้ จงเตรียมตัวให้พร้อม! กับการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ อันตรายล้ำวิวัฒนาการกว่าครั้งไหนๆ แตกต่างจากทุกภาพยนตร์ไซไฟที่คุณเคยเจอ

Captive State เล่าถึงเรื่องราวของ 10 ปีหลังจากที่มนุษย์ต่างดาวรุกรานโลก พลเมืองของชิคาโก้แตกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มที่สวามิภักดิ์ต่อเอเลี่ยน และ กลุ่มกบฏต่อต้านที่ยืนหยัดต่อสู้กับผู้รุกราน และหลังจากถูกรุกรานมานาน หน่วยกองกำลังต่อต้านใต้ดินที่นำโดยชายลึกลับนามว่า “ฟีนิกซ์” เฝ้ารอโอกาสที่จะทวงสันติดืนให้เหล่ามนุษย์ ด้าน วิลเลียม มัลลิแกน (จอห์น กู้ดแมน) นายตำรวจมากประสบการณ์ต้องตามล่าฟินีกซ์ ระหว่างภารกิจเขาตกหลุมรักกับหญิงสาวไร้นาม (เวร่า ฟาร์มิกา) ทั้งคู่วาดว่าจะสร้างอนาคตร่วมกันในเมืองที่ล่มสลายแห่งนี้

ทางฝั่งผู้สมรู้ร่วมคิด ริทเทนเฮาส์ (อลัน รัค) และ เอลลิสัน (เจมส์ แรนซัน) เตรียมปลุกปั่นผู้คนให้ลุกฮือต่อต้านครั้งใหญ่ พวกเขาเกณฑ์ เกเบรียล เฟรเซอร์ (แอชตัน แซนเดอร์ส) เด็กหนุ่มที่เสียพ่อแม่ไประหว่างช่วงรุกราน เกเบรียลใกล้ชิดกับสมาชิกระดับสูงของฝ่ายกบฏทำให้มัลลิแกนเชื่อว่าเขาจะเป็นกุญแจสำคัญในการเปิดโปงตัวจนที่แท้จริงของฟินิกซ์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 มี.ค. 62 21:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ย้อนรอย 9 หนังเอเลียนบุกโลก ก่อนเป้าหมายบัญชาโลกครั้งเข้มข้นที่สุดใน CAPTIVE STATE

ผลงานเเอคชั่นไซไฟเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ “รูเพิร์ต ไวแอต” จาก Rise of the Planet of the Apes ในรูปโฉมหนังเอเลียนบุกโลก “CAPTIVE STATE สงครามปฏิวัติทวงโลก” ที่บอกเล่าเกมปฎิวัติของมนุษย์โลกในนามกลุ่ม “เดอะ ฟีนิกซ์” หลังตกเป็นเบี้ยล่างของกองทัพเอเลียนที่มาปกครองโลกนานถึง 10 ปีเต็ม ตัวหนังยังโดดเด่นด้วยกองทัพเอเลียนที่เปี่ยมด้วยดีไซน์สุดล้ำ ตั้งเเต่ศูนย์บัญชาการเคลื่อนที่ขนาดมหึมา เอเลียนเเมลงเกราะเหล็กที่ใช้สอดเเนมมนุษย์โลก เอเลียนปีศาจที่ห่อหุ้มด้วยหนามเหล็ก และเอเลียนปรสิตที่เเทรกซึมทุกสรรพสิ่ง ก่อนเตรียมพบกับสงครามทวงโลกใน CAPTIVE STATE มาอุ่นเครื่องความมันด้วย 9 หนังเอเลียนบุกโลกชั้นดี ตั้งเเต่อดีตถึงปัจจุบัน

1.Invasion of the Body Snatchers (1978)
งานคลาสสิกจากยุค 70s สร้างจากนิยายสุดล้ำของ Jack Finney กลุ่มเอเลียนเจลาตินที่เดินทางมาจากนอกโลก มีรูปลักษณ์คล้ายใยนุ่น เติบโตเป็นดอกไม้ปีศาจที่แปรเปลี่ยนให้มนุษย์กลายเป็นพวกไร้ความรู้สึก หนังแสดงจุดเริ่มตั้งแต่กลุ่มเอเลียนเดินทางมายังโลก ค่อยๆแสดงถึงภัยคุกคาม การแพร่เชื้อและฝักไข่ในร่างมนุษย์ เพื่อสร้างกองทัพมนุษย์โคลนไร้ความรู้สึก โดยมีตัวเอกที่เป็นนักวิทยศาสตร์ที่พยายามหาหนทางหยุดเรื่องร้ายที่เกิดขึ้น

2. The Thing (1982)
ผลงานของปรมาจารย์หนังสยองขวัญ 'จอห์น คาร์เพนเตอร์' การนำเสนอหนังเอเลียนที่เล่าเรื่องในสไตล์หนังสืบสวน ตลอดจนการดีไซน์เอเลียนที่สามารถกลืนกินร่างและลอกเลียนตัวตนของสิ่งมีชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ กลายเป็นความสดใหม่ที่ถูกบอกต่อผ่านยุคสมัย กับเหตุการณ์เขย่าขวัญของทีมวิจัยในแถบแอนตาร์กติกที่ถูกสิ่งมีชีวิตต่างดาวกลืนกินร่าง

3. Predator (1987)
การหลอมรวมของเเอคชั่นสุดระห่ำอย่าง Rambo กับสิ่งมีชีวิตต่างดาวสุดสยองอย่าง Alien กลายเป็นความลงตัวที่สดใหม่เหนือกาลเวลา โดยเล่าผ่านตัวเอกที่รับบทโดย 'อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์' นายทหารที่เข้าไปช่วยเหลือผู้คนจากเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก ก่อนต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่สามารถล่องหนและซุ่มโจมตีเหยื่อด้วยอาวุธล้ำสมัย กลายเป็นสถานการณ์ที่ยากและคนดูต้องลุ้นเอาใจช่วยว่ากลุ่มทหารจะมีวิธีรับมือกับพวกมันยังไง

4. Independence Day (1996)
หนังเอเลียนบุกโลกที่ใครหลายคนต่างยกให้เป็นเบอร์หนึ่งในใจ ด้วยความโดดเด่นที่ไม่ได้มีดีแค่แอคชั่น-ระทึกขวัญแบบพล็อตหนังวันสิ้นโลกที่กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากในยุค 90s หรือจะเป็นการเซ็ทภัยคุกคามจากเหล่าเอเลียนที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องหลังการบุกเบิกของ Alien ฉบับ 'ริดลีย์ สก็อตต์' ทว่าจุดสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามเป็นการเล่นประเด็นการเมือง อุดมการณ์รักชาติที่สร้างมิติของตัวบทได้อย่างดีเยี่ยม

5. War of the Worlds (2005)
เอกลักษณ์ในแบบฉบับของ 'สตีเว่น สปีลเบิร์ก' ที่มีความเป็นหนังครอบครัวเเละเเฟนตาซีด้วยสัตว์ประหลาดในจินตนาการ โดยมาในพล็อตหนังเอเลียนบุกโลก ที่โฟกัสไปยังผู้เป็นพ่อที่ต้องพาเหล่าลูกๆหลบหนีเเละซุกซ่อนจากกองทัพเอเลียนที่หมายจะเข้ามายึดครองโลก ตัวหนังนอกจากอัดเเน่นด้วยความสนุก ลุ้นระทึกเเบบหนังเอเลียนทั่วไป เนื้อหายังมีมิติด้วยการสะท้อนสัญชาติญาณดิบและบทสรุปของภัยคุกคามที่สร้างความตระหนกต่อมนุษย์โลกได้เป็นอย่างดี

6. District 9 (2009)
ภาพลักษณ์ของเอเลียนที่พบเห็นในหนังมักเป็นสัตว์ประหลาดที่มาพร้อมคุกคามต่อมนุษย์โลก เเต่เรื่องนี้ต่างออกไป พวกมันดูไม่มีพิษภัย ถูกมองเป็นชนกลุ่มน้อย ยอมตกเป็นเบี้ยล่างของมนุษย์โดยดี ทว่าความไม่เข้าใจของมนุษย์ต่อ เจตนารมณ์ของพงกมันก็นำมาซึ่งความกลัว หวาดระแวง ต่อภัยอันตรายที่อาจตามมาในอนาคต ความขัดเเย้งค่อยๆก่อตัวเป็นสงครามที่จะเป็นไฮไลท์สำคัญของหนัง

7. Edge of Tomorrow (2014)
ผลงานจากมังงะญี่ปุ่นเพียงไม่กี่เรื่องที่ประสบความสำเร็จในการนำมาสร้างเป็นหนังฮอลลีวู้ด กับหนังเอเลียนสุดเเหวกที่ผสมไอเดียของลูปเวลา โดยเล่าผ่านตัวเอกที่เป็นนายทหารต้องเข้าสู่สนามรบที่เต็มไปด้วยเหล่าเอเลียนนอกโลก ความน่าสนใจของหนังคือการเฝ้ามองตัวเอกที่ตื่นขึ้นมาและตายในสนามรบครั้งแล้วครั้งเล่า ควบคู่กับพัฒนาการด้านการรบและสติปัญญาไหวพริบที่เฉียบคมขึ้นเรื่อยๆ

8. Arrival (2016)
เเม้ไม่ใช่หนังเอเลียนบุกโลกที่ขายเเอคชั่น ฉากสงครามสุดระทึก เเต่บรรยากาศของความเคลือบแคลงของการค้นหาคำตอบถึงจุดมุ่งหมายของเหล่าผู้มาเยือนที่เดิมพันด้วยการดำรงอยู่ของเผ่าพันธุ์มนุษย์ ก็กลายเป็นไม้เด็ดที่ตรึงคนดูให้โฟกัสกับหนังตั้งเเต่ต้นจนจบ โดยเดินเรื่องผ่านตัวเอกสาวนักภาษาศาสตร์ที่รับบทโดย 'เอมี่ อดัมส์' ที่ต้องร่วมมือกับกองทัพในการไขปริศนาผู้มาเยือน

9. Annihilation (2018)
อาณาบริเวณสีรุ้งที่ถูกสร้างโดยสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่เต็มไปด้วยปริศนาซ่อนเร้น กลายเป็นจุดโฟกัสที่นักชีววิทยาสาวต้องการค้นหาคำตอบ หลังแฟนหนุ่มได้รอดชีวิตจากดินแดนแห่งนี้และเกิดล้มป่วยด้วยอาการแปลกประหลาด ซึ่งหนังจะใช้การเล่าแบบตัดสลับ 3 ช่วงเวลาเพื่อไขความจริง หนึ่งคือหลังนักชีววิทยาได้ออกมาจากดินแดนแห่งนี้ สองคือสะท้อนภาพความสัมพันธ์ของนักชีววิทยากับแฟนหนุ่ม และสามคือเหตุการณ์ปัจจุบันที่นักชีววิทยาต้องเผชิญภัยคุกคามที่ซ่อนอยู่ในดินแดนแห่งนี้


 
 
 


 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
View : 5840
DownLoad : 10
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 5327
DownLoad : 15
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 5187
DownLoad : 11
 
 
Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
 
 
Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
View : 8320
DownLoad : 10
 
 
Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย
 
 
Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย
View : 8247
DownLoad : 8
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend