+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

  View : 8,413 Download : 25    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์
ภาพประกอบ 2 : Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์
   
ภาพประกอบ 3 : Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์
ภาพประกอบ 4 : Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 11462
DownLoad : 79
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 15086
DownLoad : 59
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 8105
DownLoad : 15
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 8770
DownLoad : 32
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 25566
DownLoad : 43
 
 
 
 

หนังเรื่อง Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

 
 
เข้าฉายวันที่ : 27 ธันวาคม 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : กิลเยส์ เดอ เมส์เตอร์
นักแสดง : แดนิอาห์ เดอ วิลลิเยร์ , เมลานี โลรองต์, แลงลีย์ เคิร์กวู้ด, ไรอัน แมคเลนแนน

เรื่องย่อหนัง Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์
เรื่องราวของความผูกพันที่ทั้งน่าทึ่งและสุดแสนประทับใจระหว่าง มีอา เด็กผู้หญิงวัย 11 ปีที่ชีวิตพลิกผันต้องย้ายตามครอบครัวจากเมืองหรูอย่างลอนดอนมาเริ่มต้นชีวิตแบบเรียบง่ายในดินแดนแอฟริกาใต้ ที่แห่งนี้ ทำให้เธอได้พบกับ ชาร์ลี ลูกสิงโตขาวที่เกิดในฟาร์มเพาะพันธุ์สิงโต สำหรับมีอา ชาร์ลีไม่ได้เป็นสัตว์เลี้ยงในฟาร์มแต่เปรียบเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ทั้งคู่เล่นด้วยกัน เติบโตมาด้วยกัน เรียนรู้กันและกัน ก่อนถึงจุดพลิกผันเมื่อ มีอา อายุได้ 14 ปี และชาร์ลี เติบโตขึ้นเป็นสิงโตหนุ่มรูปงาม ทั้งคู่ต้องเผชิญกับความจริงอันโหดร้ายว่าพ่อของเธอตัดสินใจขายชาร์ลีให้กับนักล่าสัตว์ มีอาต้องการช่วยชีวิตชาร์ลี เพื่อนรักของเธอโดยการหนีไปด้วยกัน กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการผจญภัยแห่งมิตรภาพระหว่างเด็กสาวกับสิงโตขาวเจ้าป่าที่ทั้งตื่นเต้นและสุดประทับใจ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์
วิจารณ์หนังMia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์
 
 AD Hunter   ©     5 ธ.ค. 61 2:46
 
 


Mia and the White Lion - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ธ.ค. 61 3:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Mia and the white Lion "เด็กหญิง" กับ "สิงโตขาว" โตมาด้วยกัน ผจญภัยไปด้วยกัน ส่งต่อมิตรภาพมหัศจรรย์สุดกินใจต้อนรับปีใหม่

ธันวาคมนี้ ชวนทุกคนในครอบครัวพาหัวใจให้อบอุ่นไปกับความผูกพันของเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ที่จะตรึงใจผู้ชมไปกับภาพยนตร์สไตล์ Warmly Family ดัดแปลงจากนิยายฝรั่งเศสที่ขายดีเป็นประวัติการณ์ อย่าง Mia and the white Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

และอีกหนึ่งความน่าทึ่งในภาพยนตร์เรื่อง Mia And The White Lion ภาพทุกภาพ ฉากทุกฉากที่ผู้ชมจะได้ได้เห็นระหว่าง มีอา และสิงโตขาวอย่างชาร์ลี คือภาพของนักแสดงที่ร่วมถ่ายทำกับสิงโตตัวจริง โดยได้นักแสดงสาวน้อยมากความสามารถที่ผ่านการออดิชั่นจากนักแสดงเด็กหลายร้อยคนอย่าง ดาไนอาห์ เดอ วิลลิเย่ร์ ผู้รับบทมีอา ยอมใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 3 ปีเพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงมิตรภาพที่เกิดขึ้นจริงระหว่างมีอาและสิงโตชาร์ลี และจะทำให้ผู้ชมได้อินไปกับความผูกพันอันมหัศจรรย์ของทั้งคู่ราวกับนี่คือเรื่องจริง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ธ.ค. 61 4:01
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เวิลด์พรีเมียร์กลางปารีส! ขนทัพนักแสดงและนักอนุรักษ์ “เควิน ริชาร์ดสัน” ชวนสัมผัสมิตรภาพมหัศจรรย์ของ “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว” ในหนัง “Mia and the White Lion”

ขอต้อนรับทุกหัวใจเข้าไปสัมผัสมิตรภาพมหัศจรรย์ครั้งแรกของโลกในรอบ World Premiere กับ ภาพยนตร์ฟีลกู๊ด “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” ซึ่งงานนี้นำทีมโดยผู้กำกับอย่าง “กิลเยส์ เดอ เมส์เตอร์” พาเหล่านักแสดงทั้ง “แดนิอาห์ เดอ วิลลิเยร์” , “เมลานี โลรองต์” , “แลงลีย์ เคิร์กวู้ด” และ “ไรอัน แมคเลนแนน” มาเติมเต็มความอบอุ่น ณ โรงภาพยนตร์ Cinema Ugc Cine Cite Bercy ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา

ที่สำคัญภายในงานเปิดตัวยังได้หัวใจหลักอย่าง “เควิน ริชาร์ดสัน” นักอนุรักษ์เจ้าของฉายา “ผู้รู้ใจสิงโต” มาร่วมพูดคุยเรื่องการทำงานในครั้งนี้ด้วย เนื่องจากเขาให้เกียรติเป็นผู้แนะนำและคอยให้คำปรึกษาตลอดการถ่ายทำนาน 3 ปี เพราะเป็นความตั้งใจของทีมสร้างว่าอยากให้ทั้งนักแสดงนำและสิงโตขาวเติบโตไปด้วยกันอย่างสมจริงที่สุด

ซึ่งนอกจากนี้บรรยากาศภายในงานยังเต็มไปด้วรอยยิ้มมากมายจากผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะบรรดาเด็ก ๆ และครอบครัวที่มากันพร้อมหน้า อีกทั้งหน้างานยังมีบูธกิจกรรมให้น้อง ๆ ได้ลองวาดภาพระบายสี รวมไปถึงการแต่งหน้าแฟนซีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ทั้งเด็ก วัยรุ่น ครอบครัว รวมทั้งคนรักสัตว์ทั่วโลกไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ธ.ค. 61 22:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว” ต่างกันขนาดนี้ทำไมถึงซี้กันได้ ตามไปดูในหนัง “Mia and the White Lion”

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” แฟน ๆ ทุกคนก็จะได้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่าง “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว” เพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ที่เติบโตมาด้วยกันท่ามกลางธรรมชาติในแอฟริกาใต้ ซึ่งผู้กำกับตั้งใจสร้างมิตรภาพอันมหัศจรรย์นี่ให้เกิดขึ้นจริง อีกทั้งงานนี้ยังได้นักอนุรักษ์ชื่อดังผู้รู้ใจสิงโตอย่าง “เควิน ริชาร์ดสัน” มานั่งแท่นเป็นที่ปรึกษามาคอยซัพพอร์ตตลอดการถ่ายทำ แฟน ๆ มั่นใจได้เลยว่าทั้งน้องนักแสดงเด็ก “แดนิอาห์ เดอ วิลลิเยร์” และเจ้าสิงโตขาวทั้งรักและผูกพันกันแบบในและนอกจอภาพยนตร์ เนื่องจากใช้เวลาถ่ายภาพยนตร์นานถึง 3 ปี

“เราแคสท์นักแสดงเด็ก 300 คนจากแอฟริกาใต้เพื่อหาคนที่ใช่ จนเราได้พบกับแดนิอาห์ ครั้งแรกที่เธอได้พบกับลูกสิงโต เธอไม่ได้อุ้มมันขึ้นมาแบบเด็กคนอื่น แต่เธอเอาหน้าผากแตะกับหน้าผากมัน ผู้เชี่ยวชาญด้านสิงโตของเรา เควิน ริชาร์ดสัน บอกพวกเราว่า เด็กคนนี้คือคนที่เราตามหาอยู่ ทุกวันนี้แดนิอาห์เป็นสาวแล้ว เธออายุ 14 ส่วนเจ้าสิงโตก็เติบโตเป็นเจ้าป่าหนัก 250 กิโล แต่ทั้งสองยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ผมว่านี่เป็นครั้งแรกที่มีคนพยายามเล่าเรื่องอะไรแบบนี้ ความผูกพันระหว่างสัตว์ป่านักล่ากับเด็กผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง” ผู้กำกับ “กิลเยส์ เดอ เมส์เตอร์” กล่าว

มาดูกันดีกว่าว่า “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว” จะผูกพันและเป็นเพื่อนซี้กันได้อย่างไร?

“มีอา” และ “ชาร์ลี” จะเติมเต็มเทศกาลแห่งความสุข พาคุณก้าวข้ามปีใหม่นี้ด้วยความรักสุดมหัศจรรย์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ธ.ค. 61 22:52
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“แดนิอาห์” โชคดีที่สุดในโลก! ฝ่าด่านออดิชั่นเด็กนับร้อย ร่วมแสดงจริงกับ “สิงโตขาว” ถ่ายทอดความผูกพันสุดมหัศจรรย์ใน “Mia and the white Lion”

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับภาพยนตร์ที่จะเติมเต็มหัวใจของคุณให้อบอุ่นและประทับใจไปกับมิตรภาพของ “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว” ใน “Mia and the white Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” กับเรื่องราวสุดประทับใจระหว่าง “มีอา” เด็กผู้หญิงวัย 11 ปีที่จำต้องย้ายจากเมืองหลวงอย่างลอนดอน มาใช้ชีวิตเรียบง่ายในดินแดนแอฟริกา ที่นี่เธอได้พบกับ ”ชาร์ลี” ลูกสิงโตขาวที่เกิดในฟาร์มเพาะพันธุ์ ทั้งคู่เติบโตมาด้วยกันจนกลายเป็นเพื่อนซี้แน่นปึ้ก กระทั่งชาร์ลีเติบโตจนเป็นเจ้าป่าที่แข็งแรงสง่างาม มีอาพบความจริงอันโหดร้ายที่พ่อของเธอจะขายมันให้พรานป่า เธอจึงตัดสินใจพาชาร์ลีหนีไปเพื่อให้เพื่อนของเธอรอดพ้นจากชะตากรรมที่รออยู่ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการผจญภัยแห่งมิตรภาพของคู่เพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์

ในการถ่ายทำนั้นก็ท้าทายไม่แพ้กัน เมื่อ “กิลเยส์ เดอ เมส์เตอร์” ผู้กำกับภาพยนตร์ ต้องการให้ภาพทุกภาพ ฉากทุกฉาก เป็นมิตรภาพที่เกิดขึ้นจริง โดยยอมใช้เวลาในการถ่ายทำนานถึง 3 ปี เพื่อให้ “แดนิอาห์ เดอ วิลลิเยส์” ผู้รับบท มีอา และ “ธอร์” สิงโตขาว ที่รับบทเป็น ชาร์ลี ได้เติบโตไปด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่นั้นเล่นด้วยกันตั้งแต่ธอร์เพิ่งเกิดจนกลายเป็นเพื่อนซี้กันจริง ๆ ในด้านการแสดง แดนิอาห์ คือคนที่เสี่ยงอันตรายที่สุด เพราะจำเป็นต้องแสดงอารมณ์หลากหลายต่อธอร์ ไม่ว่าจะร่าเริงแล้วพลิกกลับมาร้องไห้หรือโมโห แต่ทว่าทั้งแดนิอาห์และธอร์ได้แสดงถึงผลลัพธ์ของมิตรภาพ ธอร์ไม่เคยทำร้ายแดนิอาห์ เลย ผู้กำกับถึงกับออกปากว่าพวกเขาคือเพื่อนกันจริง ๆ

แดนิอาห์ เดอ วิลลิเยส์ ถือเป็นนักแสดงเด็กที่โชคดีที่สุดในโลกที่ได้เป็นเพื่อนซี้กับสิงโตขาวตั้งแต่ตอนถ่ายทำจนมาถึงปัจจุบัน เธอเข้ามาแคสท์ร่วมกับนักแสดงเด็ก 300 คน เมื่อเธอได้พบกับธอร์ครั้งแรกกิลเยส์ได้เห็นถึงมิตรภาพและความผูกพันในทันที ซึ่ง แดนิอาห์ ได้เล่าว่า “กิลเยส์เป็นคนที่ใจดีมากสไตล์การทำงานของเขาแตกต่างมีความสมจริง ความเป็นธรรมชาติ เหมือนทุกอย่างมันเกิดขึ้นจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไม่เคยมีใครทำงานกับสิงโตแบบที่พวกเราทำ เราเติบโตและอยู่ด้วยกันจริง ๆ มาตั้งแต่เด็กๆ “ธอร์” เป็นสิงโตที่ฉลาด อยากรู้อยากเห็นในทุก ๆ เรื่อง เด็ก ๆ เรากินด้วยกัน นอนด้วยกัน แต่พอโตขึ้นมาหน่อยทางทีมงานต้องแยกธอร์ไปอยู่ในกรง แต่เวลาที่เราเจอกัน อยู่ด้วยกัน ถ่ายหนังด้วยกัน ทุกอย่างก็เหมือนเดิม ธอร์ชินกับอุปกรณ์ทุกอย่าง ธอร์สอนให้หนูรู้ว่า สิงโตมันสง่างามขนาดไหน มันเป็นสัตว์ที่น่าทึ่งกว่าที่คนทั่วไปคิดกัน”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ธ.ค. 61 22:52
 
 


จะเป็นยังไงหากเพื่อนซี้ของคุณเป็น "สิงโต"

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ธ.ค. 61 7:27
 
 

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

7 เรื่องสุดเรียล! ส่งตรงจากกองถ่าย “Mia and the White Lion” มิตรภาพจริง สร้างมหัศจรรย์ของจริง “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว”

1. ไอเดียมาจากเรื่องจริงที่ผู้กำกับเจอตอนถ่ายสารคดีที่แอฟริกา มีเด็กชายสิบขวบคนหนึ่งที่ผูกพันกับสิงโตมาก และมารู้ทีหลังว่าสิงโตถูกเพาะพันธุ์เพื่อเป็นเหยื่อของนักล่า

2. แคสท์นักแสดงเด็ก 300 คนจากแอฟริกาใต้ จนพบ “แดนิอาห์” ครั้งแรกที่เธอได้พบกับลูกสิงโต เธอไม่ได้อุ้มมันขึ้นมาแบบเด็กคนอื่น แต่เธอเอาหน้าผากแตะกับหน้าผากมัน

3. นักแสดงเด็ก “แดนิอาห์” และครอบครัวตัดสินใจย้ายมาที่โจฮานเนสเบิร์กในแอฟริกาใต้เพื่องานนี้โดยเฉพาะ แม้ความรู้สึกแรกจะเหมือนโดดลงหน้าผา แต่ผลท้ายสุดมันออกมาคุ้มค่ามาก ๆ

4. “เควิน ริชาร์ดสัน” เจ้าของฉายา “ผู้รู้ใจสิงโต” เขาทำงานกับสิงโตมากว่า 100 ตัวในรอบ 20 ปี และเขาตกลงเป็นที่ปรึกษา คอยซัพพอร์ตตลอดการถ่ายทำ

5. เจ้าสิงโต “ชาร์ลี” ตัวจริงมีชื่อว่า “ธอร์” ทีมงานสร้างความผูกผันกับสิงโตตั้งแต่แรกเกิด จนถึงอายุหนึ่งขวบครึ่งถึงแยกใส่กรง เจ้าสิงโตตัวนี้คุ้นเคยกับอุปกรณ์ถ่ายหนัง เราต้องทำกับสัตว์เหมือนเป็นหนึ่งในนักแสดง

6. หนังเรื่องนี้ใช้เวลาสร้างถึง 3 ปี เพื่อให้ทั้งนักแสดง และสิงโตเติบโตไปพร้อมกัน ทุกคนกินนอนอยู่ในโปรเจกต์นี้ ซึ่งเป็นวิธีการทำงานที่แปลกมาก แต่มันสร้างความผูกพันระหว่างคนกับสิงโตได้อย่างไม่น่าเชื่อ

7. ทุกวันนี้ “แดนิอาห์” เป็นสาวอายุ 14 ส่วนเจ้าสิงโตเติบโตเป็นเจ้าป่าหนัก 250 กิโล แต่ทั้งสองยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เป็นความผูกพันระหว่างสัตว์ป่านักล่ากับเด็กผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ธ.ค. 61 21:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มิตรภาพมหัศจรรย์เกิดขึ้นแล้ว! “ซาร่า-น้องแม็กซ์เวลล์”, “ครอบครัวผู้พันเบิร์ด”,“น้องอินเตอร์” และ MasterChef Junior Thailand เปิดตัวหนัง “Mia and the White Lion” คอนเฟิร์มเด็กดูสนุก ผู้ใหญ่ดูแล้วยิ่งซึ้ง

เติมไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่นทั่วทั้งงานเปิดตัวภาพยนตร์ของ “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว” ใน “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” โดยทางมงคลเมเจอร์เอาใจครอบครัว เด็ก ๆ น้อง ๆ และคนรักสัตว์มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

ซึ่งงานนี้ได้พิธีกรสุดหนุ่มสุดคิ้วท์อย่าง “คุณพัทโตะ พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์” มาคอยต้อนรับน้อง ๆ แถมยังพูดคุยอย่างสนุกสนานกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ได้แก่ “คุณซาร่า คาซิงกินี” และลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” , “คุณเบิร์ด วันชนะ สวัสดี” และครอบครัว , “น้องซีนาย น้องบูม น้องกัปตัน น้องแพรว และน้องเอ็นดู” จากรายการ MasterChef Junior Thailand และ “น้องอินเตอร์ รุ่งลดา รุ่งลิขิตเจริญ” ไม่เพียงแค่นั้นยังขนทัพเพื่อน ๆ นักแสดงรุ่นจิ๋ว พร้อมเซเลบเด็กคับคั่ง อาทิ น้องอ๊ะอาย กรณิศ , น้องใยไหม ชินารดี , น้องรถบัส ภคพล , น้องเกล โสพิชา , น้องยูเค ณัฐธยาน์ , น้อง ๆ จาก We Kid Thailand และอื่น ๆ อีกมากมายที่มาร่วมสร้างความทรงจำไปกับมิตรภาพอันแสนมหัศจรรย์ของ “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว”

และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือกิจกรรมสนุก ๆ ให้เด็ก ๆ และครอบครัวได้ทำร่วมกัน ทั้งบูธเวิร์คช้อปออกแบบการ์ดปีใหม่ในฉบับพิเศษ หรือจะเป็นโฟโต้บูธเนรมิตน้อง ๆ และทุกคนในครอบครัวราวกับได้เข้าไปอยู่ในแดนแอฟริกา มีรูปคู่กับเจ้าสิงโตชาร์ลีกลับบ้านไปด้วย อีกทั้งยังมีบูธระบายสีภาพจากภาพยนตร์ “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” ซึ่งหากใครระบายสีภาพสวยโดนใจก็สามารถส่งประกวดเพื่อชิงทุนการศึกษากว่า 5,000 บาทเลยทีเดียว ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และเหล่าเซเลบรุ่นเด็ก แท็กทีมกันเข้าไปพิสูจน์ความสัมพันธ์อันงดงามระหว่างเด็กผู้หญิงธรรมดาหนึ่งคน กับสิงโตเจ้าป่าแห่งแอฟริกาใต้ แน่นอนว่าทุกคนการันตีว่าเป็นภาพยนตร์ส่งท้ายปีที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ธ.ค. 61 1:04
 
 


“มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” เตรียมผจญภัยสุดสนุกกันในระบบเสียงไทย อบอุ่นยกครอบครัว

เรียกน้ำตากันอีกครั้ง! สำหรับภาพยนตร์สุดอบอุ่นหัวใจส่งท้ายปี “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” เพราะล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างอีกเวอร์ชั่นในแบบพากย์ไทย ถ่ายทอดเรื่องราวพลัง แห่งมิตรภาพสุดมหัศจรรย์ระหว่าง “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว” เมื่อ “มีอา” เด็กสาวที่ต้องย้ายจากลอนดอนตามครอบครัวมาอยู่ที่แอฟริกาใต้ เธอกลับมามีความสุขได้อีกครั้งหลังจากครอบครัวมีสมาชิกใหม่เป็น “ชาร์ลี” สิงโตขาวที่เพิ่งเกิดในฟาร์มเพาะพันธุ์สิงโต

ในเวลา 3 ปีทั้งสองเติบโตมาด้วยกัน ผูกพันกัน ห่วงใยกันและกัน มีอาได้ค้นพบความจริงที่โหดร้าย เมื่อพ่อของเธอตัดสินใจจะขายชาร์ลีให้กับนายพราน สิ่งเดียวที่เธอเลือกทำคือพาสิงโตขาวเพื่อนรักหนีออกจากฟาร์มเพื่อไปอยู่ในที่ปลอดภัย เกิดเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางของสองเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ที่จะเติมเต็มความสุขให้แฟน ๆ ทุกคน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ทุกครอบครัวต้องจองตั๋วด่วน ๆ มาชมกันแบบพร้อมหน้า ที่สำคัญต้องไม่พลาดชวนคนที่คุณรักมาพิสูจน์พลังแห่งมิตรภาพสุดมหัศจรรย์ระหว่าง “เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว” เพราะคอนเฟิร์มว่านอกจากจะเห็นภาพบรรยากาศสุดซึ้งของทั้งสองในจอภาพยนตร์ ทุกคนจะสัมผัสได้ถึงความรักของแท้จากทั้งสองตลอดระยะเวลา 3 ปีในการถ่ายทำอีกด้วย!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ธ.ค. 61 1:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มิตรภาพที่คนดูตกหลุมรัก! เปิดใจ “เควิน ริชาร์ดสัน” เพื่อนแท้เหล่าสิงโตตัวจริง เบื้องหลังความสำเร็จของ Mia and the white Lion

เรียกว่าเป็นความหัศจรรย์ตั้งแต่เริ่มโปรเจกต์ สำหรับภาพยนตร์สุดประทับใจอย่าง “Mia and the white Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” ที่ใช้เวลาถ่ายทำถึง 3 ปี เพื่อความสมจริง และการก่อตัวของมิตรภาพเพื่อนรักต่างสายพันธุ์ ที่เกิดขึ้นจริงโดยไม่ต้องพึ่ง เอฟเฟ็กต์ใด ๆ สำหรับนักแสดงนำอย่าง “แดนิอาห์ เดอ วิลลิเยส์” ผู้รับบท มีอา และ “ธอร์” สิงโตขาว ที่รับบทเป็น ชาร์ลี ได้เติบโตไปด้วยกัน ซึ่งผู้กำกับของเรื่อง “กิลเยส์ เดอ เมส์เตอร์” ยังทึ่งกับความสัมพันธ์ และความรักที่เขายอมรับว่าทั้งคู่คือเพื่อนกันจริงๆ

ซึ่งบุคคลสำคัญที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์ คือ เควิน ริชาร์ดสัน นักอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า ที่ถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญและเข้าใจในสิงโตอย่างแท้จริง เขาเคยทำงานกับสิงโตมากว่า 100 ตัวในรอบ 20 ปี เขาทำให้เส้นกั้นระหว่างมนุษย์และสัตว์ร้ายจางลง โดยเขาได้ร่วมงานกับ กิลเยส์ เดอ เมส์เตอร์ ผู้กำกับ หลังเคยร่วมงานจากสารคดี “The Lion Whisperer” มาแล้ว ซึ่งเควินได้กล่าวถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า

“การถ่ายความสัมพันธ์ระหว่างเด็กกับสิงโตมันแทบเป็นไปไมได้ ยกเว้นเราสร้างความผูกพันระหว่างเด็ก ๆ กับลูกสิงโตตั้งแต่ยังแบเบาะ เราใช้เวลาตั้ง 3 ปี ผมต้องทำเองเกือบทุกอย่าง พอสิงโตโตขึ้นประมาณหนึ่ง มันเป็นจุดหักเหที่พวกเราต้องรับมือเลย ผมสอนเด็ก ๆ ว่าต้องทำตัวยังไงเมื่อเข้าใกล้พวกมัน สิงโตเป็นสัตว์ที่ฉลาด พวกมันเข้าใจบุคลิกมนุษย์ พวกมันรู้ดีว่าคุณต้องการอะไร ความสมจริงเป็นสิ่งสำคัญ เราเลยต้องถ่ายกันนานขนาดนี้ หนังเกี่ยวกับเด็กสาวกับสิงโต ความผูกพันนั้นต้องเกิดขึ้นจริงๆ”


 
 
 


 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 6408
DownLoad : 11
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 10461
DownLoad : 6
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
View : 5371
DownLoad : 12
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
View : 7928
DownLoad : 11
 
 
Child's play คลั่งฝังหุ่น
 
 
Child's play คลั่งฝังหุ่น
View : 6624
DownLoad : 8
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend