+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

  View : 6,072 Download : 30    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
ภาพประกอบ 2 : Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
   
ภาพประกอบ 3 : Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
ภาพประกอบ 4 : Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 19801
DownLoad : 194
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 24699
DownLoad : 178
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 12149
DownLoad : 70
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 13325
DownLoad : 85
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 37357
DownLoad : 125
 
 
 
 

หนังเรื่อง Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

 
 
เข้าฉายวันที่ : 22 กุมภาพันธ์ 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : เคลลัน ลัตซ์, หลี่ ปิงปิง, อู๋จุน

เรื่องย่อหนัง Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
เรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์ที่ทำการค้นพบแห่งศตวรรษ การผจญภัยในเขาวงกตดึกดำบรรพ์ พวกเขาต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดจากอสุรกาย “แมงมุมยักษ์กินคน” “สัตว์อสรพิษ” และ “ฝูงผีดิบ” ที่ซ่อนตัวอยู่ในวงกต เพื่อค้นพบความลับจักรวรรดิจีนที่เก็บงำมากว่า 2,000 ปี กำลังรอการค้นพบ!


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
วิจารณ์หนังGuardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 12:43
 
 


Guardians of the Tomb - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 12:44
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซีเรื่อง “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ที่เตรียมระเบิดความมันส์ในเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้ว โดยเป็นเรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์ที่บุกฝ่าด่านสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์อันลึกลับ และไม่เคยมีใครรู้มากว่า 2,000 ปี! แถมงานนี้ยังได้นักแสดงฝีมือดีมาประชันฝีมือ สู้ “โคตรแมงมุมยักษ์” ที่เฝ้าขุมทรัพย์และพร้อมปลิดชีพพวกเขาทุกนาที

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 12:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

บุกรังสยองเผยตัว 7 แมงมุมมรณะอันตรายที่สุดในโลก ก่อนตะลุยขุมทรัพย์โคตรแมงมุมใน GUARDIANS OF THE TOMB

อุ่นเครื่องอะดรีนาลีนความระทึกในตัวคุณกับภาพยนตร์เรื่อง GUARDIANS OF THE TOMB ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม 22 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมตัวผจญภัยไปกับทีมนักวิทยาศาสตร์ที่บุกไปยังสุสานวงกตนำโดย 3 ซูเปอร์สตาร์ “เคลแลน ลัตซ์” “หลี่ปิงปิง” และ “อู๋จุน” ออกตามล่าปริศนาลี้ลับอายุกว่าสองพันปีของจักรวรรดิดึกดำบรรพ์ แต่สิ่งที่รอคอยพวกเขาอยู่คือศัคตรูสุดสะพรึงอย่าง “โคตรแมงมุมมรณะ” ที่ซ่อนเร้ารอคร่าทุกชีวิตที่ผ่านเข้ามาให้กลายเป็นพียงซากศพ และนี่คือแมงมุม 7 สายพันธุ์มรณะที่พิษรุนแรงที่สุด และขึ้นแท่นแมงมุมที่อันตรายที่สุดในโลก จงหนีพวกมันให้พ้น ถ้าไม่อยากกลายเป็นเพียงร่างที่ไร้วิญญาณ!!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 12:48
 
 

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

1. แมงมุมท้องเหลือง (Yellow Sac Spider)

แมงมุมท้องเหลือง ชื่อมาจากท้องของมันที่เป็นสีเหลือง พบได้เกือบทุกประเทศของโลก พิษของแมงมุมชนิดนี้จะมีฤทธิ์ทำลายระบบทางเดินอาหารของสิ่งมีชีวิตที่มันฝังเขี้ยวเข้าไป


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 12:48
 
 

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

2. แมงมุมสันโดษสีน้ำตาล (Brown Recluse Spider)

แมงมุมสันโดษสีน้ำตาล พบได้ทางตะวันออกของทวีปอเมริกาเหนือ ขนาดเล็กเพียง 6-20 มิลลิเมตร ลำตัวสีน้ำตาลอ่อนหรือสีเหลืองเข้ม ขนาดเล็ก พิษของมันมีสีน้ำตาลประกอบด้วยสารที่ออกฤทธิ์ทั้งทางผิวหนังและทางระบบเลือด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 12:49
 
 

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

3. แมงมุมแม่ม่ายดำ (Black Widow)

แมงมุมขนาดเล็กลำตัวยาว 1-2 ซม. พบได้ในหลายประเทศ ชุกชุมในทวีปอเมริกาใต้และทางตะวันตกเฉียงใต้ของทวีปออสเตรเลีย แมงมุมตัวเมียมักจะกินแมงมุมตัวผู้หลังจากผสมพันธุ์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 12:49
 
 

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

4. แมงมุมบราซิล (Brazilian Wandering Widow)

แมงมุมบราซิลหรือแมงมุมกล้วย ได้รับการบันดึกลงในกินเนสเวิลด์เรคคอรด์ว่าเป็นแมงมุมที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก พิษของมันทำลายประสาท และสร้างความเจ็บปวดอย่างมาก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 12:50
 
 

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

5. แมงมุมทารันทูรา (Fringed Ornamental Tarantula)

แมงมุมทารันทูราพบมากในอินเดียและปากีสถาน ขนาดใหญ่ มีความยาวประมาณ 7-9 นิ้ว มีสายพันธุ์บที่แตกแขนงออกไปอีกมากกว่า 700 สายพันธุ์ เมื่อโดนมันกัดเข้า อาการแพ้พิษจะกำเริบรุนแรง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 12:50
 
 

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

6. แมงมุมหลังแดง (Mouse Spiders)

แมงมุมหลังแดง อาศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลีย มักจะออกล่าในช่วงฤดูร้อนและฤดูหนาว เมื่อถูกมันกัดเข้าพิษจะเข้าสู่ร่างกาย ทำให้รู้สึกอ่อนแอ อาเจียนและเหงื่อออก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 12:51
 
 

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

7. แมงมุมใยกรวย (Funnel-Web Spiders)

แมงมุมใยกรวย พบมากในออสเตรเลียและบางส่วนของอเมริกา อันตรายตรายของพิษรุนแรงที่สุดในโลก หากใครโดนกัด ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการโคม่า ตาเหลือก ตัวสั่น และอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ทันที


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 23:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“หลี่ ปิงปิง” ผนึกกำลัง 2 หนุ่มหล่อจาก 2 ทวีป “อู๋จุน-เคลลัน ลัตซ์” ฟิตเต็มที่บุกสุสานเขาวงกต สู้ ‘โคตรแมงมุม' ใน “Guardians of the Tomb”

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซีสุดมันส์ประจำเดือนกุมภาพันธ์นี้ สำหรับ “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ผลงานที่ได้ 3 นักแสดงนำจาก 3 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น หลี่ ปิงปิง ซูเปอร์สตาร์สาวอันดับ 1 ประเทศจีน, หนุ่มหล่อ อู๋จุน จากไต้หวัน และ แอคชั่นสตาร์จอมพลัง เคลแลน ลุตซ์ จากอเมริกา ด้วยความที่เป็นภาพยนตร์ที่เน้นแอคชั่นแบบขั้นสุด นักแสดงทุกคนจึงต้องเตรียมตัวและฟิตร่างกายให้สตรอง เพื่อรับมือกับการผจญภัยอันลึกลับในสุสานดึกดำบรรพ์ที่ถูกซ่อนเร้นไว้นานกว่าสองพันปี


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 23:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ด้านการทำงานในกองถ่ายพวกเขาทุกคนต่างสนิทสนมกันราวกับครอบครัว อีกทั้งยังช่วยเหลือในการแสดงกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะสาวสวยนางเอกเบอร์หนึ่งของเอเชีย หลี่ ปิงปิง ที่นอกจากเธอจะนำแสดงแล้ว ยังควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อีกด้วย ทำให้เธอนั้นต้องทำการบ้านอย่างหนักเป็นหลายเท่า นับว่าเห็นถึงความทุ่มเทอย่างเต็มพลังของเธอเลยก็ว่าได้

“หลี่ ปิงปิงสุดยอดไปเลย ผมเห็นสิ่งที่เธอสามารถทำได้โดยใช้แค่สีหน้าและภาษากายเพื่อการเล่าเรื่อง และถ่ายทอดอารมณ์มันทำให้ผมประทับใจมาก! ผมคิดว่าทิศทางที่เราเห็นในหนังจีนคือการที่ตัวละครหญิงมีบทบาทสำคัญมากกว่าหนังฝั่งตะวันตกอย่างเห็นได้ชัด” ผู้กำกับ คิมเบิล เรนดัล เอ่ยถึงการร่วมงานกับ หลี่ ปิงปิง รวมทั้งนักแสดงสาวยังเผยถึงการทำงานครั้งนี้อีกว่า “นี่เป็นหนังแอคชั่น-ผจญภัย-สยองขวัญที่ฉันไม่เคยเล่นเลย แฟนๆ จะได้เห็นฉันในมาดใหม่”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 23:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แน่นอนว่าอีกความท้าทายที่สุดของนักแสดงในเรื่อง “Guardians of the Tomb” นั้นก็คือการปะทะกับ “โคตรแมงมุมมรณะ” วายร้ายของเรื่องที่พวกเขาทุกคนจะต้องต่อสู้กับมันในสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์อันตราย ซึ่งนักแสดงสาว หลี่ ปิงปิง ได้มารับบท “เจีย” ตัวละครหญิงแกร่งตัวนำของเรื่อง เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์มีพิษทุกชนิด ที่สำคัญเธอเป็นคนเดียวที่ทีมสร้างคิดว่าเหมาะมารับบทนี้ เป็นส่วนผสมอันลงตัวระหว่างความแข็งแกร่งและความอ่อนโยน “เธอเข้าใจหนังเรื่องนี้ดีและการได้เธอมาร่วมงานมันเหมือนฝันของเราเป็นจริง เธอเป็นนักแสดงสมบูรณ์แบบ และการสวมบทเป็นตัวละครนี้ของเธอทำให้เจียเป็นตัวละครหญิงที่น่าจดจำ” ผู้อำนวยการสร้าง แกรี่ แฮมิลตัน เผย

สำหรับ อู๋จุน นักแสดงชาวไต้หวัน เขาเป็นคนที่ต้องเตรียมหนักไม่แพ้ใคร เนื่องจากเขาต้องใช้เวลานานในการแต่งหน้าเพิ่มเอฟเฟคเพื่อรับบทเป็น “ลุค หลี่” นักวิจัยผู้ค้นพบสุสานวงกตลึกลับใต้ทะเลทราย “ผมใช้เวลาเยอะมากกับทีมแต่งหน้าเพราะผมเป็นคนเดียวที่ต้องแต่งหน้าวันละห้าชั่วโมงเพราะแผลแมงมุมกัด”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.พ. 61 23:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นอกจากนี้ทีมงานและนักแสดงยังต้องลุยฝ่าโลเคชั่นในหลายประเทศเพื่อสร้างความสนุกครบรสให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้ต้องเผชิญกับความแปลกใหม่ในการทำงานอยู่เสมอ โดยหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำหลักๆ ก็คือที่เมือง โกลด์โคสต์ (Gold Coast) ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่นชอบบรรยากาศที่นี่เป็นอย่างมาก ทั้งทิวทัศน์และสภาพอากาศ “ผมมาออสเตรเลียเป็นสิบรอบแล้วแต่ไม่เคยได้อยู่นานๆ เลย ผมชอบทีมงานที่นี่ พวกเขาทำงานเข้าขากัน ผมว่าทีมงานชาวออสซี่ รักสิ่งที่พวกเขาทำ มันไม่เหมือนว่าเขากำลังทำงานอยู่เลย พวกเขาแค่ทำในสิ่งที่พวกเขาหลงใหล” เคลลัน ลัตซ์ ผู้รับบทเป็น “แจ็ค ริดลีย์” นักผจญภัยสายลุยกล่าว

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ก.พ. 61 0:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จัดเต็มเซ็ตภาพ “หลี่ ปิง ปิง” สวยตะลึง นางเอกเบอร์หนึ่งของเอเชีย สู่ผลงานแอคชั่น-ผจญภัย ลุยขั้นสุด “Guardians of the Tomb”

นาทีนี้ถ้าจะพูดถึงภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี ครบรสคงจะต้องยกให้ “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” เรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์ขั้นเทพ ถึงค้นพบสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์ที่มีมานานกว่า 2,000 ปี นำทีมโดย 3 นักแสดงดัง “หลี่ ปิงปิง” , “เคลลัน ลัตซ์” และ “อู๋จุน” พวกเขาจะต้องไฟท์กับอสรพิษมากมาย โดยเฉพาะ “โคตรแมงมุมยักษ์” ความโหดระดับสิบที่จ้องฆ่าทุกคนที่ล้ำเส้นเข้ามาในดินแดนของพวกมัน

ซึ่งนอกเหนือจากความมันส์ที่ปรากฎในภาพยนตร์แล้ว อีกหนึ่งไม้เด็ดสำคัญของ “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” นั่นก็คือนางเอกสาวสวยเบอร์ต้นๆ ของเอเชียอย่าง “หลี่ ปิงปิง” เพราะหลังจากที่เธอเฉิดฉายในระดับฮอลลีวูดจากผลงานเรื่องดัง Resident Evil : Retribution และเรื่อง Transformers : Age of Extinction มาแล้ว คราวนี้เธอได้มาเล่นภาพยนตร์ในบทบาทของ “เจีย” นักสัตววิทยาสาว ผู้เชี่ยวชาญสัตว์พิษทุกสายพันธ์ ซึ่งนับว่าเป็นอีกบทที่เธอยอมรับว่าท้าทายและแฟนๆ ไม่เคยเห็นเธอในลักษณะนี้แบบเต็มพลังมาก่อน ที่สำคัญเธอยังโชว์ศักยภาพด้วยการควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกต่างหาก ทำให้เธอจึงต้องทำการบ้านหนักกว่าใครๆ เป็นหลายเท่า

ไม่เพียงแค่นั้นความสวยของสาว “หลี่ ปิงปิง” ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก สามารถสะกดทุกสายตาให้หลงรักในความงามของเธอที่ผสมผสานความแข็งแกร่งและความอ่อนโยนในตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยก่อนที่คอหนังแอคชั่นสายแฟนตาซีจะได้ไปพบกับ “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” เราก็จะพาทุกคนไปอุ่นเครื่องชมเซ็ตภาพสวยๆ ของเธอกัน ตอกย้ำว่าเธอนั้นเป็นหนึ่งในนักแสดงที่น่าจดจำของวงการบันเทิงและแฟนๆ ทั่วโลก

(เครดิตรูปภาพจาก : pinterest)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.พ. 61 4:04
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทีมวิชวลฯ ‘Thor: Ragnarok' ผนึกกำลังสร้างแดนสุสานวงกต ปลุกชีวิตโคตรแมงมุมสุดสยอง ใน “Guardians of the Tomb” เปิดฉากลุยสุสานวงกตโคตรตะลึง

อีกไม่กี่อึดใจจะถึงเวลาได้ออกเดินหน้าลุยสุสานเขาวงกตลึกลับใต้ทะเลทรายในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซีโคตรมันส์ “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ซึ่งนับว่าเป็นผลงานชิ้นใหม่สุดอลังของผู้กำกับสายเลือดแอคชั่นตัวจริงอย่าง คิมเบิล เรนดัล ที่ก่อนหน้านี้เคยเนรมิตฉลามกระชากขวัญใน Bait มาแล้ว อีกทั้งเขายังเคยเป็นผู้ช่วยผู้กำกับในผลงานอันโด่งดังทั้ง The Matrix Reloaded, Underworld: Rise of the Lycans และ Gods of Egypt

ซึ่งครั้งนี้เขาตั้งใจซุ่มเขียนบทมานาน 3 ปี เพื่อให้ภาพยนตร์ Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม นั้นเน้นความแอคชั่นและการผจญภัยแบบขั้นสุดเพื่อให้ผู้ชมทุกกลุ่มได้สนุกสนานไปกับการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ แน่นอนว่านอกเหนือจากเรื่องการพัฒนาบทให้เข้มข้นแล้ว การเนรมิตฉากให้สมจริงและลึกลับชวนค้นหาก็เป็นอีกหนึ่งโจทย์ยากที่ท้าทายทีมงานเป็นอย่างมาก ด้าน แกรี่ แฮมิลตัน ผู้อำนวยการสร้างต้องการที่จะผสมระหว่างความหลงใหลในประเทศจีนเข้ากับอาการกลัวแมงมุมของเขา “เราต้องการทำหนังที่ให้กลิ่นอายเหมือน Indiana Jones หรือ The Mummy เพราะมันคือหนังที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวแต่ก็ยังคงเจือความสยองเอาไว้เพื่อสามารถเข้าถึงคนได้ทั่วโลก”

งานนี้ภาพยนตร์จึงเพิ่มความพิเศษอันเป็นไฮไลท์สำคัญในเบื้องหลังงานสร้างนั่นคือการได้ ทีมวิชวลเอฟเฟคจาก Thor: Ragnarok, King Kong, Mad Max: Fury Road มาร่วมเนรมิตบันดาลการผจญภัยในเขาวงกตดึกดำบรรพ์ให้ยิ่งตื่นตะลึง ร่วมกับ นิโคลัส แมคคัลลัม ผู้ออกแบบงานสร้างจาก Sanctum ที่เคยร่วมงานกันกับผู้กำกับ คิมเบิล เรนดัล มาแล้ว รวมทั้งเสริมความสยองโดยทีมเมคอัพมือรางวัลออสการ์จาก Mad Max: Fury Road, I, Frankenstein พวกเขาทำงานร่วมกันเริ่มต้นจากเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์โบราณ เพื่อสร้างภาพสุสานลับโบราณออกมาให้เป็นเขาวงกตไร้จุดสิ้นสุด เติมความหลอนน่าสะพรึงกลัวด้วยใยของโคตรแมงมุมยักษ์ที่พวกมันปกปักษ์รักษาเฝ้าขุมทรัพย์มานานกว่า 2,000 ปี และที่ขาดไม่ได้คือการจัดเต็มความมันส์ของการผจญภัยฝ่าอันตรายแบบเต็มสูบตั้งแต่ต้นยันจบ เรียกได้ว่าทั้งหมดนี้คือความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ของจริงที่ทีมออกแบบต้องทุ่มเทอย่างสุดฝีมือ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.พ. 61 20:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดภาพ “อู๋จุน” ซุป'ตาร์ไต้หวันหล่อตลอดกาล! คัมแบ็คแอคชั่น ลุยสู้ ‘โคตรแมงมุมยักษ์' ใน “Guardians of the Tomb”

หากจะพูดถึงภาพยนตร์ครบรส แอคชั่นที่มาพร้อมความตื่นเต้น-ผจญภัย และแฟนตาซี คงต้องยกให้ “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ที่นำทีมโดย 3 นักแสดงนำจาก 3 ประเทศ อู๋จุน, หลี่ ปิงปิง และ เคลลัน ลัตซ์ ที่แทคทีมกันมาบอกเล่าเรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์กับการการค้นพบแห่งศตวรรษ ด้วยการผจญภัยในเขาวงกตดึกดำบรรพ์ และการต่อสู้เอาชีวิตรอดจากอสุรกาย “โคตรแมงมุมยักษ์” ผู้คอยปกป้องขุมทรัพย์ที่เก็บงำมากว่า 2,000 ปี

และอย่างที่ทราบกันดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรวมตัวของนักแสดงมากฝีมือและผ่านผลงานระดับโลกกันมาแล้ว ที่สำคัญพกความหล่อ-สวยระดับเทพจนแฟนๆ ต้องตกหลุมรัก โดยเฉพาะหนุ่มหล่อหน้าเด็กตลอดกาลอย่าง “อู๋จุน” ที่เคยโด่งดังแบบสุดขีดจากผลงานเรื่อง ปิ๊งรักสลับขั้ว ถึงขนาดได้นั่งแท่นเป็นซุป'ตาร์ของไต้หวันกันเลยทีเดียว

โดยในผลงานล่าสุด Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม เขาจะมารับบทเป็น “ลุค หลี่” นักวิจัยมาดเท่ผู้ค้นพบสุสานวงกตลึกลับใต้ทะเลทราย ซึ่งคอนเฟิร์มเลยว่าเขานั้นได้เตรียมตัวหลายอย่างก่อนเข้าฉากในแต่ละวัน อีกทั้งต้องใช้เวลาเมคอัพวันละ 5 ชม. เพื่อทำเอฟเฟคต่างๆ แน่นอนว่าทุกคนจะได้เห็นถึงความทุ่มเทของเขาเป็นอย่างมาก แต่ก่อนที่แฟนๆ ทั่วโลกจะได้ไปชมความสามารถของเขาในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว เราจะกระตุ้นต่อมความฟินของแฟนๆ ด้วยการคัดรูปเด็ดพัฒนาความหล่อของ อู๋จุน มาเสิร์ฟเป็นออเดิร์ฟความสนุกกันก่อน

(เครดิตรูปภาพจาก : pinterest)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.พ. 61 1:52
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

บุกรังสยอง 7 แมงมุมมรณะ อันตรายที่สุดในโลก ก่อนตะลุย “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม”

ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยผวา ขนลุกกันไปหลายราย เมื่อ “แมงมุมใยกรวย” หรือ “โคตรแมงมุมยักษ์” เตรียมปล่อยพลังความโหดในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ในอีกไม่กี่อึดใจนี้แล้ว! ซึ่งเจ้าแมงมุมวายร้ายเปรียบดั่งตัวละครหลักของเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะพวกมันต้องทำหน้าที่เฝ้าขุมทรัพย์ที่ถูกเก็บไว้มานานกว่า 2,000 ปี ในดินแดนสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์ ก่อนที่จะมีนักวิทยาศาสตร์ผู้กล้าอย่าง เจีย (หลี่ ปิงปิง) , ลุค หลี่ (อู๋จุน) และ แจ็ค ริดลีย์ (เคลลัน ลัตซ์) จะค้นพบรังลับของพวกมัน

และก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์เรื่อง “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” เราก็จะพาทุกคนไปอุ่นเครื่องอะดรีนาลีนความระทึก ก่อนตามล่าปริศนาลี้ลับต้องมาทำความรู้จักศัตรูสุดสะพรึงอย่าง “โคตรแมงมุมยักษ์” ที่ซ่อนเร้นรอปลิดชีพทุกชีวิตที่ผ่านเข้ามาให้กลายเป็นเพียงซากศพ ซึ่งหลายคนยังไม่รู้พวกว่านี่คือแมงมุม 7 สายพันธุ์มรณะที่พิษรุนแรงที่สุด นั่งแท่นแมงมุมที่อันตรายที่สุดในโลก แมงมุมท้องเหลือง (Yellow Sac Spider) , แมงมุมสันโดษสีน้ำตาล (Brown Recluse Spider) , แมงมุมแม่ม่ายดำ (Black Widow) , แมงมุมบราซิล (Brazilian Wandering Widow) , แมงมุมทารันทูรา (Fringed Ornamental Tarantula) , แมงมุมหลังแดง (Mouse Spiders) และที่โหดที่สุด แมงมุมใยกรวย (Funnel-Web Spiders) โคตรแมงมุมที่ปรากฎตัวในหนัง อันตรายของพิษรุนแรงที่สุดในโลก หากใครโดนกัด ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการโคม่า ตาเหลือก ตัวสั่น และอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ทันที จงหนีมันให้พ้น ถ้าไม่อยากกลายเป็นเพียงร่างที่ไร้วิญญาณ!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.พ. 61 17:17
 
 

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

ส่องความหล่อเท่ “เคลลัน ลัตซ์” แอคชั่นสตาร์จาก Hercules กลับมาโชว์ฮอตกับบทโคตรลุยใน “Guardians of the Tomb”

อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มหล่อแอคชั่นสตาร์จอมพลังสัญชาติอเมริกา “เคลลัน ลัตซ์” ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยฝากผลงานเป็นที่จดจำมาแล้วใน Hercules และในปีนี้เขาจะกลับมาฮอตอีกครั้งในบท “แจ็ค ริดลีย์” นักผจญภัยสายลุย ผู้ผจญภัยมาแล้วทุกดินแดนอันตราย พร้อมเดินหน้าฝ่าสุสานเขาวงกต สู้โคตรแมงมุมยักษ์กับภาพยนตร์เรื่อง “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม”

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้หนุ่ม “เคลลัน ลัตซ์” จะได้ประกบกับสองซุป'ตาร์เอเชียอย่าง “หลี่ ปิงปิง” และ “อู๋จุน” นั่นเอง พวกเขาต้องมาแท็กทีมกันสู้กับแมงมุมวายร้ายที่เฝ้าขุมทรัพย์มานานกว่า 2,000 ปี เดินหน้าผจญภัยในเขาวงกตดึกดำบรรพ์ที่อาจคาดเดาได้ ซึ่งเจ้าตัวก็เคยคอนเฟิร์มถึงการสร้างสุดอลังการว่า “มันทำให้ผมอึ้งไปเลยเมื่อได้เห็นสิ่งที่สร้าง โลกที่เราเข้าไปแสดงมันไม่เหมือนเรื่องไหนมาก่อน งานฉากมันทั้งปราณีตและงดงาม อย่างฉากวังของจักรพรรดิ เมื่อคุณเดินเข้าฉากคุณแทบไม่ต้องแสดงเลย แค่อึ้งไปกับความงามของมันก็พอแล้ว” เคลลัน กล่าว

และก่อนที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้ไปจัดเต็มความมันส์กับภาพยนตร์อันครบรสทั้งแอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี เราก็ขอบิ้วท์ความมันส์ด้วยหุ่นแซ่บๆ ของนักแสดงหนุ่ม “เคลลัน ลัตซ์” กันก่อน ซึ่งงานนี้การันตีเลยว่าหากใครได้เห็นความหล่อเท่มีเสน่ห์ของเขาแล้ว ก็คงจะไม่พลาดที่จะจองตั๋วไปดูภาพยนตร์เรื่อง “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” อย่างแน่นอน


 
 
 


 
GIRL ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล
 
 
GIRL ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล
View : 4847
DownLoad : 10
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 5615
DownLoad : 17
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
View : 6528
DownLoad : 11
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
View : 6273
DownLoad : 9
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 11247
DownLoad : 12
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend