+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Along with the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

  View : 2,351 Download : 7    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Along with the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2
ภาพประกอบ 2 : Along with the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2
   
ภาพประกอบ 3 : Along with the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2
ภาพประกอบ 4 : Along with the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2
 
Embed
 
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 462
DownLoad : 0
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum
View : 1548
DownLoad : 9
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 1556
DownLoad : 1
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 2116
DownLoad : 1
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 2523
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง Along with the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

 
 
เข้าฉายวันที่ : 16 สิงหาคม 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : ฮา จองอู, จู จีฮุน, คิม ฮยางกี, คิม ดงอุก, มา ดงซอก

เรื่องย่อหนัง Along with the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2
เตรียมตัวทะลุขุมนรกไปผจญภัยครั้งใหม่กับสามเทพผู้พิทักษ์ คังลิม (ฮา จองวู) เฮวอนเมก (จู จีฮุน) และ ดัคชุน (คิม ฮยางกี) หลังจากที่ทั้งสามได้ส่งวิญญาณของ คิม จาฮง ให้ไปเกิดใหม่ได้สำเร็จ ถึงคราวที่ทั้งสามจะต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและ คิม ซูฮง (คิม ดองวุก) วิญญาณอาฆาตน้องชายของคิม จาฮง กลับไปเกิดใหม่ให้สำเร็จ ในเวลาดียวกัน ความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมาจากฝีมือของเทพประจำตระกูลที่อยู่บนโลก


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Along with the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2
วิจารณ์หนังAlong with the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2
 
 AD Hunter   ©     14 ก.ค. 61 0:38
 
 


Along with the Gods ฝ่านรกไปกับพระเจ้า 2 - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]


แก้ไขครั้งที่ 1 : 27 ก.ค. 61 8:57


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.ค. 61 0:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จากกระแสสุดฮ็อตฮิตเมื่อปีที่แล้วด้วยการเป็น ภาพยนตร์ทำเงินสูงที่สุดอันดับที่ 2 ในประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี และถล่มรายได้แบบวันต่อวัน เปิดฉายเพียง 6 วันแรก ยอดคนดูพุ่งกว่า 4 ล้านคน รวมแล้วยอดคนดูทะลุถึงกว่า 14 ล้านคน

ล่าสุดภาพยนตร์จากเว็บคอมมิคส์เรื่องดัง “Along with the Gods” ได้เดินหน้ามาสู่ภาคต่อภาคที่สองฟอร์มยักษ์ที่สุดของเอเชียแห่งปี 2018 แล้วในชื่อ “Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ก.ค. 61 9:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เผยคาแรคเตอร์สู่การตัดสินครั้งสุดท้าย ชี้ชะตาเหล่ายมทูต กับภาคต่อสะเทือนปรโลก "Along With The Gods: The Last 49 Days"

เพราะไม่มีมนุษย์คนใดเลวโดยกำเนิด ทุกวิญญาณจึงควรได้รับโอกาสในการตัดสินความบริสุทธิ์ จึงเป็นที่มาของการตัดสินครั้งสุดท้าย ของอดีตวิญญาณอาฆาตอย่าง “ซูฮง” (รับบทโดย อี ดงวุก) ทหารที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุไม่คาดฝัน “คังลิม” (รับบทโดย ฮา จองอู) จึงเลือกให้ “ซูฮง” เป็นวิญญาณบริสุทธิ์ดวงที่ 49 ที่ได้รับโอกาสไต่สวนบาปเพื่อจะได้ไปเกิดใหม่ นี่จึงเป็นการตัดสินครั้งสำคัญของเหล่ายมทูต คังลิม, เฮวอนเมก (รับบทโดย จู จีฮุน) และ ดัคชุน (รับบทโดย คิม ฮยางกี) ที่เดิมพันด้วยโอกาสไปเกิดใหม่ของพวกเขาด้วยเช่นกัน

“คังลิม” หัวหน้ายมทูตผู้พิทักษ์วิญญาณ : ด้วยความเชื่อที่ว่า “ไม่มีมนุษย์คนใดเลวโดยกำเนิด” คังลิม จึงพยายามผดุงความยุติธรรมให้กับวิญญาณทุกดวง โดยในช่วงเวลากว่าพันปีที่ผ่านมา เขาส่งดวงวิญญาณบริสุทธิ์ให้ไปเกิดใหม่ได้สำเร็จถึง 48 ดวง และเมื่อถึงเวลาที่เขาจะมีอาสได้ไปเกิดใหม่ เขากลับทำให้ทั้งปรโลกต้องตกตะลึง เมื่อเลือกอดีตดวงวิญญาณอาฆาตอย่าง ซูฮง ให้เป็นวิญญาณดวงที่ 49 ภารกิจครั้งนี้จึงโหดและหินเกินกว่าที่ใครจะคาดเดาได้

“เฮวอนเมก” นักรบยมทูตที่ค้นพบความจริงเมื่ออดีตชาติของตน : ถึงแม้ว่าเขาจะไม่เข้าใจการตัดสินใจของ คังลิม ที่เลือก ซูฮง เป็นวิญญาณดวงที่ 49 เท่าไรนัก แต่ เฮวอนเมก ก็ไม่มีทางเลือกอื่น เขายังคงทำตามคำสั่งของหัวหน้าและทุ่มสุดตัวเพื่อช่วยวิญญาณของซูฮงให้ได้กลับไปเกิดใหม่ แต่ภารกิจของ เฮวอนเมก กลับไม่คืบหน้าไปไหน ตั้งแต่ได้พบกับ ซอง จูชิน และเมื่อ ซอง จูชิน หงายไพ่ใบสุดท้ายว่าเขาคือผู้ที่กุมความลับในอดีตของ เฮวอนเมก จึงทำให้ยมทูตหนุ่มตัดสินใจทำข้อตกลงบางอย่างกับ ซอง จูชิน เพื่อแลกกับสิ่งที่เขาสงสัยตลอดมา

“ดัคชุน” ผู้ช่วยยมทูตที่เปี่ยมไปด้วยความเมตตา : ยมทูตน้องเล็กแต่หัวใจยิ่งใหญ่ ผู้มอบความห่วงใยแก่ดวงวิญญาณอยู่เสมอ แต่ภารกิจจาก ราชันย์ย็อมรา ที่ต้องการให้เธอนำดวงวิญญาณชายแก่ผู้เลี้ยงดูหลานชายตามลำพัง มาที่ปรโลกให้ได้ ทำให้เธอลำบากใจไม่น้อย แม้จะถึงเวลาสิ้นอายุขัยของชายแก่แล้วก็ตาม แต่เมื่อ ซอง จูชิน ปรากฏตัวขึ้น พร้อมประกาศกร้าวว่าไม่อนุญาตให้พวกเขายุ่งกับชายแก่ผู้นั้น กลับทำให้ ดัคชุน แอบรู้สึกโล่งใจอย่างประหลาด

“ซอง จูชิน” (รับบทโดย มา ดงซอก) เทพคู่บ้านที่ปกป้องมนุษย์จากเทพนอกรีต : เขาคือเทพผู้ปกป้องชายแก่ที่ควรจะสิ้นอายุขัยไปแล้ว ที่อาศัยกับหลานชายของเขา ซอง จูชิน คอยขับไล่ยมทูตที่สลับกันเดินทางมารับดวงวิญญาณของชายแก่สู่ปรโลก และแม้ว่าเขาจะมีชื่อเสียงที่ฉาวโฉ่ในปรโลก แต่เขาก็เป็นเทพที่มีเมตตาและพร้อมทำทุกสิ่งเพื่อปกป้องชายแก่และหลานอย่างสุดความสามารถ

“ซูฮง” อดีตวิญญาณอาฆาตที่กลายเป็นผู้เสียสละ : วิญญาณดวงสุดท้ายสำหรับการพิจารณาคดี จากที่เคยป่วนทั้งโลกมนุษย์และปรโลกในฐานะวิญญาณอาฆาตมาก่อน แต่ด้วยความช่วยเหลือของ คังลิม ทำให้เขาได้รับพิจารณาในฐานะ “วิญญาณคนดี” แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่เต็มใจนัก ภารกิจครั้งนี้จึงยากเย็นกว่าที่ควรจะเป็น แม้ว่าตัว ซูฮง จะยังคลางแคลงใจในสาเหตุการตายของตัวเอง และยังคงสงสัยว่าเหตุใด คังลิม จึงช่วยให้เขาได้ไปเกิดใหม่ทั้งที่รอบข้างไม่เห็นด้วยก็ตาม

“ราชันย์ย็อมรา” (รับบทโดย อี จุงแจ) ราชาผู้ดูแลความสงบของปรโลก : นี่คือผู้ปกครองปรโลกอย่างแท้จริง แม้แต่กฏที่ว่า “หากยมทูตสามารถส่งดวงวิญญาณให้ไปเกิดใหม่ครบ 49 ดวงได้ ราชาย็อมราจะดลบันดาลให้เขาผู้นั้นได้ไปเกิดใหม่ในแบบที่ต้องการ” ซึ่ง คังลิม จะต้องช่วยเหลือดวงวิญญาณอีกเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น แต่เขากลับเลือกที่จะช่วยอดีตวิญญาณอาฆาตอย่าง ซูฮง ซึ่งเป็นสิ่งต้องห้ามตามกฏปรโลก แต่ ราชาย็อมรา ก็อนุญาตให้มีการพิจาณาคดีได้ แต่ต้องทำตามเงื่อนไขของ ราชาย็อมรา เช่นกัน ซึ่งเงื่อนไขนั้นสร้างความลำบากให้กับยมทูตทั้งสามไม่น้อยเลยทีเดียว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ส.ค. 61 7:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“Along with the Gods: The Last 49 Days” ทุบสถิติยอดจองตั๋วล่วงหน้าสูงสุด #1 ในประวัติศาสตร์เกาหลี คนดูแห่ร่วมปรากฏการณ์ทะลุ 600,000 ใบ


สมศักดิ์ศรีภาคต่อของโปรเจคต์ภาพยนตร์แอคชั่น – แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่สุดของเอเชียแห่งปี 2018 สำหรับ “Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2” ที่ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ ได้ทำลายสถิติใหม่ สร้างปรากฏการณ์ยอดจองตั๋วล่วงหน้าสูงสุดในประวัติศาสตร์ทะลุ 600,000 ใบ ทะยานขึ้นเป็นอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี ถือเป็นการยืนยันได้เลยว่าภาพยนตร์ชุด Along with the Gods นั้นคือผลงานมาแรงสุดฮ็อตที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอคอยอย่างแท้จริง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ส.ค. 61 4:04
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“Along With The Gods : The Last 49 Days” แซงทุกหนัง เปิดตัวทุบสถิติทันที! วันแรกทะลัก 1.24 ล้านคน วันเดียวโกยเฉียดหมื่นล้านวอน ขึ้นแท่นอันดับ 1 ของประวัติศาสตร์

แม้จะเพิ่งเปิดตัวเข้าฉายที่ประเทศเกาหลีได้เพียงวันเดียวเท่านั้น แต่ Along With The Gods : The Last 49 Days ก็สามารถทำลายประวัติศาสตร์สถิติบ็อกซ์ ออฟฟิศเกาหลีได้ตั้งแต่เริ่ม ด้วยยอดคนดูในวันแรกสูงสุดตลอดกาล กว่า 1,234,041 คน คิดเป็นเงินเกือบหมื่นล้านวอน (มูลค่าประมาณ 295 ล้านบาท) แซงหน้าแชมป์เก่าอย่าง Jurassic World: Fallen Kingdom ที่มีสถิติเปิดตัวด้วยยอดคนดู 1.18 ล้านคนได้ขาดรอย เรียกได้ว่าเป็น “สุดยอดหนังเอเชียที่คอหนังตั้งตารอ” อย่างแท้จริง

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Along With The Gods : The Last 49 Days มีคิวเข้าฉายไทยในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ โดยในภาคก่อนหน้า Along With The Gods ได้สร้างปรากฏการณ์ความว้าวให้กับคอหนังทั่วโลกกันมาแล้ว และในภาคนี้ Along With The Gods : The Last 49 Days จะยังคงจัดเต็มทุกอารมณ์ ทั้งแอคชั่นสุดมัน แฟนตาซีตระการตา ความฮาลั่นแบบไม่เหมือนใคร และความซึ้งเบอร์แรง ที่จะทำให้คุณลืมหนังเอเชียเรื่องอื่นที่เคยดูมา

การผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่ายมทูตทั้ง 3 คังลิม (รับบทโดย ฮา จองอู), เฮ วอนเมก (รับบทโดย จู จีฮุน), ดักชุน (รับบทโดย คิม ฮยางกี) ที่เลือกจะพาวิญญาอาฆาตอย่าง คิม ซูฮง (รับบทโดย คิม ดงอุก) เข้าสู่กระบวนการตัดสิน ว่าแท้จริงแล้ว ซูฮง เป็นวิญญาณบริสุทธิ์ พร้อมทั้งเผยปริศนาชวนตื่นตะลึงเรื่องอดีตชาติพันปีของทีมยมทูต ที่มีเพียงเทพประจำบ้านอย่าง ซอง จูชิน (รับบทโดย มา ดงซอก) เท่านั้น ที่กุมเรื่องราวความลับเหล่านั้นเอาไว้

เดินหน้าสานต่อปรากฏการณ์หนังนัมเบอร์วันแห่งเอเชีย กับที่สุดแห่งการตัดสินครั้งสุดท้ายสะเทือนทั้งปรโลกและความลับของเหล่ายมทูตที่ถูกกุมไว้กว่าพันปี กำลังจะถูกเปิดเผย ใน “Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ส.ค. 61 1:00
 
 


นรกยังไม่สิ้นสุด! 7 สิ่งต้องจับตากับบทสรุป “Along with the Gods: The Last 49 Days” ความลับของ 3 ยมทูตจะถูกเปิดเผยครั้งแรกที่นี่!


นรกยังไม่สิ้นสุด! ร่วมลุ้นฝ่า 7 นรกตัดสินกลับไปเกิดใหม่ของ “คิมซูฮง” วิญญาณอาฆาตในภาคแรก ที่เขาได้สร้างความตึงเครียดให้แก่ผู้ชม ในภาคนี้ได้กลับกลายเป็นวิญญาณคนดี ทุกคนจะได้รับรู้เรื่องราวการเสียชีวิตอันน่าเศร้า และความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ดังกล่าว การพิจารณาคดีของซูฮงจะสร้างความสะเทือนใจให้แก่ผู้ชมอีกครั้ง!

ความลับอดีตชาติที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้มาก่อนของ 3 ยมทูต “คังลิม” , “เฮวอนเมก” และ “ดัคชุน” ถูกเก็บซ่อนไว้มานับพันปีจะถูกเปิดเผยครั้งแรกที่นี่! เรื่องราวสุดซับซ้อนของโชคชะตาที่พัวพัน จะพาทุกคนไปสัมผัสเรื่องราวสุดน่าทึ่งของโลกมนุษย์และปรโลก รวมทั้งเรื่องราวในอดีตและปัจจุบันที่แม้แต่ยมทูตก็ไม่สามารถจำเรื่องราวของตนเองได้

จับตาดูเทวดาอารักษ์ “ซอง จูชิน” ซึ่งรับบทโดย “มา ดงซอก” จอมขโมยซีนจากหนังฮิตซอมบี้คลั่ง Train to Busan มาร่วมเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของภาคนี้ เขาคืออดีตยมทูตผู้กุมความลับของ 3 ยมทูต “คังลิม” , “เฮวอนเมก” และ “ดัคชุน” แต่ตอนนี้เขามีหน้าที่ปกป้อง ฮอ ชุนซัม ชายแก่ที่ปรโลกต้องการตัว! การต่อสู้ระหว่าง “เทวดาอารักษ์” และ “ยมทูต” จึงมี “ความลับ” เป็นเดิมพัน!

ราชันย์ย็อมรา ผู้มาเหนือไม่มีใครเทียบ! เขาคือคนเดียวที่มีอำนาจตัดสิน “อี จองแจ” สร้างความโดดเด่นในกับบทบาทนี้ เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ไม่มีใครทำได้ ในภาคนี้เขาจะมอบภารกิจสุดหินให้แก่ยมทูตทั้งสาม ซึ่งจะสร้างความกดดันและท้าทายที่แตกต่างจากการพิจารณาคดีในภาคแรก มาดูว่าบทสรุปในความขัดแย้งระหว่างพระเจ้าย็อมราและเหล่ายมทูตจะเป็นเช่นไร?

เรื่องราวระหว่างโลกมนุษย์และปรโลก การเชื่อมโยงยมทูตทั้งสามเข้าด้วยกัน ในภาคนี้ยมทูตทั้งสามจะมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนมากมาย ในฝั่งของปรโลก “คังลิม” ยมทูตผู้เก่งกาจที่สุดกำลังดำเนินการคดีของวิญญาณ “ซูฮง” ในขณะเดียวกันบนโลกมนุษย์ “เฮวอนเมก” และ “ดัคชุน” กำลังรับมือกับเทวดาอารักษ์ “ซอง จูชิน” สถานการณ์ต่าง ๆ น่าสนใจมากขึ้น เข้มข้นขึ้น นับว่าเป็นจุดสำคัญที่จะดึงดูดความสนใจจากผู้ชม

สมศักดิ์ศรีภาคต่อฟอร์มยักษ์ที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอคอยอย่างแท้จริงด้วยการเดินหน้าทุบสถิติเปิดตัว 5 วัน ทะลุ 6 ล้านสายตาผู้ชม สร้างสถิติใหม่เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้พุ่งทะยานสู่ 6 ล้านเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี เอาชนะภาพยนตร์ทุกเรื่อง ทุกสัญชาติรวมถึง The Avenger: Infinity wars ที่เคยครองแชมป์ภาพยนตร์ที่ทำรายได้เร็วที่สุดในเวลาที่สั้นที่สุด

ครั้งแรกในวงการภาพยนตร์เกาหลีกับการถ่ายทำสองภาคไปพร้อมๆ กัน สร้างประวัติศาสตร์ใหม่กับผลงานภาพยนตร์แฟนตาซีระดับบล็อกบลัสเตอร์ นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่ “Along With The Gods” กลายเป็นเรื่องที่ทุกคนกล่าวขาน แม้ว่าในภาคแรกทุกคนจะได้เผชิญหน้ากับนรกทั้ง 7 ด่าน แต่ภาคสองจะมาพร้อมการเปิดเผยความลับอีกมากมาย ได้สัมผัสกับเรื่องราวและอารมณ์ที่ลึกซึ้งมากขึ้น ราวกับว่าได้เข้าไปร่วมฝ่านรกไปกับตัวละคร และเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นที่จดจำของใครหลายคน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ส.ค. 61 1:04
 
 


เบื้องหลังงานสร้าง สานต่อปรากฏการณ์จากภาคแรก

 
 
 


 
Blindspotting ที่นี่ ...ประเทศไหน
 
 
Blindspotting ที่นี่ ...ประเทศไหน
View : 703
DownLoad : 4
 
 
McQueen แม็กควีน
 
 
McQueen แม็กควีน
View : 994
DownLoad : 4
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
View : 4066
DownLoad : 3
 
 
Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด
 
 
Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด
View : 2370
DownLoad : 4
 
 
Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก
 
 
Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก
View : 2517
DownLoad : 8
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend