+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร

  View : 5,501 Download : 17    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
ภาพประกอบ 2 : Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
   
ภาพประกอบ 3 : Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
ภาพประกอบ 4 : Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19801
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24699
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12149
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13325
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37357
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร

 
 
เข้าฉายวันที่ : 14 มิถุนายน 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ดรูว์ เพียร์ซ
นักแสดง : โจดี้ ฟอสเตอร์, สเตอร์ลิง เค. บราวน์, โซเฟีย โบเทลล่า, เจฟฟ์ โกลด์บลุม, ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี, แซกคารี ควินโต, ชาร์ลี เดย์, เดฟ เบาทิสตา, เจนนี่ สเลต

เรื่องย่อหนัง Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
สถานพยาบาลสุดไฮเทคที่มีฉากหน้าเป็นโรงแรมกลางนครลอสแอนเจลลิสในปี 2028 เซอร์วิสของสถานพยาบาลล้ำโลกแห่งนี้มีไว้สำหรับอาชญากรกระเป๋าหนักที่มีชื่อเสียงในด้านตรงข้ามกับกฎหมายเท่านั้น โดยมีพยาบาลขาใหญ่อย่าง จีน โธมัส หรือที่เรียกกับว่าคุณนางพยาบาล ควบคุมดูแลสถานที่สุดวุ่นวายที่เนืองแน่นไปด้วยตัวร้ายตัวเอ้ของโลก ทั้งนักฆ่า มือปืน ขโมย พ่อค้าอาวุธ

และใครก็ตามที่แอดมิทเข้ามาที่ HOTEL ARTEMIS ต้องเคารพกฎเหล็ก 12 ข้อที่ห้ามฝ่าฝืนโดยเด็ดขาด 1. ห้ามฆ่าคนไข้ด้วยกัน 2. ห้ามลบหลู่เจ้าหน้าที่ 3. ห้ามพกอาวุธทุกชนิด 4. ห้ามนำอาหารหรือมอร์ฟีนมาจากข้างนอก 5. ห้ามให้ญาติมาเยี่ยม 6. ห้ามทำให้สถานที่นี้เดือดร้อน 7. ห้ามใช้ชื่อจริงต้องใช้ชื่อโค้ดเท่านั้น 8. ห้ามใช้โดรนและห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามา 9. ห้ามปะทะกันที่โถงทางเดิน 10. ห้ามประพฤติตัวไร้น้ำใจนักกีฬา 11. ห้ามใช้สมาชิกคนอื่นเป็นเหยื่อ 12. ห้ามหยาบคายโดยไม่จำเป็น

แต่แล้วเมื่อเจ้าพ่อเครือข่ายก่อการร้ายตัวบิ๊กต้องเข้ามารักษาตัวที่ HOTEL ARTEMIS เป็นเหตุให้มีคนไข้ใจกล้าแหกกฎแอดมิทเข้ามาลอบกำจัดเขาโดยเฉพาะ เมื่อกฎเหล็กถูกละเมิด เหล่าคนไข้แบ่งกันเป็นสองฝั่ง ความวิบัติแบบนันสต๊อปจึงระเบิดขึ้น


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
วิจารณ์หนังHotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 AD Hunter   ©     15 พ.ค. 61 2:59
 
 


Hotel Artemis - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]


แก้ไขครั้งที่ 1 : 24 พ.ค. 61 0:03


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 พ.ค. 61 3:01
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จับตา! ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟคอนเซ็ปต์ใหม่ “HOTEL ARTEMIS” แอดมิทอาชญากรตัวท็อปโลกไว้ที่เดียวกัน รับประกันมันส์นองเลือดระดับ 5 ดาว

เตรียมตัวเช็กอินทำความรู้จักสถานที่ลึกลับที่คุณอาจไม่เชื่อว่ามีอยู่จริงบนโลกใบนี้ ที่นี่! เปิดรับรักษาอาชญากรตัวแสบระดับโลก ที่นี่! ปกครองด้วยกฎเหล็กที่เพชฌฆาตทั้งหลายยังต้องก้มหัวให้ และลองจินตนาการว่าเมื่อชั่วระดับโคตร เจอกับโหดระดับโลกมาอยู่ที่เดียวกัน ต้องกลายเป็นความมันส์นองเลือดระดับ 5 ดาวอย่างแน่นอน และนี่คือคอนเซปต์ใหม่เหนือชั้นของภาพยนตร์แอคชั่นอย่าง HOTEL ARTEMIS โรงแรมมหาโจร ที่กำลังจ่อโรงเข้าฉาย

ซึ่งบทบาทนางพยาบาลตัวแม่เป็นการกลับมาที่น่าจับตามองของนักแสดงหญิงฝีมือเก๋าเกม เจ้าของ 2 รางวัลออสการ์อย่าง โจดี้ ฟอสเตอร์ (Elysium, Panic Room) ร่วมความมันส์ด้วยนักแสดงสายแซ่บแห่งฮอลลีวู้ดอย่าง สเตอร์ลิง เค. บราวน์ (Black Panther) โซเฟีย โบเทลล่า (Kingsman: The Secret Service) เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Thor: Ragnarok) ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี (Series: Atlanta) แซกคารี ควินโต (Star Trek) ชาร์ลี เดย์ (Pacific Rim: Uprising) เดฟ เบาทิสตา (Guardians of the Galaxy) และ เจนนี่ สเลต (This Means War)

เสน่ห์อีกอย่างของหนังเรื่องนี้คงหนีไม่พ้นไอเดียที่แหวกแนวสำหรับหนังแอคชั่น อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำจินตนาการในสถานพยาบาลสำหรับผู้ร้าย อย่างบริการปลูกถ่ายไตด้วยเครื่องปรินท์ 3D หรือการรักษาผู้ป่วยด้วยนาโนบอทจากภายใน และผู้ที่อยู่เบื้องหลังความแหวกแนวนี้จะเป็นใครไม่ได้นอกจากผู้กำกับไฟแรง ดรูว์ เพียร์ซ เจ้าของบทภาพยนตร์ขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง Iron Man 3 และ Mission Impossible Rogue Nation และว่าที่มือเขียนบทของ Sherlock Holmes 3 ที่เราตั้งตารอ แท็กทีมมากับ มาร์ก แพลตต์ และ อดัม ซีเกล โปวดิวเซอร์จาก La La Land, Drive, Wanted, 2 Guns เพื่อคุมบังเหียนความมันส์กระหน่ำของภาพยนตร์แอคชั่นสุดแหวกแนวนี้โดยเฉพาะ ให้แฟนๆ ชาวไทยได้อ้าปากค้างกับเทคโนโลยีสุดล้ำและบทบู๊ที่ไม่เคยสัมผัสจากภาพยนตร์เรื่องไหนมาก่อนไปพร้อมกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 พ.ค. 61 3:02
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ภาพเอ็กซ์คลูซีฟ “โซเฟีย บูเทลล่า” เจ้าหญิงนักฆ่าแห่ง “HOTEL ARTEMIS” เผยโฉมสวยพิฆาต ณ เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2018

ยกให้เป็นนักแสดงสาวที่ต้องจับตามองมากที่สุด ณ นาทีนี้ สำหรับ “โซเฟีย บูเทลล่า” ด้วยความที่เธอนั้นมีความสวยและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้มีโอกาสได้เฉิดฉายในวงการแฟชั่น ถ่ายแบบให้นิตยสารชื่อดังมาแล้ว เธอนั้นมีพรสวรรค์สูงทางด้านทักษะการแสดงต่างๆ ในวงการบันเทิง ล่าสุดเธอยังได้ไปร่วมงาน 2018 Cannes Film Festival หรือ งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ปี 2018 ที่เพิ่งจัดขึ้นในช่วงสองสัปดาห์นี้ ณ ประเทศฝรั่งเศส

โดยเร็วๆ นี้นักแสดงสาว “โซเฟีย บูเทลล่า” กำลังจะโชว์ฝีมือการแสดงแบบเต็มขั้นในภาพยนตร์พล็อตเด็ดแอคชั่น-ไซไฟคอนเซ็ปต์ใหม่ “HOTEL ARTEMIS” ด้วยการรับบทเป็น “นีซ” มือสังหารฝรั่งเศส ที่ต้องเข้าไปมีส่วนร่วมกับ HOTEL ARTEMIS โรงแรมลับที่ซ่อนสถานพยาบาลไว้รักษาอาชญากรตัวแสบระดับโลก นอกเหนือจากความสวยพิฆาตของเธอ เราจะยังได้เห็นความแอคชั่นจัดเต็ม การันตีว่ามันส์นองเลือดระดับ 5 ดาวแน่นอน ปิดท้ายด้วยนิตยสารเบอร์ใหญ่อย่าง Empire ที่ได้ปล่อยภาพคาแรคเตอร์เจ้าหญิงแห่งนักฆ่า ในลุคเพชฌฆาตเลอโฉม ที่พร้อมจะสะกดทุกสายตา และใครๆ ต่างก็ต้องเกรงกลัว!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 พ.ค. 61 6:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ขนทัพดาราฝีมือพระกาฬ สู่พรมแดงอาชญากรออลสตาร์ “HOTEL ARTEMIS” รอบแรกกระหึ่มโลก!

เดินหน้าเปิดให้บริการแล้ว! สำหรับโรงแรมโคตรมหาโจร “HOTEL ARTEMIS โฮเทลอาร์ทิมิส” ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสไตล์ใหม่ ที่เนรมิตโรงแรมใจกลาง LA ให้ลึกลับยิ่งกว่าที่เคยมีมา ด้วยการซ่อนโรงพยาบาลลับเอาไว้รักษาเฉพาะอาชญากรออลสตาร์เท่านั้น แถมภายในยังเต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสำหรับใช้ช่วยชีวิตผู้ป่วย ซึ่งเพียงแค่พล็อตเรื่องก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ทั่วโลกที่พร้อมจะบุกสถานที่โคตรโหดแห่งนี้แล้ว!''

ล่าสุดผู้กำกับและมือเขียนบทจาก “HOTEL ARTEMIS” อย่าง “ดรูว์ เพียร์ซ” ก็ได้นำทีมพยาบาลสาว “โจดี้ ฟอสเตอร์” สุดสตรองประจำโรงพยาบาล รวมทั้งเหล่าวายร้ายตัวเอ้ ไม่ว่าจะเป็น “เดฟ บาติสต้า” , “โซเฟีย โบเทลล่า” , “สเตอร์ลิง เค. บราวน์” , “ไบรอัน ไทรี เฮนรี” , “เจนนี่ สเลต” และ “ชาร์ลี เดย์” มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “HOTEL ARTEMIS” รอบพรีเมียร์กลาง LA กันอย่างพร้อมหน้า

โดยทีมนักแสดงทุกคนจัดเต็มมาในลุคธีมขาว-ดำ เพื่อเสริมความลึกลับและอันตราย ในแบบฉบับของคอนเซ็ปท์ภาพยนตร์ “HOTEL ARTEMIS” ที่สำคัญพวกเขามาร่วมงานด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เพราะได้กำลังใจที่ดีจากบรรดาคอหนังที่ให้การตอบรับอย่างดี


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 พ.ค. 61 0:02
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดบริการ “Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร” พร้อมเช็คอิน นองเลือดระดับ 5 ดาว

โปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟไอเดียล้ำด้วยการรวมตัวเหล่าอาชญากรระดับออลสตาร์ของโลกที่จะมาเผชิญหน้าปะทะกันเพื่อหวังสังหารอย่างเอาตาย และชิงสมบัติสำคัญมูลค่ามหาศาลภายในโรงพยาบาลลับสุดไฮเทค อยู่เบื้องหลังโรงแรมกลางนครลอสแอนเจลลิสในปี 2028 Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร ซึ่งล่าสุดได้เผยใบปิดไทย ที่รวมคาแรคเตอร์ของเหล่านักแสดงระดับท๊อป อาทิ โจดี้ ฟอสเตอร์ (Elysium), สเตอร์ลิง เค. บราวน์ (Black Panther), โซเฟีย โบเทลล่า (Kingsman: The Secret Service), เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Thor: Ragnarok), ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี (ซีรีส์ Atlanta), แซกคารี ควินโต (Star Trek), ชาร์ลี เดย์ (Pacific Rim: Uprising), เดฟ เบาทิสตา (Guardians of the Galaxy) และ เจนนี่ สเลต (This Means War)

โดยภายใน “HOTEL ARTEMIS โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร” จะมีพยาบาลสาวสุดสตรอง “จีน โธมัส” (โจดี้ ฟอสเตอร์) ผู้คอยดูแลรักษาอาการบาดเจ็บของแก๊งอาชญากร ด้วยเครื่องมือแพทย์โคตรล้ำ อีกทั้งเธอยังคอยควบคุมกฎเหล็ก 12 ข้อ ที่ผู้ป่วยภายในโรงพยาบาลแห่งนี้ ห้ามฝ่าฝืนเด็ดขาดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 พ.ค. 61 23:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดโผโคตรคน เตรียมปะทะเดือด! ในแอคชั่น-ไซไฟพล็อตแหวก “HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร”

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่รวมความมันส์ที่สุด โหดที่สุด เดือดที่สุด ไฮเทคที่สุด และดาราฝีมือดีที่สุดไว้รวมกัน สำหรับ “HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร” ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตแหวกน่าจับตา เมื่อโรงแรมกลางนครลอสแอนเจลลิสได้ซุกซ่อนสถานพยาบาลลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาไว้รักษาอาการบาดเจ็บให้เฉพาะโคตรคนอาชญากรตัวเอ้ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

ทั้งนี้ โฮเทล อาร์ทิมิส ได้มี “เดอะ เนอร์ส” (โจดี้ ฟอสเตอร์) เป็นผู้คอยดูแลรักษาอาการบาดเจ็บของแก๊งอาชญากร และเป็นผู้ควบคุมผ่านกฎเหล็ก 12 ข้อ ที่ไม่ว่าใครก็ไม่กล้าฝ่าฝืน ซึ่งก่อนที่คอหนังชาวไทยจะได้ไปบุกโลก โฮเทล อาร์ทิมิส ก็ต้องทำความรู้จักกับอาชญากรตัวท็อปขาใหญ่เจ้าประจำ ระวังตัวให้ดี! เพราะความพีคกำลังจะบังเกิด!

“โจดี้ ฟอสเตอร์” คุณแม่ใจเดือดขาลุยจาก FLIGHT PLAN เป็น “เดอะ เนอร์ส” นางพยาบาลผู้คุมกฎแห่งโรงแรมโคตรมหาโจร

“เดฟ บาติสต้า” แดรกซ์ เอเลี่ยนจอมพลังจาก GUARDIANS OF THE GALAXY เป็น “เอเวอเรสต์” ไอ้ยักษ์บุรุษพยาบาล

“เจฟฟ์ โกลด์บลัม” แกรนด์มาสเตอร์ตัวแสบจาก THOR : RAGNAROK เป็น “เดอะ วูล์ฟ คิง” มาเฟียตัวพ่อที่อาชญากรด้วยกันยังยำเกรง

“สเตอร์ลิ่ง เค. บราวน์” ท่านอาของทีชาล่าจาก BLACK PANTHER เป็น “ไวกิกิ” หัวหน้าแก๊งปล้นใต้หน้ากาก

“ชาร์ลี เดย์” นักวิทยาศาสตร์จอมละโมบ จาก Pacific Rim : Uprising เป็น “อะคาพัลโก” วายร้ายเซียนวางแผน

“โซเฟีย โบเทลลา” เอเลี่ยนสาวนักรบจาก STAR TREK BEYOND เป็น “นีซ” เจ้าหญิงนักฆ่า เพชฌฆาตสังหารตามใบสั่ง

“แซคคารี่ ควินโต้” กัปตันสป๊อคจาก STAR TREK เป็น “ครอสบี้” ลูกชายหัวร้อนของเจ้าพ่อเดอะ วูล์ฟ คิง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ค. 61 2:23
 
 


มหาโจร โคตรนักฆ่า มาเฟียตัวพ่อ ปิดตึกล่า ฆ่าให้มันส์ไปข้าง! ตัวอย่างใหม่ “HOTEL ARTEMIS” นองเลือดระดับ 5 ดาว

ตัวอย่างฉบับ Red Band !!! ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตโคตรแหวก “HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร”

ปลดปล่อยความมันส์ยิ่งกว่าเดิม เปิดฉากใหม่โคตรโหด มาเฟียตัวพ่อจะดวลเหล่าอาชญากรตัวเอ้มือฉกาจ งัดไม้ตายมาปะทะหนักข้อกว่าทั้งหมดที่เคยมี การันตีนองเลือดระดับ 5 ดาว พร้อมโชว์เทคโนโลยีล้ำโลกอนาคต

ถ้าอยากมีชีวิตรอดจงเชื่อฟัง “เดอะ เนอร์ส” และเคารพกฎเหล็กของที่แห่งนี้!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มิ.ย. 61 0:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดโฉมหน้า 9 พนักงานเซอร์วิสระห่ำ และอาชญากรแขกผู้มีเกียรติ ยินดีต้อนรับสู่ประสบการณ์นองเลือดระดับ 5 ดาว ใครจะมีชีวิตได้กลับออกไป? Hotel Artemis

ปล่อยไม้เด็ดออกมาอีกแล้ว! สำหรับภาพยนตร์รวมอาชญากรออลสตาร์ระดับโลก “HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร” เพราะล่าสุดได้เผยใบปิดคาแรคเตอร์เวอร์ชั่นใหม่โคตรคูล ด้วยดีไซน์การออกแบบในลักษณะของภาพวาดลายเส้นสุดเท่ เพิ่มความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะของเหล่าเจ้าพ่อเจ้าแม่มหาโจรที่เข้ามาใช้บริการสถานพยาบาลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ถูกซ่อนไว้เบื้องหลังโรงแรมกลางแอลเอ สหรัฐอเมริกา ที่สำคัญยังตอกย้ำถึงความเดือดนองเลือดระดับ 5 ดาว ซึ่งประกอบด้วยตัวละครโคตรโหดเหล่านี้!

“โจดี้ ฟอสเตอร์” Code Name “เดอะ เนอร์ส” ผู้คุมกฎแห่งโฮเทล อาร์ทิมิส นางพยาบาลที่อาชญากรทุกคนต้องก้มหัวให้

“เดฟ บาติสต้า” Code Name “เอเวอเรสต์” ไอ้ยักษ์บุรุษพยาบาลผู้ช่วยเดอะ เนอร์ส ใครคิดฝ่ากฎ ต้องฝ่าด่านเขาไปให้ได้

“เจฟฟ์ โกลด์บลัม” Code Name “เดอะ วูล์ฟ คิง” สปอนเซอร์ใหญ่แห่งโฮเทล อาร์ทิมิส มาเฟียตัวพ่อที่อาชญากรด้วยกันยังหมายหัว

“แซคคารี่ ควินโต้” Code Name “ครอสบี้” ลูกชายหัวร้อนของเจ้าพ่อ “เดอะ วูล์ฟ คิง”


“สเตอร์ลิ่ง เค. บราวน์” Code Name “ไวกิกิ” โจรปล้นธนาคารหัวแถวของแอลเอ รักพวกพ้องเหนือชีวิต

“โซเฟีย โบเทลลา” Code Name “นีซ” เจ้าหญิงแห่งนักฆ่า เพชฌฆาตสาวสวยที่พร้อมสังหารตามใบสั่ง

“ชาร์ลี เดย์” Code Name “อะคาพัลโก้” พ่อค้าอาวุธเซียนวางแผน วายร้ายผู้อยู่เบื้องหลังการปล้นครั้งใหญ่

“ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี่” Code Name “โฮโนลูลู” โคตรมือปืน หนึ่งในสมาชิกแก๊งปล้นหัวแถวของแอลเอ'

“เจนนี่ สเลต” Code Name “มอร์แกน” หญิงสาวที่รู้จักกับ “เดอะ เนอร์ส” มาก่อน และเธออาจเป็นตัวแปรสำคัญต่อกฎเหล็กบางข้อของโฮเทล อาร์ทิมิส

โฮเทล อาร์ทิมิส ว่าด้วยเรื่องราวของสถานพยาบาลลับสุดไฮเทคที่สร้างขึ้นมาเพื่อดูแลลูกค้านอกกฎหมายกระเป๋าหนัก เปิดรักษาให้เฉพาะสมาชิกประจำที่เป็นเหล่าอาชญากร มันซ่อนอยู่ในโรงแรม กระทั่งคืนหนึ่งเกิดการจราจลในแอลเอ หัวหน้าเครือข่ายก่อการร้ายตัวเอ้ “เดอะ วูล์ฟ คิง” ต้องเข้ารักษาใน โฮเทล อาร์ทิมิส อย่างเร่งด่วน การมาถึงของเขาทำให้อาชญากรสองฝั่งใน โฮเทล อาร์ทิมิส ปะทะกัน เพราะมีหนึ่งในคนไข้ต้องการแอ็ดมิทเข้ามาเพื่อสังหารเจ้าพ่อคนนี้โดยเฉพาะ

เตรียมเช็กอินประสบการณ์นองเลือดระดับ 5 ดาว โคตรนักฆ่าปะทะมหาโจร มาเฟียตัวพ่อจะดวลอาชญากรมือฉกาจ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มิ.ย. 61 0:10
 
 


ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ "Hotel Artemis" #โฮเทลอาร์ทิมิส #โรงแรมโคตรมหาโจร

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 มิ.ย. 61 1:37
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“HOTEL ARTEMIS” มีดีอะไร? ทำให้ “โจดี้ ฟอสเตอร์” ตกลงรับบท นางพยาบาลผู้คุมกฎ ในแอคชั่น-ไซไฟจากมือเขียนบท Iron Man 3

เมื่อ “โจดี้ ฟอสเตอร์” ร่วมตอกบัตรเข้า “HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร” เครดิตของเธอทำให้นักแสดงคนอื่นเดินพาเหรดตามเข้ามาเป็นพรวน นี่คือคำกล่าวจากปากของมือเขียนบท-ผู้กำกับสุดเจ๋ง “ดรูว์ เพียร์ซ” เขาเริ่มวางไอเดียเนรมิตภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟโลกอนาคต ขึ้นมา โดยมี “โธมัส แวกเนอร์” เจ้าหน้าที่อาวุโสของ NASA ช่วยออกแบบเพื่อวางกรอบโลกปี 2028 ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

แน่นอนว่าแฟนๆ ที่ติดตามวงการภาพยนตร์จะต้องรู้จักชื่อของ “โจดี้ ฟอสเตอร์” เป็นอย่างดี เธอขึ้นแท่นนักแสดงสาวมากความสามารถที่มีดีมากกว่าความสวย การันตีฝีมือด้วยการคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ดราม่า The Accused ในปี 1988 ที่เธอรับบทเป็นผู้รอดชีวิตจากการถูกข่มขืน และในปี 1991 กับหนังดราม่า-ทริลเลอร์ The Silence of the Lambs ในบทบาทของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่ต้องรับมือกับฆาตกรสุดโหดอย่างดร.ฮันนิบาล ไม่เพียงเท่านั้นเพราะในเวลาถัดมาเธอยังฝากการแสดงไว้ในผลงานฮิตอย่างต่อเนื่องมากมาย อาทิ Panic Room, Flightplan, Inside Man และ Elysium เรียกได้ว่าฝีมือการแสดงของเธอพิสูจน์แล้วว่า เธอคือยอดฝีมือตัวแม่ของวงการภาพยนตร์ จนเป็นที่ยอมรับแม้แต่นักแสดงด้วยกัน

โฮเทล อาร์ทิมิส คือ ศูนย์การแพทย์ลับสุดไฮเทคที่สร้างขึ้นมาเพื่อดูแลลูกค้านอกกฎหมายกระเป๋าหนักโดยเฉพาะ ตั้งอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส เปิดรักษาให้เฉพาะสมาชิกประจำที่เป็นเหล่าอาชญากร มันซ่อนอยู่ในโรงแรมที่ตกแต่งให้กลิ่นอายของยุค 20 ซึ่งความมันส์นอกเหนือจากพล็อตสุดแหวกนี้ ยังมีการต่อสู้ที่โคตรโหด หลังจากเกิดการจราจลในแอลเอ หัวหน้าเครือข่ายก่อการร้ายตัวเอ้ “เดอะ วูล์ฟ คิง” ต้องเข้ารักษาใน โฮเทล อาร์ทิมิส อย่างเร่งด่วนหลังจากถูกลอบสังหาร การมาถึงของเขาทำให้อาชญากรสองฝั่งใน โฮเทล อาร์ทิมิส ปะทะกัน เมื่อหนึ่งในคนไข้ต้องการแอ็ดมิทเข้ามาเพื่อสังหารเจ้าพ่อคนนี้โดยเฉพาะ

แน่นอนว่า “HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร” ถูกสร้างขึ้นจากภาพของแอลเอ ซึ่งโปรดิวเซอร์ “มาร์ค แพล็ตต์” ผู้เคยสร้างปรากฎการณ์ภาพยนตร์ La La Land ก็เคยทำให้มหานครแห่งนี้โดดเด่นไม่แพ้ที่ไหนในโลก อีกทั้งผู้กำกับ “ดรูว์ เพียร์ซ” ยังจินตนาการภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากความหลงใหลในมหานครแอลเอของเขา

นักแสดงนำอย่าง “โจดี้ ฟอสเตอร์” เจ้าของรางวัลออสการ์ก็ชอบสิ่งที่ผู้กำกับพยายามจะสื่อ “ฉันโตมาที่นี่ หนังเรื่องนี้ คือ การแสดงความรักต่อเมืองนี้ เมืองแห่งโอกาส สวรรค์ของคนนอกกฎหมาย และเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ เขาได้มุมมองใหม่ให้กับลอสแอนเจลิส หนังเรื่องนี้มีโลกเป็นของตัวเอง มันผสมผสานหนังหลากแนวเข้าไว้ด้วยกัน”

บทบาทคุณนางพยาบาลเป็นตัวละครที่มีความขัดแย้งสูง แข็งแกร่งแต่น่าเกรงขาม เธอรักษาคนอื่นแต่ดูแลตัวเองด้วยวิธีผิด ๆ เธอมอบทั้งชีวิตให้กับงานของเธอเท่านั้น “โจดี้ ฟอสเตอร์” ยินดีที่ได้รับบทคนอาวุโสกว่าที่เคยรับมา “มันสนุกดีนะที่ได้เล่นเป็นสาวแก่หัวหงอก แต่ยังคงความเก๋าแบบเต็มเปี่ยมไว้ และเธอยังมีกฎเหล็กที่ต้องรักษา”

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ทีมงานยังคงความตื่นเต้นไม่หายที่ได้ “โจดี้ ฟอสเตอร์” มาร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้มันมหัศจรรย์มาก “เธอเจอบทเรื่องนี้เองและติดต่อเรามาเพื่อขอรับบทนี้” กลายเป็นต้นตอที่นักแสดงรายอื่น ๆ ก็รับปากร่วมงานนี้อย่างง่ายดาย นับว่าเป็นการรวมตัวของนักแสดงคุณภาพ ที่สำคัญพวกเขาทุกคนมอบสิ่งพิเศษให้กับ โฮเทล อาร์ทิมิส ไม่ว่าจะเป็น “เดฟ บาติสต้า” ก็ก้าวเข้ามารับบท เอเวอร์เรส บุรุษพยาบาลประจำที่แห่งนี้ เนื่องจากอยากรับบทที่มีความเป็นดราม่ามากกว่าเดิม เขาจึงมอบหัวใจให้หนังเรื่องนี้

ไม่เพียงแค่นั้นยังได้ “เจฟฟ์ โกลด์บลัม” มาเป็น “เดอะ วูล์ฟ คิง” สปอนเซอร์ใหญ่แห่งโฮเทล อาร์ทิมิส มาเฟียตัวพ่อที่อาชญากรด้วยกันยังหมายหัว , “สเตอร์ลิ่ง เค. บราวน์” กับบท “ไวกิกิ” โจรปล้นธนาคารหัวแถวของแอลเอ รักพวกพ้องเหนือชีวิต , “โซเฟีย โบเทลลา” ในลุคของ “นีซ” เจ้าหญิงแห่งนักฆ่า เพชฌฆาตสาวสวยที่พร้อมสังหารตามใบสั่ง และ “ชาร์ลี เดย์” ก็ไม่พลาดที่จะรับบท “อะคาพัลโก้” พ่อค้าอาวุธเซียนวางแผน วายร้ายผู้อยู่เบื้องหลังการปล้นครั้งใหญ่


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 มิ.ย. 61 22:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น” นำทีมแขกวีไอพี 50 ชีวิต ร่วมกิจกรรม “HOTEL ARTEMIS นองเลือดช่วยเพื่อน” ที่ศูนย์บริการโลหิตฯ สภากาชาดไทย

วันที่ 6 มิถุนายน 2561 - บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด และภาพยนตร์เรื่อง HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม “HOTEL ARTEMIS นองเลือดช่วยเพื่อน” โดยทางมงคลเมเจอร์ ได้จับเอาไอเดียเดือดของภาพยนตร์แอ็คชั่นคอนเซ็ปมันส์ HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร เปลี่ยนการต่อสู้นองเลือดในโรงแรมหรูของเหล่าอาชญากรระดับเอ-ลิสต์ มาเป็นกิจกรรมเสียเลือดเพื่อประโยชส่วนรวม ด้วยการชวนอาสาสมัครกว่า 50 ท่านมาร่วมบริจาคโลหิตให้ให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติบรมราชินีนาถ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถ. อังรีดูนังต์ โดยได้ กนกฉัตร มรรยาทอ่อน (ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น) เป็นแกนนำร่วมบริจาคในครั้งนี้

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 น. เหล่าอาสาสมัครทั้ง 50 ท่านที่ลงชื่อสมัครร่วมกิจกรรมมาแล้วจากทาง FB ของ Mongkol Major และ Sahamongkolfilm ร่วมลงทะเบียนรับเสื้อยืดของภาพยนตร์เรื่อง Hotel Artemis พร้อมรับประทานอาหารว่างก่อนที่จะถ่ายภาพรวมเป็นที่ระลึกร่วมกับผู้สนับสนุนกิจกรรมนี้ นำโดย นาวาโทหญิงแพทย์หญิงอุบลวัณณ์ จรูญเรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ, คุณพิสิษฐ พิรจิตรสิงห์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด และนักแสดงหนุ่ม กนกฉัตร มรรยาทอ่อน (ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น) ที่รอต้อนรับทุกท่านและนำทีมอาสาสมัครทั้ง 50 คน ร่วมนองเลือดช่วยเพื่อนพร้อมกัน

โดยไต้ฝุ่นยังได้ให้สัมภาษณ์ “ดีใจมากครับที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการดี ๆ แบบนี้ ต้องขอขอบคุณเหล่าอาสาสมัครกว่า 50 คนที่มาร่วมบริจาคเลือดพร้อมกับผมในวันนี้ครับ นอกจากกิจกรรมในวันนี้แล้วผมก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่อง โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ ไปดูกันเยอะ ๆ นะครับ มันส์แน่นอน”

HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร ภาพยนตร์แอคชั่นมันส์ระดับ 5 ดาว โหดที่สุด เดือดที่สุด ไฮเทคที่สุด และดาราฝีมือดีที่สุด พล็อตแหวกน่าจับตา เมื่อโรงแรมกลางนครลอสแอนเจลลิสได้ซุกซ่อนสถานพยาบาลลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาไว้รักษาอาการบาดเจ็บให้เฉพาะโคตรคนอาชญากรตัวเอ้กระเป๋าหนักเท่านั้น ผลงานการกำกับและเขียนโดย “ดรูว์ เพียร์ซ” พร้อมสุดยอดนักแสดงมากมาย อย่าง “โจดี้ ฟอสเตอร์” พยาบาลสาวสุดสตรองประจำโรงพยาบาล รวมทั้งเหล่าวายร้ายตัวเอ้ ไม่ว่าจะเป็น “เดฟ บาติสต้า”, “โซเฟีย โบเทลล่า”, “สเตอร์ลิง เค. บราวน์”, “ไบรอัน ไทรี เฮนรี”, “เจนนี่ สเลต” และ “ชาร์ลี เดย์” เตรียมเช็กอินประสบการณ์ความมันส์นองเลือด โคตรนักฆ่าปะทะมหาโจรมาเฟียตัวพ่อจะดวลอาชญากรมือฉกาจ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 มิ.ย. 61 9:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แค่ดูนักแสดงก็คุ้มแล้ว! คอหนัง-คนดังรีวิวเต็มโซเชียล “HOTEL ARTEMIS” แอคชั่นชั้นเลิศ สนุก มันส์ ครบรส วันนี้ในโรงภาพยนตร์

บรรดาอาชญากรชาวไทยสายเดือดเริ่มเดินหน้าเข้ารักษา ณ “HOTEL ARTEMIS โรงแรมโคตรมหาโจร” กันอย่างคึกคัก หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง โฮเทล อาร์ทิมิส ได้เข้าฉายอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา จัดเต็มความมันส์ที่ผสมความคูลและมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกเล่าเรื่องราวของโรงพยาบาลลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ซ่อนอยู่ภายในโรงแรม โฮเทล อาร์ทิมิส ตั้งอยู่กลางแอลเอ สหรัฐอเมริกา เรียกได้ว่าเป็นพล็อตแนวใหม่ที่ได้รับการต้อนรับจากแฟน ๆ อย่างดี แถมยังนักแสดงมากฝีมือสุดเก๋าเกม ไม่ว่าจะเป็น “โจดี้ ฟอสเตอร์” , “เดฟ บาติสต้า” “เจฟฟ์ โกลด์บลัม” , “แซคคารี่ ควินโต้” , “สเตอร์ลิ่ง เค. บราวน์” , “โซเฟีย โบเทลลา” และ “ชาร์ลี เดย์”

อีกสิ่งหนึ่งที่คอหนังหลายคนชื่นชอบ “HOTEL ARTEMIS โรงแรมโคตรมหาโจร” คือ การสร้างโลกอีกหนึ่งโลกขึ้นมาในที่แห่งนี้ สถานที่ที่เต็มไปด้วยอาชญากรระดับท็อปของโลก พวกเขาบาดเจ็บจากโลกจริงและเข้ามาเพื่อรักษาทั้งร่างกายและจิตใจ หมัดฮุกของภาพยนตร์จริงมีทั้งเรื่องราวของฉากแอคชั่น ความระทึก ไซไฟ รวมทั้งดราม่าที่ทุกคนพลาดไม่ได้จริงๆ

“ตัวละครมีเสน่ห์น่าจดจำทุกตัว มีความสดใหม่ในการสร้างจักรวาลหนังอาชญากรรมของตนเอง” - WHAT THE FACT
“Jodie Foster ยังดึงดูดคนดูได้เสมอ แม้เธอจะหายจากการเล่นหนังใหญ่มากว่า 5 ปี” – kwanmanie
“หนังแอคชั่นเต็มไปด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ การเซตโลกที่เราชอบมากๆ” – ขอบสหนัง
“เล่าเรื่องได้น่าติดตามดี ตัวละครทุกตัวมีเสน่ห์” - @earthalerrrt
“มาดู #JodieFoster ! แค่ดูนักแสดงที่เก่ง เล่นละเอียดมากก็คุ้มแล้ว” - @happyalicetsoi
“สนุก โลกแม่งเจ๋งดี ไฮเทคแบบโทรมๆ หนังตลกกว่าที่คิด” – เทพเจ้าคอนเน็ตโต้
“ครบทุกรส สนุกมากมุกตลกแพรวพราว แค่ไปดูนักแสดงก็คุ้มแล้ว” - The Movies Addict
“หนังอาชญากรรมที่มีครบทุกอารมณ์ ลุ้นอยู่ตลอดเวลา 8.5 / 10” - BUGABOO MOVIE
“ตื่นเต้นกับการแสดงของ Jodie Foster และพลังการปรากฏตัวของ Jeff Goldblum”
- วันนี้ว่างไหม ไปดูหนังกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 มิ.ย. 61 9:51
 
 


รีวิวเดือด!!! รับประกันมันส์นองเลือดระดับ 5 ดาว :

 
 
 


 
GIRL ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล
 
 
GIRL ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล
View : 4847
DownLoad : 10
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 12011
DownLoad : 25
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 5415
DownLoad : 14
 
 
Teen Spirit
 
 
Teen Spirit
View : 7360
DownLoad : 11
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 5253
DownLoad : 7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend