+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้

  View : 5,296 Download : 24    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : 7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้
ภาพประกอบ 2 : 7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้
   
ภาพประกอบ 3 : 7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้
ภาพประกอบ 4 : 7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19800
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24698
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12149
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13325
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37356
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง 7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้

 
 
เข้าฉายวันที่ : 5 เมษายน 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : แดเนียล บรูห์ล, โรซามันด์ ไพค์

เรื่องย่อหนัง 7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้
โดยเรื่องราวอันโหดเหี้ยมบนหน้าประวัติศาสตร์โลก เกิดขึ้นจากการสนับสนุนของอดีตผู้นำจอมโฉดแห่งประเทศยูกันดาอย่าง อีดี้ อามิน ซึ่งมีเป้าหมายเรียกร้องให้ปล่อยตัวชาวปาเลสไตน์ที่ถูกขังอยู่ในอิสราเอล และแน่นอนว่าหากเขาไม่ได้ตามต้องการ ก็จะสั่งให้ลงมือฆ่าตัวประกันในทุกๆ 24 ชั่วโมง ด้วยเหตุนี้ทางรัฐบาลจึงต้องหาวิธีการเดินหน้าเจรจาต่อรอง อีกทั้งต้องวางแผนปฏิบัติการทางทหารไปพร้อมๆ กัน เดินหน้าฝ่าภารกิจอันตรายที่ดูไร้ทางออก เพื่อบุกชิงตัวประกันกลางสมรภูมิสุดเดือด


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง 7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้
วิจารณ์หนัง7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้
 
 AD Hunter   ©     21 มี.ค. 61 7:26
 
 


7 Days in Entebbe - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 มี.ค. 61 7:27
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สองดารายอดฝีมือ ‘แดเนียล บรูห์ล-โรซามันด์ ไพค์' ปฏิวัติลุค บุกจี้เที่ยวบินนรก “7 DAYS IN ENTEBBE” สู่ปฏิบัติการสั่นคลอนประวัติศาสตร์

คุณอาจเคยดูภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงมานับไม่ถ้วน แต่คอนเฟิร์มว่า “7 DAYS IN ENTEBBE เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้” จะเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ให้กับคุณ! ด้วยการบอกเล่าถึงเหตุการณ์บุกจี้เครื่องบินจับตัวประกันช็อคโลกที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนปี 1976 เมื่อเครื่องบินลำหนึ่งของสายการบินแอร์ฟรานซ์ เที่ยวบิน 139 ซึ่งบินจากกรุงเทลอาวีฟไปยังกรุงปารีส ได้ถูกโจรจำนวน 4 คน พากันบุกเข้ายึดครองเครื่องบินขณะอยู่กลางอากาศ จับตัวนักบินและผู้โดยสารทั้งหมดกว่า 248 ชีวิต และบังคับให้บินออกนอกเส้นทางเพื่อแล่นลงจอดยังสนามบินเอนเทบเบ้ ในประเทศอูกันด้า


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 มี.ค. 61 7:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นอกจากเรื่องราวสุดเข้มข้นแล้ว สิ่งที่คอหนังทั้งโลกต้องจับตาใน 7 DAYS IN ENTEBBE เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ คือการได้นักแสดงฝีมือคุณภาพมานำแสดง นำโดย แดเนียล บรูห์ล นักแสดงหนุ่มระดับท็อปจากหนังดังอย่าง Captain America: Civil War หรือบทบาทใน Rush ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำมาแล้ว ซึ่งในผลงานล่าสุดนี้เขารับบทเป็น “วิลเฟร็ด โบเซ่” หนึ่งในผู้ก่อการร้ายชายชาวเยอรมัน “ตอนได้อ่านบทครั้งแรก ผมประหลาดใจจนพูดอะไรไม่ออก ผมรู้เรื่องที่เคยเกิดขึ้นที่เอนเทบเบ้ ทว่าพอได้อ่านบทหนังเรื่องนี้ มันทำให้รู้เลยว่ายังมีรายละเอียดอีกมากมายที่น่าสนใจสุดๆ แถมบทหนังยังทำให้เห็นถึงแรงผลักดันที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังการกระทำของตัวละครทุกฝ่ายได้อย่างชัดเจน”

เขาเตรียมตัวเพื่อรับบทนี้ด้วยการอ่านหนังสือหลายเล่มที่บอกเล่าถึงพฤติกรรมของสมาชิกหน่วยแห่งการปฏิวัติหัวรุนแรงในเยอรมัน รวมถึงดูภาพยนตร์และหนังสารคดีอีกจำนวนมากเพื่อศึกษาลักษณะการแต่งกาย วิธีการพูด การแสดงออกของคนเหล่านั้น นอกจากนี้ยังศึกษาประสบการณ์ตรงจาก อาเมียร์ โอเฟอร์ ผู้เคยเป็นอดีตทหารที่เข้าร่วมภารกิจจู่โจมในครั้งนั้นด้วย “เป็นเรื่องน่ายินดีมากๆ ที่มีพยานในเหตุการณ์ตัวจริงมาอยู่ในกองถ่ายพร้อมกับพวกเรา แต่ก็แน่นอนว่า เขาย่อมมีมุมมองต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแบบของเขา แม้ว่าผมจะชอบที่ได้พูดคุยกับเขา แต่ในการแสดงเป็นโบเซ่ ผมก็ต้องกันตัวเองให้ห่างออกมา พูดให้ชัดๆ คือไม่ว่าเขาจะพูดอะไรออกมา ผมก็แค่ฟังหูไว้หูเท่านั้น มันก็พิลึกไปอีกแบบ” แดเนียล บรูห์ล กล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 มี.ค. 61 7:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

และสาวมาดเข้ม โรซามันด์ ไพค์ ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก Gone Girl สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม คราวนี้เธอรับบท “บริจิตต์ คูห์ลมานน์” ผู้ก่อการร้ายหญิงชาวเยอรมัน ทั้งนี้เธอได้บอกเล่าถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่องว่า “บทหนังเรื่องนี้จะพาคุณก้าวลึกเข้าสู่ความคิดและจิตสำนึกของกลุ่มสลัดอากาศ หนังเรื่องนี้จะเผยให้เห็นว่าอะไรคือแรงจูงใจของพวกเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก เพราะถ้านักแสดงสามารถเข้าถึงความคิดและจิตใจของพวกเขาได้ถูกต้อง คนดูก็จะเกิดความรู้สึกร่วมไปกับบริจิตต์และโบเซ่ได้ไม่ยาก”

“ฉันชอบตรงที่ตัวละครทุกฝ่ายต่างรู้สึกไม่มั่นใจในสิ่งที่ตนทำลงไปอยู่ตลอดเวลา มีการถกเถียงเกี่ยวกับประเด็นศีลธรรมในหนังเรื่องนี้ ว่าอะไรที่สิ่งที่ถูกต้องที่สมควรทำ?” โรซามันด์ ไพค์ กล่าวเสริม “ตัวละครที่ฉันแสดงนั้น เธอเป็นปัญญาชนชาวเยอรมันหัวเอียงซ้ายที่มีสำนึกทางจริยธรรมอยู่เบื้องหลังการกระทำของตน เธอไม่เคยคิดที่จะฆ่าคนแม้แต่น้อย และนั่นก็ทำให้เธอเป็นตัวละครที่น่าสนใจมาก”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 มี.ค. 61 17:29
 
 


“จั๊ด ธีมะ – เอิร์ธ ออสการ์” จัดหนัก เช็คอินเที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ “LANDING IN ENTEBBE”

เช็คอินขึ้น #เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ ไปกับผู้ประกาศข่าวหนุ่มที่กำลังฮอตสุดขีด “จั๊ด ธีมะ กาญจนไพริน” และกูรูสายหนังตัวยง “เอิร์ธ ออสการ์” พร้อมพาทุกท่านล้วงลึก จัดหนักตีแผ่เรื่องจริงของปฏิบัติการช่วยเหลือตัวประกันครั้งประวัติศาสตร์ที่จุดชนวนสงครามเดือดมาจนถึงทุกวันนี้ ในรายการ “Landing in Entebbe” ก่อนไปลุ้นระทึกกันเต็มๆ ในโรงภาพยนตร์กับ “7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้” ที่เตรียมเข้าฉายให้ได้ชมกัน 5 เมษายนนี้

7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ บอกเล่าถึงเหตุการณ์บุกจี้เครื่องบินจับตัวประกันช็อคโลกที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1976 เมื่อเครื่องบินลำหนึ่งของสายการบินแอร์ฟรานซ์ได้ถูกโจรจำนวน 4 คน บุกยึดขณะอยู่กลางอากาศ จับตัวนักบินและผู้โดยสารทั้งหมดกว่า 248 ชีวิต และบังคับให้ลงจอดยังสนามบินเอนเทบเบ้ ในประเทศอูกันด้า ผ่านการสนับสนุนโดยผู้นำจอมโฉด อีดี้ อามิน เรียกร้องให้ปล่อยตัวชาวปาเลสไตน์ที่ถูกขังอยู่ในอิสราเอล มิเช่นนั้นเหล่าตัวประกันจะถูกฆ่าในทุกๆ 24 ชั่วโมง ด้วยเหตุนี้ทางรัฐบาลจึงต้องวางแผนปฏิบัติการทางทหารเพื่อบุกชิงตัวประกันกลางสมรภูมิสุดเดือด

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ “โจเซ่ พาดิลฮา” สุดยอดผู้กำกับสายเข้มข้นจากซีรีส์ Narcos ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ และ RoboCop มาตีแผ่เรื่องจริงช็อคโลกของ “ปฏิบัติการณ์เอ็นเทบบี” สู่สายตาคอภาพยนตร์ รวมถึงได้นักแสดงฝีมือคุณภาพอย่าง แดเนียล บรูห์ล นักแสดงหนุ่มระดับท็อปจากหนังดังอย่าง Captain America: Civil War และสาวมาดเข้ม โรซามันด์ ไพค์ ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก Gone Girl สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม มารับบทเป็นผู้ก่อการร้ายชาวเยอรมัน อีกด้วย 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 มี.ค. 61 22:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดแฟ้ม 5 สิ่งเข้มข้น ลุยระทึกปฏิบัติการช่วยตัวประกันแห่งหน้าประวัติศาสตร์ “7 DAYS IN ENTEBBE”

• สองผู้อำนวยการสร้าง ทิม บีแวน กับ เคท โซโลมอน ที่เคยสร้างหนังเกี่ยวกับเหตุการณ์ 9/11 อย่าง United 93 จนได้เข้าชิงออสการ์มาแล้ว

• โจเซ่ พาดิลฮา ผู้กำกับสายเข้มข้นจากซีรีส์ Narcos และ Robocop ถูกเลือกให้ทำหนังเรื่องนี้ เพราะโปรดิวเซอร์ติดใจผลงานสารคดีของเขาเรื่อง Bus 174 และอยากร่วมงานกับเขาให้ได้

• ได้สองนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง โรซามันด์ ไพค์ และ แดเนียล บรูห์ล ซึ่งเขาได้ศึกษาประสบการณ์ตรงจาก อาเมียร์ โอเฟอร์ ผู้เคยเป็นอดีตทหารที่เข้าร่วมภารกิจจู่โจมในครั้งนั้นด้วย

• ทีมงานมีการศึกษาเรื่องราวอย่างละเอียด สอบถามข้อมูลจากผู้อยู่ในเหตุการณ์ เพื่อให้ถูกต้องตามความจริงมากที่สุด โดยมีทหารสองคนที่เคยอยู่ในเหตุการณ์และตัวประกันที่รอดชีวิตเป็นที่ปรึกษา รวมทั้งวิศวกรการบินที่อยู่บนเครื่องลำนั้น และแนวความคิดของกลุ่มสลัดอากาศจากปากคำของญาติ

• ในการสร้างอาคารผู้โดยสารสนามบินเอนเทบเบ้ นักออกแบบงานสร้างนำเอารูปถ่าย และคลิปข่าวเก่าๆ ที่เก็บสะสมไว้ ซึ่งบางภาพเป็นรูปถ่ายส่วนตัวของอดีตประธานาธิบดี อีดี้ อามิน แห่งอูกันด้า มาใช้ในการสร้างฉากอาคารผู้โดยสารสนามบินให้ถูกต้องตามความเป็นจริงที่สุด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 เม.ย. 61 23:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ตีแผ่เบื้องหลังแนวคิด หยิบเรื่องจริงปฏิบัติการชิงตัวประกันสะเทือน ประวัติศาสตร์ สู่ “7 DAYS IN ENTEBBE” ภาพยนตร์ทริลเลอร์เข้มระทึกโลก

นอกจากการได้สองดารายอดฝีมือ ‘แดเนียล บรูห์ล-โรซามันด์ ไพค์' มาปฏิวัติลุคบุกจี้เที่ยวบินนรกแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของ “7 DAYS IN ENTEBBE เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้” ภาพยนตร์อาชญากรรม-ดราม่า-ทริลเลอร์ที่ผู้ชมทั้งโลกต้องจับตาเลยนั่นคือการเป็นผลงานหนังที่มาจากเรื่องจริงของปฏิบัติการช่วยเหลือตัวประกันแห่งหน้าประวัติศาสตร์กับเรื่องราวของ 248 ตัวประกันกลางน่านฟ้า 4 สลัดอากาศกู้ชาติ 3 ดินแดนสั่นสะเทือน 1 โลกเป็นเดิมพัน กลางแดนเดือด ณ เมืองเอนเทบเบ้ ประเทศยูกันดา

โดยงานนี้ผู้ที่อยู่เบื้องหลังของความเข้นข้นเหนือชั้นนั่นคือผู้กำกับ โจเซ่ พาดิลฮา เจ้าของผลงานระอุอย่างซีรี่ส์ Narcos, Robocop, Elite Squad แนวคิดของโจเซ่นั้นคือการเล่าเรื่องราวคู่ขนานกันสองเรื่องซึ่งเกี่ยวพันกับเหตุการณ์จู่โจม ได้แก่ กลุ่มตัวประกัน-กลุ่มผู้ก่อการร้าย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีปฏิสัมพันธ์และสภาพจิตใจที่เปลี่ยนไปอย่างไร และ การเจรจาต่อรองทางการเมือง ภายในคณะรัฐบาลอิสราเอลต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมไปถึงต้องการถ่ายทอดเหตุการณ์ในหนังให้ถูกต้องตามความเป็นจริงให้มากที่สุด “เราได้พูดคุยกับผู้คนจำนวนมากที่เคยอยู่ในเหตุการณ์นั้น อาทิ ทหาร 5-6 นายที่เข้าร่วมภารกิจช่วยเหลือตัวประกัน เราทำหนังเรื่องนี้โดยการนำปากคำของพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุโดยตรงมาถ่ายทอด นั่นก็ทำให้ผมคิดว่าเราเขยิบเข้าใกล้ความจริงมากที่สุด”

ผ่านการอำนวยการสร้างโดยสองผู้อำนวยการสร้าง ทิม บีแวน กับ เคท โซโลมอน ที่เคยร่วมกันสร้างหนังดราม่าเกี่ยวกับเหตุการณ์ 9/11 เรื่อง United 93 จนได้เข้าชิงออสการ์ ซึ่งยิ่งทั้งสองค้นหาข้อมูลลงลึกเกี่ยวกับเหตุการณ์จริงเท่าไหร่ ก็พบถึงความน่าสนใจที่ค่อยๆ ทวีคูณเพิ่มมากขึ้น “มีข้อมูลจำนวนมากที่บันทึกรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเอาไว้ในหลากหลายมุมมอง” บีแวน อธิบาย “ยกตัวอย่าง คุณมีเรื่องราวจากมุมมองของกลุ่มสลัดอากาศ ของนักการเมืองอิสราเอล ของชาวอูกันด้า ในแง่หนึ่งมันคือสีสันสุดเร้าใจที่เราอยากจะใส่ลงไปในหนัง”

ด้านฉากแอ็คชั่น ทีมงานสร้างยังได้คำปรึกษาด้านการทหารและเทคนิคการสู้รบจากหน่วยทหารตัวจริง นำโดย อาเมียร์ โอเฟอร์ อดีตทหารแห่งกองทัพอิสราเอลและหนึ่งในทีมจู่โจมเข้าช่วยเหลือตัวประกัน “ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่การทำหนัง แต่ผมรู้สึกได้ว่าทีมงานต้องการที่ถ่ายทอดการปฏิบัติหน้าที่ของทหารในครั้งนั้นอย่างสมจริงที่สุด” โอเฟอร์ กล่าว

นอกจากนี้ โซโลมอนกับทีมงานของเธอยังได้ติดต่อไปยังเหล่าตัวประกันที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนั้นอีกด้วย รวมไปถึงการช่วยกันค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับแนวความคิดของกลุ่มสลัดอากาศ “ทีมงานของฉันได้พบกับญาติของ จาเบอร์ หนึ่งในสลัดอากาศตัวจริงที่อยู่ในเหตุการณ์เอนเทบเบ้” โซโลมอน กล่าว “ญาติของเขาเล่าข้อมูลต่างๆให้ฟัง ซึ่งเรานำไปใส่ไว้ในบทหนัง อาทิ ตัวตนแท้จริงของเขา ความรักที่เขามีต่อประเทศชาติ และความรู้สึกของการเป็นคนยอมพลีชีพเพื่อชาติ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 เม.ย. 61 23:58
 
 


เบื้องหลังชวนอึ้ง! สู่ปฏิบัติการสั่นคลอนประวัติศาสตร์ #7DaysInEntebbe #เที่ยวบินนรกเอนเทบบี้

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 เม.ย. 61 4:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เอส เอฟ และ มงคลเมเจอร์ เปิดรอบพิเศษ “7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ Ranger Preview” รวมพลหน่วยจู่โจมไทย! ตบเท้าเข้าร่วมงานมากเป็นปรากฏการณ์

โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดโรงจัดรอบพิเศษรวมพลหน่วยระห่ำกับภาพยนตร์เดือดเข้มข้น “7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ Ranger Preview” ซึ่งในรอบพิเศษวันนี้ ก่อนที่นำพาแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน เข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ได้มีการเปิดเวที ทอล์กเจาะลึก “7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้” ภายในโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า โดยงานนี้มีแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมพูดคุยนำโดย ผู้พันต๊อด “พันเอก วินธัย สุวารี” (โฆษกกองทัพบก), “หัวหน้าส่วนปฏิบัติการ” กองพันปฎิบัติการพิเศษ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ และ “วารินทร์ สัจเดว” ผู้ประกาศข่าวฝ่ายต่างประเทศช่อง TNN24 มาร่วมพูดคุยเจาะลึกถึงความเข้มข้นของปฏิบัติการและให้ความรู้ถึงที่มาที่ไปของเหตุการณ์แห่งหน้าประวัติศาสตร์ครั้งนี้

โดยบรรยากาศภายในโรงภาพยนตร์นอกจากจะมีสื่อมวลชนหลากหลายแขนงแล้ว ยังได้รับเกียรติจากหน่วยงานต่างๆ อย่าง “ศูนย์ต่อต้านการก่อการร้าย (อรินทราช 26), ศูนย์สงครามพิเศษลพบุรี และ กองพันปฏิบัติการพิเศษ” ยกพลมาร่วมฟังกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์สำหรับการจัดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษในประเทศไทยเลยทีเดียว

หลังการเสวนา ได้มีการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ -ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมทั้งแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมเสนา ผู้พันต๊อด “พันเอก วินธัย สุวารี” และ “วารินทร์ สัจเดว” พร้อมเปิดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นทางการ

หลังภาพยนตร์จบลง ผู้ชมในรอบพิเศษนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “7 Days in Entebbe” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตีแผ่ปฏิบัติการในมุมมองที่คาดไม่ถึง รวมทั้งการถ่ายทอดภาพของปฎิบัติการได้อย่างเข้มข้น ดุเดือด และสมจริง โดยเสียงส่วนใหญ่ ต่างบอกว่า “ลุ้นระทึก และแฝงแนวคิดในภาพยนตร์ดีมากของปี 2018 ” เลยทีเดียว เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่เผยเรื่องจริงชวนทึ่งของภารกิจบุกชิงตัวประกันที่พลิกหน้าประวัติศาสตร์โลก “7 Days in Entebbe”


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 9915
DownLoad : 29
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 5615
DownLoad : 17
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 12011
DownLoad : 25
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 7049
DownLoad : 16
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 5253
DownLoad : 7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend