+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง

  View : 5,585 Download : 43    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
ภาพประกอบ 2 : Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
   
ภาพประกอบ 3 : Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
ภาพประกอบ 4 : Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 7962
DownLoad : 52
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 11574
DownLoad : 22
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 6586
DownLoad : 7
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 7038
DownLoad : 16
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 21167
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง

 
 
เข้าฉายวันที่ : 30 พฤศจิกายน 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ปีเตอร์ และ ไมเคิล สปีริก

เรื่องย่อหนัง Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
“หนึ่งในเฟรนไชส์หนังสยองขวัญที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลกำลังจะกลับมา มันคือการเอาความวิปลาสของจิ๊กซอว์ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะมาเร่งดีกรีความโหดขึ้นอีกระดับเอาใจแฟนหนังโหดสายฮาร์ดคอร์” ปรากฏการณ์เลือดท่วมจอครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อตำรวจพบศพที่ล้วนแล้วจบชีวิตด้วยวิธีสุดหฤโหด ซึ่งทุกหลักฐานและการสืบสวนชี้ไปที่ จอห์น เครเมอร์ Jigsaw ตัวจริงตายไปแล้วหลายปี แล้วใครกันที่มารับช่วงต่อ? ปริศนาแห่งการตามล่าจึงอุบัติขึ้นก่อนที่จะมีใครจะตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน JigSaw (Saw 8) กำกับโดย ปีเตอร์ และ ไมเคิล สปีริก (Predestination, Daybreakers) เขียนบทโดย พีท โกลด์ฟิงเกอร์, จอช สโตลเบิร์ก, และ เจมส์ วาน ผู้ให้กำเนิดเฟรนไชส์ซึ่งกลายเป็นผู้กำกับแถวหน้าของวงการไปแล้ว


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
วิจารณ์หนังJigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
 
 AD Hunter   ©     19 ก.ย. 60 7:10
 
 


Jigsaw - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.ย. 60 7:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

"จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง" เซ็ทใบปิดขนหัวลุกล่าสุด JIGSAW ARMY รอเปิดเกมเลือดสาดครั้งใหม่

หลังจากได้เคยจัดเต็มความโหดเลือดสาดชนิดช็อคทุกสายตาของผู้ชมทั้งโลกมาแล้วด้วยการปล่อย ตัวอย่างแรก ที่เคยเกิดเป็นกระแสแชร์ต่อกันแน่นฟีดโลกออนไลน์ ล่าสุด “JIGSAW” เฟรนไชส์หนังระทึกขวัญ-สยองขวัญที่คอหนังทั่วโลกต้องคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดีได้จุดกระแสแห่งความสยองครั้งใหม่กับการปล่อยเซ็ท 5 ใบปิดใหม่ สวยโหดเผยภาพของ ‘JIGSAW Army' หรือเหล่าสาวกที่ล้วนต่างแต่งหน้าเลียนแบบเป็น จิ๊กซอว์ ฆาตกรเลือดเย็นผู้เป็นตำนานด้วยกันทั้งสิ้น

พร้อมกับคำโปรยที่ว่า He is Everything, He is Everywhere, He is Everyone สื่อถึงธีมของภาคนี้ได้เป็นอย่างดีว่า จิ๊กซอว์นั้นสามารถเป็นใครก็ได้ และเขาอยู่ในทุกหนแห่ง พร้อมเตรียมสร้างความเหี้ยมโหดอำมหิตได้ทุกเมื่อ ซึ่งจากเงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อความโหดของจิ๊กซอว์ที่ตายไปแล้วหลายปี ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 พ.ย. 60 4:18
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“JIGSAW” ทวงบัลลังก์ความโหด! เปิดตัวแรง ผงาดอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ เริ่มเกมสยองรับสัปดาห์ฮาโลวีน

กลับมาทวงบัลลังก์ความโหดอย่างเป็นทางการ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” ที่ล่าสุดได้เดินหน้าเปิดเกมสยองลงโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีนในรูปแบบความสยองเกินบรรยายขั้นสุด

งานนี้ทำให้แฟนๆ คอหนังสายโหดต่างพุ่งตัวไปตีตั๋วดูกันล้นหลาม จนสามารถทำเงินในช่วงสุดสัปดาห์สามวัน (27-29 ตุลาคม) ไปสูงถึง 16.25 ล้านเหรียญฯ ครองอันดับ 1 บนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกา ขึ้นแท่นภาพยนตร์ระทึกขวัญ-สยองขวัญที่ห้ามพลาดในช่วงปลายปีนี้

JIGSAW เกมต่อตัดตาย เตรียมกลับมาพร้อมกับการเปิดเกมใหม่ส่งกับดักครีเอทความตายที่ยกระดับความน่ากลัวมากขึ้นหลายเท่าตัว พร้อมกับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจได้พบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสยองพองเกล้า ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ “จอห์น เครเมอร์” หรือ “จิ๊กซอว์” ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 พ.ย. 60 23:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โหดเลือดท่วม “JIGSAW”เผยไฮไลท์กับดักมรณะครั้งใหม่ เปิดเกมฆ่าไร้ทางรอด

เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่บรรดาแฟนๆ หลงใหลและรอติดตามในภาพยนตร์เฟรนไชส์ “SAW” นั้นคงหนีไม่พ้น “กับดักมรณะ” ผลงานการออกแบบอันชาญฉลาดของ “จอห์น เครเมอร์” บุคคลอัจฉริยะผู้ปลดชีวิตให้กับคนที่รู้จักรักชีวิตเท่านั้น! และแน่นอนว่าเกมทุกเกมที่เกิดขึ้นนั้น จะอยู่หรือตาย คุณคือผู้เลือกเอง

ล่าสุด “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” กำลังจะกลับมาสาดความระทึกให้แฟนๆ ได้สะใจกันอีกไม่นานเกินรอ ด้วยการสานต่อเจตนารมณ์ของ “จอห์น เครเมอร์” ที่ถึงแม้ว่าตัวจริงได้ตายไปกว่าสิบปีแต่เรื่องราวของเขานั้นไม่จบลงง่ายๆ เหตุการณ์ฆาตกรรมต่อเนื่องทำเอาผู้คนต่างหวาดกลัวกันไปทั้งโลก โดยเรื่องราวครั้งใหม่นี้ได้ “แมตต์ พาสมอร์” มาสวมบท “โลแกน” นักพิสูจน์หลักฐานทางการแพทย์และอดีตทหารผ่านศึกที่ต้องเข้ามารับมือกับเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยเขาต้องนำทีมเริ่มไขปริศนาของจิ๊กซอว์ เพื่อหวังที่จะหยุดเกมมรณะนี้ก่อนที่จะมีเหยื่อคนต่อไป และนี่คือจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ ความตึงเครียด การแข่งกับเวลา การเอาชีวิตรอด ความโหด นับว่าเป็นส่วนผสมของภาพยนตร์สยองขวัญที่ลงตัวที่สุด

ทั้งนี้สิ่งที่แฟนๆ ทุกคนจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ การรอลุ้น “กับดักมรณะ” ชิ้นใหม่ที่จะพาหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ อ้าปากค้างด้วยความโหด ด้วยไฮไลท์สุดพีคกับดักก้นหอยที่มีชื่อว่า “The Spiralizer” โดยการออกแบบนั้นได้ไอเดียมาจากเครื่องครัวที่เฉือนผักให้เป็นเส้นเกลียวบางๆ จึงนำมาทำเป็นกงจักรใบมีดขนาดยักษ์ ตรงกลางกลวง ขนาดความสูงอยู่ที่ 12 ฟุต นอกเหนือความดูดีภายนอกแล้วนั้น ภายในก็จะต้องใหญ่พอที่จะหย่อนนักแสดงเข้าไปได้ ส่วนจุดเด่นของ The Spiralizer ใบมีดถูกเคลือบด้วยสีแดง เปรียบเสมือนการล้อกับก้นหอยบนแก้มของตุ๊กตาตัวแทนจิ๊กซอว์นั่นเอง และเมื่อตอนที่หมุนเร็วขึ้น มันคือความอันตรายขั้นสุดที่พร้อมละเลงเหยื่อให้กลายเป็นภาพสยองติดตา ด้านการออกแบบกับดักนี้ต้องใช้ความร่วมมือจากทุกแผนก ทั้งทีมสตั๊นท์ ทีมเทคนิคเพิษ ทีมกราฟิก และทีมกล้องเรียกได้ว่าเป็นเกมมรณะที่เฉือดเชือนความรู้สึกที่แท้จริง และยังโคตรโหดสมการรอคอยอีกด้วย

“เราชอบลงมือสร้างฉากขึ้นมาจริงๆ เอฟเฟ็กต์ทำมือ ฉากของจริง เราพยายามถ่ายกับของจริงมากที่สุดเท่าที่ทำได้เพื่อความสมจริง นั่นคือสิ่งที่เฟรนไชส์นี้ทำมาตลอด ซึ่งเรายังยึดเหนี่ยวไว้อย่างเหนียวแน่น แม้มั่นจะทำงานยากแต่มันออกมาเจ๋งสุดๆ เราสร้างขึ้นมาเองทุกอย่างและผมว่าแฟนๆ จะชอบมัน” สองผู้กำกับ ปีเตอร์ และ ไมเคิล สเปียร์ริก กล่าวถึงเบื้องหลังการออกแบบกับดัก

ด้านโปรดิวเซอร์อย่าง โอเรน คูเลส ยังฝากข้อความถึงแฟนๆ กระตุ้นความอยากดูให้ทวีคูณเพิ่มขึ้นว่า “มันเป็นโอกาสที่จะได้จินตนาการว่าถ้าหากตัวเองต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดจะเป็นอย่างไร เพื่อหาคำตอบว่าพวกเขาจะรับมือกับมันไหวไหม และพาพวกเขาขึ้นรถไฟเหาะสายมรณะที่จะทำให้พวกเขาได้เผชิญกับปริศนาและความน่ากลัวเกินกว่าจินตนาการ ที่เต็มไปด้วยจุดหักมุมตลอดเส้นทาง ที่จะไม่มีเฟรนไชส์ไหนทำให้คุณอ้าปากค้างได้เท่านี้อีกแล้ว เอาตรงๆ คือ เรามีความหลอน มีความน่ากลัวจนทำให้คนดูอึดอัด เรามีกับดักที่คุณไม่อยากให้มันไปตกอยู่ในมือฆาตกรโรคจิต เราสร้างหนังที่ไม่เหมือนหนังในเฟรนไชส์ Saw เรื่องอื่นๆ แต่ว่าตัวเฟรนไชส์นี้เองก็ไม่เหมือนเรื่องไหนเช่นกัน ผมคิดว่าเรายังคงจิตวิญญาณของมันไว้ครบถ้วน”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 พ.ย. 60 20:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ผวาทั้งเมือง “จิ๊กซอว์” บุกไทย เดินหน้าเปิดเกมต่อตัดตาย ระวังตัวให้ดีมันอาจอยู่ข้างหลังคุณ!

หลังจากที่ภาพยนตร์ “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” เปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ปลุกความโหดเลือดสาด ทำเอาคนผวากันทั่วโลก กวาดรายได้พุ่งทะยานครองอันดับ 1 บนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกามาแล้ว ซึ่งในเวอร์ชั่น 2017 นี้ก็ได้ขนทัพความสยองเกินบรรยาย ทั้งเกมใหม่ เดิมพันใหม่ กับดักมรณะชิ้นใหม่ เงื่อนงำที่รอทุกคนเข้าไปไขปริศนาว่าถ้า “จอห์น เครเมอร์” ตัวจริงได้ตายไปกว่าสิบปีแล้ว ใครกันที่อยู่เบื้องหลังเกมนี้?

ซึ่งล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” ก็ถึงเวลาเดินเกมรุกในประเทศไทยกันแล้ว เมื่อเจ้าตุ๊กตา บิลลี่ สัญลักษณ์แห่งจิ๊กซอว์ได้โผล่มาปั่นจักรยานกลางกรุงเทพ บุกเผชิญหน้าบรรดาสื่อมวลชนไทย รายการทีวี คลื่นวิทยุ รวมทั้งเพจดังยังอึ้งตาค้าง กรี๊ดสนั่นให้ความหลอนของมัน ไม่เพียงแค่นั้นตุ๊กตา บิลลี่ ยังสานต่อเจตนารมณ์ของ “จอห์น เครเมอร์” อย่างไม่ลดละ พุ่งตรงไปทั่วเมืองทั้งโซนสีลม จตุจักร ระวังตัวคุณไว้ให้ดีเพราะมันอาจจะอยู่ข้างหลังคุณ! Live or die,make your choice..

JIGSAW เกมต่อตัดตาย เตรียมกลับมาพร้อมกับการเปิดเกมใหม่ส่งกับดักครีเอทความตายที่ยกระดับความน่ากลัวมากขึ้นหลายเท่าตัว พร้อมกับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจได้พบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสยองพองเกล้า ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ “จอห์น เครเมอร์” หรือ “จิ๊กซอว์” ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 พ.ย. 60 0:34
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“JIGSAW” อัพดีกรีความเหี้ยม เผย 3 กับดักมรณะ สู่เกมสยองเกมครั้งใหม่

กลับมาอีกครั้งสำหรับหนังสยองขวัญที่ทั่งโลกรอคอย ภาคต่อความสะพรึงที่เขย่าเสียงกรีดร้องมาแล้วกว่า 7 ภาค ครั้งนี้ “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” กลับมาสร้างความสยองแบบเหนือชั้นด้วยการครีเอทเกมระทึกครั้งใหม่ที่มาพร้อมกับดักชนิดโหดเหี้ยมไร้ปราณี และนี่คือ 3 กับดักมรณะ สู่เกมสยองครั้งใหม่ที่อัพดีกรีความหวีดถึงขีดสุด

1. “บ่อมรณะ” ถังเมล็ดข้าวกองมหึมาที่เต็มไปด้วยเครื่องทรมานสุดวิปลาส ไหลลงมาดั่งสายน้ำอย่างไม่คิดปรานีใครตราบใดที่เกมยังไม่จบ ระดับความโหด เสียเลือด 60 %

2. “Bucket Head” เหยื่อถูกล็อคหัวไว้ด้วยถังเหล็กและโยงโซ่ที่พร้อมดึงเข้าสู่ใบเลื่อยกระหายเลือดนับสิบ สับร่างเป็นชิ้นขาดกระจุย ถึงร้องขอชีวิตไปก็ไร้ประโยชน์ จะรอดหรือตาย? คุณเท่านั้นที่ต้องเลือก ระดับความโหด เสียเลือด 70 %

3. “เครื่องปั่นยักษ์” (The Red Spiral) ไอเดียจากเครื่องครัวที่ใช้เฉือนผัก เนรมิตเป็นกับดักสูง 12 ฟุต ภายในเป็นกงจักรใบมีดขนาดยักษ์ตรงกลางกลวง ความอันตรายขั้นสุดที่พร้อมละเลงเหยื่อให้ทั้งร่างยุ่ยจนจำสภาพเดิมไม่ได้ ระดับความโหด เสียเลือด 100%


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 60 23:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

8ชิ้นส่วนความสยองระดับมาสเตอร์พีช Jigsaw เกมต่อตัดตาย

1. Legacy Movie: หนังสยองขวัญแฟรนไชส์ Top List ของคนจิตแข็ง มันคือส่วนผสมระหว่างความน่ากลัว เกมสุดสยองโหดเลือดสาด จักรวาลหนังสยองขวัญระดับมาสเตอร์พีชที่มีมาแล้วถึง 7 ภาค จนกินเนสบุ๊คบันทึกว่า “นี่คือหนัง Horror Franchise ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเป็นประวัติการณ์”

2. Scream Team Ever: ไอเดียเริ่มต้นของหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นโดย วาน และ ลี วานเนลล์ เริ่มโปรเจคต์ Saw ในปี 2004 สร้างตัวละครที่น่าจดจำตัวหนึ่งในโลกหนังสยองขวัญ “จิ๊กซอว์” จ้าวแห่งเกมเชือดสุดโหด สำหรับ Jigsaw ภาคที่ 8 นี้ โปรดิวเซอร์เลือกพี่น้องนักทำหนังมากพรสวรรค์ชาวออสซี่ ไมเคิล และ ปีเตอร์ สเปียร์ริก (Daybreakers, Predestination) สองผู้กำกับที่ผ่านผลงานเขย่าขวัญปั่นประสาทมาไม่น้อย แถมได้มือเขียนบทเข้มข้นอย่าง Pete Goldfinger และ Josh Stolberg ร่วมกลั่นความสยองโดยใช้เวลาเขียนถึง 2 ปี สร้างบทที่อุดมไปด้วยความระทึกที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ที่คนดูไม่เคยเห็นมาก่อน

3. Ready to die? : พร้อมเป็น “เหยื่อ” หรือยัง? เตรียมช็อคไปกับ “กับดักสยอง” รูปแบบใหม่ที่คาดไม่ถึง การฆ่าและหักมุมสุดเหนือชั้น การันตีเสียงหวีดกับ 3 ซีนเด็ดจิตหลุดเน้นๆ ขีดสุดความทรมานที่ไม่ต่างกับ reality Game ที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน ไม่ว่าจะเป็นการล็อคหัวเหยื่อไว้กับถังเหล็กและต่อโซ่ไปยังไบเลื่อยที่พร้อมบั่นหัวให้หลุดทุกเมื่อ, บ่อมรณะที่ตรึงร่างเหยื่อที่ต้องเผชิญหน้าหลากอาวุธมีคมที่ร่วงหล่นมาอย่างไม่บรรยังบรรยังพร้อมสับคอเหยื่อทุกวินาที, ฉากเครื่องปั่นเขาวงกตที่พร้อมขยี้ร่างเหยื่อให้กระจุย

4. ฆาตกรที่ตายแล้วจะกลับมา: คอนเฟิร์มว่า โทบิน เบลล์ผู้รับบท “จอห์น เครเมอร์” เจ้าของคาแรคเตอร์ “จิ๊กซอว์” กลับมาในภาคนี้แน่นอน จริงหรือ?... ที่ฆาตกรอย่าง “จอห์น เครเมอร์” จะฟื้นมาสร้างความวิปลาสอีกครั้งหลังจากที่ตายไปแล้วเมื่อ 10 ปีก่อน

5. เพื่อให้สมกับเป็นหนังเลือดสาด JIGSAW ภาคนี้ได้จัดกิจกรรมการกุศลที่สุดคูล กับ “Blood Drive Nurses” แคมเปญเลือดแลกตั๋วฟรี ขึ้น งานนี้ระดมสาวก SAW มาร่วมกันบริจาคเลือดได้ถึง 120,000 คนและช่วยต่อยอดการช่วยเหลือได้กว่า 360,000 ชีวิต

6. ชาร์ลี คลาวเซอร์ ผู้ทำหน้าที่แต่งดนตรีที่ผู้ชมต้องคุ้นหูให้กับหนังชุด SAW มาแล้วทุกภาค ยังคงกลับมารับตำแหน่งเดิมใน JIGSAW โดยเขาบอกว่าทิศทางแนวดนตรีในภาคใหม่นี้จะเป็นการผสมดนตรีแบบเดิมอันเป็นเอกลักษณ์ เข้ากับทำนองดนตรีแบบใหม่ที่โดดเด่นและถึงใจมากยิ่งขึ้น

7. ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวก SAW หรือไม่ ถ้าคุณชอบหนังสยองขวัญที่ทำให้ความกลัวพุ่งพล่าน เราขอท้าให้มาหาทางออกพร้อมเหยื่อทุกชีวิตที่ติด “กับดัก” ครั้งนี้ ลุ้นจิกเบาะ นั่งไม่ติดเก้าอี้กับความวิปลาสของเกมที่ไม่มีตัวเลือกให้ “เลิก” ต้อง “เล่น” เท่านั้น

8. ดับเบิ้ลดีกรีความสยองระดับมาสเตอร์พีช กับไอเดียสุดแหวก หวีดสุดขั้วความระทึก จะเป็นยังไง ถ้าจิ๊กซอว์จะเป็นใครก็ได้ ปรากฏตัวได้ทุกที่ และพร้อมสร้างความอำมหิตได้ทุกเมื่อ แปลกใหม่ ตื่นเต้น คาดเดาไม่ได้ ลุ้นระทึกทั้งเรื่อง พร้อมการ Twist ของเรื่องที่จ้างให้ก็ทายไม่ถูก 30พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป JIGSAW ตัดต่อตายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 60 23:26
 
 


กฏเหล็กสุดจิตแบบ JIGSAW เกมนี้ไม่มีอะไรยาก

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 พ.ย. 60 8:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สมการรอคอย! “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” เปิดฉากเกมโคตรโหด จัดหนักความวิปลาสสยองยกโรง สาวกคอนเฟิร์มบีบหัวใจจนนั่งไม่ติดเบาะ

เปิดฉากเกมสยองในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สำหรับภาพยนตร์เฟรนไชส์สายระทึกขวัญ “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” โดยในคราวนี้จะกลับมาทวงบัลลังก์ความโหดให้สมกับประโยคประจำตัวที่ว่า “ผู้ที่ไม่เห็นคุณค่าของชีวิต ก็ไม่ควรได้มีชีวิต” ด้วย “กับดักมรณะ” ชิ้นใหม่ระดับความน่ากลัวคูณสิบสมกับการรอคอยของเหล่าแฟนคลับหลังจากห่างหายไปนานหลายปี!

โดยทาง มงคลเมเจอร์ ได้เนรมิตงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 สยามพารากอน ซึ่งภายในงานได้เปิดกิจกรรมสุดสะพรึงเอาใจสาวกจิ๊กซอว์ให้ได้ลุ้น ระทึก และสนุกสนานไปกับด่านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจุด Check in ถ่ายภาพกับสัญลักษณ์ของภาพยนตร์ทั้ง Billy the Puppet และ หน้ากากหัวหมู พร้อมยืนยันความเป็นสาวกด้วยแทททูลายก้นหอยสีแดง เปรียบเสมือนตัว Billy the Puppet ส่วนที่พลาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ เครื่องทรมาน ที่จำลองให้ทุกคนอยู่ในเกมของจิ๊กซอว์ เล่นเกมไขกุญแจแข่งกับเวลา เพื่อเอาชีวิตรอดให้ทัน

อีกทั้งงานนี้ยังมีบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมพิสูจน์ความสยองของ “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” กันอย่างล้นหลาม อาทิ เกรท สพล อัศวมั่นคง , เซฟ ไซสวัสดิ์ , เต้ ชยพัทธ์ คงทรัพย์ , ฟูล พิษณุพงศ์ วันคำ , ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ , น้ำ กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ (น้ำ AF11) , 2 หนุ่มจาก The Face Men Thailand อย่าง แมน ธฤษณุ สรนันท์ และ กันน์ แสงวณิช , แจ็ค ไรเดอร์ , แคน อติรุจ กิตติพัฒนะ , ฟลุ๊ค ศิครินทร์ เศรษฐ์สุรปรีชา , เปอติ๊ด ญาดา โกเมศ The Voice Thailand , เอิร์ธ อติคุณ อดุลโภคาธร, วง BIGSNAX ฯลฯ พร้อมเหล่าพิธีกร ผู้กำกับ คอหนังอีกหลายชีวิต อย่างกอสซิปกัน , ท๊อป ทศพล หมายสุข , และ เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันจุดสัญญาณเปิดตัวกระหึ่มประเทศไทย “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” พร้อมแล้วที่จะสร้างปรากฏการณ์ความสยองสุดขีดที่ใครๆ ก็ลืมไม่ลง นำโดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ สายงานการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่หกจากขวา) และคุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่สี่จากซ้าย) ร่วมถ่ายภาพกับเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง จากนั้นจึงพาสาวกจิ๊กซอว์ทุกคนเดินหน้าเล่นเกมครั้งใหม่ใน “JIGSAW เกมต่อตัดตาย และนี่คือบางส่วนของรีวิวจากแฟนๆ ที่ได้ชมรอบแรกของประเทศไทย

“การคัมแบคที่ฟินมากของหนังชุด Saw กลับมาทำได้ตามมาตรฐานอีกครั้ง” -ดาราปังหนังเปรี้ยง

“หัวใจเต้นตุบๆ ตื่นเต้นทั้งเรื่อง มีสะดุ้งเป็นระยะ แต่ยอมรับว่าเรื่องดีมาก มีปริศนาให้คิดอยู่ตลอดเวลา” -TU Sexy Boy

“คอหนังสายโหดฟินแน่ หวาดเสียวสะใจและวาไรตี้มาก ลุ้นเหมือนนั่งรถไฟเหาะ ส่วนบทเหมือนจะเดาได้ แต่เหนือชั้นกว่าที่เดาไปอีก” -GossipGun

“โหดสนั่นสะท้านตับ! คัมแบ็คสมฟอร์มฆาตกรในตำนานชนิดที่ชวนช็อค-เดือดสาด-อึ้งกิมกี่เหมือนภาคแรก” -Movie FF‏

“หายไป7ปี กลับมาได้สมศักดิ์ศรีมาก แต่ละเกมสุดโหด ปริศนาหลอกคนดูเพียบ แต่เฉลยได้หมดจด” -What The Fact

“พีคซ้อนพีค หักมุมซ้อนหักมุม ลุ้น โหด สยอง เสียว ไม่แพ้เดิม” – เกิดมาเพื่อดูหนัง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ธ.ค. 60 1:44
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สาวก-คอหนังการันตี “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” พีคในพีค ลุ้นยิ่งกว่าเหยื่อ ย้ำชัดว่าห้ามพลาด!

สร้างปรากฏการณ์สุดฮือฮากับภาพยนตร์ “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” ที่คัมแบ็คทวงบัลลังก์ภาพยนตร์สยองขวัญโคตรโหดที่สุดในวินาทีนี้ เปิดฉากเกมเหนือความคาดหมายด้วย กับดักมรณะ ชิ้นใหม่ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของอัจฉริยะสายดาร์ก “จอห์น เครเมอร์” ทุกเสียงโหวตแทบเป็นเอกฉันท์ว่าสมกับการรอคอยที่บรรดาสาวกเฝ้ารอมานานหลายปี

งานนี้โดยเหล่าแฟนคลับของ “จอห์น เครเมอร์” และภาพยนตร์เฟรนไชส์สายระทึกขวัญเรื่อง “SAW” ต่างยอมรับถึงความพีค พร้อมโกยเสียงชื่นชมสุดว้าวกันถ้วนหน้า ทั้งในเรื่องราวที่มันส์ หลอน หวาดเสียวเกินบรรยาย ทำเอาใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ลุ้นอยู่ตลอดทั้งเรื่อง บางรายถึงขั้นเปรียบความสยองเหมือนการเล่นรถไฟเหาะเลยทีเดียว ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด ด้วยเสียงการันตีว่าโคตรพีค!

“JIGSAW เกมต่อตัดตาย” กลับมาพร้อมกับการเปิดเกมใหม่ส่งกับดักครีเอทความตายที่ยกระดับความน่ากลัวมากขึ้นหลายเท่าตัว พร้อมกับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจได้พบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสุดสยอง ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ “จอห์น เครเมอร์” หรือ “จิ๊กซอว์” ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบ และไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 9072
DownLoad : 13
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
View : 5403
DownLoad : 5
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 6072
DownLoad : 9
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
View : 9919
DownLoad : 2
 
 
Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์
 
 
Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์
View : 5431
DownLoad : 2
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend