+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

  View : 9,612 Download : 62    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
ภาพประกอบ 2 : นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
   
ภาพประกอบ 3 : นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
ภาพประกอบ 4 : นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 7962
DownLoad : 52
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 11574
DownLoad : 22
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 6586
DownLoad : 7
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 7038
DownLoad : 16
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 21167
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

 
 
เข้าฉายวันที่ : 5 ตุลาคม 2560
จัดจำหน่าย : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
ผู้กำกับ : โต๊ะ พันธมิตร (ปริภัณฑ์ วัชรานนท์)
นักแสดง : ก้อง ห้วยไร่, สิงโต นำโชค, บอล เชิญยิ้ม, ไพศาล ขุนหนู, เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค

เรื่องย่อหนัง
เรื่องราวระหว่างนายไข่เจียวกับบรรดาผองเพื่อนมนุษย์ไข่เจียวสารพัดปัญหา ความฮา ไปจนถึงการเผชิญหน้ากับคู่ปรับตัวแสบ (ซึ่งรับบทโดย ดีเจเจฟฟี่) พร้อมวีรกรรมห่าม ฮา รั่ว ของกลุ่มเพื่อน แถมยังมีซีน หวานๆ ในแบบฉบับโรแมนติคคอมมิดี้อีกด้วย และสุดยอดการแข่งขันชิงแชมป์ความเป็นจ้าวแห่งไข่เจียว ที่เราได้เห็นบางส่วนของนักแสดงรับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสัน ซึ่งยืนยันจากปากผู้กำกับ โต๊ะ พันธมิตร ว่าที่เห็นในตัวอย่างนี่แค่บางส่วนของความบันเทิงที่อัดแน่น ฮาแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
วิจารณ์หนังนายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 60 23:52
 
 


“สหมงคลฟิล์ม” ปล่อยโปสเตอร์ตีมพร้อม ตัวอย่างฉบับเต็ม “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” บอกเลยไม่ธรรมดาเซอร์ไพรส์ฮามาเต็ม

พร้อมให้ชมกันแล้วกสำหรับตัวอย่าง “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ภาพยนตร์คอมมิดี้เรื่องใหม่ของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จากผลงานกำกับของ โต๊ะ พันธมิตร (ปริภัณฑ์ วัชรานนท์) ที่ว่ากันว่าถึงกับ “เจียวไปฮาไป ถ่ายไปขำไป” พร้อมการขึ้นจอเงินครั้งแรกของ ก้อง ห้วยไร่ กับการสวมบทบาท และวาดลีลาเป็น “นายไข่เจียว ปะทะ ความกวน เกรียน แสบ รั่ว กับ สิงโต นำโชค ที่วางไมค์ มาปล่อยมุกแบบไม่มียั้งพร้อมกับ บอล เชิญยิ้ม ที่ยอมขึ้นจอสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนๆตั้งแต่ฉากแรกจนถึงฉากสุดท้าย แตะมือ ไพศาล ขุนหนู ลูกไม้หล่นใต้ต้นทายาทของศิลปินปักษ์ใต้เบอร์1อย่าง เอกชัย ศรีวิชัย มาร่วมสร้างความครื้นเครงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนางเอกสาว เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค กับงานภาพยนตร์ และปล่อยเสน่ห์ในบทคอมมิดี้เป็นเรื่องแรก นายไข่เจียว และกลุ่มมนุษย์เพื่อนกำลังจะมาเรียกน้ำย่อยความสนุก ให้ผู้ชมเดินเข้าโรงภาพยนตร์พร้อมความฮาอย่างแน่นอน


แก้ไขครั้งที่ 1 : 15 ก.ย. 60 23:57


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 60 23:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ครั้งแรก.......! “ก้อง ห้วยไร่” ฟีเจอริ่ง “สิงโต นำโชค” ทั้งร้อง ทั้งเล่น ภาพยนตร์เรื่องใหม่ “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด”

เหล่าแฟนคลับเตรียมเฮกันถ้วนหน้า สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จับ 2 ศิลปินสุดฮอตแห่งยุค สองคนสองสไตล์ อย่าง ก้อง ห้วยไร่ และ สิงโต นำโชค มาปะทะบทบาทกันใน “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ภาพยนตร์หอมกรุ่นไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จากผลงานการกำกับโดย “โต๊ะ ปริภัณฑ์ วัชรานนท์” เจ้าของวลีเด็ด “ให้เสียงภาษาไทยโดยพันธมิตร” ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 5 ตุลาคม นี้

เซอร์ไพรซ์ยังไม่หมด ยังจัดให้ “ก้อง ห้วยไร่” มาฟีเจอริ่ง “สิงโต นำโชค” ร้องเพลงร่วมกันครั้งแรก กับเพลงประกอบภาพยนตร์ ชื่อเพลงว่า “นายไข่เจียว” โดยได้ บ็อบบี้ วงสามบาทห้าสิบ มาโปรดิวเซอร์เพลงให้ ที่มาพร้อมกับความพิเศษ จังหวะโจ๊ะๆ บีทแรงๆ เรียกได้ว่าถ้าได้ฟังต้องลุกขึ้นเต้นกันอย่างแน่นนอน ซึ่งบ๊อบบี้กล่าวว่า “ความพิเศษของเพลงนี้คือนอกจากจะเป็นเพลงเร็ว เพลงโจ๊ะ สนุกสนานแล้ว ยังเป็นเพลงที่มีบีทดนตรีถึง150 เป็นเพลงที่มีจังหวะที่เรียกได้ว่าบีบหัวใจ ใครที่ได้ฟังแล้วขาต้องกระดิก และยังเป็นเพลงที่2ฟากฝั่งของดนตรีไทยไม่ว่าจะเป็นของคุณก้องฝั่งอีสานหรือทางฝั่งร่วมสมัยของคุณสิงโต นำโชค มาร้องด้วยกัน ทั้งคู่ยังไม่เคยมีเพลงเร็วเพลงโจ๊ะขนาดนี้มาก่อนแน่นอน”

ในขณะที่ทางด้าน ก้อง ห้วยไร่ เองได้พูดถึงเสน่ห์ของเพลงนี้ “ดีใจนะครับสำหรับการรับบทเป็นพระเอกเรื่องแรก ดีใจที่ได้มาร่วมงาน ยิ่งได้มาร้องเพลงประกอบคู่กับพี่สิงโต จังหวะเพลงโจ๊ะๆมันส์ๆ ยิ่งรู้สึกสุดยอด ไม่แน่นะครับเพลงนี้อาจอยู่หน้าเวทีกันสนุกสนานก็ได้ มันส์ครับมันส์”

แต่ที่พิเศษสุดๆคือการแบทเทิลทางด้านดนตรีหรือฟีเจอร์ริ่งกันกับ สิงโต นำโชค ที่ไม่เคยทำเพลงเร็วในจังหวะนี้มาก่อน “ก็ยังไม่เคยทำเพลงในจังหวะแบบนี้มาก่อน เรียกว่ามีจังหวะ สนุกสนานนะครับ สนุกดีครับโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเพลงจะมีการนำเอาชื่อเมนูสารพัดไข่เจียวที่อยู่ในภาพยนตร์มาเป็นท่อนร้อง ท่อนแร๊พ เป็นการจัดวางท่อนได้ลงตัวมากๆ เนื้อหาเข้ากับหนังกันเลยทีเดียว ก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยครับ “นายไข่เจียว” ปรุงและรังสรรค์โดย โปรดิวเซอร์บ็อบบี้ ฟีเจอร์ริ่งโดย สิงโต นำโชคและก้อง ห้วยไร่ หลังจากที่เราฟังเพลงนี้แล้ว เราก็จะได้ดูหนังกันวันที่ 5 ต.ค.นี้ฝากไว้ด้วยครับ”

สามารถหาฟังเพลง “นายไข่เจียว” ได้ https://www.sendspace.com/file/pn1ku4 และตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศได้แล้ววันนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 60 23:56
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ก้อง ห้วยไร่” สวมบท “นายไข่เจียว” สะบัดลีลา โชว์เจียวไข่สูตรพิเศษเรียกลูกค้า

โดดขึ้นจอใหญ่พร้อมโชว์บทบาททางด้านการแสดงแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรก สำหรับนักร้องสุดฮอต “ก้อง ห้วยไร่” ใน ”นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ภาพยนตร์หอมกลิ่นกรุ่นความฮา คลุกเคล้าไปด้วยความสนุกสนาน จาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ การกำกับภาพยนตร์ภายใต้ลายเซ็นต์เฉพาะตัวของ “โต๊ะ ปริภัณฑ์ วัชรานนท์”

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นซีนเปิดตัว มะลิ หนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่น ที่มีความสามารถในการปรุงรส คิดค้นสูตรเด็ด และเจนจัดในการเจียวไข่ได้ลึกล้ำไม่แพ้ใคร จนลูกค้าต่างติดใจในรสชาติ และฝีมือในการเจียวไข่กันจนต้องเข้าคิวเพื่อมาดูลีลาเด็ดในการเจียวไข่ของหนุ่มก้อง และแน่นอนว่านักร้องหนุ่มที่ตอนนี้วางไมค์ชั่วขณะ เพื่อหยิบกะทะมาทอดไข่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะพร้อมโชว์สารพัดลีลาในการเป็นนายไข่เจียวของหนุ่มก้องกันได้อย่างออกรส

“ในที่สุดครับวันนี้ผมนาย ก้อง ห้วยไร่ ก็ได้กลายร่างมาเป็น มะลิ นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโดอย่างเต็มตัวแล้ว วันนี้เป็นการมาเปิดตัวว่าคนขายไข่เจียวคนนี้หล่อแค่ไหน(หัวเรา) แล้วก็จะได้เห็นว่ามีคนมาซื้อไข่เจียวเรามากแค่ไหน ที่สำคัญได้ออกลีลาควงกะทะกันมันส์เลยครับ จะได้เห็นภาพนายไข่เจียวจริงๆก็วันนี้ละครับผม รวมไปถึงไม่ได้มีดีแค่กะทะ ตะหลิวนะครับ เพราะมะลิมีเมนูไข่เจียวสุดพิเศษมานำเสนอ พร้อมรถเข็นไข่เจียว แต่เดี๋ยวอีกหน่อยก็จะมีพัฒนาการเปิดเป็นร้านไข่เจียว ยังไงก็ติดตามกันนะครับนายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของก้องห้วยไร่ จะสนุกอย่างไรต้องไปติดตามชมในหนังกันนะครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ก.ย. 60 2:34
 
 


คลิปเด็ด! “ก้อง ห้วยไร่” ควักของดีมาโชว์ สูตรลับเมนู “ไข่เจียวไข่มดแดง” แซ่บสไตล์อีสานขนาดแท้

หยิบจับอะไรก็ดังเปรี้ยงทุกงาน สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มหล่อ “ก้อง ห้วยไร่” ที่ล่าสุดขยับฐานลูกค้า เพิ่มจากเจ้าของเสียงร้องที่มียอดวิวกว่า 500 ล้านวิว หันมาควงกระทะในภาพยนตร์เรื่อง “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” กับบทบาท “มะลิ” พ่อค้าขายไข่เจียวที่เทพสุดในปฐพี แน่นอนว่ากว่าจะเซียน “ไข่” ได้แบบในภาพยนตร์ หนุ่ม “ก้อง” ก็เสีย “ไข่” ไปหลายใบ ที่สำคัญเจ้าตัวยังหมกมุ่นอยู่กับ “ไข่” จนคิดค้นเมนูสุดพิเศษเอาใจแฟนๆ โดยมีชื่อว่า “ไข่เจียวไข่มดแดง” ผสมผสานกับของดีชาวอีสาน ไม่เพียงแค่นั้นลีลาในการตอกไข่ ตีไข่ เจียวไข่ มันช่างได้ใจจริงๆ ปล่อยมุกฮาไม่อั้นทำเอาบรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ เป็นการทำอาหารที่ทั้งอร่อยและสนุก จนผู้ชมต้องอยากลุกเข้าครัวไปทำตามในทันที การันตีว่าแซ่บขนานแท้ ไข่ของอ้ายก้อง จะน่าลิ้มลองขนาดไหน ใครอยากจดสูตรเด็ดมามุงด่วนๆ คลิปนี้คลิปเดียวจบ!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.ย. 60 22:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ก้อง ห้วยไร่” นำทีม “แก๊งเพื่อนมนุษย์ไข่เจียว” สิงโต นำโชค บอล เชิญยิ้ม ไพศาล ขุนหนู เซฟ เซฟฟานี่ “ยืนยันเจียวจริง ทอดจริง ไม่ใช้สแตนอินกันทุกคน”

ขึ้นชื่อว่าภาพยนตร์ “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” มีหรือจะเป็นแค่หนัง เจียวไข่ ทอดไข่ธรรมดา เพราะงานนี้ นอกจากเซอร์ไพรซ์ที่ได้ ก้อง ห้วยไร่ เปิดซิงด้านการแสดงขึ้นจอใหญ่มารับบทเป็น “มะลิ” คนขายไข่เจียวรถเข็นที่มีฝีมือเป็นเลิศ และเจียวไข่ได้อร่อยเหาะแล้ว ผู้กำกับ โต๊ะ พันธมิตร ยังผูกเรื่องราวสนุกสนาน ดับเบิ้ลยิ่งๆๆขึ้นไปอีก ด้วยการส่งก๊วนเพื่อนซี้ “แก๊งเพื่อนมนุษย์ไข่เจียว” ซึ่งนำโดยนักร้องหนุ่มเสียงดี สิงโต นำโชค ถอดหมวก เปลี่ยนเสื้อฮาวาย มารับบท “ปริ้นซ์”อาจารย์หนุ่มเพื่อนซี้ผู้มีออปชั่นเป๊ะ รูปหล่อ พ่อรวย ขับรถสปอร์ต ที่มีความห่าม ฮา แสบ เกรียน แถมยังได้ บอล เชิญยิ้ม นักแสดงตลกคิวทอง มารับบท “เปลือง” หมอศัลยกรรม ขาเหวี่ยงจอมวีน สีสันสุดพีคของแก๊ง รวมทั้งยังได้ ไพศาล ขุนหนู มโนราห์หนุ่มซิกแพครุ่นใหม่ที่โชว์ฝีไม้การแสดงดราม่าต่อมน้ำตาแตกมาแล้วจากเทริด แต่งานนี้มีแต่เสียงฮาในบท “คิมหันต์” หรือ “คิมฮันซุก” ทนายหนุ่มอนาคตไกลสไตล์โอปป้าสุดฮา คาสโนว่าได้เนียนๆเมื่อถูกห้อมล้อมด้วยสาว ตบท้ายด้วยนางเอกสาว เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค เปรียบได้กับหินในไข่ของกลุ่ม เพราะบทของเธอคือ นะโม นักบินสุดเท่ที่สตรองกว่าใครๆ ปัญหาไหนๆของแก๊งเพื่อนหนุ่มจอมแสบก็จัดการได้หมด

เมื่อ นักบิน, อาจารย์มหาวิทยาลัย, ทนายความ และหมอศัลยกรรม รวมตัวกันสลัดอาชีพหลักแล้วแปลงร่างเป็น เด็กเสิร์ฟ, คนขายไข่, คนเจียวไข่, เด็กล้างจาน ใน ร้านไข่เจียวมะลิ ต้อนรับลูกค้าที่มาต่อคิว “กินไข่” กันแน่นร้าน งานนี้เหล่านักแสดงทั้งหมดจึงต้อง เจียวจริง ทอดจริง แสดงฝีมือของตัวเองล้วนๆ

“ในภาพยนตร์เรื่องนี้เราจะได้เห็นภาพของมิตรภาพของกลุ่มเพื่อนทั้ง 5 คน ที่ต่างอาชีพต่างฐานะ แต่สุดท้ายเขาคือเพื่อนที่รัก และเป็นกำลังใจให้กันโดยมีร้านของมะลิเป็นจุดศูนย์กลาง ซึ่งสถานที่ๆถ่ายซีนนี้ตัวร้านเราตั้งใจให้คนดูรู้สึกว่า เป็นสถานที่ที่เพื่อนกลุ่มนี้จะไปกินจะไปเที่ยวที่ไหนก็จะต้องมาสตาร์ทหรือลงเอยที่ร้านนี้ เพื่อนมาเมื่อไหร่ความอบอุ่นและกำลังใจจะมาหาเพื่อนทันที ทุกคนมีปัญหาก็มาปรึกษากันในร้านนี้ พอมาเจอกันก็มาช่วยเพื่อนขายไข่เจียว ทุกคนต้องใส่ผ้ากันเปื้อนสีเหลือง ไม่ถึงจะเป็นร้านขายไข่เจียวหกเจ็ดกะทะ แต่เวลาควงไข่ ไข่จะเหลืองอ๋อยฟูน่ากิน ควันอ่อน ๆ คนยืนรอหน้าร้าน เพื่อนๆแต่งตัวดี ๆ มาช่วยเสิร์ฟ เขาทอดไข่เจียวกันทุกคน ทุกคนทำจริงหมดเลย แล้วก็จะเห็นทั้งคู่ไปนั่งล้างจานอยู่ข้างหลังร้านด้วย อย่างที่ผมเน้นๆอย่างที่คุยกันตั้งแต่ทีแรก ไข่เจียวที่เห็นในหนังไม่ว่าจะเป็นไข่เจียวเมนูไหน ต้องกินได้ กินได้หมด” โต๊ะ พันธมิตร กล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.ย. 60 22:46
 
 


MV นายไข่เจียว เพลงประกอบภาพยนตร์นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ก.ย. 60 0:25
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ข่าวหน้าไข่ ประจำวันที่ 5 ตุลาคม 2560

- เผยภาพลับ “ก้อง ห้วยไร่” ซ้อมร่อนไข่! ฝึกฝีมือการ ตอก-เจียว-ทอด กว่าจะออกมาเป็น “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด”

ต้องมารับบท “นายมะลิ” พ่อค้าไข่เจียวที่มีฝีมือแพรวพราวทั้งที “ก้อง ห้วยไร่” เลยต้องฝึกปรือกันซะหน่อย ไม่ว่าจะเป็นลีลาการตอกไข่ที่ไม่ธรรมดา การเจียวที่ดูเป็นมืออาชีพ และการทอดไข่ให้เหลืองอร่ามยั่วน้ำลาย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่า เหมือนจะง่าย แต่ไม่ง่ายเลยจริงๆเด้อพ่อแม่พี่น้อง


- เปิดศึก 2 นักร้องซุป'ตาร์ “ก้อง ห้วยไร่” ปะทะ “สิงโต นำโชค” หักเหลี่ยมโหด แข่งหยอด “เซฟฟานี่”

สำหรับนักร้องลูกทุ่งเลือดใหม่มาแรง “ก้อง ห้วยไร่” ที่ได้ประเดิมเล่นหนังเป็นครั้งแรก ก็ต้องมาปะทะกับนักร้องเสียงเอกลักษณ์อีกฝากฝั่งเพลงอย่าง “สิงโต นำโชค” ในบทเพื่อนซี๊ที่ต่างกันสุดขั้ว แถมยังต้องแข่งกันจีบนางเอกสาว “เซฟฟานี่ อาวะนิก” หญิงสาวคนเดียวในกลุ่มเพื่อน “แก๊งคนติดไข่” อีกด้วย แต่บอกได้เลยว่า งานนี้ผ่านฉลุย ทั้งลีลาและความฮา ที่ต้องรอพิสูจน์ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

และนอกจากการปะทะฝีมือด้านการแสดงแล้ว ทั้ง 2 หนุ่มยังได้ร่วม Featuring กันครั้งแรกในเพลงประกอบหนัง “นายไข่เจียว” ที่ได้ความโจ๊ะจาก “บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ” ในการแต่งเพลงนี้อีกด้วย รับรองเลยว่าพอได้ฟังแล้วคงต้องขยับร่างกายกันบ้างไม่มากก็น้อย


- “เซฟฟานี่” โอด กอง “นายไข่เจียว” ใช้ความอดทนสูง กลิ่นหอมเย้ายวนเป็นเหตุ กินจนบวมไข่กันถ้วนหน้า

ชื่อเรื่องก็บอกอยู่แล้ว ว่าต้องมี “เมนูไข่เจียว” เป็นพระเอกอย่างแน่นอน และตอนถ่ายทำฉากการทอด “ไข่เจียว” นั้นก็ช่างหอมกรุ่นเตะจมูก จนนางเอกสาว “เซฟฟานี่” บ่นอุบว่าชวนทำให้หิวอยู่บ่อยครั้ง แถมยังต้องชิมไข่เจียวต่างๆเป็นว่าเล่น จนน้ำหนักแทบพุ่งเลยทีเดียว


- ฮาจนได้เรื่อง! “แก๊งไข่เจียว” ทำพิษ ขยันยิงมุก ทีมงานขำกรามค้างแทบยกกอง การันตีความฮาโดย พันธมิตร

เกิดมาเพิ่งเคยเห็น “ความฮาเป็นพิษ” ก็คราวนี้ เพราะเหล่านักแสดง “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ทั้งหลายเล่นยิงมุกแบบไม่พัก จนทีมงานขำกรามแทบค้างเกือบต้องยกเลิกกองถ่ายกันเลยทีเดียว ทางด้านผู้กำกับ “โต๊ะ พันธมิตร” ก็ไม่น้อยหน้า ชี้ช่องฮาให้เหล่านักแสดงจนหลุดขำไปหลายเทค แหม่ เบื้องหลังยังฮาขนาดนี้ แล้วเบื้องหน้าจะฮาขนาดไหนกันเชียวนะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 60 0:43
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ระเบิดศึกแชมป์ไข่เจียวตอร์ปิโด “ก้อง ห้วยไร่” แบทเทิล “ดีเจเจฟฟี่” ปะทะลีลาเผ็ดมันส์ไข่เจียว “เอกชัย ศรีวิชัย” ระดมนักแสดงรับเชิญพร้อมเซอร์ไพรส์เพียบ

เตรียมจับตากับไฮไลท์ฉากการประลองชิงแชมป์ เพื่อค้นหาผู้เป็นเจ้าแห่งไข่เจียว AEC ของภาพยนตร์เรื่อง นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ที่ ผกก.โต๊ะ พันธมิตร จะเชื่อมโยงตัวละคร กับเหตุการณ์ที่ดำเนินมา พูดได้ว่าเป็นฉากปราบเซียนที่ระดมความยากให้เกิดขึ้นในฉากเดียว การถ่ายทำที่ต้องแบ่งออกเป็น 2 วันติด ระดมนักแสดงหลักและนักแสดงรับเชิญเหล่าซุปตาร์ เน็ทไอดอล นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือเกือบ20ชีวิต ไม่รวมนักแสดงประกอบเข้าฉากนับร้อยชีวิต พร้อมติดตั้งเครนยกสูงเพื่อเก็บบรรยากาศรอบทิศทางของการแข่งขันที่ดุเดือด และเชือดเฉือนในลักษณะแบทเทิล ระหว่างผู้เข้าแข่งขันถึง 6 คน

โดยได้รับเกียรติจากนักร้องปักษ์ใต้เบอร์1อย่าง เอกชัย ศรีวิชัย , ดีเจเจฟฟี่ ที่โด่งดังกับการเต้นสายย่อบนโลกออนไลน์ มาร่วมเป็นผู้เข้าแข่งขันในการเป็นแชมป์ไข่เจียวคู่แข่งของพระเอก ก้อง ห้วยไร่ เหล่ากูรูทางด้านอาหารอย่างแม่ช้อยนางรำ อ.สันติ เศวตวิมล ต้นตำรับเปิบพิสดาร ,เชฟเคน-วัชรวีร์ วิเสทโภชนาทิพย์ (มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์), อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย จากSMEตีแตก ผู้ประกาศข่าว-พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี อนุวัต เฟื่องทองแดง , สุเชาว์ พงษ์วิไล , จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย , ดีเจมังกร-มังกร แซ่ไหล ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกให้กับฉากยิ่งใหญ่อลังการ และสารพัดเหล่ามนุษย์เพื่อน นายไข่เจียว ไม่ว่าจะเป็น สิงโต นำโชค , เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค , บอล เชิญยิ้ม

พร้อมมุกฮาบนเวทีที่ล้วนต่างงัดกันมาประชันกันหมด โดยเฉพาะการระเบิดศึกในการประชันทั้งรสชาติ และสารพัดท่าลีลาเจียว เพื่อความเป็น1ในแชมป์ไข่เจียวไทยไปสู่ไข่เจียวโลก เอกชัย ศรีวิชัย กับเมนูไข่เจียวที่คงเสน่ห์ปักษ์ใต้ หรือไข่เจียวสายย่อของดีเจเจฟฟี่ ไปจนถึงไข่เจียวฉบับมะลิ ของก้อง ห้วยไร่ แต่จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตาม และที่สำคัญจะดุเด็ดขนาดไหน แต่ที่สำคัญงานนี้เจียวไปฮาไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปริศนาของไข่เจียวตอร์ปิโด และความหมายของคำว่าเสี่ยวที่แทนความผูกผันของ “เพื่อน” ทั้งหมดทั้งมวลมาสัมพันธ์กันได้อย่างไร


 
 
 


 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 10474
DownLoad : 16
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 10252
DownLoad : 3
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 7237
DownLoad : 3
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
 
 
Midsommar เทศกาลสยอง
View : 9919
DownLoad : 2
 
 
Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์
 
 
Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์
View : 5431
DownLoad : 2
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend