+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Wonder

  View : 4,086 Download : 1    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Wonder
ภาพประกอบ 2 : Wonder
   
ภาพประกอบ 3 : Wonder
ภาพประกอบ 4 : Wonder
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 7963
DownLoad : 52
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 11574
DownLoad : 22
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 6586
DownLoad : 7
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 7038
DownLoad : 16
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 21167
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง Wonder

 
 
เข้าฉายวันที่ : 14 ธันวาคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : เจค็อบ เทรมเบลย์, โอเวน วิลสัน, จูเลีย โรเบิร์ตส

เรื่องย่อหนัง Wonder
ถึงเรื่องราวของ อั๊กกี้ พูลล์แมน (เจค็อบ เทรมเบลย์) เด็กชายวัย 10 ปีที่เกิดมาพร้อมความผิดปกติทางใบหน้า จากที่ชีวิตเคยมีเพียงแค่ พ่อ (โอเวน วิลสัน) และ แม่ (จูเลีย โรเบิร์ตส) เมื่อถึงวันที่ต้องเข้าโรงเรียนอั๊กกี้ต้องเผชิญกับโลกแห่งความเป็นจริง เขาต้องรับมือกับการกลั่นแกล้งและสายตาของเพื่อนๆ ที่มองเขาเป็นตัวประหลาด แต่สิ่งที่ทำให้อั๊กกี้ยังพร้อมจะลุยต่อคือกำลังใจที่ไม่เคยลดละแม้แต่วันเดียวจากแม่ที่คอยอยู่เคียงข้างเขาเสมอ และเป็นสิ่งที่นำทางให้เขาพร้อมเผชิญหน้ากับทุกสายตาและทุกคำพูดที่ผ่านเข้ามาได้อย่างเข้มแข็ง


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Wonder
วิจารณ์หนังWonder
 
 AD Hunter   ©     28 ต.ค. 60 4:40
 
 


Wonder - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]


แก้ไขครั้งที่ 1 : 17 พ.ย. 60 0:14


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ต.ค. 60 4:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ใบปิดใหม่ “WONDER” เผยภาพครอบครัว “พูลล์แมน” เดินหน้ามอบเรื่องราวอบอุ่น ซึ้งกินใจส่งท้ายปี 2017

ทั่วโลกต่างรอคอยที่จะได้พบกับหนุ่มน้อยวัย 10 ขวบ “อั๊กกี้ พูลล์แมน” ในผลงานแสนอบอุ่น “WONDER” (วันเดอร์) ดัดแปลงมาจากนิยายระดับคุณภาพติดอันดับหนังสือขายดีของ นิวยอร์ค เบสเซลเลอร์ อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหนังสือจากเวทีต่างๆ มาแล้วมากมาย ล่าสุดภาพยนตร์ได้ปล่อยภาพใบปิดใหม่ เผยภาพของครอบครัว “พูลล์แมน” ที่อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าเมื่อต้องไปส่งลูกชายเข้าโรงเรียนเป็นครั้งแรก สื่ออารมณ์ซึ้งกินใจคนดูได้อย่างเต็มเปี่ยม พร้อมประโยคที่ว่า “Who Gives You the Courage to Face the World?” หรือคำถามที่ว่า “ใครกันที่มอบพลังอันแรงกล้าเพื่อให้คุณมีแรงสู้ต่อในโลกใบนี้?”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 พ.ย. 60 0:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

‘เจคอบ เทร็มเบลย์' หนุ่มน้อยมหัศจรรย์ นำทีมนักแสดงร่วมจอ เปิดตัว “WONDER” ส่งความประทับใจสู่ผู้ชมทั้งโลก

เลือกจะประหลาด หรือเลือกจะมหัศจรรย์ จากวรรณกรรมเยาวชนติดอับดับ 1 นิวยอร์ก ไทมส์ เบสต์เซลเลอร์ ยาวนานข้ามปี สู่ภาพยนตร์ที่เตรียมมาเปลี่ยนมุมมองใหม่ให้กับผู้ชมทั้งโลก “WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ที่ล่าสุดได้เดินหน้าเปิดตัวกลางมหานครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกากันไปเป็นที่เรียบร้อย นำทีมโดย เจคอบ เทร็มเบลย์ หนุ่มน้อยมหัศจรรย์ ฝีมือไม่ธรรมดาเจ้าของรางวัลใหญ่จากเวที Broadcast Film Critics Association Awards, National Board of Review ผู้รับบทเป็น “อ๊อกกี้ พูลแมน” เด็กหนุ่มเกิดมาพร้อมกับความผิดปกติทางใบหน้า แต่ความไม่ธรรมดาของเขากำลังจะมาเปลี่ยนโลกของทุกคน ร่วมด้วยทีมนักแสดงร่วมจอ โอเว่น วิลสัน หนุ่มอารมณ์ดีผู้รับบท “เนท พูลแมน” พ่อของอ๊อกกี้, ดาวีด ดิกส์ เจ้าของรางวัลโทนี่อวอร์ด รับบท “มิสเตอร์บราวน์” คุณครูคนโปรดของนักเรียนทุกคน และสองนักแสดงเด็กสุดน่ารัก อิซาเบล่า วิโดวิช ผู้รับบท “เวีย” พี่สาววัยทีนของอ๊อกกี้ และ มิลลี่ เดวิส ในบทบาทของ “ซัมเมอร์” สาวน้อยสดใสที่ทั้งฉลาด อ่อนหวาน แถมยังแอบชอบอ๊อกกี้อยู่ลึกๆ และผู้กำกับ สตีเฟน โชโบสกี้ เจ้าของผลงานคัมมิ่งออฟเอจส์เรื่องดัง The Perks of Being a Wallflower ที่พร้อมใจกันมาร่วมสร้างสีสันแห่งความประทับใจนี้

นอกจากนี้เซอร์ไพรส์สุดพิเศษคือการได้ อาร์.เจ. ปาลาซิโอ มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ พร้อมเดินพรมแดงร่วมกับเหล่าทีมนักแสดงนำทั้งหมดภายในงานด้วยเช่นกัน เธอคือผู้เขียนหนังสือตัวจริงที่ได้เคยทำให้ WONDER มีอิทธิพลมากกว่าการเป็นแค่นิยาย นั่นคือการปลุกกระแส “เลือกทำดี - Choose Kind” ให้ผู้อ่านทั้งโลกแบ่งปันเรื่องราวของตัวเองออกมาอีกด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 พ.ย. 60 0:17
 
 


กระแสชื่นชมเทใจ การันตีความ “วันเดอร์

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 พ.ย. 60 3:41
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

WONDER แรงมหัศจรรย์ไม่หวั่นซูเปอร์ฮีโร่ 3 วันกวาด 27 ล้านเหรียญฯ คว้าใจนักวิจารณ์ Rotten ทะลัก 84% สู่ตำแหน่งหนังฟีลกู้ดแห่งปี 2017

ถือเป็นภาพยนตร์ฟีลกู้ดที่สร้างเซอร์ไพรส์อย่างแท้จริงสำหรับ “WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” หลังจากกวาดรายได้เปิดตัวในบ๊อกซ์ ออฟฟิศ อเมริกาในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาสูงถึง 27.1 ล้านเหรียญฯ ถึงแม้ว่าจะเป็นการเข้าฉายชนกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์อย่าง Justice League ก็ตาม พร้อมกับ ยังรั้งตำแหน่ง “ภาพยนตร์ฟีลกู้ดแห่งปี 2017” โกยคะแนนชื่นชมจนคะแนนในเว็บไซต์ Rottentomatoes.com พุ่งสูงถึง 84% รวมทั้งยังได้คะแนนจากเว็บไซต์ cinemascore ซึ่งเป็นเว็บไซต์รวมคะแนนรีวิวจากกลุ่มผู้ชมคอหนัง ในระดับ A+ เลยทีเดียว ทั้งหมดนี้การันตีว่า WONDER เป็นภาพยนตร์ที่จะกลายเป็นขวัญใจทั้งคนดูและนักวิจารณ์เป็นเอกฉันท์ไปพร้อมกัน

“WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” สร้างขึ้นจากวรรณกรรมเยาวชนผลงานของ อาร์ เจ ปาลาซิโอ้ ติดอับดับ 1 New York Times Bestseller นานถึง 89 สัปดาห์ ถ่ายทอดบทบาทโดยทีมนักแสดงซูเปอร์สตาร์นำโดย จูเลีย โรเบิร์ตส, โอเวน วิลสัน และหนุ่มน้อยขวัญใจแฟนหนัง เจค็อย เทรมเบลย์ จาก Room ที่จะมารับบทของเด็กชายวัย 10 ขวบ อ๊อกกี้ พูลแมน ที่เกิดมาพร้อมอาการใบหน้าผิดรูป กับการก้าวสู่ชีวิตในรั้วโรงเรียนจริงจังเป็นครั้งแรก ถึงแม้ว่าสารพัดความกลัวจะถาโถมเข้ามามากแค่ไหน หรือต้องอดทนต่อสายตาใครต่อใครในโรงเรียน แต่กำลังใจที่เข้มแข็งจากจากครอบครัว และมิตรภาพจากเพื่อนๆ ที่ไม่ได้ตัดสินเขาเพียงแค่ที่หน้าตา ทำให้ออกัสต์พร้อมจะเผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ๆที่เข้ามาในชีวิตอย่างเข้มแข็ง และส่งต่อมาถึงหัวใจคนดูได้เปลี่ยนมุมมองที่มีต่อคนรอบข้าง

แฟนหนังชาวไทยเตรียมชวนครอบครัวมาต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปพร้อมกับภาพยนตร์ฟีลกู้ดสุดประทับใจ เข้าถึงผู้ชมทุกเพศทุกวัย และรู้ซึ้งถึงความหมายของการทำ #ดีต่อกัน “WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 พ.ย. 60 3:42
 
 


หนุ่มน้อยมหัศจรรย์ "อ๊อกกี้ พูลแมน"

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 พ.ย. 60 22:20
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อัจฉริยะตัวจิ๋ว “เจค็อบ เทรมเบลย์” ขอกลับมาประกาศความสามาร ให้โลกรู้อีกครั้งในภาพยนตร์สุดอบอุ่นหัวใจส่งท้ายปี Wonder

เจค็อบ เทรมเบลย์ ถือเป็นดาราเด็กที่ฝีมือเกินวัย หลายๆอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเด็กน้อยคนนี้ได้จากภาพยนตร์เรื่อง “ROOM” ซึ่งถือเป็นเรื่องแจ้งเกิดของเขา ด้วยความสามารถตีบทแตกเข้าถึงอารมณ์การแสดงความไร้เดียงสาของเด็กน้อยที่ต้องอาศัยอยู่ในห้องแคบๆ ที่มีแค่เขากับแม่มาตลอดชีวิต จนเขาเองสามารถสร้างชื่อได้ในเวทีระดับโลกในฐานะดาราดาวรุ่งที่ทั้งโลกกำลังจับตา

7 ธันวาคมนี้ - เจค็อบ เทรมเบลย์ จะกลับมาพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งใน Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์ภาพยนตร์เสริมสร้างแรงบันดาลใจที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนผลงาน อาร์.เจ. ปาลาซิโอ้ ที่เคยเข้าชิงรางวัลใหญ่อย่าง คาร์เนกี้ อวอร์ด มาแล้ว เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายรื่องราวของ ออกัสต์ (อ๊อกกี้) พูลล์แมน เด็กชายอายุ 10 ขวบที่บ้าสตาร์วอร์ส ชอบกินไอติม ติดเกม มีครอบครัวที่อบอุ่น และแม่ที่รักเขาที่สุดในโลก แต่ อั๊กกี้เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติที่ใบหน้า ตั้งแต่แรกเกิดจนอายุ 10 ขวบ ออกัสต์ เข้ารับการผ่าตัดใบหน้ามาแล้วกว่า 27 ครั้ง คนแปลกหน้ามักเบือนหน้าหนีเมื่อเห็นหน้าเขา หลายคนมองว่า ออกัสต์ มีหน้าตาที่น่าเกลียด จนไม่อยากเข้าใกล้ จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขาต้องเริ่มเรียนเกรด 5 ที่โรงเรียนประถมบีเชอร์ ซึ่งเป็นครั้งแรกของเขาที่ได้เรียนรวมกับเด็กคนอื่น เขาต้องพยายามทำให้ทุกคนเข้าใจว่าเขาก็คือเด็กธรรมดาที่ต้องการความรักความอบอุ่น เล่นเป็นซุปเปอร์ฮีโร่แบบเด็กชายทั่วไป รับประกันคุณภาพโดย สตีเฟ่น ชาบอสกี้ ผู้กำกับจาก The Perks of Being a Wallflower ที่ทำให้หนังคัมมิ่งออฟเอจเรื่องนี้โดนใจคนทั่วโลกมาแล้ว

ช่วยแนะนำอ๊อกกี้ พูลแมนให้พวกเราได้รู้จักหน่อยซิ ?
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : อ๊อกกี้เป็นเด็กที่เป็นโรค ทรีเชอร์ คอลลินส์ ซินโดรม ซึ่งมันทำให้ใบหน้าของเขาไม่เหมือนเด็กทั่วไป เขาเรียนที่บ้านมาตลอดชีวิต แต่มันถึงเวลาแล้วที่เขาต้องเรียนที่โรงเรียนจริงๆ ซึ่งมันไม่ได้ง่ายเลย เขาต้องปรับตัวเยอะมาก เขาแค่อยากให้คนอื่นทำเหมือนเขาเป็นเด็กธรรมดาๆ แต่คุณก็รู้ว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ ท้ายที่สุดคุณจะได้เห็นการผจญภัยของเขา

แล้วอาการทรีเชอร์ ซินโดรม มันเป็นยังไงเหรอช่วยอธิบายให้เราเข้าใจง่ายๆ ได้หรือเปล่า?
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : ทรีเชอร์ คอลลินส์ ซินโดรมเกิดจากกยีนส์ผิดปกติแค่ตัวเดียว มันสามารถทำให้การวางตัวของกระดูกโครงหน้าผิดปกติได้ บางคนที่เป็นโรคนี้อาจจะมีอาการน้อยมากจนไม่ทันสังเกตเลยด้วยซ้ำ ส่วนบางคนอาจจะมีกระดูกงอกในกะโหลกจนส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ การมองเห็น และการได้ยิน บ่อยครั้งที่ผู้ป่วยต้องได้รับการผ่าตัดแก้ไขตั้งแต่ก่อนอายุห้าขวบ อย่างอ๊อกกี้เองก็ต้องผ่าตัดตั้ง 27 ครั้ง แต่เด็กที่เป็นโรคนี้จริงๆ อาจจะผ่าตัดตั้ง 50 ตอนเขาอายุแค่สิบขวบเอง

ทำไมคุณถึงเลือกรับบทสุดท้าทายนี้?
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : ส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับผม คือ การได้เล่นเป็นเด็กที่ช่วยให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ผมคิดว่าหนังสือมันดีมาก ดีจนทำให้แม่ผมน้ำตาไหลเลย มันเล่าเรื่องการปรับตัวของอ๊อกกี้ ในการเข้าสังคม การที่เขาต้องทำให้คนรอบข้างยอมรับแทนที่จะรู้สึกกลัว

แสดงว่าคุณต้องเตรียมตัวพอสมควรเลยนะ
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : ใช่เลย ผมต้องทำการบ้านหนักมากเพื่อความสมจริง ผมกับครอบครัวไปงานประจำปีของ CCA (สมาคมเพื่อเด็กใบหน้าผิดปกติ) ผมเป็นเพื่อนกับเด็กๆ หลายคนที่นั่นที่เป็นเหมือนอ๊อกกี้ ซึ่งผมคิดว่ามันเยี่ยมมากเลย ผมได้เรียนมุมมองชีวิตของพวกเขา ซึ่งมันช่วยให้งานผมง่ายขึ้นเยอะ ผมเริ่มทำสมุดเล่มใหญ่ เก็บจดหมาย รูปภาพ และเขียนไอเดียต่างๆ ลงไป ผมเปิดเจ้าเล่มนี้อ่านทุกวัน โดยเฉพาะก่อนเล่นซีนสำคัญ มันช่วยผมเตรียมตัว

แล้วคุณกับอ๊อกกี้มีอะไรเหมือนกันบ้าง?
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : เรารักสตาร์วอร์เหมือนกัน! ผมคลั่งสตาร์วอร์มาก อ๊อกกี้ก็เหมือนกัน ในเรื่องมีฉากที่ผมฟันไลท์เซเบอร์กับโอเว่น วิลสัน ที่เล่นเป็นพ่อของผม มันสนุกมาก เหมือนไม่ได้แสดงอยู่เลย รู้ไหมผมชอบฉากห้องนอนของอ๊อกกี้มาก มันมีแต่ของเจ๋งๆ ของที่ผมชอบ เลโก้สตาร์วอร์ เพดานห้องทาสีเป็นดวงดาว และดาบไลท์เซอร์เบอร์ อ๊อกกี้มีเอ็กซ์บ็อกด้วยในห้อง เอ็กซ์บ็อกของผมอยู่ที่ขั้นใต้ดิน ผมอยากย้ายเอ็กซ์บ็อกมาอยู่ในห้องผมบ้างจัง (หัวเราะ)

ตามโปสเตอร์เราเห็นว่าอ๊อกกี้ใส่หมวกมนุษย์อวกาศ มันมีความหมายอะไรหรือเปล่า? หรือว่าเขาแค่ชอบเฉยๆ
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : ผมว่ามันทำให้อ๊อกกี้รู้สึกสบาย นอกจากมันทำให้ไม่มีใครเห็นหน้าเขา มันยังช่วยจินตนาการที่ว่าเขาเป็นเหมือนฮีโร่ในดวงใจของเขาซึ่งนั่นคือทีมมนุษย์อวกาศของยานอพอลโล่ 11 ที่เป็นมนุษย์กลุ่มแรกที่ไปดวงจันทร์ หมวกที่เราใช้มันเหมือนของจริงเลย คุณกดปุ่มแล้วกระจกมันเด้งขึ้นมาด้วยนะ หมวกมนุษย์อวกาศช่วยให้อ๊อกกี้มีความสุข มันทำให้เขารู้สึกเหมือนคนปกติ ไม่ต้องกังวลว่าคนอื่นจะเห็นหน้าเขา อ๊อกกี้รู้ว่ามันต้องใช้เวลาซักพักให้คนรอบข้างคุ้นเคยกับเขา นั่นอาจจะเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงชอบอวกาศและชุดมนุษย์อวกาศ

สายสัมพันธ์ของออกกี้ และ อิซาเบล (แม่ของออกกี้ นำแสดงโดย จูเลีย โรเบิร์ตส)
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : อิซาเบลเป็นแม่ที่ดี เธอติดอันดับท็อปไฟว์เลย เธอปลอบอ๊อกกี้เวลาเขาเศร้าด้วยการใช้พลังของความเป็นแม่ เธออธิบายเรื่องยากๆ ให้เขาเข้าใจ จูเลีย โรเบิร์ตส เก่งมากครับ ผมเรียนรู้จากเธอเยอะเลย

การได้ร่วมงานใกล้ชิดกับวิลสัน
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : โอเว่นเป็นคนตลกที่สุดคน นึงบนโลกนี้ จริงๆ นะ ถ้าคุณได้เจอเขา คุณจะขำจนท้องแข็งแน่ๆ

คุณชอบซีนไหนที่สุดของเรื่อง
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : คงเป็นฉากพิธีสำเร็จการศึกษา เพราะมันแสดงให้คุณเห็นว่าอ๊อกกี้มาไกลมากจากวันแรกที่เขาใส่หมวกกันน็อคอวกาศเดินเข้าโรงเรียนมา และสุนทรพจน์ของอาจารย์ใหญ่มันโดนใจมากๆ

แล้วคุณมีวิธีเตรียมอารมณ์ยังไงบ้างก่อนเข้ากล้อง?
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : ถ้าเป็นซีนดราม่า ผมชอบคิดถึงเรื่องเศร้าๆ แอบไปนั่งมุมห้องไกลจากคนอื่น นั่งคิดเรื่องเศร้าๆ หรืออะไรแบบนั้น

ตอนคุณได้ดูครั้งแรกคุณรู้สึกอย่างไร?
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : มันดีกว่าที่ผมคิดไว้อีก เราทำงานได้ดีมากเลย ผมภูมิใจในตัวเองมากพอสมควรนะ ผมดีใจที่ได้เล่นหนังเรื่องนี้เพราะมันมีประเด็นที่สนใจและจะเป็นประโยขน์กับหลายๆ คน

คุณอ่านบทวิจารณ์หนังของคุณบ้างไหม
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : เมื่อก่อนแม่อ่านให้ผมฟัง เดี๋ยวนี้ผมเริ่มอ่านเองแล้วล่ะครับ

แล้วเวลาที่ไม่ได้ทำงานคุณใช้เวลาไปกับอะไร?
------------------------------------------
เทรมเบลย์ : เล่นเลโก้ ใส่ชุดประหลาดๆ กระโดดไปรอบบ้าน ไม่ก็ดูหนัง เหมือนอ๊อกกี้เลยแหละ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 พ.ย. 60 0:37
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หนังฟีลกู้ดแห่งปี 2017 “WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ผู้ชม-นักวิจารณ์รัวคะแนนโหวต โกยรีวิวเยี่ยม ซึ้งกินใจ

ปี 2017 นั้นเต็มไปด้วยภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมในหลากหลายธีมอยู่หลายต่อหลายเรื่อง ทั้ง แอคชั่น คอมเมดี้ โรแมนติก หรือสยองขวัญ แต่ถ้าหากจะพูดถึงภาพยนตร์ฟีลกู้ดแห่งปีคงจะต้องยกให้กับ “WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ภาพยนตร์สุดอบอุ่นหัวใจส่งท้ายปีที่ตอนนี้ทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์ต่างรัวคะแนนโหวตให้ พร้อมทั้งชื่นชมในความซาบซึ้งกินใจไป

“WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมเยาวชนติดอับดับ 1 New York Times Bestseller นานถึง 89 สัปดาห์ ผลงานการเขียนโดย อาร์ เจ ปาลาซิโอ้ ถ่ายทอดชีวิตของเด็กชายวัย 10 ขวบ อ๊อกกี้ พูลแมน ผู้เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติทางใบหน้า เขาต้องก้าวเข้าสู่ชีวิตในรั้วโรงเรียนจริงจังเป็นครั้งแรก ที่สำคัญคือจะต้องเอาชนะความกลัวของตัวเอง และต่อสู้กับสายตาของคนในโรงเรียน แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าโลกจะโหดร้ายแค่ไหน เขายังได้รับกำลังใจที่เข้มแข็งจากจากครอบครัว พร้อมทั้งมิตรภาพจากบรรดาเพื่อนๆ ที่ไม่ได้ตัดสินเขาเพียงแค่ภายนอก ทำให้ อ๊อกกี้ เดินหน้าลุยเรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิตอย่างสุดสตรอง ก่อนจะส่งต่อมาถึงหัวใจคนดูเพื่อฉุกคิดและเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อผู้คนรอบข้าง

ซึ่งหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์ ได้ออกฉายสู่สายตานักวิจารณ์และผู้ชมมากมายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาอบอุ่น ลึกซึ้งกินใจ สามารถเข้าถึงผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัย และยังถือเป็นผลงานที่ส่งต่อพลังบวกในกับคนทั่วโลกอย่างแท้จริง คอนเฟิร์มความดีงามด้วยคะแนนชื่นชมบนเว็บไซต์ Rottentomatoes ที่ทะยานขึ้นสูงถึง 84% ไม่เพียงแค่นั้นยังได้คะแนนบนเว็บไซต์รวมคะแนนรีวิวจากกลุ่มผู้ชมคอหนังอย่าง Cinemascore ในระดับ A+ ตอกย้ำความสำเร็จขึ้นอีกขั้นด้วยรายได้ในช่วงเปิดตัวช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาสูงถึง 27.1 ล้านเหรียญฯ ได้เสียงตอบรับที่อบอุ่นเกินทุกความคาดหมาย ขึ้นแท่นภาพยนตร์ฟีลกู้ดแห่งปี 2017 อย่างไร้คำครหาใดๆ


“จุดพลังความหวัง ส่งต่อพลังบวก และไม่มีใครจะไม่หลงรักหนังเรื่องนี้” - Metro
“เป็นหนังครอบครัวที่พิเศษกว่าเรื่องอื่นๆ” - The New York Times
“เรื่องราวและการแสดงทำได้อย่างละเอียดอ่อน” - The Wrap
“สัมผัสถึงหัวใจคนดูได้งดงาม แน่วแน่ และชาญฉลาด” - VARIETY
“ยิ้มทั้งน้ำตา หนังฟีดกู้ดแห่งปี” - We Live Entertainment
“เข้าถึงหัวใจคนทั้งโลกได้เลย” - The Hollywood Reporter
“อบอุ่นหัวใจอย่างมหัศจรรย์” - Tribune News Service


แฟนหนังชาวไทยเตรียมร่วมสัมผัสกับเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ไปกับหนุ่มน้อย อ๊อกกี้ พูลแมน ในภาพยนตร์อันแสนอบอุ่นที่เปิดตัวสุดสัปดาห์แรกด้วยรายได้พุ่งแรง พร้อมคำชมการันตีความเยี่ยมอย่างเป็นเอกฉันท์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ธ.ค. 60 6:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เจค็อบ เทรมเบลย์ หนุ่มน้อยฝีมือดีจาก Room เจ้าของรางวัลใหญ่จาก Broadcast Film Critics Association Awards, National Board of Review และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงจากเวที Screen Actors Guild Awards และ Teen Choice Awards มาแล้ว เขาคือคนที่ถูกลงมติว่าไม่มีจะเหมาะสมไปกับบทบาท “อ๊อกกี้ พูลแมน” ได้มากกว่านี้อีกแล้ว

ด้านเจค็อบเคยอ่านหนังสือเรื่องนี้ บวกกับทำการบ้านด้านต่างๆ มาเป็นอย่างดี เขารู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญที่ควรถูกเผยแพร่ “ส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับผมคือ การได้เล่นเป็นเด็กที่ช่วยให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ผมคิดว่าหนังสือมันดีมาก ดีจนทำให้แม่ผมน้ำตาไหลเลย มันเล่าเรื่องการปรับตัวของอ๊อกกี้ในการเข้าสังคม การทำเขาต้องทำให้คนรอบข้างยอมรับแทนที่จะรู้สึกกลัว” อีกทั้งเขาเริ่มทำสมุดเล่มใหญ่ เพื่อเก็บจดหมาย รูปภาพ และเขียนไอเดียต่างๆ “ผมเปิดเจ้าเล่มนี้อ่านทุกวัน โดยเฉพาะก่อนเล่นซีนสำคัญ มันช่วยผมเตรียมตัว” เจค็อบอธิบาย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ธ.ค. 60 6:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ด้านบท “อิสซาเบล พูลแมน” คุณแม่ของอ๊อกกี้ตกเป็นของ จูเลีย โรเบิร์ตส เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Erin Brokovich และผลงานรอมคอมสุดฮิต Notting Hill, Pretty Woman อย่างไม่ต้องสงสัย ถึงแม้ว่าเธอจะผ่านการแสดงมาเยอะ แต่บทนี้ก็หินไม่เบาสำหรับเธอ จูเลียทำความเข้าใจกับเรื่องราวอย่างเต็มที่เมื่อต้องมาสวมวิญญาณคุณแม่ที่คอยดูแลประคับประคองชีวิตลูกชายที่มีความผิดปกติมาตั้งแต่แรกเกิด “อิสซาเบลมีปมที่น่าสนใจ ฉันว่าเราทุกคนต้องมีจุดหักเหครั้งใหญ่ในชีวิตเมื่อกลายเป็นพ่อแม่ คุณต้องเป็นผู้ดูแลอีกหนึ่งชีวิต ซึ่งนั่นคือเรื่องสำคัญที่สุดของคุณ สำหรับอิสซาเบล การเป็นแม่อ๊อกกี้นั้นลำบากมาตั้งแต่เริ่ม เพราะแค่รักษาชีวิตเด็กน้อยคนนี้ไว้ก็ท้าทายแล้ว แต่ในขณะเดียวกันเธอยังต้องสร้างโลกที่เหมาะสมให้ลูกชายเธอได้ใช้ชีวิตด้วย ดังนั้นตอนนี้ที่อ๊อกกี้เข้าโรงเรียน มันทั้งทำให้เธอดีใจและทุกข์ใจ มันเป็นครั้งแรกที่พวกเขาทั้งคู่ไม่ได้ใช้เวลาทุกนาทีด้วยกัน แต่มันกลับเปิดโอกาสให้เธอได้กลับไปทำในสิ่งที่เธอเคยทำก่อนที่อ๊อกกี้เกิด เธอเริ่มเรียนรู้ที่จะปล่อยวางบ้างแล้ว” จูเลีย กล่าว

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ธ.ค. 60 6:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โอเว่น วิลสัน หนุ่มอารมณ์ดีจาก Wedding Crashers, Shanghai Noon และผลงานสายคุณภาพ Midnight in Paris เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคนสำคัญที่ก้าวเขามารับบทบาท “เนท พูลแมน” บุคคลสำคัญของเรื่องในฐานะพ่อ เขาคือคนที่เรียกเสียงฮาจากคนในครอบครัว มองโลกในแง่ดี และมีความเป็นเด็กในตัวที่เข้าขากับอ๊อกกี้ได้อย่างดี และชีวิตจริงเขานั้นก็เป็นคุณพ่อลูกสอง เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้รับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ “ผมมองว่าการรับบทนี้เป็นโอกาสที่จะมอบชีวิตให้กับเรื่องราวที่จะมีความหมายกับคนอีกหลายคน โดยส่วนตัวแล้วผมชอบตั้งแต่ตอนได้อ่านหนังสือแล้ว ผมไม่คิดว่าเนทเป็นคนเจ้าระเบียบ อ๊อกกี้และเขาเหมือนเป็นเพื่อนเล่นกัน ทั้งคาราเต้ ฟันดาบไลท์เซเบอร์ ผมคิดว่าทั้งชีวิตของผมเหมือนเตรียมพร้อมเพื่อรับบทนี้ เพราะผมเองก็เก่งเรื่องพวกนั้นมาก” โอเว่น หัวเราะ นอกจากเขาจะเล่นเป็นพ่ออย่างเหมาะสมแล้ว โปรดิวเซอร์ยังการันตีว่า โอเว่น วิลสัน และ จูเลีย โรเบิร์ตส เป็นพ่อแม่ที่เคมีลงตัวเป็นธรรมชาติสุดๆ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ธ.ค. 60 6:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อีกหนึ่งคนที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้นั่นคือ อิซาเบลล่า วิโดวิช สาวน้อยวัย 15 ปีผู้รับบทเป็น “เวีย พูลแมน” พี่สาวของอ๊อกกี้ เธออุทิศตัวเองเพื่อดูแลน้องชายให้ได้ใช้ชีวิตเหมือนเด็กปกติทั่วไปโดยไม่คิดถึงตัวเอง “เวียแข็งแกร่งและไม่เห็นแก่ตัว จนในที่สุดเธอได้พบหนทางของตัวเอง ความสัมพันธ์ระหว่างเธอและอ๊อกกี้มันพิเศษมาก เพราะเธอต้องการให้เขาปลอดภัยแต่เธอไม่ต้องการโอ๋เขาเหมือนพ่อแม่ เธออยากให้เขาเอาตัวรอดและยืนหยัดด้วยตัวเองได้” อีกทั้งตัวละครนี้นั้นต้องมีความอ่อนโยนและแข็งแกร่งในตัว เป็นตัวละครที่ประทับใจของนักเขียนเจ้าของเรื่องอีกต่างหาก

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ธ.ค. 60 6:56
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

บรรดาเหล่าตัวละครที่มีความสัมพันธ์กับอ๊อกกี้ในโรงเรียนนั้นมีมากมาย โดยสองคนที่มีอิทธิพลต่ออ๊อกกี้ในปีแรกที่เข้าโรงเรียน คือ “คุณครูบราวน์” ที่สอนวิชาโฮมรูม และ “คุณครูทุชแมน” อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียน ทั้งสองบทนี้ได้นักแสดงละครเวทีมีรางวัลพิสูจน์ความสามารถอย่าง ดาวีด ดิกส์ เจ้าของรางวัลโทนี่อวอร์ด จากละครเวที Hamilton และอีกคนหนึ่งคือ แมนดี้ พาทินกิ้น ผู้เข้าชิงรางวัลเอมมี่อวอร์ดจากซีรี่ย์ Homeland มารับบทตามลำดับ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ธ.ค. 60 6:56
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ด้านเพื่อนคนแรกในโรงเรียนอย่าง “แจ็ก วิลล์” รับบทโดยนักแสดงหนุ่ม โนอาห์ จู๊ป ที่เคยมีผลงานแสดงในซีรี่ย์ The Night Manager ทั้งอ๊อกกี้และแจ็กต่างเข้ากันได้ดี เนื่องจากลึกๆ แล้วพวกเขาต่างอยากได้รับการยอมรับจากกลุ่มเด็กคูลในโรงเรียนเช่นกัน บทนี้จึงถูกผสมระหว่างความไม่มั่นคงในจิตใจ กับเสน่ห์ความน่ารักแบบเด็กผู้ชายเข้าด้วยกัน “ผมชอบหนังสือมากจริงๆ ปาลาซิโอ้ซึ่งเป็นนักเขียนยังบอกว่าผมเหมือนภาพในจินตนาการของเธอเลย” เขากล่าว

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ธ.ค. 60 6:56
 
 

Wonder

การเข้าโรงเรียนของอ๊อกกี้ในตอนแรกนั้นถึงแม้จะดูหม่นหมอง แต่เมื่อเขาได้พบกับ “ซัมเมอร์” สาวน้อยสุดสดใสที่ทั้งฉลาด อ่อนหวาน โตกว่าวัย จึงช่วยทำให้อ๊อกกี้รู้สึกไม่แปลกแยก แถมยังเอื้อเฟื้อต่อกัน บทบาทซัมเมอร์แสดงโดยเด็กหญิงชาวแคนาดา มิลลี่ เดวิส เธอเป็นที่รู้จักจากซีรี่ย์ Orphan Black ซึ่งตัวเดวิสเองก็เป็นแฟนหนังสือเช่นเดียวกัน “หนูคิดว่าหนังสือมันดีมากเลย มันเกี่ยวกับการยอมรับตัวตนซึ่งมันเจ๋งมากๆ” เธอกล่าว

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ธ.ค. 60 21:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ชวนทีม Choose Kind ร่วมส่งต่อกำลังใจ สร้างชีวิตมหัศจรรย์กับหนังฟีลกู้ดแห่งปี สนับสนุนเสื้อยืด Choose Kind Choose WONDER รายได้ทั้งหมดช่วยเหลือคนไข้ ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ

ภาพยนตร์ส่งต่อพลังใจที่กำลังกลายเป็นหนังในดวงใจแห่งปี 2017 ของใครหลายคน WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์ กับชีวิตของ อ๊อกกี้ พูลแมน หนุ่มน้อยที่เกิดมาพร้อมอาการใบหน้าผิดรูปกับการรับมือชีวิต ในรั้วโรงเรียนเป็นครั้งแรก ซึ่งเรื่องราวของ อ๊อกกี้ ได้จุดประกายให้คนเราได้ตระหนักถึงการทำดีต่อกัน และไม่ตัดสินกันเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอก จากแรงบันดาลใจในการการส่งต่อการทำดีต่อกัน บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง WONDER จึงได้จัดทำเสื้อยืดแบบพิเศษ “Choose Kind Choose Wonder” เพื่อนำรายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ มอบให้ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย สำหรับการรักษาผู้ป่วยที่มีฐานะยากจนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นทั้งด้านร่างกายและจิตใจ

โดยเมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา คุณแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงชื่อดังได้มาร่วมส่งต่อ กำลังใจให้กับผู้ป่วยและครอบครัวที่ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและ กะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยมี รศ. นพ. นนท์ โรจน์วชิรนนท์ รองหัวหน้าศูนย์ฯ ให้การต้อนรับ นอกจากนี้คุณแอฟ ทักษอร ยังร่วมเชิญชวนผู้ที่สนใจส่งต่อกำลังใจให้กับผู้ป่วยของทางศูนย์ฯ ด้วยการซื้อเสื้อยืด “Choose Kind Choose Wonder” ในโอกาสนี้ด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ธ.ค. 60 21:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เสื้อยืด Choose Kind Choose WONDER จำหน่ายในราคาตัวละ 200 บาท มีให้เลือก 2 สี คือสีฟ้า และสีขาว ขนาด S, M และ L ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อโดยโอนเงินมาชื่อบัญชี สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด เลขที่บัญชี 127-312616-7 บัญชีกระแสรายวัน ธนาคารกรุงเทพ พร้อมระบุจำนวนที่ต้องการ ไซส์ สี พร้อมชื่อ-ที่อยู่สำหรับจัดส่ง และหลักฐานการโอนเงินมาได้ทาง Inbox ของ Facebook @Sahamongkolmajor หรือส่งอีเมล์มาที่ [email protected] ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร 0-2279-2555 ต่อ 525 (ระหว่างเวลา 14.00 น. - 18.00 น.)

 
 
 


 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
View : 5403
DownLoad : 5
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 4768
DownLoad : 9
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 7237
DownLoad : 3
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
View : 5208
DownLoad : 5
 
 
Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย
 
 
Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย
View : 7467
DownLoad : 1
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend