+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

  View : 1,581 Download : 5    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Just a Breath Away หมอกมฤตยู
ภาพประกอบ 2 : Just a Breath Away หมอกมฤตยู
   
ภาพประกอบ 3 : Just a Breath Away หมอกมฤตยู
ภาพประกอบ 4 : Just a Breath Away หมอกมฤตยู
 
Embed
 
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 366
DownLoad : 0
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum
View : 1372
DownLoad : 9
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 1363
DownLoad : 1
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 1888
DownLoad : 1
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 2234
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง Just a Breath Away หมอกมฤตยู

 
 
เข้าฉายวันที่ : 15 พฤศจิกายน 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : แดเนียล โรบี้
นักแสดง : โรแมง ดูริส, โอลก้า คูริเลงโก้, ฟองทีน ฮาดูอิน

เรื่องย่อหนัง Just a Breath Away หมอกมฤตยู
แมทธิวและอันนา มีลูกสาวของที่ป่วย ต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่ง จู่ๆ ก็มีหมอกควันปริศนาปกคลุมเมืองปารีส และทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายมากมาย นอกจากพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตตัวเองให้รอด พวกเขายังต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยลูกสาวที่รักจากสถานการณ์นี้ให้ได้ด้วย


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Just a Breath Away หมอกมฤตยู
วิจารณ์หนังJust a Breath Away หมอกมฤตยู
 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 61 10:08
 
 


Just a Breath Away - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 61 10:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

- Just a Breath Away หรือ เป็นผลงานการกำกับของ แดเนียล โรบี้ นักทำหนังที่ไต่เต้ามาจากการเป็นผู้กำกับภาพ นี่คือหนังขนาดยาวเรื่องที่ 4 ที่เขากำกับ โดยผลงานเด่นก่อนหน้านี้คือ Louis Cyr (2013) หนังอัตชีวประวัติว่าด้วยชายที่ได้รับการบันทึกว่าแข็งแรงที่สุดในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 หนังได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ และได้รางวัลจากหลายสถาบัน อาทิ รางวัล Jutra Awards สาขาหนังยอดเยี่ยมเมื่อปี 2014

- นักแสดงนำของเรื่องคือ โรแมง ดูริส และ โอลก้า คูริเลงโก้ รายแรกเคยรับบทนำในหนังตลกไตรภาค L'Auberge Espagnole (2002), Russians Dolls (2005) และ Chinese Puzzle (2013) รวมถึงหนังอาร์ต Mood Indigo (2013) ส่วนรายหลังเคยรับบทเป็นสาวบอนด์ในหนังสายลับ 007 เรื่อง Quantum of Solace เมื่อปี 2008 และผลงานที่เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อไม่นานนี้อย่างหนังสยองขวัญ Mara

- หนังที่ถ่ายทำที่ประเทศฝรั่งเศสและเมืองควิเบค ประเทศแคนาดาเรื่องนี้ ใช้ทุนสร้างทั้งหมด 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดยกว่าจะได้ทุนสร้างนั้นค่อนข้างยากลำบากพอควร ผู้กำกับ แดเนียล โรบี้ ต้องคำนวณค่าใช้จ่ายอย่างถี่ถ้วนเพื่อให้สามารถใช้ทุนทั้งหมดไปกับทั้งงานถ่ายทำ และงานเทคนิคพิเศษได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

- จากการเปิดเผยของผู้กำกับ แดเนียล โรบี้ หนังเรื่องนี้เกือบจะทุนสร้างไม่ได้ตามเป้าแล้ว แต่เพราะการได้นักแสดงนำที่มีชื่อเสียงอย่าง โรแมง ดูริส และ โอลก้า คูริเลนโก้ เลยทำให้นายทุนสนใจหนังมากขึ้น แม้ว่าการได้ทั้งคู่มานำแสดงจะทำให้ตารางในการถ่ายทำเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เพื่อให้ทั้งคู่สามารถเข้าฉากร่วมกันได้อย่างไม่มีปัญหา

- ด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนัง ที่หมอกควันปริศนาปกคุลมประเทศฝรั่งเศสอย่างไม่มีใครคาดคิดมาก่อน ผู้กำกับ แดเนียล โรบี้ จึงต้องเลือกว่าจะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ในเรื่องให้แก่คนดูและตัวละครได้รู้มากน้อยแค่ไหน โรบี้ ตัดสินใจว่าเขาไม่อยากให้คนดูและตัวละครรู้มากไปกว่ากันเท่าไหร่ “ผมชอบให้คนดูรู้ข้อมูลในระดับเดียวกับตัวละคร ไม่มีใครรู้มากไปกว่ากัน ทุกคนต่างมีประสบการณ์ผ่านมุมมองเดียวกัน ผมอยากให้คนดูได้ดื่มด่ำกับมุมมองเหล่านี้มากกว่าครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ต.ค. 61 0:32
 
 

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

หมอกมฤตยู เตรียมทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ บนใบปิดไทย JUST A BREATH AWAY “ ถ้าใครอยากรอดจงอย่าหายใจ “

JUST A BREATH AWAY หมอกมฤตยู เล่าเรื่องราวของ แมทธิวและอันนา มีลูกสาวของที่ป่วย ต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่ง มหันตภัยสีขาวกลุ่มหมอกหนาได้จู่โจมเมืองปารีส และทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายมากมาย นอกจากพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตตัวเองให้รอด พวกเขายังต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยลูกสาวที่รักจากสถานการณ์นี้ให้ได้ด้วย

ภาพยนตร์ได้ 2 นักแสดงซุปเปอร์สตาร์จากเมืองน้ำหอม โรแมง ดูริส และ โอลก้า คูริเลงโก้ รายแรกเคยรับบทนำในหนังตลกไตรภาค L'Auberge Espagnole (2002), Russians Dolls (2005) และ Chinese Puzzle (2013) รวมถึงหนังโรแมนติกเรื่องดัง Mood Indigo (2013) ส่วนรายหลังเคยรับบทเป็นสาวบอนด์ในหนังสายลับ 007 เรื่อง Quantum of Solace เมื่อปี 2008 และผลงานที่เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อไม่นานนี้อย่างหนังสยองขวัญ Mara


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 พ.ย. 61 1:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โอลก้า คูริเลงโก้ , โรแมง ดูริส ฝ่ามหันตภัยวันสิ้นโลก เพื่อช่วยชีวิตลูกสาว ใน JUST A BREATH AWAY หมอกมฤตยู

โอลก้า คูริเลงโก้ ขอสู้ยิบตาฝ่ามหันตภัยวันสิ้นโลกเพื่อช่วยลูกสาวให้รอดชีวิตใน JUST A BREATH AWAY หมอกมฤตยู ซึ่งถือเป็นที่ท้าทายสำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ ผู้โด่งดังมาจากบทสาวบอนด์ใน Quantum of Solace โดยเธอต้องรับบทที่ต้องต่อสู้ด้วยมือเปล่า และต้องฝึกใช้หน้ากากช่วยชีวิตอยู่ในกลุ่มควันนานหลายชั่วโมง ร่วมกับ โรแมง ดูริส เพื่อเอาชนะมฤตยูที่ทำลายล้างโลกและช่วยชีวิตลูกสาวที่ติดอยู่ในนนนนแคปซูลแก้วให้จงได้

JUST A BREATH AWAY หมอกมฤตยู ถ่ายทำที่ประเทศฝรั่งเศสและเมืองควิเบค ประเทศแคนาดาเรื่องนี้ ใช้ทุนสร้างทั้งหมด 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯเป็นผลงานการกำกับของ แดเนียล โรบี้ นักทำหนังที่ไต่เต้ามาจากการเป็นผู้กำกับภาพ นี่คือหนังขนาดยาวเรื่องที่ 4 ที่เขากำกับ โดยผลงานเด่นก่อนหน้านี้คือ Louis Cyr (2013) หนังอัตชีวประวัติว่าด้วยชายที่ได้รับการบันทึกว่าแข็งแรงที่สุดในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 หนังได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ และได้รางวัลจากหลายสถาบัน อาทิ รางวัล Jutra Awards สาขาหนังยอดเยี่ยมเมื่อปี 2014


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 61 10:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ถ้าอยากรอด จงอย่าหายใจ เพราะ "มัน" จะทำลายคุณจนสิ้นเผ่าพันธุ์ JUST A BREATH AWAY ได้ทีมวิชวลเอฟเฟคหนังดัง Guardians of the Galaxy สร้าง หมอกมฤตยูถล่มเมือง

Just a Breath Away หมอกมฤตยู ภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญ เล่าเรื่องราวของ แมทธิวและอันนา มีลูกสาวของที่ป่วย ต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่ง จู่ๆ ก็มีหมอกปริศนาปกคลุมเมืองปารีส และทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายมากมาย นอกจากพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตตัวเองให้รอด พวกเขายังต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยลูกสาวที่รักจากสถานการณ์นี้ให้ได้ด้วย
ด้วยพลอตที่สดใหม่ รวมถึง วิชวลเอฟเฟค visual effects ที่ไม่ธรรมดา โดย Just a Breath Away ได้ทีมทำ visual effects จากหนังใหญ่ระดับ Guardians of the Galaxy และ Wrath of the Titans มาสร้างสรรค์งานออกแบบการถล่มเมืองของ หมอกมฤตยูในเรื่อง ผ่านสายตา 'แดเนียล โรบี้' ผู้กำกับหนังเรื่องนี้เติบโตมาจากสายผู้กำกับภาพ ผลงานเด่นก่อนหน้านี้คือ Louis Cyr (2013) หนังชีวประวัติของชายที่ได้รับการบันทึกว่าแข็งแรงที่สุดในช่วงปลายศตวรรษที่ 19

ในส่วนของเครดิตนักแสดงยกให้การแสดงของสาว 'โอลก้า คูริเลนโก้' จากภาค Quantum of Solace ที่จะมาแสดงฉากแอคชั่นแบบสู้ยิบตาและฉากดราม่าที่ทำน้ำตาซึม


 
 
 


 
After the Rain หลังฝนตกคุณคิดถึงใคร
 
 
After the Rain หลังฝนตกคุณคิดถึงใคร
View : 2092
DownLoad : 2
 
 
Peppermint นางฟ้า ห่ากระสุน
 
 
Peppermint นางฟ้า ห่ากระสุน
View : 770
DownLoad : 1
 
 
KIN โคตรปืนเอเลี่ยน
 
 
KIN โคตรปืนเอเลี่ยน
View : 1089
DownLoad : 5
 
 
Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด
 
 
Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด
View : 2301
DownLoad : 4
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 2106
DownLoad : 6
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend