+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก

  View : 3,775 Download : 11    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก
ภาพประกอบ 2 : Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก
   
ภาพประกอบ 3 : Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก
ภาพประกอบ 4 : Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 11460
DownLoad : 79
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 15086
DownLoad : 59
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 8105
DownLoad : 15
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 8770
DownLoad : 32
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 25566
DownLoad : 43
 
 
 
 

หนังเรื่อง Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก

 
 
เข้าฉายวันที่ : 5 ธันวาคม 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : บีทตี เอ็ดมอนด์สัน, ฮาร์ลี

เรื่องย่อหนัง Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก
เป็นหนังตลกสัญชาติอังกฤษที่ทำมาเพื่อคนรักสัตว์ทั่วโลก เล่าผ่านมุมมองของ ซาร่า หญิงสาวที่ชีวิตพลิกผันเมื่อเธอได้รับมรดกจากคุณย่าเป็นหมาปั๊กชื่อว่า แพทริค ซึ่งมันป่วนชีวิตเธอตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จักกัน ทั้งสองต้องร่วมผจญภัยไปพร้อมกับที่ซาร่าต้องหาคำตอบว่าทำไมคุณย่าถึงทิ้งเจ้าตูบตาโตตัวนี้ไว้ให้เธอ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก
วิจารณ์หนังPatrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก
 
 AD Hunter   ©     22 พ.ย. 61 1:33
 
 


Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 พ.ย. 61 1:34
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รู้มั้ยคัดเลือกมายังไง? ทำความรู้จัก “ฮาร์ลี” เจ้าตูบตาโตซุป'ตาร์หน้า “ปั๊ก” เจ้าของรอยยิ้มสุดกวนในหนัง “PATRICK”

เชื่อว่าใครหลายคนที่ได้เห็นตัวอย่างและภาพใบปิดจากภาพยนตร์เรื่อง “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” ก็คงอดไม่ได้ที่จะอมยิ้มให้กับความน่ารักแสนป่วนของเจ้าตูบตาโตพันธุ์ปั๊กนามว่า “แพททริค” อย่างแน่นอน ซึ่งบอกเลยว่าหมาปั๊กตัวนี้มีมูลค่าสูงมาก เพราะเป็นมรดกสำคัญของคุณครูสาว “ซาราห์” แถมมันยังนั่งแท่นเป็นตัวละครไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกต่างหาก!

ก่อนอื่นต้องขอบอกว่า ตัวจริงเสียงจริงของเจ้าปั๊ก “แพททริค” นั้นมีชื่อว่า “ฮาร์ลี” โดยจุดเริ่มต้นการเข้าวงการของซุป'ตาร์หน้าปั๊กตัวนี้ เกิดจากการที่เหล่าทีมงานเข้าไปทำความรู้จักและเรียนรู้ชีวิตแก๊งสุนัขภายในศูนย์อุปการะ จนสุดท้ายเจ้า “ฮาร์ลี” ก็ถูกคัดเลือกให้มารับบทบาทนี้

“ฮาร์ลี” ต้องเข้าฝึกเทรนการเป็นนักแสดง 14 สัปดาห์ก่อนการถ่ายทำจริง เพื่อสร้างความผูกพันระหว่างสุนัขกับผู้ฝึก การฝึกมีตั้งแต่สอนให้นั่ง ให้คอย ให้กลิ้ง จากนั้นเพิ่มระดับไปฝึกมุกต่าง ๆ ในหนัง อย่างเช่น ยกขาหน้าขึ้นตามคิว วิ่งไปขโมยแฮมในตู้เย็น หรือกระโดดแย่งหมวก กุญแจสำคัญของการฝึก คือ การทำซ้ำไปซ้ำมาและใจเย็น ๆ ต้องทำให้สุนัขรู้สึกสนุกไปกับสิ่งที่มันทำ พฤติกรรมฮาร์ลีเปลี่ยนไปได้ชัดหลังการฝึก จากหนุ่มน้อยขี้อายกลัวคน เป็นสุนัขขี้อ้อนพร้อมเข้าหาทุกคนในกองถ่าย โดยเฉพาะนักแสดงที่ร่วมฉากด้วยกันก็ยังชมเป็นเสียงเดียวว่า หมาทุกตัวในเรื่องนี้เก่งมาก ยิ่งถ้าคุณรักหมาอยู่แล้วคุณจะรักหนังเรื่องนี้เลยล่ะ!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 พ.ย. 61 23:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มีใครให้ป่วนกว่านี้มั้ย! มาดูความแสบของ เจ้าปั๊ก “Patrick” 1 วันทำอะไรได้บ้าง?

ถึงเวลาที่ทาสน้องหมาทุกคนจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อจองตั๋วชมภาพยนตร์เรื่อง “Patrick แพทริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” ไปเจอกับความน่ารักแบบหน้านิ่งของสุนัขตัวแสบตาโตหน้าย่นที่เราทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีกับสายพันธุ์ “ปั๊ก” ที่มีนามว่า “แพทริค” งานนี้มันมาพร้อมวีรกรรมสุดป่วนที่ทำให้เจ้าของอย่าง “ซาราห์” คุณครูสาวที่อนาคตกำลังจะเพอร์เฟกต์ถึงขั้นเวียนเฮด เพราะเธอต้องดูแลเจ้าหมาปั๊กตัวนี้ในฐานะ “มรดกล้ำค่า” ที่ได้รับมาจากคุณย่าของเธอ!

ซึ่งตั้งแต่วันแรกที่ “ซาราห์” และ “แพททริค” ได้เจอกัน ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นตั้งแต่บัดนั้น! ชีวิตที่วุ่นอยู่แล้วยิ่งวุ่นขึ้นไปอีก มาดูกันดีกว่าว่าภายใน 1 วัน เจ้าหมาปั๊ก “แพททริค” จะสร้างวีรกรรมความแสบได้ขนาดไหน?

- วิ่งมาราธอน
- ล่องเรือชมวิว
- ช่วย (ป่วน) ตอนทำงาน
- ขโมยอาหารมนุษย์
- แอบไปเที่ยวบ้านคนอื่น
- เป็นนักล่า (ตุ๊กตาสัตว์อื่นๆ)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 พ.ย. 61 0:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ป่วนปั๊กปั๊ก ป่วนมากมาก! เปิดบ้าน “แพททริค วอทเดอะปั๊ก” ทำความรู้จักสมาชิกผู้ร่วมชะตากรรมสุดป่วงในหนัง “PATRICK”

ชีวิตของคุณจะป่วนขึ้นคูณสอง! เมื่อคุณได้รู้จักกับเจ้าตูบตาโตสุดกวนในภาพยนตร์ที่คนรักน้องหมาทุกคนต่างตั้งตารอ “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” เรื่องราวของคุณครูสวยสุดคิ้วท์ ผู้ที่ตั้งแต่เกิดมาเธอไม่เคยเตรียมพร้อมที่จะเลี้ยงสัตว์เลยสักนิด แต่จู่ ๆ ก็ดันได้รับมรดกก้อนโตเป็น “หมาปั๊ก” ชื่อว่า “แพททริค” แน่นอนว่ามันทั้งแสบ ซน ดื้อ ไม่ฟังใคร! บอกเลยว่าที่แฟน ๆ ได้เห็นในตัวอย่างภาพยนตร์เป็นแค่น้ำจิ้มเบา ๆ เท่านั้น เพราะในภาพยนตร์เต็ม ๆ ความวายป่วงของเจ้าปั๊กก็จัดเต็มไม่แพ้กัน

ซึ่งก่อนที่ทาสหมาทุกท่านจะไปชมภาพยนตร์เรื่อง “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” เราขอทำการเปิดบ้านแนะนำสมาชิกกันก่อน ใครจะเป็นตัวละครไฮไลท์ที่ต้องจับตามองกันบ้าง มาส่องด่วน!

“แพททริค วอทเดอะปั๊ก”
ตัวป่วนประจำบ้าน “แพททริค” เป็นมรดกล้ำค่าที่คุณย่าฝากเอาไว้ให้ “ซาราห์” ดูแล อุปนิสัยของมันก็กวน ๆ ตลกร้ายสายฮา ซึ่งตัวจริงของมันชื่อว่า “ฮาร์ลี” ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีกว่าจะได้เป็นซุป'ตาร์ปั๊กระดับแถวหน้าของอังกฤษ! ไม่ว่าจะให้มันวิ่งไปขโมยของกินในตู้เย็น กัดรองเท้า กระโดดแย่งหมวก หนีออกจากบ้าน หรือไปซ่าที่โรงเรียน “แพททริค” รับประกันทำได้หมดแน่นอน

“ซาราห์ ซวยแน่เป็นแม่ปั๊ก”
เมื่อผู้หญิงที่ดวงตกขั้นรุนแรง ต้องมารับหน้าที่เป็นคุณแม่ “หมาปั๊ก” จอมแสบ คุณลองคิดสิว่าจะเกิดอะไรขึ้น? “ซาราห์” เธอเพิ่งได้งานเป็นคุณครู ชีวิตที่เพอร์เฟกต์ล่มสลายไปกับตา เพราะถูกแฟนบอกเลิก และต้องดูแล “แพททริค” แทนคุณย่า แน่นอนว่าบทนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “บีตตี้ เอ็ดมอนด์สัน” โดยครั้งนี้เธอเสิร์ฟความฮาแบบไม่ห่วงสวย ใคร ๆ ก็ยกให้เธอ คือ หัวใจของหนังเรื่องนี้

“โอลิเวอร์ หมอหล่อบอกปั๊กด้วย”
สัตวแพทย์หนุ่มหุ่นแซ่บ “โอลิเวอร์” จิตใจดี รักสุขภาพ เขามักวิ่งในสวนสาธารณะเป็นประจำ และด้วยหน้าที่การงานทำให้เขาต้องเข้ามารู้จักกับ “ซาราห์” และหมาปั๊ก “แพททริค” ด้านฝั่ง “เอ็ด สไครน์” เจ้าของบทบาทนี้ก็ยังย้ำชัดอีกว่า ทุกครั้งที่เขาโผล่ คนดูจับทางไม่ถูกแน่ ๆ แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามให้ดี!

“เบ็น สุภาพบุรุษสุดจะปั๊ก”
หนุ่มหล่อในละแวกบ้าน เข้าถึงง่าย ดูเป็นมิตร และมีเสน่ห์ ความอบอุ่นของ “เบ็น” ทำให้เขาเข้ากับ “ซาราห์” ได้ดี ทั้งสองมักจะเจอกันในขณะที่ “ซาราห์” พาเจ้าปั๊กป่วน “แพททริค” ไปยังสวนสาธารณะ พวกเขามีเคมีที่ดีทำให้สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างธรรมชาติ ที่สำคัญ “ทอม เบนเนตต์” ยังปลุกให้ตัวละคร “เบ็น” เหมือนมีชีวิตอยู่จริงได้อย่างมหัศจรรย์มาก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 พ.ย. 61 3:01
 
 


“ตราบใดที่คุณมีหมา คุณไม่ได้ตัวคนเดียวหรอก” คลิปพิเศษสุดแสบแต่อบอุ่นหัวใจ ของเจ้าปั๊ก “PATRICK” หนังฟีลกู๊ดที่คนรักสัตว์ทั่วโลกต้องดู!

เดินทางเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขช่วงเดือนสุดท้ายของปี 2018 ด้วยภาพยนตร์ฟีลกู๊ดชวนอมยิ้มสัญชาติอังกฤษ “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” เรื่องราวของน้องหมาพันธุ์ปั๊กตัวแสบที่ชื่อว่า “แพททริค” มรดกตกทอดจากคุณย่าสู่ “ซาราห์” ซึ่งเร็ว ๆ นี้มันกำลังจะเข้ามาป่วนชีวิตของเธอ รวมทั้งชีวิตของเหล่าแก๊งคนรักสัตว์ทั่วโลก!

โดยจุดเริ่มต้นไอเดียของภาพยนตร์เรื่อง “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” ได้มาจาก “วาเนสซ่า เดวีย์ส” ที่เริ่มเขียนบทเรื่องนี้เรื่องแรก เธอได้รับแรงบันดาลใจมาจากน้องหมา และผู้คนที่เธอเจอระหว่างพาเจ้าตูบไปเดินเล่นที่ย่านริชมอนด์ ริมแม่น้ำเธมส์ หนึ่งในสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอน ขณะนั้นเธอเพิ่งเลิกกับแฟน เดินคนเดียวจมอยู่กับความคิดตัวเอง เธอผูกมิตรกับคนรักสัตว์ในละแวกนั้นที่เดินสวนกันระหว่างทาง จนตระหนักได้ว่า “ตราบใดที่คุณมีหมา คุณไม่ได้ตัวคนเดียวหรอก” จุดประกายให้เกิดภาพยนตร์เรื่องนี้

บอกเลยว่านอกเหนือจากความสนุก ตลกร้ายของเจ้า “แพททริค” คุณจะยังได้เห็นภาพความอบอุ่นระหว่างคนและสัตว์เลี้ยง ที่ถึงแม้ว่า “ซาราห์” จะไม่ยินดีเท่าไหร่ตอนได้เจ้าปั๊กตัวนี้มาเลี้ยง แต่คุณเชื่อมั้ยว่า..เจ้าปั๊กตัวนี้จะพาเธอไปหาคำตอบของชีวิต ความผูกพันระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยงว่ามันเปลี่ยนชีวิตเราไปยังไงบ้าง ความรัก ความซื่อสัตย์ที่พวกเขามอบให้เรา และท้ายสุดคุณจะเข้าใจว่าทำไมคุณย่าถึงทิ้งเจ้าตูบตาโตตัวนี้ไว้ให้เธอ!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 พ.ย. 61 21:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ถ่ายหนังกับสัตว์ใคร ๆ ก็บอกว่าลำบาก! แต่ไม่ใช่กับ “PATRICK” เพราะโคตรปั๊ก น่ารัก แฮปปี้มาก!

“มีคนบอกว่าอย่าทำงานกับสัตว์และเด็ก มันไม่จริงเลย หมาทุกตัวในเรื่องนี้เก่งมาก ยิ่งถ้าคุณรักหมาอยู่แล้วคุณจะรักหนังเรื่องนี้เลยล่ะ” “ทอม เบนเน็ตต์” หนึ่งในนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” บอกถึงความเชื่อเรื่องการทำภาพยนตร์แบบดั้งเดิมนั้นไม่จริงอีกต่อไป!

ด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่อง “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” มีนักแสดงนำเป็นเจ้าตูบสี่ขาพันธุ์ปั๊กชื่อว่า “แพททริค” ซึ่งงานนี้มันจะมาป่วนหัวใจคุณให้วุ่นสุด ๆ แต่ถึงแม้ว่าในภาพยนตร์เจ้า “แพททริค” จะซนหนักมาก แต่ในกองถ่ายใคร ๆ ต่างก็รักและเอ็นดูหนักมากเช่นกัน เพราะว่าทีมงานต่างก็เป็นคนที่รักน้องหมาทั้งนั้น เริ่มตั้งแต่คนเขียนบทอย่าง “วาเนสซ่า เดวีส์” ที่ได้ไอเดียหนังมาจากตอนที่พาน้องหมาของตัวเองไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ ส่วนผู้กำกับ “แมนดี้ เฟล็ตเชอร์” ที่เคยฝากผลงานอย่าง Absolutely Fabulous: The Movie ก็บอกว่าทันทีที่เธอได้อ่านบทเธอก็พร้อมร่วมงานทันที “ฉันรักหมา ฉันก็มีพันธุ์เวสตี้ตัวนึงเหมือนกัน ฉันเข้าใจความสัมพันธ์นี้ดี”

ด้านนักแสดงนำอย่าง “บีตตี้ เอ็ดมอนด์สัน” ผู้รับบท “ซาราห์” ครูสาวชีวิตสุดป่วงที่ได้รับเจ้า “แพททริค” มาเป็นมรดกตกทอดจากคุณย่า เธอเผยว่าน้องหมาก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เธอรับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ “สิ่งที่ฉันชอบ คือ ธีมหลักที่ต้องการบอกว่าชีวิตสมบูรณ์แบบในอุดมคติของคุณอาจจะไม่ได้เข้ากับตัวคุณก็ได้ สาวน้อยคนนี้คิดว่าเธอมีทุกอย่าง แฟนหนุ่ม งานที่ดี เธอคิดว่าชีวิตเธอกำลังรุ่ง คงไม่มีที่ว่างในชีวิตให้กับสัตว์เลี้ยง แต่กลายเป็นว่าเธอค้นพบตัวเองผ่านสุนัขตัวนี้” บีตตี้ กล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ธ.ค. 61 18:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ป่วนแล้วรักป่ะล่ะ! เปิด 5+1 หนังน้องหมา ก่อนเจอเจ้าปั๊ก “Patrick” ที่ไม่ควรพลาดมาดูสัตว์ๆ

ส่งท้ายเดือนแห่งความสุข ด้วยเสียงหัวเราะ กับความป่วน แสบ ของเจ้าตูบสุดกวน ใน“PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” ภาพยนตร์ที่จะมายึดพื้นที่ในหัวใจของคนรักสัตว์ให้ตกหลุมรัก เจ้าปั๊กหน้านิ่งตัวนี้อย่างหมดใจ แต่ก่อนหน้านั้นแฟน ๆ น้องหมาก็เคยสัมผัสเรื่องราว ความน่ารัก แสนซนของเหล่าเจ้าตูบหลากหลายพันธุ์กันมาแล้ว ซึ่งแต่ละเรื่องที่ยกมาถือเป็น ท๊อปลิสต์ ที่อยู่ในใจของหลายคน

- 101 Dalmatians (ปี 1996) เมื่อครอบครัวดัลเมเชี่ยนต้องปฏิบัติภารกิจ แสนกล้าหาญ ที่ทั้งสนุกและประทับใจ

- Air Bud (ปี 1997) เรื่องราวของเจ้า “บัดดี้” เจ้าตูบ ที่มีความสามารถด้านกีฬาอย่างน่ามหัศจรรย์ เรียกรอยยิ้มจากผู้ชม

- มะหมา 4 ขาครับ (ปี 2007) ภาพยนตร์ไทยที่นำเรื่องราวของเหล่าสุนัขข้างถนน ที่ต้องผจญภัยไปด้วยกัน คนดูต้องลุ้นไปกับการเดินทางของแก๊งมะหมาว่าจะสำเร็จหรือไม่

- Marley and Me (ปี 2008) จากนิยายขายดีสู่ภาพยนตร์สุดซึ้ง ของสุนัขลาบาร์ดอร์ ชื่อ มาร์ลีย์ หนึ่งในสมาชิกของครอบครัว การเจริญเติบโต สุข ทุกข์ ที่เขาต้องผ่านมันไปด้วยกัน

- Hachi a Dog's Tale (ปี 2009) ภาพยนตร์ดราม่าเรียกน้ำตา ที่สร้างจากเรื่องจริงแสนกินใจ กับความซื่อสัตย์ และจงรักภักดี ของ “ฮาจิ” กับความรักที่มีต่อเจ้าของจนวันสุดท้าย...


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ธ.ค. 61 1:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เริ่มป่วนแล้ว! “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” จัดเต็มเอาใจทาสน้องหมา เปิดรอบพิเศษสุดจะปั๊ก! “ปาร์ตี้แพททริคแอนด์เฟรนด์” บอกเลยว่าฮามาก ปั๊กม๊ากมาก!

เปิดประตูต้อนรับความป่วนให้เจ้าตูบพันธุ์ปั๊ก “แพททริค” เข้ามากวนหัวใจแล้ว ในภาพยนตร์เรื่อง “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” ซึ่งทางมงคลเมเจอร์ ร่วมกับ อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ เกิดไอเดียพิเศษเอาใจคนรักน้องหมา ชวนบรรดาเพื่อน ๆ มาจัดปาร์ตี้แบบปั๊กปั๊กในงาน “ปาร์ตี้แพททริคแอนด์เฟรนด์” ให้ทุกคนมาสนุกสนานกัน ณ โรงภาพยนตร์ อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา

โดยภายในงานมีกิจกรรมมากมายเพื่อเพื่อน ๆ ที่เลิฟเจ้าปั๊กได้แฮปปี้สุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นแชะรูปกับปั๊กจอมป่วนตัวจริง เขียนโปสการ์ดปั๊กปั๊ก ร่วมส่งความสุขรับปีใหม่ให้คนที่คุณรัก รวมถึงสัตว์เลี้ยงที่คุณรักด้วย อีกทั้งยังมีกิจกรรมวาดภาพเหมือนคู่เจ้าปั๊กแบบคิ้วท์ ๆ ให้ฟรีอีกด้วย ท้ายสุดกับการรวมตัวชมภาพยนตร์เรื่อง “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” ในรอบพิเศษก่อนวันฉายจริง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คนรักน้องหมาอิ่มเอมใจสุดพลัง แถมยังได้ความสุขจากเจ้าปั๊กกลับบ้านไปแบบเต็ม ๆ อีกด้วย


“น้องปั๊กน่ารักมาก หนังก็น่ารัก วิวสวยด้วย” - คือเรื่องมันเป็นอย่างนี้นะ
“ฟีลกู๊ด ดูแล้วยิ้มทั้งเรื่อง เจ้าปั๊กน่ารักมากด้วยเช่นกัน” - หนังเป็นเรื่อง
‏ “เป็นหนังที่ feel good มาก เอาไป 8.5/10 น้องหมาตั้ลลั้กมาก ดูแล้วยิ้มทั้งเรื่อง” @_top_pkptp
‏“หนังดูง่ายสบายๆ ทั้งเรื่องมีแต่ความน่ารักของน้องปั๊กกับความฮาของนางเอก” - @GraceChubu
“หนังน่ารักมากกก!!! มีเรื่องราวทั้งชวนหัวเราะ ซาบซึ้ง ปริ่มเปรม และชวนให้ยิ้มกว้างกว่าทุกครั้ง” Movie FF
‏ “หนังทำมาเอาใจคนรักหมาโดยเฉพาะ โดยรวมแล้วดูสนุก แถมตลก ดูเพลินไม่น่าเบื่อเลย”
-ก็แค่คนชอบดูหนัง


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 9286
DownLoad : 17
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 6407
DownLoad : 11
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 4885
DownLoad : 9
 
 
Teen Spirit
 
 
Teen Spirit
View : 5649
DownLoad : 8
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
View : 10244
DownLoad : 6
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend