+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า

  View : 10,174 Download : 18    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
ภาพประกอบ 2 : Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
   
ภาพประกอบ 3 : Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
ภาพประกอบ 4 : Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 7963
DownLoad : 52
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 11574
DownLoad : 22
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 6586
DownLoad : 7
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 7038
DownLoad : 16
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 21167
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า

 
 
เข้าฉายวันที่ : 28 ธันวาคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : คิม ยงฮวา
นักแสดง : ชา แทฮยอน, ฮา จุงวู, จู จีฮุน, คิม ฮยางกี, อี จุงแจ

เรื่องย่อหนัง Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
เรื่องราวของ คิม จาฮอง (รับบทโดย ชา แทฮยอน) นักดับเพลิงเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาถูกนำตัวไปยังปรโลกเคียงคู่กับเหล่าเทพผู้พิทักษ์ทั้งสาม ได้แก่ ผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ คังลิม (รับบทโดย ฮา จุงวู), เทพนักต่อสู้ฝีมือกล้าแกร่ง เฮวอนมัค (รับบทโดย จู จีฮุน) และ เทพแห่งมันสมอง ดังชุน (รับบทโดย คิม ฮยางกี) นำไปสู่การผจญภัยฝ่าขุมนรกแห่งบาปทั้ง 7 ที่ทั้งมนุษย์และทวยเทพต้องยำเกรง ซ่อนเร้นภยันตรายที่น่าสะพรึงกลัว ได้แก่ นรกแห่งบาปฆาตกรรม, นรกแห่งบาปเกียจคร้าน, นรกแห่งบาปหลอกลวง, นรกแห่งบาปอยุติธรรม, นรกแห่งบาปทรยศ, นรกแห่งบาปความรุนแรง, นรกแห่งบาปอกตัญญู และผ่านด่านพิพากษาจาก ราชันย์ยอมรา (รับบทโดย อี จุงแจ) เทพแห่งนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งภายในกำหนดเวลา 49 วัน

และในขณะเดียวกันเพื่อตามล่าสืบค้นเบื้องหลังปริศนาในตัวของ คิม จาฮง เหล่าเทพผู้พิทักษ์จึงต้องเดินทางมายังโลกของมนุษย์ เพื่อพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของชีวิตที่พวกเขากำลังปกป้อง


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
วิจารณ์หนังAlong with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
 
 AD Hunter   ©     25 พ.ย. 60 4:59
 
 


Along with the Gods - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 พ.ย. 60 5:02
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อุบัติ ตัวอย่างใหม่ อภินิหารการต่อสู้ของเทพผู้พิทักษ์ “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS” มหึมาโปรแกรมยักษ์แห่งเอเชียส่งท้ายปี

อุบัติความยิ่งใหญ่ประจักษ์แก่สายตาผู้ชมทั้งโลก ด้วย ตัวอย่างใหม่ล่าสุด จาก “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS” มหึมาโปรแกรมยักษ์ระดับ 5 ดาวของเอเชีย สร้างมาจากเว็บตูนสุดฮิตในชื่อเดียวกันที่มียอดอ่านกว่าพันล้านวิว รวมถึงมียอดขายในแบบรูปเล่มกว่า 450,000 เล่ม และใช้ทุนสร้างระดับมหากาพย์สูงถึง 4 หมื่นล้านวอน (หรือ 35 ล้านเหรียญฯ) เตรียมจัดเต็มความบันเทิงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยอภินิหารการต่อสู้ของเทพผู้พิทักษ์ ลุยฝ่าด่าน 7 เทพ 7 ขุมนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนสู่การกำเนิดใหม่

ด้านทัพดาราผู้มารับบทนำเรียกได้ว่าเป็น ดรีมทีมนักแสดงแห่งวงการภาพยนตร์เกาหลี เลยก็ว่าได้ นำโดย ชา แทฮยอน นายเจี๋ยมเจี้ยมที่แฟนๆ ชาวไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดีจาก My Sassy Girl, ฮา จุงวู เจ้าของรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมเวที Asian Film Awards จาก The Yellow Sea และ The Handmaiden, จู จีฮุน หนุ่มหล่อผู้แจ้งเกิดจากซีรี่ย์ Princess Hours, คิม ฮยางกี สาวน่ารักมาแรงจาก Snowy Road, อี จุงแจ หนุ่มมาดเข้มจาก New World, คิม ดงอุค ที่ผู้ชมต้องรู้จักเขาจากบทบาททีวีซีรีย์ยอดฮิต The 1st Shop of Coffee Prince, โด คยองซู หรือ ดีโอ หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ สมาชิกวง EXO และ มา ดงซอก ที่เพิ่งโชว์ฝีมือไปในหนังฮิต Train to Busan ผ่านการกำกับโดย คิม ยงฮวา ผู้กำกับมากฝีมือเจ้าของผลงานโดนใจคอหนัง 200 Pounds Beauty และ Mr.Go

เรื่องราวของ ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS ถูกแบ่งออกเป็นสองภาค และถือเป็นผลงานที่เปิดหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ของวงการภาพยนตร์เกาหลีใต้ ด้วยการเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ถ่ายทำเนื้อหาทั้ง 2 ภาคต่อเนื่องกันในทีเดียว ด้วยทีมนักแสดงและทีมงานหลักชุดเดิมทั้งหมด ใช้เวลาการเตรียมงานทั้งหมดกว่า 5 ปี ถ่ายทำ 11 เดือน รวมทั้งล่าสุดภาพยนตร์ได้รับเสียงชื่นชมตอบรับที่ดีมากถึงวิธีการเล่าเรื่องที่เหนือชั้นและวิชวลเอฟเฟกต์ที่เนรมิตภาพได้อย่างอลังการ จากการฉายตัวอย่างวิดีโอบางส่วนความยาว 27 นาทีภายในงาน อเมริกัน ฟิล์ม มาร์เก็ต ณ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

แฟนหนังชาวไทยร่วมสัมผัสประสบการณ์แอคชั่น-แฟนตาซีล้ำจินตนาการ มันส์อลังการหยุดทุกสายตา ในโปรเจคต์ยักษ์แห่งเอเชียต้อนรับเทศกาลปีใหม่ และภาคที่สอง “ALONG WITH THE GODS: THE LAST 49 DAYS” จะเข้าฉายในปี 2018


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ธ.ค. 60 21:33
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อุบัติอภินิหารการต่อสู้เทพผู้พิทักษ์! เปิดตัว 3 ยมทูต 1 มนุษย์ ตะลุยปรโลก บนเซ็ทใบปิดคาแรคเตอร์ “ALONG WITH THE GODS : THE TWO WORLDS”

อุบัติความยิ่งใหญ่ให้ปะทุขึ้นอีกครั้ง! กับ “ALONG WITH THE GODS : THE TWO WORLDS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับ 5 ดาวของเอเชียต้อนรับปีใหม่ที่จะมามอบความยิ่งใหญ่ให้กับโลกภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีที่แฟนๆ ต่างให้การรอคอยอย่างใจจดใจจ่อมากที่สุดในปี 2017 ด้วยการปล่อยเซ็ทภาพ 4 ใบปิดคาแรคเตอร์ เปิดตัว 3 ยมทูต กับ 1 มนุษย์ ตะลุยปรโลก ในเวอร์ชั่นไทยเอาใจแฟนๆ ชาวไทยที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันอย่างตื่นเต้น

นำโดยตัวเอกฝั่งมนุษย์ของเรื่องอย่าง คิมจาฮง (รับบทโดย ชา แทฮยอน) นักดับเพลิงหนุ่มที่เสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาถูกนำตัวไปยังปรโลก เพื่อตะลุยฝ่าด่านทดสอบ 7 ขุมนรก ซึ่งในใบปิดเผยถึงภาพของเขาในชุดนักดับเพลิงที่ถึงแม้จะหวาดกลัวแต่เตรียมต่อสู้ฝ่านรกหวังเกิดใหม่

เสริมทัพด้วย 3 ยมทูตผู้ที่จะพา คิม จาฮอง ฝ่านรกสุดโหดในครั้งนี้ ได้แก่ ผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ ยมทูตคังลิม (รับบทโดย ฮา จองอู) มาพร้อมอาวุธประจำตัว บวกด้วยพลังแห่งความมุ่งมั่น, เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง ยมทูตเฮวอนเมก (รับบทโดย จู จีฮุน) ในลุคอันน่าเกรงขาม พร้อมอาวุธเด็ดคู่กาย ปิดท้ายด้วยยมทูตหญิงสาวเพียงคนเดียวนั่นก็คือ ยมทูตดัคชุน (รับบทโดย คิม ฮยางกี) เทพแห่งมันสมองที่มาในรอยยิ้มอันอ่อนหวาน เรียบร้อย แต่เต็มไปด้วยความหวังและความชาญฉลาด

บอกเลยว่าเพียงแค่ปล่อยภาพใบปิดคาแรคเตอร์เวอร์ชั่นไทยก็ทำเอาหลายๆ คนอยากดูกันถ้วนหน้า ด้วยดีกรีงานสร้างระดับยิ่งใหญ่พร้อมเดินหน้าระอุความมันส์ครั้งใหม่ถัดจากปรากฏการณ์ฮิตครั้งสำคัญที่เคยเกิดขึ้นกับ Train to Busan ในปี 2016 มาแล้ว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ธ.ค. 60 22:31
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โปรเจคต์ยักษ์สานต่อปรากฏการณ์ด่วนซอมบี้คลั่ง จัดเต็มความมันส์ นันสต๊อปสะเทือนปรโลกใน “ALONG WITH THE GODS”

เชื่อว่าปีที่แล้ว ผู้ชมคอหนังเมืองไทยต่างยังต้องจดจำปรากฏการณ์ฝ่าฝูงนรกซอมบี้คลั่ง ระทึกนันสต๊อปโบกี้ต่อโบกี้กับขบวนรถด่วน โซล มุ่งหน้า ปูซาน ด้วยการนำแสดงของ กงยู ในหนังฮิต “Train to Busan” ว่าที่หนังเอเชียที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในประเทศไทย! ได้เป็นอย่างดี

และล่าสุดในปลายปีนี้ ถึงเวลาที่ทุกคนจะได้ร่วมสัมผัสกับกระแสฟีเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน ไปกับการเดินหน้าลุยสู่การผจญภัยสั่นสะเทือนโลกมนุษย์จนสุดปรโลก โปรเจคต์ร้อนระอุครั้งใหม่ของเกาหลีที่ได้รับการคาดหมายเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของเอเชียต่อจาก Train To Busan กับแอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า”

• อะดรีนาลีนระทึกสูสี
หาก Train To Busan เคยพาผู้ชมโดยสารไปกับขบวนด่วนนรกที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้คลั่งนับร้อยที่พร้อมกัดกินทุกชีวิตที่ขวางหน้าในทุกวินาที ใน “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS” ผู้ชมจะได้ลุ้นสุดตัวแบบนันสต๊อปไปกับ การผจญภัยฝ่าด่าน ขุมนรกทั้ง 7 ที่ซ่อนเร้นภยันตรายสุดสะพรึง อาทิ ป่าใบมีด, แม่น้ำกินคน, กองทัพนักรบทราย และอีกเพียบ ที่พร้อมทำลายทุกๆ ดวงวิญญาณที่ฝ่าเข้ามา

กันสุดขีด ไปจนนาทีสุดสุดท้าย
ภาพของเหล่าผู้โดยสารที่รอดชีวิตร่วมกันสู้ตาย ใช้ทุกวิถีทางเพื่อรอดจากฝูงซอมบี้คลั่งบนขบวนรถด่วนมุ่งหน้าปูซาน ใน ALONG WITH THE GODS ผู้ชมจะได้มันส์ไปพร้อมกับ 3 ยมทูตนักสู้ “คังลิม”, “เฮวอนเมก” และ “ดัคชุน” ที่ต้องผนึกพลังเวทย์และปฏิภาณไหวพริบทุกรูปแบบฝ่าด่านของเทพแห่งขุมนรกทั้ง 7 เพื่อส่งดวงวิญญาณของนักดับเพลิงหนุ่ม คิมจาฮง ให้กลับไปเกิดใหม่ ด่านแรกยันด่านสุดท้ายรับประกันลุ้นสุด ระทึกสุด ไม่แพ้ Train to Busan แน่นอน

• ทีมฝ่านรก ดีกรีฮ็อตไม่แพ้ทีมด่วนนรก
ถ้า Train to Busan มีซูเปอร์สตาร์หนุ่มฮ็อตอย่าง กงยู นำทีมผู้โดยสารขวัญใจคนดู ทั้งเชียร์ลีดเดอร์สาว อันโซฮี จาก Wonder Girls ป๊ะป๋าจอมขโมยซีน มาดงซก หรือ นักเบสบอลหนุ่มหล่อ ชเว วูซิค แฟนๆ เตรียมตัวมาเอาใจช่วยกับทีมซูเปอร์สตาร์ที่ฮ็อตไม่แพ้กัน

นำโดยยมทูตซูเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อ “จูจีฮุน” จากซีรี่ย์สฮิต Princess Hours ที่ต้องมาพิทักษ์ดวงวิญญาณคนดีที่ขอพิสูจน์ตนเองอย่าง คิมจาฮง ที่รับบทโดย “ชาแทฮยอน” นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีจาก My Sassy Girl ร่วมด้วยป๊อปสตาร์จากบอยแบนด์ที่ดังสุดขีด “โด คยองซู หรือ ดี.โอ. จากวง EXO” ในบทของพลทหารวอน, “ฮา จองอู” นักแสดงมือรางวัลจาก The Yellow Sea และ The Handmaiden ในบทของยมทูตคังลิม, “คิม ฮยางกี” สาวน่ารักมาแรงจาก Snowy Road ในบทของยมทูตดัคชุน, “อี จุงแจ” หนุ่มมาดเข้มจาก New World ในบทของราชันย์ยอมรา และ “คิม ดงอุค” จากทีวีซีรีย์ยอดฮิต The 1st Shop of Coffee Prince ในบทของซูฮง น้องชายของคิมจาฮง

และงานนี้ไม่ใช่แค่ความตื่นเต้นที่ทะยานไปข้างหน้า แต่การผจญภัยฝ่านรกใน ALONG WITH THE GODS ยังเสริมด้วยเรื่องราวความผูกพันอันลึกซึ้งของนักดับเพลิงหนุ่ม “คิมจาฮง” กับคนรอบตัว ที่รับรองว่าได้ซึ้งกินใจ ไม่แพ้ Train to Busan ที่เคยทำให้ผู้ชมต้องเสียน้ำตากันมาแล้ว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ธ.ค. 60 22:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดปูมปรโลก เผยนรก 7 ขุม 7 บาป ดักวิญญาณ ALONG WITH THE GODS

ต้อนรับสู่ปรโลก ดินแดนที่ถ้าใครยังไม่ถึงฆาตก็จะไม่มีทางได้เห็น มันคือสถานที่หลังความตายที่ทุกดวงวิญญาณต้องเดินทางมาโดยมีเหล่ายมทูตผู้พิทักษ์เป็นผู้ถือ “มรณบัตร” ประจำตัวผู้ตายคอยช่วยนำทางในปรโลก แต่วิญญาณของแต่ละคนจะต้องไปที่ไหนขึ้นอยู่กับความดี - ความชั่วของวิญญาณเหล่านั้นที่เคยกระทำมาเมื่อตอนเป็นมนุษย์

หากวิญญาณใดที่ทำแต่ความดีถือเป็น “สุดยอดวิญญาณ” ซึ่งยมทูตจะนำทางพาวิญญาณนั้นผ่านนรกขุมต่างๆ กลับไปเกิดใหม่เป็นมนุษย์ แต่ในทางตรงกันข้าม ถ้าวิญญาณนั้นทำความชั่วอะไรไว้ ก็จะต้องได้รับการพิพากษาจากเทพเจ้าประจำขุมนรก และถูกขังอยู่ในนรกของบาปที่ตนเองก่อไว้ นรกแห่งบาปทั้ง 7 ได้แก่ นรกบาปฆาตกรรม, นรกบาปเกียจคร้าน, นรกบาปหลอกลวง, นรกบาปอยุติธรรม, นรกบาปทรยศ, นรกบาปความรุนแรง, กนรกบาปอกตัญญู และสิ่งที่รอคอยวิญญาณคนชั่วอยู่ที่นรกแต่ละขุมคืออันตรายซ่อนเร้นที่น่าสะพรึงกลัว อาทิ ป่าใบมีด, หุบเขาน้ำแข็ง, แม่น้ำกินคน หรือนักรบทะเลทราย ซึ่งพร้อมจะเล่นงานทุกดวงวิญญาณคนบาปให้ดับสิ้นไปชั่วกัปชั่วกัลป์

ครั้งแรกที่ภาพของดินแดนปรโลกจะปรากฏต่อหน้าเราทุกคน เตรียมตัวออกผจญภัยฝ่านรกทั้ง7 ขุมที่จะไม่ได้เป็นแค่ภาพในจินตนาการ ไปกับ 3 ยมทูตนักสู้ เพื่อส่งสุดยอดวิญญาณของนักดับเพลิงหนุ่มไปเกิดใหม่ให้สำเร็จ ในภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเว็บคอมมิคส์พันล้านวิวของเกาหลี


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ธ.ค. 60 22:53
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ALONG WITH THE GODS” รวมทีมนักแสดงแถวหน้าเปิดตัวอลังการ เตรียมสร้างปรากฏการณ์มันส์สะเทือนปรโลกส่งท้ายปี

ถือเป็นการเริ่มต้นเปิดตัวสร้างปรากฏการณ์จัดเต็มความมันส์นันสต๊อปสะเทือนปรโลกอย่างยิ่งใหญ่กับ “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” ภาพยนตร์แอคชั่น – แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี โดยสร้างมาจากตำนานเว็บตูนที่มียอดคนอ่านสูงสุดติดอันดับของเกาหลีใต้ และแพ็คดรีมทีมนักแสดงนำระดับแถวหน้าของวงการมาร่วมแสดงที่จะสร้างกระแสสุดฟีเวอร์กันอีกครั้ง หลังจากที่ปีก่อนได้เกิดกระแส ด่วนมรณะ – Train to Busan กันไปแล้วทั้งเมือง

โดย ALONG WITH THE GODS ได้จัดงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา และได้มีการพูดคุยอย่างสนุกสนานถึงที่มาที่ไปและบรรยากาศในการถ่ายทำกับผู้กำกับ คิม ยงฮวา พร้อมเหล่านักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น ชา แทฮยอน, ฮา จองอู, จูจีฮุน, คิม ฮยางกี และ คิม ดงอุค โดยได้รับความสนใจจากกองทัพสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

และในช่วงค่ำวันเดียวกันนั้น เป็นการฉายภาพยนตร์ ALONG WITH THE GODS : THE TWO WORLDS รอบพรีเมียร์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความเป็นกันเอง โดยเหล่านักแสดงได้ร่วมเดินพรมแดงและแวะทักทายเหล่าแฟนคลับก่อนเข้างาน และในรอบนี้ มีนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสันจากในเรื่องมาร่วมพูดคุยและชมภาพยนตร์กันอย่างครบครัน อาทิ โด คยองซู, อี จุงแจ, อี จุนฮยอก และนักแสดงอีกเป็นจำนวนมาก เพิ่มความคึกคักให้กับงานได้อย่างดี

และหลังจากที่ ALONG WITH THE GODS : THE TWO WORLDS ได้ทำการฉายรอบปฐมฤกษ์สู่สายตาผู้ชมแนวหน้าของเกาหลีแล้วนั้น ก็ได้เสียงตอบรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่งถึง พล็อตเรื่องสุดเหนือชั้นของการฝ่า 7 ด่านนรก, ซีจี-เทคนิคงานสร้างที่แสนอลังการ และ การแสดงขั้นเทพของนักแสดง ที่เมื่อมารวมตัวกันแล้ว ทำให้ ALONG WITH THE GODS กลายเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ล่าสุด หลังการเข้าฉายเพียง 1 วัน ALONG WITH THE GODS ก็มียอดผู้ชมในวันแรกมากถึง 422,737 คน ทำรายได้ไปกว่า 2,880,076 ดอลล่าสหรัฐ ขึ้นนำมาเป็นอันดับ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีประจำสัปดาห์นี้ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวอย่างสวยงามมากเลยทีเดียว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ธ.ค. 60 22:54
 
 


ALONG WITH THE GODS! นี่คือปรากฏการณ์ความมันส์ต่อจาก Train to Busan

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ธ.ค. 60 0:14
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เยือนแดนปรโลก ตื่นตะลึงรับปีใหม่ มหึมาการผจญภัยฝ่า 7 ขุมนรกโปรเจคต์ยักษ์เอเชีย ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS

ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ต้อนรับปีใหม่ที่สร้างปรากฏการณ์ เปิดตัวอันดับ 1 ถล่มรายได้ บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี รวมสองวันไปแล้วกว่า 6,000 ล้านวอน หรือกว่า 180 ล้านบาท กับ Along With The Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังอย่าง ชา แทฮยอน, ฮา จองอู, จู จีฮุน, คิม ฮยางกี, อี จุงแจ และ โด คยองซู กับการเนรมิตภาพของดินแดนปรโลกสุดตื่นตะลึงที่เคยอยู่แค่ในจินตนาการ ให้กลายเป็นภาพจริงบนจอภาพยนตร์ ถ่ายทอดจากจินตนาการของ เว็บคอมมิคส์โด่งดังอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี เจ้าของสถิติยอดวิวถล่มทลายหลายพันล้านวิว และยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเว็บคอมมิคส์ที่ต้องหาอ่านให้ได้ก่อนตาย

จากการระดมไอเดียสร้างสรรค์ของผู้กำกับ คิม ยงฮวา จาก Mr. Go และ 200 Pounds Beauty ร่วมกับทีมงานมือโปรของเกาหลีที่เคยร่วมงานในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ ใช้เวลาพัฒนาโปรเจคต์นานถึง 6 ปีเต็มเพื่อถ่ายทอดการผจญภัยฝ่าปรโลกที่ประกอบไปด้วยขุมนรกทั้ง 7 ของทีมยมทูตผู้พิทักษ์ และ 1 ดวงวิญญาณคนดีของนักดับเพลิงหนุ่ม “คิมจาฮง” ให้ออกมาเป็นความยิ่งใหญ่ และเต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าทึ่งใน Along With The Gods: The Two Worlds โดยทีมงานได้นำเอาธาตุทั้ง 7 จากธรรมชาติได้แก่ ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ, น้ำแข็ง, ทราย และโลหะ มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบนรกทั้ง 7 ด่านของปรโลก ที่เป็นตัวแทนของกรรมชั่ว 7 ประการ พร้อมกับยังสร้างกับดักอันตรายสุดสะพรึงไว้ทำลายดวงวิญญาณที่ไม่ผ่านการทดสอบของนรกแต่ละด่าน อาทิ แม่น้ำที่เต็มไปด้วยมัจฉากินคนของนรกบาปเกียจคร้าน, บ่อลาวาเดือดระอุของนรกบาปฆาตกรรม, กองทัพมนุษย์ทรายจากนรกบาปอกตัญญู เป็นต้น จนกลายเป็นภาพของดินแดนปรโลกที่ทั้งยิ่งใหญ่ น่าเกรงขาม และสุดอันตราย

Along With The Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า “คิมจาฮง” นักดับเพลิงหนุ่มที่ต้องกลายเป็น “สุดยอดวิญญาณ” จะออกเดินทางตะลุยแดนปรโลก สู่การผจญภัยฝ่า 7 แดนขุมนรกแห่งปรโลกพิสูจน์ความดีให้ได้ภายใน 49 วันเพื่อหวังที่จะได้กลับไปเกิดใหม่ โดยมี 3 ยมทูตผู้พิทักษ์ “คังลิม” หัวหน้ายมทูตผู้พิทักษ์, “เฮวอนเมก” ยมทูตนักสู้ และ “ดัคชุน” ยมทูตเปี่ยมเมตตา คอยเป็นผู้คุ้มครองดวงวิญญาณ


 
 
 


 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 4768
DownLoad : 9
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 6072
DownLoad : 9
 
 
JT LeRoy แซ่บลวงโลก
 
 
JT LeRoy แซ่บลวงโลก
View : 5293
DownLoad : 3
 
 
Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
 
 
Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
View : 5400
DownLoad : 4
 
 
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
 
 
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
View : 7764
DownLoad : 4
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend