+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Beyond Skyline อสูรท้านรก

  View : 7,173 Download : 27    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Beyond Skyline อสูรท้านรก
ภาพประกอบ 2 : Beyond Skyline อสูรท้านรก
   
ภาพประกอบ 3 : Beyond Skyline อสูรท้านรก
ภาพประกอบ 4 : Beyond Skyline อสูรท้านรก
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 7962
DownLoad : 52
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 11574
DownLoad : 22
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 6586
DownLoad : 7
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 7038
DownLoad : 16
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 21167
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง Beyond Skyline อสูรท้านรก

 
 
เข้าฉายวันที่ : 9 พฤศจิกายน 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : แฟรงค์ กิลโล่, อิโก อูไวส์, ยายาน รูเฮียน

เรื่องย่อหนัง Beyond Skyline อสูรท้านรก
เมื่อ มาร์ค (แฟรงค์ กิลโล่) ผู้อยู่ในเหตุการณ์ขณะที่โลกถูกรุกรานเหนือท้องฟ้าโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ทำให้ลูกชายของเขา เทรนต์ (จอห์นนี่ เวสตัน) ถูกลำแสงปริศนาสีฟ้าดูดเขาเข้าไปภายในยานขนาดยักษ์ของพวกมัน เพื่อช่วยชีวิตลูก...มาร์คจึงต้องเข้าสมทบกับกลุ่มกบฏต่อต้านเอเลี่ยน ภายใต้การนำทีมโดย ซัว (อิโก อูไวส์) และ เดอะ ชีฟ (ยายาน รูเฮียน) ณ ฐานที่มั่นสุดท้ายที่เหลือรอดอยู่ของมนุษยชาติ ลึกลงไปใต้ดินกลางป่าลึก พร้อมอุบัติการต่อสู้ของมหาสงครามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยนแบบจัดเต็มไม่มีหนี และไม่มีหลบซ่อน ครั้งนี้มนุษย์จะลุกขึ้นสู้!


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Beyond Skyline อสูรท้านรก
วิจารณ์หนังBeyond Skyline อสูรท้านรก
 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 60 0:43
 
 


Beyond Skyline อสูรท้านรก - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 60 0:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เผยตัวอย่าง-ใบปิดไทย! “Beyond Skyline อสูรท้านรก” มหึมาไซไฟถล่มโลก ปรากฏการณ์นรกบนท้องฟ้า

ลำแสงสีฟ้าปริศนาดูดโลกพินาศ ลอนดอน...มนุษย์หายสาปสูญ ,นิวยอร์ก ยานขนาดยักษ์
ปรากฎทั่วท้องฟ้า ,ลอสแอนเจลิส การจู่โจมเหนือฟากฟ้าอุบัติสู่สงคราม! เพียงขั้นแรกของการรุกราน
โลกของเราก็อาจตกเป็นของพวกมัน มนุษย์โลกจงฟัง...จงอย่ามองขึ้นฟ้า

สงครามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกำลังจะอุบัติขึ้น! ใน “Beyond Skyline อสูรท้านรก” ผลงานแอคชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์แห่งปี เผยปรากฎการณ์สุดล้ำใน ตัวอย่างฉบับซับไทย และ ใบปิดไทย ถ่ายทอดฉากมันส์และภาพอลังการของการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของผู้รุกรานจากต่างดาวโดยทีมวิชวลเอฟเฟกต์จาก AVATAR, The Avengers, Pirates of the Caribbean และออกแบบเอเลี่ยนโดยทีมเบื้องหลัง The Predator, Jurassic World และ Pacific Rim

การันตีฉากแอคชั่นเดือดระอุถึงขีดสุด ด้วยทีมนักแสดงสายแอคชั่นขาโหด แฟรงค์ กิลโล่ จาก Captain America: Civil War, The Purge ทั้ง 2 ภาค ร่วมด้วย อิโก อูไวส์ และ ยายาน รูเฮียน คู่หูจาก The Raid ที่นอกจากนำแสดงแล้ว ยังร่วมทำหน้าที่ออกแบบคิวบู๊นันสต๊อปให้กับภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ต.ค. 60 2:00
 
 

Beyond Skyline อสูรท้านรก

ประกาศเตือนฉบับ 1 ภัยคุกคามปกคลุมฟากฟ้าทั่วโลก มนุษยชาติจงระวัง!

ประกาศรายงานด่วนจากสำนักข่าวทั่วโลก ทุกสื่อรายงานตรงกันอย่างแม่นยำ เมื่อเวลาประมาณ 4 นาฬิกา 27 นาที มีพยานหลานแสนคนพบเห็นยานขนาดมหึมหาปรากฎเต็มไปทั่วท้องฟ้า ณ ใจกลางมหานครทั่วโลก เกิดเป็นจลาจลขึ้นอย่างรุนแรงกลางหัวเมืองหลัก

จากนั้นเวลา 8 นาฬิกา 25 นาที มีผู้พบเห็นลำแสงปริศนาสีฟ้าส่องลงมาดูดมนุษย์นับพันนับแสนชีวิตหายตัวขึ้นสู่ท้องฟ้า

ต่อมาเมื่อเวลา 8 นาฬิกา 55 นาที รัฐบาลทั่วโลกต่างออกประกาศคำเตือนที่ตรงกัน นั่นคือ “จงอย่ามองขึ้นฟ้า”

และเวลา 10 นาฬิกา 5 นาทีของวันรุ่งขึ้น มนุษย์โลกพ่ายแพ้ต่อการรุกรานจากสิ่งมีชีวิตไม่ทราบชนิด ทวีปยุโรปตกอยู่ในสถานะถูกทำลาย ทวีปอเมริกาผู้คนต่างหายสาปสูญ และทวีปอื่นๆของโลก

ไม่ทราบสถานะที่แน่ชัด แต่ล่าสุดมีข่าวลือที่ส่งต่อเป็นเสียงเดียวกันว่า “เอเชีย” คือปราการ และฐานที่มั่นด่านสุดท้ายของมวลมนุษยชาติที่หลงเหลืออยู่

นรกจะปรากฎบนท้องฟ้า จงเตรียมตัวให้พร้อม เพราะการจู่โจมของพวกมัน อาจเป็นวันสุดท้ายของมนุษยชาติอย่างพวกเรา

โปรดติดตามประกาศฉบับต่อไป


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 60 3:22
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เจาะข้อมูลเอเลี่ยนสายพันธุ์นรก พร้อมเผยใบปิดเอเลี่ยนชวนผวาส่งตรงจากฟากฟ้า #BEYONDSKYLINE

เตรียมตัวรับมือ! เพราะโลกกำลังเจอกับภัยคุกคามระดับร้ายแรงถึงขั้นเผ่าพันธุ์มนุษย์อาจสิ้นสุดที่ตรงนี้ หลังจากสำนักข่าวชั้นนำของโลกต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกัน ว่าพบยานลึกลับโผล่จู่โจมทวีปต่างๆทั่วโลก พร้อมยิงลำแสงสีฟ้าดูดมนุษย์หายขึ้นฟ้าในชั่วพริบตา...มนุษย์โลกจงฟัง “จงอย่ามองขึ้นฟ้า” คือคำเตือนเด็ดขาดสนั่นโลกโซเชียลผ่านแฮชแท็ก #BEYONDSKYLINE

ล่าสุดได้พบภาพโปสเตอร์ฉบับใหม่ที่ปรากฏออกมาให้เห็นเป็นเอเลี่ยนตัวใหญ่ สูงเสียดขอบฟ้าและยานลึกลับขนาดมหึมา ที่กำลังยิงแสงดูดมนุษย์พร้อมคำเตือนช็อกโลก “นรกจะปรากฏบนท้องฟ้า”

รายงานลับที่หลุดออกมาฉบับหนึ่งกล่าวไว้ว่า พวกมันแบ่งออกเป็น 5 สายพันธุ์ (ตามข้อมูลผู้พบเห็น) ดังนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 60 3:23
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

1. สายพันธุ์ที่ทำหน้าที่เป็นหน่วยรุกราน

สายพันธุ์นี้ทำหน้าที่เปรียบเสมือนนักบิน นำกองทัพยานขนาดมหึมาปรากฏเหนือฟากฟ้า ยิงลำแสงปริศนาสีฟ้าดูดมนุษย์ขึ้นไปด้านบน เพื่อนำเผ่าพันธุ์ของพวกเราไปใช้ทำอะไรบางอย่าง?

ลำแสงสีฟ้าของพวกมันสามารถควบคุมจิตใจมนุษย์อย่างพวกเราได้ง่ายดายโดยไร้ทางขัดขืน ไร้ทางหนี และไร้ทางรอด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 60 3:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

2. สายพันธุ์ที่ทำหน้าที่เป็นหน่วยทำลายล้าง

เอเลี่ยนขนาดยักษ์รูปร่างสูงใหญ่และแข็งแกร่ง ขนาดตัวของมันเทียบเท่าตึก 5 ชั้น และสามารถเคลื่อนที่ได้ด้วยความว่องไวคล้ายกอริลลาด้วยสองขาหน้าที่ทรงพลัง พลังทำลายล้างของมันอยู่ในระดับสูง เทียบเท่ารถถังของฝ่ายมนุษย์จำนวน 10 คันต่อมัน 1 ตัว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 60 3:26
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

3. สายพันธุ์ที่ทำหน้าที่เป็นหน่วยสอดแนม

เอเลี่ยนประเภทนี้มีหน้าที่หลักคือค้นหา และทำลายมนุษย์ที่ต่อต้านทิ้งให้สิ้นซาก

บริเวณดวงตาถูกฝังด้วยเซนเซอร์ตรวจจับความร้อนอยู่โดยรอบ ทำให้ง่ายต่อการค้นหามนุษย์ที่มีอุณหภูมิร่างกายสูงอย่างพวกเรา

และด้วยรูปร่างและหนวดที่คล้ายหมึก ทำให้มันสามารถเคลื่อนที่ไปได้ทุกสภาพอากาศ ทุกสภาวะ และทุกสภาพพื้นที่


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 60 3:27
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

4. สายพันธุ์ที่ทำหน้าที่เป็นหน่วยจู่โจม

เอเลี่ยนพิฆาต อีกหนึ่งฝันร้ายของมนุษยชาติ กองกำลังสายพันธุ์นี้ถูกส่งจากยานแม่ลงมาบนพื้นโลก เปรียบเสมือนกำลังทหารของพวกมัน จุดประสงค์เดียวคือทำลายมนุษย์ที่ทำการต่อต้านให้สิ้นซาก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 60 3:28
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

5. สายพันธุ์หลัก

“เอเลี่ยนหนึ่งเดียวตัวนี้เราเชื่อว่ามันคือสายพันธุ์หลัก พวกเราเชื่อว่ามันเป็นเพศหญิง จึงเรียกมันว่า นางพญา” กล่าวโดยกองกำลังต่อต้านเอเลี่ยน

นางพญาตัวนี้คืออันตรายต่อเผ่าพันธุ์มนุษย์อย่างแท้จริง นอกจากมันจะเป็นผู้นำของทุกสายพันธุ์แล้ว เราคิดว่ามันยังชำนาญการจู่โจมทุกรูปแบบ โดยเฉพาะการโจมตีระยะประชิดด้วยอาวุธชีวภาพ ที่มีลักษณะคล้ายกรงเล็บ (โดยต่อมาเราเรียกมันว่า กรงเล็บนางพญา) กองกำลังต่อต้านเชื่อว่า กรงเล็บนางพญา ชิ้นนี้คืออาวุธสำคัญที่จะช่วยกอบกู้โลก
จากกองทัพนรกเหนือฟากฟ้าได้

“ณ ตอนนี้กองกำลังต่อต้านเตรียมแผนการสำคัญในการบุกชิงอาวุธชิ้นนี้ไว้แล้ว รายละเอียดอื่นๆยังคงเป็นความลับ” กองกำลังต่อต้านเอเลี่ยนกล่าวทิ้งท้าย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ต.ค. 60 3:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สัมภาษณ์ “เลียม โอดอนเนล” ผู้กำกับ BEYOND SKYLINE ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟบการจู่โจมครั้งใหม่บนท้องฟ้าของผู้มาเยือนจากต่างดาว

สิ่งที่จุดประกายให้เกิดเป็น BEYOND SKYLINE
โอคอนเนล: เป้าหมายของผมคือทำ Beyond Skyline ออกมาเป็นหนังแอ็คชั่นที่ใช้ตัวละครขับเคลื่อน ให้มันสนุกได้โดยที่ไม่ต้องดูภาคแรกมาก่อนเพราะฉะนั้นมันจึงถูกวางโครงเรื่องหลักแยกออกมาจากหนังภาคแรก แต่จะมีจุดสำคัญบางอย่างที่เชื่อมต่อกัน ผมต้องการขยายเรื่องราวให้เป็นระดับโลก มนุษย์ปะทะกับเอเลี่ยนทั้งบนถนน รถไฟใต้ดิน อุโมงค์ และป่า ทุกที่ที่ไม่ใช่อุดอู้อยู่แต่ในคอนโด

ไอเดียหลักที่เพิ่มเติมในภาพยนตร์เรื่องนี้
โอคอนเนล: ตอนที่เรากำลังตัดต่อหนังภาคแรกอยู่ เราพบว่าเรื่องราวมันสามารถยิ่งใหญ่และไปต่อได้อีกและถ้าเราจะทำต่อเราอยากพาผู้ชมไปสำรวจยานที่เป็นรังลับของเอเลี่ยนให้มากขึ้น รวมทั้งผมต้องการให้หนังระทึกขึ้นโดยการอัดฉากแอ็คชั่นเข้าไปอย่างจุใจ มันมีมุมน่าสนใจบนยานเอเลี่ยนอีกเยอะ มันมีอะไรให้เล่นมากมาย ก่อนที่ BEYOND SKYLINEจะเสร็จสิ้นพวกเราโฟกัสไปที่ไอเดียการเล่าเรื่องราวของตัวละครกลุ่มใหม่ ในช่วงเวลาที่โลกกำลังถูกเอเลี่ยนจู่โจมเหนือฟากฟ้า โดยผ่านตัวละคร มาร์ค คอร์ลีย์ ตำรวจแอลเอที่เพิ่งไปประกันตัว เทรนท์ ลูกชายสุดเฮี้ยวของเขาในวันที่อาจจะเป็นจุดจบของโลก หนังจะพาผู้ชมสู่ยานมหึมาของเหล่าเอเลี่ยน และพบว่าไม่เพียงแต่ลอสแอนเจลิสที่ถูกพวกมันจู่โจม แต่ทั้งโลกกำลังจะตกเป็นของพวกมัน

เราเริ่มภาคต่อนี้ในคืนเดียวกับที่เกิดเรื่องในภาคแรก คืนที่มนุษย์ถูกรุกราน เรื่องมันเดินไปคนละเส้นทางกันแต่มันมอบคำตอบที่เคยทิ้งไว้ในภาคแรก เฉลยทุกปริศนา และในเมื่อมันเป็นบ้านของเอเลี่ยนวายร้าย มันยังเปิดโอกาสให้แนะนำตัวละครใหม่ๆ เอเลี่ยนใหม่ๆแบบที่ผู้ชมยังไม่เคยเห็นมาก่อน

แฟรงค์ กริลโล ดูตื่นเต้นมากกับโปรเจกต์นี้ และดูเหมือนว่าเขาจะฝึกหนักมากเพื่อ เตรียมพร้อมที่จะรับบทนำในหนังเรื่องนี้
โอคอนเนล: ตอนเราเริ่มเขียนบท BEYOND SKYLINE เขาคิดภาพแฟรงค์ไว้เป็นตัวละครนำ ผมส่งจดหมายและบทหนังไปหาเขาว่า ผมชื่นชมผลงานและเป็นแฟนตัวยงของเขา จากนั้นเราก็ได้คุยกันผ่านโปรแกรม Skype และเริ่มพัฒนาโปรเจกต์ร่วมกัน ได้แลกเปลี่ยนไอเดียเจ๋งๆด้วยกันมากมาย

การทำงานร่วมกับ แฟรงค์ กิลโล่
โอคอนเนล: ใน Beyond skyline แฟรงค์ กิลโล่ รับบทมาร์ค คอร์ลีย์ เขาคือตัวละครที่หวนให้นึกถึงตัวละครจาก Die Hard หรือ Lethal Weapon เป็นหนุ่มใหญ่ที่ต้องรับมือกับปีศาจในจิตใจไปพร้อมกับอัดพวกเหล่าร้าย มาร์คเป็นชายที่ชีวิตแหลกเหลว เขาสูญเสียมามากเกินไป ดื่มมากเกินไป เห็นความเจ็บปวดมากเกินกว่าที่จะมีชีวิตเพื่อวันพรุ่งนี้ เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ผมได้เห็นการแสดงเป็นธรรมชาติจนไร้ที่ติแบบนี้บนจอ

และเมื่อตอนที่ แฟรงค์ พบว่า อิโก้ และ ยายาน คู่หูจาก The Raid อยู่ในโปรเจกต์นี้ด้วย เขาดูตื่นเต้นมากๆ ถึงแม้ในบท แฟรงค์ และ อิโก้ จะต้องกัดกันเองก็เถอะ หลายคนถามผมว่าทำไมสองตัวละครนำถึงกัดกันเอง ผมตอบเขาว่าผมไม่อยากดูหนังที่ทุกอย่างราบรื่น มันเหมือนเป็นกฏของหนังแอคชั่นที่สองจ่าฝูงต้องลงไม้ลงมือกันเอง ก่อนจะเจอจุดที่ลงตัวและร่วมฝ่าฟันไปด้วยกัน ไม่รู้ว่ามันมีกฏนี้จริงๆหรือเปล่าแต่ผมเชื่อแบบนั้น และบอกเลยว่าทั้งสองทำได้ยอดเยี่ยมมาก ทั้งฉากแอคชั่น และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่คุณจะเห็นมันได้ในหนัง

1 ในสิ่งที่เราชอบมากใน SKYLINE คือเทคโนโลยีที่พวกเอเลียนใช้ยิงลำแสงสีฟ้า เพื่อดูดมนุษย์นับแสนลอยขึ้นฟ้า, ใน BEYOND SKYLINE มันจะเจ๋งขึ้นอีกไหม
โอคอนเนล: แน่นอน! ในภาคนี้เราจะเน้นไปที่การสำรวจภายในยานของเอเลี่ยนมากขึ้น เพราะฉะนั้นเราจะได้เห็นว่าไอ้แสงสีฟ้านี่มันมีแหล่งกำเนิดมาจากไหนในยานมหึมาของพวกมัน ผมชอบปล่อยให้คนดูจินตนาการ และสมมุติทฤษฏีต่างๆขึ้นมาเอง สิ่งที่ต่อยอดจากเดิมมากที่สุดเลยคือพวกเอเลี่ยนนักบิน BEYOND SKYLINE จะเริ่มต้นที่ชีวิตประจำวันของพวกเรา ก่อนที่โลกจะถูกพวกเอเลี่ยนโจมตี และพาเหล่าผู้รอดชีวิตเผชิญหน้ากับการรุกรานเต็มรูปแบบ ที่ยกระดับการ
เล่าเรื่องจากแค่เมืองๆเดียวในหนังภาคแรก อุบัติเป็นสงครามระดับโลก!

ยกเครื่องใหม่เอเลี่ยนสายพันธุ์นรก
โอคอนเนล: ไอเดียตั้งต้นคือจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเอาสมองมนุษย์ไปยัดใส่ในเอเลี่ยนตัวหัวหน้า ผมต้องการกลับมาสร้างชุดเอเลี่ยนอีกครั้งเพราะนั่นคืองานแรกของบริษัท Hydraulx ที่เคยถูกจ้างให้ดูแลชุดเอเลี่ยนในภาพยนตร์เรื่อง Alien vs Predator: Requiem ผมชอบให้ชุดเข้ากล้อง ปรัชญาการทำงานของผมคือพยายามไม่ใช้ซีจีถ้าเราสร้างฉากขึ้นมาได้ เอเลี่ยนภาคที่แล้วเราออกแบบให้มันดูหลอนๆ แต่ภาคนี้ผมอยากเอามันกลับมาในสไตล์คล้ายๆ กับ Predator ที่ดูล่ำ ไหล่หนา มีกล้ามเนื้อ ผมอยากให้ตามันเบิกกว้างเวลาต้องการสื่อสารกับใครแต่หรี่จนแคบเวลามันโกรธ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 พ.ย. 60 3:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จับตา! “Beyond Skyline” รวมทีมงานฝีมือระดับเทพด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์ ครีเอทเอเลี่ยนพันธุ์นรก ผนึกกำลังสร้างสงครามเหนือฟ้าครั้งยิ่งใหญ่

เหล่าเอเลี่ยนคืบคลานใกล้โลกเข้ามาเรื่อยๆ แล้ว พวกมันจ้องจะมาทำลายมนุษย์โลกเพื่อยึดครองอำนาจจากพวกเราทุกคน ด้วยแสงสีฟ้าสุดลึกลับพร้อมดูดมนุษย์หายไปในชั่วพรึบตา ในภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์แห่งปี 2017 “Beyond Skyline อสูรท้านรก” ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี ด้วยงานสร้างระดับอลังการของเหล่าบรรดาเอเลี่ยนที่กลายมาเป็นที่พูดถึงทั่วโลกโซเชียลเช่นเดียวกัน

Beyond Skyline อสูรท้านรก อัดแน่นไปด้วยผู้อยู่เบื้องหน้า-เบื้องหลังฝีมือระดับเทพ ไม่ว่าจะเป็นโปรดิวเซอร์อย่าง โคลิน สเตราส์ และ เกร็ก สเตราส์ สุดยอดฝีมือด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์หรือที่รู้จักกันดีในนามมือขวาสุดเจ๋งของ เจมส์ คาเมรอน รวมไปถึงผู้กำกับและเขียนบทอย่าง เลียม โอดอนเนล และที่สำคัญเสริมทัพด้วยทีมงานวิชวลเอฟเฟกต์จาก AVATAR สมทบด้วย The Avengers, Pirates of the Caribbean พร้อมด้วยทีมเบื้องหลังจาก The Predator, Jurassic World และ Pacific Rim ที่ได้มาร่วมมือกันสร้างเอเลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ในแบบที่คนดูต้องทึ่งไปตามๆ กัน ด้วยช็อตเทคนิคพิเศษมากถึง 1,500 ช็อตเลยทีเดียว

โจเอล เซบีย่า ศิลปินอนิเมชั่นแห่ง Hydraulx ถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของเรื่องนี้ ด้วยการมารับหน้าที่ดูแลเทคนิคพิเศษด้านภาพ เพื่อให้เหมาะสมกับภาพยนตร์โคตรแอ็คชั่น-ไซไฟ งานด้านซีจีต้องเคลื่อนไหวอย่างสมจริงน่าเชื่อถือมากที่สุด และที่ยากไปกว่านั้นคือ ความแตกต่างและพิเศษมากกว่าเรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมา ส่วนในด้านการทำชุดเอเลี่ยนนั้นต้องปรับทั้งแขน-ขาแบบใหม่ๆ เพื่อให้เอเลี่ยนสามารถวาดลวดลายได้พลิ้วไหวเฉกเช่นมีชีวิตจริง ซึ่งเป็นการร่วมงานกันกับ อลัน โฮลท์ และทีมงานในการออกแบบเอเลี่ยนด้วยวิธีการปั้น แกะโมเดลออกมาจากโฟม เพื่อใช้สร้างชุดในแบบต่างๆ อีกทั้งยังทำให้ฉากการต่อสู้ของมนุษย์กับเอเลี่ยนนั้นดุเดือดด้วยเทคนิคพิเศษแบบเหนือชั้น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 60 23:14
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

6 สิ่งบียอนด์ สู่ความมันส์ล้ำโลกใน “Beyond Skyline”

ลำแสงสีฟ้าปริศนาดูดโลกพินาศ การจู่โจมเหนือฟากฟ้าอุบัติสู่สงคราม มนุษย์โลก ... จงอย่ามองขึ้นฟ้า สงครามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกำลังจะอุบัติขึ้นใน “Beyond Skyline อสูรท้านรก” ผลงานแอคชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์ ด้วยฉากมันส์อลังการของการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของผู้รุกรานจากต่างดาวโดยทีมวิชวลเอฟเฟกต์จาก AVATAR, The Avengers, Pirates of the Caribbean ร่วมด้วยการออกแบบเอเลี่ยนโดยทีมเบื้องหลัง The Predator, Jurassic World, Pacific Rim และนี่คือ 6 สิ่งบียอนด์ สู่ความมันส์ล้ำโลก ก่อนเดินหน้ารับการจู่โจมขั้นสุด ชี้ชะตาเผ่าพันธุ์กันในวันพรุ่งนี้!

1) ผู้กำกับเห็นแววแอ็คชั่นสตาร์ในตัว “แฟรงค์ กิลโล่” ทำให้บทบาทนี้สร้างขึ้นมาเพื่อเขาโดยเฉพาะ

2) ปะทะเอเลี่ยนแบบไม่มีหลบซ่อน! สงครามระดับโลก ฉากแอคชั่นจุใจ ต่อสู้ทั้งบนถนนรถไฟใต้ดิน อุโมงค์ไปจนถึง สถานที่โบราณ ปราการด่านสุดท้ายของมนุษยชาติ

3) มีช็อตเทคนิคพิเศษกว่า 1,500 ช็อต ซีจีเคลื่อนไหวสมจริง ออกแบบสร้างชุดเอเลี่ยนให้มีท่าทางแอคชั่นมากขึ้น

4) “อิโก” และ “ยายาน” คู่หูจาก The Raid ถ่ายทำฉากลุยเดือดอย่างหนัก รวมทั้งรับหน้าที่ออกแบบคิวบู๊ให้สมจริง

5) ปะทะแบบหมัดต่อหมัดด้วยการต่อสู้แบบ “ปันจักสีลัต” ถือเป็นครั้งแรกของโลกที่มนุษย์นำศิลปะการต่อสู้แบบนี้มาใช้ปะทะเอเลี่ยน

6) ดีไซน์เอเลี่ยนใหม่ รูปร่างล่ำ ไหล่หนา มีกล้ามเนื้อ ด้านตัวนางพญาออกแบบให้ดูพลิ้วไหว เพรียวขึ้น ร้ายขึ้น โหดขึ้น


 
 
 


 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
View : 43014
DownLoad : 13
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 4779
DownLoad : 3
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
View : 9919
DownLoad : 2
 
 
Playmobil The Movie
 
 
Playmobil The Movie
View : 4819
DownLoad : 10
 
 
Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
 
 
Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
View : 4317
DownLoad : 3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend