+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป

  View : 5,840 Download : 10    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
ภาพประกอบ 2 : Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
   
ภาพประกอบ 3 : Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
ภาพประกอบ 4 : Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 16789
DownLoad : 129
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 20914
DownLoad : 164
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 10412
DownLoad : 32
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 11534
DownLoad : 58
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 31987
DownLoad : 69
 
 
 
 

หนังเรื่อง Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป

 
 
เข้าฉายวันที่ : 16 มกราคม 2562
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : เมลานี่ย์ โลรองต์
นักแสดง : เบน ฟอสเตอร์, แอลล์ แฟนนิ่ง

เรื่องย่อหนัง Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
นักฆ่าฝีมือดี รอย โคดี้ (เบน ฟอสเตอร์) ได้รับแจ้งว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งปอดและกำลังจะตายในไม่ช้า หลังรู้ข่าวร้ายไม่นาน รอยถูกเจ้านายสั่งให้ไปเก็บเป้าหมายโดยห้ามใช้ปืนเด็ดขาด เขาหารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วนั่นคือแผนการของเจ้านายเพื่อเก็บเขาแทน แต่นอกจากรอยจะหนีออกมาได้แล้ว เขายังช่วยเหลือ ร็อคกี้ (แอลล์ แฟนนิ่ง) หญิงสาววัย 19 ปีที่ถูกจับตัวไว้ที่นั่นด้วย ทั้งคู่เดินทางออกนอกเมืองไปยัง กัลเวสตัน บ้านเกิดของ รอย ซึ่งเขากะจะกบดานอยู่ที่นั่นสักพักแล้ววางแผนล้างแค้น

แต่การจะไปถึงกัลเวสตันได้นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด นอกจากจะถูกเหล่านักฆ่าตามล่า รอยและร็อคกี้ยังมีเหตุให้ต้องหยุดกลางทางหลายครั้ง หนึ่งในนั้นคือการแวะรับเอา ทิฟฟานี่ย์ (คู่แฝด อนิสตัน และ ทินสลี่ย์ ไพรซ์) น้องสาวของร็อคกี้ร่วมเดินทางไปยัง Galveston ด้วยกัน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
วิจารณ์หนังGalveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 AD Hunter   ©     22 ธ.ค. 61 1:25
 
 


Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]


แก้ไขครั้งที่ 1 : 16 ม.ค. 62 2:43


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ธ.ค. 61 1:26
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

- เมลานี่ย์ โลรองต์ ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสที่เก่งและมีเสน่ห์บนจอใหญ่ แต่นอกจากการอยู่หน้ากล้องแล้ว เธอยังมีความสามารถหลังกล้องด้วย Galveston คือผลงานการกำกับหนังภาษาอังกฤษเรื่องแรกของเธอ แต่ก่อนหน้านี้เธอเคยกำกับหนังฝรั่งเศสมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น The Adopted (2011), Breathe (2014) และหนังสารคดีเรื่อง Tomorrow (2015) ซึ่งเธอกำกับร่วมกับ ซีริล ดิออน โดยทุกเรื่องล้วนได้รับเสียงตอบรับในด้านบวกทั้งสิ้น

- แผนการสร้าง Galveston เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2014 แล้ว โดยตอนนั้นนักทำหนังชาวเดนมาร์ก ยานุส เม็ตซ์ ถูกรับเลือกให้มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ แต่เขาถอนตัวออกไป แล้วโลรองต์เข้ามาเสียบแทนในปี 2016 สาเหตุที่เธอตัดสินใจกำกับหนังเรื่องนี้เพราะอยากเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานดูบ้าง เพื่อพบเจอกับสถานที่ใหม่ๆ นักแสดงใหม่ๆ และวัฒนธรรมใหม่ๆ แม้ว่าความจริงแล้วเธอจะไม่ได้ชื่นชอบหนังแนวนี้เสียเท่าไหร่เลย (โลรองต์บอกว่าเธอไม่ค่อยดูหนังที่มีความรุนแรง และหนังสยองขวัญ) แต่เธอหลงรักตัวละครในหนังมากจนปฏิเสธไม่ลง

- ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Galveston คือ นิค พิซโซแลตโต้ (นามปากกาที่เขาใช้ในเครดิตคือ จิม แฮมเม็ตต์) เขาดัดแปลงบทจากนิยายเรื่องแรกของเขาซึ่งมีชื่อเรื่องเดียวกัน ผลงานเด่นๆ ก่อนหน้านี้คือการเขียนบทซีรี่ส์ดราม่าเรื่องเยี่ยม True Detective ทั้ง 3 ซีซั่น รวมถึงซีรี่ส์เรื่อง The Killing และหนัง The Magnificent Seven เวอร์ชั่นรีเมค ผลงานแต่ละเรื่องต่างมีจุดร่วมคือเนื้อหาที่หนักแน่นตึงเครียด และมีฉากแอ็คชั่นดิบเถื่อนบนโลกอันโหดร้าย อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริงแล้ว พิซโซแลตโต้ ไม่ได้พูดคุยกับ เมลานี่ย์ โลรองต์ เกี่ยวกับไอเดียของเขาต่อหนังเรื่องนี้แต่อย่างใด เป็นการตีความของผู้กำกับล้วนๆ

- หลังจาก Hell or High Water สืบเนื่องมาจนถึง Leave No Trace เรียกได้ว่า เบน ฟอสเตอร์ ค้นพบแล้วว่าบทแบบไหนที่เข้าทางเขา และสำหรับใน Galveston ก็ถือเป็นอีกครั้งที่ ฟอสเตอร์ รับบทเป็นตัวละครที่ภายในจิตใจแตกสลายในหนังเล็กๆ ที่มีความลูกทุ่งๆ แฝงอยู่ เขาปล่อยของอย่างเต็มที่ในการรับบทเป็นมือปืนป่วยใกล้ตาย รอย โคดี้ จนนักวิจารณ์ต่างชื่นชมการแสดงของเขาอย่างกว้างขวาง ว่าบทเป็นบทที่ดีที่สุดในชีวิตของเขา

- นอกจากยิ่งโตยิ่งสวย แอลล์ แฟนนิ่ง ยังกลายเป็นนักแสดงขายฝีมือตามติดพี่สาว ดาโกต้า ไปอีกคน สำหรับใน Galveston นอกจากเธอจะต้องรับบทหนัก เป็นโสเภณีสาวที่ต้องเกลือกกลั้วกับโลกอันโหดร้าย ซึ่งต้องรีดเค้นพลังในการแสดงมากพอตัว อีกภารกิจที่ยากสำหรับเธอเหมือนกันคือการต้องร้องเพลงในหนังด้วย โดยเพลงที่เธอร้องเป็นเพลงคันทรี่ชื่อว่า Thirteen ของวง Big Star หากใครอยากฟังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ นี่คือผลงานที่ห้ามพลาด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ธ.ค. 61 1:28
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สัมภาษณ์ แอลล์ แฟนนิ่ง

การร่วมงานกับผู้กำกับเมลานี่ย์ โลรองต์ เป็นอย่างไรบ้าง
------------------------------------------------------
ฉันเคยดูหนังที่ เมลานี่ย์ กำกับไว้ เป็นหนังฝรั่งเศสเรื่อง Breathe แต่ใน Galveston จะเป็นหนังอเมริกัน หนังภาษาอังกฤษเรื่องแรกที่เธอกำกับ ฉันคิดว่าน่าสนใจเพราะเธอมีความเป็นคนฝรั่งเศสสูงมาก เวลาฉันเจอเธอทีไร ฉันจะเห็นความเป็นฝรั่งเศสในตัวเธอเสมอ (หัวเราะ) การที่เธอมาทำหนังอเมริกันสไตล์คลาสสิค เล่าเรื่องราวในรัฐเท็กซัส การได้เห็นมุมมองของเธอผ่านหนังเรื่องนี้ ฉันคิดว่ามันคงออกมาน่าสนใจทีเดียว


คุณชอบอะไรในตัวของร็อคกี้ คุณนิยามตัวเธอไว้ว่าอย่างไรบ้าง
------------------------------------------------------
ร็อคกี้ถือเป็นบทที่ท้าทายที่สุดที่ฉันเคยรับเล่นมาจนถึงตอนนี้เลยค่ะ เธอทำให้ฉันกลัวทีเดียวตอนอ่านบทครั้งแรก ฉันเลยอยากนำเสนอบทบาทของเธอให้ออกมาอย่างเหมาะสม เธอต้องพบเจออะไรหลายอย่างที่ฉันไม่เคยประสบมาก่อนในชีวิต การต้องเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในประสบการณ์เลวร้ายแบบนั้นเป็นอะไรที่เครียดมาก แต่ฉันคิดว่าเธอเป็นคนที่แข็งแกร่งและเข้มแข็งทีเดียว ฉันอยากแสดงให้ทุกคนเห็นว่าถึงเธอจะอายุน้อย แต่เธอก็ได้พบเจออะไรมากมาย ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอไม่ควรต้องเผชิญด้วยซ้ำ

แต่เธอก็แง่มุมที่งดงามแฝงอยู่ในการดิ้นรนสู้ชีวิตของเธอ รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับรอย เขาเปรียบได้กับพี่ชาย พ่อ และเพื่อน เขามาพร้อมความรักในรูปแบที่แตกต่างกันปรากฏอยู่ในตัวของคนๆ เดียว มันเป็นแง่มุมที่งดงามมากค่ะ ฉันรักตัวละครตัวนี้จริงๆ


การร่วมงานกับฝาแฝด (อนิสตัน และ ทินสลี่ย์ ไพรซ์) ที่ร่วมกันรับบทเป็น ทิฟฟานี่ย์ในวัยเด็ก เป็นอย่างไรบ้าง
------------------------------------------------------
ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ ปกติแล้วฉันมักจะเป็นคนที่เด็กที่สุดในกองถ่าย การเล่นหนังเรื่องนี้เลยเกิดความรู้สึกที่แปลกเหมือนกัน เหมือนกับฉันได้หวนนึกถึงตัวเองสมัยยังเด็กๆ บางทีคุณครูและพ่อแม่ของทั้งคู่ก็มาเยี่ยมที่กองถ่ายด้วย คือนั่นมันตัวฉันเลยนะสมัยที่ยังเป็นเด็กตัวเล็กๆ มีคนคอยดูแลฉันมากมาย การได้เจอเรื่องแบบนี้เป็นอะไรที่สนุกเหมือนกัน และถือเป็นช่วงเวลาที่ดีมากสำหรับเราทั้งคู่ด้วยค่ะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ธ.ค. 61 1:31
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สัมภาษณ์ เบน ฟอสเตอร์

ทำไมคุณถึงเลือกเล่นหนังเรื่องนี้
--------------------------------------------------------------------
ตอนนั้นผมได้ยินว่า แอลล์ แฟนนิ่ง จะมาเล่นหนังเรื่องนี้ ผมเป็นแฟนผลงานตัวยงของเธอพอดี ประจวบกับการได้อ่านบทซึ่งผมคิดว่าเป็นบทที่ดีมาก และการที่เมลานี่ย์จะมากำกับยิ่งทำให้มันน่าสนใจ ผมเคยดูหนังของเมลานี่ย์เรื่อง Breathe มันเป็นหนังที่งดงามมาก ผมชอบพวกเธอ ชอบความสามารถของพวกเธอมาก ๆ ผมยังรู้สึกว่าผมไม่เคยเล่นหนังอะไรแบบนี้มาก่อน


เวลาคุณจะเล่นหนังสักเรื่อง อะไรคือสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของคุณ เป็นตัวของคนทำหนัง อย่างในกรณีนี้คือเมลานี่ย์ หรือเป็นที่บทหนัง
--------------------------------------------------------------------
มันก็แล้วแต่ครับ มันอาจเป็นเรื่องที่ไม่ควรพูด แต่พวกเราทุกคนล้วนต้องกินต้องใช้ ในวงการภาพยนตร์มันจะมีแนวความคิดอยู่ว่า บางทีคนเราจะทำในสิ่งที่เชื่อจากก้นบึ้งของหัวใจจริงๆ ผมไม่รู้ว่ามีกี่คนนะที่ทำแบบนั้น แต่สำหรับผม ผมชอบศิลปิน ผมชอบการร่วมงานกับคนอื่น และบางทีมันอาจมีเรื่องของที่บ้านเข้ามาเกี่ยวด้วย ผมถ่ายหนังเรื่องนี้ก่อนเรื่อง Leave No Trace แต่ตอนผมอ่านบทเรื่องนั้น ผมเพิ่งได้ข่าวว่าภรรยาผมตั้งครรภ์พอดี และเราจะมีลูกสาว ผมเลยรู้สึกว่าต้องเล่นหนังเรื่องนั้นให้ได้


คุณคิดว่าตัวเองเป็นนักแสดงประเภทที่ ถ้าคุณได้รับบทอะไรแล้ว คุณจะสวมวิญญาณตัวละครนั้นไว้เสมอจนกว่าหนังจะจบ หรือว่าคุณจะปล่อยตัวละครนั้นหลุดออกจากร่าง
--------------------------------------------------------------------
คุณคงทราบดีว่าโลกนี้มีนักมวยอยู่หลายประเภท นักแสดงก็เช่นกัน สำหรับผมแล้ว มันยากนะที่จะสลัดบทออกไปจากตัวได้ทันทีที่ถ่ายทำเสร็จในแต่ละวัน แต่ผมก็ไม่ใช่คนที่ ในชีวิตจริงจะกลับบ้านไปทำในสิ่งที่ตัวละครจะทำด้วย คือผมคงไม่ออกไปทำเรื่องผิดกฎหมายทุกครั้งที่เล่นบทอะไรแบบนี้หรอก แต่มันยากที่จะสลัดตัวละครให้หลุดออกไป และผมก็ไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกันนะว่าคนที่เขาทำได้นี่เขาทำกันยังไง ผมเคารพพวกเขานะ แต่ผมขอท้าเลย ใครก็ได้ เอาเป็นว่าถ้าคุณต้องแสดงหนังที่เกี่ยวกับกีฬาเบสบอล ในหัวคุณก็จะมีแต่เรื่องเบสบอล ตอนกลับบ้านคุณก็จะคิดถึงแต่เรื่องเบสบอล การรับบทเป็นมือปืน โสเภณี และคนป่วยใกล้ตายก็เป็นอย่างนี้เหมือนกันแหละครับ มันจะตามตูดคุณไปถึงบ้านเลย


คุณคิดว่าถ้าเกิดเอาตัวละครที่คุณเคยรับบทมายืนอยู่ใกล้ๆ กัน จะเข้ากันดีไหม
--------------------------------------------------------------------
ผมคิดว่ามันจะเป็นความคิดที่น่ากลัวทีเดียวครับ ถ้าลองคิดภาพตัวละครที่ผมเล่นทุกตัวเอามาตัดแปะบนโปสเตอร์แบบหนัง The Avengers (หัวเราะ)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ม.ค. 62 2:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

GALVESTON ไถ่เธอที่เมืองบาป แรงจัดได้เรท 18 +

GALVESTON ไถ่เธอที่เมืองบาป ภาพยนตร์แอคชั่นดราม่า ล้างแค้นระห่ำเมือง ที่นำแสดงโดย แอลล์ แฟนนิ่ง และ เบน ฟอสเตอร์ เตรียมเข้าฉายในไทย 16 มกราคม ต้อนรับวันครู เรื่องราวของนักฆ่าฝีมือดี รอย โคดี้ (เบน ฟอสเตอร์) ได้รับแจ้งว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งปอดและกำลังจะตายในไม่ช้า หลังรู้ข่าวร้ายไม่นาน รอยถูกเจ้านายสั่งให้ไปเก็บเป้าหมายโดยห้ามใช้ปืนเด็ดขาด เขาหารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วนั่นคือแผนการของเจ้านายเพื่อเก็บเขาแทน แต่นอกจากรอยจะหนีออกมาได้แล้ว เขายังช่วยเหลือ ร็อคกี้ (แอลล์ แฟนนิ่ง) หญิงสาววัย 19 ปีที่ถูกจับตัวไว้ที่นั่นด้วย ทั้งคู่เดินทางออกนอกเมืองไปยัง กัลเวสตัน บ้านเกิดของ รอย ซึ่งเขากะจะกบดานอยู่ที่นั่นสักพักแล้ววางแผนล้างแค้น ด้วยเนื้อหาที่ดุเดือดเข้มข้น ทำให้ GALVESTON ไถ่เธอที่เมืองบาป ได้รับเรท 18+ ในการเข้าฉายในไทย


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 9677
DownLoad : 21
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
View : 6137
DownLoad : 9
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 11598
DownLoad : 25
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 10815
DownLoad : 8
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
View : 6046
DownLoad : 5
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend