+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

ผีโทรศัพท์

  View : 5,194 Download : 2    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : ผีโทรศัพท์
ภาพประกอบ 2 : ผีโทรศัพท์
   
ภาพประกอบ 3 : ผีโทรศัพท์
ภาพประกอบ 4 : ผีโทรศัพท์
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 1689
DownLoad : 8
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 4196
DownLoad : 2
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 2872
DownLoad : 1
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 3285
DownLoad : 6
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 9963
DownLoad : 1
 
 
 
 

หนังเรื่อง ผีโทรศัพท์

 
 
เข้าฉายวันที่ : 8 พฤศจิกายน 2561
จัดจำหน่าย : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
นักแสดง : พลอย ศรนรินทร์, จ๋า-สุธีธิดา เกียรติกิจเจริญ, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, อ๋อง-ธนา ตันตรานนท์

เรื่องย่อหนัง ผีโทรศัพท์
เรื่องราวของแก๊งเพื่อนซี้ “แตง” (พลอย ศรนรินทร์), “คิตตี้” (จ๋า สุธีธิดา), “ไตเติ้ล” (อ๋อง ธนา) พร้อมด้วย “วิทย์” (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) แฟนหนุ่มของคิตตี้ที่รวมตัวกันเล่น “เกมผีออนไลน์” (เกม AR) กันที่ตึกร้างแห่งหนึ่ง และทำให้แตงถ่าย “ภาพติดผี” ได้โดยบังเอิญ เธอและคิตตี้จึงรีบส่งต่อให้เพื่อนคนอื่นๆ ด้วยความท้าทายและคึกคะนองในการแกล้งเพื่อนที่กลัวผี โดยไม่รู้เลยว่าความสยองที่ถูกแพร่กระจายไปในมือถือนั้นอาจจะเล่นงานพวกเขาและคนรอบข้างจนถึงตายได้...


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง ผีโทรศัพท์
วิจารณ์หนังผีโทรศัพท์
 
 AD Hunter   ©     16 ต.ค. 61 22:18
 
 


ตัวอย่าง ผีโทรศัพท์ (Official Trailer)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ต.ค. 61 22:20
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ผีโทรศัพท์” ส่งต่อสองใบปิดภาพยนตร์ สวยสะพรึงหลอนทั้งโซเชียล #กดส่งภาพระวังจะส่งผี #กดรับภาพระวังจะรับผี

หลังจากเรียกเสียงฮือฮากับตัวอย่างหนังกันไปแล้ว ล่าสุด “ผีโทรศัพท์” ภาพยนตร์ผีสยองโซเชียลก็ได้ปล่อย “ใบปิดภาพยนตร์” สวยสะพรึงออกมาให้ได้หลอนกันอย่างต่อเนื่องสองเวอร์ชั่นกับภาพ “พลอย ศรนรินทร์” ที่กำลัง #กดส่งภาพระวังจะส่งผี และภาพ “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” ที่กำลังตะลึง #กดรับภาพระวังจะรับผี


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ต.ค. 61 0:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ผีโทรศัพท์” หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด “ผีโทรศัพท์” งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง “มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ” (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ “พลอย ศรนรินทร์, จ๋า-สุธีธิดา เกียรติกิจเจริญ, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, อ๋อง-ธนา ตันตรานนท์” ซึ่งจับประเด็นการใช้ชีวิตในปัจุบันที่ “โทรศัพท์มือถือ” กลายเป็นเสมือนอวัยวะสำคัญที่แทบจะขาดไม่ได้ มาต่อยอดเป็นเรื่องราวความสยองขวัญที่ถูกแพร่กระจายจากการเล่นมือถือของแก๊งวัยรุ่นเพื่อนซี้ที่ย้อนกลับมาเล่นงานพวกเขาโดยไม่คาดคิด!!!

“แรงบันดาลใจเรื่องนี้มาจากส่วนหนึ่งที่เรารู้สึกว่าโทรศัพท์มันกลายเป็นสิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งในชีวิต สมัยนี้เวลาเราไปไหนก็ตาม ทุกคนจะอยู่กับโทรศัพท์ทั้งดูหนังฟังเพลง เล่นเกมออนไลน์ เล่นโซเชียลอยู่ตลอดเวลา บวกกับอีกส่วนหนึ่งที่เป็นประสบการณ์ใกล้ตัวเรื่องการถ่ายภาพติดผี เราก็มักจะส่งภาพไปให้คนอื่นๆ ดู พอช่วงที่เราส่งรูปอยู่เนี่ยเราก็เกิดกลัวที่จะเก็บรูปนั้นไว้ในเครื่องเรา เพราะรู้สึกว่าถ้ามันอยู่ในเครื่องของเรา มันอาจจะมาหาเราก็ได้ นี่เป็นความกลัวส่วนตัว ก็ผสมกันหลายๆ อย่างทั้งเรื่องราวการใช้โทรศัพท์ในชีวิตประจำวัน แล้วก็เรื่องของการส่งต่อรูปไปเรื่อยๆ จนทำให้เกิดไอเดียนี้ขึ้นมา

จริงๆ แล้วเท่าที่ดูมาเราก็ยังไม่เคยเจอหนังผีที่เล่าเรื่องราวการส่งต่อภาพผีไปเรื่อยๆ จนเกิดเป็นความสยองขึ้นมา ถ้าถามว่าแตกต่างมั้ย มันก็เป็นในแง่ของโครงสร้างสตอรีนี้แล้วก็ผสมเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนเข้าไปด้วยกัน โดยรวมมันก็จะเป็นหนังผีที่ผสมผสานชีวิตและไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้น มันก็จะได้ทั้งความบันเทิงของเรื่องราวในหนัง บรรยากาศความสยองหลอนๆ การสะท้อนการใช้สื่อโซเชียล การแสดงเด่นๆ และอีกหลายๆ อย่างให้ได้ติดตามกันได้สนุกเรื่องหนึ่งค่ะ” ผู้กำกับสาวมากประสบการณ์เปิดเผยเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ

“ผีโทรศัพท์” เล่าเรื่องราวของแก๊งเพื่อนซี้ “แตง” (พลอย ศรนรินทร์), “คิตตี้” (จ๋า สุธีธิดา), “ไตเติ้ล” (อ๋อง ธนา) พร้อมด้วย “วิทย์” (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) แฟนหนุ่มของคิตตี้ที่รวมตัวกันเล่น “เกมผีออนไลน์” (เกม AR) กันที่ตึกร้างแห่งหนึ่ง และทำให้แตงถ่าย “ภาพติดผี” ได้โดยบังเอิญ เธอและคิตตี้จึงรีบส่งต่อให้เพื่อนคนอื่นๆ ด้วยความท้าทายและคึกคะนองในการแกล้งเพื่อนที่กลัวผี โดยไม่รู้เลยว่าความสยองที่ถูกแพร่กระจายไปในมือถือนั้นอาจจะเล่นงานพวกเขาและคนรอบข้างจนถึงตายได้...


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ต.ค. 61 20:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“พลอย-เบสท์-จ๋า-อ๋อง” ท้าตาย ส่งภาพผีเขย่าประสาท หลอนสุดหวีดทะลุโชเซียลใน “ผีโทรศัพท์”

ใน 24 ชั่วโมง คุณอยู่กับโทรศัพท์นานขนาดไหน? เวลาทำงาน เวลาสังสรรค์ เวลาอยู่คนเดียว หรือกระทั่งเวลานอน ถ้ามีบางสิ่งแทรกสิงอยู่ในโทรศัพท์ของคุณได้ และพร้อมตามหลอกหลอนคุณไปในทุกที่....
จะเป็นยังไง? พบกับการแสดงของ 4 วัยรุ่น ที่ฝีมือการแสดงเทพเกินวัย ที่สำคัญพวกเขาจะก้าวเข้ามารับบทบาทใหม่ ในแบบที่แฟน ๆ ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน!


นักแสดงสาวดีกรีเจ้าของรางวัลสุพรรณหงส์ “พลอย ศรนรินทร์” รับบทเป็น “แตง”
เด็กสาววัย 19 ปี ทำงานร้านสะดวกซื้อหาเลี้ยงตัวเอง ที่แอบน้อยโชคชะตา เพราะถึงใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ แต่ก็ไม่ได้เรียนต่อเหมือนคนอื่น โดยเฉพาะเพื่อนสนิทอย่าง “คิตตี้” ที่มีทุกอย่าง ไม่ว่าครอบครัว โอกาส หรือกระทั่งแฟนผู้แสนดี จนวันที่เธอได้เข้าไปเล่นเกม Ghost Hunt ที่โรงเรียนเก่าซึ่งกลายเป็นสถานที่ร้างไปแล้ว และถ่ายภาพติดผีมา เธอกดส่งภาพให้เพื่อนๆ หลังจากนั้นความสยองก็เกิดขึ้น...

นักแสดงดาวรุ่ง “จ๋า สุธีธิดา” กับการแสดงภาพยนตร์เต็มตัวครั้งแรกในบท “คิตตี้”
เพื่อนสนิทของแตงที่โตมาด้วยกันตั้งแต่เล็กๆ เธอเหมือนจะมีทุกอย่างในชีวิต แต่ก็ถูกพ่อแม่ตีกรอบทั้งความคิดและอิสระทุกเรื่อง วันที่เธอเลือก “กดรับ” ภาพผีที่ “แตง” ส่งให้ ชีวิตของ “คิตตี้” และทุกคนก็ไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป

“เบสท์ ณัฐสิทธิ์” นักแสดงหนุ่มชื่อดังจาก “สยามสแควร์” เขาผ่านผลงานมานับไม่ถ้วน และนี่คือการกลับมาเล่นภาพยนตร์สยองขวัญอีกครั้ง ในบทบาทของ “วิทย์”
แฟนหนุ่มของ “คิตตี้” ที่เรียนมหาวิทยาลัยที่เดียวกัน ผู้ชายเงียบๆ อบอุ่นที่แอบมีความรู้สึกพิเศษให้ “แตง” นิดๆ เมื่อได้เจอกันครั้งแรก เขาถูกดึงเข้ามาพัวพันกับความหลอนสะพรึงโดยบังเอิญ เพราะความอยากรู้อยากเห็น และ “กดรับ” ภาพผีที่แตงถ่ายได้ ความสะพรึงครั้งนี้ยังสะเทือนถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองสาวอีกด้วย

นักแสดงเด็ก “แฟนฉัน” ผู้ครองใจใจแฟน ๆ อย่าง “อ๋อง-ธนา” เขากล้าที่จะมารับบท “เติ้ล” หนึ่งในแก๊งเกมล่าผีอันสุดสะพรึง
เพื่อนสนิทตั้งแต่วัยเด็กของ “แตง” และ “คิตตี้” หนุ่มนิสัยกวนๆ ทั้งท่าทางและการพูดจา หัวหอกของแก๊งเกมล่าผี ที่กลัวผีสุดหัวใจ หลังจากที่เขา “กดรับ” ภาพติดผีจากแตงก็ไม่มีใครติดต่อ “เติ้ล” ได้อีกเลย หรือจะเป็นความเฮี้ยนของผีที่อยู่ในภาพถ่ายไฟล์นั้นกันแน่?


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ต.ค. 61 1:51
 
 


ระวังโทรศัพท์ของคุณให้ดี เมื่อความอยากรู้นำไปสู่ความสยองใน “ผีโทรศัพท์”

ถ้ามีบางสิ่งแทรกสิงอยู่ในโทรศัพท์ของคุณได้ และพร้อมตามหลอกหลอนคุณไปในทุกที่....จะเป็นยังไง? ภาพยนตร์หลอนระทึกแห่งยุค “ผีโทรศัพท์” ขอพาคุณไปสัมผัสกับจุดเริ่มต้นแห่งความสะพรึง จนขนหัวตั้ง เมื่อ เรื่องราวความสยองขวัญที่ถูกแพร่กระจายจากการเล่นมือถือของแก๊งวัยรุ่นเพื่อนซี้ นำโดย “แตง” (พลอย ศรนรินทร์), “คิตตี้” (จ๋า สุธีธิดา), “ไตเติ้ล” (อ๋อง ธนา) พร้อมด้วย “วิทย์” (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) เมื่อความท้าทาย และคึกคะนองในการแกล้งเพื่อนได้ย้อนกลับมาเล่นงานพวกเขาโดยไม่คาดคิด!!!

อย่ากดส่ง... เพราะอาจส่งผี อย่ากดรับ... เพราะอาจรับผี ความอยากรู้มักเป็นจุดจบแห่งความตาย อย่าท้าทายสิ่งที่มองไม่เห็น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ต.ค. 61 1:53
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ผีโทรศัพท์” ดึงเกม Ghost Hunt พิสูจน์ความกล้า ท้าเจอผีจริง !

เปิดมิติใหม่แห่งความกลัวกับภาพยนตร์สยองขวัญแนวใหม่ "ผีโทรศัพท์" ที่ดึงเอาสิ่งใกล้ตัวอย่างโทรศัพท์มือถือมาเป็นสื่อกลางส่งต่อความหลอน พร้อมดึงเกมออนไลน์มาท้าพิสูจน์ความกล้าผ่านเกม Ghost Hunt เกมล่าผีแบบใหม่ที่จะทำให้คุณเจอผีจริง ! เพียงแค่ Log in แล้วเลือกว่าจะเป็นเจ้าที่ซ่อนผ้ายันต์คอยปล่อยผีสกัดนักล่า หรือจะเป็น นักล่าเดินฝ่าดงผีเพื่อตามหาผ้ายันต์ให้ทันเวลา เมื่อเตรียมสนุกกับการโดนหลอกได้เลย แต่จะทำอย่างไร เมื่อผีที่เห็น ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผีในเกม ! กล้าหรือไม่ที่จะส่งต่อความหลอนนี้ อย่าจับโทรศัพท์ถ้าไม่พร้อมรับความกลัว ใจไม่ถึงอย่าส่งต่อ ใจไม่แข็งอย่ากดรับ เพราะมันจะตามคุณ !


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ต.ค. 61 4:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“พลอย ศรนรินทร์” กับบทบาทที่โตขึ้นใน “ผีโทรศัพท์” เพิ่มดีกรีการแสดง เสน่ห์แรงกว่าทุกเรื่อง

ผ่านงานแสดงภาพยนตร์มาหลากหลายบทบาทจนได้รับการยอมรับในฝีมือการแสดง และการันตีด้วยรางวัลสุพรรณหงส์เมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดนักแสดงสาวรุ่นเล็กฝีมือจัดจ้าน “พลอย ศรนรินทร์” กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ให้ได้ชมกันใน “ผีโทรศัพท์” หนังผีสยองโซเชียลที่จะมาส่งต่อความหลอนระทึกให้ประชิดตัวคุณอย่างไม่ทันตั้งตัว กับคาแร็กเตอร์วัยรุ่นสาวผู้หาเลี้ยงตัวเองและรักอิสระที่เป็นจุดเริ่มต้นของความสยองเมื่อเธอได้ส่งต่อภาพติดผีให้เพื่อนๆ ด้วยความท้าทาย ซึ่งนับเป็นการแสดงที่เติบโตขึ้นอีกขั้นหนึ่ง แถมยังเป็นบทบาทที่เพิ่มเสน่ห์ของเธอให้น่าหลงใหลมากกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมาด้วย

“เรื่องนี้พลอยรับบทเป็น ‘แตง' ค่ะ เป็นเด็กวัยรุ่นที่ต้องทำงานเลี้ยงตัวเองและเป็นคนที่ใช้ชีวิตอิสระ โดยมีเพื่อนสนิทชื่อ ‘คิตตี้' ที่ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด รวมถึงต้องร่วมหัวจมท้ายกับความสยองที่เกิดจากการส่งต่อภาพติดผีไปทางโซเชียลด้วยค่ะ บทนี้ก็ถือว่าแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ คือจะโตขึ้นเป็นวัยทำงานไปเลย ก็ต้องปรับเปลี่ยนลุกส์หลายๆ อย่างเหมือนกัน อย่างทรงผมก็ต้องต่อผมให้ยาวขึ้น เพราะต้องเป็นสาวที่ค่อนข้างโต การแต่งตัวก็ค่อนข้างลุยๆ ก็พยายามเปลี่ยนลุกส์จากตัวเองให้มากที่สุด คือมันไม่เหมือนตัวจริงหนูเลย คือแตงจะเป็นคนลุยๆ เท่ๆ ห้าวๆ เป็นคนที่ความคิดโต ก็ค่อนข้างยากเหมือนกันค่ะ หนูว่านักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ทั้ง “พี่เบสท์-พี่จ๋า-พี่อ๋อง” มีความเฟรนด์ลีอยู่ในตัว พอมาแสดงด้วยกัน มันสามารถเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องมานั่งทำความรู้จักกันนานๆ คือแป๊บเดียวเราก็สนิทกันได้แล้ว

จุดเด่นความน่าสนใจหนูว่าเรื่องนี้ค่อนข้างครบรส ไม่ว่าจะเป็นด้านของโซเชียลมีเดียที่มันทำให้เห็นและสะท้อนถึงสังคมวัยรุ่นสมัยนี้ด้วย มันก็เป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างแปลกใหม่ค่ะ มันจะเล่าหลายๆ ด้านทั้งความรักแบบเพื่อน มีมิตรภาพว่าเรารักกันแค่ไหน เศร้า ตลก และที่ขาดไม่ได้ก็คือเรื่องผีของเราที่จะแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ เพราะว่าเรื่องนี้เนี่ยจะคล้ายๆ เป็นผีโซเชียลที่เกิดจากการส่งต่อกันเรื่อยๆ รู้สึกว่ามันหายากเหมือนกันนะ หนูยังไม่เคยเห็นจากเรื่องอื่นที่จะเป็นหนังผีแบบนี้ ก็รู้สึกว่ามันค่อนข้างน่าสนใจและแปลกใหม่จากเรื่องอื่นๆ แน่นอนค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ต.ค. 61 0:44
 
 

ผีโทรศัพท์

นางเอกใหม่ “จ๋า สุธีธิดา” ประเดิมหนังเต็มตัวเรื่องแรก ใน “ผีโทรศัพท์” รับบทหนักท้าสยองผีออนไลน์และผีจริง!

ประเดิมงานแสดงเต็มตัวเรื่องแรกในภาพยนตร์สยองลั่นโซเชียล “ผีโทรศัพท์” ก็ต้องรับบทหนักเลยสำหรับนักแสดงหญิงหน้าใหม่ของวงการอย่าง “จ๋า-สุธีธิดา เกียรติกิจเจริญ” กับบท “คิตตี้” เพื่อนสนิทของ “แตง” (พลอย ศรนรินทร์) ที่โตมาด้วยกันตั้งแต่เล็กๆ เธอเหมือนจะมีทุกอย่างในชีวิต แต่ก็ถูกพ่อแม่ตีกรอบทั้งความคิดและอิสระทุกเรื่อง วันที่เธอเลือกกดรับภาพผีที่แตงส่งให้ ชีวิตของเธอก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป...

“มันก็ยากนะคะ และก็ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะว่าเป็นเรื่องแรกเต็มตัวของหนูด้วย หนูตื่นเต้นมากๆ เพราะว่ามันใหม่สำหรับหนู แต่ก็ได้ความช่วยเหลือจากทั้งทีมงาน-ผู้กำกับและเพื่อนๆ นักแสดงก็เลยแสดงได้อย่างสบายใจขึ้น แต่แรกๆ ก็มีเทกเยอะอยู่ค่ะ แต่ก็รู้สึกติดใจค่ะ เพราะเราได้ทำอะไรที่เราไม่เคยทำมาก่อน การที่ต้องมาแสดงเป็นคนอื่น การได้มาอยู่ร่วมกับคนอื่น มันมีเรื่องให้เราได้คิดและได้รับสิ่งใหม่ๆ เข้ามาเป็นประสบการณ์ด้วยค่ะ

ในเรื่องนี้หนูรับบท ‘คิตตี้' ค่ะ จะเป็นวัยรุ่นฐานะดีแต่จะถูกตีกรอบการใช้ชีวิตจากพ่อแม่หลายๆ เรื่อง ทำให้ตัวคิตตี้มีปมในด้านนี้ ต่างจาก ‘แตง' เพื่อนสนิทที่ได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระมากกว่า จนกระทั่งวันหนึ่งทั้งคู่ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องสยองที่มีต้นเหตุมาจากการแพร่กระจายภาพติดผีในโทรศัพท์จนต้องเผชิญหน้ากับผีจริงอย่างไม่คาดคิดค่ะ

ความโดดเด่นน่าสนใจของหนังเรื่องนี้หนูคิดว่าคงเป็นเรื่องของตัวเกมผีออนไลน์ในหนังที่นำพาไปสู่เรื่องหลอนๆ ส่วนความบันเทิงมันก็จะได้ความสยองขวัญจากทั้งในเกมและชีวิตจริงของตัวละคร หนูคิดว่าผีเรื่องนี้แตกต่างจากเรื่องอื่น มันมีผีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นผีในเกมหรือผีที่เราต้องเจอจริงๆ มีหลายๆ อย่างให้เราตกใจได้มากอยู่ และเรื่องนี้ก็จะสะท้อนในเรื่องการใช้โซเชียล ถ้าเราจะส่งต่ออะไรไปซักอย่างหนึ่งเราก็ต้องคิดก่อนว่าสิ่งที่เราส่งไปนั้นมันสมควรมั้ย มันจะส่งผลกระทบและไปทำร้ายใครหรือเปล่า ถือว่าเป็นบทเรียนที่สอนเราได้เหมือนกันค่ะ หนูก็ขอฝากหนังเรื่องนี้ด้วยนะคะ ก็อยากให้มาดูกันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 ต.ค. 61 23:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คุ้มที่สุด! โปรไฟไหม้ โปร “ผีโทรศัพท์”

เอาใจคนติดโทรศัพท์หนักมาก ด้วยโปรโมชั่นมาใหม่ที่ทั้งแรง ชัด คุ้มสุด ๆ นั่นก็คือ “โปรผีโทรศัพท์” จากภาพยนตร์สยองขวัญ “ผีโทรศัพท์ (Viral)” ส่งต่อความระทึกขวัญแบบไม่มีสัญญาณขาด ไม่มีเครือข่ายล่ม ด้วยพลังงานพิเศษเหนือมนุษย์!

โดยโปรโมชั่นนี้ แบ่งความพิเศษออกเป็น 3 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอคอลกับผี ฟรี! ตลอดคืน ภาพเป๊ะ เสียงชัด ไม่มีกระตุก , ฟรี! เซลฟี่กับผี ไม่มีวันหมดอายุ ภาพสวยคมกริบ และท้ายสุด ฟรี! ผีแชตเป็นเพื่อน ทุกที่ทุกเวลา ลืมเรื่องความเหงาไปได้เลย


คอนเฟิร์มจากผู้ใช้งานจริง “แก๊งล่าผี” ทั้ง “แตง” (พลอย ศรนรินทร์) , “วิทย์” (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) , “คิตตี้” (จ๋า สุธีธิดา) และ “ไตเติ้ล” (อ๋อง ธนา) ที่สำคัญโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่กดรับภาพผีจากเพื่อนในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งโปรนี้ก็จะเริ่มทันทีอัตโนมัติจนกระทั่งผู้ใช้งาน “ตาย”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 ต.ค. 61 23:32
 
 

ผีโทรศัพท์

“ผีโทรศัพท์” ท้าพิสูจน์ความกล้า ท้าคนไม่กลัวตาย กับ 7 วิธีถ่ายภาพติดผี

ฮาโลวีนนี้ กล้าท้า กล้าถ่าย กล้าปลุกความตายให้ปรากฎตัว คนดวงแข็งใจกล้า มาลองดีกับ 7 วิธีพิสูจน์ความเฮี้ยน จะกลัวหรือจะกล้า มาพิสูจน์เห็น "ผี" แบบให้เห็นกันชัด ๆ พร้อมท้าทายยกกำลังสองด้วยการถ่ายภาพผี เพิ่มดีกรีความกล้า เตรียมใจให้พร้อมแล้วยกโทรศัพท์จับภาพผีได้เลย อย่ารอช้า มาลองดูกัน!

1.กล้านอนห้อยหัว ใส่เสื้อกลับหลังมาหน้า ท้าความตาย
ถ้าคุณไม่ใช่คนขี้กลัว ฮาโลวีนนี้เราขอท้าให้ใส่เสื้อกลับด้านตามความเชื่อแบบโบราณ แล้วนอนห้อยหัวลงจากเตียงในความมืด หยิบโทรศัพท์มาให้พร้อม ก่อนหลับตาตั้งกล้อง และตั้งจิตให้มั่นว่า ขอให้เห็น... ขอให้ผีมาอยู่ตรงหน้า... แล้วถ่ายภาพ ไม่แน่... ผีอาจมาตามคำเรียกร้อง!

2. กล้าถ่ายภาพผีที่บันได อาจเห็นใครยืนอยู่
ให้บันไดวัดใจกันไปเลย เดินลงบันไดเหมือน ทุกวันมันธรรมดาไปสำหรับฮาโลวีนนี้ ลองเปลี่ยนมาเป็นวิธีบรรจงถัดก้นลงบันไดขั้นบนสุดลงมาขั้นล่างสุด จากนั้นค่อย ๆ หันตัวกลับหลังพร้อมเอามือถือถ่ายย้อนขึ้นไปดูสิ ภาพที่ได้อาจทำให้ฮาโลวีนปีนี้สะเทือนเลยก็เป็นได้

3.กล้าถ่ายภาพลอดใต้หว่างขา แน่จริง โผล่มาให้เห็น
สยองกันแบบวิธีคลาสสิก ถ้าอยากใกล้ชิดผีกว่าที่เคย .. คืนนี้ จงไปยืนในที่โล่งเงียบสงัด แล้วหันหน้าไปทางทิศตะวันออก หันหลังให้ทิศตะวันตกซึ่งเชื่อกันว่าเป็นทิศของคนตาย จากนั้น ท่อง นะ-โม-พุท-ธา-ยะ ให้ครบ 3 จบ จับโทรศัพท์ให้แน่นแล้วหลับตา โน้มตัวลงใต้หว่างขา ลืมตาพร้อมกดชัตเตอร์แบบรัว ๆ!!! ภาพทีได้อาจสยองได้ใจแบบลืมไม่ลง

4.กล้าตะลุยที่เฮี้ยน เยือนถิ่นผี
เตรียมไฟฉายให้พร้อม ชาร์ตแบตมือถือให้เต็ม แล้วเปิด GPS เลือกพื้นที่เฮี้ยนในตำนานที่ได้รับการร่ำลือถึงความสยองได้เลย เมื่อก้าวเท้าเข้าไปจงถ่ายภาพพิสูจน์ความเฮี้ยนทุกซอกทุกมุมให้หนำใจ เผื่อจะได้ภาพสุดสะพรึงส่งต่อความหลอนเรียกเสียงกรี๊ดแบบจุก ๆ ได้หนำใจ

5. กล้าถ่ายภาพผ่านกระจก นรกจงปรากฎ
เที่ยงคืนตรง อย่ารอช้า ปิดไฟทุกดวงให้มืดสนิท จากนั้น จุดเทียน 1 เล่ม นั่งหน้ากระจก บรรจงหวีผมช้า ๆ แล้วจะพบว่าเงาสะท้อนที่อยู่ข้างหน้าอาจไม่ใช่คุณ! ถ้าเห็นแล้วอย่ากลัวจนลืมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพผีแล้วส่งต่อให้สนั่นโซเชียล

6. กล้าเคาะชามเรียกผี ออกมาให้เซลฟี่หน่อย
โซนสามแพร่งที่ใครก็รู้ว่าเฮี้ยนอย่าบอกใครเชียว หากอยากได้ภาพสยองไม่รู้ลืมที่นี่ จงวางอาหารคาวหวานไว้ แล้วเคาะชามเรียกผี แล้วลองเก็บภาพรอบตัวดูสิ อาจเห็นผีมารุมล้อม

7. กล้ากดรับภาพผีที่เพื่อนส่งมา
วิธีนี้ง่ายสุด ๆ แค่มีมือถือ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ปลุกความสยองรับฮาโลวีนให้กรี๊ดสนั่นได้ วัดความกล้า ถ้าคืนนี้เพื่อนส่งภาพผีมา ลองกดรับดูแล้วจะรู้ว่าผี .. อาจไม่ได้อยู่แค่ในภาพถ่ายเท่านั้น ซ้อมสะพรึงก่อนสยองจริงในโรงภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 พ.ย. 61 1:40
 
 


“ผีโทรศัพท์” ยึดหอพักร้างสาทรเป็นโลเคชั่นหลักสุดหลอน ถ่ายทอด-ส่งต่อความสยองลั่นโซเชียล

ด้วยความที่ “ผีโทรศัพท์” เป็นภาพยนตร์ผีสยองขวัญเปิดมิติใหม่แห่งความกลัวที่นำ “โทรศัพท์มือถือ” พร้อม “เกมล่าผีออนไลน์” มาท้าพิสูจน์ความกล้าผ่าน “สถานที่สุดหลอน” ที่จะทำให้เจอผีจริง! โลเคชั่นในการถ่ายทำจึงมีส่วนสำคัญมากต่อเรื่องราวในภาพยนตร์ โดยทางทีมงานได้เลือก “หอพักร้างย่านสาทร” มาเป็นสถานที่ถ่ายทำหลักของเรื่องที่จะถ่ายทอดและส่งต่อความสยองให้สนั่นลั่นโซเชียล กับเรื่องราวความท้าทายของกลุ่มเพื่อนซี้ที่การส่งต่อภาพผี กลับกลายเป็นการแพร่กระจายความสยองที่จะย้อนกลับมาเล่นงานพวกเขาจนถึงตายได้!!!

“โลเคชั่นหลักๆ ก็คืออาคารร้าง เราไปได้ห้องน้ำจุดเกิดเรื่องที่ตรงใจมาก เจ๋งมาก คือเป็นแบบที่คิดเอาไว้อยากได้แบบนั้นเลย คือจริงๆ ต้องเซต แต่พอไปเห็นโลฯ ปั๊บ ก็แบบไม่ต้องเซตก็ได้ เพราะเซตยังไงก็ดูไม่น่ากลัวเท่าของจริงอะไรอย่างนี้ ความยากลำบากนี่แทบไม่มีเลย เพราะเป็นโลเคชั่นในฝัน มันใช่เลย คือมันจะมีหลืบ มีมุมหลอน มีความน่ากลัวตรงกับเรื่องราวในหนังมากๆ ซึ่งเราก็แฮปปี้มาก” ผู้กำกับ “มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ” เผยเบื้องหลังการเลือกโลเคชั่นการถ่ายทำ

ด้านนักแสดงวัยรุ่นเจ้าบทบาท “พลอย ศรนรินทร์” จุดเริ่มต้นการแพร่กระจายความสยองนี้พูดถึงโลเคชั่นนี้ว่า “ฉากเจอผีครั้งแรกในห้องน้ำ หนูรู้สึกว่าถ้าไม่เจอเรื่องนี้ทุกอย่างก็จะไม่เกิดขึ้นเลย ซีนนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของความสยองของทั้งเรื่อง เพราะบรรยากาศตอนถ่ายทำมันน่ากลัวจริงๆ แล้วหนูก็รู้สึกตามตัวละครจริงๆ ฉากนี้เราไปถ่ายกันที่หอพักร้างแถวสาทรค่ะ บรรยากาศน่ากลัวมาก มันมีทั้งฝุ่นทั้งใยแมงมุมเยอะมากจริงๆ แค่กลางวันยังดูหลอน แต่นี่เราต้องถ่ายกันข้ามคืนคิดดูว่าจะยิ่งน่ากลัวขนาดไหน คือมันดูเรียลมาก แล้วเราก็กลัวตามไปด้วยจริงๆ ถ้าเราเกิดติดอยู่ในสถานการณ์อย่างในหนังจริงๆ มันคงเป็นอะไรที่น่ากลัวมากค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 พ.ย. 61 1:29
 
 


จะรับหรือจะลบ? ฟังจากปากนักแสดงนำ “ผีโทรศัพท์” ถ้าเจอความสยองของจริงยังจะกล้าอยู่มั้ย!

ถ้าหากว่า "ผี" อยู่ใกล้กว่าที่คุณคิด คุณจะทำอย่างไร ฟังคำตอบจากปาก 3 นักแสดงนำภาพยนตร์หลอนระทึก “ผีโทรศัพท์” พลอย ศรนรินทร์ , เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ และ จ๋า สุธีธิดา เกียรติกิจเจริญ มาร่วมเผยมุมมองของแต่ละคน กับความสยองของสิ่งลี้ลับที่มาพร้อมกับโทรศัพท์ สถานที่ต้องห้ามถ้าไม่อยากถ่ายรูปติดผี และพวกเขาล่ะกล้าพอไหมที่จะส่งต่อ....


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 พ.ย. 61 23:01
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ใจแข็งก็ลอง! หนังไทยสยองขวัญเรื่องล่าสุด “ผีโทรศัพท์” ขอท้า “กดรับ” ภาพผี แล้ว “กดส่ง” ต่อไปให้มากที่สุด

หมดเวลาที่จะ “กลัว” มันถึงเวลาของผู้ “กล้า” เท่านั้นที่รอด! ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญเรื่องล่าสุดของปี 2018 “ผีโทรศัพท์” เมื่อเหล่านักแสดงวัยรุ่นโคตรกล้า ทั้ง “พลอย ศรนรินทร์” , “จ๋า สุธีธิดา” , “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” และ “อ๋อง ธนา” ออกโรงขอท้าคนใจแข็งเดินหน้ามาเผชิญวิญญาณ สิ่งเร้นลับ ที่สุดของความหลอนชวนขนลุก ถ้าคุณอยากเจอความสยองของจริง ง่าย ๆ แค่กดรับภาพ “ผี” และส่งภาพ “ผี” ออกไปให้มากที่สุด จากนั้นชีวิตประจำวันของคุณจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 พ.ย. 61 5:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

การันตีฝีมือ “พลอย ศรนรินทร์” ด้วยรางวัลสุพรรณหงส์ เดินหน้าสู่นางเอกสายสยอง ก้าวข้ามความกลัว เผชิญหน้า “ผี” อีกครั้งใน “ผีโทรศัพท์”

“เป็นคนกลัวผีมากเลยค่ะ กลัวการเล่นหนังผีมาก ๆ แต่ก็โดนเล่นหนังผีตลอดเลย” นี่คือประโยคแรกที่ “พลอย ศรนรินทร์” ถูกถามว่ากลัว “ผี” หรือไม่? แต่ในฐานะนักแสดงเธอสามารถดึงความพยายามทั้งหมดออกมาสู่สายตาแฟน ๆ โชว์ศักยภาพแน่น ๆ จนไม่มีใครรู้ถึงความกลัวในใจเลยสักนิด

“พลอย ศรนรินทร์” มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมาจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องดังเมื่อปี 2558 อย่าง “อาปัติ” ในบทที่แรงเกินคาดของเด็กวัย 14 ขณะนั้น เธอในบทบาทของ “ฝ้าย” สาววัยรุ่นผู้โหยหาความรักอันนำไปสู่เรื่องราวผิดศีลธรรม ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ “เณรซัน” (แน็ก ชาลี) ที่ทำให้เกิดเหตุการณ์หลอนตามมา ถึงแม้ว่าบทจะหนักกว่าวัย แต่เธอก็งัดไม้ตายทางด้านการแสดง สื่อสารถึงคนดูจนได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก และถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหลายเวที

ไม่เพียงแค่นั้น “พลอย ศรนรินทร์” ก็ยังคงมีผลงานเกี่ยวข้องกับ “ผี” มาอีก ในภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่อง “สยามสแควร์” เผชิญหน้ากับบทบาทของ “นิด” บอกเล่าความสยองกลางเมือง สถานที่รวมตัวของวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอีกด้านที่ไม่เคยมีใครรู้ และก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เธอโกยคำชมได้อย่างล้นหลาม ควบมาด้วยรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมอีกด้วย

แน่นอนว่าเรื่องราวของ “พลอย ศรนรินทร์” และหนังผียังไม่จบลงง่าย ๆ เพราะล่าสุดเธอได้ตกลงรับเล่นอีกครั้งกับเรื่อง “ผีโทรศัพท์” โดยคราวนี้เธอถึงกับออกปากว่าเป็นบทที่โตกว่าวัยมากกว่าทุกครั้งที่เคยเล่นมา กับประเด็นของแก๊งเพื่อนที่ชอบเล่นเกมล่าผี แต่ดันถ่ายติดผีของจริง และผีของจริงยังตามออกมาล่าพวกเขานอกเกม บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าจับตามองของเธอ เพราะเธอยืนยันว่า รู้สึกดีใจที่ได้รับหนังผี มันเหมือนกับการก้าวข้าม Safe Zone ของตัวเอง!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 พ.ย. 61 2:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

บทสัมภาษณ์ “เบสท์-ณัฐสิทธิ์” อีกหนึ่งการพลิกบทบาทสุดเข้มใน “ผีโทรศัพท์”

บทบาท-คาแรคเตอร์
เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “วิทย์” ครับ เป็นคนซ่อมมือถือซ่อมคอมคนหนึ่ง แล้วก็เป็นแฟนของคิตตี้ด้วย ตัวของวิทย์ก็จะเป็นคนนิ่งๆ ไม่ค่อยมีอิโมชั่นนอล ไม่มีความรู้สึกสักเท่าไร แล้วก็วันหนึ่งไปรู้จักกับแตงซึ่งเป็นเพื่อนของคิตตี้ แล้วเราก็ดันรู้สึกชอบเขาจนเกิดเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา คาแรคเตอร์ก็ประมาณนี้ครับ

เรื่องราวของภาพยนตร์
มันก็เริ่มเรื่องจากผู้หญิงสองคนที่เป็นเพื่อนกันคือ “คิตตี้” (จ๋า สุธีธิดา) กับ “แตง” (พลอย ศรนรินทร์) ที่อยากไปรำลึกความหลังในโรงเรียนที่เคยเรียนมาด้วยกัน ก็เลยกลับไปซึ่งตอนนี้มันเป็นตึกร้างตึกหนึ่งไปแล้ว โดยระหว่างนั้นก็เล่นเกมผีออนไลน์กันไปด้วย เล่นเกมผีในมือถือ แล้วซักพักหนึ่งตัวแตงเองก็บังเอิญไปถ่ายรูปแล้วติดผีตัวหนึ่งมาครับ แล้วหลังจากนั้นเนี่ยผีตัวนี้ก็เป็นภาพอยู่ในมือถือของแตง แล้วก็ส่งต่อกันจนเกิดเรื่องสยองวุ่นวายขึ้น โดยที่ผมเนี่ยก็ได้เข้าไปมีส่วนร่วมเพราะเป็นแฟนของคิตตี้ก็จะเจอเหตุการณ์สยองร่วมไปกับเขาด้วยครับ

เรื่องนี้แตกต่างจากเรื่องอื่นที่แสดงมายังไงบ้าง
ผมว่าเรื่องนี้ผมพูดน้อยมากเลย แทบจะไม่ค่อยพูด น่าจะเป็นคนนิ่งๆ จนแบบก็คิดว่านิ่งไปหรือเปล่า (หัวเราะ) เรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมามันจะมีฮาบ้าง มีแบบดราม่า ตลก โรคจิตอะไรอีกเยอะแยะครับ แต่เรื่องนี้ก็แบบนิ่งๆ ผู้กำกับจะบรีฟให้เรานิ่งๆ จนมีบางซีนที่ต้องเล่นฉากหวานๆ เนี่ย ผู้กำกับก็บอกนิ่งไป เราก็ต้องปรับคาแรคเตอร์ขึ้นมาหน่อย พี่เปิ้ลก็บอกว่าดูให้หวานๆ ขึ้นมาหน่อยได้มั้ย ไม่ต้องนิ่งมากอะไรอย่างนี้

ส่วนตัวเป็นคนกลัวผีมั้ย
ไม่นะครับ ไม่กลัวซักเท่าไหร่ แต่ก็กลัวบ้าง แต่ไม่เชื่อมากกว่าเพราะยังไม่เคยเห็น แต่ถามว่าอยากเจอมั้ย ผมโคตรอยากเจอเลย อยากเห็นสักครั้งหนึ่งว่ามันเป็นยังไง แต่ถ้าเจอจริงๆ ขึ้นมา ไม่รู้อะ น่าจะวิ่งมั้ง อาจจะคิดก่อน ก่อนวิ่งก็จะสำรวจเขาก่อนว่าผีมันเป็นอย่างนี้เหรอ อะไรแบบนี้ครับ

ถ้าเจอเหตุการณ์แบบในหนังจะทำอย่างไร
ผมน่าจะส่งต่อนะ ไม่รู้อะ ถ้าเป็นผมเองอาจจะส่งต่อก็ได้ แต่ส่วนตัวผมก็ไม่ค่อยส่งอะไรต่ออยู่แล้ว แต่อย่างนี้มันดูเป็นเรื่องไม่น่าเชื่อสำหรับผมนะ ถ้าเป็นผผมจะส่งแต่เรื่องกวนตีนมากกว่า เรื่องผีไม่น่าส่งเท่าไหร่

การร่วมงานกับสองนักแสดงหญิงในเรื่องนี้
“น้องพลอย” นี่เคยทำงานร่วมกันแล้วครับจากหนังเรื่อง “สยามสแควร์” ก็รู้กันอยู่แล้วว่าน้องพลอยเป็นนักแสดงที่เก่ง จำบทโน่นนี่ได้แม่นมากแล้วก็เล่นอย่างที่พลอยทำได้ อย่างที่ทุกคนเห็นกัน เรื่องนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้นอยู่

แต่กับ “จ๋า” เนี่ยไม่เคยได้เล่นด้วยกันมาก่อน เพราะว่าน้องเขาเล่นเรื่องนี้เต็มตัวเป็นเรื่องแรกครับ ก็ได้มีการจูนกันบ้างเพราะว่าในเรื่องผมเล่นเป็นแฟนน้องเขา แต่เรายังไม่เคยได้ทำงาน ไม่เคยเจอ ไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน มีซีนที่ต้องถูกเนื้อต้องตัวน้องเขา เราก็ไม่ค่อยมีความกล้าเพราะเราไม่เคยเจอกันมาก่อน แต่ผมก็กอดเลยนะตอนแรก น้องเขาก็ตกใจเล็กน้อย เฮ้ย...มันจะได้สนิทกันเว้ย แล้วสุดท้ายมันก็ผ่านไปได้ด้วยดี เพราะตอนแรกน้องเขาก็ไม่ค่อยกล้าพูดกับเราซักเท่าไหร่ด้วยครับ

การร่วมงานกับผู้กำกับ
การกำกับของพี่เปิ้ลก็มีวิธีแบบพี่เปิ้ลอยู่ แต่ละผู้กำกับก็มีสไตล์ที่แตกต่างกัน แต่ก็เป็นอะไรที่เราได้เรียนรู้ เพราะผมรู้สึกว่าการเล่นหนังหรือทำงานของผมในทุกๆ อย่างเนี่ย เราจะเอาตัวเองเป็นนักเรียนตลอดเวลา แล้วให้คนอื่นเป็นครูดีกว่าครับ

หนังผีเรื่องนี้แตกต่างจากเรื่องอื่นยังไงบ้าง
ผมว่าเรื่องนี้มันเหมือนผูกกันระหว่างเกมแล้วก็มาเป็นผี เป็นหนังผีที่มันเริ่มจากเกมอย่างนี้ที่เราเล่นเเล้วผีมันโผล่มาแล้วต้องส่งต่อกันอย่างนี้ มันมีความร่วมสมัย ก็รู้สึกว่ามันน่าสนใจครับ มีความโคตรไทยเลย ไทยในที่นี้หมายถึงว่าด้วยภาพ ด้วยมุมมองที่พี่เปิ้ลผู้กำกับเล่าออกมา มันก็จะมีความไทยๆ ซึ่งผมว่ามันไปด้วยกันได้ แล้วมันก็น่าจะเกิดอะไรใหม่ๆ ที่น่าสนใจได้ครับ

ซีนไหนที่คิดว่าเล่นยากที่สุด
ไม่มีเลยครับ (หัวเราะ) คาแรคเตอร์ผมมันนิ่งๆ อะครับ ยากที่สุดก็น่าจะนิ่งเนี่ยแหละ เพราะปกติแล้วผมเป็นคนไม่ค่อยอยู่นิ่งอะ

ความโดดเด่นน่าสนใจในเรื่องนี้
จริงๆ ผมว่ามันอยู่ที่ความแปลกใหม่ที่เอาเกมเข้ามา ผมว่ามันถูกตั้งคำถามว่า ไอ้ผีตัวนี้เนี่ยมันมาได้ไง แล้วมันเป็นเพราะอะไร ทำไมมันถึงมามีส่วนร่วมอะไรกับตัวละครในเรื่อง ซึ่งส่วนตัวผมก็อยากจะรู้นะว่ามันเป็นยังไง มันจะมายังไง มึงจะหลอกกูยังไง ลองดูซิ นั่นแหละคือสิ่งที่ผมอยากจะเจอในหนังว่าเราจะถูกผีตัวนี้กระทำยังไงกับเรา ก็ฝากไปดูกันด้วยนะครับ ก็อยากให้ทุกคนได้ดู มันเป็นหนังผีที่น่าจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นไปกับมันตลอดการชมและได้ความสนุกกับมันครับกับภาพยนตร์เรื่อง “ผีโทรศัพท์”


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 8549
DownLoad : 9
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 9598
DownLoad : 8
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 9785
DownLoad : 1
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 12648
DownLoad : 2
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
View : 4918
DownLoad : 1
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend