+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Slumber ผีอำผวา

  View : 3,491 Download : 8    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Slumber ผีอำผวา
ภาพประกอบ 2 : Slumber ผีอำผวา
   
ภาพประกอบ 3 : Slumber ผีอำผวา
ภาพประกอบ 4 : Slumber ผีอำผวา
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19800
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24698
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12149
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13325
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37356
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Slumber ผีอำผวา

 
 
เข้าฉายวันที่ : 29 มีนาคม 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : โจนาธาน ฮอปกิ้นส์
นักแสดง : แม็คกี้ คิว, อย่าง แม็คกี้ คิว, แซม ธรูตัน, ซิลเวสเตอร์ แม็คคอย

เรื่องย่อหนัง Slumber ผีอำผวา
เรื่องราวของตำนานแห่งฝันร้าย เมื่อ อลิซ (แม็คกี้ คิว) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาการนอนหลับ ผู้มีความหลังฝังใจการเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองของพี่ชาย และยังคงถูกเรื่องพวกนี้หลอกหลอนอย่างไม่หยุดหย่อน กระทั่งระหว่างที่เธอพยายามวินิจฉัยอาการละเมอของครอบครัวหนึ่ง เธอถูกบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อจากครอบครัวนั้นทำร้าย ภายหลังชายคนนั้นถูกจับและถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุของอาการละเมอของทุกคนในบ้าน

ถึงแม้ว่าเขาจะอยู่ในคุก แต่เหตุใดอาการของแต่ละคนแย่ลงกว่าเดิม? อลิซจึงจำเป็นต้องยอมทิ้งเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ไป แล้วยอมรับว่าครอบครัวนี้กำลังถูกปีศาจร้ายจ้องอาศัยเวลาที่พวกเขาหลับเข้าเล่นงาน ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะวิญญาณร้าย ก็ดูเหมือนว่าอลิซต้องเดินทางผ่านฝันร้ายของตัวเอง เพื่อเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายที่หลอกหลอนเธอสมัยเด็กไปพร้อมๆ กัน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Slumber ผีอำผวา
วิจารณ์หนังSlumber ผีอำผวา
 
 AD Hunter   ©     10 มี.ค. 61 8:17
 
 


Slumber - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 มี.ค. 61 8:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โดนผีอำครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่? “Slumber” ปลุกประสบการณ์ผีอำใกล้ตัว สู่มิติความสยองที่หลับเป็นหลอน ตื่นเป็นตาย

อย่าหลับตาเด็ดขาด! นี่คือคำเตือนก่อนที่ทุกคนจะต้องไปเจอกับฝันร้ายอย่างคาดไม่ถึงในภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของอาการ ‘ผีอำ'

ผลงานสยองขวัญ “Slumber” นั้นเน้นไปที่การนำเสนออาการผีนำอันแสนน่าหวาดกลัว และเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติที่มักสร้างความสั่นผวาให้กับผู้คนทั้งโลกมาโดยตลอด ผ่านแนวคิดของโปรดิวเซอร์ เคท โกลเวอร์ และผู้กำกับ โจนาธาน ฮอปกิ้นส์ ที่สำคัญไปกว่านั้นยังได้นักแสดงสาวลูกครึ่งอเมริกัน-เวียดนามอย่าง แม็คกี้ คิว (Maggie Q) แน่นอนว่าเธอนั้นโด่งดังระดับโลก เคยฝากฝีมือมาแล้วในภาพยนตร์เรื่องดัง ไม่ว่าจะเป็น The Divergent Series, Live Free or Die Hard หรือ Mission: Impossible III เสริมทัพอัดความหลอนด้วย แซม ธรูตัน จาก The Ritual, ซิลเวสเตอร์ แม็คคอย จากภาพยนตร์ไตรภาค The Hobbit ที่จะมาร่วมกันค้นสิ่งเหลือเชื่อ สัมผัสประสบการณ์สุดสะพรึงชวนขวัญผวา ที่จะทำให้คุณขนลุกเสียวสันหลังจนไม่กล้าหลับตานอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 มี.ค. 61 20:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จำทุกข้อไว้ให้แม่น! เมื่อถูกผีร้ายเล่นงาน “Slumber ผีอำผวา” เผย 4 วิธีเด็ด เอาตัวรอดจาก “ผีอำ”

“ผีอำ” คงเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวใครหลายคน ไม่ว่าจะจากประสบการณ์ตรง หรืออาจเคยได้ยินเรื่องเล่าจากผู้ที่เคยมีอาการนี้เกิดขึ้นก็ตาม และเรื่องราวความเฮี้ยนของผีอำ กำลังจะนำมาสู่ความหลอนแบบยกระดับครั้งใหม่ ในภาพยนตร์สุดระทึกขวัญ “Slumber ผีอำผวา” ที่เล่าเรื่องราวของครอบครังหนึ่ง ที่ต้องเจอกับอาการผีอำแบบเข้าขั้นวิกฤตจนอาจถึงแก่ชีวิต จนทำให้คุณไม่กล้าข่มตาหลับได้ และถ้าหากว่าวันหนึ่ง “คุณ” ต้องเผชิญกับอาการ “ผีอำ” เหล่านั้นด้วยตัวเอง จะทำอย่างไร? เราขอเสนอ 4 วิธีเอาตัวรอดจาก “ผีอำ” ไว้เป็นทางเลือกเพิ่มเติมในการรับมือกับสิ่งที่ไม่อาจมองเห็นได้ด้วยตา

1. สวดมนต์ นึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์
เมื่อคุณถูกรังควานจากสิ่งร้ายไม่พึงประสงค์ สิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้นเรื่องของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่พึ่งทางใจ ลองหลับตาอธิฐานขอความช่วยเหลือกันไป แต่จะได้ผลมากน้อยแค่ไหน คงต้องอาศัยแต้มบุญส่วนตัวอยู่เหมือนกัน

2. ท่องคาถาไล่ผี
ถ้าขอดีๆแล้วไม่เป็นผล ก็คงต้องเพิ่มความโหดขึ้นมาอีกนิด เหมือนจะอยู่ด้วยกันดีๆกันไม่ได้ เจอคาถาไล่สักหน่อยเป็นไง ฝึกท่องเอาไว้ “ฆะเตสิ ฆะเตสิ กิงกะระณัง ฆะเตสิ อะหังปิตัง ชานามิ ชานามิ”

3. กัดฟันสู้ สะบัดมันให้หลุด
หากว่าฤทธิ์ของเจ้าผีร้ายยังคงทวีคูณความรุนแรงมากขึ้นไปอีก คงหมดหวังที่จะประณีประนอมกันต่อไปแล้ว จงเริ่มใช้มาตรการ “ตาต่อตา ฟันต่อฟัน สู้ให้สุดใจ” แล้วมาดูสิว่า ผีกับคน ใครจะต้องเป็นฝ่ายถอย

4. ฝืนนอนต่อ รอให้ผีไปเอง
ถ้าลองทำทุกวิถีทางแล้วยังแก้ไขสถานการณ์อะไรไม่ได้ คงต้องปล่อยให้เจ้าผีร้ายมันรังควานจนสาสมใจ และจากเราไปเอง ถึงแม้วิธีนี้จะทำให้เราดูเป็นผู้แพ้ไปสักหน่อย แต่อย่าลืมจดจำประสบการณ์เหล่านั้นเป็นบทเรียน และหากเจ้าผีร้ายเริ่มเหิมเกริมมารังควานอีกครั้ง ฝ่ายที่ต้องถอยคงไม่ได้เราอย่างแน่นอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 มี.ค. 61 20:39
 
 


Slumber - สร้างจากประสบการณ์ "ผีอำ" ของจริง!!! :

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 มี.ค. 61 17:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นอนเมื่อไหร่คือหลอน! “ผีอำ” รังควานยกครอบครัว “Slumber ผีอำผวา” หลอนหนักกลัวลั่นบ้าน

คุณคิดว่าบ้านเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดใช่มั้ย? แล้วถ้าความจริงมันไม่เป็นอย่างที่คิดล่ะ? ภาพยนตร์สั่นประสาท “Slumber ผีอำผวา” กำลังจะมาบอกเล่าเรื่องราวของ “ครอบครัว” ที่ต้องเจอฝันร้ายในทุกค่ำคืน พวกเขาถูกสิ่งเหนือธรรมชาติจ้องเล่นงาน สิ่งที่ไม่มีใครรู้ว่ามันต้องการอะไร และแทรกกลางเข้ามาทำร้ายครอบครัวนี้ทำไม!

กระทั่งครอบครัวนี้ตัดสินใจเข้ารักษาตามหลักวิทยาศาสตร์กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาการนอนหลับ “อลิซ” (แม็คกี้ คิว) ซึ่งแน่นอนว่าเธอไม่เชื่อเรื่องอาการ “ผีอำ” แต่ดูเหมือนว่ายิ่งเธอตั้งใจรักษามากเท่าไหร่ ผลตอบรับดันไม่เป็นอย่างที่หวัง อาการของแต่ละคนทรุดหนักลงเรื่อยๆ พวกเขาถูกความมืดหลอกหลอนทุกๆ คืน งานนี้อลิซจึงจำเป็นต้องยอมทิ้งเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ พร้อมเปิดใจยอมรับว่าครอบครัวนี้ถูกปีศาจร้ายอาศัยช่วงเวลาที่พวกเขาหลับเข้ามาก่อกวน แต่ไม่เพียงแค่นั้นเพราะในขณะที่เธอต้องต่อสู้เพื่อเอาชนะวิญญาณร้าย เธอก็ต้องเดินทางผ่านเรื่องราวอันฝังใจในวัยเด็กกับเหตุการณ์เสียชีวิตของพี่ชายอันสยดสยองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้


 
 
 

 
 vanillaa       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 

Slumber ผีอำผวา

test

 
 
 

 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 8151
DownLoad : 10
 
 
Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
 
 
Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
View : 8691
DownLoad : 14
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
View : 9211
DownLoad : 18
 
 
Child's play คลั่งฝังหุ่น
 
 
Child's play คลั่งฝังหุ่น
View : 7465
DownLoad : 19
 
 
Playmobil The Movie
 
 
Playmobil The Movie
View : 5983
DownLoad : 32
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend