+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Only The Brave คนกล้าไฟนรก

  View : 7,314 Download : 17    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Only The Brave คนกล้าไฟนรก
ภาพประกอบ 2 : Only The Brave คนกล้าไฟนรก
   
ภาพประกอบ 3 : Only The Brave คนกล้าไฟนรก
ภาพประกอบ 4 : Only The Brave คนกล้าไฟนรก
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 7963
DownLoad : 52
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 11574
DownLoad : 22
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 6586
DownLoad : 7
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 7038
DownLoad : 16
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 21167
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง Only The Brave คนกล้าไฟนรก

 
 
เข้าฉายวันที่ : 9 พฤศจิกายน 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : โจเซฟ โคซินสกี้, เดียร์ก เบนท์ลีย์
นักแสดง : จอช โบรลิน, ไมลส์ เทลเลอร์, เจฟฟ์ บริดเจส, เทย์เลอร์ คิตช์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่

เรื่องย่อหนัง Only The Brave คนกล้าไฟนรก
แม้ว่าคนเราจะเกิดมาเท่าเทียมกัน แต่ยังมีคนกลุ่มหนึ่งเลือกที่จะเสี่ยงชีวิตตัวเองด้วยการเป็นนักผจญเพลิง Only the Brave หยิบเอาจริงของหน่วย แกรไนท์ เมาท์เท่น ฮอตช็อตส์ กลุ่มนักผจญเพลิงที่ต้องรับมือกับไฟป่าครั้งร้ายแรงที่สุดที่พร้อมจะเปลี่ยนผืนป่าขนาดใหญ่ให้เป็นนรกบนดิน ตำนานวีรบุรุษที่ทุกคนต้องกล่าวขานเมื่อพลังแห่งมิตรภาพ ความเสียสละ และความกล้าหาญ ผลักดันให้พวกเขาทุ่มเททุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัว ชุมชน และเมืองอันเป็นที่รักให้รอดพ้นจากเพลิงมรณะ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Only The Brave คนกล้าไฟนรก
วิจารณ์หนังOnly The Brave คนกล้าไฟนรก
 
 AD Hunter   ©     10 ต.ค. 60 0:51
 
 


Only The Brave คนกล้าไฟนรก - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ต.ค. 60 0:53
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ONLY THE BRAVE” ระดมทีมนักแสดงระอุจอ พร้อมนักสู้ไฟนรกตัวจริง เปิดตัวเวิลด์พรีเมียร์ กระหึ่มนครลอสแองเจลิส

ถึงเวลาเปิดตัวภาพยนตร์หายนะ-ดราม่าสะเทือนอารมณ์แห่งปี 2017 “ONLY THE BRAVE คนกล้าไฟนรก” ผลงานจากเรื่องจริงของ ‘แกรไนท์ เมาน์เท่น ฮอตชอตส์' ทีมผจญเพลิงแห่งประวัติศาสตร์ที่พิชิตมหึมาไฟป่าครั้งที่รุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกา ณ เมืองเพรสคอตต์ รัฐอริโซน่า ด้วยพลังความกล้า

ล่าสุดทีมนักแสดงนำระดับพรีเมี่ยมของของวงการฮอลลีวู้ด นำโดย จอช โบรลิน, ไมลส์ เทลเลอร์, เจฟฟ์ บริดเจส, เทย์เลอร์ คิตช์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่ พร้อมด้วยผู้กำกับ โจเซฟ โคซินสกี้ และ เดียร์ก เบนท์ลีย์ นักร้องคันทรี่ผู้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ รวมไปถึงไฮไลท์สำคัญคือการได้หน่วยทีมนักผจญเพลิง-นักดับเพลิงตัวจริงจากหลากหลายพื้นที่ อาทิเช่น ลอสเอนเจลิส, ออเรนจ์เคาน์ตี, แซนดีเอโก, แมนฮัตตัน บีช, คอมป์ตัน และอื่นๆ มาเป็นแขกสำคัญภายในงานรอบเวิล์ดพรีเมียร์ ณ นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ท่ามกลางบรรยากาศจากการต้อนรับอย่างอบอุ่นของแฟนๆ และเหล่าสื่อมวลชนที่มารวมตัวกันรอทำข่าวอย่างล้นหลาม

“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาอยู่ตรงจุดนี้ และรู้สึกเป็นเกียรติเช่นกันที่เราได้ร่วมกันถ่ายทอดบทบาทเรื่องราวของทีม แกรไนท์ เมาน์เท่น ฮอตชอตส์ เราเคารพเชิดชูพวกเขา และเราพยายามอย่างเต็มที่ในการทำให้บทบาทเหล่านี้สมบูรณ์แบบมากที่สุด เราดีใจที่วันนี้พวกคุณได้มาอยู่ตรงนี้เคียงคู่กับเรา และร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ไปด้วยกัน” – นักแสดงยอดฝีมือผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ จอช โบรลิน กล่าวกับทีมนักผจญเพลิง-นักดับเพลิงตัวจริงที่มาร่วมงาน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ต.ค. 60 2:08
 
 

Only The Brave คนกล้าไฟนรก

“ONLY THE BRAVE” เปิดตัวลุกเป็นไฟ เยี่ยมระอุ 100% เต็ม ทะลักปรอทเว็บ ROTTENTOMATOES ผงาดสปิริตทีมผจญเพลิงแห่งประวัติศาสตร์

หลังจากปล่อย ใบปิดไทย และ ตัวอย่างใหม่ ทรงพลังพาผู้ชมติดตามการทำงานของทีมนักผจญเพลิง “แกรไนท์ เมาน์เท่น ฮอตชอตส์” ในปฏิบัติการต่อสู้ไฟป่าครั้งเดือดระอุที่สร้างจากเหตุการณ์มหันตภัยไฟป่าครั้งรุนแรงแห่งประวัติศาสตร์อเมริกา ณ เมืองเพรสคอตต์ รัฐอริโซน่า ล่าสุดถึงเวลาแล้วที่ “ONLY THE BRAVE คนกล้าไฟนรก” ได้ออกเดินหน้าพิสูจน์ถึงการเป็นผลงานคุณภาพที่จะพาผู้ชมทั้งลุ้นระทุกไปกับภาพของมหึมาแห่งเปลวเพลิง และอิ่มเอมเรื่องราวสปิริตความกล้าหาญของทีมนักผจญเพลิงที่ต้องร่วมแรงร่วมใจฝ่าเหตุการณ์ไฟป่าครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการเปิดตัวคะแนนพุ่ง 100% เยี่ยมระอุปรอทบนเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์ชื่อดังอย่าง ROTTENTOMATOES และนี่คือส่วนหนึ่งของเสียงสะท้อนความยอดเยี่ยมจากสื่อภาพยนตร์ชั้นนำในอเมริกาจากการเปิดฉายรอบพรีเมียร์เมื่อเร็วๆ นี้

• “ตราตรึงใจ” – Guardian
• “ถ่ายทอดเรื่องราวจากเหตุการณ์จริงได้อย่างทรงพลัง” – The Hollywood Reporter
• “ผลงานที่เล่าถึงชีวิตของนักผจญเพลิงได้อย่างยอดเยี่ยม” - We Live Entertainment
• “ภาพวิชวลของมหันตภัยที่นำเสนอได้อย่างน่ามหัศจรรย์
ตื้นตันใจจนทำให้คุณต้องเสียน้ำตา” - Village Voice
• “นำเสนอเหล่าตัวละครผู้เป็นฮีโร่
และเนรมิตภาพฉากต่างๆ ได้อย่างสมจริง” - Screen International
• “เหล่าทีมนักแสดงกับการถ่ายทอดบทบาทได้อย่างสมบูรณ์แบบ
เป็นผลงานที่สร้างจากเรื่องจริงออกมาได้อย่างน่าประทับใจ” - TheWrap
• “ยอดเยี่ยมมากในด้านการนำเสนอเรื่องราวแห่งสปิริตความกล้าหาญ” – indieWire
• “ทั้งบีบอารมณ์ สะเทือนใจ และอิ่มเอม พวกเขาคือเหล่าวีรบุรุษผู้เป็นฮีโร่ตัวจริง” - Variety


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ต.ค. 60 3:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

9 เกร็ดร้อน “ONLY THE BRAVE”
นอกจากจะถ่ายทอดความหายนะจากเหตุการณ์ ยาร์เนลล์ ฮิลล์ ไฟร์ ด้วยภาพของไฟป่าได้อย่างสมจริงแล้ว “ONLY THE BRAVE คนกล้าไฟนรก” ยังแสดงให้เห็นถึงความร่วมมือร่วมใจด้วยสปิริตความกล้าหาญของทีมทีมผจญเพลิง แกรไนท์ เมาน์เท่น ฮอตชอตส์ ที่ปกป้องเมืองเพรสคอตต์ รัฐอริโซน่า ด้วยพลังใจและความสามัคคีของทุกคน

ก่อนที่จะได้ชมความทุ่มเทของเหล่านักแสดงและทีมงานกันแบบเต็มๆ ในโรงภาพยนตร์นั้น ขอเชิญทุกคนมาร่วมทำความรู้จักและเข้าใจ ONLY THE BRAVE ให้มากขึ้นผ่าน 9 เกร็ดร้อน ของไฮไลท์เด็ดที่ไม่ควรพลาดในภาพยนตร์เรื่องนี้

(1) สร้างจากเรื่องจริงของมหันตภัยพายุเพลิงแห่งเทือกเขายาร์เนล ปฏิบัติการดับไฟป่าครั้งรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ที่หุบเขายาร์เนล รัฐอริโซน่า สหรัฐอเมริกาไฟลุกลามถึง 3,400 เอเคอร์ กินเวลาถึง 13 วัน บ้านเรือนถูกเผาวอด 127 หลัง

(2) ทีมนักผจญเพลิง “Granite Mountain Hotshots” ประกอบด้วยสมาชิก 20 นาย ทำหน้าที่กั้นเส้นทางไฟในระยะประชิดเพื่อไม่ให้ลุกลามขยายวงกว้าง

(3) ตำแหน่ง Hotshot ของทีมนักผจญเพลิง เทียบเท่ากับหน่วยซีลแห่งโลกนักผจญเพลิง

(4) ภาพยนตร์ที่นำเสนอการทำสงครามกับธรรมชาติ ได้สุดสมจริง โดยผู้กำกับ Tron: Legacy และ มือเขียนบทBlack Hawk Down

(5) จอช โบรลิน นักแสดงที่เคยเข้าชิงออสการ์ รับบทหัวหน้าทีมนักผจญเพลิง Hotshot เคยเป็นหนึ่งในหน่วยดับเพลิงจริงของรัฐอริโซน่า นานถึง 3 ปี

(6) เพื่อเข้าถึงชีวิตการทำงานจริงของนักผจญเพลิง ทีมนักแสดงที่รับบทเป็นหน่วย Hotshot ทั้ง 20 คน ต้องเก็บตัวที่ค่ายของหน่วย Hotshot สถานที่จริงบนภูเขาในเมืองซานตาเฟ่ รัฐนิวเม็กซิโก

(7) ในฉากไฮไลท์ ทีมงานถ่ายทำบนหน้าผาที่สูงชันถึง 10,400 ฟุต และในไร่บนภูเขาที่เต็มไปด้วยงูหางกระดิ่ง
.
(8) “เสียงของไฟป่า เหมือนกับเสียงคำรามของมังกร ไฟลูกใหญ่มันมีลมหายใจ” - ผู้กำกับ โจเซฟ โคซินสกี้ กล่าว

(9) ชุดและอาวุธคู่มือของทีมนักผจญเพลิง Hotshot ประกอบด้วย : หมวกกันน็อค crew 7 สีดำ / เสื้อทีเชิร์ตสีดำประจำหน่วย / เสื้อเชิ้ตและกางเกงลุยไฟ / เป้สะพายหลังน้ำหนัก 45 ปอนด์ / รองเท้าบูทสีดำ / ถังบรรจุสารหน่วงไฟ / พลั่วและขวานขุดหน้าดิน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 พ.ย. 60 3:23
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

19 เกร็ดระอุ จุดความร้อนแรง ONLY THE BRAVE สู่หนังหายนะกินใจแห่งปี

1. ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงจากบทความในนิตยสาร GQ เรื่อง “ไร้ทางออก” (No Exit) เขียนโดย ฌอน ฟลินน์
2. ทีมนักผจญเพลิง Granite Mountain Hotshots มีสมาชิกทั้งสิ้น 20 คน สังกัดหน่วยดับเพลิง Prescott Fire ที่มีมาแล้วยางนานถึง 130 ปี ฐานประจำการของพวกเขาเรียกว่า “Station 7”
3. เหตุการณ์มหันตภัยไฟป่า “ยาร์เนล ไฟร์” (Yarnel Fore) นับเป็นไฟป่าครั้งรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ กินเวลานานถึง 13 วัน กินอาณาเขตเผาไหม้ 3,400 เอเคอร์ บ้านเรือนกว่า 127 หลังโดนเผาวอด
4. ทีมนักผจญเพลิง “Hotshot” ในหนังเรื่องนี้ถือเป็นยศที่มีเกียรติ หมายถึงนักผจญเพลิงขั้นเทพของประเทศเปรียบได้กับหน่วยซีล (Navy SEAL) ของนักผจญเพลิง
5. สมญาของพวกเขาคือ ปราการพิทักษ์ป่า มีหน้าที่ผจญเพลิงอยู่บนภาคพื้นดินพร้อมกับอาวุธสู้เพลิงอย่างขวานขุดไฟป่า พลั่ว และถังเพลิงไหม้
6. “Only the Brave เป็นหนังสงครามได้ด้วยครับ แต่เป็นสงครามกับธรรมชาติ ผมพบว่านั่นคือมุมมองที่สดใหม่ในการทำหนังเกี่ยวกับฮีโร่ออกมา” / ผู้กำกับ โจเซฟ โคซินสกี้
7. เหตุการณ์ใน Only The Brave ดัดแปลงเป็นบทภาพยนตร์โดยมือเขียนบทผู้เข้าชิงออสการ์จากหนังสงครามชั้นเยี่ยมอย่าง Black Hawk Down
8. ภาพหายนะไฟป่าลุกท่วมภูผาแตะท้องฟ้าที่ทั้งงดงามละน่าหวั่นเกรง ได้รับการถ่ายทอดโดยผู้กำกับภาพเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Life of Pi
9. จอช โบรลิน นักแสดงผู้เข้าชิงออสการ์ผู้รับบทเป็นหัวหน้าทีมนักผจญเพลิง Granite Mountain Hotshots ในเรื่อง เคยทำงานเป็นนักผจญเพลิงอยู่ 3 ปีร่วมกับอาสาสมัครจากหน่วยดับเพลิงของรัฐอาริโซน่า
10. นักแสดงที่รับบทเป็นหน่วย Hotshot ทั้ง 20 คนต้องมาร่วมเก็บตัวกันที่ค่ายที่ทีมนักดับไฟป่าใช้งานจริงที่ภูเขานอกเมืองซานตาเฟ่ นิวเม็กซิโก
11. “ผมส่งนักแสดง 20 ชีวิตไปเข้าค่าย ก่อนพวกเขาจะกลับออกมาในฐานะทีมนักผจญเพลิงตัวจริง” / ผู้กำกับ โจเซฟ โคซินสกี้
12. ทีมนักแสดงต้องลงมือทำงานกันจริง ทั้งตัดต้นไม้ ขุดลอกเส้นทางดักไฟ และสร้างกล่องเล็กๆ สำหรับจำกัดเพลิงไหม้
13. “พวกเรานอนด้วยกัน ปีนเขาด้วยกัน พวกเราต่างได้แผลพุพองที่สาหัสที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมา ในชีวิต แต่เราก็ยังไม่ทิ้งกัน และอยู่เคียงข้างกัน คอยช่วยเหลือกันครับ” / จอช โบรลิน กล่าวถึง การทำงานของทีมนักแสดงในเรื่อง
14. ทีมงานใช้เวลาถ่ายทำฉากสำคัญนาน 2 อาทิตย์บนหน้าผาที่มีสูงชันถึง 10,400 ฟุต ที่นี่ทีมงาน ต้องเผชิญหน้ากับหมี แมงมุม กวาง และงูหางกระดิ่ง ขณะที่ถ่ายฉากไฟป่า
15. มีการใช้เครื่องบิน C-130 รุ่น P-2 Orion เพื่อขนน้ำจำนวน 3,000 แกลลอนมาใช้ในการถ่ายทำฉากไฟป่า
16. ชุดประจำตัวของทีม Hotshot ประกอบด้วย หมวกกันน็อค, เสื้อทีเชิ้ตประจำหน่วย, เสื้อเชิ้ตสีเหลือง, สารหน่วงไฟ, กางเกงผจญเพลิงสีเขียว และรองเท้าบูทสีดำ พร้อมกับอาวุธสู้เพลิงอย่างขวานขุดไฟป่า พลั่ว และถังเพลิงไหม้
17. “ผมเคยได้ยินว่าเสียงของไฟป่าเหมือนกับเสียงคำรามของมังกร ไฟลูกใหญ่มันสามารถหายใจได้ด้วย” / ผู้กำกับ โจเซฟ โคซินสกี้
18. ทีม Granite Mountain Hotshots ต้องฝึกปีนเขาให้ได้เร็วกว่าคนปกติถึง 2 เท่า และทำงานนานถึง 16 ชั่วโมงต่อวัน
19. กวาดคำวิจารณ์ล่าสุด พุ่งสูงถึง 90% จากเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์ชั้นนำของโลกอย่าง Rottentomatoes.com และ 8.1 /10 จาก IMDB.com


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 พ.ย. 60 7:05
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

5 นักแสดงตัวท๊อป ทุ่มเต็มสปิริตความกล้า ลุยฝ่าไฟนรก ใน “ONLY THE BRAVE” หายนะสะเทือนอารมณ์จากเรื่องจริงครั้งประวัติศาสตร์

ถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คอหนังทั่วโลกต่างรอคอยสำหรับ “ONLY THE BRAVE คนกล้าไฟนรก” ภาพยนตร์หายนะ-ดราม่าสะเทือนอารมณ์ที่บอกเล่าเรื่องจริงจากเหตุการณ์ไฟป่าครั้งรุนแรง ณ เพรสคอตต์ รัฐอริโซน่า จนต้องถูกบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ ซึ่งเนื้อหาในเรื่องนอกจากจะมุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์จริงแล้ว ยังสื่อให้เห็นถึงพลังใจ ความรัก และสามัคคีของทีมผจญเพลิง แกรไนท์ เมาน์เท่น ฮอตชอตส์ วีรบุรุษผู้กล้าหาญที่ทุ่มเต็มสปิริตความกล้า ลุยฝ่าไฟนรก ปกป้องทั้งชีวิตและบ้านเรือนของผู้คนในเมือง

“ในยุคที่มีแต่หนังซูเปอร์ฮีโร่ Only the Brave คือหนังที่เล่าถึงฮีโร่ที่มีตัวตนอยู่จริงๆ” นี่คือสิ่งที่ผู้กำกับ โจเซฟ โคซินสกี้ ต้องการให้ ONLY THE BRAVE เป็น แน่นอนว่าทีมงานเบื้องหลังจึงต้องทำการบ้านกันอย่างหนักเพื่อให้เรื่องนั้นถ่ายทอดออกมาได้อย่างชัดเจน และที่สำคัญการเฟ้นหาตัวนักแสดงหลักทั้ง 5 คนที่จะมาสวมบทบาทนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะพวกเขาต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนัก เพื่อให้เข้าถึงความรู้สึกทั้งภายในและภายนอกของนักผจญเพลิง และมอบการแสดงออกมาได้ดีอย่างไร้ที่ติ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 พ.ย. 60 7:05
 
 

Only The Brave คนกล้าไฟนรก

บทบาท “อีริค มาร์ช” หัวหน้าทีมผจญเพลิงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “จอช โบรลิน” นักแสดงมากความสามารถผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Milk รวมทั้งในชีวิตจริงตัวเขายังเคยทำงานเป็นนักดับไฟป่ามาแล้วนานถึง 3 ปี จอชได้รับคำชมจากทีมงานถึงการเตรียมพร้อม เพราะลุยออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักลงมาถึง 40 ปอนด์ ศึกษาถึงการเป็นนักผจญเพลิงผ่านหนังสือและวีดีโอ “ช่วงเริ่มต้นอาชีพของเขาไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่ เขาสร้างทุกอย่างด้วยมือของเขาเอง เขาเจ็บมากเยอะ แต่เขาก็ยังเรียนรู้ว่าจะเป็นผู้นำที่ดีได้ยังไง ผมชื่นชมที่เขาทำงานหนักเพื่อให้มาถึงจุดที่เขาอยู่”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 พ.ย. 60 7:06
 
 

Only The Brave คนกล้าไฟนรก

ด้าน “ไมล์ส เทลเลอร์” นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดและฉายแววความสามารถจากภาพยนตร์ดราม่า Whiplash รับบทเป็น “เบรนแดน โดนัท แมคดาน่าห์” ชายหนุ่มที่ตอนแรกไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นนักผจญเพลิง แต่เมื่อชีวิตเขากำลังไร้ทิศทาง สิ่งนี้จึงกลายมาเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตเขาให้ดีกว่าเดิม “เขาอยู่ในจุดต่ำสุดของชีวิตตอนเริ่มเรื่อง ผมคิดว่านักผจญเพลิงเหล่านี้เป็นคนที่เขามองเป็นเยี่ยงอย่างอยู่เหมือนกัน แต่เขาก็แอบคิดว่าคงจะโดนถีบออกมาแน่ๆ หากเข้าไปในกลุ่มแล้วบอกว่า ผมอยากเป็นนักผจญเพลิง”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 พ.ย. 60 7:06
 
 

Only The Brave คนกล้าไฟนรก

ส่วนเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง “เจฟฟ์ บริดเจส” มีโอกาสได้มาโชว์ฝีมือสู่สายตาคอหนังอีกครั้งในบทบาทของ “ดเวย์น สไตน์บริงค์” หัวหน้าหน่วยผจญเพลิงป่าประจำเมืองเพรสคอตต์ อีกทั้งยังเป็นหนุ่มลุคคาวบอยผู้ทรงเกียรติ ฉลาดหลักแหลม ซึ่งจะคอยชี้แนะบทเรียนต่างๆ ให้กับ อีริค มาร์ช (รับบทโดย จอช โบรลิน) หัวหน้าทีมผจญเพลิง “เขาเหมือนคนเก่าคนแก่ หรือบางทีก็เหมือนพ่อของ อีริค มาร์ช ตัวละครของ จอช โบรลิน และคนที่มองเขาเป็นแบบอย่างทั้งหลาย”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 พ.ย. 60 7:06
 
 

Only The Brave คนกล้าไฟนรก

ฝั่งของ “เทเลอร์ คิทช์” มารับบทเป็น “คริส แมคเคนซี่” ซึ่งถึงแม้ว่าเขาจะอยู่ในทีมมาเพียงแค่ 3 ปี แต่ว่าเขานั้นมีประสบการณ์มากกว่าคนในทีมจำนวนมาก ต้องบอกเลยว่านักแสดงหนุ่มตื่นเต้นเป็นอย่างมากเมื่อรู้ข่าวดีว่ามีโอกาสได้มาเล่นเรื่องนี้ สิ่งสำคัญอีกอย่างที่เขาโดดเด่นในภาพยนตร์คือ การนำเสนอความสัมพันธ์ระหว่าง คริส แมคเคนซี่ และ เบรนแดน โดนัท แมคดาน่าห์ (รับบทโดย ไมล์ส เทลเลอร์) “สถานการณ์มันกลับตาลปัตรกันเลย เพราะแมคเคยเห็นเขายอมแพ้มาก่อน เขาเลยไม่ให้เครดิต โดนัท สักนิดเดียว แต่การกระทำของโดนัทก็เริ่มได้ใจของแมคขึ้นทุกทีๆ จนสุดท้ายพวกเขาก็กลายเป็นรูมเมทและเป็นเพื่อนสนิทกัน ในหนังมีหลายช่วงที่เราจะได้เห็นว่าความสัมพันธ์ของของพวกเขาพัฒนาและค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไปได้ยังไง”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 พ.ย. 60 7:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อีกหนึ่งนักแสดงที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้นั่นคือ “เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่” ดาราสาวเจ้าของรางวัลออสการ์สมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก A Beautiful Mind เธอก้าวเข้ามารับบทเป็น “อแมนด้า มาร์ช” ภรรยาของ อีริค มาร์ช (รับบทโดย จอช โบรลิน) ในเวลาที่สามีออกไปทำภารกิจ เธอนั้นประกอบอาชีพของตัวเอง ด้วยการเป็นผู้ดูแลทำเกือกม้า และบริหารไร่ ทั้งนี้ เจนนิเฟอร์ ได้เผยว่าสิ่งที่ทำให้เธอนั้นตัดสินใจมารับบทนี้นั่นคือผู้กำกับ โจเซฟ โคซินสกี้ “โจเซฟ อยากสำรวจความซับซ้อนของงานนี้ ความซับซ้อนของชีวิตและความสัมพันธ์ของพวกเขา เพื่อดูว่าอิทธิพลของงานนี้มันส่งผลถึงชีวิตยังไง เขานำเสนอความความสำเร็จของทุกคนในทีมออกมาด้วยอย่างเป็นมนุษย์”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 60 23:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

3 หนุ่ม THE FACE MEN THAILAND หล่อระอุ!กับ #แคมเปญสยบไฟป่า ชวนดูหนังมหันตภัยทั้งดีและเดือดแห่งปี ONLY THE BRAVE”

แผดเผาหัวใจสาวๆ ให้ลุกไหม้ให้เป็นจุณกับภาพแฟชั่นหล่อระอุของ 3 หนุ่มที่กำลังฮ็อตสุดๆ “ อติล่า อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์” (IG @attila_arthur), “โจเซฟ แองเจโล” (IG @josephxangelo) และ “แบงค์ อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล” (IG @bank_anusith) จากเวที THE FACE ME THAILAND ที่มาในลุคร้อนแรงของนักผจญเพลิงหนุ่มใน แคมเปญสยบไฟป่า พร้อมมาชวนแฟนๆ ของ THE FACE MEN และแฟนหนัง มาร่วมพิสูจน์ภาพยนตร์มหันตภัยเรื่องเยี่ยม สร้างจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิงที่ต้องฝ่าหายนะไฟป่าครั้งรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ONLY THE BRAVE คนกล้าไฟนรก และกำลังสร้างเสียงฮือฮาในฐานะภาพยนตร์ที่ประทับใจสุดเซอร์ไพรส์ที่สุดของปีจากบรรดากูรูหนังและเพจหนังชื่อดัง ทั้งงานสร้างมหันตภัยไฟป่าที่ยิ่งใหญ่สมจริง สปิริตของทีมเวิร์คที่ทรงพลัง และเรื่องราวที่จะอยู่ในความทรงจำของผู้ชม


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 60 23:16
 
 


Only The Brave - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 


 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 10474
DownLoad : 16
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
View : 5590
DownLoad : 2
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 13332
DownLoad : 3
 
 
JT LeRoy แซ่บลวงโลก
 
 
JT LeRoy แซ่บลวงโลก
View : 5293
DownLoad : 3
 
 
Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
 
 
Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
View : 4317
DownLoad : 3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend