+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม

  View : 4,624 Download : 8    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
ภาพประกอบ 2 : The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
   
ภาพประกอบ 3 : The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
ภาพประกอบ 4 : The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 7962
DownLoad : 52
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 11574
DownLoad : 22
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 6586
DownLoad : 7
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 7038
DownLoad : 16
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 21167
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม

 
 
เข้าฉายวันที่ : 2 พฤศจิกายน 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ยอร์โกส แลนติมอส
นักแสดง : โคลิน ฟาร์เรล, นิโคล คิดแมน, แบร์รี่ โคแกห์น

เรื่องย่อหนัง The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
สตีเว่น เมอร์ฟี่ย์ (โคลิน ฟาร์เรล) เป็นศัลยแพทย์ฝีมือดีผู้ทะนงในฝีมือตัวเอง สตีเว่นมีชีวิตที่หรูหราและมีความสุขกับภรรยา แอนนา (นิโคล คิดแมน) และ ลูก ๆ 2 คน แต่หลังจากเขาดูแลและสนิทสนมกับหนุ่มคนไข้นามว่า มาร์ติน (แบร์รี่ โคแกห์น) ชีวิตของเขารวมไปถึงครอบครัวก็ต้องพบกับหายนะ ไม่มีใครรู้ว่า มาร์ติน ต้องการอะไรกันแน่แต่ที่รู้ ๆ เขาต้องการทำลายทุกอย่างที่ทำให้ครอบครัวนี้มีความสุข สตีเว่นจึงต้องยอม ‘เสียสละ’ บางอย่างเพื่อหลุดพ้นจากเคราะห์กรรมครั้งนี้


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
วิจารณ์หนังThe Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
 
 AD Hunter   ©     11 ก.ย. 60 21:28
 
 


The Killing of a Sacred Deer - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]


แก้ไขครั้งที่ 1 : 28 พ.ย. 60 3:37


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ก.ย. 60 21:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

1.ผู้กำกับ-มือเขียนบท-ผู้อำนวยการสร้าง ยอร์โกส แลนติมอส ได้แรงบันดาลใจในการสร้าง The Killing of a Sacred Deer มาจากบทละครแนวโศกนาฏกรรม (Tragedy) เรื่อง Iphigenia in Aulis ของ ยูริเปอดิส (Euripides) ซึ่งเล่าเรื่องราวของ อากาเมมนอน (Agamemnon) ผู้นำกรีกที่ต้องตัดสินใจว่าจะยอมสังเวยชีวิตของธิดารัก อิฟฟิจีไนอา (Iphigenia) แก่เทพเจ้าเพื่อให้กองทัพมีชัยในการรบกับกรุง ทรอย (Troy) แลนติมอส พบว่าคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับการตัดสินใจในสภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนั้นน่าสนใจ และมันยังก่อให้เกิด ‘คำถาม' หลายอย่างให้พิสูจน์

2.โคลิน ฟาร์เรล ดูท่าจะติดใจการได้ทำงานกับผู้กำกับ ยอร์โกส แลนติมอส หลังจากเคยรับบทนำใน The Lobster ของ แลนติมอส เมื่อปี 2015 จึงกลับมาร่วมงานด้วยเป็นครั้งที่ 2 เขาบอกว่าการจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ The Killing of a Sacred Deer นั้นยากกว่า The Lobster มากเพราะสามารถหลุดสปอยล์ออกมาได้ทุกขณะ และหนังยัง ‘น่ากลัว' และ ‘ประหลาด' ยิ่งกว่า The Lobster เสียอีก

3.โคลิน ฟาร์เรล ได้ร่วมงานกับ นิโคล คิดแมน อีกครั้งต่อจาก The Beguiled และ The Killing of a Sacred Deer ทั้ง 2 เรื่องถ่ายทำคนละช่วงเวลากัน (The Beguiled ถ่ายทำหลังจาก Sacred Deer ปิดกล้องได้ไม่กี่อาทิตย์) แต่ได้เข้าฉายในสายประกวดของเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 70 พร้อมกัน

4.แม้ฉากหน้าอาจดูเหมือนเป็นหนังดราม่าสุดซีเรียส แต่ ยอร์โกส แลนติมอส, โคลิน ฟารืเรล รวมถึง นิโคล คิดแมน ต่างยืนยันว่าภายในมีความเป็นหนังตลกร้ายแฝงอยู่แบบเดียวกับ The Lobster

5.หนังเรื่องเด่นๆ ของผู้กำกับ ยอร์โกส แลนติมอส มักจะเอาสัตว์มาตั้งเป็นชื่อหนังอยู่เสมอ ได้แก่ Dogtooth (2009), The Lobster (2015) และ The Killing of a Sacred Deer (2017)

6.The Killing of a Sacred Deer เป็นหนังเรื่องแรกของ ยอร์โกส แลนติมอส ตัดสินใจยกกองมาถ่ายทำที่สหรัฐอเมริกา ในรัฐโอไฮโอ หนังเรื่องอื่นๆ ของเขามักถ่ายทำในยุโรปเป็นส่วนใหญ่ อาทิ The Lobster ถ่ายทำที่ประเทศไอร์แลนด์ ส่วน Dogtooth ถ่ายที่ประเทศกรีซ

7.The Killing of a Sacred Deer มีความยาว 1.49 ชั่วโมง เป็นผลงานของ ยอร์โกส แลนติมอส ที่ยาวเป็นอันดับ 2 รองจาก The Lobster ที่ยาว 1.59 ชั่วโมง (ไม่นับ Venice 70: Future Reloaded หนังสารคดีความยาว 2 ชั่วโมงที่ แลนติมอส รับหน้าที่เป็น 1 ในผู้กำกับ 73 คนของเรื่อง)

8.ยอร์โกส แลนติมอส ไม่ได้เป็นทีมงานคนเดียวในหนังเรื่อง The Killing of a Sacred Deer ที่ชื่อ ยอร์โกส แต่ยังมี ยอร์โกส มาฟโรซาริดิส (Yorgos Mavropsaridis) มารับหน้าที่ตัดต่อหนัง โดยเขาเป็นมือตัดต่อคู่บุญของ แลนติมอส ได้ร่วมงานกันมาตั้งแต่ Dogtooth, Alps และ The Lobster

9.The Killing of a Sacred Deer ได้ผู้จัดจำหน่ายในอเมริกาเป็น A24 ค่ายหนังเล็กๆ แต่มาแรงแซงทางโค้งอย่างมากในช่วงหลัง โดยเพิ่งส่ง Moonlight ได้รางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมไปครองเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ชนิดทำเอาทุกคนอ้าปากค้างด้วยความเซอร์ไพรซ์

10.ปี 2018 ยอร์โกส แลนติมอส จะเข็นหนังเรื่องใหม่ The Favorites ออกฉายต่อทันที โดยมี เรเชล ไวซ์ นางเอกจาก The Lobster กลับมานำแสดงอีกครั้ง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ก.ย. 60 21:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ตะลุยแวดวงรางวัล
- ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 70 (ร่วมกับ You Were Never Really Here ของผู้กำกับ-มือเขียนบทหญิง ลินน์ แรมเซย์)
- เข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำ เทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 70


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 พ.ย. 60 21:41
 
 

The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม

9 ความน่าดูใน THE KILLING OF SACRED DEER เจ็บแทนได้ไหม ?

1.กำกับโดย ผกก.ดาวรุ่งของยุค ยอร์โกส แลนติมอส จาก The Lobster โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์
2.บทภาพยนตร์โดดเด่นจนคว้ารางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จาก เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีนี้
3.THE KILLING OF SACRED DEER ได้รับ เรท R ใน USA ด้วยความแรงของฉากจบ
4. จัดจำหน่ายโดยค่าย A24 ผู้จัดจำหน่ายาพยนตร์ยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์ปีนี้ MOONLIGHT
5.ชื่อหนงมีความหมายโดย หนังเรื่องเด่นๆ ของผู้กำกับ ยอร์โกส แลนติมอส มักจะเอาสัตว์มาตั้งเป็นชื่อหนังอยู่เสมอ ได้แก่ Dogtooth (2009), The Lobster (2015) และ The Killing of a Sacred Deer (2017)
6 แบร์รี่ โคแกห์น หนุ่มน้อยนักแสดงนำของเรื่อง ถือเป็นหน้าใหม่มาแรง โดยผลงานก่อนหน้านี้คือ ภาพยนตร์ เรื่อง Dunkirk
7 นิโคล คิดแมน และ โคลิน ฟาเรลล์ มีฉากเปลือยในหนัง
8 ราฟฟี่ แคสสิดี้ สาวน้อยน่ารักขวัญใจผู้ชมต้องแสดงบทอ่อยผู้ชาย แต่ผู้ชายไม่สนใจ
9 THE KILLING OF SACRED DEER ได้ คะแนนรีวิวจากเวปหนังดัง จาก ROTTEN TOMATOES ในระดับ FRESH โดยกลุ่มผู้ชมโหวตชอบเรื่องนี้มากกว่า The Lobster


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 พ.ย. 60 23:44
 
 


“ The Killing of Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม “ การกลับมาแก้แค้นแบบสมบูรณ์แบบ ของ ผู้กำกับ The Lobster

ยอร์กอส ลานติมอส ผู้กำกับ-มือเขียนบท-รุ่นใหม่มาแรงที่สุดของยุค ผู้โด่งดังและเป็นที่จดจำจากภาพยนตร์ The Lobster โสดเหงาเป็นล็อบสเตอร์ และล่าสุดปีนี้ The Killing of a Sacred Deer ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดยังคว้ารางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ปีนี้มาได้ จนทำให้เกิดกระแสแฟน ๆ รอคอยที่จะชมความยอดเยี่ยมระดับขีดสุดของ The Killing of a Sacred Deer ที่ได้ชื่อไทยว่า เจ็บแทนได้ไหม

ตัวภาพยนตร์พูดถึง สตีเว่น เมอร์ฟี่ย์ รับบทโดย โคลิน ฟาร์เรล ศัลยแพทย์ฝีมือดีผู้ทะนงในฝีมือตัวเอง สตีเว่นมีชีวิตที่หรูหราและมีความสุขกับภรรยา แอนนา รับบทโดย นิโคล คิดแมน นักแสดงเจ้าของเจ้าของรางวัลออสการ์ และ ลูก ๆ 2 คน แต่หลังจากสตีเว่นดูแลและสนิทสนมกับ มาร์ติน รับบทโดย แบร์รี่ โคแกห์น นักแสดงที่กำลังมาแรงสุดจากภาพยนตร์ DUNKRIK หนุ่มคนไข้ที่พ่อต้องตายในระหว่างการผ่าตัดหัวใจ มาร์ติน เริ่มพยายามที่จะเข้ามาในยุ่งกับ ชีวิตของสตีเว่นรวมไปถึงครอบครัวของเขาก็เริ่มต้องพบกับหายนะไปทีละคน ไม่มีใครรู้ว่า มาร์ติน ต้องการอะไรกันแน่แต่ที่รู้ ๆ เขาต้องการทำลายทุกอย่างที่ทำให้ครอบครัวนี้มีความสุข สตีเว่นจึงต้องยอม ‘เสียสละ' บางอย่างเพื่อหลุดพ้นจากเคราะห์กรรมครั้งนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 60 3:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

THE KILLING OF A SACRED DEER ( เดอะ คิลลิ่ง ออฟ อะ เซ เคร็ด เดียร์ ) เจ็บแทนได้ไหม นักวิจารณ์ทึ่งบทโคตรดี คว้ารางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

หลังจากโด่งดังไปทั่วโลกจากภาพยนตร์ The Lobster โสดเหงาเป็นล็อบสเตอร์ ปีนี้ ผู้กำกับ ไฟแรง ยอร์กอส ลานติมอส ได้นำภาพยนตร์ชื่อแปลก The Killing of a Sacred Deer ที่ได้แรงบันดาลใจในการสร้าง มาจากบทละครแนวโศกนาฏกรรม เรื่อง Iphigenia in Aulis ของ ยูริเปอดิส (Euripides) ที่เล่าเรื่องราวของ อากาเมมนอน (Agamemnon) ผู้นำกรีกที่ต้องตัดสินใจว่าจะยอมสังเวยชีวิตของธิดารัก อิฟฟิจีไนอา (Iphigenia) แก่เทพเจ้าเพื่อให้กองทัพมีชัยในการรบกับกรุง ทรอย (Troy) โดยฉบับภาพยนตร์ได้นำตำนานนี้มาตีความใหม่จนกลายเป็นภาพยนตร์มหากาพย์การล้างแค้นที่สุดสาสม

The Killing of a Sacred Deer หรือชื่อไทยว่า เจ็บแทนได้ไหม คว้ารางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ปีนี้ จนทำให้เกิดกระแสแฟน ๆ รอคอยที่จะชมความยอดเยี่ยมระดับขีดสุดของ The Killing of a Sacred Deer โดยหนังได้เล่าเรื่องราวของ สตีเว่น เมอร์ฟี่ย์ (โคลิน ฟาร์เรล) เป็นศัลยแพทย์ฝีมือดีผู้ทะนงในฝีมือตัวเอง สตีเว่นมีชีวิตที่หรูหราและมีความสุขกับภรรยา แอนนา (นิโคล คิดแมน) และ ลูก ๆ 2 คน แต่หลังจากเขาดูแลและสนิทสนมกับหนุ่มคนไข้นามว่า มาร์ติน (แบร์รี่ โคแกห์น) ชีวิตของเขารวมไปถึงครอบครัวก็ต้องพบกับหายนะ ไม่มีใครรู้ว่า มาร์ติน ต้องการอะไรกันแน่แต่ที่รู้ ๆ เขาต้องการทำลายทุกอย่างที่ทำให้ครอบครัวนี้มีความสุข สตีเว่นจึงต้องยอม ‘เสียสละ' บางอย่างเพื่อหลุดพ้นจากเคราะห์กรรมครั้งนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 พ.ย. 60 8:49
 
 

The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม

เอส เอฟ ร่วมกับ สหมงคลฟิล์ม เปิดตัวภาพยนตร์สุดแค้น กระแสแรง “The Killing Of Sacred Deer” เปิดเวทีถกประเด็นสุดมันส์ด้วยกูรูชื่อดัง แฟนหนัง “ยอร์กอส แลนติมอส" มาแน่นโรง

เอส เอฟ ร่วมกับ สหมงคลฟิล์ม จัดงานรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์กระแสดีในเรื่อง “The Killing Of Sacred Deer” หรือชื่อไทยสุดสะดุดหูสะดุดตาว่า “เจ็บแทนได้ไหม” จากผู้กำกับ “ยอร์กอส แลนติมอส" ( จากภาพยนตร์ในตำนาน The Lobster ) ณ [email protected] U ชั้น 9 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.00 ที่ผ่านมา โดยงานนี้นอกจากสื่อมวลชนที่มาในงาน ยังอุดมไปด้วยเหล่ากูรูภาพยนตร์อินดี้ ,ผู้กำกับภาพยนตร์ไทยชื่อดัง อาทิ คุณโต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ,กวน มึน โฮ ,พี่มากพระโขนง ,แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว , คุณกอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง บอดี้ ศพ19 ,สี่แพร่ง ,ห้าแพร่ง และ ผู้กำกับท่านอื่นๆอีกมากมาย

บรรยากาศในงานที่เนรมิตแสงไฟสาดส่องในงานให้ดูสลัวๆมีนัยยะ ซึ่งสื่อถึงคอนเสปต์หนังแล้ว นอกจากนี้ยังถือเป็นการรวมพลคอหนัง “ยอร์กอส แลนติมอส" ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมชมการจัดเสนา โดยกูรูชื่อดังแห่งวงการหนังในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็น เอิร์ธ ออสการ์ , คุณ วิคเตอร์ เกรียงศักดิ์ ศิลากอง ( ผู้จัดงาน World Film Festival ) และ แชมป์ แห่งชาแนลดัง “Just ดู It” ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่าถกประเด็นเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างถึงพริกถึงขิง สมคอนเซ็ปต์หนังเรื่อง “The Killing Of Sacred Deer” เรียกว่าถูกใจผู้มาร่วมฟังกันเป็นอย่างมาก

ปิดงานด้วยผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คุณภาณุ อารี จาก บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด , คุณเอิร์ธ ออสการ์ , คุณวิคเตอร์ เกรียงศักดิ์ ศิลากอง ( ผู้จัดงาน World Film Festival ) และ คุณแชมป์ แห่งชาแนลดัง “Just ดู It” และหลังจากนั้นก็เข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในรอบแรกของ ประเทศไทยโดยพร้อมกัน


 
 
 


 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
View : 5392
DownLoad : 4
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 6072
DownLoad : 9
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 10252
DownLoad : 3
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 13332
DownLoad : 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
View : 43014
DownLoad : 13
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend