+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Gringo กริงโก้ซวยสลัด

  View : 4,143 Download : 11    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Gringo กริงโก้ซวยสลัด
ภาพประกอบ 2 : Gringo กริงโก้ซวยสลัด
   
ภาพประกอบ 3 : Gringo กริงโก้ซวยสลัด
ภาพประกอบ 4 : Gringo กริงโก้ซวยสลัด
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19800
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24698
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12149
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13325
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37356
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Gringo กริงโก้ซวยสลัด

 
 
เข้าฉายวันที่ : 8 มีนาคม 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : เดวิด โอเยโลโว, ชาลิซ เธอรอน, อแมนด้า ไซย์ฟรีด, โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, ชาร์ลโต คอปลีย์

เรื่องย่อหนัง Gringo กริงโก้ซวยสลัด
เรื่องราวของ “ฮาร์โรลด์” (เดวิด โอเยโลโว) หนุ่มใสซื่อแถมยังเด๋อด๋า ใช้ชีวิตเป็นพนังงานธรรมดาไปวันๆ แต่อยู่ๆ กลับมีเรื่องไม่คาดฝัน เจ้านายสุดแสบหลอกให้ไปดีลงานยักษ์ ส่งสูตรกัญชาถึงประเทศเม็กซิโก เจอสารพัดปัญหาทั้งถูกลักพาตัว ต้องสู้กับเจ้าพ่อค้ายาประจำถิ่น ที่สำคัญโดนตำรวจตามจับ กลายเป็นอาชญากรแบบไม่ได้ตั้งใจ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Gringo กริงโก้ซวยสลัด
วิจารณ์หนังGringo กริงโก้ซวยสลัด
 
 AD Hunter   ©     1 มี.ค. 61 23:57
 
 


Gringo - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 มี.ค. 61 23:59
 
 

Gringo กริงโก้ซวยสลัด

ถ้าชีวิตกำลังซวย! บอกเลย “Gringo” ซวยกว่า! จัดเต็ม 5 คาแรคเตอร์ป่วง #เรื่องพาซวยขอให้บอก

เตรียมตัวฮาลั่นโรงกันได้เลย! เพราะล่าสุดทางภาพยนตร์เรื่อง “Gringo” ก็เรียกรอยยิ้มผสมเสียงหัวเราะแบบเริ่มต้นกันก่อนด้วย ภาพใบปิดหลักและใบปิดคาแรคเตอร์ 5 ภาพ โดยมีคอนเซ็ปท์เน้นสีสันโดดเด่น เต็มไปด้วยดอกไม้อันงดงาม แต่หากมองให้ลึกลงไปจะเห็นถึงการพัวพันอันลึกลับ และความปรารถนาของมนุษย์อันเกิดคาดเดา ไม่ว่าจะเป็นปืน แอลกอฮอล์ เครื่องสำอาง เครื่องประดับ อาหาร พร้อมทั้งซ่อนพาสปอร์ตเพื่อแสดงให้เห็นถึงการทำงานข้ามประเทศ และที่สำคัญคือ “เงิน” ตัวการหลักของเรื่องนี้ บอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์อันครบรส สนุก โหด มันส์ การันตีความฮาด้วยนักแสดงมากฝีมือที่ขนมุกตลกมาปล่อยใส่กันแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

ภาพยนตร์เรื่อง “Gringo” เต็มไปด้วยความตลกร้ายโคตรสนุก แฝงแอคชั่นชวนลุ้นตัวโก่ง บอกเล่าชีวิตโคตรซวยของ “ฮาโรลด์” พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ หนุ่มใสซื่อคนดี สวมบทบาทโดย “เดวิด โอเยโลโว” ซึ่งดันถูกหัวหน้าสุดโฉดหลอกให้ไปทำงานที่แม็กซิโก โดยไม่รู้ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังนั้นเกี่ยวพันกับสิ่งผิดกฎหมาย!

แน่นอนว่างานนี้ความวายป่วงได้เกิดขึ้น ณ แม็กซิโกเป็นที่เรียบร้อย “ฮาโรลด์” ต้องรับมือกับเจ้าพ่อค้ายาเสพติดท้องถิ่นและหน่วยทหารรับจ้างสุดป่วน หนุ่มสุดเด๋อจะต้องไปเผชิญความโกลาหลวุ่นวายแบบคาดไม่ถึง จากคนธรรมดาจิตใจพ่อพระก็ต้องกลายมาเป็นอาชญากรตัวเอ้ที่ตำรวจต้องการตัว การหนีรอดคือทางออกเดียวของเขา แต่ไม่รู้ว่ายิ่งหนีเขาจะยิ่งซวยหนักกว่าเดิมหรือเปล่ากันแน่?

“เดวิด โอเยโลโว” รับบท “ฮาโรลด์”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 61 0:00
 
 

Gringo กริงโก้ซวยสลัด

“ชาร์ลิซ เธอรอน” รับบท “อีเลน”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 61 0:00
 
 

Gringo กริงโก้ซวยสลัด

“โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน” รับบท “ริชาร์ด”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 61 0:00
 
 

Gringo กริงโก้ซวยสลัด

“ชาร์ลโต คอปลีย์” รับบท “มิตช์”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 61 0:00
 
 

Gringo กริงโก้ซวยสลัด

“อแมนด้า ไซย์ฟรีด” รับบท “ซันนี่”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 61 0:03
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รวมทุกความซวยมาไว้ใน “Gringo” เรียงไทม์ไลน์ชีวิต “ฮาร์โรลด์ ซวยสลัด” คนอะไร๊ ทำไมมันซ๊วยซวย!

กลายเป็นคำถามสุดฮิตว่า “ฮาร์โรลด์” คือใคร คนอะไรทำไมชีวิตถึงบรมซวย? คำตอบนั้นง่ายมาก “ฮาร์โรลด์” คือ พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์สุดแสนจะธรรมดา แต่ที่มันไม่ธรรมดาเพราะดันมาอยู่ในเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่อง “Gringo กริงโก้ซวยสลัด” น่ะสิ!

ซึ่งใครที่ยังไม่เก็ทว่า “ฮาร์โรลด์” จะต้องซวยเบอร์ไหน? หรือชีวิตมันจะวายป่วงขนาดนั้นเชียว? เราเลยทำการเรียงไทม์ไลน์ความซวยของคนซ๊วยซวย ที่ทุกคนทั้งโลกต้องยอมคารวะในชีวิตซวยๆ ของเขา

• ซวยดอกแรก :
โดน 2 บอส ริชาร์ด (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ) และ อีเลน (ชาลิซ เธอรอน) สั่งไปซวยถึงถิ่นโคตรอันตราย “เม็กซิโก”

• ซวยดอกสอง :
โดนมาเฟียขาใหญ่เจ้าพ่อค้ายาประจำถิ่นเม็กซิโกอุ้มไปเรียกค่าไถ่

• ซวยดอกสาม :
อยู่ๆ ก็กลายเป็นอาชญากรตัวเอ้โดนตำรวจไล่จับทั้งประเทศซะงั้น

• ซวยดอกสี่ :
เมื่อโชคจะช่วยมีคนมาช่วยก็ดันเป็นคนบ้าซะนั่น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 มี.ค. 61 20:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อัดความฮา บนความ ‘ซวยสวยสวย' ของ ‘อแมนด้า ไซย์ฟรีด' แย่งซีนสะกดทุกสายตาใน “Gringo กริงโก้ซวยสลัด”

ใกล้เข้าโรงภาพยนตร์แล้ว สำหรับหนังครบรสความสนุกฮาสนั่น “Gringo กริงโก้ซวยสลัด” เรื่องราวตลกร้ายของชีวิตหนุ่มพนักงานจอมซื่อที่มีนามว่า “ฮาโรลด์” (เดวิด โอเยโลโว) พลเมืองดีทำตามกฎหมาย ก้าวสู่เส้นทางอาชญากรรมอย่างไม่มีทางเลือก เพราะสองเจ้านาย (หรือเจ้ากรรมนายเวร?) “อีเลน” (ชาลิซ เธอรอน) และ “ริชาร์ด” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) หลอกให้ไปเสี่ยงตายส่งสูตรกัญชาอัดเม็ดถึงถิ่นเม็กซิโก

แต่ในความซวยก็เหมือนจะมีความซวยสวยสวย เพราะได้ไปเจอกับ “ซันนี่” รับบทโดยนักแสดงมากเสน่ห์ มากประสบการณ์อย่าง อแมนด้า ไซย์ฟรีด ที่เคยโชว์ฝีมือการแสดงขั้นเทพในภาพยนตร์เรื่อง Les Misérables ซึ่งครั้งนี้เธอต้องมาสวมมาดนักท่องเที่ยวสาวอเมริกันที่บังเอิญไปพบกับ “ฮาโรลด์” ที่เม็กซิโก แน่นอนว่าเธอหลงรักบทนี้เข้าเต็มๆ เนื่องจากซันนี่เป็นคนมองโลกในแง่ดีมากกว่าตัวเธอเสียอีก พร้อมทั้งยังมีความฝัน แรงบันดาลใจ ทำให้เธออินและไม่ลังเลที่จะรับเล่นเรื่องนี้ในทันที

นอกเหนือจากเรื่องความสามารถทางการแสดงแล้ว สาว อแมนด้า ไซย์ฟรีด ยังโดดเด่นในเรื่องของความงามอีกต่างหาก เรียกได้ว่าแฟนๆ ที่ตีตั๋วเข้ามาชมภาพยนตร์เรื่อง “Gringo กริงโก้ซวยสลัด” จะต้องถูกเธอสะกดด้วยสายตา หรืออาจจะบอกว่าเธอสวยแย่งซีนกันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนที่เราจะไปเต็มอิ่มอรรถรสในโรงภาพยนตร์ ก็ขอเสิร์ฟออเดิร์ฟเบาๆ ด้วยรวมภาพสวยๆ เลิศๆ ของ อแมนด้า ไซย์ฟรีด กันก่อน งานนี้ใครที่เป็นแฟนตัวยงของเธอพลาดไม่ได้เลยจริงๆ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 มี.ค. 61 20:27
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เดวิด โอเยโลโว” นำทีมรวมนักแสดงตัวท็อป จัดเต็มความฮาสนั่นใน “Gringo” เล่าชีวิต #คนซวยสลัด2018

เชื่อว่าแฟนๆ ชาวไทยอาจจะคุ้นตากับภาพยนตร์เรียกเสียงหัวเราะ “Gringo กริงโก้ซวยสลัด” กันมาบ้างแล้ว ซึ่งงานนี้พวกเขาก็เตรียมมาถล่มโรงภาพยนตร์ให้มันส์ระเบิด ฮาไม่บันยะบันยั้งไปกับความซวยแบบคอมโบเซ็ทของชีวิต “ฮาโรลด์” พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์หนุ่มแสนซื่อ เจอเรื่องซวยเพราะสองบอสสุดแสบ ริชาร์ด และอีเลน ยื่นคำขาดจ้างให้ไปส่งสูตรกัญชาอัดเม็ดที่เม็กซิโก บอกเลยว่าความวายป่วงเริ่มขึ้น ณ บัดนั้น โดยเขาต้องหาวิธีเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของเจ้าพ่อค้ายาท้องถิ่น และตำรวจที่ออกตามล่า แถมคนที่มาช่วยก็ยังจะพากันซวยไปอีกชั้น ในระดับที่ว่าตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีใครซวยขนาดนี้มาก่อน! “ผมชอบคอนเซ็ปต์ มันมีความคอมเมดี้มากกว่าทุกงานที่ผมเคยทำมา” นี่คือคำคอนเฟิร์มจากปากผู้กำกับคนเก่งชาวออสเตรเลีย แนช เอ็ดเกอร์ตัน

นอกเหนือจากเรื่องราวความซวยชวนฮาท้องแข็ง หลายๆ คน อาจจะยังไม่รู้ว่า เบื้องลึกเบื้องหลังความฮาจะเต็มไปด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือที่มีผลงานการันตีความสามารถกันแบบครบเครื่อง โดยเฉพาะ “เดวิด โอเยโลโว” นักแสดงหนุ่มที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำกับบท มาร์ติน ลูเธอร์ คิง ในภาพยนตร์ Selma ซึ่งเป็นผลงานที่เคยชิงออสการ์มาแล้ว อีกทั้งยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำเป็นครั้งที่สองจากบทนักฆ่าในซีรีส์ Nightingale เขาถูกยกให้เป็นตัวจริงด้านดราม่า และครั้งนี้เขาขอพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งในบทเบาสมองตัวละครหลักของเรื่องอย่าง “ฮาโรลด์”

ทั้งนี้ เดวิด โอเยโลโว เผยถึงการทำงานว่า “ก่อนที่จะมาเล่น Gringo ผมไม่เคยเล่นหนังตลกร้ายมาก่อน ลูกๆ และเพื่อนๆ ผมรู้ดีว่าผมมีด้านฮาซ่อนอยู่ สำหรับผม Gringo เป็นโอกาสที่เหมาะให้ผมแสดงด้านนั้นออกมา ผมบอกให้แนชเพิ่มให้ฮาโรลด์เป็นชาวไนจีเรียอพยพ เพราะพ่อแม่ผมเป็นคนไนจีเรีย ผมอยู่ที่นั่น 7 ปี มันเป็นอะไรที่ผมเข้าใจได้ ผมต้องการมอบมุมใหม่ๆ ให้บทนี้ การให้ฮาโรลด์เป็นชาวไนจีเรียในเม็กซิโกทำให้มันน่าสนใจและไม่เหมือนใคร” ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่าเขาคือตัวเลือกอันสมบูรณ์แบบ สำหรับบทพนักงานผู้อุทิศตัวและสามีซื่อสัตย์ที่ต้องพานพบกับตัวละครสุดเพี้ยนมากมายตลอดเรื่อง

ซึ่งความซวยที่ ฮาโรลด์ ต้องเผชิญนั้นเกิดมาจากสองบอสที่รับบทโดย ชาลิซ เธอรอน และ โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ด้านฝ่ายหญิงก็มีดีกรีเป็นถึงผู้ชนะรางวัลออสการ์ ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Monster อีกทั้งยังมีผลงานโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง อาทิ Mad Max: Fury Road แต่นอกจากการเป็นดารารับเชิญในซีรีส์ “Arrested Development” เธอแทบไม่ได้โชว์ฝีมือด้านคอมเมดี้เลย และด้วยความที่เธอชื่นชอบผลงานของผู้กำกับ แนช เอ็ดเกอร์ตัน เธอจึงไม่ลังเลที่จะรับบท อีเลน นักธุรกิจสาวสุดเขี้ยว อีกทั้งยังตกลงทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้อีกต่างหาก “ฉันชอบอีเลนเพราะเธอร้ายบริสุทธิ์ ตอนฉันเล่นเป็นอีเลน ฉันพูดในสิ่งที่ไม่เคยคิดว่ามันจะออกมาจากปากฉันมาก่อน มันมีหลายช่วงเลยที่ฉันอายหน้าแดงจนฉันหันไปบอกทีมงานว่า ‘นี่พวกคุณ ฉันขอโทษด้วยที่ต้องพูดอะไรแบบนี้ออกมา' โชคดีที่พวกเขาเป็นคนน่ารักมาก Gringo ทั้งตลกและมีประเด็นคมกริบ มันเล่าเกี่ยวกับสถานะทางสังคมในโลกทุกวันนี้ด้วยวิธีที่บันเทิงมาก มันเหมือนปรุงผักสุดขมให้กินง่ายจนคนกินไม่รู้ตัวเลยว่ากินไปแล้ว” ชาลิซ เธอรอน กล่าว

ทางฟากของ โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน หนุ่มหล่อที่เพิ่งฝากผลงานขึ้นหิ้งจนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำจาก Loving ก้าวเข้ามาเป็นส่วนสำคัญใน Gringo กับบทของ ริชาร์ด นักธุรกิจไร้หัวใจ เขาจะต้องสวมวิญญาณเป็นหมาป่าในคราบนักธุรกิจ มีนิสัยน่ารังเกียจเพราะไม่ซื่อสัตย์ต่อเพื่อนร่วมงานรวมทั้งลูกน้องอย่างฮาโรลด์ และเจ้าตัวได้เผยถึงตัวละครและการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ริชาร์ดเป็นทุกอย่างที่คุณเกลียดในองค์กรใหญ่ๆ ของอเมริกา ผมอยากให้เขาแสดงความกะล่อนออกมาทางท่าทาง ภาษากายของเขา แม้กระทั่งตอนที่นั่งอยู่ในออฟฟิศหรู ให้เหมือนว่าเขาคิดไปเองว่ามีอำนาจ ปกติผมเล่นแต่หนังเครียดๆ ซึ่งเน้นไปที่ความสมจริง แต่กับหนังตลกอย่าง Gringo คุณต้องรับมือกับคำถามที่ว่า ‘คุณอยากให้มันตลกแบบไหน?' สถานการณ์ในเรื่องมันดูอันตรายและเป็นไปได้ แต่คุณสามารถหัวเราะและสนุกไปกับมันได้เช่นกัน”

หากจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ สำหรับนักแสดงสาวหน้าสวยแต่ต้องมาร่วมซวยไปด้วย อย่าง อแมนด้า ไซย์ฟรีด ที่ใครๆ ต่างประทับใจเธอใน Les Misérables คราวนี้เธอมารับบทบาท ซันนี่ นักท่องเที่ยวสาวอเมริกัน หัวใจงดงามที่บังเอิญพบกับฮาโรลด์ที่เม็กซิโก เธอถึงขนาดแทบจะกระโดดคว้าบทนี้ไว้ทันทีเมื่อทราบว่าจะมีโอกาสได้เล่น “ฉันชอบซันนี่เพราะไม่มีอะไรที่ทำให้เธอหมดหวังได้เลย ฉันชอบเล่นบทเป็นคนมองโลกในแง่ดีกว่าตัวฉันเอง ซันนี่มีฝันและแรงบันดาลใจแต่บางครั้งเธอก็สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่”

ไซย์ฟรีดจำซีนที่ตัวละครของเธอไปสุสานผีเสื้อเม็กซิกันและตื่นตากับธรรมชาติได้ โดยไม่รู้ว่านั่นคือแผนการของแฟนหนุ่มวายร้ายของเธอ “มันมีฉากที่มีฝูงผีเสื้อ ซึ่งตัวละครฉันคลั่งผีเสื้อมาก มันเป็นมุมละครที่น่าสนใจดีนะ” ซึ่งเธอก็กลายมาเป็นตัวละครที่น่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างปฏิเสธไม่ได้จริงๆ

ท้ายสุดกับนักแสดงหนุ่ม ชาร์ลโต คอปลีย์ ความสามารถล้นเหลือ เคยผ่านผลงานทั้งในฐานะผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับ ที่สำคัญเขาเคยได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์จากเรื่อง District 9 แน่นอนว่าเขาจะสร้างความสนุกให้แฟนๆ ทั่วโลกอีกครั้งในบทบาทของ มิตช์ บุคคลผู้ย้ำความซวยให้กับฮาโรลด์ เขารับหน้าที่มาช่วยเหลือและพาออกจากเม็กซิโก แต่ดูท่าจะยิ่งเพิ่มภาระความซวยเข้าไปอีก เรียกเขาว่า “ปืนโหดย้ำซวย” เลยดีกว่า!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 มี.ค. 61 20:29
 
 


Gringo กริงโก้ซวยสลัด - คนอะไร๊ ทำไมมันซ๊วยซวย!! #ฮาโรลด์คนซวยสลัด2018

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 มี.ค. 61 23:28
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รวมทีมคน ‘ซวยสลัด' นักแสดงนำ “Gringo” เปิดตัวความฮาสนั่นที่แท้ทรู กลางงานพรีเมียร์ ณ ลอสแอนเจลิส

เปิดตัวอย่างทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ตลกร้ายสุดฮาในตอนนี้ “Gringo กริงโก้ซวยสลัด” กับเรื่องราวความวายป่วงของ #ฮาโรลด์คนซวย2018 หนุ่มพนักงานใสๆ ที่กลายเป็นอาชญากรค้ายาข้ามชาติ เพราะสองเจ้านายสุดแสบ (และแซ่บ) ทั้ง “อีเลน” และ “ริชาร์ด” ออกคำสั่งให้ไปส่งสูตรกัญชาอัดเม็ดถึงเม็กซิโก ไหนจะต้องหัวหมุนกับเจ้านาย ยังต้องมาไฟท์เจ้าพ่อค้ายา หนีตำรวจ แถมยังมีคนรอบข้างเพิ่มภาระความซวยเข้าไปอีก! บอกเลยว่างานนี้แฟนๆ ทั่วโลกจับตารอดูว่า “ฮาโรลด์” จะแก้ซวยสำเร็จหรือไม่?

โดยล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้กำกับมากฝีมือ “แนช เอ็ดเกอร์ตัน” ก็ได้นำทีมเหล่านักแสดงมาร่วมงานเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ณ ลอสแอนเจลิส ในสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นตัวเอกสุดซวยของเรื่อง “เดวิด โอเยโลโว” ที่มาในสูทลวดลายสดใสกับภาพยนตร์ ด้านสองบอสก็ขอมาแบบเรียบหรูปนเซ็กซี่ อย่าง “ชาลิซ เธอรอน” ที่มาในสูทสีขาวโชว์ช่วงอกเลิศๆ และ “โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน” ก็หล่อสุดพลัง อีกหนึ่งสาวสวยที่ขาดไม่ได้เลย คือ “อแมนด้า ไซย์ฟรีด” ก็มาร่วมขบวนซวยด้วยชุดลูกไม้สีดำอวดเรียวขางาม แถมยังควงสามีหนุ่ม “โธมัส ซาโดสกี” มาร่วมสนุกและเผชิญความซวยไปกับภาพยนตร์ตลกร้ายเรื่องนี้

ทั้งนี้บรรยากาศภายในงานรอบพรีเมียร์ของภาพยนตร์เรื่อง “Gringo กริงโก้ซวยสลัด” ก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ คึกคักไปกับภาพยนตร์และเหล่านักแสดงที่มามอบความสุขให้แฟนๆ ทั่วโลก ไม่เพียงแค่นั้นยังมีเหล่าเซเลบคนดังมาร่วมให้กำลังใจทีมคนซวย 2018 อาทิ “ลูพิตา นยองโก” สาวสวยสุดสตรองจาก Black Panther การันตีเลยว่าภาพยนตร์เรื่อง “Gringo กริงโก้ซวยสลัด” จะทำให้คุณคลายเครียดและแฮปปี้ไปกับพวกเขาอย่างแน่นอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 มี.ค. 61 21:31
 
 

Gringo กริงโก้ซวยสลัด

ถ้าไม่สุดอย่าหยุดขำ! 5 เทคนิคสายเขียว เพิ่มความสนุก ปลุกความฮา ในการดู “Gringo กริงโก้ซวยสลัด”

ถึงเวลารวมตัวคนซวยสลัดเมืองไทย! เมื่อภาพยนตร์แอคชั่น-ตลกร้าย “Gringo กริงโก้ซวยสลัด” ยกขบวนมาเรียกเสียงหัวเราะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อย แฟนๆ หลายคนสนุกไปกับ #ฮาโรลด์คนซวยสลัด 2018 กันเป็นแถว เหมือนกับว่าได้ร่วมทริปไปส่งสูตรกัญชาอัดเม็ด ตะลุยเม็กซิโกไปกับหนุ่มจอมซวย ทั้งหนีพ่อค้ายาท้องถิ่น หนีตำรวจ แถมคนที่มาช่วยก็ดันพาซวยเข้าไปอีก เรียกว่าซวยซ้ำซวยซ้อน ซวยกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว!

และเพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์เรื่อง “Gringo กริงโก้ซวยสลัด” เราก็ขอเอาใจสาวกสายเขียว ด้วย ทริคเล็กๆ น้อยๆ เพิ่มความสนุก ปลุกความฮาขึ้นไปอีกขั้น ก่อนจะไปซวยด้วยกันใน “Gringo กริงโก้ซวยสลัด”

1. ใส่เสื้อเขียวลายใบไม้ให้เข้ากับบรรยากาศ เผื่อใจจะได้ร่มๆ รื่นๆ สักนิด

2. ดูหนังเด็ดสายเขียวทั้งที เราต้องพกของหวานไว้ข้างกาย กรุบๆ เพลินๆ

3. ใส่แว่นดำกันตาเยิ้มสักหน่อย เดี๋ยวคนอื่นสบตาแล้วเขาจะหวั่นไหว

4. มันส์คนเดียวไม่พอ ฮาคนเดียวจะไปสนุกอะไร! ต้องพาคู่หูคู่ฮาพาซวยไปดูด้วยกัน สร้างสีสันนิดนึง

5. รับประกันความฮาที่มาพร้อมความซวย มาปล่อยเสียงหัวเราะสุดเสียงกับทุกฉาก ถ้าไม่สุดอย่าหยุดขำ!


 
 
 


 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
View : 5500
DownLoad : 7
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 9868
DownLoad : 21
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 14773
DownLoad : 16
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
View : 7763
DownLoad : 13
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
View : 9211
DownLoad : 18
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend