+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา

  View : 4,002 Download : 3    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
ภาพประกอบ 2 : The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
   
ภาพประกอบ 3 : The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
ภาพประกอบ 4 : The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
 
Embed
 
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 365
DownLoad : 0
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum
View : 1371
DownLoad : 9
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 1360
DownLoad : 1
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 1887
DownLoad : 1
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 2231
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา

 
 
เข้าฉายวันที่ : 29 พฤศจิกายน 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : โคอิจิโร่ มิกิ
นักแสดง : โซตะ ฟุคุชิ, ฮิโรเสะ อลิซ, ทาคุโร่ โอโนะ, เรียวซึเกะ ยามาโมโตะ

เรื่องย่อหนังThe Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
เรื่องราวของ ซาโตรุ (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดีและรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวนึงชื่อว่าเจ้า นานะ ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา ระหว่างเดินทาง ซาโตรุได้เจอผู้คนมากมาย รวมถึงเพื่อนในสมัยเด็กและรักแรกของเขา ไม่เพียงแค่นั้นความลับที่เขาซ่อนมานานก็เผยออกมา ซึ่งอาจทำให้หลายๆ คนหัวใจสลาย รวมทั้งเจ้านานะด้วย


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
วิจารณ์หนังThe Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
 
 AD Hunter   ©     12 ต.ค. 61 23:42
 
 


The Travelling Cat Chronicles - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ต.ค. 61 23:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

The Travelling Cat Chronicles ผม .แมว .และการเดินทางของเรา เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากนิยายขายดีชื่อเดียวกันของ ฮิโระ อาริคาว่า ที่ขายดีฮิตถล่มทลายในญี่ปุ่น แล้ว ยังถูกนำไปแปลอีกหลายภาษา ออกวางขายในหลายประเทศ อาทิ เยอรมัน, อิตาลี, จีน, เวียดนาม, เกาหลี, ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา และไทย เป็นต้น เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ได้ โคอิจิโร่ มิกิ ผู้ถนัดการทำหนังโรแมนติก มารับหน้าที่กำกับ และได้ โซตะ ฟุคุชิ จาก Tomorrow I will date with yesterday's you พรุ่งนี้ผมจะเดทกับเธอคนเมื่อวานมารับบทนำ ร่วมด้วย นักแสดงวัยรุ่นมาแรงของญี่ปุ่น ฮิโรเสะ อลิซ ( พี่สาวของ ฮิโรเสะ ซึสึ ) ทาคุโร่ โอโนะ ( Shoplifters ) เรียวซึเกะ ยามาโมโตะ ( Say "I love you" )

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ต.ค. 61 23:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

THE TRAVELLING CAT CHRONICLES ผม.แมว และการเดินทางของเรา ชวนคนรักแมว ร่วมวิ่งการกุศล RUN FOR CATS รายได้ช่วยน้องแมวไร้บ้านในประเทศไทย

มงคลซีเนม่า และ ภาพยนตร์ THE TRAVELLING CAT CHRONICLES ชวนคนรักแมว วิ่งช่วยแมวจรใน กิจกรรม RUN FOR CATS วิ่งเสมือน VR RUN จะเดินหรือวิ่งที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ สะสมระยะให้ครบ 15 กม. (ไม่จำเป็นต้องวิ่งจบในครั้งเดียว) ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 โดยส่งผลการวิ่งที่ได้มาที่ email : nanarunforcats@gmail.com โดยผลการวิ่งสามารถส่งเป็นภาพถ่ายจากแอพพลิเคชั่น ภาพถ่ายระยะจากนาฬิกา หรือภาพถ่ายงานวิ่งที่เกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน โดยส่งผลรวมการวิ่งเข้ามาภายในวันที่ 1 - 10 ธันวาคม 2561


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ต.ค. 61 22:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Tabineko Interview : บทสัมภาษณ์ โซตะ ฟุคุชิ

“คงดีมากถ้านี่จะเป็นโอกาสที่ทำให้เราได้ทบทวนความสัมพันธ์ของเรากับคนที่เรารัก”

Fukushi Sota / ฟุคุชิ โซตะ


Q: รู้สึกยังไงเมื่อได้รับการทาบทามให้เล่นบทนี้
A: ผมอยากแสดงให้กับนิยายของคุณฮิโระอยู่ก่อนแล้ว เลยมั่นใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องออกมาดี พอได้อ่านผลงานต้นฉบับก็เข้าใจครับว่าทำไมคุณอาริคาวะถึงพูดว่า “เรื่องราวที่เขียนได้แค่เล่มเดียวในชีวิต” ประทับใจมากจริงๆ แต่ผมก็กังวลมากเหมือนกันว่าถ้านำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วจะถ่ายกันยังไง เพราะมีเนื้อหาเกี่ยวกับแมวอยู่ด้วย ผมเคยเลี้ยงสุนัขแต่แทบไม่มีโอกาสได้คลุกคลีกับแมว เลยไม่รู้ว่าจะต้องดูแลเขายังไง เริ่มต้นมาก็ประหม่า ๆ แบบนี้ครับ

Q: เจอนานะครั้งแรกรู้สึกยังไง
A: คิดว่าเขาน่ารักมาก แล้วก็ขนนุ่มสุด ๆ อยากเข้าไปกอดด้วยมาก ๆ แต่นานะไม่ชอบให้ใครอุ้มก็เลยหนีไป แต่ผมก็ชอบนานะทันทีเลยนะครับ เพียงแต่วิธีการแสดงความรักกับเขาจะจะต่างกับของสุนัข แรก ๆ ก็ลำบากมากครับ

Q: ไม่ได้ใจตรงกันทันทีหรอกเหรอ
A: ตอนแรกผมนึกว่าถ้าเอาหน้าไปแนบแบบที่ทำกับสุนัข เขาก็จะเลียแผล็บ ๆ อะไรแบบนี้ แต่พอลองแล้วเขาไม่ชอบ แถมตบผมด้วย (หัวเราะ) เล็บไม่ยาวนะครับ แต่อุ้งเท้าน่ะเต็ม ๆ พอเริ่มถ่ายไปได้สัก 2 อาทิตย์ เขาก็เริ่มจำหน้าผมได้แล้วครับ ซึ่งคราวนี้ก็จะมีฉากที่ต้องนั่งรถออกเดินทางกันบ่อย ๆ แล้วในรถก็จะมีแค่ผมกับเขา แถมช่วงที่ถ่ายทำก็ต้องเจอกันทุกวัน เหมือนว่าเขาจะค่อย ๆ ชินกับผม ที่เหลือก็แค่สังเกตและเรียนรู้จากครูฝึกสัตว์เลี้ยงว่าควรปฏิบัติกับเขายังไง เพราะเขาจะไม่เหมือนสุนัข แมวเราจับแถว ๆ คอของเขาได้ เวลาดึงแก้มเขาก็น่ารักดีครับ ปกติแมวมักจะเอาแต่ใจด้วย แต่ฉากไหนที่มีฝักบัวเขาจะกลัว ๆ น้ำ แล้วเข้ามาอ้อนเรา อันนี้ก็น่ารักครับ

Q: บรรยากาศที่กองถ่ายเป็นยังไงบ้าง
A: เป็นกองที่ทำทุกอย่างเพื่อนานะครับ เหมือนว่าทุกคนสามัคคีกันเพื่อดึงเอาสีหน้าของนานะออกมาให้ได้ บรรยากาศที่กองเลยเป็นไปอย่างนุ่มนวล อย่างฉากที่นานะต้องมานั่งบนตักผม บางวันเขาก็ไม่อยากจะนั่ง ผมก็แนะนำว่าเปลี่ยนเป็นยืนอุ้มให้นานะอยู่สบาย ๆ แทน จากนั้นทีมงานก็สั่งคัตแล้วขอให้เปลี่ยนมุมกล้องทันที ต่างจากเรื่องอื่นสุด ๆ เลยครับ เพราะปรับเปลี่ยนบ่อย ๆ ตามอารมณ์ของนานะ เวลาแสดงผมก็มักจะกดดัน แต่คราวนี้มีนานะอยู่ด้วย เลยกลายเป็นว่ากลับกัน เพราะรู้สึกผ่อนคลายมาก ๆ ส่วนตัวผมคิดว่าตัวเองเหมาะเป็นฝ่ายสนับสนุนมากกว่าเป็นตัวหลักด้วยล่ะครับ (หัวเราะ) เลยรู้สึกว่าเล่นเรื่องนี้แล้วอารมณ์ดีเป็นพิเศษ

Q: ตั้งใจเล่นเป็นตัวละครซาโตรุแบบไหน
A: เขาเป็นหนุ่มใจดีแบบที่ผมไม่ค่อยถนัด ถ้าเปรียบกับรูปร่างก็เป็นวงกลมที่ไม่มีเหลี่ยมเลย พักหลังมานี้ผมได้เล่นหนังแอคชั่นเยอะด้วย เลยยากที่สุดที่ต้องมาเล่นเป็นเขา แต่ยากที่ว่าไม่ได้หมายถึงอุปนิสัยของตัวละครนะครับ ผมแค่คิดมากว่าจะถ่ายทอดเสน่ห์ของซาโตรุออกมายังไงให้ครอบคลุมจินตนาการของผู้ชม วันที่เจอ ผู้กำกับมิกิ โคอิจิโร่ ครั้งแรก ผมก็ได้เจอนานะด้วย ผู้กำกับมองผมอยู่กับนานะแล้วบอกว่า “ดีนะ ฟุคุชิคุงมีพื้นฐานดีมาก ๆ เลย” เป็นคำพูดที่ช่วยผมได้มากจริง ๆ
ผมเลยคิดว่าจะไม่พยายามสวมบทเป็นตัวละคร แต่จะเล่นโดยมองว่าตัวเองมีจุดไหนที่คล้ายซาโตรุบ้าง แล้วดึงจุดนั้นออกมาให้ได้มากที่สุดครับ

Q: รู้สึกว่าตัวเองกับซาโตรุมีอะไรที่คล้ายกันไหม
A: ผมคงไม่ใช่คนที่ใจดีอะไรขนาดนั้นนะครับ (หัวเราะ) แต่ที่เขาใจดีได้ขนาดนี้คงเพราะได้รับการอบรมเลี้ยงดูมาอย่างดี ชื่อของเขาก็มีความหมายที่ดีสมกับที่ชื่อซาโตรุเลย เพราะงั้นผมเลยเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของคนกับแมวแทนที่จะสวมบทบาทเป็นเขา งานนี้ก็ต้องคิดล่ะว่า แต่ละตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น นานะ ฮาจิ คุณอา รวมไปถึงเพื่อนนักเรียน มีความสัมพันธ์ยังไงกับซาโตรุบ้างครับ

Q: นานะมีความสำคัญยังไงกับซาโตรุ
A: พูดได้คำเดียวว่าคือครอบครัวครับ เดิมทีนานะเป็นแมวจรที่ไม่มีครอบครัว แต่ตอนนี้นานะคือครอบครัวของเขา ผมเลยคิดว่าซาโตรุคงไม่อยากอยู่เดียว แต่อยากให้นานะมาเป็นครอบครัวของเขาครับ

Q: ความประทับใจต่อเพื่อนนักแสดงในกอง
A: ผมได้แสดงกับคุณยูโกะเป็นครั้งแรก รู้สึกว่าเธอเป็นคนที่มีความเป็นธรรมชาติมาก แล้วก็เป็นคนที่ช่วยทำให้บรรยากาศราบรื่น คราวนี้ผมกับได้เธอเล่นเป็นอากับหลาน เธอช่วยดึงอารมณ์ในตัวผมให้ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งก็ช่วยผมได้มาก กับเพื่อนมัธยมปลาย เราถ่ายทำตอนชีวิตมัธยมปลายกันเยอะที่สุด ยังประทับใจฉากที่ได้เล่นกับอลิซและคุณทาคุโร่อยู่เลย คือพวกเราก็เป็นผู้ใหญ่กันแล้วไงครับ (หัวเราะ) พอได้ใส่ยูนิฟอร์มแสดงเยอะ ๆ มันก็สนุกมากจริง ๆ แล้วไม่ใช่เฉพาะทั้งสามคนนี้ นักแสดงคนอื่นก็รักสัตว์กันทุกคน อยู่ที่กองคุยกันถูกคอมากครับ

Q: การทำงานร่วมกับผู้กำกับมิกิ
A: คุณผู้กำกับเป็นมิตรมากตั้งแต่เจอกันครั้งแรกเลยครับ ไม่ถือตัว เหมือนเพื่อนคนหนึ่งเลย เวลาถ่ายทำเขาก็ไม่เคยทำให้เราเครียด เพราะผู้กำกับเขาจะคอยพูดติดตลกให้บรรยากาศในกองดูผ่อนคลาย จะว่าเป็นนักสร้างบรรยากาศก็คงได้ แต่นานะเขาจะไม่ค่อยอินด้วยเท่าไหร่ พอจะแหย่เข้าหน่อยก็หนีเลยครับ (หัวเราะ)

Q: คิดยังไงเมื่อได้รับชมหนังฉบับสมบูรณ์ที่ให้เสียงโดย ทากาฮาตะ มิตสึกิ
A: เธอเสียงดีมาก แล้วก็พูดเก่งด้วย ทั้งหมดออกมาดูคล้ายนานะจนผมเองก็ตกใจ พูดออกมาคำแรกผมถึงกับตะลึงนึกว่าแมวพูดได้จริง ๆ พอมาคำที่สองดูยังไงก็นานะชัด ๆ เลยครับ แล้วนานะเป็นเด็กผู้ชาย แต่ให้นักพากย์หญิงมาพากย์เป็นเด็กผู้ชาย ต่อให้พากย์เป็นเด็กผู้ชาย ก็ยังรู้สึกว่ามีความเป็นผู้หญิงอยู่ (หัวเราะ) นานะเลยดูน่ารักเกินไปนิด แต่นานะเองก็แสดงได้ดีมาก รู้เลยว่ากว่าจะถ่ายออกมาได้ต้องลำบากแค่ไหน ประทับใจในผลของความเหนื่อยยากที่ไม่เคยเห็นมาก่อนด้วยครับ แล้วนี่ก็เป็นครั้งแรกเลยที่ผมดูภาพยนตร์ที่ตัวเองเล่นแล้วร้องไห้ ฉากนานะกับฮาจินี่แน่นอนอยู่แล้ว แต่ฉากสมัยวัยรุ่นของซาโตรุตอนอยู่ที่กองผมยังไม่เคยเห็น ไม่คิดว่าจะร้องไห้แต่ก็ร้องครับ

Q: อยากบอกอะไรผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้
A: แน่นอนล่ะว่าเรื่องนี้แมวน่ารัก แต่เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคนกับแมว หรือความสัมพันธ์ระหว่างคนกับคนก็บรรยายไว้ได้ดี เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจมาก ๆ และคงดีมากถ้านี่จะเป็นโอกาสที่ทำให้เราได้ทบทวนความสัมพันธ์ของเรากับคนที่เรารักครับ


แก้ไขครั้งที่ 1 : 16 ต.ค. 61 22:25


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ต.ค. 61 22:27
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Introduction

1 คน 1 ตัว ซึ่งผูกพันกันด้วยสายใยอันลึกซึ้ง เรื่องราวสุดเศร้าและแสนอบอุ่นที่ไม่เหมือนใคร

ผลงานต้นฉบับโดย คุณฮิโระ อาริคาวะ นักเขียนชื่อดังเจ้าของนิยายที่ได้รับสร้างเป็นภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น Library Wars (2013) และ Evergreen Love (2016)
The Travelling Cat Chronicles เรื่องราวสุดซึ้งที่จะมาทำให้หลาย ๆ คน รวมไปถึงคนรักแมวอบอุ่นหัวใจ ปัจจุบันนิยายเรื่องนี้ได้รับการแปลเป็นภาษาต่าง ๆ ถึง 16 ภาษา และเป็นนิยายได้รับความนิยมอย่างมากเป็นอันดับ 1 - 2 ในบรรดาผลงานมากมายของ คุณฮิโระ อาริคาวะ

ในขณะที่แฟนนิยายหลายท่านต่างตั้งตารอกันอย่างใจจดใจจ่อ การถ่ายทำเป็นไปอย่างตึงเครียด แต่ทุกอย่างก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี เพราะได้แมวอัจฉริยะอย่างนานะมาร่วมแสดง อีกทั้งยังได้ คุณฮิโระ อาริคาวะ เจ้าของนิยาย มาร่วมเขียนบทที่เล่าถึงการเดินทางของนานะและซาโตรุในแต่ละวันอีกด้วย

ในส่วนของนักแสดง แสดงนำโดย ฟุคุชิ โซตะ นักแสดงที่เล่นได้อย่างสมบทบาท ไม่ว่าได้รับบทในละครหรือภาพยนตร์เรื่องใด เขาก็ทำออกมาได้ดีทุกครั้งในหลาย ๆ เรื่อง โดยในครั้งนี้เขาจะมารับบทซาโตรุ หนุ่มผู้รักสัตว์ซึ่งมีจิตใจอ่อนโยน
นักแสดงนำอีกหนึ่งคนคือ ทากาฮาตะ มิตสึกิ ซึ่งมาพากย์เสียงในใจให้กับนานะด้วยน้ำเสียงอันมีเอกลักษณ์ ที่เธอปรับให้เข้ากับสีหน้าของแมวได้อย่างสบาย ๆ ซึ่งก็เข้ากันมากกับนานะ แมวเจ้าอารมณ์พอดี

ทางด้านนักแสดงสมทบ ได้แก่ ทาเคะอุจิ ยูโกะ, ฮิโรเสะ อลิซ, โอโนะ ทาคุโร่, ยามาโมโตะ เรียวสุเกะ
ผลงานกำกับโดย ผู้กำกับ มิกิ โคอิจิโร่ ที่เคยกำกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่างเรื่อง Evergreen Love โดยในครั้งนี้เขาได้มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับสัตว์เป็นครั้งแรก

นอกจากนี้แมวนานะเองก็เคยแสดงในภาพยนตร์เกี่ยวกับแมวมาก่อน อีกไม่นานกระแสแมวจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หลาย ๆ คนจะรักและเอ็นดูแมว จึงเกิดเป็นภาพยนตร์เรื่องราวใหม่ ๆ ที่พูดถึงสายใยลึกซึ้งของคนกับแมว โดยผ่านซาโตรุกับนานะที่ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างสนิทสนม และคุณจะนึกถึงใครบางคนที่สำคัญต่อคุณอย่างแน่นอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ต.ค. 61 22:28
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

story

นานะ อดีตแมวจรผู้เย่อหยิ่ง (ให้เสียงนานะ : ทากาฮาตะ มิตสึกิ) ซึ่งเคยใช้ชีวิตอย่างอยากลำบากมาตลอด ทำให้ตัวนานะไม่เชื่อใจมนุษย์และไม่เป็นมิตรกับใคร

นานะได้พบกับหนุ่มใจดีที่ชื่อซาโตรุ (ฟุคุชิ โซตะ) และเริ่มสนใจในตัวซาโตรุ เพราะซาโตรุมักมีของกินอร่อย ๆ มาฝากเสมอ จนกระทั่งวันหนึ่ง นานะได้รับบาดเจ็บสาหัสจากจังหวะที่รถวิ่งสวนมา นานะจึงได้พยายามรวบรวมสติอันเลือนลางร้องขอความช่วยเหลือจากซาโตรุที่ผ่านไปแถวนั้นพอดี ตั้งแต่วันนั้น นานะได้กลายมาเป็นแมวของซาโตรุ และอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ซาโตรุเป็นห่วงเป็นใยและใจดีกับนานะเสมอ แต่แล้วก็มีเหตุจำเป็นบางอย่างที่ทำให้ซาโตรุต้องตัดสินใจปล่อยนานะไป การเดินทางครั้งแรกและครั้งสุดท้ายด้วยรถคันโปรดของซาโตรุกับนานะเพื่อหาเจ้าของคนใหม่จึงได้เริ่มต้นขึ้น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ต.ค. 61 22:30
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Casts : นักแสดง

มิยาวากิ ซาโตรุ รับบทโดย ฟุคุชิ โซตะ
หนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยน และรักแมวมากมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่าง ทำให้เขาต้องปล่อยนานะไป การเดินทางเพื่อหาเจ้าของคนใหม่จึงเริ่มต้นขึ้น

แมวนานะ ให้เสียงโดย ทากาฮาตะ มิตสึกิ
นานะ อดีตแมวจรจอมหยิ่งที่ซาโตรุช่วยชีวิตไว้จากอุบัติเหตุ ตั้งแต่นั้นมา นานะได้กลายมาเป็นแมวของซาโตรุ และได้ใช้ชีวิต 5 ปี อย่างมีความสุขในฐานะแมวที่มีเจ้าของ

โคชิม่า โนริโกะ รับบทโดย ทาเคะอุจิ ยูโกะ
คุณอาที่ดูแลซาโตรุมาตั้งแต่ยังเด็ก เธอไม่ถูกกับแมวเพราะเคยถูกแมวกัดตอนเด็กๆ แต่เธอก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับนานะ เพื่อถนอมความรู้สึกของซาโตรุ

สุกิ ชิคาโกะ รับบทโดย ฮิโรเสะ อลิซ
เพื่อนร่วมห้องสมัยมัธยมปลาย รักแรกของซาโตรุ รักและเลี้ยงสัตว์ไว้เยอะแยะตั้งแต่สมัยเรียน

สุกิ ชุนสุเกะ รับบทโดย โอโนะ ทาคุโร่
เพื่อนร่วมห้องสมัยมัธยมปลายของซาโตรุ สามีของชิคาโกะ เจริญรอยตามภรรยาทำธุรกิจที่พักที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้

ซาวาดะ โคสุเกะ รับบทโดย ยามาโมโตะ เรียวสุเกะ
เพื่อนร่วมห้องสมัยประถมของซาโตรุ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่สตูดิโอถ่ายภาพซึ่งเป็นกิจการของที่บ้าน


Staffs : ทีมสร้าง

ผู้กำกับ: มิกิ โคอิจิโร่
บทภาพยนตร์: ฮิรามัตสึ เอมิโกะ
ถ่ายทำ: โคมัตสึ ทากาชิ
กำกับแสง: คิมุระ มาซาฮิโระ
บันทึกเสียง: คุซาคาเบะ มาซายะ
องค์ประกอบศิลป์: คาเนะคัตสึ คัตสึอิจิ
พร๊อพและเครื่องประดับ: โอเซกิ ริวเซย์, โอฟุจิ คุนิยาสึ
ผู้ฝึกสัตว์เลี้ยง: คิตามุระ มายูมิ
ผู้ฝึกสุนัข: มิยะ ทาดาชิ
เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย: โทโมกิ ยุสึโมโตะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ต.ค. 61 22:30
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นักแสดงนำ ฟุคุชิ โซตะ
พออ่านต้นฉบับแล้วผมคิดว่ามันคือเรื่องราวที่อ่อนโยนเรื่องหนึ่งเลย รู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางความอ่อนโยน แบบนั้นเลย แต่ในเรื่องก็มีทั้งความลับและอดีตที่น่าตกใจอยู่ด้วย ที่ผมอยากเล่นเป็นซาโตรุก็เพราะพล็อตเรื่องที่มีความละมุน และเรื่องราวในอดีตที่น่าตกใจที่ว่านี้เลยครับ คิดว่าคงดีนะถ้าถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อคนสำคัญและแมวไปยังผู้ชมได้
แล้วเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่ผมได้แสดงร่วมกับแมว ตอนแรก ๆ ก็ตื่นเต้นนิดหน่อยว่าต้องทำความคุ้นเคยกับแมวที่ไม่คุ้นกับเรา แต่นานะก็เป็นแมวที่น่ารัก ขนสวย ซุกซนนิดๆ การถ่ายทำในแต่ละวันเลยเป็นไปอย่างสนุกสนานครับ

ผู้กำกับมิกิ โคอิจิโร่
อ่านนิยายจบแล้วผมถึงกับต้องเสียน้ำตาจากที่ได้สัมผัสถึงคุณค่าของความรัก ผมถามตัวเองนะว่าเราพอจะทำอะไรได้บ้าง จนมาคิดว่าอยากให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงคุณค่าแห่งความรักที่ว่านี้ด้วย
และถึงแม้ว่านี่จะเป็นผลงานชิ้นที่ 2 ของอาจารย์อาริคาวะ แต่ผมก็ยังประทับใจความฉลาดในการวางตัวละครของท่านอยู่ อย่างคราวนี้ทุกตัวละครต่างก็ใจดีและมีชีวิตชีวา ทำเอาสนุกมากจริง ๆ ที่ได้มากำกับสีหน้าและอารมณ์ของตัวละคร ทาง ฟุคุชิ โซตะ ก็มีความสุขุมอ่อนโยนเหมาะกับบทบาทนี้มาก ถึงขนาดที่ผมคิดว่าเขาคือซาโตรุจริงๆ
นอกจากนี้ ผมก็อยากดึงเอาเสน่ห์ของเขาออกมาเยอะ ๆ โดยไม่กดดันเขา แล้วก็อยากทำให้เรื่องนี้เป็นผลงานที่กุมหัวใจผู้ชมทุกท่านด้วยครับ

ผู้แต่งและเขียนบท อาริคาวะ ฮิโระ
ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการเดินทางครั้งสุดท้ายของ 1 คน และ 1 ตัว ฉันเลยคิดว่าอยากให้ผู้ชมได้รับความสุขมากกว่าความเศร้า ซึ่งนับว่าเป็นโชคดีที่ได้ทางทีมงานที่มากความสามารถมาทำให้มันเป็นภาพยนตร์
แต่อยากจะขอผู้ชมเกี่ยวกับเรื่องน้องแมวไว้ก่อนนะคะ ว่าถ้าไม่ต้องการเลี้ยงน้องเขาจริง ๆ ก็อย่าเลี้ยง ถ้าอยากสัมผัสความน่ารักของน้องแมว ฉันแต่งให้อีกเรื่อยๆ ก็ได้ค่ะ สุดท้าย ขอให้ทุกท่านที่รักน้องแมวจอมดื้อเหมือนกัน มารับชมการเดินทางของนานะและซาโตรุไปพร้อมกันนะคะ

โปรดิวเซอร์
ดีใจมากครับที่ได้ทำภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มีทั้งฟุคุชิกับแมว รวมไปถึงบรรยากาศงดงามในแบบญี่ปุ่น ฟุคุชิเองก็เป็นนักแสดงชื่อดังซึ่งมีรอยยิ้มที่สะกดใจผู้ชม รวมไปถึงสีหน้าในแบบผู้ใหญ่ที่ชวนให้ตะลึง จนผมเองก็นึกไม่ออกว่าถ้าไม่ใช่เขาจะเป็นใครที่มารับบทซาโตรุได้อีก งานนี้ผมตั้งใจมาก อยากให้ทุกท่านได้ตกหลุมรักความมีเสน่ห์ และความเป็นธรรมชาติของซาโตรุ ยิ่งเห็นฟุคุชิกับสหายแมวอย่างนานะสบตากัน ผมยิ่งมั่นใจว่าไม่มีหนังแมวเรื่องไหนที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีเท่ากับเรื่องนี้ ยังไงก็ตั้งตารอชมกันนะครับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 ต.ค. 61 0:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โซตะ ฟุคุชิ ควงเจ้าเหมียวจอมหยิ่ง “ นานะ “ เดินพรมแดงเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์ โตเกียว ฟิล์ม เฟสติวัล 2018 นำ The Travelling Cat Chronicles เรียกน้ำตาผู้ชม

กำลังเป็นภาพยนตร์ที่สร้างกระแสน้องแมวฟีเวอร์อยู่ในญี่ปุ่นขณะนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Travelling Cat Chronicles หรือชื่อไทยว่า ผม แมว และ การเดินทางของเรา โดยล่าสุด ผู้กำกับ มิกิ โคอิจิโร่ ร่วมด้วย 2 นักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวย โซตะ ฟุคุชิ , ฮิโรเสะ อลิซ 2 นักแสดงนำของเรื่อง ได้ควงเจ้าเหมียวจอมหยิ่ง “ นานะ “ เดินพรมแดงเปืดงานเทศกาลภาพยนตร์ โตเกียว ฟิล์ม เฟสติวัล 2018 ( TOKYO FILM FESTIVAL 2018 ) เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดย ผู้กำกับ มิกิ โคอิจิโร่ได้เปิดเผยว่า “ นี่เป็นครั้งแรกจริง ๆ นะที่ผมอุ้มนานะได้ ปกติ นานะจะยอมให้โซตะ อุ้มแค่คนเดียวเท่านั้น”

The Travelling Cat Chronicles เล่าเรื่องราวของ นานะ อดีตแมวจรผู้เย่อหยิ่ง (ให้เสียงนานะ : ทากาฮาตะ มิตสึกิ) ซึ่งเคยใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาตลอด จนทำให้ตัวนานะไม่เชื่อใจมนุษย์ และไม่เป็นมิตรกับใคร

นานะได้พบกับหนุ่มใจดีที่ชื่อซาโตรุ (ฟุคุชิ โซตะ) และเริ่มสนใจในตัวซาโตรุ เพราะซาโตรุมักมีของกินอร่อย ๆ มาฝากเสมอ จนกระทั่งวันหนึ่ง นานะได้รับบาดเจ็บสาหัสจากจังหวะที่รถวิ่งสวนมา นานะจึงได้พยายามรวบรวมสติอันเลือนลางร้องขอความช่วยเหลือจากซาโตรุที่ผ่านไปแถวนั้นพอดี ตั้งแต่วันนั้น นานะได้กลายมาเป็นแมวของซาโตรุ และอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ซาโตรุเป็นห่วงเป็นใยและใจดีกับนานะเสมอ แต่แล้วก็มีเหตุจำเป็นบางอย่างที่ทำให้ซาโตรุต้องตัดสินใจปล่อยนานะไป การเดินทางครั้งแรกและครั้งสุดท้ายด้วยรถคันโปรดของซาโตรุกับนานะเพื่อหาเจ้าของคนใหม่จึงได้เริ่มต้นขึ้น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 ต.ค. 61 23:34
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ต้อนรับกระแสแมวฟีเวอร์ มงคลซีนีม่าร่วมกับโรงภาพยนตร์สกาลา เปิดรอบพิเศษให้คนรักแมวได้ดู The Traveling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา ก่อนใคร เสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน เปิดขายบัตร 3-4 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่ 10:30 -15 :00 น.

ต้อนรับกระแสน้องเหมียวนานะฟีเวอร์ มงคลซีนีม่า ร่วมกับ โรงภาพยนตร์สกาลา เปิดรอบพิเศษให้คนรักแมวได้พิสูจน์ความซึ้งของภาพยนตร์ The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา ก่อนใครโดยรอบพิเศษจะมีขึ้นในวันที่ 24 พฤศจิกายน เวลา 14:00 น. โดยมีกำหนดเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้า ในวันที่ 3-4 พฤศจิกายนนี้ ที่ชั้น 2 โรงภาพยนตร์สกาลา ตั้งแต่เวลา 10:30 – 15:00 น. เป็นต้นไป บัตรชมภาพยนตร์ราคา 150 บาท พร้อมรับโปสเตอร์ลิขสิทธิ์จากภาพยนตร์ พร้อมแลกซื้อ T-shirt ได้ในราคา 180 บาท

“ พออ่านบทแล้วผมคิดว่ามันคือเรื่องราวที่อ่อนโยนเรื่องหนึ่งเลย รู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางความอ่อนโยน แบบนั้นเลย แต่ในเรื่องก็มีทั้งความลับและอดีตที่น่าตกใจอยู่ด้วย ที่ผมอยากเล่นเป็นซาโตรุก็เพราะพล็อตเรื่องที่มีความละมุน และเรื่องราวในอดีตที่น่าตกใจที่ว่านี้เลยครับ คิดว่าคงดีนะถ้าถ่ายทอดความรู้สึก ที่มีต่อคนสำคัญและแมวไปยังผู้ชมได้
แล้วเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่ผมได้แสดงร่วมกับแมว ตอนแรก ๆ ก็ตื่นเต้นนิดหน่อยว่าต้องทำความคุ้นเคยกับแมวที่ไม่คุ้นกับเรา แต่นานะก็เป็นแมวที่น่ารัก ขนสวย ซุกซนนิดๆ การถ่ายทำในแต่ละวันเลยเป็นไปอย่างสนุกสนานครับ” โซตะ ฟุคุชิ นักแสดงนำพูดถึงบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 พ.ย. 61 1:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

น้องเหมียวนานะ หนุ่มโซตะ แปลงโฉมต้อนรับวันฮาโลวีน ชวนแฟน ๆ ไปดู The Travelling Cat Chronicles เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 2 บ็อกซ์ - ออฟฟิศ ญี่ปุ่น

กระแสยังคงแรงไม่หยุดในญี่ปุ่นสำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Travelling Cat Chronicles ล่าสุด 2 นักแสดงนำ น้องเหมียว นานะ และ โซตะ ฟุคุชิ แปลงโฉมตัวเองต้อนรับเทศกาล ฮาโลวีน โดยหนุ่มโชตะใส่หูแมวและมือแมวมาออกรายการ All Power! Weakness Times ทางฟูจิทีวี ในขณะที่ น้องนานะสวมเสื้อคลุมแดร็กคิวล่าลายฟักทองฮาโลวีนรอถ่ายรูปกับบรรดาแฟน ๆ หลังภาพยนตร์เปิดตัวอันดับ 2 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่นเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและกระแสปากต่อปากถึงความซาบซึ้งและเรียกน้ำตาผู้ชม


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 พ.ย. 61 22:56
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิด 3 โลเคชั่นสุดอบอุ่น สถานที่ถ่ายทำ The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา เผยภาพภูเขาไฟฟูจิในมุมที่สวยที่สุด

“ เพราะการเดินทางกับเพื่อนที่รู้ใจ ทำให้เราได้รู้ถึงคุณค่าของความรักระหว่างทาง “ The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา ภาพยนตร์สุดประทับใจที่ทำให้ที่เรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น ด้วยการแสดงที่เป็นธรรมชาติของ 2 นักแสดงนำ “โซตะ ฟุคุชิ“ และ เจ้าแมวเหมียว “นานะ“ รวมถึงโลเคชั่น สถานที่ถ่ายทำที่รวบรวมเอาสถานที่ที่งดงามที่สุดของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ จนแฟน ๆ อยากจะเดินทางเที่ยวตามรอยสถานที่ถ่ายทำกันเลยทีเดียว โดย 3 โลเคชั่นสุดสวยที่จะมาอวดโฉมในภาพยนตร์เรื่องนี้ อาทิเช่น
ฟูจิซัง ( Mt.Fuji ) ภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ที่มีความสูง ถึง 3,776 เมตร ในภาพยนตร์เรื่องนี้เราจะได้เห็น ภูเขาไฟฟูจิในมุมที่สวยที่สุด และเป็นอีก 1 ฉากสำคัญที่เปิดเผยเรื่องราวเรียกน้ำตาในภาพยนตร์

ถนนเลียบทะเลสาบคาวากุจิ(Kawaguchi-ko) ถือได้ว่าเป็นเส้นที่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิมากที่สุดจนเรียกได้ว่าเป็นประตูสู่ฟูจิ เป็นจุดชมความงามของภูเขาไฟฟูจิในหลากหลายวิว ซึ่งบริเวณทะเลสาบจะเน้นชมวิวแนวธรรมชาติ ช่วงเวลาที่สวยที่สุดคือช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน

ทุ่งดอกนะโนะฮานะ เพราะประเทศญี่ปุ่นไม่ได้มีดีแค่ดอกซากุระ ดอกนะโนะฮานะ หรือดอกคาโนล่า ( Canola flower ) ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือทุ่งดอกนะโนะฮานะที่ ปลูกเรียงขนานไปกับ “ แม่น้ำชินาโนะ “ ในจังหวัดนางาโนะ ที่คือสถานที่ชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด เมื่อพระอาทิตย์ตกสีของแม่น้ำจะกลายเป็นสีแดง ตัดกับสีเหลืองของทุ่งดอกไม้ ถือเป็นสถานที่ถ่ายทำที่สุดโรแมนติก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 พ.ย. 61 22:57
 
 


กระแสผู้ชมจากประเทศญี่ปุ่น

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 พ.ย. 61 0:22
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดโปรไฟล์ เจ้าเหมียว “นานะ” แมวจอมหยิ่ง จาก The Travelling Cat Chronicles ผ่านการออดิชั่นจากแมวนักแสดงนับ 100 ตัว

จากกระแสบอกต่อปากต่อปากถึงความประทับใจในภาพยนตร์เรื่อง The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา ที่ส่งให้เจ้าเหมียว “นานะ” แมวจอมหยิ่ง กลายเป็นแมวนักแสดง ที่แฟนกลับต่างยกหัวใจให้ ล่าสุด น้อง “นานะ” มี IG เป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า nana_tabineko โดยเบื้องหลังการแสดงอันน่าทึ่งของเจ้า “นานะ” คือแมวนักแสดงที่มีชื่อว่าเจ้า “ทอม” เจ้าทอมเป็นตัวผู้สายพันธุ์ เซลเกิร์ก เรกซ์ ( Selkirk Rex ) แมวขนหยิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือขนสีดำบริเวณใบหน้า และมีหน้าบึ้งเหมือนแมวที่หยิ่งอยู่ตลอดเวลา เจ้าทอมเกิดวันที่ 28 กันยายน 2014 ผ่านการแสดงภาพยนตร์และซีรีย์มามากมาย แต่กว่าจะได้รับบท “ นานะ “ เจ้าทอมยังต้องผ่านการออดิชั่นร่วมกับแมวนักแสดงจากเอเจนซี่ต่าง ๆ นับ 100 ตัว โดย ฮิโระ อาริคาว่า ผู้เขียนบทและผู้เขียนนิยายเป็นผู้คัดเลือกเจ้าทอมมารับบทนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 พ.ย. 61 2:26
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

THE TRAVELLING CAT CHRONICLES ผมแมวและการเดินทางของเรา จากวรรณกรรมขายดีทั่วเอเชียสู่ภาพยนตร์เรียกน้ำตาผู้ชม ซึ้งแรง ! เปิดตัวอันดับ 2 บนตาราง บ็อกซ์ ออฟฟิศ ญี่ปุ่น

จากกระแสความประทับใจที่เรียกน้ำตาผู้ชมทั่วญี่ปุ่นที่ทำให้ภาพยนตร์ The Travelling Cat Chronicles เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 2 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศของญี่ปุ่นทันที รวมถึงความฮิตของนวนิยายต้นฉบับที่เขียนโดย ฮิโระ อาริคาว่า ที่ทำยอดขายถล่มทลายขึ้นแท่นหนังสือขายดีทั่วเอเชีย ทั้งในญี่ปุ่น จีน เวียดนาม เกาหลี ไต้หวัน และ ประเทศไทย รวมถึง เยอรมัน , อิตาลี และสหรัฐอเมริกา ก็ต่างรุมซื้อสิทธิ์หนังสือเล่มนี้

ผู้แต่ง ฮิโระ อาริคาว่า กล่าวถึงนิยายต้นฉบับซึ่งวางจำหน่ายเมื่อปี 2012 ไว้ว่าเป็นเรื่องราวที่พบเจอได้ในชีวิตนี้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น และเมื่อเป็นเช่นนั้นเธอจึงตัดสินใจเข้ามามีส่วนร่วมในการเขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วย เพราะอยากอยู่กับตัวละครทั้ง 2 ตัวนี้จนกว่าการเดินทางของพวกเขาจะสิ้นสุด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 พ.ย. 61 6:52
 
 

The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา

ฟุคุชิ โซตะ นำทีมเปิด 4 คาแร็คเตอร์ หนุ่มหล่อ สาวสวย หัวใจรักแมวที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมใน The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา

จากภาพยนตร์เรียกน้ำตาที่โด่งดังไปทั่วญี่ปุ่น The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา เรื่องราวการเดินทางสุดประทับใจระหว่าง 1 คน และ 1 แมว ที่ได้ 4 นักแสดงรุ่นใหม่มาแรงของประเทศญี่ปุ่นมานำแสดงนำทีมโดย

ฟุคุชิ โซตะ รับบทเป็น มิยาวากิ ซาโตรุ
หนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยน และรักแมวมากมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่าง ทำให้เขาต้องปล่อยนานะไป การเดินทางเพื่อหาเจ้าของคนใหม่จึงเริ่มต้นขึ้น

ฮิโรเสะ อลิซ รับบทเป็น สุกิ ชิคาโกะ
เพื่อนร่วมห้องสมัยมัธยมปลาย รักแรกของซาโตรุ รักและเลี้ยงสัตว์ไว้เยอะแยะตั้งแต่สมัยเรียน

โอโนะ ทาคุโร่ รับบทเป็น สุกิ ชุนสุเกะ
เพื่อนร่วมห้องสมัยมัธยมปลายของซาโตรุ เพื่อนสนิทของชิคาโกะ สุกิแอบหลงรักชิคาโกะ โดยขอให้ ซาโตรุ ช่วยเป็น พ่อสื่อให้

ยามาโมโตะ เรียวสุเกะ รับบทเป็น ซาวาดะ โคสุเกะ
เพื่อนร่วมห้องสมัยประถมของซาโตรุ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่สตูดิโอถ่ายภาพซึ่งเป็นกิจการของที่บ้าน

The Travelling Cat Chronicles เรื่องราวสุดซึ้งที่จะมาทำให้หลาย ๆ คน รวมไปถึงคนรักแมวอบอุ่นหัวใจ สร้างจากนิยายที่ได้รับการแปลเป็นภาษาต่าง ๆ ถึง 16 ภาษา เผ็นผลงานกำกับโดย ผู้กำกับ มิกิ โคอิจิโร่ ที่เคยกำกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่างเรื่อง Evergreen Love โดยในครั้งนี้เขาได้มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับสัตว์เป็นครั้งแรก

นอกจากนี้แมวนานะเองที่ผ่านการออดิชั่นจากแมวนับ 100 ตัว ก็เคยแสดงในภาพยนตร์เกี่ยวกับแมวมาก่อน จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงสายใยลึกซึ้งของคนกับแมว โดยผ่านซาโตรุกับนานะที่ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างสนิทสนม ได้อย่างสุดประทับใจผู้ชม และคุณจะนึกถึงใครบางคนที่สำคัญต่อคุณอย่างแน่นอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 พ.ย. 61 21:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แคน นายิกา เกรท สพล มิวซ์ ณัฐวิทย์ นำทีมคนรักแมว ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา กระแสซึ้งแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 2 ในประเทศไทย

แรงไม่หยุดจริง ๆสำหรับภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุด Feel Good ส่งท้ายปี The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา หลังกระแสเรียกน้ำตาคนทั่วญี่ปุ่น ล่าสุด เมื่อค่ำวันที่ 21 พฤศจิกายนที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า แคน นายิกา ศรีเนียน อดีตนักร้องไอดอลวงดัง เกรท สพล อัศวมั่นคง มิวซ์ ณัฐวิทย์ ผิวงาม 2 หนุ่มจาก Conversation Thailand นำทีมคนรักแมวและสื่อมวลชนกว่า 500 ท่าน ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ในประเทศไทย ที่ต่างรุมรีวิวถึงความซึ้งจนทำให้ แฮชแท๊ก #TheTravellingCatChronicles ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 ในประเทศไทย โดยสื่อต่าง ๆ ต่างยกให้นี่คือภาพยนตร์สุดประทับใจแห่งปีที่โดนใจทั้งคนที่เป็นทาสแมวและไม่ใช่ทาสแมว


“ ร้องไห้ไม่หยุดเลย แคนไม่ใช่ทาสแมวแต่ประทับใจในความผูกพันของคนทั้งคู่ หนังเป็นมากกว่าแค่หนังแมว ต้องมาดูค่ะ “ – แคน นายิกา
“ แมวแสดงดีมาก ดูแล้วอยากหัวเราะตาม ร้องไห้ตามไปทุกฉาก เป็นหนังที่ดูจบแล้วอยากกลับบ้านไปกอดคนที่รักเลยครับ “ - เกรท สพล
“ ร้องไห้จนตาบวม มันดีมาก ละมุนละไม ทำให้เรารับรู้ได้ถึงความรักบนโลกใบนี้ “ มิวซ์ ณัฐวิทย์ ผิวงาม
“ การเดินทางของคนและแมวที่เต็มไปด้วย รอยยิ้ม และคราบน้ำตา หนังอบอุ่นมาก ๆ “ – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก
“ หนังเล่นกับอารมณ์คนดูได้ดีมาก กลั้นน้ำตาไม่อยู่จริง “ – จับผิดหนัง
“ ทาสแมวมีตายคาจอ ร้องไห้จนตาบวม ดูแล้วอยากกลับไปกอดแมวที่บ้านแน่น ๆ “ – รีวิวเรื่อยเปื่อย
“ 10/10 รักมาก ดีงามทุกอย่าง ตั้งแต่แมว นักแสง โลเกชั่น ดนตรีประกอบ และที่สำคัญเนื้อเรื่องจบได้อย่างน่าประทับใจ “ – Maxdamon


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 พ.ย. 61 0:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แฟนคลับหนังญี่ปุ่นรวมพลังคนรักแมวปิดโรงสกาลา เหมารอบดู The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา อบอุ่นประทับใจ เรียกน้ำตาท่วมโรง

สุดอบอุ่นน้ำตาท่วมโรงกันไปเมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เมื่อแฟนคลับภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดแห่งปี The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา กว่า 500 คน รวมพลจัดงาน แฟนเดย์ ปิดโรงภาพยนตร์สกาลา เพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนฉายจริง ซึ่งแฟนคลับบางคนเพื่อให้ได้บัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ลงทุนยอมตื่นเช้าเพื่อมาเข้าคิวซื้อบัตรเป็นคนแรกในวันที่เปิดขายตั๋วล่วงหน้า บางคนเดินทางไกลมาจากต่างจังหวัดเพื่อร่วมชมในรอบแรกร่วมกับเพื่อน ๆ คอเดียวกัน


" หนังญี่ปุ่นที่ชอบที่สุดในปีนี้ ไม่ใช่ทาสแมวก็ดูได้ มิตราพทั้งแมวและเจ้าของ รวมถึงคนรอบข้าง ดูแล้วฟิลกู๊ดมาก "@miharukusama
" แมวดี โซตะดี เรื่องนี้หล่อมากกก กว่าจะจบน้ำตาไหลไปหลายรอบ " @Nhadee_R
" นั่งร้องไห้ตั้งแต่ต้นยันจบเรื่อง หน้าที่แต่งคือเละเทะ “ @nuvonew
" 11/ 10 โทนภาพสีสวย บรรยากาศดีมาก ออกจากโรงคือน้ำตาอาบหน้า " @Chumsook
" ดูแล้วมีความสุขมาก ๆ น้องแมวน่ารัก พระเอกละมุนมาก " @Boochaiyun
"ครึ่งแรก โรแมนติกจนเขิน โซตะ & นานะ น่ารัก"-moviemaynia
" เคมีระหว่างน้องแมวและโซตะเข้ากันได้อย่างดีจริง ๆ “@MINTMOVIE


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 พ.ย. 61 3:05
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา กระแสซึ้งโดนใจคนไทย เรียกน้ำตา คนดูท่วมโรง

The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา ภาพยนตร์สุดประทับใจที่เรียกน้ำตาผู้ชมชาวไทยส่งท้ายปี เรื่องราวมิตรภาพ การเดินทาง และความรัก ที่โดนใจผู้ชมทุกเพศทุกวัย จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

“ หนูแพ้ขนแมวเลยเลี้ยงแมวไม่ได้ หนังเรื่องนี้ก็สนุกอีกแบบนึงสำหรับหนู ซึ้งมาก ๆ ค่ะ (ร้องไห้ ) “ - น้องเรไร รายวัน
“ ตอนจบไม่คิดว่าจะจบแบบนี้ จริง ๆ ไม่ค่อยร้องไห้เท่าไร แต่เรื่องนี้ทำน้ำตาแตกมากครับ “ น้องริว อิงครัต ดำรงค์ศักดิ์กุล
“ ได้เห็นชีวิตที่สดใสขึ้น ถ้าเป็นคนรักแมวน่าจะเพลินครับ “ คุณนิ้วกลม
“ ปี่แตกตั้งแต่ฉากที่ 3 10 นาทีแรกก็ปี่แตกไปเรื่อย ๆ “ คุณวีรพร นักเขียนรางวัลซีไรต์
“ เกินคาดครับ เป็นหนังที่เรียบง่ายแต่กินใจไม่รู้ตัวตลอดเรื่อง “ JUST ดู It
“ น่ารักมาก เรื่องนี้แมวน่ารักมาก มาดูเรื่องนี้ได้ทั้งแมวทั้งคน วิวสวยงามต่าง ๆ มากค่ะ “ - ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้
“ ไม่ควรพลาดจริง ๆ สำหรับคนที่เป็นทาสแมว หรือ คนที่ไม่เคยรักสัตว์ ถ้ามาดูอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้ “ - – เค้าเรียกผมว่าแมว
“ อินตรงที่ว่าสัตว์เลี้ยงรักเจ้านายจริงๆ หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับแมว มีเกี่ยวกับครอบครัว มีอะไรหลาย ๆ อย่างที่ซ่อนไว้ในหนัง 29 พฤศจิกายนนี้ อย่ลืมมาดุ ผมแมวและการเดินทางของเรากันเยอะ ๆ นะคะ “ - แคน นายิกา

สกู๊ปกระแสซึ้ง
กระแส 1 : https://youtu.be/HyyGmzG3er8
กระแส 2 : https://youtu.be/9zV5Sv4Nlco
กระแส 3 : https://youtu.be/KWwoPjZVgUs


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 พ.ย. 61 21:14
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น


ครั้งแรกในไทย มงคลซีนีม่า ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ อาร์ ซีเอ ปิดโรงพาน้องแมวมาดูหนังแมวเรียกน้ำตา

ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกในไทยที่เหล่าทาสแมวรวมตัวคนรักแมวมาดูหนังกับน้องแมวตัวจริง โดยบริษัทมงคลซีนีม่าร่วมกับโรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ และภาพยนตร์ The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา

พาน้องแมวเส้าหลินจากเพจ “เค้าเรียกผมว่าแมว “ และบรรดาทาสแมวมานั่งดูหนังแมวเรียกน้ำตาที่กำลังเรียกกระแสความซึ้งจับหัวใจผู้ชมชาวไทยอยู่ในขณะนี้ โดยระหว่างชมภาพยนตร์ เจ้าเส้าหลินก็จ้องมองแมวนานะในภาพยนตร์อย่างไม่วางตา

“ความสุขมากๆ ได้ดูหนังเรื่องโปรดกับแมวที่เรารักและเพื่อนๆที่รักแมว ผมคิดว่าหากคุณเป็นอีกคนที่รักแมว ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นอีกภารกิจนึงในชีวิต ที่คุณไม่ควรที่จะพลาดรับชม มาดูกันเยอะๆนะครับ ผมรับรองได้ว่า มันจะเติมเต็มความรักที่เรามีให้กับสิ่งมีชีวิตเล็กๆที่เรียกว่าแมว ได้อย่างสมบูรณ์แบบแน่นอน รักหนังเรื่องนี้มากๆ “ – เค้าเรียกผมว่าแมว


 
 
 


 
Blindspotting ที่นี่ ...ประเทศไหน
 
 
Blindspotting ที่นี่ ...ประเทศไหน
View : 693
DownLoad : 4
 
 
Just a Breath Away หมอกมฤตยู
 
 
Just a Breath Away หมอกมฤตยู
View : 1580
DownLoad : 5
 
 
Roma
 
 
Roma
View : 1906
DownLoad : 5
 
 
I still see you วิญญาณ เห็น ตาย
 
 
I still see you วิญญาณ เห็น ตาย
View : 2040
DownLoad : 2
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
View : 2491
DownLoad : 4
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend