+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3

  View : 3,755 Download : 5    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
ภาพประกอบ 2 : The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
   
ภาพประกอบ 3 : The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
ภาพประกอบ 4 : The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 7963
DownLoad : 52
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 11574
DownLoad : 22
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 6586
DownLoad : 7
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 7038
DownLoad : 16
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 21167
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3

 
 
เข้าฉายวันที่ : 7 ธันวาคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคงเมเจอร์
ผู้กำกับ : โคเรเอดะ ฮิโรคาสึ
นักแสดง : มาซาฮารุ ฟุกุยามะ, ซึสึ ฮิโรเสะ, โคจิ ยากุโช, ยูกิ ไซโต้

เรื่องย่อหนัง The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
เล่าเรื่องราวผ่าน 3 ตัวละครหลัก ทนายความคนเก่ง ที่รับว่าความให้กับผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมที่ชวนสงสัยและมีแนวโน้มว่าผู้ต้องหาจะถูกตัดสินให้ได้รับโทษประหารชีวิต แต่เมื่อยิ่งสืบลึกลงไปคนที่เขาสงสัยกลับเป็นลูกสาวของตัวฆาตกรเอง โดย มาซาฮารุ ฟุกุยามะ รับบท ทนายความ ซึสึ ฮิโรเสะ รับบท ลูกสาวของผู้ต้องสงสัยที่จะเป็น จิกซอว์ชิ้นสำคัญในคดีนี้ โคจิ ยากุโช นักแสดงรุ่นใหญ่ในบทผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม และหนังยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่ ยูกิ ไซโต้ ผู้โด่งดังจากซีรีย์สิงห์สาวนักสืบ มารับบท ภรรยาผู้เยือกเย็นที่ต้องดูแลลูกสาวเพียงคนเดียว


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
วิจารณ์หนังThe Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
 
 AD Hunter   ©     23 พ.ย. 60 20:53
 
 


เผยชื่อไทย The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 งานขายฝีมือของ ฮิโรเสะ ซึสึ ภาพยนตร์ที่ โคเรเอดะ ฮิโรคาสึ รักมากที่สุด เขียนบทและกำกับด้วยตัวเอง

พูดถึงชื่อผู้กำกับ โคเรเอดะ ฮิโรคาสึ ชื่อนี้การันตีคุณภาพและความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ ที่เขากำกับ โดย ผู้กำกับ โคเรเอดะ เริ่มเป็นที่จดจำและจับตาของคนดูหนังส่วนหนึ่งในบ้านเราหลังจากผลงานกำกับและเขียนบทเรื่องเยี่ยมลำดับที่ ๔ ของเขาคือ Nobody Knows ซึ่งเข้าฉายเมื่อปีที่แล้ว ด้วยเหตุว่าเรื่องราวซึ่งอิงจากเรื่องจริงเกี่ยวกับเด็กน้อยที่ถูกแม่ทอดทิ้งให้เผชิญชะตากรรมเลวร้ายนั้น ได้รับการถ่ายทอดได้อย่างมีพลัง รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง Like father , Like Son , Our Little Sister และล่าสุด The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 พยนตร์ที่ใช้เวลาเตรียมงานสร้างและเขียนบทาพยนตร์เรื่องนี้นานถึง 4 ปี โดยได้แรงบันดาลใจของโครงเรื่องมาจากสุภาษิตโบราณของญี่ปุ่น โดยนักแสดงที่เขาเลือกมาเป็นตัวเลือกแรกเพื่อรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้คือ ฮิโรเสะ ซึสึ ( Our little Sister ) และ มาซาฮารุ ฟุกุยามะ ( Like Father, Like Son )

“ การแสดงของ ซึสึ ในเรื่องนี้พัฒนาขึ้นเยอะครับจากครั้งที่เคยร่วมงานกันใน Our little sister บทของเธอถือเป็นตัวละครที่เป็นหัวใจหลักของเรื่อง สำหรับผม เธอถือเป็นนักแสดงที่ฝีมือดีที่สุดคนหนึ่งของญี่ปุ่นทีเดียว “


แก้ไขครั้งที่ 1 : 23 พ.ย. 60 20:54


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 60 23:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ฟูคุยาม่า มาซาฮารุ รับบทเป็น โทโมอากิ ชิเกโมริ

เกิดวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 1969 ที่เมืองนางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น เขาเริ่มต้นอาชีพในฐานะนักร้อง-นักแต่งเพลงในปี 1990 ฟูคุยาม่า มีความสามารถหลากหลายทั้งด้านดนตรีและการแสดง เขาครองสถิติเป็นนักร้องชายเดี่ยวชาวญี่ปุ่นที่มีซิงเกิ้ลเพลงครองอันดับ 1 มากที่สุดในประวัติศาสตร์

ในปี 2015 เขาปล่อยซิงเกิ้ลออกมาในวาระครบรอบ 25 ปีชื่อ I am a Hero และในปีเดียวกันเขายังปล่อยอัลบั้มรวมฮิตตลอด 25 ปีชื่อ Fuku no Oto ออกมาแล้วกลายเป็นอัลบั้มขายดีขึ้นอันดับ 1 ประจำสัปดาห์ของ Oricon ด้วย

ในฐานะนักแสดง เขาได้รับบทนำเป็น เรียวมะ ซากาโมโต้ ในซีรี่ส์ดราม่าประวัติศาสตร์ของสถานีโทรทัศน์ NHK เรื่อง Ryomaden – The Legend ในปี 2010 เขายังได้รับคำชมจากฝีมือการแสดงในหนังหลายๆ เรื่องอาทิ Suspect X (2008), Midsummer's Equation (2013), Like Father, Like Son (2013) ซึ่งได้รับรางวัล Jury Prize จากเทศกาลหนังเมืองคานส์, Ruroni Kenshin: Kyoto Inferno และ The Legend Ends (2014) และ Scoop! (2016) ผลงานเรื่องต่อไปที่กำลังจะเข้าฉายของเขาคือ Manhunt กำกับโดย จอห์น วู ซึ่งจะฉายรอบพรีเมียร์สาย Out of Competition ที่เทศกาลหนังนานาชาติเวนิซ ครั้งที่ 74


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 60 23:20
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ยาคุโช โคจิ รับบทเป็น ทาคาชิ มิซูมิ

เกิดวันที่ 1 มกราคม 1956 ที่เมืองนางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น ในปี 1996 ยาคุโช ครองความยิ่งใหญ่ในแวดวงภาพยนตร์ญี่ปุ่นด้วยการรับบทนำในหนังเรื่อง Shall We Dance?, Sleeping Man, และ Shabu Gokudo ซึ่งได้รางวัลมาครองมากมาย ในปี 1997 เขารับบทนำในหนังชนะเลิศรางวัลปาล์มทองคำ เทศกาลหนังเมืองคานส์เรื่อง The Eel ส่วนการรับบทนำใน Cure ทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังนานาชาติโตเกียว ก่อนที่ในปี 2001 จะได้ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมอีกครั้ง คราวนี้จากเทศกาลหนังนานาชาติชิคาโก จาก Warm Water Under a Red Bridge ซึ่งฉายเปิดตัวในเทศกาลหนังเมืองคานส์ เขายังได้เล่นหนังที่น่าจดจำในระดับโลกอย่าง Memoirs of a Geisha (2005) และBabel (2007) ด้วย

ปี 2009 เขาผันตัวมาเป็นผู้กำกับเป็นครั้งแรกในหนังเรื่อง Toad's Oil จากนั้นเดือนมิถุนายนปี 2012 เขาได้รับเหรียญเกียรติยศจากจักรพรรดิแห่งประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากความสามารถอันหลากหลาย เขายังได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก The World of Kanako (2014) จากเทศกาลหนังนานาชาติซิทเกส ผลงานเรื่องเด่นเรื่องอื่นๆ ของเขายังประกอบด้วย The Kiyosu Conference (2013), A Samurai Chronicle (2014), The Emperor in August (2015) และ Sekigahara ซึ่งเข้าฉายไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา สำหรับ The Third Murder ถือเป็นครั้งแรกที่เขาได้ร่วมงานกับผู้กำกับมากฝีมือ ฮิโรคาสุ โคเรเอดะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 60 23:20
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ฮิโรเสะ ซึสึ รับบทเป็น ซากิเอะ ยามานากะ

เกิดวันที่ 19 มิถุนายน 1998 ที่เมือง ชิซูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ฮิโรเสะ เริ่มต้นอาชีพในฐานะนางแบบเมื่อปี 2012 ในนิตยสารแฟชั่นรายเดือน Seventeen และในปี 2013 เธอฝากฝีมือการแสดงครั้งแรกในซีรี่ส์เรื่อง Kasuka na Kanojo ในปี 2015 ก่อนจะได้รับบทนำครั้งแรกในซีรี่ส์เรื่อง Gakkou no Kaidan ปีเดียวกันนั้นเอง เธอยังได้รางวัล Newcomer of the Year จากเวที Japan Academy Prize จากหนังเรื่อง Our Little Sister ซึ่งเข้าฉายรอบพรีเมียร์ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ หนังเรื่องเด่นๆ ของเธอยังมี Chihayafuru (2016), Rage (2016), Your Lie In April (2016) และ Let's Go, Jets! From Small Town Girls To U.S. Champions?! (2017) ในปี 2017 นี้เธอยังมีหนังอีกหลายเรื่องออกฉายด้วย ได้แก่ Fireworks, Should We See It From the Side Or the Bottom? และ My Teacher


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 60 23:24
 
 

The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3

คุยกับผู้กำกับ โคเรเอดะ ฮิโรคาสึ

คุณได้แรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวขึ้นโรงขึ้นศาล The Third Murder มาจากไหน
------------------------------------------------
เริ่มต้นเลย ผมอยากเล่าเรื่องเกี่ยวกับอาชีพทนายความอย่างถูกต้อง พอผมได้คุยกับทนายหลายๆ คน รวมถึงผู้ให้คำปรึกษาด้านกฎหมายจาก Like Father, Like Son ทุกคนต่างบอกกับผมว่า “ศาลไม่ใช่สถานที่ตัดสินความจริง” พวกเขาบอกว่าไม่มีใครรู้หรอกว่าความจริงเป็นยังไง ผมคิดว่ามันน่าสนใจมากทีเดียว เลยเกิดความคิดว่า ถ้าอย่างนั้น เรามามาทำหนังดราม่าขึ้นโรงขึ้นศาล ที่ไม่สามารถเปิดเผยความจริงได้ดีกว่า

ตอนเขียนบท คุณไปนั่งฟังการพิจารณาคดีความหลายรอบด้วย
------------------------------------------------
เมื่อก่อน ผมเคยทำหนังที่เล่าเรื่องราวจากมุมมองที่ว่า ตัวละครจะไม่ถูกตัดสิน พูดอีกอย่างก็คือ ผมทำหนังโดยปราศจากมุมมองที่หยั่งรู้ได้รอบด้าน อย่างไรก็ตาม การทำหนังดราม่าระทึกขวัญขึ้นโรงขึ้นศาล มันไม่สามารถใช้มุมมองแบบนั้นได้ ถึงอย่างนั้น ผมก็ไม่อยากให้มันออกมาเป้นอย่างนั้นครับ มันเลยเกิดปมดังกล่าวขึ้นมา

คนดูสัมผัสได้ถึงตึงเครียดที่สมจริงมากตอนเห็นทนาย (มาซาฮารุ ฟูคุยาม่า) ซักไซ้สอบถามฆาตกร (โคจิ ยาคุโช)
------------------------------------------------
ก่อนจะเริ่มถ่ายทำ เราเคยลองซ้อมอ่านบทกับ ฟูคุยาม่า และ ยาคุโช ฉากการสอบสวนในห้องเป็นฉากที่น่าทึ่งมากครับ ตอนแรกจริงๆ ผมไม่อยากให้มีฉากแบบนี้มากเท่าไหร่ เพราะมันจะดูนิ่งเกินไป ในหนังดราม่าแนวครอบครัวเรื่องก่อนๆ ผมเลยพยายามขยับให้ตัวละครไม่อยู่นิ่งๆ ติดที่ ในหนังเรื่องนี้ ฉากในห้องสอบสวนมันมีกระจกกั้น มันเลยทำให้ตัวละครต้องนั่งลงคุยกัน อย่างไรก็ตาม ตอนที่ผมเห็นปฏิกิริยาของพวกเขาทั้งคู่ ผมคิดว่าฉากนี้น่าจะเร้าอารมณ์มากๆ เลยเติมมันเพิ่มเข้าไป หลังจากผมเห็นนักแสดงเข้าฉาก ผมเลยพอจะมองเห็นโครงร่างของหนังทั้งเรื่องได้ครับ

การกำกับภาพทรงพลังมาก เป็นการนำวิชวลแบบหนังฟิล์มนัวร์มาใช้ในเนื้อหาที่เป็นของตัวเอง
------------------------------------------------
ครั้งนี้ผมตั้งใจทำหนังอาชญากรรมเต็มตัว ผมให้ความสำคัญกับการตัดกันของแสงและเงา มันไม่ใช่การจัดแสงตามธรรมชาติแบบที่ผมเคยใช้มาโดยตลอด ผมได้รับคำแนะนำจากผู้กำกับภาพ คุณมิกิยะ ทากิโมโต้ และเราถ่ายทำด้วยขนาดภาพแบบ CinemaScope ภาพลักษณะนี้ การโคลสอัพ จะมีประโยชน์มากๆ ตัวอย่างเช่น ฉากที่ทนาย 3 คนเดินไปพร้อมๆ กันมันดูเท่มากครับ ผมคิดว่ามันออกมาดีทีเดียว

คุณวางแผนเรื่ององค์ประกอบภาพยังไงบ้าง
------------------------------------------------
ผมมีภาพในหัวเป็นภาพของหนังอาชญากรรมจากอเมริกายุค 1950s ตอนแรกผมบอกให้ ทากิโมโต้ ไปดู Mildred Pierce (ของผู้กำกับ ไมเคิล เคอร์ติซ, 1945) จากนั้นเราก็มาคุยกันถึงหนังที่ใช้ภาพแบบ CinemaScope แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่าง Seven (ของผู้กำกับ เดวิด ฟินเชอร์, 1995) และหนังหลายๆ เรื่องของผู้กำกับ พอล โทมัส แอนเดอร์สัน รวมถึง High and Low (1963) ของ อากิระ คุโรซาว่า เรานั่งดูว่าจะจับภาพสิ่งต่างๆ แบบ CinemaScope ยังไงโดยไม่ให้บรรยากาศตึงเครียดลดน้อยลง

หนังเผยให้เห็นข้อเท็จจริงว่า การตัดสินผลของคดี นั้นไม่ได้คำนึงถึง ความจริง เลย
------------------------------------------------
ปกติแล้วหนังแต่ละเรื่องจะพาคนดูไปพบกับความจริงในตอนจบ อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้ เราจะได้เห็นแค่กระบวนการตัดสินของศาล โดยที่ตัวละครไม่ได้พบกับความจริง มันแสดงให้เห็นว่า สังคมของเราให้อภัยระบบที่ไม่สมบูรณ์แบบนี้ซึ่งไม่สามารถดำรงอยู่ได้ด้วยตัวของมันเอง นอกเสียจากผู้คนจะตัดสินผู้อื่นโดยที่ไม่ได้รับรู้ความจริงเลย

ไม่กี่ปีหลังมานี้ คุณสร้างหนังโดยขุดเอาประสบการณ์ของตัวเองมาใช้ ใน The Third Murder คุณทำอะไรแปลกใหม่บ้างรึเปล่า
------------------------------------------------
ทำครับ ผมอยากทำอะไรที่แปลกใหม่ไปจากเดิม เพราะเมื่อถึงจุดหนึ่ง เวลาจะบอกเองว่าผมไม่สามารถทำอะไรใหม่ๆ ได้แล้ว ดังนั้นมันจึงสนุกมากที่ผมยังสามารถทำหนังแบบนี้ ในช่วงเวลาแบบนี้ได้อยู่

ฮิโรคาสุ โคเรเอดะ ผู้กำกับ / เขียนบท / ลำดับภาพ
เกิดปี 1962 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หลังจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยวาเซดะในปี 1987 โคเรเอดะ ได้ไปร่วมงานกับ TV Man Union ซึ่งทำให้เขาได้กำกับสารคดีแล้วคว้ารางวัลมาครองมากมาย ก่อนที่ในปี 2014 เขาก่อตั้งบริษัทของตัวเองขึ้นมาชื่อว่า BUN-BUKU ในปี 1995 เขากำกับหนังขนาดยาวเรื่องแรก Maborosi ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายของ เทรุ มิยาโมโต้ แล้วได้รับรางวัล Golden Osella จากเทศกาลหนังนานาชาติเวนิซครั้งที่ 52 จากนั้นผลงานเรื่องต่อมา After Life (1998) ยังถูกซื้อไปฉายถึง 30 ประเทศทั่วโลก สร้างชื่อเสียงระดับโลกให้กับเขา ในปี 2001 หนังเรื่อง Distance ได้รับเลือกให้เข้าฉายในสายประกวดของเทศกาลหนังเมืองคานส์ ก่อนที่ในหนังเรื่องที่ 4 Nobody Knows (2004) จะส่งให้ ยูยะ ยากุระ กลายเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมไปครองจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ จากนั้นในปี 2006 Hana หนังที่ว่าด้วยการล้างแค้นถือเป็นหนังแนวพีเรียดย้อนยุคเรื่องแรกของเขาด้วย ปี 2008 เขาได้ถ่ายทอดประสบการณ์ของตัวเองออกมาผ่านหนังดราม่าครอบครัว Still Walking ซึ่งได้รับคำชื่นชมอย่างสูงจากทั่วโลก

ในปี 2009 หนังเรื่อง Air Doll ของเขาได้เข้าฉายรอบพรีเมียร์ในสาย Un Certain Regard ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 62 แล้วได้กวาดคำชมไปครองอีกครั้ง จากการหันไปสำรวจเรื่องราวเกี่ยวกับความรักเหนือจินตนาการสุดวาบหวาม ในปี 2011 หนังเรื่อง I Wish ได้รับรางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังซานเซบาสเตียน ครั้งที่ 59 จากนั้นในปี 2011 เขาหันมากำกับซีรี่ส์ทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกในเรื่อง Going Home ก่อนจะกลับมาทำหนัง Like Father, Like Son (2013) แล้วคว้ารางวัล Jury Prize จากคานส์ไปครอง รวมถึงรางวัลขวัญใจผู้ชมจากเทศกาลหนังที่ ซานเซบาสเตียน, แวนคูเวอร์ และเซาเปาโล พร้อมกับทำลายสถิติหนังทำเงินสูงสุดในหลายพื้นที่ๆ ไปฉาย ในปี 2015 เขากลับมาพร้อม Our Little Sister หนังได้ฉายในสายประกวดที่คานส์อีกครั้ง แล้วยังได้รางวัล Japan Academy Prize ไปครองถึง 4 รางวัลนำโดย หนังยอดเยี่ยม และผู้กำกัลป์ยอดเยี่ยม สมทบด้วยรางวัลขวัญใจคนดูที่เทศกาลหนังซานเซบาสเตียน ในปี 2016 เขายังส่ง After the Storm เข้าฉายในสาย Uncertain Regard ในเทศกาลหนังเมืองคานส์อีกครั้ง

นอกเหนือจากงานกำกับ โคเรเอดะ ยังเป็นผู้อำนวยการสร้างในหนังของผู้กำกับรุ่นใหม่ ทั้ง Kakuto ของ ยูสุเกะ อิเซยะ ซึ่งได้ไปฉายที่เทศกาลหนังรอตเทอร์ดาม ปี 2003 รวมถึง Wild Berries (2003) ซึ่งเขียนบทและกำกับโดย มิวะ นิชิคาว่า โดยผลงานเรื่องที่ 2 ของเธออย่าง Sway ได้เข้าฉายเปิดตัวในสาย Director's Fortnight ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ในปี 2006 และ Ending Note: Death Of Japanese Salesman (2011) ผลงานที่ได้ใจคนดูไปครองทั่วโลกของผู้กำกับ มามิ สุนาดะ

ผลงานในฐานะผู้กำกับ
1991 However… (Shikashi…) – สารคดีโทรทัศน์
1991 Lessons from a Calf (Kougai ha Doko he Itta) – สารคดีโทรทัศน์
1994 August Without Him (Kare no Inai Hachigatsu ga) - สารคดีโทรทัศน์
1995 Maborosi (Maboroshi no Hikari)
1996 Without Memory (Kioku ga Ushinawareta Toki) – สารคดีโทรทัศน์
1998 After Life (Wonderful Life)
2001 Distance (Distance)
2004 Nobody Knows (Dare mo Shiranai)
2006 Hana (Hana yorimo Naho)
2008 Still Walking (Aruitemo Aruitemo)
2008 Wishing You're Alright – Journey Without an End by Cocco (Daijoubu de Aruyouni Cocco Owaranai Tabi)
2009 Air Doll (Kuuki Ningyo)
2010 The Days After (Nochi no Hi) – ละครโทรทัศน์
2011 I Wish (Kiseki)
2012 Going Home (Going My Home) – ซีรี่ส์โทรทัศน์
2013 Like Father, Like Son (Soshite Chichi ni Naru)
2015 Our Little Sister (Umimachi Diary)
2016 After the Storm (Umi yorimo Mada Fukaku)
2016 Carved in Stone (Ishibumi) – สารคดี

ผลงานในฐานะ ผู้อำนวยการสร้าง
2003 Wild Berries (Hebi Ichigo) กำกับโดยมิวะ นิชิคาว่า
2003 Kakuto (Kakuto) กำกับโดย ยูสุเกะ อิเซยะ
2009 Beautiful Islands กำกับโดย โทโมโกะ คานะ
2011 Ending Note กำกับโดย มามิ ซูโนดะ
2012 That Day – Living Fukushima (Anohi - Fukushima ha Ikiteiru) กำกับโดย โคเฮย์ อิมานากะ

ลูโดวิโก เอนัวดี้ ดนตรีประกอบ
เกิดปี 1955 ที่ประเทศอิตาลี จากผลงานที่ขายได้เป็นปรากฏการณ์และสามารถขายบัตรคอนเสิร์ตทัวร์รอบโลกได้จนหมด คือสิ่งที่ยืนยันเป็นอย่างดีว่า ลูโดวิโก เอนัวดี้ คือหนึ่งในนักดนตรีคลาสสิคที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในช่วงหลายปีมานี้ หลังจากศึกษาที่ Conservatorio Verdi ที่เมืองมิลาน และได้เรียนรู้จาก ลูเซียโน่ เบริโอ เขาใช้เวลาหลายปีไปกับการแต่งเพลงในรูปแบบดั้งเดิม ก่อนที่ช่วงปี 1980s เขาจะเริ่มมองหาพื้นที่สำหรับให้เขาได้ถ่ายทอดอารมณ์ศิลปินออกมามากยิ่งขึ้น ผ่านงานเต้นรำและงานมัลติมีเดีย รวมถึงการบรรเลงเปียโนในเวลาต่อมา ดนตรีสิงสถิตอยู่รอบตัวเขา มันอยู่ในฌาน และมักจะมาพร้อมความล่องลอย เขานำดนตรีแนวมินิมัล, ดนตรีระดับโลก และดนตรีป็อปร่วมสมัยมาผสมผสานกัน งานของเขายังมีอิทธิพลอยู่ในหนังทั่วโลก การันตีจากรางวัลระดับนานาชาติถึง 4 รางวัล


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ธ.ค. 60 9:13
 
 


มาซาฮารุ ฟุคุยามะ ฮิโรเสะ ซึสึ โคจิ ยากุโช ส่งตรงคลิปสวัสดีคนไทยจากญี่ปุ่น ชวนดูหนัง The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3

3 นักแสดงนำจาก The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผู้กำกับชื่อดังจากญี่ปุ่น โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ( Like Father,Like Son และ Our Little Sister ) ที่นำทีมโดย มาซาฮารุ ฟุคุยามะ ฮิโรเสะ ซึสึ โคจิ ยากุโช ส่งตรงคลิปสวัสดีคนไทยจากญี่ปุ่นการันตีความยอดเยี่ยมของ หนัง The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 “ เป็นหนังที่ เล่นเกมส์กับจิตใจคนดู ผมอยากให้ทุกคนได้มาดูกัน แล้วเราจะได้มากกว่าความบันเทิงแน่นอนครับ “ -มาซาฮารุ ฟุคุยามะ

“The Third Murder เป็นภาพยนตร์ที่พวกเราตั้งใจมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะตัวฉัน เป็นครั้งแรกที่ต้องรับบทเข้มข้นขนาดนี้ ถึงอยากร้องไห้ก็ยังร้องไห้ไม่ออก อยากให้ทุกคนได้มาชมกันและอยากรู้ด้วยว่าทุกคนรู้สึกอย่างไรบ้าง มาชมกันเยอะ ๆ นะคะ “ – ฮิโรเสะ ซึสึ

“ เป็นหนังที่จะพาเราไปอ่านจิตใจของคน ภาพยนตร์ให้อะไรเรามากกว่าความสะเทือนใจครับ “ - โคจิ ยากุโช

The Third Murder ( เดอะ เธิร์ด เมอเดอร์ )ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันของนักแสดงและผู้กำกับที่ได้ชื่อว่าฝีมือดีที่สุดของญี่ปุ่น โดย โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ผู้กำกับเจ้าของรางวัล จูลี่ไพร์ซ จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ The Third Murder เล่าเรื่องราวผ่าน 3 ตัวละครหลัก ทนายความคนเก่ง ที่รับว่าความให้กับผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมที่ชวนสงสัยและมีแนวโน้มว่าผู้ต้องหาจะถูกตัดสินให้ได้รับโทษประหารชีวิต แต่เมื่อยิ่งสืบลึกลงไปคนที่เขาสงสัยกลับเป็นลูกสาวของตัวฆาตกรเอง โดย มาซาฮารุ ฟุกุยามะ รับบท ทนายความ ซึสึ ฮิโรเสะ รับบท ลูกสาวของผู้ถูกฆาตกรรม จิกซอว์ชิ้นสำคัญในคดีนี้ โคจิ ยากุโช นักแสดงรุ่นใหญ่ในบทผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ธ.ค. 60 1:28
 
 


สกู๊ปพิเศษ The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 พบเงื่อนงำสุดท้าย ว่าใครกันแน่คือฆาตกรตัวจริง

The Third Murder ( เดอะ เธิร์ด เมอเดอร์ ) ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันของนักแสดงและผู้กำกับที่ได้ชื่อว่าฝีมือดีที่สุดของญี่ปุ่น โดย โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ผู้กำกับเจ้าของรางวัล จูลี่ไพร์ซ จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ได้กล่าวว่าเขาเป็นผู้ดึงตัว มาซาฮารุ ฟุกุยามะ ที่เคยร่วมงานกันเขาใน Like Father, Like Son และ ซึสึ ฮิโรเสะ นักแสดงผู้รับบทน้องสาวคนสุดท้องจาก Our Little Sister ให้กลับมาร่วมงานกับเขาอีกครั้งใน The Third Murder ด้วยตัวเองเนื่องจากชื่นชอบฝีมือการแสดงของทั้งคู่


 
 
 


 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 4768
DownLoad : 9
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 4676
DownLoad : 8
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
View : 5590
DownLoad : 2
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 10252
DownLoad : 3
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
View : 6625
DownLoad : 2
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend