+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

  View : 2,331 Download : 3    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา
ภาพประกอบ 2 : A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา
   
ภาพประกอบ 3 : A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา
ภาพประกอบ 4 : A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา
 
Embed
 
 
 
Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
 
 
Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
View : 62
DownLoad : 0
 
 
Only The Cat Knows
 
 
Only The Cat Knows
View : 54
DownLoad : 0
 
 
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
 
 
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
View : 196
DownLoad : 0
 
 
Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
 
 
Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
View : 204
DownLoad : 0
 
 
Midway
 
 
Midway
View : 356
DownLoad : 0
 
 
 
 

หนังเรื่อง A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

 
 
เข้าฉายวันที่ : 20 กันยายน 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : เบลค ไลฟ์ลี, แอนนา เคนดริก, เฮนรี่ โกลดิ้ง

เรื่องย่อหนัง A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา
เกิดอะไรขึ้นกับ ‘เอมิลี่’ ? (เบลค ไลฟ์ลี่) ผู้หญิงที่พกความมั่นใจในตัวเองเกินร้อย ใช้ชีวิตสุดเลิศหรู บ้าน รถ เสื้อผ้า ทุกอย่างในชีวิตเธอดูแพง มีสามีระดับเทพบุตร และครอบครัวที่เพียบพร้อม เธอมีชีวิตที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็น หรือบางทีเราอาจจะต้องเรียกเธอว่า ตัวแทนของ ‘ความเพอร์เฟกต์’ ที่แสนจะเกินเอื้อม! แต่ชีวิตสุดเพอร์เฟกต์กลับซ่อนความลับที่ไม่มีใครเคยเข้าถึง เมื่อจู่ๆ เธอหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

การหายตัวไปอย่างเป็นปริศนาของ ‘เอมิลี่’ สร้างความฉงนให้กับผู้คนรอบตัว ไม่มีใครรู้ว่าเธออยู่ที่ไหน อยู่กับใคร ทางเดียวที่พวกเราทำได้ คือ ต้องร่วมมือกับ “สเตฟานี” เพื่อนสนิทของเธอ และสามีเธอ ออกตามหา ‘เอมิลี่’ ให้พบ และค้นพบความลับเบื้องหลังความเพอร์เฟกต์ของผู้หญิงคนนี้ไปพร้อมกัน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา
วิจารณ์หนังA Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา
 
 AD Hunter   ©     31 ส.ค. 61 6:25
 
 


A Simple Favor - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 ส.ค. 61 6:27
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

- ‘เอมิลี่' ผู้หญิงเพอร์เฟกต์ที่ทุกคนต้องอิจฉา
- เธอมีหน้าที่การงานสุดเริ่ดในแวดวงแฟชั่น
- เธอใช้แต่เสื้อผ้าและของแบรนด์เนม
- เธอมีสามีระดับเทพบุตร
- เธอมีลูกที่น่ารัก
- เธอเป็นไอดอลของผู้หญิงที่หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็น
- เธอคือทุกสิ่งที่ ‘สเตฟานี่' คุณแม่ VLOGGER อยากเป็น
- แต่ไม่มีใครที่รู้จักอดีตของเธอดีพอ
- ….และแล้ววันหนึ่ง เอมิลี่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย!
- เกิดอะไรขึ้นกับเอมิลี่ ?


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 ส.ค. 61 23:52
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สาว ๆ ไม่ต้องรอนาน! “เฮนรี่ โกลดิ้ง” พระเอกฮอตจาก ‘Crazy Rich Asians' เสิร์ฟความดีงามต่อเนื่องใน ‘A Simple Favor' ประกบสองตัวแม่ “เบลค ไลฟ์ลี่” และ “แอนนา เคนดริก”

เรียกได้ว่ากระแสมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้! สำหรับหนุ่มลูกครึ่งอังกฤษ-มาเลเซีย “เฮนรี่ โกลดิ้ง” ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ‘Crazy Rich Asians' ซึ่งความดังของเขาไม่ได้มีดีแค่หน้าตา รูปร่าง และเสน่ห์เพียงเท่านั้น เพราะฝีมือทางด้านการแสดงก็ระดับฮอตแรงทำเอาแฟน ๆ อินจัด พูดเป็นเสียงเดียวกันหลังดูว่าอยากได้ผู้ชายแบบนี้เป็นแฟน!

แน่นอนว่าทางเราจะไม่ยอมให้แฟน ๆ ต้องรอนาน เลยขอเสิร์ฟความดีงามของ “เฮนรี่ โกลดิ้ง” แบบต่อเนื่องในภาพยนตร์ทริลเลอร์เข้มข้น ‘A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา' ประกบกับสองนักแสดงชื่อดังฝั่งฮอลลีวูดอย่าง “เบลค ไลฟ์ลี่” และ “แอนนา เคนดริก” กันเลยทีเดียว

โดยในภาพยนตร์เรื่อง ‘A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา' หนุ่มหล่อ “เฮนรี่ โกลดิ้ง” ได้มีโอกาสมาสวมบทเป็น “ฌอน” นักเขียนที่โด่งดังในนิวยอร์ค และสามีหนุ่มผู้เพียบพร้อมของ “เอมิลี่” (เบลค ไลฟ์ลี่) เขาไม่เคยคิดฝันว่าวันนึงภรรยาสุดเพอร์เฟกต์ของเขาจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ซึ่งเป็นเหตุให้เขาต้องร่วมมือกับ “สเตฟานี่” (แอนนา เคนดริก) เพื่อนสนิทของ “เอมิลี่” เพื่อตามรอยการสูญหาย เพราะเธอ คือ ทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับเขา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ก.ย. 61 4:34
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ขอต้อนรับเข้าสู่โลกปริศนา? ทำความรู้จัก “พวกเขา” ใครที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวของ “เอมิลี่” ใน “A Simple Favor”

ขอต้อนรับแฟน ๆ คอหนัง สายทริลเลอร์ทุกท่านเข้าสู่ปริศนาครั้งใหม่ในภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor” เรื่องราวการหายตัวไปของ “เอมิลี่” ผู้หญิงสุดเพอร์เฟกต์ สวย รวย เลิศ สามีระดับเทพ มีหน้าที่การงานด้านแฟชั่นอันหรูหรา แต่จู่ ๆ เธอหายไปอย่างไร้ร่องรอย ทิ้งไว้เพียงความลับที่ปกปิด และคำเตือนเพียงอย่างเดียวว่า “เพื่อนหาย อย่าหา”

โดยภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor” นำแสดงโดยสองสาวตัวแม่อย่าง “เบลค ไลฟ์ลี” และ “แอนนา เคนดริก” เสริมทัพความสนุกด้วยหนุ่มหล่อออร่าแรงอย่าง “เฮนรี่ โกลดิ้ง” จากภาพยนตร์เรื่อง “Crazy Rich Asians” ซึ่งแฟน ๆ ชาวไทยไม่ต้องรอนาน เพราะ “A Simple Favor” เตรียมเข้าฉายบ้านเราในวันที่ 20 กันยายนนี้แล้ว งานนี้เราจึงทำการอุ่นเครื่องบิ้วท์ระดับความเข้มข้น พาทุกท่านไปทำความรู้จัก “พวกเขา” แบบเบื้องต้น ก่อนตีตั๋วดำดิ่งลึกลงไปในตัวตนครบทุกซอกทุกมุมอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่องนี้กันแบบเต็ม ๆ ในชนิดที่คุณคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน… 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ก.ย. 61 4:35
 
 


คุ ณ เ ก็ บ ค ว า ม ลั บ ไ ด้ ไ ห ม ? #ASimpleFavor #เพื่อนหายอย่าหา

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ก.ย. 61 4:35
 
 


ใครพบเห็น “เอมิลี่” แจ้งด่วน! #ASimpleFavor #เพื่อนหายอย่าหา

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.ย. 61 1:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ ‘เอมิลี่' ทำลายตัวเองตลอดเวลา ไม่มีใครเดาได้ว่าเธอจะทำอะไรต่อไป” เปิดสัมภาษณ์ “เบลค ไลฟ์ลี” รับบทสไตล์ใหม่ สวยที่สุด เร้นลับที่สุด ใน “A Simple Favor”

ถ้าพูดถึงนักแสดงตัวแม่ระดับฮอลลีวูด เชื่อว่าน้อยคนที่จะไม่รู้จัก “เบลค ไลฟ์ลี” เธอมีผลงานสร้างชื่อต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Gossip Girl, The Shallows และ The Age of Adaline นอกจากนี้เธอยังถูกยกย่องให้เป็น Variety's Power of Women อีกด้วย ซึ่งล่าสุดเธอจะกลับมาผงาดวงการภาพยนตร์อีกครั้งใน “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์เข้มข้น โดยเธอก้าวเข้ามารับบทบาทเป็น “เอมิลี่ เนลสัน” ผู้หญิงสุดเพอร์เฟกต์ มีครอบครัวที่เพียบพร้อม และหน้าที่การงานอันโดดเด่นในแวดวงแฟชั่น แต่วันนึง..เธอกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย พร้อมความลับเบื้องหลังความเพอร์เฟกต์ที่ถูกซ่อนไว้

“เบลค ไลฟ์ลี” ถึงขนาดออกปากว่าภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” เป็นบทบาทที่เธอไม่เคยคาดคิด และเป็นครั้งแรกในการรับบทลักษณะนี้ แตกต่างจากเรื่องก่อน ๆ ที่เคยแสดงมา “เราต่างมีเวอร์ชั่นต่าง ๆ ที่คนรู้จักเรา ไม่ว่าจะเป็น ในโลกโซเชียล เมื่ออยู่บ้าน หรือที่ทำงาน สิ่งนี้ทำให้ฉันรู้สึกว่าเจ๋งมาก ๆ ในหนัง เพราะมันพูดถึงการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง ซึ่งคุณจะติดใจ” นักแสดงสาวกล่าว

และอย่างที่แฟน ๆ ทราบดีว่า “เบลค ไลฟ์ลี” นั่งแท่นตัวท็อปของวงการแฟชั่น ซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เธอมีส่วนร่วมกับ “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” เพราะลึก ๆ แล้วในการมารับบท “เอมิลี่” เธอจัดแต่งทรงผม แต่งหน้า และเสื้อผ้าในแบบของตัวเอง เธอใช้ความคิดสร้างสรรค์ นำไอเดียมาแต่งตัวให้กับบทนี้ในลุคต่าง ๆ ตั้งแต่หรูหราจนไปถึงเคร่งขรึม

“ ‘เอมิลี่' ทำลายตัวเองตลอดเวลา ไม่มีใครเดาได้ว่าเธอจะทำอะไรต่อไป เธอต้องมีลุคที่ใคร ๆ ก็คาดหวังที่จะเห็น อย่างการปลดกระดุมบนเสื้อเชิ้ตทำให้ดูเซ็กซี่ในเวอร์ชั่นผู้หญิง หรือการใส่สูท 3 ชิ้น หูกระต่าย กระเป๋าทรงจัตุรัส ปลอกข้อมือ มันเป็นเหมือนการปฏิวัติความเซ็กซี่ของผู้หญิงด้วยการที่เราไม่จำเป็นต้องโชว์เนื้อหนังทั้งหมด มันเป็นเรื่องของอำนาจที่เธอมี การปั่นหัวคนอื่นเล่น เธอเป็นคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจทีเดียว”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 61 22:24
 
 


เบลค ไลฟ์ลี พบ แอนนา เคนดริก ไขปริศนาชวนฉงน!

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 61 22:26
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เบลค ไลฟ์ลี-แอนนา เคนดริก” ตั้งคำถามกับคนทั้งโลก ‘คุณเก็บความลับได้ไหม?' ดำดิ่งสู่ด้านมืดในหนังซ่อนเซอร์ไพรส์ “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา”

คุณเก็บความลับได้ไหม? ภาพยนตร์ทริลเลอร์เข้มข้น “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” ตั้งคำถามกับคนทั้งโลกถึงความลับที่ถูกซ่อนไว้ ด้วยเรื่องราวดาร์ก ๆ ของกลุ่มคนรสนิยมดีมีฐานะ ผ่านตัวละคร “สเตฟานี่ สมาเธอร์ส” (แอนนา เคนดริก) คุณแม่ผู้ใช้โซเชียลอัพเดทเรื่องราวผ่านวิดีโอออนไลน์ (Vlogger) จนกระทั่งได้เจอกับ “เอมิลี เนลสัน” (เบลค ไลฟ์ลี) คุณแม่สาวสวยไฮโซสุดเพอร์เฟกต์ เพียบพร้อมในทุก ๆ ด้าน เรื่องราวของความลึกลับเริ่มต้นเมื่อทั้งสองสนิทกันมากขึ้น ชีวิตของสองคุณแม่ถูกฉาบด้วยความหรูหรา สง่างาม แต่แท้จริงแล้วกลับไม่มีใครเป็นอย่างที่เห็น...


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 61 22:26
 
 

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

สำหรับนักแสดงสาว “แอนนา เคนดริก” เธอได้ออกมาเผยถึงความรู้สึกในการทำงานครั้งนี้ว่า “นี่คือเรื่องราวที่ได้รับการผสมหนังหลายๆ แนวไว้ด้วยกัน มีทั้งความลึกลับ หักมุม และ เซอร์ไพรส์ สเตฟานีเป็นตัวละครที่มองโลกสวยใสมากที่สุดตั้งแต่เคยเล่นมา แต่ก็มีอีกหลาย ๆ มุมที่ถูกปิดบังไว้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะถูกปลอกเปลือกตั้งแต่วินาทีที่เอมิลีหายตัวไป”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 61 22:27
 
 

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

ด้านสาวสวยสุดอบอุ่นอย่าง “เบลค ไลฟ์ลี” ที่มาสวมเร้นลับที่สุดในชีวิต ได้พูดถึงบทบาท “เอมิลี” ว่า “ ‘A Simple Favor' ทำให้ฉันนึกถึงหนังเรื่องโปรดสมัยก่อนที่คุณจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจนกระทั่งนาทีสุดท้าย มันทั้งตื่นเต้น และมีตัวละครที่ออกจะเว่อร์ ๆ หน่อย” ฝั่งผู้กำกับ “พอล ฟีก” ขอกล่าวเสริมว่า “มันเป็นเรื่องที่สนุก ที่ได้เห็น ‘เบลค' รับบทบาทสุดดาร์ก เพราะเธอมักจะได้รับบทเป็นตัวละครที่คนดูรัก แต่ในเรื่องนี้คุณจะได้เห็น ‘เบลค' ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เธอเต็มที่กับมันมาก”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ก.ย. 61 23:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เบลค ไลฟ์ลี-แอนนา เคนดริก-เฮนรี่ โกลดิ้ง” เปิดความลับให้โลกรู้ รอบแรกในโลก! “A Simple Favor World Premiere" นั่งแท่นหนังสุดแซ่บแห่งปี โกยคะแนน Rotten Tomatoes พุ่ง 86%

เปิดเผยความลับให้โลกได้รู้กันแล้วครั้งแรกในรอบ World Premiere ของหนังสุดแซ่บแห่งปี “A Simple Favor” ซึ่งงานนี้นำทีมโดยนักแสดงนำอย่าง “เบลค ไลฟ์ลี” , “แอนนา เคนดริก” , “เฮนรี่ โกลดิ้ง” พร้อมด้วยผู้กำกับ “พอล ฟีก” และนักแสดงอื่น ๆ ที่มาเสริมทัพความสนุกอีกมากมาย ณ Museum of Modern Art (MoMa) ในนิวยอร์ก เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่คึกคักไม่เบา บรรดานักแสดงจัดเต็มเรื่องแฟชั่นในธีมดำ-แดง เข้ากับคอนเซ็ปท์ความลึกลับ ชวนค้นหาของ “A Simple Favor” โดยเฉพาะสองตัวแม่อย่าง “เบลค ไลฟ์ลี” ที่หลายคนตั้งตารอชมสไตล์แฟชั่นของเธอ ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง สวมชุดแบรนด์ดัง Givenchy เปรียบเสมือนความเซ็กซี่ เร้นลับที่ซ่อนไว้ภายใน ส่วนด้านสาว “แอนนา เคนดริก” ก็ไม่น้อยหน้า เธอมาในชุดของแบรนด์ Cushnie สีแดงสวย เลิศ สง่า น่าจับตา!

ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor” ยังเปิดตัวแรง! กวาดคำชมแบบ #FRESH สุด ๆ จากบรรดานักวิจารณ์ชั้นนำทั้ง “เป็น Gone Girl ที่เจ็บแสบและมีสไตล์” – ET / “หักมุมเหนือชั้น มีสไตล์” – Entertainment Weekly / “บันเทิงเว่อร์” – Indiewire เรียกได้ว่าโกยคะแนน Rotten Tomatoes พุ่งไปถึง 86% กันเลยทีเดียว นั่งแท่นภาพยนตร์ที่คอหนังทั่วโลกไม่ควรพลาด!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 61 3:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“แอนนา เคนดริก” พลิกบทใส ดำดิ่งสู่ด้านมืด “สเตฟานี่” เผยตัวตน ปะทะ บทบาทใหม่ครั้งแตกต่างใน “A Simple Favor”

“แอนนา เคนดริก” นักแสดงสาวมากฝีมือที่เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่วัย 10 ขวบ เธอเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่องดัง “Up in the Air” จนทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์และโทนี่ พร้อมคว้าดาวรุ่งยอดเยี่ยม จาก MTV Movie Awards (2010) และสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากสมาคมนักวิจารณ์แห่งอเมริกา (2009) ไม่เพียงแค่นั้นยังมีผลงานเด่น ๆ อาทิ “Twilight Saga” , “Into the Woods” และ “Pitch Perfect” ทำเอาคว้าหัวใจคอหนังทั่วโลกได้อย่างมากมาย แถมล่าสุดเธอยังได้รางวัลดาราคอมเมดี้แห่งปีจากงาน CinemaCon 2018 พร้อมกับมีภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” ในบทบาทของ “สเตฟานี่” ประกบดาราสายแฟชั่น “เบลค ไลฟ์ลี”

ซึ่งก่อนที่เราจะไปดำดิ่งสู่ด้านลึกในตัวตน “สเตฟานี่” มารู้จักตัวตนของ “แอนนา เคนดริก” สัมผัสทุกด้านของเธอ ก่อนไปเผชิญหน้าความลับที่ถูกซ่อนไว้ใน “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” 20 กันยายนนี้

- “แอนนา เคนดริก” ถูกเรียกว่าเป็น “เจ้าแม่ทวิตเตอร์” เพราะเธอมักจะทวีตข้อความชวนขำ มุกตลกต่าง ๆ ทำให้เราได้สัมผัสตัวตนแบบธรรมดา ๆ และดูเหมือนว่าความฮาของเธอนั้นถึงขนาดเคยทำให้อดีตประธานาธิบดีสหรัฐ “บารัก โอบามา” ถึงกับหลุดขำออกมาเลยทีเดียว ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธออย่าง “A Simple Favor” ก็ดูจะเข้าทางเธอเรื่องโลกออนไลน์ไม่เบา เนื่องจาก “สเตฟานี่” มักจะถ่ายทอดชีวิตของตนเองผ่านคลิปวิดีโอ VLOG ในแต่ละวัน มีบุคลิกที่ร่าเริงในโลกโซเชียลมีเดีย อัพเดททุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นทิปในการดูแลบ้าน มิตรภาพ หรือ สูตรอาหารเจ๋ง ๆ

- “แอนนา เคนดริก” แต่งตั้งตัวเองเป็นแฟนเกิร์ลของ “บียอนเซ่” และเมื่อเธอมีโอกาสได้เจอนักร้องสาว ก็ดูจะออกอาการแฮปปี้เป็นอย่างมาก เธอโพสต์รูปคู่พร้อมด้วยกรอบหัวใจลงในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ส่วนตัว ส่วนบทบาทของ “สเตฟานี่” เธอมีไอดอลเป็น “เอมิลี่” สาวสุดเพอร์เฟกต์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังในแวดวงแฟชั่น และมีชีวิตแบบที่เธอใฝ่ฝัน พวกเธอมีโอกาสได้เจอกันเนื่องจากลูกชายของทั้งสองสาวเป็นเพื่อนสนิทกัน ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะทำให้ “สตาฟานี่” และ “เอมิลี่” เริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งเกิดจุดเปลี่ยน เมื่อ “เอมิลี่” หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

- ในภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor” นั้น “เอมิลี่” ก้าวเข้ามามีอิทธิพลต่อชีวิตของ “สเตฟานี่” เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ก่อนหน้าทั้งสองจะสนิทกัน “สเตฟานี่” มีเพื่อนสนิทแค่เพียงในโลกโซเชียล แต่เมื่อเธอได้รู้จัก “เอมิลี่” ผู้หญิงสุดเพอร์เฟกต์ เธอก็ได้เปลี่ยนไลฟ์สไตล์แบบใหม่ ราวกับว่าเธอตกเข้าไปอยู่ในภวังค์ของชีวิตที่เริ่ดหรูในแบบที่เคยใฝ่ฝันไว้มาตลอด แต่ในทางกลับกันชีวิตจริงของ “แอนนา เคนดริก” ออกปากว่าเธอไม่สามารถเป็นคนที่เพอร์เฟกต์ได้ เธอไม่ใช่คนเนี้ยบตลอดเวลา บางครั้งเธอก็ชอบพูดอะไรแปลก ๆ ตลกร้ายบ้าง สบถบ้าง นั่นคือตัวตนของเธอ

- “แอนนา เคนดริก” คือ นักแสดงสาวมากฝีมือที่เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่วัย 10 ขวบ เธอเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่องดัง “Up in the Air” ไม่เพียงแค่นั้นยังมีผลงานเด่น ๆ อาทิ “Twilight Saga” , “Into the Woods” และ “Pitch Perfect” ซึ่งการมารับบท “สเตฟานี่” ใน “A Simple Favor” ก็ท้าทายความสามารถของตัวเองขึ้นไปอีกขั้น เธอเคยบอกว่า สเตฟานี่เป็นตัวละครที่มองโลกสวยใสมากที่สุดตั้งแต่เคยเล่นมา แต่ก็มีอีกหลาย ๆ มุมที่ถูกปิดบังไว้ “ผมชอบการแสดงของแอนนาในหลายเรื่องที่ผ่านมา ทุกครั้งที่เธออยู่บนหน้าจอ คุณจะอดตกหลุมรักเธอไม่ได้ ถ้าคุณรู้จักแอนนาแล้วล่ะก็ คุณจะรู้ว่าเธอแสดงเป็นสเตฟานี่ได้อย่างแนบเนียน” ด้านผู้กำกับ “พอล ฟีก” ยังอดที่จะชมเธอไม่ได้ และย้ำชัดว่า “ไม่มีใครสามารถรับบทนี้ได้ดีเท่าเธอ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ก.ย. 61 5:52
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รอบนี้ฟาดมากค่ะซิส! THE FACE THAILAND ยกทีมปังปิดโรงดูหนังเริ่ด “A SIMPLE FAVOR SCREENING HOSTED BY THE FACE THAILAND”

เรียกว่าเริ่ดลั่นรันเวย์กันไปอีก กับหนังจริตแม่แห่งปี A SIMPLE FAVOR เพื่อนหาย อย่าหา ผลงานของสองนักแสดงหญิงเก่ง เบลค ไลฟ์ลี และ แอนนา เคนดริก ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในความแซ่บ สนุก และที่สุดแห่งพล็อตหักมุมทั้งนักวิจารณ์ฝั่งอเมริกาและเมืองไทย ล่าสุด ตอกย้ำว่าหนังเรื่องนี้คือปรากฏการณ์ความเริ่ดของจริงแห่งปี THE FACE THAILAND ซึ่งได้คุณเต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก นำทีม THE FACE THAILAND ชม A SIMPLE FAVOR ด้วยตนเอง พร้อมกับ7 สาว THE FACE ที่มากับลุคฮอตปรอทแตก ไม่ว่าจะเป็น เกรซ, หงส์, ข้าว, ฟ้า, บลอสซั่ม, เจนนี่ และแพรว รวมทั้งหนึ่งหนุ่ม มอส ตัวแทนจาก THE FACE MEN THAILAND ในรอบพิเศษ “A SIMPLE FAVOR SCREENING HOSTED BY THE FACE THAILAND” ที่โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต เมื่อวันอังคารที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ก่อนตบท้ายด้วยฟีดแบคชนะเลิศจากทีม THE FACE THAILAND ที่ยกให้ A SIMPLE FAVOR เป็นหนังแซ่บ ซ่อนความลับเด็ด ๆ ที่เดาทางไม่ได้ และยังเต็มไปด้วยสไตล์แฟชั่นเก๋ลืมของเบลค ไลฟ์ลี ที่เป๊ะจนอยากจะขอใส่ตาม หลังจากชมภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.ย. 61 21:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หนังยิ่งฉาย แม่ยิ่งเริ่ด A SIMPLE FAVOR ทำเซอร์ไพรส์อันดับพุ่งบ๊อกซ์ออฟฟิศ อเมริกา

ข้ามฝั่งไปดูรายงาน Box Office ฝั่งอเมริกาวีคนี้ “เบลค ไลฟ์ลี” ควง “แอนนา เคนดริก” พาพลังหญิงทำเซอร์ไพรส์เริ่ดเวอร์ หลังวีคแรกเปิดตัวเป็นอันดับที่ 3 แต่มาสุดสัปดาห์นี้ A SIMPLE FAVOR เพื่อนหาย อย่าหา สามารถไต่อันดับบนตารางทำเงินขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 2 ด้วยตัวเลขรายได้รวมเฉียด 33 ล้านเหรียญฯ ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยกับหนังสักเรื่องที่จะทะยานตัวเองขึ้นมาอยู่ในอันดับที่สูงกว่าเดิมในสัปดาห์ที่ 2 ของการออกฉาย นั่นเป็นเพราะกระแสปากต่อปากในความบันเทิงครบรสของตัวหนังที่มาพร้อมความเริ่ดของคาแรคเตอร์ มุกตลกที่แสบสัน และปริศนาของตัวละครที่ตรึงผู้ชมได้อยู่หมัด รวมทั้งคะแนนรีวิวจากบรรดานักวิจารณ์แถวหน้าที่ส่งให้ A SIMPLE FAVOR ยืนคะแนนได้สูงถึง 84% ซึ่งไม่ต่างจากบรรดาเพจหนังชื่อดังและเหล่าเซเลบตัวแม่ของเมืองไทยที่เทบวกให้ A SIMPLE FAVOR เป็นหนังพลังหญิงที่สนุกมากเรื่องหนึ่งรวมทั้งการปรากฏตัวของ 2 นักแสดงสาวที่มีสไตล์ในทุก ๆ ซีนของพวกเธอ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ก.ย. 61 2:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ชัด ๆ จากปาก “เบลค ไลฟ์ลี” ตอบข้อสงสัย ทำไมบท “เอมิลี่” ใน “A Simple Favor” ต้องใส่ชุดผู้ชาย?

อีกหนึ่งสิ่งที่ถูกจับตามาเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” คงหนีไม่พ้น “แฟชั่น” ด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำระดับ “เบลค ไลฟ์ลี” ตัวแม่แห่งวงการแฟชั่น ที่ไม่ว่าเธอจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็ดูดีไปเสียหมด! ทำเอาทั้งหนุ่ม ๆ และสาว ๆ หลงรักในเทสแฟชั่นที่ดีงามของเธอในลักษณะที่ว่าไม่มีใครกล้าปฏิเสธ!

โดยล่าสุดในภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” แฟน ๆ จะได้เห็นสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นอย่างมาก เนื่องจาก “เบลค ไลฟ์ลี” ปฏิวัติแฟชั่นสาว ๆ ด้วยการพลิกโฉมมาใส่สูทผู้ชาย เธอได้นำเสนอไอเดียกับ “เรเน่ เออร์ลิช คาลฟัส” ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังคอสตูมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว “ตอนที่ฉันเสนอไอเดียนี้กับเรเน่ ฉันกังวลอยู่เหมือนกันนะ ที่สำคัญมันคือสูทของผู้ชายเลย ฉันว่ามันเซ็กซี่ขี้เล่นมาก เธอทํามันเพราะเธอแกร่ง เป็นผู้หญิงใจกล้า มีเซอร์ไพรส์เต็มไปหมด ฉันมีไอเดียซึ่งอยู่ในซีนที่คุณจะได้เห็น ฉันคิดว่าจะเป็นยังไงถ้าแทนที่เราจะใส่ทักซิโด้โดยไม่ต้องมีเชิ้ตข้างในแบบที่ผู้หญิงใส่กัน แต่ใส่มันให้เหมือนทักซิโด้สามชิ้น จากนั้นเครื่องประดับอื่น ๆ ก็เริ่มตามมา นั่นคือวิธีเล่าเรื่องว่าผู้หญิงคนนี้คือใคร” เบลค ไลฟ์ลี กล่าว

ส่วนทางด้าน “เรเน่” ก็ออกมาเผยถึงการดีไซน์เสื้อผ้าใน “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” เช่นกันว่า “นักแสดงทั้งสองคนเป็นคนฉลาด และหลบซ่อนภายใต้เกราะ ซึ่งนั่นก็คือสไตล์ในการแต่งตัวของทั้งสอง พวกเขามีความลึกลับในตัว เรื่องนี้พยายามจะบอกว่าคุณไม่รู้หรอกว่าแต่ละคนมีเบื้องลึกอย่างไร”


“คอสตูม Blake คือดีงาม คือฆ่าทุกชอต ยอม” - @mynattacha
“ฟินกับความงาม และคอสตูม เสื้อผ้าหน้าผมเริ่ด” - @kantarin_l
“Blake Lively แฟชั่นแบบ Boyish คือกราบแม่แล้ว เท่มาก” - @vvalentinesx
“เบลคหล่อมาก ตอนถอดสูดคือพูดเลยว่าเบลอความหลัว เท่มาก” - @magnet4me
“เบลคสวยแบบร้าย ๆ คอสตูมมาเต็ม ชอบการใส่ลูบูแตงแหลมปรี๊ด” - @Aprl_1998


 
 
 


 
Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด
 
 
Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด
View : 2955
DownLoad : 4
 
 
ขุนบันลือ
 
 
ขุนบันลือ
View : 41829
DownLoad : 33
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
View : 4624
DownLoad : 4
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 5193
DownLoad : 6
 
 
Teen Spirit
 
 
Teen Spirit
View : 3646
DownLoad : 4
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend