+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Stronger

  View : 5,318 Download : 3    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Stronger
ภาพประกอบ 2 : Stronger
   
ภาพประกอบ 3 : Stronger
ภาพประกอบ 4 : Stronger
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 7962
DownLoad : 52
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 11574
DownLoad : 22
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 6586
DownLoad : 7
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 7038
DownLoad : 16
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 21167
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง Stronger

 
 
เข้าฉายวันที่ : 2 พฤศจิกายน 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : เดวิด กอร์ดอน กรีน
นักแสดง : เจค จิลเลนฮาล, ตาเตียน่า มาสลานี

เรื่องย่อหนัง Stronger
เจฟฟ์ เบาว์แมน (เจค จิลเลนฮาล) ชายที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตาวัย 27 ปี ที่กำลังวาดอนาคตกับ อีริน (ตาเตียน่า มาสลานี) แฟนสาวไว้อย่างสวยงาม แต่ทุกอย่างกลับพังทลายเมื่อ เจฟฟ์ กลายเป็นหนึ่งในเหยื่อที่โดนลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน เพื่อรักษาชีวิตเขาต้องแลกมากับการสูญเสียขาทั้งสองข้าง

ถึงแม้ว่า เจฟฟ์ ต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างไป แต่คำว่ายอมแพ้ไม่เคยเป็นตัวเลือกของเขา เจฟฟ์ ยิ้มรับกับเรื่องที่เกิด มองโลกในแง่ดี และทำทุกอย่างเพื่อให้กลับมาเดินได้อีกครั้ง ซึ่งเรื่องราวของเขานี้จะมามอบแรงใจให้กับคนทั้งโลกที่กำลังท้อถอย


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Stronger
วิจารณ์หนังStronger
 
 AD Hunter   ©     11 ก.ย. 60 21:29
 
 


Stronger - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ก.ย. 60 21:35
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

'เจค จิลเลนฮาล - ตาเตียน่า มาสลานี' เปิดตัว "Stronger" กวาดเสียงชื่นชมกระหึ่มเทศกาลหนังโตรอนโต เซอร์ไพรส์! “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ตัวจริงปรากฏตัวฮือฮา

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์ดราม่าซึ้งสะเทือนใจ “Stronger” ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต (Toronto International Film Festival) ประจำปี 2017 นำโดยสองนักแสดงฝีมือเยี่ยมแห่งวงการอย่าง เจค จิลเลนฮาล ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก Brokeback Mountain และลูกโลกทองคำจาก Nightcrawler พร้อมด้วย ตาเตียน่า มาสลานี ดาราสาวดีกรีเข้าชิงลูกโลกทองคำจากซีรีย์ฮิต Orphan Black, ผู้กำกับ เดวิด กอร์ดอน กรีน ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานที่คอหนังต้องคุ้นเคยกันดีอย่าง Joe, Our Brand Is Crisis และ เจฟฟ์ เบาว์แมน เจ้าของเรื่องราวตัวจริงที่เคยสร้างแรงพลังใจให้กับผู้คนทั้งโลก มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์พร้อมเดินพรมแดงร่วมกับเหล่าทีมนักแสดงนำภายในงานด้วยเช่นกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ก.ย. 60 21:36
 
 

Stronger

ด้วยการโชว์ฝีมือด้านการแสดงที่เหนือชั้นและเรื่องราวสุดกินใจพร้อมเติมเต็มความหวัง ภายหลังจากการฉายโชว์ให้ผู้เข้าร่วมงานที่มาจากทั่วโลกได้พิสูจน์กับตา Stronger จึงได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้ชมและนักวิจารณ์จากทุกสื่อใหญ่สำนัก จนสามารถคว้าคะแนนเปิดตัวเต็ม 100% บนเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์อันดับหนึ่ง และนี่คือส่วนหนึ่งของเสียงตอบรับที่สะกดผู้ชมภายในงานอย่างท่วมท้น

- “ตื้นตัน ประทับใจแบบเต็มๆ” – The Hollywood Reporter
- “การแสดงของ เจคฯ ราวกับทุ่มเททั้งร่างกายและจิตวิญญาณให้กับบทบาทนี้” - The Film Stage
-“เจคฯ กับการแสดงอันยอดเยี่ยม ควรค่าแก่การคว้ารางวัล” – Guardian
- “การแสดงของ เจค และ ตาเตียน่า นั้นช่างยอดเยี่ยม
ชวนให้ตรึงสายตาตั้งแต่ต้นยันจบ” - We Got This Covered
- “เรื่องราวที่สร้างทั้งพลังใจและแรงบันดาลใจ ผ่านการแสดงอันยอดเยี่ยมของ
สองดารานำทั้ง เจค และ ตาเตียน่า” - RogerEbert.com
- “เจค และ ตาเตียน่า ควรค่าแก่การคว้ารางวัลจากหลากเทศกาลที่กำลังจะมาถึง รวมไปถึงเนื้อหาที่ทั้งซาบซึ้งและให้แง่คิดดีๆ แก่ชีวิต” - We Live Entertainment


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.ย. 60 4:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

STRONGER กระแสรีวิวแรกสุดสตรอง เข้าเส้นชัยคว้าใจนักวิจารณ์ ผงาด 95% Rottentomatoes.com

รั้งตำแหน่งภาพยนตร์คุณภาพกระแสแรงที่โกยคำชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลกไปเป็นที่เรียบร้อย ทันทีที่เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ในนิวยอร์กไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา STRONGER ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ เจฟฟ์ โบว์แมน ผู้ชายที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาหลังจากต้องสูญเสียขาทั้ง 2 ข้าง ระหว่างเหตุวินาศกรรมวางระเบิดในการแข่งขันบอสตันมาราธอนปี 2013 ความเข้มแข็งของเขายังปลุกพลังใจให้กับชาวบอสตันลุกขึ้นสู้กลับ ด้วยการร่วมมือกันตามหาตัวอาชญากรอย่างกล้าหาญจนเกิดเป็นแคมเปญ “บอสตัน สตรอง (Boston Strong)” ที่โด่งดังไปทั่วโลก สำหรับบทบาทของเจฟฟ์ โบว์แมน ได้นักแสดงหนุ่มผู้เข้าชิงรางวัล ออสการ์ เจค จิลเลนฮาล มาถ่ายทอดการแสดงอันทรงพลังที่สะท้อนความเจ็บปวดจากการสูญเสียและการกอบกู้ความเข้มแข็งได้อย่างสมจริงและลึกซึ้งกินใจผู้ชม จนนักวิจารณ์แถวหน้าต่างยกย่องว่าบทบาทใน STRONGER คือการแสดงที่ดีที่สุดในชีวิตของ เจค จิลเลนฮาล

ซึ่งจากการสำรวจเสียงวิจารณ์ล่าสุดโดยเว็บไซต์ภาพยนตร์ชื่อดัง rottentomatoes.com ภาพยนตร์เรื่อง STRONGER สามารถทำคะแนนเฉลี่ยได้สูงถึง 95% จากนักวิจารณ์ของ 20 สถาบันสื่อชั้นนำ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 ก.ย. 60 0:16
 
 


เจาะเบื้องหลัง “STRONGER” ทรงพลังทุกรายรายละเอียด ถ่ายทอดเหตุการณ์จริงวินาศกรรมเปลี่ยนชีวิต

เต็มอิ่มไปกับแรงบันดาลจากผู้ชายธรรมดา เจฟฟ์ เบาว์แมน ที่กลายมาเป็นบุคคลที่สร้างพลังใจให้กับผู้คนมากมายทั่วโลก จากชีวิตที่เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเมื่อเขาตกเป็นหนึ่งในเหยื่อถูกลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน ทำให้เขาต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างเพื่อแลกกับชีวิตที่เหลือ และเหตุผลหลักที่ผู้คนต่างชื่นชมเขานั้นก็คือ เขาไม่คิดย่อท้อต่อโชคชะตา

ล่าสุดเรื่องราวของ เจฟฟ์ เบาว์แมน ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์เรื่อง STRONGER (สตรองเกอร์) บอกเล่าการก้าวข้ามผ่านช่วงชีวิตที่หนักหนาสาหัส และเหตุการณ์ต่างๆ รอบตัวที่ทำให้เขาลุกขึ้นมาสู้ได้อีกครั้ง

ผ่านการรับบทโดย เจค จิลเลนฮาล นักแสดงยอดฝีมือผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก Brokeback Mountain และลูกโลกทองคำจาก Nightcrawler รวมทั้งยังได้นักแสดงสาวจากซีรี่ย์ดัง Orphan Black อย่าง ตาเตียน่า มาสลานี เจ้าของรางวัลเอ็มมี่มารับบทเป็นแฟนสาวของเขา

งานนี้ สกู๊ปเบื้องหลัง STRONGER จากเหตุการณ์จริงวินาศกรรมเปลี่ยนชีวิต จะพาผู้ชมเจาะลึกไปถึงเบื้องหลังที่เหล่านักแสดงและทีมงานต่างทุ่มเททุกรายละเอียดของชีวิต เจฟฟ์ เบาว์แมน และผู้คนรอบข้างตัวเขา เพื่อทำความรู้จักตัวตนของเขาอย่างลึกซึ้งและเข้าใจถึงความรู้สึกต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 60 3:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“STRONGER” กวาดคำชมเด็ดขาด คะแนนพุ่ง 96% ROTTENTOMATOES.COM ทุกสื่อการันตีสมบูรณ์แบบ ลุ้นสู่เส้นชัยทุกเวทีรางวัล

หากจะพูดถึงภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจที่พลาดไม่ได้ในช่วงปลายปีนี้คงจะหนีไม่พ้น “STRONGER หัวใจไม่แพ้” ภาพยนตร์ดราม่าทรงพลังที่บอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตจริงของ เจฟฟ์ เบาว์แมน ที่กลายมาเป็นบุคคลที่สร้างพลังใจให้กับผู้คนมากมายทั่วโลก จากเหตุโศกนาฏกรรมเมื่อเขาตกเป็นหนึ่งในเหยื่อถูกลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน ทำให้เขาต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างเพื่อแลกกับชีวิตที่เหลือ และเหตุผลหลักที่ผู้คนต่างชื่นชมเขานั้นก็คือ เขาไม่คิดย่อท้อต่อโชคชะตา

ไม่เพียงแค่นั้นยังได้สองนักแสดงยอดฝีมือแห่งยุคนี้มารับบทนำอย่าง เจค จิลเลนฮาล ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก Brokeback Mountain และลูกโลกทองคำจาก Nightcrawler และ ตาเตียน่า มาสลานี เจ้าของรางวัลเอ็มมี่จากซีรี่ย์ดัง Orphan Black ยิ่งกระตุ้นความอยากดูของผู้ชมมากขึ้นไปอีก

โดยก่อนหน้านี้ผู้กำกับ เดวิด กอร์ดอน กรีน ร่วมด้วยเจ้าของเรื่องตัวจริง เจฟฟ์ เบาว์แมน และสองนักแสดงนำได้เคยพา STRONGER เดินหน้าเปิดตัวฉาย ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต รวมไปถึงฉายในรอบพิเศษตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งล้วนได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี กระแสชื่นชมของภาพยนตร์ล้วนไต่ระดับความฮือฮามากขึ้นๆ แถมยังคว้าคะแนนปัจจุบันสูงถึง 95% บนเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์อันดับหนึ่งอย่าง Rottentomatoes.com จนนักวิจารณ์จากสื่อชั้นนำต่างชื่นชมยกย่องกันอย่างเป็นเอกฉันท์ พร้อมกับได้รับการยกให้ STRONGER ขึ้นแท่นกลายเป็นตัวเต็งหนึ่งบนเวทีการประกาศผลรางวัลยักษ์ใหญ่ในหลากหลายสาขา และนี่คือบางส่วนของเสียงวิจารณ์ภาพยนตร์คุณภาพล้นจอ

“คู่ควรออสการ์” - Deadline
“ทรงพลัง” - Entertainment Weekly
“เจค จิลเลนฮาล ไร้ที่ติ” - VARIETY
“สะท้อนความเป็นมนุษย์ได้ลึกซึ้งที่สุด” - NEW YORK OBSERVER
“หนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี” - CINEMABLEND.COM
“เจคยอดเยี่ยม แต่ตาเตียน่าคือสิ่งพิเศษสุด” - BOSTON GLOBE
“การต่อสู้ที่กล้าหาญ สร้างแรงบันดาลใจได้เต็มเปี่ยม” - JOBLO'S MOVIE EMPORIUM
“สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับหนังสร้างแรงบันดาลใจ” - ROGEREBERT.COM
“แข็งแกร่ง ตรงประเด็น อบอุ่น ประทับใจแบบเต็มๆ” - HOLLYWOOD REPORTER
“เจค จิลเลนฮาล กับการแสดงอันยอดเยี่ยม ควรค่าแก่การคว้ารางวัล” – Guardian
“การแสดงของ เจค และ ตาเตียน่า ตรึงสายตาตั้งแต่ต้นยันจบ” - We Got This Covered
"ผลงานที่พูดถึงสปิริตของมนุษย์ได้อย่างยอดเยี่ยม" - AV Club
"งานกำกับของ เดวิด กอร์ดอน กรีน เล่าเรื่องได้อย่างทรงพลัง" - CineVue
"เจค จิลเลนฮาล ยกระดับฝีมือการแสดงของเขามากขึ้นไปอีกขั้น" - indieWire


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 60 23:22
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มาราธอนวินาศคว่ำชีวิต “เจค จิลเลนฮาล” ขาเหล็ก! ขอลุกขึ้นยืน ปลุกทั้งเมืองลุกขึ้นสู้ใน “STRONGER”

เป็นอีกหนึ่งบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงมากฝีมืออย่าง เจค จิลเลนฮาน กับการได้มาถ่ายทอดเรื่องราวในบทบาทของของ “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ผ่านภาพยนตร์ดราม่าทรงพลัง “STRONGER หัวใจไม่แพ้” ที่งานนี้กระแสชื่นชมของภาพยนตร์หลังเปิดตัวฉายตามเทศกาลล้วนไต่ระดับความฮือฮามากขึ้นๆ จนนักวิจารณ์จากสื่อชั้นนำต่างชื่นชมยกย่องกันอย่างเป็นเอกฉันท์ พร้อมกับได้รับการยกให้ขึ้นแท่นกลายเป็นตัวเต็งหนึ่งบนเวทีการประกาศผลรางวัลยักษ์ใหญ่ในหลากหลายสาขา

STRONGER หัวใจไม่แพ้ เล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มวัย 27 ปี ผู้ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตาวัย เจฟฟ์ เบาว์แมน (รับบทโดย เจค จิลเลนฮาน) ที่กำลังวาดอนาคตอย่างสวยงามร่วมกับแฟนสาว อีริน (รับบทโดย ตาเตียน่า มาสลานี) แต่ทุกอย่างกลับต้องแหลกสลายลงไปในพริบตา เมื่อเจฟฟ์กลายเป็นหนึ่งในเหยื่อลูกหลงจากเหตุการณ์ระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน ทำให้เขาต้องเสียขาทั้งสองข้างไปเพื่อรักษาชีวิตเขาเอาไว้ แต่คำว่ายอมแพ้ไม่เคยเป็นตัวเลือกของเขา เจฟฟ์ยิ้มรับกับเรื่องที่เกิด มองโลกในแง่ดี และทำทุกอย่างเพื่อให้กลับมาเดินได้อีกครั้ง ซึ่งเรื่องราวของเขานี้กลายเป็นส่วนจุดประกายความหวังในช่วงเวลาที่โหดร้ายให้กับชาวเมืองบอสตันได้อย่างไม่น่าเชื่อ และเขายังได้กลายเป็นบุคคลที่สร้างพลังใจให้กับผู้คนมากมายทั่วโลกด้วยเช่นกัน

ด้านผู้อำนวยการสร้าง ท็อดด์ ลีเบอร์แมน เชื่อว่าสิ่งที่จะทำให้เรื่องราวของ เจฟฟ์ เบาว์แมน เข้าถึงคนทั่วโลก คือ การที่เขาเป็นคนธรรมดาๆ แต่ต้องตกไปอยู่ในสถานการณ์ที่โหดร้าย “คำถามหลักของหนังเรื่องนี้และเป็นสิ่งที่เจฟฟ์ถามตัวเองตลอดคือทำไมเขาถึงกลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน” เขากล่าว “อะไรคือความหมายของการเป็นฮีโร่? คุณต้องทำอะไรที่กล้าหาญเหรอ? หรือคุณแค่จุดประกายคนอื่นๆ ให้มองลึกลงไปในตัวเองว่าพวกเขาสามารถทำในสิ่งที่ตัวพวกเขาเองไม่คิดว่าจะทำได้?”


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 9072
DownLoad : 13
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
View : 43014
DownLoad : 13
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 4779
DownLoad : 3
 
 
JT LeRoy แซ่บลวงโลก
 
 
JT LeRoy แซ่บลวงโลก
View : 5293
DownLoad : 3
 
 
Playmobil The Movie
 
 
Playmobil The Movie
View : 4819
DownLoad : 10
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend