+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ

  View : 15,822 Download : 9    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
ภาพประกอบ 2 : Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
   
ภาพประกอบ 3 : Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
ภาพประกอบ 4 : Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 7963
DownLoad : 52
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 11574
DownLoad : 22
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 6586
DownLoad : 7
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 7038
DownLoad : 16
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 21167
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ

 
 
เข้าฉายวันที่ : 23 พฤศจิกายน 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : โช ทสึกิคาวะ
นักแสดง : โอกุริ ชุน, มินามิ ฮานาเบะ, ทาคุมิ คิตามูระ

เรื่องย่อหนัง Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
ยามากูจิ ซากุระ สาวสวยขวัญใจหนุ่ม ๆ ในโรงเรียนมัธยม และ เด็กหนุ่มหนอนหนังสือผู้ไม่สนใจโลก ทั้งคู่เป็นคณะกรรมการ ห้องสมุด ซากุระ มีนิสัย ชอบเขียนบันทึก แล้วนำไปวางซ่อนไว้ตามชั้นหนังสือ วันหนึ่ง เด็กหนุ่ม เจอสมุดบันทึก ที่เขียนว่า “ ฉันกำลังจะตายในไม่กี่ปีต่อจากนี้ “ เขา สืบจนรู้ว่า ซากุระ ป่วยด้วยโรคตับอ่อน หลังจากนั้น เขาก็ใช้เวลาทั้งหมด อยู่กับเธอ ซากุระชอบเล่าว่า เธอเคยอ่านเจอในหนังสือเล่มหนึ่งว่า คนสมัยโบราณเชื่อว่าถ้าอวัยวะส่วนไหนอ่อนแอให้กินอวัยวะชนิดนั้นแล้วร่างกายจะแข็งแรงขึ้น แต่ตอนนี้หาหนังสือเล่มนั้นไม่เจอแล้ว เด็กหนุ่มไม่ได้สนใจหนังสือเล่มนั้นมากนัก จนซากุระป่วยเข้าโรงพยาบาล

12 ปีต่อมา เขาได้กลับมาเป็นครูที่โรงเรียนเก่า และรับหน้าที่ดูแลห้องสมุด ที่นั่น เขาพบความลับบางอย่าง ความลับของหญิงสาวที่อยู่ในหัวใจของเขามาตลอด 12 ปี ความลับที่ถูกซ่อนอยู่ในบันทึกที่มีชื่อว่า Let me eat your Pancreas ตับอ่อนของเธอ ขอฉันเถอะนะ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
วิจารณ์หนังKimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 60 23:42
 
 


ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ Kimi no Suizo wo Tabetai - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 60 23:44
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Kimi no Suizou wo Tabetai " เปิดตัวแรงทำลายสถิติรายได้หนังรักเรียกน้ำตาของญี่ปุ่นในปีนี้ " ทำรายได้ชนะ Tomorrow I will date with yesterday's you และ The 100th love with you

Kimi no Suizou wo Tabetai หรือชื่อภาษาอังกฤษ I want to eat your Pancreas คือภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยาย ไลท์ โนเวล ที่เขียนบทโดยผู้เขียนบท Tomorrow I will Date with Yesterday's You เปิดตัวในญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา ด้วยรายได้ 252 ล้านเยน มีผู้ซื้อบัตรชม 190,000 ใบ โดยถือเป็นรายได้เปิดตัวสูงกว่า ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตา 2 เรื่องดัง Tomorrow I will Date with Yesterday's You ที่เปิดตัวไปที่ 189.6 ล้านเยน และ The 100th love with you ที่เปิดตัวที่ 80 ล้านเยน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 60 23:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

10 เกร็ดชวนน้ำตาไหล ของ ภาพยนตร์รักน้ำตาซึมแห่งปี Kimi No Suizo Wo Tabetai : ตับอ่อน เธอนั้น ขอฉันเถอะนะ

1. เปิดตัวแรงทำลายสถิติรายได้หนังรักเรียกน้ำตาของญี่ปุ่นในปีนี้ ทำรายได้ชนะ Tomorrow I will date with yesterday's you และ The 100th love with you
2.เขียนบทโดย โทโมโกะ โยชิดะ จาก Tomorrow I Will Date With Yesterday's You
3 กำกับโดย ผู้กำกับหนังรักเรียกน้ำตา โช ทสึกิคาวะ จาก " The 100th Love With You "
4 สร้างจากนิยายเรียกน้ำตาขายดี Best Seller เขียนโดย ซูมิโนะ โยรุ ที่ทำยอดขายในญี่ปุ่นสูงถึง 1.8 ล้านเล่ม
5. “Himawari" เพลง Ost. ของเรื่อง แต่งโดย Mr.Children วงดนตรีชื่อดังของญี่ปุ่น
ล่าสุด หลังปล่อยเพลงแค่ 1 เดือนครึ่ง ทำยอดขายดาวน์โหลดไปมากกว่า 100,000 ครั้ง
6. " โอกุริ ชุน " รับบทหนุ่มโรแมนติกที่จะมาเรียกน้ำตาสาว ๆ ที่สุดของปีนี้
7. มินามิ ฮานาเบะ สาวน้อยที่รักบท ซากุระ นางเอกของเรื่อง ได้รับเสียงชื่นชมว่า เธอทำให้คนดูทั้งร้องไห้และหัวเราะไปพร้อมกับเธอ
8. ทาคุมิ คิตามูระ นักร้องหนุ่มหน้าใสจากวง Dish รับบทพระเอกในวัยมัธยม
9. หนังโด่งดังจนถูกซื้อสิทธิ์ไปฉายทั่วเอเชีย ล่าสุด ยังถูกซื้อสิทธิ์ไปสร้างเป็น อนิเมชั่น มีกำหนดฉายปี 2018
10. Kimi No Suizo Wo Tabetai คือ 1 ใน หนังที่มีผู้ชมร้องไห้ในโรงหนัง มากที่สุดของปีนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 60 23:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คิตะมุระ ทาคุมิ รับบท “ เด็กหนุ่มผู้แอบรักเพื่อนสนิท”
ผมรู้สึกว่าบทนี้เหมาะกับตัวเองตั้งแต่ตอนที่มาออดิชั่นแล้วล่ะครับ ยิ่งพอได้อ่านสคริปต์ ผมก็ยิ่งเข้าใจความรู้สึกนึกคิดของ “ตัวละครนี้” มากขึ้น ทำให้ตอนที่ถ่าย ผมรู้สึกว่าทั้งตัวผมและตัวละครมันซ้อนทับกันอยู่เลย

ถ้าจะว่าตามตรง ระหว่างซากุระกับ “ผม” คือความสัมพันธ์ของคนสองคนที่ไม่สามารถเปิดเผยความรู้สึกที่ต่างฝ่ายต่างมีอยู่ออกมาได้ ซึ่งนี่ก็ทำให้ผมประหลาดใจมาก ที่ในระหว่างแสดง จู่ๆ น้ำตาผมก็ไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว ถ้าหากว่าได้เข้าไปซึมซับความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งสองคนบนจอขนาดใหญ่ ก็จะได้สัมผัสถึงภาพและความสัมพันธ์อันสวยงามที่ดำเนินไปจนกระทั่งจบเรื่อง และก็จะต้องรู้สึกประทับใจในตัวภาพยนตร์ได้อย่างแน่นอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 60 23:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ฮามาเบะ มินามิ รับบท ยามาอุจิ ซากุระ
ตอนที่อ่านบทหนัง ฉันเจอบทพูดและฉากที่น่าประทับใจเยอะแยะเลยค่ะ เพราะฉะนั้นก็เลยตั้งหน้าตั้งตาที่จะได้แสดงเรื่องนี้มากๆ ว่าตามตรง ตอนที่เห็นชื่อเรื่องครั้งแรก ฉันรู้สึกแปลกใจมากๆ แต่ว่าพอได้สัมผัสจริงๆ หนังเรื่องนี้กลับพาฉันดำดิ่งไปสู่โลกอันสวยงาม รอยยิ้มของซากุระที่เผยออกมาตลอดเวลา แม้ว่าตัวเธอจะป่วย ก็ยังคงพร้อมที่จะหัวเราะไปกับเพื่อนและครอบครัว เพราะฉะนั้น เวลาที่ต้องแสดงบทบาทนี้ จึงทำให้รู้ว่าเธอต้องพยายามอย่างมากเพื่อที่จะยิ้มออกมา เพราะฉะนั้นก็เลยต้องแสดงออกมาอย่างระมัดระวังค่ะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 60 23:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โอกุริ ชุน รับบท “ พระเอกในอีก 12 ปี ต่อมา “
นิยายที่เป็นต้นฉบับของภาพยนตร์เรื่องนี้ แค่อ่านชื่อ ก็ดึงดูดให้ผมซื้อมาได้แล้วครับ เพราะแบบนั้น ก่อนที่จะได้มาแสดง ผมก็เลยเคยอ่านนิยายมาก่อนแล้ว โดยในทีแรก ผมรู้สึกไม่ค่อยชอบพระเอกเท่าไหร่ แต่พอได้ซึมซับเรื่องราวมากขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายผมก็รักในความเป็นเขาครับ คือดูเผินๆ เหมือนจะเป็นตัวละครที่ยากจะเข้าใจ ทว่ากลับยังคงเข้มแข็ง แม้ว่าจะต้องใช้ชีวิตต่อมาด้วยตัวคนเดียวก็ตาม

ผมตั้งหน้าตั้งตาที่ได้จะแสดงเป็น “ผม” ซึ่งเป็นบทบาทเดียวกับทาคุมิคุงมาก และต้องเอาใจใส่ด้วยว่าบทบาทนี้ในสมัยก่อนทำอะไรบ้าง พอเป็นบทตอนเป็นผู้ใหญ่ ผมก็ต้องแสดงให้สอดคล้องกับการกระทำนั้นๆ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 60 23:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คิตางาวะ เคโกะ รับบท เคียวโกะ
ตอนที่ได้อ่านสคริปต์ครั้งแรก ฉันร้องไห้ให้กับเรื่องราวของซากุระ เป็นบ้าเป็นหลังเลยล่ะค่ะ แต่ว่าพอเข้าใจถึงแก่นของเรื่องราวแล้ว มันกลับทำให้ฉันมีพลังบวกและทำให้ประทับใจมากๆ

เพราะว่าไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นยังไง จึงจำเป็นต้องใช้วันนี้ให้คุ้มค่า และต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่า “วันนี้จะใช้ชีวิตยังไง” “คำว่าชีวิตนั้นมีความหมายยังไงกันแน่” ซึ่งมันก็ทำให้ฉันเข้าใจมากยิ่งขึ้น เมื่อได้รับชมหลายๆ ฉากความสัมพันธ์ระหว่างซากุระกับ “ผม” ถ้าหากว่าสามารถย้อนกลับไปใช้ชีวิตช่วงม.ปลายได้ ฉันก็อยากจะไปสานสัมพันธ์กับผู้คนให้เยอะๆ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 60 23:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รวมฉากสุดซึ้งจาก KIMI NO SUIZO WO TABETAI ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ 12 สิ่งที่ฉันอยากจะทำด้วยกันกับเธอตลอดไป

จากหนังสือขายดีที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในญี่ปุ่นของปี 2015 ปัจจุบันทำยอดขายแล้วกว่า 2.2 ล้านเล่มสู่ภาพยนตร์คนแสดงเรื่องรักสุดโรแมนติกที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักอันอบอุ่นระหว่างเขาและเธอ ที่จะทำให้เราเข้าใจคุณค่าของการมีชีวิตอยู่ สู่ 12 ฉากสุดซึ้ง 12 สิ่งที่เธออยากจะทำด้วยกันกับคนสำคัญตลอดไป
1. ชวนไปเดทกินเค้กที่อร่อยที่สุด
2. แอบเอาหนังสือเล่มโปรดไปวางให้อ่าน
3. พาเธอนั่งรถไฟไปเที่ยวด้วยกัน
4. กินของอร่อยทุกอย่างที่ขวางหน้า
5. หาเพื่อนใหม่ให้เธอ และเขาต้องเป็นคนดี
6. ไม่อยากให้เธอโกรธฉันนานเวลาที่ทะเลาะกัน
7. ชวนเธอเล่นเกมส์เปิดใจในห้องสมุด
8. ทุกครั้งที่ฉันร้องไห้อยากให้เธอมาอยู่ด้วยกันข้าง ๆ
9. อยากให้เธอพาไปดูดอกซากุระบานหลังฉันออกจากโรงพยาบาล
10. แนะนำพ่อแม่ให้รู้จักเธอ
11. อยากให้เธอไม่ลืมฉัน
12. ความหมายของคำว่า
.”ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ “ ฉันอยากให้เธอเข้าใจจริง ๆ นะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 พ.ย. 60 23:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดใจ 2 หนุ่มโรแมนติก เรียกน้ำตาสาว ๆ ใน “ ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ “

คิตะมุระ ทาคุมิ รับบท พระเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรกใน “ ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ “
ผมรู้สึกว่าบทนี้เหมาะกับตัวเองตั้งแต่ตอนที่มาออดิชั่นแล้วล่ะครับ ยิ่งพอได้อ่านสคริปต์ ผมก็ยิ่งเข้าใจความรู้สึกนึกคิดของ “ บทนี้ ” มากขึ้น ทำให้ตอนที่ถ่าย ผมรู้สึกว่าทั้งตัวผมและตัวละครมันซ้อนทับกันอยู่เลย ผมคิดว่าผมสามารถถ่ายทอดบทของ “ตัวละครนี้” ออกมาได้ ตั้งแต่ที่ได้พูดคุยกับผู้กำกับครั้งแรกแล้ว นั่นก็เพราะทั้งผมและผู้กำกับต่างก็มีความประทับใจในตัวละครตัวนี้ตรงกัน แถมยังเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมากๆ ที่ผมได้มารับบทเดียวกับโอกุริ ซึ่งเขาเป็นนักแสดงที่ผมให้ความนับถือเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

ถ้าจะว่าตามตรง ผมรู้สึกเสียใจในความสัมพันธ์ระหว่าซากุระกับ “ผม” มากจริงๆ ครับ เพราะมันคือความสัมพันธ์ของคนสองคนที่ไม่สามารถเปิดเผยความรู้สึกที่ต่างฝ่ายต่างมีอยู่ออกมาได้ ซึ่งนี่ก็ทำให้ผมประหลาดใจมาก ที่ในระหว่างแสดง จู่ๆ น้ำตาผมก็ไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว

ถ้าหากว่าได้เข้าไปซึมซับความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งสองคนบนจอขนาดใหญ่ ก็จะได้สัมผัสถึงภาพและความสัมพันธ์อันสวยงามที่ดำเนินไปจนกระทั่งจบเรื่อง และก็จะต้องรู้สึกประทับใจในตัวภาพยนตร์ได้อย่างแน่นอน


โอกุริ ชุน รับบท “พระเอก” (12 ปี ต่อมา)
นิยายที่เป็นต้นฉบับของภาพยนตร์เรื่องนี้ แค่อ่านชื่อ ก็ดึงดูดให้ผมซื้อมาได้แล้วครับ เพราะแบบนั้น ก่อนที่จะได้มาแสดง ผมก็เลยเคยอ่านนิยายมาก่อนแล้ว โดยในทีแรก ผมรู้สึกไม่ค่อยชอบพระเอกเท่าไหร่ แต่พอได้ซึมซับเรื่องราวมากขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายผมก็รักในความเป็นเขาครับ คือดูเผินๆ เหมือนจะเป็นตัวละครที่ยากจะเข้าใจ ทว่ากลับยังคงเข้มแข็ง แม้ว่าจะต้องใช้ชีวิตต่อมาด้วยตัวคนเดียวก็ตาม ส่วนตัวผมแล้วคิดว่าเวอร์ชั่นภาพยนตร์ทำได้ดีกว่าในนิยายครับ

ผมตั้งหน้าตั้งตาที่ได้จะแสดงเป็น “ผม” ซึ่งเป็นบทบาทเดียวกับทาคุมิคุงมาก และต้องเอาใจใส่ด้วยว่าบทบาทนี้ในสมัยก่อนทำอะไรบ้าง พอเป็นบทตอนเป็นผู้ใหญ่ ผมก็ต้องแสดงให้สอดคล้องกับการกระทำนั้นๆ ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนในสมัยเรียนล้วนเป็นไปด้วยควมไร้เดียงสา ไม่มั่นคง ทว่าบริสุทธิ์ ซึ่งก็เต็มไปด้วยความรู้สึกต่างๆ ที่พรั่งพรูออกมา ทำให้ตอนที่ต้องแสดงฉาก “ผม” อ่านบันทึกความเจ็บป่วย ก็เลยทำให้เข้าใจความรู้สึกที่ “ผม” มีต่อซากุระได้ ในการแสดงจะมีฉากที่สื่อให้เห็นถึงความกระอักกระอ่วนในการที่จะพูดคำว่ารักให้อีกฝ่ายได้ฟัง แต่ขณะเดียวกันก็ต้องใช้แต่ละวันให้คุ้มค่าต่อไปภายใต้ระยะเวลาอันจำกัด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 พ.ย. 60 0:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

พัดชา AF ควง เกรท สพล ร่วมงานเปิดตัวหนังญี่ปุ่นชื่อไทยสุดแปล๊กแปลก “ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ” ที่โรงหนัง เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมกับ สหมงคลฟิล์ม จัดงานไทยแลนด์พรีเมียร์ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นกระแสแรงเรื่อง “Kimi no Suizo wo Tabetai” หรือในชื่อภาษาไทยสุดแปลกชวนน่าสนใจว่า “ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ” ในวันอังคารทื่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.30 น. ที่ อีท แอท ดับเบิลยู ชั้น 9 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยหนังสร้างจากนิยาย ไลท์ โนเวล ชื่อดัง และทันทีที่เปิดฉายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา หนังสร้างปรากฏการณ์ทำรายได้เปิดตัวสูงกว่าภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาหลายๆเรื่องของญี่ปุ่นที่เคยทำมา

ภายในงานมีการร่วมพูดคุยกับผู้แปลหนังสือ และนักร้องและนักแสดงดาวรุ่งชื่อดัง อาทิ พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ( พัดชา AF) และ เกรท สพล ( หนุ่มคลีโอ 2016 ) , ที่มาร่วมพูดคุยท่ามกลาง แฟนหนังรักญี่ปุ่น รวมถึงสื่อมวลชนมากมายที่มาร่วมงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนหนังและแฟนคลับคับคั่ง ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารสหมงคลฟิล์มคุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ, คุณภานุ อารี และนักแสดงทั้งหมด ถ่ายภาพร่วมกันบนเวที


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 พ.ย. 60 22:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ปรากฏการณ์ความซึ้งกำลังระบาด KIMI NO SUIZO WO TABETAI ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ เรียกน้ำตาชนะใจคนดู นักวิจารณ์ สื่อดังรีวิวการันตีต้องดู

จากปรากฎการณ์ ชื่อไทยที่เรียกความสงสัยไปทั่วโลกออนไลน์ว่านี่คือหนังอะไรกันแน่ สู่ปรากฏการณ์ความซึ้งเรียกน้ำตาผู้ชมนับพันในรอบสื่อมวลชน จนสื่อมวลชนและเพจหนังดังต่างรุมรีวิวยกให้ KIMI NO SUIZO WO TABETAI ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ คือภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาจากประเทศญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในปีนี้

“ ต้องเตรียมทิชชูมาอย่าหาว่าไม่เตือน หนังมีอะไรมากว่าที่คิดมาก ๆ มากกว่าเรื่องความรักของหนุ่มสาว “ กอสซิป กัน

“ ดูหนังแล้วมองชีวิตเปลี่ยนไป น่าจะเป็นหนังที่ดีที่สุดในปีนี้ของผม “ ท็อปแท็ป ณภัทร

“ ไม่ได้มีแค่เรื่องรักมี ความสนุก ไปตามคาแร็คเตอร์นางเอก ชอบมาก ๆ ครับ “ เกรท สพล

9/10 อบอุ่นหัวใจ ร้องไห้ด้วยความตื้นตัน -อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“นี่คือหนังที่รักที่สุดของปีนี้เลย 100/100 “ - แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

“ ใครชอบแนวบ่อน้ำตาแตกห้ามพลาด รับประกันความเฮิร์ทแน่นอน “- Kanin The MOVIE

“ซึ้งมาก ๆ อบอุ่นตั้งแต่ตับอ่อนไปถึงหัวใจ 8/10 “ ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

“หนังโรแมนติก ขยี้อารมณ์ได้แม่นจังหวะ 7.5/10 “ - หนังโปรดของข้าพเจ้า

“ กำกับโคตรดี ดีทุกอย่าง นางเอกแบบจะน่ารักเกินไปแล้ว “ -เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

“ หนังที่ทำให้น้ำตาซึม ชอบความคาวาอี้ ของนางเอกมาก “ - ค่อนคลุง

“ ที่ชอบมาก ๆ คือ ภาพสวย กะว่าจะไม่ร้องแล้วสุดท้ายก็ซึม “ – Noranatta
 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 พ.ย. 60 22:15
 
 


สกู๊ปภาพยนตร์

 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 9072
DownLoad : 13
 
 
GIRL ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล
 
 
GIRL ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล
View : 4167
DownLoad : 5
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 6072
DownLoad : 9
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 8643
DownLoad : 5
 
 
Child's play คลั่งฝังหุ่น
 
 
Child's play คลั่งฝังหุ่น
View : 6229
DownLoad : 3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend