+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

  View : 2,300 Download : 10    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
ภาพประกอบ 2 : Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
   
ภาพประกอบ 3 : Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
ภาพประกอบ 4 : Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
 
Embed
 
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 365
DownLoad : 0
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum
View : 1371
DownLoad : 9
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 1360
DownLoad : 1
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 1885
DownLoad : 1
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 2231
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

 
 
เข้าฉายวันที่ : 1 พฤศจิกายน 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : ฮยอนบิน, จาง ดงกอน

เรื่องย่อหนัง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ “อีชอง” (ฮยอนบิน) โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปีถูก “อียัง” (คิมแทอู) พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังก์ เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิดเพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้อง และ “คิม จาจุน” (จางดงกอน) ต้องร่วมสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ในฐานะความหวังสุดท้ายของอาณาจักรโชซอน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
วิจารณ์หนังRampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
 
 AD Hunter   ©     2 ต.ค. 61 21:53
 
 


Rampant - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ต.ค. 61 21:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เมื่อนครอันรุ่งโรจน์กำลังเข้าสู่กลียุค เมื่อนครอันรุ่งโรจน์กำลังเข้าสู่กลียุค
มีเพียง “เขา” เท่านั้น ที่จะปกป้องราชบัลลังก์จากฝูงซอมบี้คลั่ง “ฮยอนบิน” จาก My Name is Kim Sam Soon และ Secret Garden #Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ต.ค. 61 23:05
 
 

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

เมื่อนครบ้านเกิดอันเคยรุ่งโรจน์ ถูกฝูงเดรัจฉานรุกราน มีเพียง “เขา” เท่านั้น ที่จะสามารถคุ้มครองราชบัลลังก์จาก “พวกมัน” ได้

“องค์ชายกังลิม” รับบทโดย “ฮยอนบิน” จาก Secret Garden และ Confidential Assignment


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ต.ค. 61 23:44
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จาก “Train To Busan” สู่ “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” ปรากฏการณ์ซอมบี้โชซอนบุก 19 ประเทศ 4 ทวีป ฉายรับฮัลโลวีนพร้อมกันทั่วโลก

เมื่อ 2 ปีก่อน คอหนังทั่วโลกได้รู้จักและฮือฮากับวงการภาพยนตร์เกาหลีมากขึ้นผ่านภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ลุ้นระอุเรื่อง “Train To Busan” ที่สร้างปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งฟีเวอร์ไปทั่วโลก อีกทั้งยังโชว์ให้เห็นถึงพัฒนาการแบบก้าวกระโดด และประสบความสำเร็จจนเตะตาฮอลลีวู้ดถึงขั้นนำไปสร้างใหม่ และในปีนี้ปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งครั้งใหม่จะกลับมาอีกครั้งโดยฝีมือทีมผู้สร้างเดียวกับ “Train To Busan” ด้วยการนำเอาประวัติศาสตร์ของเกาหลีในช่วงยุคราชวงศ์โชซอน มาผสมผสานความสยองขวัญระดับสากลอย่างน่าตื่นตะลึง จนกลายเป็นโปรเจคต์ภาพยนตร์แห่งปีที่ทั้งโลกจับตามอง “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง”

“Rampant” ได้รับความสนใจจากเหล่าผู้ซื้อหนังทั่วโลกในเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 71 เมื่อกลางปีที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะปล่อยภาพนิ่งออกมาเพียง 2 ภาพเท่านั้น ด้วยพล็อตน่าสนใจระหว่างการนำบรรยากาศของหนังย้อนยุคมาผสมผสานกับหนังซอมบี้จนเกิดเป็นภาพยนตร์แอคชั่น-สยองขวัญไอเดียสุดมันส์และแปลกใหม่ รวมทั้งยังเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของสองซูเปอร์สตาร์ตัวพ่อแห่งวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง ฮยอนบิน และ จาง ดงกอน

สำหรับบทบาทในครั้งนี้ของ ฮยอนบิน เขารับบทเป็น องค์ชายกังลิม ซึ่งจะเป็นตัวละครที่มีพัฒนาการอยู่ตลอดทั้งเรื่อง จากนักรบจอมโหด ไปสู่ผู้นำที่ทำเพื่อประโยชน์ของส่วนรวม และ จาง ดงกอน นักแสดงผู้ไม่เคยหยุดท้าทายตัวเอง รับบท เสนาบดี คิม จาจุน ผู้บ้าอำนาจ แต่ยามบ้านเมืองมีภัยจากอสุรกายปริศนา เขากลับเลือกที่จะใช้วิกฤตนั้นเป็นโอกาสโค่นล้มราชบัลลังก์ของจักรพรรดิโชซอน

นอกจากนี้ ตัวหนังยังได้รวบรวมเอาทีมงานตัวท๊อปของวงการมาไว้แบบจัดเต็มทั้ง ทีมสตั๊นท์, แต่งหน้าเทคนิคพิเศษ, ซีจี, ออกแบบงานสร้าง ที่มาร่วมผนึกกำลังกันรังสรรค์ให้ “Rampant” ออกมาเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซที่ผู้ชมจะได้ตื่นเต้นลุ้นระทึกตั้งแต่นาทีแรกจนนาทีสุดท้าย

ยิ่งไปกว่านั้น Rampant ยังได้กลายมาเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองของปี 2018 อย่างรวดเร็ว ด้วยการเตรียมเข้าฉายในช่วงเวลาเดียวกันใน 4 ทวีป ทั้งเอเชีย, ออสเตรเลีย, อเมริกา และยุโรป ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของภาพยนตร์เกาหลีที่จะเข้าฉายวงกว้างพร้อมกันถึง19 ประเทศ ทั้ง เกาหลี, อเมริกา, แคนาดา, เยอรมนี, อังกฤษ, ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, มาเก๊า, ไต้หวัน, สิงคโปร์, เวียดนาม, พม่า, ลาว, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย กัมพูชา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 61 22:51
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สองตัวท็อปเกาหลีโคจรพบกันครั้งแรก! “จาง ดงกอน” เชือดเฉือน “ฮยอนบิน” กลาง กลียุคซอมบี้อาละวาดใน “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง”

คนหนึ่ง ลงมือ “ฆ่าซอมบี้” เพื่อปกป้องอาณาจักร อีกคนหนึ่ง “ฉกฉวยวิกฤต” หวังยึดบัลลังก์ การโคจรมาพบกันครั้งแรกของสองนักแสดงตัวท้อปจากเกาหลี “จาง ดงกอน” และ “ฮยอนบิน” การันตีความคลั่งด้วยทีมผู้สร้าง Train to Busan ใน #Rampant #นครนรกซอมบี้คลั่ง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ต.ค. 61 4:52
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เม้าท์มอยหลังบัลลังก์ กับ 2 นักแสดงนำ จาง ดงกอน – ฮยอนบิน ก่อนเชือดเฉือนกันใน “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง”

ก่อนที่จะไปพบกับความบู๊ตระการตา จากภาพยนตร์เอเชียแอคชั่นฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” จากทีมผู้สร้าง Train to Busan ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งทั่วเมืองกันมาแล้ว เราขอเสนอเรื่องราวสุด Exclusive ของ 2 นักแสดงนำที่เป็นซูเปอร์สตาร์ของวงการบันเทิงเกาหลี “จาง ดงกอน” และสมบัติแห่งชาติ “ฮยอนบิน” ที่จะทำให้คุณได้รู้จักกับพวกเขามากยิ่งขึ้น

จาง ดงกอน กับ ฮยอนบิน รู้จักและสนิทกันมานานกว่า 10 ปี แต่ยังไม่เคยร่วมงานกันเลยสักครั้ง

ด้วยความที่ทั้ง จาง ดงกอน และ ฮยอนบิน เข้าวงการบันเทิงมานานแล้ว ทำให้ทั้งสองได้มีโอกาสเจอกันนอกรอบอยู่บ่อยครั้ง และได้กลายมาเป็นเพื่อนซี้กลุ่มเดียวกันจากงานอดิเรกสุดโปรดของพวกเขา นั่นคือ การเล่นเบสบอล แต่ทั้งสองยังไม่เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันในฐานะนักแสดงเลยสักครั้ง

และทันทีที่ จาง ดงกอน ได้รับข้อเสนอบท คิม จาจุน ในเรื่อง Rampant เขาจึงตัดสินใจรับบทนี้ทันที เพราะอยากร่วมงานกับน้องชายคนสนิท ฮยอนบิน สักครั้ง ซึ่งนับเป็นการโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของสองตัวท้อปแห่งวงการบันเทิงเกาหลี ทำให้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและแฟนๆของพวกเขาเป็นอย่างมาก

จาง ดงกอน รู้สึกว่าตัวเองน่าเกลียดที่สุดในชีวิตการแสดง ตอนที่แสดงเรื่อง Rampant

หากนับจากผลงานแรก ของจาง ดงกอน เมื่อ 25 ปีก่อน คือเรื่อง Iljimae(1993) Rampant ถือเป็นผลงานย้อนยุคเพียงชิ้นที่ 2 ของเขาเท่านั้น โดยเขาให้เหตุผลในการที่ไม่ค่อยเล่นหนังย้อนยุคว่า “ผมใส่ชุดฮันบกไม่ขึ้นครับ เหมือนเป็นคนต่างชาติมาใส่ชุดฮันบก” จึงทำให้เขาไม่มั่นใจนัก

ในคราวนี้ จาง ดงกอน ต้องใส่ทั้งชุดฮันบกและติดหนวดเคราเพื่อเป็นเสนาบดี คิม จาจุน ผู้ชั่วร้าย โดยเขาเผยว่า รู้สึกว่าตัวเองน่าเกลียดที่สุดในหนังเรื่อง Rampant แต่จะเป็นเพราะอะไรนั้น คงต้องให้ผู้ชมลองตัดสินกันเองในภาพยนตร์

ฮยอนบิน และ จาง ดงกอน ถูกเม้ามอยจากเหล่านักแสดงว่า ทั้งคู่ตัวติดกันมากในกองถ่าย Rampant ชนิดที่ว่าบางครั้งยังเข้าห้องน้ำด้วยกันเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่าในเรื่อง Rampant ฮยอนบิน กับ จาง ดงกอน จะต้องปะทะและเชือดเฉือนทางคารมกันอยู่ตลอด แต่เมื่อมีเสียงสัง คัต! เมื่อไหร่ ทั้งสองต่างแสดงออกถึงมิตรภาพอันน่ารักที่มีกันมาเกินกว่า 10 ปี ผ่านการหยอกล้อขำขัน สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายให้กับในกองถ่าย จนถูกนักแสดงร่วมกองถ่ายอย่าง โจ อูจิน และจาง มันชิก เผาว่า “ผมเห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันบ่อยมาก ถึงขนาดเข้าห้องน้ำด้วยกันเลย แถมบางครั้งยังคุยกันกระซิบกระซาบและหัวเราะกันเงียบๆ จนทุกคนสงสัยว่าพวกเขาหัวเราะอะไรกันนะ”

การเตรียมตัวอย่างหนักของ ฮยอนบิน เพื่อที่จะเป็น “องค์ชายกังลิม” ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ด้วยความที่บทบาท “องค์ชายกังลิม” จะต้องเป็นองค์ชายผู้เชี่ยวชาญด้านการรบและมีอาวุธประจำกายเป็นดาบยาว ฮยอนบิน จึงต้องออกกำลังกายอย่างหนัก เพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อให้รูปร่างใหญ่ขึ้นและต้องฝึกการใช้ดาบให้คล่องแคล่วสวยงามและดูสมบูรณ์แบบที่สุด

“ฮยอนบิน” เล่นจริง! จนได้รับบาดเจ็บจริง! สมกับควาเป็นตัวท้อปวงการ

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังแอคชั่น การบาดเจ็บของนักแสดงคงเป็นอะไรที่หนีไม่พ้น ซึ่ง ฮยอนบิน ก็ได้รับประสบการณ์นั้นโดยตรง ด้วยการบาดเจ็บจากหอกประจำตัวของ “โจ ดัลฮวาน” ที่พลาดกระแทกตาเขาเข้าอย่างจัง ขณะเข้าฉากบู๊กับกองทัพซอมบี้นับร้อยในที่แคบ แต่โชคดีที่ใบมีดตรงปลายหอกนั้นมีฟองน้ำหุ้มอยู่ ฮยอนบินจึงไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจนเกินไป


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ต.ค. 61 1:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ซอมบี้ด่วนนรก Train to Busan หรือ ซอมบี้นครนรก Rampant ตัวไหนจะ "คลั่ง" กว่ากัน!

ทีมผู้สร้าง TRAIN TO BUSAN ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง แล่นสู่จุดหมายระทึกครั้งใหม่ใน RAMPANT นครนรกซอมบี้คลั่ง พาผู้ชมย้อนศตวรรษสู่นครโชซอน ปลดปล่อยกองทัพซอมบี้สยองอาละวาดกัดกินราชบัลลังก์ เข้มข้นทุกวินาที ตื่นเต้นไม่น้อยหน้า และถ้า “กงยู” เคยพาคนดูลุ้นไปจนสุดโบกี้ใน Train To Busan แล้ว ครั้งนี้พระเอกหนุ่มหล่อ “ฮยอนบิน” จะพาคุณลุ้นไปจนคมดาบสุดท้ายไม่แพ้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ต.ค. 61 0:52
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดปูม “อาณาจักรโชซอน” ฉากหลังนครวิปโยคใน “ RAMPANT นครนรกซอมบี้คลั่ง”

ย้อนกลับไปในยุคที่ผู้คนยังไม่รู้จักคำว่า ซอมบี้ อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลีอย่าง “โชซอน” กลับต้องรับมือกับหายนะ เชื้อซอมบี้คลั่ง ที่จู่โจมอาละวาดไปทั่วทั้งเมืองลุกลามจนถึงราชบัลลังก์ ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของเอเชียจากผู้สร้าง Train To Busan “RAMPANT นครนรกซอมบี้คลั่ง”

วิกฤติครั้งนี้ ได้เปลี่ยนอาณาจักรที่เคยรุ่งโรจน์สูงสุดให้ตกอยู่ในความมืดมิดของกลียุคซอมบี้ และก่อนที่จะได้ระทึกขีดสุดในโรงกับภาพยนตร์เรื่อง RAMPANT ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ มาเตรียมความพร้อมด้วยการทำความรู้จักความเป็นมาและความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรโชซอน กับ เปิดปูมอาณาจักรโชซอน ก่อนเข้าสู่กลียุคซอมบี้คลั่ง

พระราชวงศ์โชซอน เป็นราชวงศ์ที่ปกครองคาบสมุทรเกาหลีมายาวนานถึง 600 ปี
นับอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1392 – 1910

อาณาจักรโชซอน ได้รับสมญาว่าเป็น “อาณาจักรฤาษี”
เพราะใช้นโยบายปิดประเทศที่แข็งกร้าว เพื่อป้องกันการรุกรานจากญี่ปุ่นและแมนจูเรีย

ในสมัยโชซอน มีความเชื่อว่า จักรพรรดิดันกุน เป็นผู้สร้างอาณาจักรโชซอนโบราณ สืบเชื้อสายมาจากเทพเจ้าบนสวรรค์

อาณาจักรโชซอน แบ่งชนชั้นของราษฎรออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่
ชนชั้นปราชญ์และขุนนาง, ชนชั้นข้าราชการทั่วไป, ชนชั้นสามัญชน และ ชนชั้นทาสและนางโลม

เสื้อคลุมมังกรสีแดง เป็นชุดที่มีไว้สำหรับจักรพรรดิเท่านั้น โดยจะปักตราที่มีเอกลักษณ์เป็น รูปมังกรมีห้านิ้ว

“พระราชวังคย็องบก” คือพระราชวังหลวงของจักรพรรดิแห่งโชซอน ที่กลายมาเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงโซลจนถึงปัจจุบัน มีความหมายว่า “พระราชวังแห่งพรที่ส่องสว่าง”

สุสานหลวงราชวงศ์โชซอน เป็นสุสารหลวงแห่งเดียวในโลก ที่มีอายุมากกว่า 500 ปี และได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลก จากองค์การยูเนสโก ตั้งแต่ปี ค.ศ.2009


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ต.ค. 61 0:53
 
 


รวมทัพนักแสดงระบาดเชื้อคลั่ง #Rampant #นครนรกซอมบี้คลั่ง

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ต.ค. 61 0:54
 
 


ประกาศความสยองก้องโลก #Rampant ซอมบี้แห่งโชซอน #นครนรกซอมบี้คลั่ง

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 ต.ค. 61 0:59
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลั่งทั้งนคร 4 วัน ดูแล้วทะลุล้านคน “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” คว้าบัลลังค์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ

หลังจากที่ทะยอยเข้าฉายกันไปแล้วหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ไต้หวัน และประเทศผู้สร้างอย่างเกาหลีเอง ล่าสุด Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง ก็ได้ทำยอดผู้ชมตีตั๋วเข้าไปพิสูจน์ความเกรี้ยวกราดของซอมบี้โชซอน จากทีมผู้สร้าง Train to Busan กันแล้วกว่า 1 ล้านคน ภายในระยะเวลาเพียง 3 วัน และครองอันดับ 1 บ็อกซ์ ออฟฟิศเกาหลี ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย ยืนยันถึงกระแสซอมบี้ที่พร้อมจะบุกทั่วโลกรวมกว่า 19 ประเทศ 4 ทวีปเพื่อต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีนที่กำลังจะมาถึงนี้

ส่วนคอหนังชาวไทยที่เคยประทับใจกับปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งบนรถไฟกันมาแล้ว ถึงเวลาที่จะได้มันส์ไปพร้อมกันอีกครั้ง นำทัพโดยนักแสดงซูเปอร์สตาร์เกาหลีที่จะมาเชือดเฉือนกันครั้งแรก อย่าง ฮยอนบิน และ จาง ดงกอน


 
 
 


 
Ghost Stories
 
 
Ghost Stories
View : 979
DownLoad : 14
 
 
Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
 
 
Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
View : 2300
DownLoad : 10
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
View : 1782
DownLoad : 1
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
View : 3999
DownLoad : 3
 
 
Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก
 
 
Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก
View : 2443
DownLoad : 8
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend