+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

15+ ไอคิวกระฉูด

  View : 22,953 Download : 77    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : 15+ ไอคิวกระฉูด
ภาพประกอบ 2 : 15+ ไอคิวกระฉูด
   
ภาพประกอบ 3 : 15+ ไอคิวกระฉูด
ภาพประกอบ 4 : 15+ ไอคิวกระฉูด
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 7963
DownLoad : 52
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 11574
DownLoad : 22
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 6586
DownLoad : 7
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 7038
DownLoad : 16
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 21167
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง 15+ ไอคิวกระฉูด

 
 
เข้าฉายวันที่ : 3 สิงหาคม 2560
จัดจำหน่าย : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
ผู้กำกับ : ป้อ ณภัทร จิตวีรภัทร, เบน อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม
นักแสดง : พลอย ศรนรินทร์, อิงแลนด์ ลิตา, ยอร์ช ยงศิลป์, ยูโร ธนเศรษฐ์, ดีดี จิรกิตติ์

เรื่องย่อหนัง 15+ ไอคิวกระฉูด
“ความรัก” และ “เซ็กส์” ก็เหมือนการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่มันต้องลองผิดลองถูกกันบ้าง

แก๊งเด็กเนิร์ดวัย15 อย่าง “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์), “โอหยอง” (ยูโร-ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล) และ “โอบื้อ” (ดีดี-จิรกิตติ์ วงศ์ศรีเพ็ง) ที่อยู่ในวัยกำลังโตฮอร์โมนพลุ่งพล่าน มีความเห่อ... และหมกมุ่นเป็นพิเศษกับเรื่อง “ความรัก” และ “เซ็กส์” ที่พวกเขายังไม่ค่อยเข้าใจและไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน...ก็คิดเช่นนั้น และแล้วความอยากรู้อยากลองอยากค้นหาในเรื่องอย่างว่า จนทำให้เกิดเรื่องฮากระฉูดหื่นกระจายจึงเริ่มต้นขึ้น

เมื่อไอเดียจิ้นหื่น “ทำเรื่องรักให้เป็นเรื่องเล็ก ทำเรื่องเซ็กส์ให้เป็นเรื่องใหญ่” พร้อมกระฉูด ชัยชนะใสๆ และหัวใจของสองสาวก็ต้องตกอยู่ในกำมือของพวกเขาแน่นอน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง 15+ ไอคิวกระฉูด
วิจารณ์หนัง15+ ไอคิวกระฉูด
 
 AD Hunter   ©     4 ก.ค. 60 3:31
 
 


ทะลึ่งเน้นๆ ทะเล้นเนียนๆ กับโปสเตอร์หลักและตัวอย่างเต็ม “15+ ไอคิวกระฉูด” หนังไทยฟอร์มดีเรื่องล่าสุดของ “สหมงคลฟิล์มฯ” พร้อมแตกหื่นตื่นฮา 3 สิงหานี้ #15บวกไอคิวกระฉูด #อย่าคิดลึก #มะม่วงมาก

หลังจากปล่อย 3 ใบปิดคาแรคเตอร์ของภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา "15+ ไอคิวกระฉูด" ออกมาเรียกเสียงฮือฮากับแท็ก #อย่าคิดลึก กับภาพเซ็นเซอร์ของเหล่าตัวละครชวนขี้เล่นกันไปแล้ว ล่าสุด “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” กระตุ้นความคึกคักกันอย่างต่อเนื่องด้วย “ใบปิดหลัก” ของภาพยนตร์กับภาพเซ็กซี่ใสใสของสองสาว “พลอย ศรนรินทร์” และ “อิงแลนด์ ลิตา” ที่โดน “จรวดลำใหญ่” ของสามหนุ่มเนิร์ด “ยอร์ช ยงศิลป์, ยูโร ธนเศรษฐ์ และ ดีดี จิรกิตติ์” กระฉูดพลังใส่จนกระโปรงเปิดให้เสียววาบไปตามๆ กัน แต่บอกกันไว้เลยนะว่า “อย่าเรียกพวกเรา ‘เด็กหื่น' เราแค่ ‘แตกตื่น' เรื่อง ‘เพศศึกษา'” เท่านั้นเองนะฮะพี่ๆ

พร้อมต่อเนื่องกันด้วย “ตัวอย่างเต็มสุดซี้ด” ที่เผยให้เห็นเรื่องราวสุด(กลัด)มันส์, คาแรคเตอร์สุดแสบ, ภารกิจติดเรตของแก๊งหนุ่มๆ ที่ต้องใช้ “ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล)” ฝัง “มุก (ตลก)” ให้ได้ฮาหื่นแบบไม่มียั้ง บอกเลยว่านี่แค่น้ำจิ้มเหยาะๆ เท่านั้น เพราะหนังจริงหัวเราะกระฉูดกว่านี้แน่นอน

ชมและแชร์ “ใบปิดหลัก” และ “ตัวอย่างเต็ม” ของ #15บวกไอคิวกระฉูด ให้ตื่นตัว #มะม่วงมาก ไปทั้งโซเชียลได้แล้วที่ https://www.facebook.com/Sahamongkolfilmint/videos/10155541395389214/

"15+ ไอคิวกระฉูด" ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่จะมาสร้างสีสันให้กับวงการภาพยนตร์ไทยในช่วงครึ่งปีหลัง 2560 นี้ เป็นงานกำกับเรื่องแรกของคู่หูผู้กำกับหน้าใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง “ป้อ-ณภัทร จิตวีรภัทร” และ “เบน-อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม” ที่เล่าเรื่องราวสุด(กลัด)มันส์ของแก๊งวัยรุ่นที่มักจะแตกตื่นไปกับทุกสิ่งรอบตัว โดยเฉพาะความอยากรู้อยากลองและอยากค้นหาในเรื่องรักและเซ็กส์ที่ได้เปิดประสบการณ์ความตื่นตัวให้พวกเขาอย่างไม่คาดคิดแก้ไขครั้งที่ 1 : 4 ก.ค. 60 9:14


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ค. 60 9:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“สหมงคลฟิล์มฯ” ปล่อย 3 ใบปิดสุดซี้ด “15+ ไอคิวกระฉูด” เปิดซิง “ยอร์ช ยงศิลป์” แตก...เต็มจอ #อย่าคิดลึก

เป็นกระแสกันไปแล้วกับภาพหล่อกรุบกริบของ “ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” (“วันเฉลิม รุ่นที่ 3” จากละคร “ทองเนื้อเก้า”) ที่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนๆ จนโซเชียลแทบถล่ม พร้อมรอฟังข่าวดีกับการขึ้นแท่นเป็น “พระเอกหนังเต็มตัวเรื่องแรก”

ล่าสุด “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ก็เฉลยแล้วกับใบปิดภาพยนตร์ของ "15+ ไอคิวกระฉูด" ภาพยนตร์วัยรุ่นตลกทะลึ่งน่าเอ็นดูที่หนุ่มยอร์ช “แตกเนื้อหนุ่ม” เปิดซิงรับบทนำครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ ซึ่งใบปิดทั้ง 3 แบบนี้สร้างความตื่นตาตื่นใจกับภาพสีสันสดใสของตัวละครในท่วงท่าที่ทำให้คิดเตลิดไปไกลว่าภายใต้เซ็นเซอร์มีอะไรซ่อนอยู่...

บอกได้คำเดียวว่า #อย่าคิดลึก กระตุ้นความคึกคัก แชร์กันไปให้อึกทึกโซเชียล

#15บวกไอคิวกระฉูด เล่าเรื่องราวสนุกป่วนฮาของแก๊งวัยรุ่นวัยเห่ออายุ 15+ ฮอร์โมนพลุ่งพล่านที่ความอยากรู้อยากลองในเรื่องรักและเซ็กส์ของพวกเขาได้กระฉูดความวายป่วงออกมาแบบไม่ทันตั้งตัว

เตรียมเปิดวาร์ป “ยอร์ช ยงศิลป์, พลอย ศรนรินทร์, ยูโร ธนเศรษฐ์, ดีดี จิรกิตติ์ และ อิงแลนด์ ลิตา” ใน "15+ ไอคิวกระฉูด"


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ค. 60 9:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ส่อง IG “อิงแลนด์-ลิตา” นางเอกใหม่แกะกล่องจากหนัง “15+ ไอคิวกระฉูด” โพสซี้ดชวนคิดลึก แต่ห้ามเผลอคิดไปไกล!!!

เปิดตัวมาอย่างพีก!!! ฟังไม่ผิดหรอกค่ะคุณผู้ชายทั้งหลาย ก็ “น้องอิงแลนด์-ลิตา จันทร์วราภา” หนึ่งในนักแสดงนำของภาพยนตร์ตลกวัยรุ่น “15+ ไอคิวกระฉูด” ที่หลังจากปล่อยภาพโปสเตอร์ด้วยท่วงท่าและสีหน้าแซ่บซี้ดชวนคิดลึกไปเมื่อพฤหัสที่ผ่านมา (22 มิ.ย. 60) ก็มีทั้งสื่อมวลชนและหลายคนทักกันเกรียวกราวว่า She หน้าเหมือน “พีค-ภัทรศยา” ผสม “ปันปัน-สุทัตตา” มากเวอร์...ยิ่งดูก็ยิ่งเหมือน

นอกจากความหน้าเหมือนของนางแล้ว ถ้าจะให้พูดถึงผลงานที่ผ่านมาก็มีมากมายทั้งโฆษณา KFC, Pizza, Toyota, เพียวริคุ, Panasonic, Esso, แป้ง Lady, รองเท้า Scholl และ ซีรีส์ ขอบคุณที่รักกัน ภาค 2

เมื่อความน่ารักของนางพุ่งพรวดจนผู้ชายร้องว้าวๆๆ สนั่นโซเชียลซะขนาดนี้ แม่ว่าออร่าหนูเริ่มมาแล้วล่ะลูกขา รอช้าไม่ได้แล้วค่ะหนุ่มๆ ตามไปกด Love กันแบบรัวๆ ได้ในไอจี @uk.eng เลยค่า...


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ค. 60 9:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ส่องเบื้องหลังถ่ายโปสเตอร์ “15+ ไอคิวกระฉูด” ชาวแก๊งเล่นอะไรกันใต้เซ็นเซอร์?!!?

เรียกเสียงฮือฮากันไปแล้วกับ 3 ใบปิดคาแรคเตอร์ของภาพยนตร์ตลกทะลึ่งวัยรุ่นเรื่อง "15+ ไอคิวกระฉูด" ที่ดีไซน์ให้ชวนคิดลึกภายใต้ภาพเซ็นเซอร์กับความขี้เล่นของทีมนักแสดงวัยแสบใสทั้ง 5 คนอย่าง “ยอร์ช ยงศิลป์, พลอย ศรนรินทร์, ยูโร ธนเศรษฐ์, ดีดี จิรกิตติ์ และ อิงแลนด์ ลิตา” ที่กลับมารวมทีมกันอีกครั้งเพื่อถ่ายโปสเตอร์สุดซี้ดเรื่องนี้หลังจากปิดกล้องภาพยนตร์ไป

โดยเบื้องหลังการถ่ายทำครั้งนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและบรรยากาศที่แม้ไม่ต่างจากการจับปูใส่กระด้งเพราะความซนเหลือร้าย แต่การทำงานก็เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบกับลีลาการโพสท่าของชาวแก๊ง 15+ ที่ทะลึ่งทะเล้นตามคอนเซปต์ #อย่าคิดลึก

งานนี้ทีมนักแสดงนำและผู้กำกับหน้าใหม่พูดถึงเบื้องหลังการถ่ายโปสเตอร์และภาพรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

(พลอย ศรนรินทร์) “วันนี้พวกเราก็มาถ่ายโปสเตอร์เรื่อง ‘15+ ไอคิวกระฉูด' กันค่ะ ก็ถ่ายกันตั้งแต่เช้าเลย สนุกมากๆ เพราะเป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาซักพักค่ะ”

(ยอร์ช ยงศิลป์) “ก็ถ่ายกันหลายเซตมากครับ เซตของผู้ชายก็จะเน้นฮาเน้นตลกกันมากกว่า ส่วนของผู้หญิงก็จะออกแนวใสๆ เรื่องนี้ก็เป็นหนังที่ผมรับบทนำเรื่องแรกครับ สนุกดีครับ ได้เล่นกับพี่ๆ เวลาว่างก็เล่นกันครับ พอถ่ายทำเราก็เล่นครับ เล่นภาพยนตร์นะครับ” (หัวเราะ)

(ผู้กำกับ-ป้อ ณภัทร) “เรื่องนี้ก็เป็นหนังวัยรุ่นตลกทะลึ่งนะครับ คือเด็กผู้ชายในแก๊งเนี่ยพยายามที่จะเอาชนะแก๊งเด็กผู้หญิงด้วยวิธีการห่ามๆ เพื่อที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าพวกเค้าโตพอที่จะเป็นผู้ใหญ่แล้ว มันก็จะเป็นหนังที่จะพูดถึงการก้าวผ่านวัยของเด็กอายุ 15 ด้วยครับ”

(ผู้กำกับ-เบน อัศวนัยน์) “แน่นอนครับ เห็นเด็กวัยรุ่นเยอะขนาดนี้ เรื่องนี้ก็เป็นหนังเกี่ยวกับวัยรุ่นอายุ 15 ที่กำลังเป็นวัยเจริญพันธุ์ มีฮอร์โมนที่ทำให้สนใจในเรื่องเพศตรงข้าม ทำให้พวกเขาไปเจอเรื่องราวต่างๆ นานา ก็อยากให้ไปดูและปลดปล่อยความรู้สึกกันมากกว่า เพราะหนังไทยแบบนี้มันไม่มีมานานแล้ว หนังแนวทะลึ่งๆ ที่ปรับให้เป็นสไตล์คนไทยอย่างนี้ รวมถึงเด็ก 5 คนนี้ที่ได้แสดงความสามารถและทำงานกันอย่างเต็มที่ทุกคน ก็อยากให้มาสนุกกันครับ”

ชมคลิป At First Zeed เมื่อแก๊ง 15+ ได้เห็นโปสเตอร์ครั้งแรก http://tinyurl.com/ycp8pano

"15+ ไอคิวกระฉูด" ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่จะมาสร้างสีสันให้กับวงการภาพยนตร์ไทยในช่วงครึ่งปีหลัง 2560 นี้ เป็นงานกำกับเรื่องแรกของคู่หูผู้กำกับหน้าใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง “ป้อ-ณภัทร จิตวีรภัทร” และ “เบน-อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม” ที่เล่าเรื่องราวสุด(กลัด)มันส์ของแก๊งวัยรุ่นที่มักจะตื่นเต้นไปกับทุกสิ่งรอบตัว โดยเฉพาะความอยากรู้อยากลองและอยากค้นหาในเรื่องรักและเซ็กส์ที่ได้เปิดประสบการณ์ความตื่นตัวให้พวกเขาอย่างไม่คาดคิด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ค. 60 9:12
 
 


15+ ของคุณเป็นแบบไหน

หัวโจก, เกเร, เนิร์ด, เรียบร้อย, ใสใส, ติดหล่อ, ติดสวย, เด็กเรียน, เด็กกิจกรรม หรือ...อายุ 15 ก็มาเป็นสาวรำวง...

ฮอร์โมนพลุ่งพล่าน, นมแตกพาน, ขนขึ้น, สิวผุด, อกหัก, รักครั้งแรก, หลงตัวเอง, ติดหญิง, ติดการ์ตูน, ติดเกม, ลอกการบ้าน,ส่งโพยข้อสอบ, แอบดูหนังโป๊, โชว์พาวสาวกรี๊ด และเรื่องซี้ดๆ อื่นๆ อีกมากมายที่คุณเคยเป็น เคยทำ เคยหมกมุ่นครุ่นคิด เคยติดกับบางสิ่งบางอย่างจนเข้าขั้นกระฉูด...


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ก.ค. 60 8:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“สหมงคลฟิล์มฯ” เปิดตัวภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา “15+ ไอคิวกระฉูด” กับคลาสเพศหรรษา “Live เดียว เสียวทั้งออนไลน์”

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา “15+ ไอคิวกระฉูด” ที่แปลกต่างไม่เหมือนใครและทันกระแสโลกโซเชียลด้วย “Live เดียว เสียวทั้งออนไลน์” กับการเปิดคลาส “เพศศึกษา” สุดหรรษาที่เป็นการพูดคุยถามตอบทุกเรื่อง “อย่างว่า” แบบ Uncensored กับแก๊งนักแสดงวัยแตกตื่น 15 หยกๆ อย่าง “ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์, พลอย ศรนรินทร์, ยูโร-ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล, ดีดี-จิรกิตติ์ วงศ์ศรีเพ็ง และ อิงแลนด์-ลิตา จันทร์วราภา” และทีมกูรูผู้ผ่านวัย 15+ มาอย่างครบรสชาติวัยรุ่นอย่าง “เอ็ม-ดิเรก ตาเตียว” (ตัวแทนจากเพจ Love Care Station / https://www.facebook.com/lovecarestation ), “เติ้ล-ทวีศักดิ์ เพ็ชรปราณีนุกูล” (ตัวแทนวัยรุ่นสุดป่วนฮาจากเพจ Buffet Production) และ “บอลลูน-พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์” (เนตไอดอลในตำนาน และนักแสดงสมทบในเรื่องนี้) ผ่านทาง FB: Sahamongkolfilmint กันอย่างสนุกสุดซี้ดได้สาระเข้ากับแนวหนังวัยรุ่นแตกหื่นตื่นฮาของเรื่องไปเต็มๆ เมื่อวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ บริษัท สหมงคลฟิล์มฯ

(เสียวย้อนหลังที่ลิงก์นี้ https://www.facebook.com/Sahamongkolfilmint/videos/10155541220369214/)

หลังจากเสียวเสร็จกับเพศหรรษา Live กันไปแล้วก็เข้าสู่การพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้กับสองโปรดิวเซอร์มากฝีมือ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” และ “ขนิษฐา ขวัญอยู่” (ผู้กำกับ “อาปัติ”) พร้อมสองผู้กำกับหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง “ป้อ-ณภัทร จิตวีรภัทร” และ “เบน-อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม” ร่วมด้วยแก๊งนักแสดงทั้ง 6 คน และปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพรวม นำโดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด และ คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับนักแสดง ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ พร้อมฟินเวอร์ #มะม่วงมาก กับ “ตัวอย่างภาพยนตร์สุดซี้ด” ที่เปิดซิงชมพร้อมกันครั้งแรกในงานนี้ ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะกันไปเต็มๆ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่เป็นหนึ่งภาพยนตร์ไทยที่ “ห้ามพลาดชม” ของครึ่งปีหลัง 2560 นี้เลยทีเดียว

ชมและแชร์ “ใบปิดหลัก” และ “ตัวอย่างเต็ม” ของ #15บวกไอคิวกระฉูด ให้ตื่นตัว #มะม่วงมาก ไปทั้งโซเชียลได้แล้วที่ https://www.facebook.com/Sahamongkolfilmint/videos/10155541395389214/ และทาง https://youtu.be/dKJIW6ZmhPw


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.ค. 60 6:23
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แตกหื่นทั้งโซเชียล เสียววาร์ปฉากต่อฉาก จากตัวอย่างหนังวัยรุ่นทะลึ่งฮา “15+ ไอคิวกระฉูด” #งานแคปก็มา #อย่าคิดลึก #มะม่วงมาก

เล่นเอาโซเชียลแตกหื่นทันทีที่ตัวอย่างสุดซี้ดของหนังวัยรุ่นทะลึ่งฮา “15+ ไอคิวกระฉูด” จากค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ถูกปล่อยออกมาเมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา กับภารกิจติดเรตของแก๊งหนุ่มวัย 15 หยกๆ ที่ต้องใช้ “ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล)” เพื่อเอาชนะ (ใจ) สาวๆ ดาวเด่นของโรงเรียนให้จงได้ จนเกิดเป็นเรื่องราวฮากระฉูดหื่นกระจายแบบไม่มียั้ง

งานนี้ รีวิว+++ เทใจมาให้หนังกันเพียบถึงความน่าดูของหนังไทยวัยรุ่นทะลึ่งฮาแนวนี้ที่นานๆ ครั้งจะมีให้ดู, มุกตลกสุดหื่นที่มาเน้นๆ โดนใจวัยโจ๋, แก๊งนักแสดงน่ารักที่เล่นกันอย่างเนียนๆ และแน่นอน กรี๊ดโซเชียลแตกให้กับความงานดี หล่อใสๆ และเสน่ห์เหลือร้ายของหนุ่ม “ยอร์ช ยงศิลป์” (ว่าที่) สามีแห่งชาติรายล่าสุด เดี๋ยวๆ น้องเพิ่งอายุ 15 เอง รอกันอีกนิดดีกว่าเนอะ

ยิ่งไปกว่านั้น #งานแคปก็มา แคปภาพติดเรตกลัดมันส์กันอย่างสนุกสนาน รวมถึงแชร์และแท็กชวนเพื่อนให้มาดูกันอีกเพียบ พร้อมนับวันรอดูหนังเรื่องนี้ที่จะฉาย 3 สิงหานี้กันเลยทีเดียว

บอกเลยว่าตัวอย่างหนังนี่แค่น้ำจิ้มเหยาะๆ เท่านั้น เพราะหนังจริงหัวเราะกระฉูดกว่านี้แน่นอน

คราวนี้ เราขอเอาใจแฟนๆ โดยแคปภาพซี้ดๆ แบบฉากต่อฉากมาให้เสียววาร์ปกันไปเลย เริ่ม...

จิ๋มทำมือ” - เราเชื่อว่าคุณและแก๊งเพื่อนคุณต้องเคยเล่นแบบนี้แน่นอน

เขาบอกว่าผู้ชายจะคิดเรื่อง “เซ็กส์” ทุกๆ 52 วินาที ส่วนผู้หญิงคิดแค่วันละ 1 ครั้ง คุณว่าจริงมั้ย

ความวิทย์ฯ นี้ได้แต่ใดมา แล้ว “Microspore to Ovule” มันแปลว่าไรอะ เด็กสายศิลป์งงเด้..งงเด้ รอไปฮากระจายสายวิทย์ให้หลอดทดลองแตกกันไปเลย

เรียกว่าเป็นมุกตลกโดนใจมากที่สุดในตัวอย่างนี้เลยก็ว่าได้กับ “มุกมะม่วงมาก” ทั้งความหมาย, จังหวะมุก, การแสดงและสำเนียงดีออกของ “พลอย ศรนรินทร์” ที่ฮาเป๊ะมาก

ภารกิจฮาหื่นนี้ต้องอาศัยกลเม็ดเด็ด “ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล)” ที่เล่นเอาผู้ชมสะดุ้งซี้ดกันเป็นแถว

“อยากเกิดเป็นพลอย” กันใหญ่เลยกับอีกหนึ่งฉากฮาโดนใจ แล้วอะไรยังไงทำไมยอร์ชต้องโดนเช็กของจนเสียวไปตามๆ กันแบบนี้ ไปรอดูเฉลยกันในโรงได้เลย

อีกหนึ่งฉากว้าวในตัวอย่างกับ “เน็ตไอดอลรุ่นแรก” คัมแบ็กใสใสจ้า ถือเป็นการกลับมาแสดงหนังครั้งแรกในรอบ 8 ปีของ “บอลลูน-พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์” ที่การันตีความเซ็กซี่ไม่มีตกแน่นอน

แคปภาพกันสนั่นกับฉาก “เป้าตุง” งานนี้ไม่รู้สามหนุ่มสุดเนิร์ดจะต้องไปเตะบอลกันทั้งทีมเลยหรือเปล่า เอาเป็นว่าในหนังฮาลั่นกว่านี้แน่นอน

อย่าเรียกพวกเรา “เด็กหื่น” เราแค่ “แตกตื่น” เรื่อง “เพศศึกษา”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ก.ค. 60 3:27
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“สหมงคลฟิล์ม” ส่งหนังวัยรุ่นทะลึ่งฮา “15+ ไอคิวกระฉูด” สร้างสีสันฟันฟินให้วงการหนังไทยครึ่งปีหลัง 2560

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ประเดิมครึ่งหลังปี 2560 ด้วยการส่งภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา "15+ ไอคิวกระฉูด" ออกมาสร้างสีสันฟันฟินให้กับวงการภาพยนตร์ไทย โดยเป็นงานกำกับเรื่องแรกของคู่หูผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง “ป้อ-ณภัทร จิตวีรภัทร” และ “เบน-อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม” ที่เล่าเรื่องราวสุด(กลัด)มันส์ของแก๊งเด็กเนิร์ดอย่าง “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช ยงศิลป์), “โอหยอง” (ยูโร ธนเศรษฐ์) และ “โอบื้อ” (ดีดี จิรกิตติ์) ที่อยู่ในวัยกำลังโตฮอร์โมนพลุ่งพล่าน และหมกมุ่นเป็นพิเศษกับเรื่องรักและเซ็กส์ที่พวกเขายังไม่ค่อยเข้าใจและไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน กับภารกิจติดเรตที่ต้องใช้ “ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล)” เพื่อเอาชนะ (ใจ) สองสาวดาวเด่นของโรงเรียนอย่าง “สุดารัตน์” (พลอย ศรนรินทร์) และ “เชอร์รี” (อิงแลนด์ ลิตา) ให้จงได้ จนเกิดเป็นเรื่องราวฮากระฉูดหื่นกระจายแบบไม่มียั้ง และทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ประสบการณ์วัยคะนอง, การรับมือกับความผิดพลาด และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีกขั้น...อย่างไม่คาดคิด

สองผู้กำกับได้พูดถึงความพิเศษและความน่าสนใจโดยรวมของเรื่องนี้ที่ได้นำเสนอออกมา ซึ่งรับรองได้ว่านอกจากความสนุกสนานวายป่วงแล้ว ผู้ชมก็จะได้รสชาติใหม่ๆ ผ่านภาพยนตร์วัยรุ่นแตกหื่นตื่นฮาเรื่องนี้ด้วย

(อัศวนัยน์) “ผมรู้สึกว่าเราไม่มีหนังที่เป็นแนวตลกทะลึ่งอะไรอย่างนี้มานานแล้วนะครับ มันเป็นหนังที่จะช่วยปรับจูนทัศนคติระหว่างผู้ใหญ่กับเด็ก เด็กวัยๆ นี้ที่มาดูเค้าก็น่าจะรู้สึกว่า ใช่ๆ เรากำลังคิดเรื่องนี้ เรารู้สึกอย่างนี้ และยังไม่เข้าใจเหมือนกัน ผู้ใหญ่มาดูก็จะเออว่ะ เราก็เคยผ่านเรื่องพวกนี้มาแล้ว มันเป็นเรื่องราวหรือกลไกหนึ่งที่ทำให้เรามาอยู่ตรงนี้ได้เหมือนกันนะ และมันน่าจะเป็นโมเมนต์ที่ดีที่ทั้งผู้ใหญ่กับเด็กได้มาดูหนังเรื่องนี้พร้อมกันในโรง เพื่อจะบอกย้ำชัดๆ ว่าเรื่องพวกนี้มันเป็นเรื่องธรรมดาเรื่องธรรมชาติ ทุกคนต้องผ่าน ก็อยากให้ทุกคนได้สนุกและหัวเราะไปกับมัน และในส่วนของเด็กๆ นั้นก็อยากให้รู้สึกว่า บางทีเมื่อเราสนุกสนานกับอะไรมากไป เราก็ต้องคิดว่าเราอาจจะต้องรับผิดชอบอะไรบางอย่างด้วยหรือเปล่า เหมือนที่เราเล่นของเล่นแล้วก็ต้องรู้จักเก็บให้เรียบร้อย”

(ณภัทร) “มันเป็นหนังเกี่ยวกับเด็กวัย 15 ที่มองทุกอย่างเป็นดิสนีย์แลนด์ มันจะมีสีสันของ Coming of Age ที่เด็กคนหนึ่งกำลังต้องก้าวผ่านไปเพื่อที่จะโต แล้วไอ้เรื่องที่ก้าวผ่านไปในเรื่องนี้ก็คือเรื่องของเซ็กส์ เรื่องของการมีอารมณ์ มีความรักเกิดขึ้นในวัยเรียนอะไรอย่างนี้ เรากำลังจะเล่าเรื่องของเด็กที่กำลังหมกมุ่นในเรื่องเพศให้ออกมาแบบไม่ใช่เรื่องที่น่าเกลียด มันเป็นการทดลองเหมือนวิทยาศาสตร์ มันเป็นการเรียนรู้ที่จะต้องทดลองซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่ามันคืออะไรกันแน่ ความพอดีมันคืออะไร แล้วพอเด็กเข้าไปศึกษาเนี่ย ผลกระทบที่ตามมามันคืออะไร เหตุผลที่ผู้ใหญ่บอกว่าโตก่อนค่อยมีความรักค่อยมีเซ็กส์ เด็กพวกนี้กำลังจะได้เรียนรู้ เพราะอะไรมันถึงมีคำนี้ขึ้นมา รวมถึงหนังไทยแนวนี้มันก็ยังไม่มีออกมาซักเท่าไหร่ ถ้าใครเบื่อหนังแนวเดิมๆ ผมว่าเรื่องนี้ก็จะเป็นหนังที่ให้รสชาติใหม่ๆ ที่น่าจะมาลองเสพและสนุกไปกับมันกันได้ทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ นี่คือสิ่งพิเศษของหนังเรื่องนี้”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ก.ค. 60 22:01
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“สหมงคลฟิล์ม” เปิดซิง “ยอร์ช ยงศิลป์” ขึ้นแท่นพระเอกหนังเต็มตัว พร้อมโชว์ของ ฮาดังหื่นโดน ใน “15+ ไอคิวกระฉูด”

แฟนๆ เตรียมเสียงกรี๊ดดังๆ ให้กับ “ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” กันได้เลยกับการเปิดซิงเป็นพระเอกหนังเต็มตัวพร้อมโชว์ของเต็มที่ในภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา “15+ ไอคิวกระฉูด” ที่ผู้ชมจะได้เห็นการแสดงของหนุ่มยอร์ชวัยแตกเนื้อหนุ่มในลุกส์สุดเนิร์ดทะลึ่งทะเล้นที่จะทำให้ผู้ชมหลงเสน่ห์ในความใสซื่อของเขาได้ไม่ยากเลยกับภารกิจแสบกระสันสุดกลัดมันส์ของเขาและแก๊งเพื่อนที่รับรองความฮากระฉูดไม่มียั้งแน่นอน

“ในเรื่องผมก็รับบทเป็น ‘ฉลาดเลิศ' เด็กนักเรียน ม.ปลายเนิร์ดๆ ดูสุภาพเรียบร้อย จะเก่งการทดลองทางวิทยศาสตร์ คือคิดเรื่องยากๆ ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ได้ง่าย แต่ประสบการณ์ชีวิตจะไม่ค่อยมี เรื่องเพศศึกษานี่จะไม่รู้เรื่องไม่ประสีประสาเลย แต่ด้วยภารกิจพิชิตใจสาวก็เลยต้องไปเกี่ยวข้องกับแผนการหื่นๆ ฮาๆ ของแก๊งเพื่อนซี้ที่ช่วยกันคิดแบบที่ไม่มีใครเค้าคิดกันซึ่งความสนุกวายป่วงมันก็เลยเริ่มจากจุดนี้ครับ บทนี้มันค่อนข้างจะติดเรตนิดนึง แต่โดยรวมแล้วเป็นบทที่ท้าทายดีกับการเล่นหนังเต็มตัวเรื่องแรก ก็ไม่กดดันเท่าไหร่นะครับ เพราะมันเป็นคาแรคเตอร์วัยเราที่อยากรู้อยากเห็นเหมือนกัน ความทะลึ่งในเรื่องมันก็เป็นไปตามบทครับ ทุกคนเล่นเข้าขาสนุกสนานกันมากครับ ผมเองก็ชอบนะครับ มันฮาดี เล่นแล้วไม่เครียด แต่มันก็อาจจะมีเขินๆ หน่อย เช่น ฉากกระโปรงครูฝึกสอนเปิดงี้, ฉากนัดสาวไซด์ไลน์มาหางี้, ฉากเป้าตุงกันเป็นแถวงี้ และก็มีอีกหลายๆ ฉากครับ เป็นฉากทะลึ่งน่ารักๆ ครับ ก็ไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน สนุกดีครับ เล่นดราม่ายากกว่าเยอะครับ ทะลึ่งนี่สบายอยู่แล้ว (หัวเราะ)

‘15+ ไอคิวกระฉูด' เรื่องนี้ก็จะเป็นหนังวัยรุ่นตลกทะลึ่งที่สื่อถึงชีวิตจริงของวัยรุ่นช่วงอายุ15 วัยหัวเลี้ยวหัวต่อที่เป็นช่วงเปิดโลกใหม่ ทำให้เราอยากรู้อยากลอง คิดว่าเราโตแล้ว แต่จริงๆ ก็ยังเป็นเด็กที่กำลังเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งเรื่องนี้ก็จะมีทั้งสาระและความบันเทิงแน่นอนครับ ไปดูกันให้ได้นะครับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ก.ค. 60 22:02
 
 


หรรษากับ “Live เดียว เสียวทั้งออนไลน์

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ก.ค. 60 19:53
 
 


“พลอย ศรนรินทร์” เป๊ะเวอร์ โชว์ทดลองเพศศึกษาของสัตว์โลก ผ่าหมึกกล้วยพิสูจน์ความเป็นเลิศใน “15+ ไอคิวกระฉูด”

ยอดวิวพุ่งกระฉูดกันเลยทีเดียวกับคลิป “เพศศึกษาของสัตว์โลก โดย สุดารัตน์ ฉลาดชื่นชม” จากภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา “15+ ไอคิวกระฉูด” ที่เป็นการพลิกบทบาทของ “พลอย ศรนรินทร์” มาเป็นนักเรียนดีเด่นตัวแม่ประจำโรงเรียน ซึ่งเธอต้องคงคาแรคเตอร์ความหน้านิ่ง พูดจาเชิงวิชาการไว้ตลอด

ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ตัวละครของเธอต้องโชว์ความรอบรู้เป๊ะเวอร์เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ๆ ของเหล่าสัตว์โลกที่เราไม่เคยรู้มาก่อน ไม่ว่าจะเป็นอูฐ, แมว, ปลาโลมา, เม่น และปลาการ์ตูน รวมถึงโชว์ผ่าหมึกกล้วยเพื่อค้นหาอวัยวะเพศ และทดลองการสืบพันธุ์อันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เรียกว่าเป็นการศึกษาที่โชว์ความเนิร์ดตัวแม่อย่างแท้ทรู

เมื่อแก๊งเด็กเนิร์ดวัย 15 อย่าง “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช ยงศิลป์), “โอหยอง” (ยูโร ธนเศรษฐ์) และ “โอบื้อ” (ดีดี จิรกิตติ์) เกิดไอเดียสุดหื่นพุ่งกระฉูดหวังคว้าใจ “เชอร์รี” (อิงแลนด์ ลิตา) คิวต์เกิร์ลดาวโรงเรียนสุดป๊อป แต่ก็ต้องผ่านด่านเพื่อนซี้ตัวแม่สุดเนี้ยบอย่าง “สุดารัตน์” (พลอย ศรนรินทร์) ไปให้ได้ก่อน ความโกลาหลของวัยเห่อ...จึงบังเกิดโดยไม่ทันตั้งตัว


แก้ไขครั้งที่ 1 : 2 ส.ค. 60 7:55


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ก.ค. 60 19:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

บทสัมภาษณ์ “อิงแลนด์-ลิตา จันทร์วราภา” นักแสดงหน้าใหม่สวยใส โปรยเสน่ห์ละลายใจหนุ่มๆในภาพยนตร์วัยรุ่นรักพลุ่งพล่าน “15+ ไอคิวกระฉูด”

แนะนำตัว
-----------------------------------------------------------------------
สวัสดีค่ะ “ลิตา อิงแลนด์” ค่ะ เรื่อง “15+ ไอคิวกระฉูด” รับบทเป็น “เชอร์รี” ค่ะ

ผลงานที่ผ่านมา
-----------------------------------------------------------------------
ส่วนใหญ่จะเป็นงานโฆษณาค่ะ และผ่านงานซีรีส์มาบ้างค่ะ ส่วนเรื่องนี้เป็นงานแสดงหนังเรื่องแรก ก็จะใช้เวลาทำงานด้วยกันกับทีมงานนานกว่างานอื่นๆ สนุกดี มีเพื่อนเยอะ ก็ไม่กดดัน ได้เรียน ได้เล่น ได้ทำความรู้จักเพื่อนๆ แล้วก็รู้จักในตัวของเชอรี่ที่เป็นบทของเราด้วยค่ะ

บทบาท-คาแรคเตอร์
-----------------------------------------------------------------------
เชอรี่ก็จะเป็นคนสวย สดใส น่ารัก เชื่อมั่นในเรื่องของความรักค่ะ ไม่ได้คิดตามหลักการ แต่ทำตามที่หัวใจต้องการอย่างเดียว จะรักก็รักเลย แล้วคาแรคเตอร์เนี่ยที่ชัดๆ อีกอย่างคือเชอร์รี่จะเป็นคนพูดเหน่อค่ะ เป็นสาวสวยของโรงเรียนค่ะ ในเรื่องก็จะเป็นเพื่อนสนิทกับ “สุดารัตน์” (พลอย ศรนรินทร์) ที่เป็นเด็กเรียนเก่งมากๆ จนคนอื่นหมั่นไส้ แต่เราก็จะเฉยๆ ถึงนิสัยจะต่างกันมากแต่เป็นเพื่อนสนิทกันได้อยู่ค่ะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร
-----------------------------------------------------------------------
ก็เป็นเรื่องรักของวัยรุ่น “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช ยงศิลป์) พระเอกของเรื่องตกหลุมรัก “เชอร์รี” แล้วก็พยายามจะมาจีบเรา แต่เชอร์รีมีคนที่ชอบอยู่แล้ว พระเอกก็เลยต้องร่วมมือกับแก๊งเพื่อนซี้ของเค้าคือ “โอบื้อ” กับ “โอหยอง” จอมวางแผนการป่วนๆ ทำทุกวิถีทางเพื่อชนะใจเรา แล้วมันก็เลยเกิดเหตุการณ์และปัญหาต่างๆ ขึ้นมาค่ะ

บรรยากาศตอนเวิร์คชอปเป็นไงบ้าง
-----------------------------------------------------------------------
ตอนเวิร์กช็อปนะคะ จริงๆ หนูก็ไม่เคยเวิร์คช็อปมาก่อนเลย เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกนะคะ บรรยากาศที่เข้าไปตอนแรกก็ตื่นเต้นมาก ไม่รู้ว่าเวิร์คช็อปเป็นยังไงอะไรแบบนี้ค่ะ แต่พอเข้าไปก็รู้สึกดีค่ะ เพราะว่าทุกคนต้อนรับอย่างดีด้วย แล้วก็มี “พลอย” นะคะที่แบบว่าเชี่ยวชาญอยู่แล้ว พอเห็นเขาแล้วเรารู้สึกว่าเราขอคำปรึกษาจากเขาได้อะไรงี้ค่ะ ซึ่งตอนแรกๆ ก็ยังไม่ค่อยมีใครพูดกัน แต่พอผ่านไปวันที่สองสามสี่ เราก็สนิทกันมาก ตอนนี้ก็สนิทกันทั้งในจอและนอกจอเลยค่ะ

การแสดงเรื่องแรกเป็นยังไงบ้าง มีความกดดัน, ตื่นเต้น หรือรู้สึกยังไงบ้าง
-----------------------------------------------------------------------
เรื่องแรกตอนแรกก็ตื่นเต้นนะคะ จำได้ว่าฉากแรกเนี่ยก็ตื่นเต้นมากเลยค่ะ แล้วยังไม่รู้ว่าจังหวะเราจะเป็นยังไง แต่ว่าด้วยทีมงานแล้วก็พี่ๆ ช่วยกัน ความตื่นเต้นก็น้อยลง แล้วก็โอเคเลยค่ะ คือพอเราเข้าใจในตัวบทเนี่ย จริงๆ มันก็เป็นเรื่องธรรมชาติเลยค่ะ การสื่ออารมณ์ การแสดงต่างๆ ถ้าเกิดเราเข้าใจตัวละครตัวนั้นๆ เราก็จะแสดงออกมาได้เองค่ะ

บรรยากาศการถ่ายทำโดยรวมเป็นยังไงบ้าง
-----------------------------------------------------------------------
บรรยากาศรวมๆ ตอนที่เข้ามาแรกๆ หนูก็ตื่นเต้นนะคะ แต่พออยู่ๆ ไปก็รู้สึกว่า กองนี้เหมือนเป็น

ครอบครัว อบอุ่นค่ะ มีเพื่อนๆ ที่สนิทกันอย่างรวดเร็ว มีแผนจะไปเที่ยวกันด้วยค่ะ เป็นการทำงานที่หนูรู้สึกสนุกแล้วก็ชอบมากค่ะ พวกเราทำงานกันเต็มที่มากทุกคนเลยค่ะ

ฉากไหนที่ยากสำหรับเราบ้าง
-----------------------------------------------------------------------
ฉากที่ยากน่าจะเป็นฉากบู๊ค่ะ (หัวเราะ) ก็คือในเรื่องหนูจะมีฉากเตะพระเอกด้วย เค้ามาทำกับเพื่อนเราอย่างนี้ได้ยังไงก็เลยจัดการซะเลยค่ะ เพราะหนูไม่เก่งเรื่องกีฬาเท่าไหร่ กลัวว่ายอร์ชเค้าจะเจ็บด้วย มีความยากในการถ่ายทำด้วยคือมันต้องมีการต่อบ็อกซ์ขึ้นไป และการเตะของเราก็จะต้องกระโปรงเปิดอีกด้วย ก็เขินอายนิดนึง แต่พี่เค้าก็เซฟตี้อย่างดีค่ะ ก็เลยผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

อีกฉากก็เป็นฉากจูบค่ะ มันเป็นจูบครั้งแรกในชีวิตเลย ก็มีความยากลำบากนิดนึง แต่พี่เค้าก็ช่วยบิลด์จนผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ ก็ไม่ได้กังวลอะไรค่ะ เพราะมันเป็นหนังที่มีฉากจูบเฉยๆ ก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ แต่พอมาถึงฉากจริงๆ ก็เกร็งค่ะ แต่พอผ่านไปหลายๆ เทกก็ชินค่ะ ครั้งต่อไปก็น่าจะทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

ฉากที่ชอบล่ะ
-----------------------------------------------------------------------
ก็จะเป็นฉากดาดฟ้าค่ะ ถ่ายกับเพื่อนของเรา “น้องพลอย” ที่เล่นเป็น “สุดารัตน์” มันเป็นฉากที่เราปรับความเข้าใจกับสุดารัตน์ ตอนเราขึ้นไปฉากนั้นจริงๆ เหมือนเราก็รู้สึกจริงๆ เหมือนคุยกับเพื่อนจริงๆ แล้วบรรยากาศรอบๆ ข้างก็สวยมากค่ะ เป็นฉากที่ประทับใจที่สุดเลยค่ะ

การทำงานร่วมกับผู้กำกับเป็นยังไงบ้าง
-----------------------------------------------------------------------
พี่ป้อ-พี่เบนก็ใจดีมากค่ะ แต่ก็มีดุบ้างค่ะ เคร่งขรึม แต่ในใจก็น่าจะใจดีนะคะ หนูว่าพี่ป้อน่าจะดุกว่านะคะ (หัวเราะ) พี่เบนเค้าจะเงียบๆ ขรึมๆ มากกว่า แต่ว่ารวมๆ แล้วพี่ป้อก็ใจดีค่ะ พี่เค้าก็จะช่วยบรีฟหนูอย่างเต็มที่โดยเฉพาะฉากเตะแล้วก็ฉากรำกระบี่กระบองนะคะ คือหนูจะมีปัญหามากในการขยับร่างกายอะไรอย่างงี้ค่ะ พี่เค้าก็ช่วยบรีฟแล้วก็ช่วยซ้อมให้อย่างดีเลยค่ะ แล้วก็ทุกอย่างก็เลยออกมาเพอร์เฟกต์ทุกฉากเลยค่ะ

เมาท์เพื่อนๆ แต่ละคนให้ฟังหน่อย
-----------------------------------------------------------------------
เอาคนแรกเลยค่ะ “ยูโร” (ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล) ที่เล่นเป็น “โอหยอง” นะคะ ยูโรเนี่ยจะเป็น

คนที่ตลกมากที่สุดแล้วก็ตัวแกล้งเลยค่ะ ขี้แกล้งมาก ชอบแกล้งคนอื่น หลอกคนอื่นอะไรสารพัดเลยนะคะแต่จริงๆ แล้วก็เป็นคนที่จิตใจดีนะคะ (หัวเราะ)

ต่อไปก็คือ “ดีดี” (จิรกิตติ์ วงศ์ศรีเพ็ง) ที่เล่นเป็น “โอบื้อ” ค่ะ ก็จะเป็นคนที่นิ่งๆ แต่จะชอบแกล้งแบบเงียบๆ หลอกเงียบๆ อะไรแบบนี้ค่ะ

ต่อไปแล้วก็ “ยอร์ช” (ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์) พระเอกของเรา “ฉลาดเลิศ” นะคะ ยอร์ชก็จะเป็นคนที่ขี้เก๊กค่ะ เดินก็เก๊ก ทำอะไรก็เก๊กนะคะ แต่ว่าจะเป็นคนขี้แกล้งเหมือนกัน แล้วก็ชอบหลับในกองค่ะ เป็นตัวหลับเลย แล้วก็โดนถ่ายรูปแบล็กเมล์ไว้เรียบร้อยละค่ะ

ส่วนคนสุดท้าย “พลอย” (พลอย ศรนรินทร์) คือคนที่หนูสนิทที่สุดในกองนี้นะคะ เพราะว่าพลอยเป็นคนที่น่ารักมาก หนูแบบไม่เคยชอบผู้หญิงคนไหนเป็นการส่วนตัวนะคะ แต่พลอยเป็นคนที่เวลาหนูมองเค้าพูดเนี่ยแล้วจะเคลิ้มค่ะ เป็นคนที่มีเสน่ห์เวลาพูดนะคะ แต่พลอยนี่ก็ขี้แกล้งเหมือนกันนะคะ แกล้งคนอื่นหมดเลยไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย (หัวเราะ)

อิงแลนด์มีทัศนคติหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับความรักในวัยเรียนยังไงบ้าง
-----------------------------------------------------------------------
ความรักในวัยเรียนนะคะ หนูก็คิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติค่ะ ทุกคนต้องมีความรักในวัยเรียนอยู่แล้วเนอะ ก็คิดว่ามันเป็นเรื่องสดใสสวยงาม เราจะไม่ค่อยคิดถึงปัจจัยอย่างอื่นมากเท่าไหร่ค่ะ แต่เราก็ควรให้มันอยู่ในขอบเขตที่เหมาะสมด้วยค่ะ

คิดว่าตัวเองเป็นคนแบบไหน เนิร์ดมั้ย
-----------------------------------------------------------------------
ก็ไม่เนิร์ดนะคะ เพราะหนูชอบเล่นมากกว่า เล่นสนุกไปเรื่อย ชอบทำกิจกรรม งานกีฬาสี งานอาสา ชอบออกข้างนอกมากกว่า

วีรกรรมทะลึ่งๆ ที่แกล้งเพื่อนหรือโดนเพื่อนแกล้ง
-----------------------------------------------------------------------
ส่วนมากไม่ค่อยมีนะคะ ผู้ชายไม่ค่อยกล้ามาเล่นทะลึ่ง ก็จะเป็นผู้หญิงกันเองมากกว่า อย่างเปิดกระโปรง หรือผลักเราไปหารุ่นพี่ที่ชอบ หรือไม่ตอนกินข้าวอยู่ก็ตะโกนเรียกชื่อรุ่นพี่ที่ชอบ จะประมาณนี้ค่ะ

อายุ 15 มีความพิเศษกับเรายังไงบ้าง
-----------------------------------------------------------------------
อายุ 15 ก็จะทำบัตรประชาชนได้ ทำงานพาร์ตไทม์ได้ เปลี่ยนจากเด็กหญิงเป็นนางสาว สามารถทำใบขับขี่ได้ ทางด้านร่างกายก็จะมีประจำเดือน สรีระเปลี่ยนแปลง มีส่วนเว้าส่วนโค้งขึ้น ผู้ชายก็มีหนวด เสียงแตก ผู้หญิงก็เสียงสูง ตอนอายุ 15 เพื่อนผู้ชายของเราก็จะตีตัวออกห่าง ไม่สนิทเหมือนเดิม เหมือนเรามีความคิดเพิ่มขึ้น แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ แต่ความห่างมันก็มากขึ้น เพราะมีเรื่องเพศเข้ามา แล้วก็จะมีปั๊ปปี้เลิฟรักครั้งแรกอะไรอย่างงี้ค่ะ แต่อายุ 15 ของหนูจำได้ว่าเล่นกับเพื่อน เที่ยวอย่างเดียวเลยค่ะ แล้วก็ไปกรี๊ดรุ่นพี่ ตามเพื่อนเราก็ไปกรี๊ดด้วยอะไรอย่างงี้ค่ะ

ความพิเศษ-ความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้
------------------------------------------------------------------------
ก็น่าจะอยู่ที่ความลามก ทะลึ่ง เฮฮา น่ารัก คือหนังเรื่องนี้ก็เป็นเหมือนหนังตัวแทนวัยรุ่นในวัย 15 ที่เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง มีเรื่องเกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นค่ะที่มีความไม่รู้ ความตลก การเรียนรู้เรื่องความรัก มีทุกอย่างครบรสนะคะ ดราม่าก็มี มีเรื่องพ่อแม่ด้วยนะคะ ความเข้าใจในความรักของวัยรุ่น แล้วก็ขอให้ทุกคนรอติดตามชมนะคะ เพราะพวกเราทำกันเต็มที่มากค่ะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.ค. 60 8:32
 
 

15+ ไอคิวกระฉูด

“ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ปั้นสองผู้กำกับใหม่ไฟแรงใน “15+ ไอคิวกระฉูด” การันตีความฮาสุด(กลัด)มันส์

ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์มากฝีมือ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ปลุกปั้นสองผู้กำกับใหม่ไฟแรงอย่าง “ป้อ-ณภัทร จิตวีรภัทร” และ “เบน-อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม” นั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์ครั้งแรกใน "15+ ไอคิวกระฉูด" ภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮาเรื่องล่าสุดของค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ซึ่งเขาเห็นแววความสามารถของผู้กำกับคู่นี้จากงานหนังสั้นนักศึกษาที่เป็นแนวตลกทะลึ่งเช่นเดียวกัน จึงชักชวนมาทำงานและให้โอกาสเสนอไอเดียภาพยนตร์ที่อยากจะทำ ซึ่งโปรเจกต์เรื่อง “15+” นี้ก็ผุดขึ้นมาเป็นความคิดแรกของทั้งคู่อยู่เสมอ และในที่สุดก็ได้มาร่วมกันปล่อยพลังฮาสายดาร์กจนออกมาเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นแตกหื่นตื่นฮาเรื่องนี้

“ผมได้มีโอกาสคุยกับผู้กำกับสองคนนี้คือ ‘ป้อ' และ ‘เบน' ที่เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกับ ‘ฝน ขนิษฐา' ผู้กำกับ ‘อาปัติ' มาหลายปีแล้ว คือผมเห็นแววทั้งคู่ในหนังสั้นของเค้าครับ ตอนนั้นเคยคุยกันถึงโปรเจกต์ว่าน่าจะทำหนังใกล้เคียงกับตอนที่เค้าทำหนังสั้น ซึ่งหลังจากนั้นเค้าก็มาเล่าไอเดียหนังเรื่อง 15+ ให้ฟัง คือเป็นหนังทะลึ่งแบบใช้ไอเดียที่ก่อให้เกิดเรื่องราวของเด็กวัย 15 ที่กำลังอยากรู้อยากเห็นโดยเฉพาะเรื่องทางเพศ เรื่องเซ็กส์ๆ ในหมู่ของเด็ก ซึ่งผมฟังแล้วก็คิดว่ามันเป็นโปรเจกต์ที่น่าสนใจแล้วก็อยากจะทำเรื่องนี้ ซึ่งหนังไทยก็ยังไม่ค่อยมีเนื้อหาแบบนี้ คือเราอยากเห็นหนังไทยที่เล่าเรื่องทะลึ่งอย่างมีเนื้อหา ไม่ใช่เอาความทะลึ่งมาเล่นกันอย่างเดียวจนเกินขีดความพอดี คือเราก็ยังเชื่อว่า หนังเรื่องไหนก็ตามที่มีความแตกต่างจากที่คนดูเคยเห็นแล้ว มันก็สามารถสร้างความน่าสนใจได้ และเราก็คิดว่าบทหนังเรื่องนี้เป็นบทหนังที่เราพอใจกัน และน่าจะทำออกมาเป็นหนังที่สนุกได้ครับ”

นอกจากนี้ ปรัชญายังดึงผู้กำกับหญิงน่าจับตาอย่าง “ขนิษฐา ขวัญอยู่” (ผู้กำกับ “อาปัติ”) มาเสริมทีมเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมที่ช่วยดูแลบทภาพยนตร์และควบคุมการสร้างในทุกกระบวนการ เพื่อสร้างสรรค์ให้หนังวัยรุ่นเรื่องนี้มีทั้งสาระและบันเทิงกันอย่างเต็มที่

“เรื่องนี้ฝนก็รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับพี่ปรัชนะคะ ก็จะช่วยดูแลตั้งแต่เรื่องบท, หน้าหนัง, แคสติง, กระบวนการโปรดักชันทั้งหมด รวมไปถึงตอนโพสต์ แทบจะอยู่ในทุกโพรเซสเลยค่ะ จริงๆ ตัวไอเดียของเรื่องนี้มันขายผ่านมาหลายปีแล้ว แต่การพัฒนาบทมันยังไม่ผ่านและเราก็ต้องปรับให้ทันสมัยอยู่เรื่อยๆ จนกระทั่งกลับมาเจอกันอีกทีตอนที่ฝนทำ ‘อาปัติ' (2558) เราก็เอาไอเดียนี้มารื้อฟื้นกันอีกที ซึ่งก็ยังเป็นก้อนไอเดียที่พี่ปรัชสนใจอยู่ ก็เลยเกิดการพัฒนากันอีกรอบหนึ่งจนเกิดเป็นบทในร่างนี้ที่ได้ทำออกมา คือเด็กอายุ 15 ซึ่งเป็นช่วงที่อะไรก็ดูสดใหม่ ร่างกายเราเติบโตขึ้น ความคิดเราโตขึ้น ความอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น เราได้รับสิทธิ์ในความมีโลกส่วนตัวมากขึ้นอะไรอย่างงี้ มันก็เลยเป็นจุดที่เราหยิบเรื่องของอายุ เรื่องของวัย และอินสไปเรชันของตัวป้อ-ผู้กำกับเองมาขยำให้เป็นเรื่องของกลุ่มเด็กอายุ 15 ที่มันกำลังวุ่นวายกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับร่างกายตัวเอง และก็ความหมกมุ่น ความขี้เห่ออะไรหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเซ็กส์ เรื่องเพศ เรื่องฮอร์โมนต่างๆ อะไรที่มันเกิดขึ้นกับคนช่วงอายุนี้ ก็เลยเกิดเป็นหนังเรื่องนี้ขึ้นมาค่ะ ซึ่งการทำงานของทั้งคู่ก็ดีค่ะ คือเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว แม้คาแรคเตอร์จะต่างกันมาก แต่ว่าพอมาอยู่ร่วมกันปุ๊บก็จะเห็นเคมีบางอย่างที่เค้าต้องทำงานคู่กันซึ่งลงรอยบ้างไม่ลงรอยบ้าง มันก็จะเกิดเคมีประหลาดอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่น่าจะเกิดมิติอะไรใหม่ๆ เกิดหนังใหม่ๆ เกิดลูกเล่นใหม่ๆ เพราะด้วยความที่สองคนนี้มีความถนัดกันคนละสไตล์ แต่ว่ามีทักษะของการอยากเล่าเรื่องเหมือนๆ กัน เหมือนสามีภรรยาที่แต่งงานกันมานานมากๆ มันก็จะทะเลาะกันอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่เลิกกันซักที อารมณ์ประมาณนี้สำหรับคู่นี้นะคะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.ค. 60 8:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีโสดอีกต่อไป! เปิด 9 เทคนิคจีบสาวแบบเนิร์ดๆ แต่ไม่นกของ “ฉลาดเลิศ” ใน “15+ ไอคิวกระฉูด”

เรื่องราว 18+ คงจะเบสิคเกินไปแล้วในยุค 4.0 ทุกวันนี้ต้อง #15บวก2017 เพราะวัย 15 หยกๆ นั้นเขาก็แตกตื่นเรื่องเพศกันแล้ว! “15บวกไอคิวกระฉูด” จึงตอบโจทย์เด็กมัธยมวัยอยากรู้อยากลอง ขีดเส้นใต้เน้นๆ โดยเฉพาะเรื่อง “รัก” และ “เซ็กส์” ผ่านตัวละครวัยรุ่นเด็กเนิร์ดฮอร์โมนพุ่งพร้อมชน แม้จะไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน งานนี้เลยกำเนิด “9 เทคนิคแบบเนิร์ดๆ แต่ไม่นก” ของ “ฉลาดเลิศ” ที่รับบทโดย “ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” ถ้าอยากจีบสาวติด #อย่าคิดลึก มาส่องด่วน!

ข้อ 1) ประกาศให้โลกรู้ว่าเธอคือ “เป้าหมาย”: จำไว้ว่าคุณไม่ใช่คนเดียวที่หมายปองเธอ ประกาศแบบแมนๆ ให้เธอรู้ว่าคุณรักจริง และสกัดขาคู่ต่อสู้ได้เห็นๆ

ข้อ 2) เป็นติวเตอร์ที่ดี เพิ่มดีกรีให้เป้าหมายมีใจ: ร้อยทั้งร้อยสาวๆ หลงรักผู้ชายสมาร์ต ถ้าคุณนั่งแท่นติวหนังสือให้เธอ นอกจากเกรดจะพุ่งแล้ว คะแนนหัวใจคงพุ่งตามมาแบบไม่หยุด

ข้อ 3) เป้าหมายมีไว้พุ่งชน ต้องอดทนเพื่อชัยชนะ เฮ้!: ท่องไว้ในใจว่า “ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม” ยิ่งอดทนก็ยิ่งมีเปอร์เซ็นต์ชนะใจเธอ

ข้อ 4) มีปัญหา (หัวใจ) ต้องหมั่นปรึกษาเพื่อนซี้: ในขณะที่คุณยังกล้าๆ กลัวๆ เพื่อนซี้ย่อมมีไอเดียเด็ดให้ได้มาลองใช้เสมอแน่นอน

ข้อ 5) ตีซี้กับเพื่อนรักเป้าหมาย จะได้เข้าถึงง่ายขึ้นไปอี๊กกกก: ถ้าเข้าหาเธอแล้วยังไม่สำเร็จ ลองล้วงความลับจากเพื่อนซี้เธอดู คราวนี้ได้รู้ลึก รู้ดี รู้ยิ่งกว่าเจ้าตัว

ข้อ 6) ศึกษาทฤษฎีให้แน่น ว่าที่แฟนจะได้ประทับใจ: ในห้องเรียนต้องเก่ง นอกห้องเรียนต้องฉลาด งัดทฤษฎีมาแน่นๆ ให้เธอรู้สึกว่าเรามีความรู้และคูลสุดๆ

ข้อ 7) ฝึกเรื่อง ย่อชิดจ้วงแทง เขาจะได้รู้ว่าเราน่ะ..แรงดี: อย่าเผลออ่อนแอให้เธอเห็น ฝึกพลังสตรองให้เธอแฮปปี้ทั้งวันและที่สำคัญ...ทั้งคืน

ข้อ 8) คอยแอบดูอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ: เรื่องของความรักนั้นปล่อยให้คลาดสายตาไม่ได้ ตามติดให้เธอรู้ว่าเป็นนัมเบอร์วันในใจ

ข้อ 9) สร้างวีรกรรมเด็ดสักครั้ง ให้เป้าหมายจำขึ้นใจ: การที่คุณจะคว้าใจเธอมาครอง ต้องมีวีรกรรมโดดเด่นให้มันฝังลึกในความทรงจำไปจนวันตาย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.ค. 60 8:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“15+ ไอคิวกระฉูด” ท้าวัยเห่อ... อวดภาพเปิดโปรงสาว!! แบบที่เห็นแล้วต้อง “แตกหื่น ตื่นฮา” ลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีร่วม Meet & Greet ใกล้ชิดกับ 5 นักแสดงวัยกระฉูด “ยอร์ช ยงศิลป์, พลอย ศรนรินทร์, ยูโร ธนเศรษฐ์, ดีดี จิรกิตติ์ และ อิงแลนด์ ลิตา” พร้อมรับของรางวัลอีกมากมาย

เพียงโพสต์ภาพในสไตล์ “หื่น ตื่น ฮา” ของคุณเองลงบนเฟซบุ๊ก อย่าลืมเปิดเป็นสาธารณะพร้อมติด #15บวกไอคิวกระฉูด, #อย่าคิดลึก, #เปิดได้แม่ไม่ว่า สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่ วันนี้ - 30 กรกฎาคม 2560 ประกาศรางวัล 31 กรกฎาคม 2560

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/sahamongkolfilmint


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.ค. 60 10:13
 
 


งานดี งานแตกตื่น ใครเป็นใครใน “15+ ไอคิวกระฉูด” เปิด 6 คาแรคเตอร์สุดแสบซ่าส์ พร้อมพุ่งดาหน้า กับเบื้องหลังชวนหื่นฮา

ยิ่งใกล้วันฉายภาพยนตร์เรื่อง “15+ ไอคิวกระฉูด” ก็ยิ่งปล่อยงานดีงานแตกตื่นออกมาให้ได้ชมกันเรียกเสียงหื่นฮายิ่งขึ้นไปอีก ล่าสุดกับภาพ 6 คาแรคเตอร์สุดแสบที่ล้วนมีเอกลักษณ์และสร้างสีสันจนทำให้เกิดเรื่องราวสุดซ่าส์ พร้อมคลิปเบื้องหลังสุดแซ่บที่ออกมาย้ำความแตกหื่นตื่นฮากันอีกระลอก

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งความอยากรู้อยากเห็น ตื่นเต้น! ตื่นตัว!! ไปกับแก๊งเด็กวัย 15+ สุดกระฉูดนี้

เริ่มกันที่ “ยอร์ช ยงศิลป์” ในบท “ฉลาดเลิศ”
จากดาราเด็กที่ทุกคนยอมรับในความสามารถ ยอร์ชกลับมาอีกครั้งในวัยแตกเนื้อหนุ่ม พร้อมความน่ารัก น่าจิ้น งานดีป่ะล่ะ ที่ครั้งนี้รับประกันว่าผู้ชมจะต้องหลงเสน่ห์หนุ่มยอร์ช กับบทบาทเด็กเนิร์ดใสซื่อ ไร้เดียงสา ตื่นเต้นทุกเรื่องทุกเวลา ยิ่งเรื่องอย่างว่า ยิ่งตื่นตัว ต้นเหตุความป่วนฮาครั้งนี้

คนต่อไป “โอหยอง” รับบทโดย “ยูโร ธนเศรษฐ์” เนิร์ดเจ้าเนื้อสายหื่น ใต้ความตุ้ยนุ้ย คือความหื่น! หื่น!! แล้วก็หื่น!!!

อีกคนคือ “โอบื้อ” รับบทโดย “ดีดี จิรกิตติ์” เนิร์ดที่มาดดูนิ่งๆ แต่จริงๆ อะมันบื้อ! สมชื่อมันนั่นแหละ ถึงหน้ามันจะดูบื้อๆ แต่ก็ไม่ได้ซื่อๆ ใสๆ นะครับ ระดับความหื่นก็เทียบเท่าโอหยองนั่นแหละ

มาที่สาวๆ กันบ้าง “อิงแลนด์ ลิตา” รับบท “เชอร์รี” สาวสวยดาวโรงเรียนผู้ที่จะมาแจกความสดใสให้ทุกคนคนได้หลง เห็นแล้วถึงกับเบลอ (ว่ารักแถบ) เสน่ห์แรงจนฉลาดเลิศของเราตกหลุมรัก และทุ่มสุดตัวเพื่อให้เธอเหลียวมอง

และ “พลอย ศรนรินทร์” ในบท “สุดารัตน์” เนิร์ดตัวแม่ แว่นหนา
เจ้าของฉายา “สาวหน้าตายผู้ทำลายเซ็กส์” ใครจะรู้ว่าเธอคิดอะไรอยู่
คนนี้แหละ...ศัตรูหัวใจอันดับ 1 ของฉลาดเลิศ

ปิดท้ายที่เน็ตไอดอลรุ่นแรกผู้ห่างหายจากจอภาพยนตร์ไปเกือบสิบปี “บอลลูน พินทุ์สุดา” กับบท “น้าบอลลูน” เจ้าของสัดส่วน 34-24-35 เซ็กซี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง แก๊งเด็กหื่นเลยต้องมาปรึกษาทั้งการเรียนและเรื่องหัวใจให้กระฉูดอยู่เป็นประจำ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.ค. 60 10:15
 
 


เปิดได้แม่ไม่ว่า ท้าเปิดแล้วอวดภาพฮา กับ 15+ ไอคิวกระฉูด

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.ค. 60 10:16
 
 


เบื้องหลังการถ่ายโปสเตอร์

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ก.ค. 60 4:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ชวนวัยแสบสารภาพแบบ “15+ ไอคิวกระฉูด” ยอมรับมาซะดีๆ เรื่องพวกนี้เคยทำใช่มั๊ย?

ว่ากันว่าวัยรุ่นที่เพิ่ง 15 หยกๆ 16 หย่อนๆ กำลังอยู่ในวัยเห่อ... มักขึ้นชื่อเรื่องความแสบชอบสร้างวีรกรรมชวนจำได้ไม่ลืม ซึ่งระดับความแสบซ่าของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป มาวัดกันหน่อยมั๊ยว่า 5 ข้อนี้คุณจะข้ามไปแบบใสๆ หรือจะทำลายสถิติกวาดเรียบทุกวีรกรรมป่วงกันแน่ กับ 5 เรื่องนี้ วัย 15+ ยอมรับมาซะดีๆ เคยทำกันใช่มั๊ย?

1. แอบส่องกกน.สาว ยิ่งตรงบันไดยิ่งชัดเจน สีส้ม สีขาว สีแดง เรียงตามวัน
2. แอบดูคลิปโป๊กับเพื่อน บางทีก็เป็นสายส่ง บางคร้งก็ผันตัวเป็นสายยืม
3. แอบชอบเพื่อนแต่ไม่กล้าบอก ก็แหม่ะบอกไปก็ได้แห้วสิ แต่ชอบไปแล้วก็ได้แต่แอบกันต่อไป
4. แอบมโนเรื่องอย่างว่า ตามประสาวัยเห่อ ...
5. แอบให้คะแนนเพศตรงข้าม เอ้าเริ่ม ส้มโอ แตงโม ไข่ดาวว่าๆกันไป

แก๊งเด็กเนิร์ดวัย 15 อย่าง “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช-ยงศิลป์), “โอหยอง” (ยูโร-ธนเศรษฐ์) และ “โอบื้อ” (ดีดี-จิรกิตติ์) ที่อยู่ในวัยกำลังโตฮอร์โมนพลุ่งพล่าน มีความเห่อ... และหมกมุ่นเป็นพิเศษกับเรื่อง “ความรัก” และ “เซ็กส์” และแล้วความอยากรู้อยากลองอยากค้นหาในเรื่องอย่างว่าจนทำให้เกิดเรื่องฮากระฉูดหื่นกระจายจึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อทั้ง 3 หน่อเพื่อนซี้ขอทำทุกวิถีทางที่จะชนะการแข่งขัน “โครงการวิทยาศาสตร์” ประจำปีเพื่อทำให้ “เชอร์รี” (อิงแลนด์-ลิตา จันทร์วราภา) ดาวโรงเรียนที่ฉลาดเลิศแอบปลื้มหันมาสนใจและอยากฟินกับเขาให้ได้ แต่อุปสรรคใหญ่ที่ขวางทางพวกเขาอยู่ก็คือ “สุดารัตน์” (พลอย ศรนรินทร์) สาวแว่นอัจฉริยะที่เป็นขาประจำครองตำแหน่งชนะเลิศการแข่งขันนี้ทุกปี ภารกิจนี้ ฉลาดเลิศและสองโอคู่หื่นคู่ฮาจึงต้องใช้ “ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล)” อันชั่วร้าย “ทำเรื่องรักให้เป็นเรื่องเล็ก ทำเรื่องเซ็กส์ให้เป็นเรื่องใหญ่” ป่วนหัวใจให้สุดารัตน์ติดกับดักจนเสียการเรียน เพื่อมอบความพ่ายแพ้แก่สุดารัตน์ให้จงได้ แต่แล้วยิ่งแผนการสิ้นคิดดำเนินต่อไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งสร้างความวายป่วงคาดไม่ถึงมากขึ้นเท่านั้น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ก.ค. 60 4:42
 
 

15+ ไอคิวกระฉูด

“พลอย ศรนรินทร์” พลิกคาแรคเตอร์ “สาวแว่นหน้าตายผู้ทำลายเซ็กส์” ที่คุณต้องหลงรักใน “15+ ไอคิวกระฉูด”

ถือเป็นความท้าทายการแสดงครั้งใหม่ของ “พลอย ศรนรินทร์” นักแสดงวัยรุ่นหญิงที่มาแรงแห่งยุคจากภาพยนตร์ไทยคุณภาพเรื่อง “อาปัติ” (2558) และ “สยามสแควร์” (2560) ซึ่งเธอจะพลิกคาแรคเตอร์จากสาวน้อยหน้าใสวัยกระเตาะมารับบทนักเรียนหญิงตัวท็อป “สาวแว่นหน้าตายผู้ทำลายเซ็กส์” ที่จะเป็นตัวแปรสำคัญในภารกิจหื่นฮาสุดป่วนของแก๊งหนุ่มเนิร์ดที่ทำทุกวิถีทางที่จะเอาชนะเธอให้ได้ในภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮาเรื่อง “15+ ไอคิวกระฉูด” ผลงานคุณภาพเรื่องล่าสุดของค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่มีคิวเข้าฉาย 3 สิงหาคมนี้

“เรื่องนี้พลอยรับบทเป็น ‘สุดารัตน์' ค่ะ ก็จะเป็นเด็กที่เนิร์ดมากๆ จะใส่แว่นหน้าบึ้งแทบทั้งเรื่อง ก็จะไม่ค่อยยิ้มกับใคร ไม่ค่อยเฟรนด์ลี่ซะเท่าไหร่ เป็นคนนิ่งๆ ขรึมๆ พูดจาออกแนววิชาการ ภาษาที่ใช้ในเรื่องก็จะแปลกๆ จากคนอื่นเขาไปเลยค่ะ เพราะเราทั้งเรียนเก่งไม่ออกนอกลู่นอกทาง พวกคุณครูก็เลยยึดเราเป็นมาตรฐานให้ทุกคนทำตาม คือถ้าเดินเข้ามาในโรงเรียนก็จะมีสแตนดี้ของเราด้วย คือทุกคนต้องแต่งตัวให้เป๊ะถูกระเบียบเหมือนเราทุกอย่างจนหลายคนหมั่นไส้ รวมถึงแก๊งพระเอกที่จะวางแผนเอาชนะเราจนเกิดเป็นเรื่องราวสนุกสนานวุ่นวายขึ้นในเรื่องค่ะ

บทนี้เรียกว่าแตกต่างไปเลยค่ะ ปกติก็จะเล่นเป็นวัยรุ่นธรรมดา แต่ในเรื่องนี้ด้วยความที่ต้องเป็นเด็กเนิร์ดใส่แว่น ไม่มีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศ แล้วก็จะหน้านิ่งตลอด คาแรคเตอร์นี้จะไม่มีอะไรตรงกับพลอยเลยค่ะ ไดอะล็อกก็ค่อนข้างวิชาการซึ่งเราก็ไม่เคยใช้มาก่อน มันก็เลยค่อนข้างยากและท้าทาย ก็ต้องทำการบ้านหนักเหมือนกันค่ะ

หนูรู้สึกว่านี่เป็นหนังของวัยรุ่นจริงๆ เราก็จะเล่าแทบทุกเรื่องถึงการที่เรามีอายุในช่วงวัยนี้ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างทั้งด้านความคิด, ร่างกาย, เพื่อน คือเรื่องนี้มันก็จะออกแนวทะลึ่ง ครบรสค่ะ มีตลก มีดราม่า มีแนวแบบปั๊ปปี้เลิฟคุยกันหวานแหวว ได้เห็นถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนที่โรงเรียนแล้วก็ได้เห็นถึงความสัมพันธ์ของครอบครัว มันเข้มข้นมากจริงๆ เราก็จะเล่าในหลายๆ แง่ อยากให้ทุกคนได้ดูจริงๆ ค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ก.ค. 60 22:59
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ไว้ลาย “เน็ตไอดอลในตำนาน” สุดเซ็กซี่ “บอลลูน พินทุ์สุดา” คืนจอภาพยนตร์ในรอบเกือบ 10 ปี ใน “15+ ไอคิวกระฉูด”

ถือเป็นการกลับมาแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในรอบเกือบ 10 ปีของ “บอลลูน-พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์” เน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิกที่เคยทำให้วัยรุ่นยุค 90 คลั่งไคล้กันมาแล้วทั้งประเทศก่อนการมาถึงของยุคโซเชียลสมัยนี้ ซึ่งล่าสุดเธอจะกลับมาสร้างสีสันความเซ็กซี่ในภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮาเรื่อง “15+ ไอคิวกระฉูด” เป็นการไว้ลาย “เน็ตไอดอลในตำนาน” ที่แท้ทรูตัวจริงให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจฮากระฉูดได้อย่างแน่นอน กับบทบาท “อี๊บอลลูน” น้าสาวแสนสวยของ “ฉลาดเลิศ” ที่ชอบเผลอปล่อยความเซ็กซี่ออกมาโดยไม่รู้ตัวจนเป็นเหตุให้เพื่อนๆ ของฉลาดเลิศอย่าง “โอหยอง” และ “โอบื้อ” ฮอร์โมนแตกซ่านตื่นตัวตื่นใจอยู่เป็นประจำ

สาวบอลลูนเปิดเผยถึงบทบาทคืนจอครั้งล่าสุดของเธอว่า
“เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกในรอบ 8 ปีเลยค่ะ คาแรคเตอร์ก็เหมือนตัวเองจะออกแนวเซ็กซี่ๆ อะไรงี้ค่ะ เป็นผู้หญิงในวัย 30 ต้นๆ มีความเป็นผู้ใหญ่ แล้วก็เป็นเหมือนคล้ายๆ กับไอดอลของน้องๆ ในวัย 14-15 ประมาณนั้นค่ะ คือเราเป็นน้าของพระเอกคือ ‘ฉลาดเลิศ' ที่เราเลี้ยงดูเค้ามาตั้งแต่เล็กๆ เหมือนเป็นลูกตัวเองจริงๆ คอยดูแลในทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว, ความรัก หรือการเรียน โดยเฉพาะเรื่องความรักเลยค่ะที่หลานและเพื่อนๆ จะมาปรึกษาเรา เพราะว่าพวกเด็กๆ ก็อยู่ในวัยหัวเลี้ยวหัวต่ออายุ 15 เขาก็จะยังไม่กล้าลองถูกลองผิด ก็จะมาคอยปรึกษาเรา เหมือนเราเชี่ยวชาญอะไรงี้ แต่จริงๆ เราก็มีปมไม่สมหวังในความรัก เราก็เอาประสบการณ์มาสอนเด็กๆ ได้ค่ะ

เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกหลังจากที่หายจากการแสดงหนังไปนาน แต่ก็ไม่ได้หายไปจากวงการบันเทิงซะทีเดียวค่ะ ก็ไปเปิดบริษัทออร์แกไนเซอร์ แต่เราก็คิดถึงงานเบื้องหน้าหรือบรรยากาศกองถ่ายอยู่ตลอดนะคะ พอกลับมาเล่นหนังอีกครั้ง มันก็ยังสนุก แล้วการทำหนังมันก็ทันสมัยมากขึ้น ใช้เวลาน้อยลงในการถ่ายทำ มันก็มีเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาช่วยทำให้การทำงานรวดเร็วขึ้นมากค่ะ

ความพิเศษของเรื่องนี้มันก็ให้ข้อคิดในเรื่องความรักที่มันต้องมีการลองผิดลองถูก ถ้าสมมติเรารู้สึกว่ามันผิดพลาด ก็ถือว่ามันเป็นบทเรียนของเรา ครั้งหน้าเราก็ปรับปรุงเปลี่ยนชีวิตใหม่ แต่ถ้าสมมติว่าอันไหนที่มันถูกต้องเราก็เก็บเอาไว้เป็นความทรงจำที่ดี ก็น่าติดตามมากนะคะสำหรับเรื่องนี้ เพราะว่ายิ่งวัยรุ่นสมัยนี้มีอะไรเข้ามาเยอะมาก ถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้ก็น่าจะได้แง่คิดอะไรหลายๆ อย่างแน่นอนค่ะ ยังไงก็ฝากเรื่องนี้ด้วยนะคะ สนุกครบรสมากค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ส.ค. 60 7:53
 
 


“15+ ไอคิวกระฉูด” เผยกลเม็ดเด็ด “แอบส่อง กกน.” เผ็ชแซ่บซี้ด อยากรู้ คลิกด่วน เอาไปใช้เลย!!!

“เรื่องแตกตื่น” บอกเลยแก๊งหนุ่มเนิร์ด “15+ ไอคิวกระฉูด” ถนัดนัก ยิ่งวิธีเหล่สาว และ “แอบส่อง กกน.” ของสายตื่นแก๊งนี้ยิ่งขั้นเทพ เรียกว่างัดกลเม็ด “เผ็ช แซ่บ ซี้ด” มาให้ลองกันแบบเต็มแม็กซ์ การันตีผลลัพธ์ “ด้านได้อายอด(ดู)” อยากรู้ว่าวิธีไหนเด็ดสุด คลิกเลย...


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ส.ค. 60 3:56
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ยอร์ช ยงศิลป์” เสียซิง ทุ่มทั้งตัวและกล่องดวงใจให้ “พลอย ศรนรินทร์” ขยำมันเขี้ยว ใน “15+ ไอคิวกระฉูด”

“อิจฉาพลอย / อยากเกิดเป็นพลอย” กันเป็นแถว เมื่อภาพ “พลอย ศรนรินทร์” ได้ใกล้ชิดสนิทไข่ จับเป้า “ยอร์ช ยงศิลป์” ไปเต็มๆ มือในตัวอย่างภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮาเรื่อง “15+ ไอคิวกระฉูด” ผลงานคุณภาพเรื่องล่าสุดของค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ถูกเผยแพร่ออกไป ซึ่งฉากนี้เป็นหนึ่งฉากเด็ดฮากระฉูดที่ “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช) จับพลัดจับผลูได้เข้าไปในห้องนอนของ “สุดารัตน์” (พลอย) เป็นครั้งแรก และถูกสาวเนิร์ดนางนี้กระทำย่ำยีขยำเป้าเข้าให้โดยไม่ทันตั้งตัว จนเกิดอาการเสียวแบบกู่ไม่กลับกันเลยทีเดียว งานนี้หนุ่มยอร์ชของเราก็ทุ่มเททั้งตัวและกล่องดวงใจอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าฝากทุกอย่างไว้ในกำมือของสาวพลอยไปเลยจ้า

เบื้องหลังฉากฮาฟินฉากนี้เป็นอย่างไร ตามไปพูดคุยกับสองพระนางวัย 15 บวกคู่นี้กันเลยดีกว่า
(ยอร์ช) “ฉากนี้คือฉากที่ ‘สุดารัตน์' (พลอย ศรนรินทร์) ชวนผมไปทำรายงานเกี่ยวกับการทดลองของเค้า ซึ่งก็เข้าแผนการที่ผมกับเพื่อนวางไว้ ก็เหมือนเปิดทางให้เราพอดี เราก็เลยโอเคเข้าไป เราก็จะเกร็งๆ หน่อย เพราะเราไม่เคยเข้าบ้านสาวไหนมาก่อนเลย เค้าก็ทดลองผ่าปลาหมึกหาอวัยวะสืบพันธุ์อยู่ แล้วจู่ๆ เค้าก็รุกเข้ามาจับเป้าผมเฉยเลย ผมก็ตกใจทำอะไรไม่ถูก ไม่คิดว่ามันเป็นการทดลอง คิดว่าเค้าต้องชอบเรา คือคิดไปไกลว่าถ้าอยู่นานกว่านี้คงต้องโดนเยอะกว่านี้แน่เลย เบื้องหลังฉากนี้ เอาจริงๆ ผมก็เขินนะ นี่เป็นครั้งแรกเลยครับที่โดนผู้หญิงจับเป้า ถึงมันจะมีเซฟตี้แต่มันก็ยังรู้สึกเสียวๆ เพราะอยู่ๆ ก็มีมือมาจับเป้าปุ๊บ มันก็ต้องเสียวกลัวจุกเป็นธรรมดา แต่มันก็ช่วยให้ออกแอคติ้งตกใจที่เวอร์มากๆ ได้ดีถูกใจผู้กำกับด้วยครับ”

(พลอย) “ฉากจับเป้าฉลาดเลิศเหรอคะ ก็เป็นอีกฉากที่ฮาๆ ของเรื่องนี้ค่ะ ต้องไปดูว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เบื้องหลังจริงๆ ก็ไม่ได้จับของจริงหรอกค่ะ มันมีเซฟข้างใน จับไม่โดนแน่นอน ก็มีแต่คนบอกว่าอิจฉาพลอย แต่อยากจะบอกว่าไม่ต้องอิจฉาค่ะ จับไม่โดนค่ะ (หัวเราะ) มันเป็นการแสดงค่ะ แต่ด้วยภาพด้วยแอคติ้งมากกว่า ก็เลยดูเหมือนมีอะไร อย่าซีเรียสนะคะ แค่ฮาๆ ฉากนี้ก็ถ่ายอยู่นานพอสมควร เพราะมันถ่ายรับหลายมุม ก็เลยต้องจับหลายรอบอยู่ หนูก็เฉยๆ นะคะ เพราะในเรื่องเราต้องไม่เขินด้วย ทั้งพลอยและสุดารัตน์ก็ไม่ได้คิดอะไรไง ก็เลยไม่ได้เขินอะค่ะ แต่ก็หัวเราะกันเองมากกว่า ก็อยากให้ทุกคนมาดู #15บวกไอคิวกระฉูด ด้วยกันค่ะ มันมีซีนอะไรที่พีกกว่านี้และเยอะกว่าในตัวอย่างอีกค่ะ แล้วก็มีอะไรเซอร์ไพรส์ตอนจบด้วย อยากให้มาชมกันให้ได้ค่ะ 3 สิงหานี้ค่ะ รับรองสาระบันเทิงมาเต็มๆ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ส.ค. 60 21:10
 
 

15+ ไอคิวกระฉูด

ผู้กำกับ “ป้อ-เบน” มั่นใจ #15บวกไอคิวกระฉูด ฮาทะลึ่งวายป่วง บันเทิงพ่วงสาระ

ฉายเรียกเสียงฮากรามค้างและคำชื่นชมไปพร้อมๆ กันแล้วกับภาพยนตร์แตกหื่นตื่นฮา “15+ไอคิวกระฉูด” จากทีมสร้างภาพยนตร์น้ำดีเรื่อง “อาปัติ” ผลงานกำกับเปิดซิงเรื่องแรกของคู่หูผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง “ป้อ-ณภัทร จิตวีรภัทร” และ “เบน-อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม” ที่ตั้งใจจะสะท้อนและตอบโจทย์ “ความเป็นวัยรุ่น 15+” ที่เป็นวัยแห่งความอยากรู้อยากลอง, มีพลังแห่งความไม่ยั้งคิด และกำลังแตกตื่นในเรื่องรักและเซ็กส์ ซึ่งถือเป็นกระบวนการหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงและค้นหาตัวเองเพื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ผ่านความสนุกวายป่วงด้วยมุกตลกทะลึ่งที่เรียกเสียงหัวเราะกันตลอดทั้งเรื่องเลยทีเดียว

(อัศวนัยน์) “ผมรู้สึกว่าเราไม่มีหนังที่เป็นแนวตลกทะลึ่งอะไรอย่างนี้มานานแล้วนะครับ มันเป็นหนังที่จะช่วยปรับจูนทัศนคติระหว่างผู้ใหญ่กับเด็ก เด็กวัยๆ นี้ที่มาดูเค้าก็น่าจะรู้สึกว่า ใช่ๆ เรากำลังคิดเรื่องนี้ เรารู้สึกอย่างนี้ และยังไม่เข้าใจเหมือนกัน ผู้ใหญ่มาดูก็จะเออว่ะ...เราก็เคยผ่านเรื่องพวกนี้มาแล้ว มันเป็นเรื่องราวหรือกลไกหนึ่งที่ทำให้เรามาอยู่ตรงนี้ได้เหมือนกันนะ และมันน่าจะเป็นโมเมนต์ที่ดีที่ทั้งผู้ใหญ่กับเด็กได้มาดูหนังเรื่องนี้พร้อมกันในโรง เพื่อจะบอกย้ำชัดๆ ว่าเรื่องพวกนี้มันเป็นเรื่องธรรมดาเรื่องธรรมชาติ ทุกคนต้องผ่าน ก็อยากให้ทุกคนได้สนุกและหัวเราะไปกับมัน และในส่วนของเด็กๆ นั้นก็อยากให้รู้สึกว่า บางทีเมื่อเราสนุกสนานกับอะไรมากไป เราก็ต้องคิดว่าเราอาจจะต้องรับผิดชอบอะไรบางอย่างด้วยหรือเปล่า เหมือนที่เราเล่นของเล่นแล้วก็ต้องรู้จักเก็บให้เรียบร้อย”

(ณภัทร) “มันเป็นหนังเกี่ยวกับเด็กวัย 15 ที่มองทุกอย่างเป็นดิสนีย์แลนด์ มันจะมีสีสันของ Coming of Age ที่เด็กคนหนึ่งกำลังต้องก้าวผ่านไปเพื่อที่จะโต แล้วไอ้เรื่องที่ก้าวผ่านไปในเรื่องนี้ก็คือเรื่องของเซ็กส์ เรื่องของการมีอารมณ์ มีความรักเกิดขึ้นในวัยเรียนอะไรอย่างนี้ เรากำลังจะเล่าเรื่องของเด็กที่กำลังหมกมุ่นในเรื่องเพศให้ออกมาแบบไม่ใช่เรื่องที่น่าเกลียด มันเป็นการทดลองเหมือนวิทยาศาสตร์ มันเป็นการเรียนรู้ที่จะต้องทดลองซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่ามันคืออะไรกันแน่ ความพอดีมันคืออะไร แล้วพอเด็กเข้าไปศึกษาเนี่ย ผลกระทบที่ตามมามันคืออะไร เหตุผลที่ผู้ใหญ่บอกว่าโตก่อนค่อยมีความรักค่อยมีเซ็กส์ เด็กพวกนี้กำลังจะได้เรียนรู้ เพราะอะไรมันถึงมีคำนี้

ขึ้นมา รวมถึงหนังไทยแนวนี้มันก็ยังไม่มีออกมาซักเท่าไหร่ ถ้าใครเบื่อหนังแนวเดิมๆ ผมว่าเรื่องนี้ก็จะเป็นหนังที่ให้รสชาติใหม่ๆ ที่น่าจะมาลองเสพและสนุกไปกับมันกันได้ทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ นี่คือสิ่งพิเศษของหนังเรื่องนี้ครับ”


 
 
 


 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 4768
DownLoad : 9
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
View : 5392
DownLoad : 4
 
 
Teen Spirit
 
 
Teen Spirit
View : 5266
DownLoad : 5
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
View : 5186
DownLoad : 2
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 13332
DownLoad : 3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend