+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

  View : 4,696 Download : 11    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
ภาพประกอบ 2 : Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
   
ภาพประกอบ 3 : Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
ภาพประกอบ 4 : Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
 
Embed
 
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 365
DownLoad : 0
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum
View : 1371
DownLoad : 9
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 1360
DownLoad : 1
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 1885
DownLoad : 1
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 2231
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

 
 
เข้าฉายวันที่ : 25 ตุลาคม 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : เจอร์ราร์ด บัตเลอร์, แกรี่ โอลด์แมน, คอมมอน

เรื่องย่อหนัง Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
เมื่อกัปตันเรือดำน้ำของกองทัพเรือสหรัฐที่กำลังออกภารกิจตามหาเรือดำน้ำที่สูญหาย ได้พบข้อมูลลับว่ากำลังจะเกิดการรัฐประหารขึ้นในรัสเซียที่อาจจะเป็นตัวก่อจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 3 กัปตัน โจ กลาส (เจอร์ราร์ด บัตเลอร์) ต้องนำเรือดำน้ำแล่นผ่านน่านน้ำของศัตรู และขอความช่วยเหลือจากหน่วยซีลมือพระกาฬเพื่อบุกชิงตัวประธานาธิบดีรัสเซียกลับมาให้ได้ ปฎิบัติการณ์ครั้งยิ่งใหญ่จึงเกิดขึ้นโดยมีมีชีวิตลูกเรือและชะตากรรมของประเทศเป็นตัวประกัน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
วิจารณ์หนังHunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 61 10:08
 
 


Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 61 10:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ผ่า 60 วินาทีระห่ำนันสต๊อป ตัวอย่างใหม่ "HUNTER KILLER" ปฏิบัติการเรือดำน้ำเพชฌฆาต กระหน่ำฉากเดือดอ้าปากค้าง!

สาดความมันส์ถล่มโลก! ด้วย ตัวอย่างใหม่ ที่กระหน่ำจัดเต็มไปกับฟุตเทจฉากเดือดแบบนันสต๊อปจนต้องอ้าปากค้าง ลุ้นระอุกันชนิดวินาทีต่อวินาทีของ “HUNTER KILLER สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย” ภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ฟอร์มเดือด จากผู้อำนวยการสร้างที่อยู่เบื้องหลังหนังโคตรแอคชั่น Fast & Furious, Olympus-London Has Fallen ผ่านการนำแสดงโดย 3 นักแสดงระดับพรีเมี่ยม เจอร์ราร์ด บัตเลอร์ จาก 300, แกรี่ โอลด์แมน จากไตรภาค The Dark Knight และ คอมมอน จาก John Wick: Chapter 2


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ต.ค. 61 23:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เจาะอานุภาพเรือดำน้ำเพชฌฆาต “HUNTER KILLER” มหึมางานสร้าง ติดตั้งโคตรอาวุธฝ่าทุกสมรภูมิรบ

เนื่องจากเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามใต้ท้องทะเล อาวุธสำคัญที่ใช้ในต่อสู้อย่างเรือดำน้ำเพชรฆาตจึงมีบทบาทเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพื่อให้ฉากสงครามในโปรเจคต์โคตรแอคชั่น “HUNTER KILLER สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย” มีความสนุกทะลุขีดสุดและเพื่อความยิ่งใหญ่ไม่แพ้สมรภูมิใดๆ กองทัพทหารจึงต้องมีเรือดำน้ำที่มีคุณสมบัติพิเศษเพื่อจู่โจมและป้องกันฝ่ายตรงข้ามอย่างดุเดือด ตามติดภารกิจการต่อสู้ทั้งใต้น้ำและบนบกอย่างเข้มข้น!

และนี่คือ การเจาะลึกเรือดำน้ำเพชรฆาต HUNTER KILLER อาวุธทำลายล้างใต้มหาสมุทรหมายเลข 1 ของโลก ที่จะเป็นจุดสำคัญของการต่อสู้และปกป้องชีวิตผู้คนไปพร้อมกัน อีกทั้งเตรียมความพร้อมสำหรับความมันส์ที่จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในปฏิบัติการภารกิจโคตรอันตรายชี้ชะตาโลก

- “HUNTER KILLER” คือเรือดำน้ำเพชฌฆาตอาวุธทรงอานุภาพของกองทัพสหรัฐฯ
- เรือดำน้ำประกอบจากเหล็กกล้า 1,000,000 ชิ้น แรงงานช่าง และวิศวกร 5,000 นาย
- น้ำหนัก 7,400 ตัน เทียบเท่ากับปลาวาฬสีน้ำเงิน 65 ตัว ดำน้ำได้ลึกที่สุด 500 ฟุต จากผิวน้ำ
- ดำน้ำแล่นรอบโลกได้ในเวลาเพียง 14 วัน
- ติดตั้งมิสไซล์ โทมาฮอว์ก 38 ลูก ตอร์ปิโด 4 ลูก พิกัดยิงไกล 1,200 ไมล์
- อานุภาพของอาวุธทั้งหมดรุนแรงกว่าระเบิดที่ถล่มเกาะฮิโรชิม่า 3,000 เท่า
- ระบบดักฟังเสียงเทียบเท่าการทำงานของแลปท็อป 2,000 เครื่อง
- เซ็นเซอร์จับภาพทำให้ ไม่ต้องอาศัยกล้องสอดแนมอีกต่อไป
- แล่นอยู่ใต้น้ำแบบนันสต็อปได้นานถึง 25 ปี
- มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ
- กองทัพสหรัฐฯ พัฒนาเรือรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล่องหน!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ต.ค. 61 0:30
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เคาท์ดาวน์ 5 หนังสงครามเรือดำน้ำระทึกโลก ก่อนดำดิ่งสู่ปฏิบัติการเรือเพชฌฆาต HUNTER KILLER

เมื่อพูดถึงภาพยนตร์แนวสงครามในฮอลลีวู้ด ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสงครามที่เกิดขึ้นบนแผ่นดิน ถ่ายทอดปฏิบัติการของเหล่าทหารบกที่ต้องปะทะกับศัตรูแบบระยะประชิด และใช้อาวุธปืน ระเบิด หรือรถถังเป็นยุทธศาสตร์สำคัญในการรบ แต่ยังมีหนังสงครามอีกส่วนหนึ่งที่หยิบเอาเรื่องราวปฏิบัติการในสมรภูมิใต้ทะเลลึก โดยมีสุดยอดอาวุธ “เรือดำน้ำ” เป็นตัวชูโรงซึ่งแต่ละเรื่องล้วนแล้วแต่สร้างความตื่นเต้นของฉากรบใต้น้ำ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมไม่น้อยหน้าหนังสงครามใดๆ แม้แต่น้อย มาร่วมนับถอยหลังก่อนปฏิบัติการครั้งใหม่ใน HUNTER KILLER สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย จะอุบัติ ไปกับ 5 หนังสงครามเรือดำน้ำ เรื่องเยี่ยมที่โลกไม่เคยลืมDAS BOOT (1981) ภาพยนตร์สงครามสัญชาติเยอรมันที่ได้ชื่อว่าเป็นภาพยนตร์เรือดำน้ำที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยมีการสร้างมา โดยฝีมือของผู้กำกับวูล์ฟกัง ปีเตอร์เซน ดำดิ่งไปกับภารกิจของเรืออู-96 ในปฏิบัติการทำลายขบวนเรือสินค้าของอังกฤษแถบทะเลเมดิเตอเรเนียนและมหาสมุทรแอตแลนติก ก่อนที่จะต้องเปิดฉากโจมตีกับกองเรือของอังกฤษระหว่างเล็ดลอดผ่านช่องแคบยิบรอลตา

ปีเตอร์เซนนำเสนอภาพยนตร์ผ่านมุมมองของลูกเรือ โดยเน้นถึงความเป็นอยู่ของลูกเรือขณะใช้ชีวิตในเรือดำน้ำ ทั้งความเครียด ความอึดอัด และความหวาดกลัวขณะทำการรบ ภาพยนตร์ใช้เวลาถ่ายทำนานถึงสองปี ใช้กล้องมือถือติดตามนักแสดงที่ใช้ชีวิตอยู่ในฉากเรือดำน้ำเป็นเวลานานหลายเดือนโดยไม่มีโอกาสได้ออกมาอยู่กลางแจ้ง ภาพยนตร์สร้างด้วยงบประมาณสูงถึง 35 ล้านมาร์กเยอรมันเนื่องจากผู้กำกับต้องการให้มีความสมจริงในทุกด้าน นับเป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างสูงสุดเป็นอันดับสองของเยอรมนีTHE HUNT FOR RED OCTOBER (1990) ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ดัดแปลงจากผลงานเรื่องแรกในนวนิยายชุด แจ็ค ไรอัน โดยปลายปากกาของทอม แคลนซี เป็นผลงานกำกับของจอห์น แมคเทียร์แนน เรื่องราวของผู้บังคับการเรือฝ่ายโซเวียตที่ต้องการแปรพักตร์ไปอยู่ฝ่ายสหรัฐฯ ซึ่งทำให้ตกเป็นหน้าที่ของ แจ๊ค ไรอัน CIA หนุ่มที่ต้องพิสูจน์เบื้องหลังของการเปลี่ยนฝ่ายครั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงสงครามระหว่างสองชาติ นำแสดงโดยฌอน คอนเนอรี และ อเล็ก บอลด์วิน

ในตอนแรก THE HUNT FOR RED OCTOBER เป็นนวนิยายที่ได้รับความนิยมแต่ยังไม่มีค่ายไหนสนใจจะนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เนื่องจากมีเนื้อหาที่ซับซ้อนและสุ่มเสี่ยง ในที่สุด อเล็ก บอลด์วินถูกเรียกตัวให้มาแสดงในช่วงเดือนธันวาคม ค.ศ. 1988 เขาได้รับการฝึกให้ควบคุมเรือดำน้ำชั้นลอสแอนเจลิสโดยไม่รู้เลยว่าเขากำลังจะได้รับบทเป็นแจ็ค ไรอัน ในขณะที่ฌอน คอนเนอรี รับบทมาร์โก เรเมียส ผู้บังคับการเรือ Red October ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกได้สูงถึง 200.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากงบสร้างแค่ 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐCRIMSON TIDE (1995) ถือเป็นภาพยนตร์เรือดำน้ำที่ยังอยู่ในความทรงจำของใครหลายคนอีกเรื่องหนึ่ง เพราะได้สองดาราแม่เหล็กในเวลานั้นอย่าง เดนเซล วอชิงตัน มาประชันบทกับ ยีน แฮคแมน แถมบวกกับฝีมือของ โทนี่ สก็อตต์ สุดยอดผู้กำกับสายแอคชั่นผู้ล่วงลับ ทำให้ CRIMSON TIDE ออกมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความระทึกและความสมจริงของยุทธการทางทหารจนครองใจทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์

เรื่องราวเกิดขึ้นท่ามกลางวิกฤตระดับโลก กองทัพเรือสหรัฐฯ ได้รับคำสั่งให้ยิงนิวเคลียร์ซึ่งอาจจุดชนวนให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ความตึงเครียดก่อตัวขึ้นทันทีที่นาวาโทสูงประจำเรือดำน้ำ (แฮคแมน) และรองผู้บังคับการคนสนิท (วอชิงตัน) ขัดแย้งกันเรื่องความน่าเชื่อถือของคำสั่ง และต่อสู้กันด้วยจิตวิทยาเพื่อเป็นผู้บังคับเรือลำนี้U-571 (2000) นำแสดงโดย แมทธิว แม็คคอนาเฮย์, บิลล์ แพ็กซ์ตัน, ฮาวีย์ ไคเทล และจอน บอง โจวี กำกับการแสดงโดย โจนาธาน มอสโทว์ ค.ศ. 1942 ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 กองทัพเรือสหรัฐจับสัญญาณเรดาร์ได้ว่า เรือดำน้ำของนาซีเยอรมันรุ่น อู-571 (U-571) ลำหนึ่งจอดเสียลอยน้ำอยู่กลางมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ ที่สำคัญในเรือลำน้ำมีเครื่องส่งสัญญาณ "อีนิกม่า" (Enigma) อยู่ด้วย ซึ่งถ้ายึดเครื่องนี้มาได้จะเป็นจุดหักเหของยุทธบริเวณมหาสมุทรแอตแลนติกเลยทีเดียว

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มีงานสร้างและการออกแบบศิลป์ย้อนไปในยุคสมัยนั้นอย่างแท้จริง จนมีการนำไปเปรียบเทียบกับเรื่อง DAS BOOT และเมื่อเข้าฉายแล้วก็สามารถทำรายได้เป็นอันดับ 1 ของตารางบ็อกออฟฟิศได้ถึง 2 สัปดาห์ติดต่อกัน ภาพยนตร์ได้รับเสียงวิจารณ์ว่าสร้างบรรยายกาศกดดันได้เป็นอย่างดี และได้ชนะเลิศรางวัลออสการ์ สาขาลำดับเสียงยอดเยี่ยมในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 73K-19: THE WIDOWMAKER (2002) เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากเรื่องจริงของเรือดำน้ำชั้นโฮเทล หมายเลข K-19 ที่ประสบอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 1961มันคือเรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์สัญชาติโซเวียต ที่ประสบอุบัติเหตุกัมมันตภาพรังสีรั่วไหลเนื่องจากระบบหล่อเย็นชำรุดขณะ ปฏิบัติการอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ ภาพยนตร์กำกับโดยผู้กำกับหญิงแกร่งของวงการ แคทริน บิเกโลว์ ที่ต่อมาเธอกลายเป็นผู้ชนะรางวัลออสการ์ผู้กำกับยอดเยี่ยมจากอีกหนึ่งภาพยนตร์สงครามเรื่อง THE HURT LOCKER

นำแสดงโดยสองตัวพ่อแห่งวงการแอคชั่น แฮร์ริสัน ฟอร์ด และ เลียม นีสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการสนับสนุนเงินทุนจากสมาคมเนชั่นแนล จีโอกราฟิก ใช้ทุนสร้างสูงถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นับเป็นภาพยนตร์อิสระที่สร้างด้วยทุนสูงที่สุดเรื่องหนึ่ง ภาพยนตร์ริเริ่มจากแนวคิดของแคทริน บิเกโลว์ ที่ต้องการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเรือดำน้ำ K-19 ผู้เขียนบทเดินทางไปรัสเซีย เพื่อพบกับนาวาเอกนีโคไล ซาเตเยฟ ผู้บังคับการเรือ และนาวาเอกวลาดีมีร์ เยนิน ต้นเรือ ต่อมาบิเกโลว์เดินทางไปสมทบ และสัมภาษณ์ลูกเรือทุกคนที่ยังมีชีวิตอยู่


 
 
 


 
McQueen แม็กควีน
 
 
McQueen แม็กควีน
View : 981
DownLoad : 4
 
 
Hell Fest สวนสนุกนรก
 
 
Hell Fest สวนสนุกนรก
View : 1240
DownLoad : 6
 
 
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
 
 
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
View : 4696
DownLoad : 11
 
 
Just a Breath Away หมอกมฤตยู
 
 
Just a Breath Away หมอกมฤตยู
View : 1580
DownLoad : 5
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
View : 1782
DownLoad : 1
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend