+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Valerian and the City of a Thousand Planets

  View : 9,644 Download : 51    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Valerian and the City of a Thousand Planets
ภาพประกอบ 2 : Valerian and the City of a Thousand Planets
   
ภาพประกอบ 3 : Valerian and the City of a Thousand Planets
ภาพประกอบ 4 : Valerian and the City of a Thousand Planets
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 5145
DownLoad : 22
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 8403
DownLoad : 11
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 5218
DownLoad : 6
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 5545
DownLoad : 11
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 17230
DownLoad : 22
 
 
 
 

หนังเรื่อง Valerian and the City of a Thousand Planets

 
 
เข้าฉายวันที่ : 20 กรกฎาคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ลุค เบสซง
นักแสดง : เดน เดอฮาน, คาร่า เดเลวีญ, คลฟ์ โอเว่น

เรื่องย่อหนัง Valerian and the City of a Thousand Planets
"จักรวาลที่ไร้ขอบเขต ต้องการวีรบุรุษที่ไร้ขีดจำกัด"

ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ Valerian and the City of a Thousand Planets ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟที่สร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังของฝรั่งเศส เรื่อง Valerian and Laureline โดยผู้กำกับวิสัยทัศน์ชั้นยอดอย่าง ลุค เบสซง จะนำหนังสือการ์ตูนเรื่องนี้มาดัดแปลงให้กลายเป็นอลังการมหากาพย์แห่งจักรวาล

วาเลอเรี่ยน (เดน เดอฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดเลวีญ) เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วาเลอเรี่ยนคิดกับลอเรลีนมากกว่าเพื่อนร่วมงาน เขาคอยตามจีบเธออย่างเปิดเผย แต่ด้วยความที่เขามีประวัติความเจ้าชู้ยาวเป็นหางว่าว และความรักนวลสงวนตัวลองลอเรลีนเอง ทำให้เธอตอบปฏิเสธเขาเรื่อยมา

วันหนึ่งเมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ทั้งสองจะต้องออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศ ที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่นๆ สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน ประชากรกว่าสิบเจ็ดล้านที่อาศัยอยู่บนอัลฟ่าต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข พวกเขารวบรวมความรู้ เทคโนโลยี วิทยาการต่างๆ ของทุกเผ่า เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาล แต่โชคไม่ดีนัก ที่มีภัยร้ายกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด และภัยร้ายนั้นจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้นไป วาเลอเรี่ยนและลอเรลีนจะต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ที่การต่อสู้ทั้งหมด จะเป็นการกุมชะตาของมนุษยชาติเอาไว้


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Valerian and the City of a Thousand Planets
วิจารณ์หนังValerian and the City of a Thousand Planets
 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 60 4:24
 
 


Valerian and the City of a Thousand Planets - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 มี.ค. 60 4:44
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เดน เดอฮาน และ คาร่า เดอลาวีญ ทะยานทั้งโลกนับถอยหลัง! ผจญภัยสู่จักรวาลใหม่แห่งภาพยนตร์ไซไฟ ในตัวอย่างใหม่ “Valerian and the City of a Thousand Planet” 29 มีนาคม!

หลังจากปล่อยภาพและตัวอย่างแรกล้ำจินตนาการที่เรียกเสียงฮือฮาจากคอหนังทั้งโลก มหึมาโปรเจคต์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระดับมหาศาลถึง 197 ล้านยูโร “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ผลงานจากวิสัยทัศน์ของผู้กำกับลุค เบสซง ร่วมมือกับทีมสเปเชียล เอฟเฟคต์ชั้นนำของโลกจาก Avatar และ Pacific Rim ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นหนึ่งในผลงานบลอคบัสเตอร์ห้ามพลาด! แห่งปี 2017 โดยล่าสุด ผู้ชมชาวไทยเตรียมตัวร่วมเป็นพยานไปพร้อมกับผู้ชมทั้งโลกกับการปล่อย “ตัวอย่างเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด” ซึ่งคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศ “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลไลน์” ซึ่งรับบทโดยสองซูเปอร์สตาร์วัยรุ้นผู้ร้อนแรง เดอน เดอฮาน และ คาร่า เดอลาวีญ จะนำทุกท่านออกเดินทางสู่ปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่ในมหานคร “อัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสูงสุด และมีเผ่าพันธุ์ต่างๆ ถึง 3,000 สปีชี่ย์สดำรงชีวิตอยู่ที่มหานครแห่งนี้ สิ่งที่ผู้ชมกำลังจะได้ประจักษ์จากตัวอย่างใหม่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า จะนำไปสู่การกำเนิดจักรวาลใหม่ของปฏิบัติการผจญภัยที่ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟในปัจจุบันยังไม่เคยก้าวไปถึง และจะเป็นจุดเริ่มต้นขอประสบการณ์บันเทิงครั้งมหึมาที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนต้องมีส่วนร่วมสักครั้งในชีวิต เตรียมพบกับตัวอย่างใหม่ Valerain and The City of A Thousand Planets ในวันพุธที่ 29 มีนาคมนี้ ทาง Facebook @sahamongkolmajor

จับตาดู! ฉากใหม่และตัวละครใหม่ที่คาดว่ากำลังจะเปิดเผยในตัวอย่างล่าสุด

“วาเลอเรียน” และ “ลอเรลไลน์”
“วาเลอเรียน” รับบทโดยสองซูเปอร์สตาร์วัยรุ่นหนุ่มที่มาพร้อมคาแรกเตอร์ทสุดเท่ และฝีมือการแสดงที่เต็มไปด้วยสีสันจนได้รับสมญาว่าเป็น ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ คนต่อไป “เดน เดอฮาน”
จากเด็กเกเรข้างถนน หัวโจกของกลุ่ม สู่บทบาทของเจ้าหน้าที่พิเศษฝีมือแถวหน้าที่คอยพิทักษ์ความสงบสุขของมหานครอัลฟ่า ความเหนือชั้นของ วาเลอเรียน คือสัมผัสพิเศษในการวางกลยุทธ และทักษะในการเป็นทั้งนักสู้และนักเอาตัวรอดชนิดที่ยากจะหาใครเทียบ

“ลอเรลไลน์” รับบทโดยดาราและนางแบบสาวที่กำลังร้อนแรงที่สุดนาทีนี้ ทั้งบนจอหนัง รันเวย์แฟชั่น และโลกโซเชียลอย่าง คาร่า เดอลาวีญ

ลอเรลไลน์ เติบโตจากเด็กผู้หญิงที่ส่อแววเก่งมาตั้งแต่เด็กๆ กระตือรือร้น เฉลียวฉลาดในระดับอัจฉริยะ มีทักษะที่หลากหลายทั้งกรีฑา หมากรุก บัลเลต์ ประวัติศาสตร์ และดาราศาสตร์ และในที่สุดเธอได้หันมาทุ่มเททางด้านศิลปะการต่อสู้อย่างเต็มตัว และได้กลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ที่มือดีที่สุดแห่งมหานครอัลฟ่า


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 มี.ค. 60 4:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ขอต้อนรับสู่ “มหานครอัลฟ่า”

สถานีอวกาศขนาดยักษ์ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ 16 ชาติ (11 ชาติยุโรป และ แคนาดา บราซิล ญี่ปุ่น และ รัสเซีย) ถือเป็นดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตกว่า 3,000 สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน สถานีอวกาศนี้เป็นตัวแทนแห่งสันติภาพของโลกซึ่งรวมรวมเทคโนโลยีและวิวัฒนาการขั้นสูงสุดไว้ที่นี่ อัลฟ่า จัดตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายสองประการนั่นคือ กระตุ้นนักวิทยาศาสตร์ให้มาประจำการบนสถานีมากขึ้น และ แสดงให้โลกเห็นว่าไม่ว่าจะเป็นชาติพันธุ์ไหนก็สามารถทำงานร่วมกันได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 มี.ค. 60 4:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดตัวสปีชีย์สผู้นำวิวัฒนาการ “คอร์ตาน ดาฮุค”

“คอร์ตาน ดาฮุค” เป็นสิ่งมีชีวิตแห่งกาแล็คซี่ที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ เดินทางมาจากดาวคาส โอนาร์ แดนสวรรค์ที่มีพระอาทิตย์โคจรรอบ 3 ดวง ภารกิจเดินทางเพื่อเสาะหาความงามใหม่ ทำให้เผ่าพันธุ์นี้เป็นหนึ่งในกลุ่มนักเดินทางที่เก่งที่สุดในกาแล็คซี่ ชาวคอร์ตาน ดาฮุค ได้คิดค้นสิ่งที่น่าทึ่งคือ ‘ประติมากรรมแห่งเสียง' จนกลายเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวกลุ่มแรกที่ติดต่อกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ และนำไปสู่การตั้งรกรากในมหานครอัลฟ่า


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 มี.ค. 60 4:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เช็คอินสู่ “ยานอินทรูเดอร์” ยานจู่โจมนวัตกรรมใหม่

ยานอินทรูเดอร์ หรือรู้จักในเชื่อ Astroship XB982 (แอสโทรชิพ เอ็กซ์บี982) เป็นยานขนส่งระหว่างดวงดาวที่ทรงประสิทธิภาพ บรรจุซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่าอเล็กซ์ วาเลอเรียน และลอเรลไลน์เดินางด้วยยานอินทรูเดอร์ทะยานไปทั่วอวกาศและกาลเวลามากกว่า 100 ล้านปีแสงเพื่อปฏิบัติภารกิจพิทักษ์ความสงบของกาแล็กซี่


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 มี.ค. 60 4:46
 
 

Valerian and the City of a Thousand Planets

ทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอราไลน์ เริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ... ทั้งโลกเตรียมตัวให้ดี ร่วมเป็นพยานกับ ตัวอย่างใหม่ล่าสุด ของมหึมาสงครามแห่งกาแล็คซี่ โปรเจคต์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกอย่าง ลุค เบสซง นำแสดงโดยทีมซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ เดน เดอฮาน, คาร่า เดอลาวีญ, ไคลฟ์ โอเว่น, ริฮานน่า, อีธาน ฮอว์ค และคริส วู ในตัวอย่างใหม่ล่าสุดที่คนทั้งโลกกำลังตั้งตารอ “Valerian and the City of a Thousand Planets” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) 29 มีนาคมนี้ ทาง Facebook @sahamongkolmajor

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 มี.ค. 60 4:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นับถอยหลัง อีก 6 วัน สู่ ตัวอย่างใหม่ “Valerian and the City of a Thousand Planet” มหึมาโปรเจคต์ครั้งสำคัญที่สุดของ ‘ลุค เบสซง' สุดยอดผู้กำกับระดับโลก

ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชมตัวอย่างล่าสุดของ “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ไปพร้อมกัน หากลองย้อนกลับไปตั้งแต่ก่อนที่ ลุค เบสซง จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกเฉกเช่นตอนนี้ เมื่อตอนอายุ 10 ขวบเขาชื่นชอบและตกหลุมรัก Valerian and the City of a Thousand Planet อันเป็นหนังสือการ์ตูนชื่อดังของฝรั่งเศสในครั้งแรกทันทีที่อ่าน นับตั้งแต่นั้นหลังจากที่ได้เริ่มต้นเข้าสู่การทำงานในแวดวงภาพยนตร์ เขาล้วนใฝ่ฝันมาตลอดว่าอยากจะเนรมิตผลงานจากหมึกปากกาหนังสือการ์ตูนชุดนั้นให้กลายมาเป็นภาพยนตร์จอเงินสุดยิ่งใหญ่ขึ้นสักวัน และหลังจากเวลาผ่านพ้นไปกว่า 45 ปี ในที่สุดเขาก็สามารถทำให้โปรเจคต์ในฝันนี้เกิดขึ้นจริงได้สำเร็จ กับมหึมาภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระดับมหาศาลถึง 197 ล้านยูโร

“ผมอยากจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้มาตั้งแต่หลายปีก่อนแล้ว แต่ ณ ตอนนั้นเทคโนโลยีในวงการภาพยนตร์ของเรายังไม่ก้าวหน้าพอที่จะสามารถทำให้ภาพที่ผมจินตนาการไว้เกิดขึ้นมาได้ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องรอคอยวันและเวลา … จอง โคลด เมซิแอร์ ผู้วาดภาพลายเส้นของหนังสือการ์ตูน Valerian. ต้นฉบับเคยร่วมงานกับผมใน The Fifth Element (เดอะ ฟิฟท์ เอเลเมนต์) เขาถามผมมาตลอดว่า ‘ทำไมคุณไม่สร้าง Valerian. สักทีล่ะ?' ผมก็ได้แต่ตอบกลับไปว่า ‘ผมยังสร้างไม่ได้หรอก ในหนังสือการ์ตูนมีตัวละครที่เป็นมนุษย์ประมาณ 10-12 คนเอง ส่วนที่เหลือล้วนเป็นสิ่งมีชีวิตสปีชี่ย์สายพันธุ์อื่นๆ หมดเลย”

“วันหนึ่งหลังจากที่ผมได้ดู AVATAR (อะวาตาร์) ทุกอย่างในหัวที่เคยคิดไว้ก็เปลี่ยนไปหมด ณ ตอนนั้นผมรู้ได้ในทันทีเลยว่า ความเป็นไปได้ในการสร้างภาพยนตร์นั้นไม่มีขีดจำกัด” – ผู้กำกับ ลุค เบสซง เผยถึงเบื้องหลังกว่าจะเป็น Valerian and the City of a Thousand Planet ฉบับภาพยนตร์ที่ทั้งโลกจะได้รับชมพร้อมกันในเดือน กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

ทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน เริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ... ทั้งโลกเตรียมตัวให้ดี ร่วมเป็นพยานกับ ตัวอย่างใหม่ล่าสุด ของมหึมาสงครามแห่งกาแล็คซี่ “Valerian and the City of a Thousand Planets” โปรเจคต์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกอย่าง ลุค เบสซง ร่วมด้วยทีมสเปเชียล เอฟเฟคต์ชั้นนำของโลกจาก AVATAR (อะวาตาร์) และ Pacific Rim (แปซิฟิกริม)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 มี.ค. 60 3:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน ชวนยลโฉมใบปิดใหม่ อลังเต็มตา นับถอยหลัง อีก 5 วัน สู่ตัวอย่างใหม่หยุดโลก “Valerian and the City of a Thousand Planet”

ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชมตัวอย่างล่าสุดของ “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ไปพร้อมกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้าที่จะถึงนี้ ล่าสุดมหึมาภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ท็อปลิสต์บลอคบัสเตอร์ห้ามพลาดแห่งปี 2017 ได้ทำการปล่อย ใบปิดใหม่ ออกมายั่วแฟนๆ ให้ได้ตื่นเต้นกันถึงขั้นสุด

โดยเผยให้เห็นภาพของคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศ “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลลีน” ซึ่งรับบทโดยสองซูเปอร์สตาร์วัยรุ่นผู้ร้อนแรงอย่าง หนุ่มคาแรกเตอร์สุดเท่ ฝีมือการแสดงที่เต็มไปด้วยสีสันจนได้รับสมญาว่าเป็น ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ คนต่อไป เดน เดอฮาน และ ดารา-นางแบบสาวที่กำลังร้อนแรงที่สุดนาทีนี้ ทั้งบนจอหนัง รันเวย์แฟชั่น และโลกโซเชียลอย่าง คาร่า เดอลาวีญ งานนี้ทั้งคู่เตรียมพาผู้ชมทั้งโลกออกเดินทางสู่ปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่เพื่อพิทักษ์ความสงบสุขของมหานคร “อัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสูงสุด และมีเผ่าพันธุ์ต่างๆ ถึง 3,000 สปีชี่ย์สดำรงชีวิตอยู่ที่มหานครแห่งนี้

ร่วมทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน เริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ... ทั้งโลกเตรียมตัวให้ดี ร่วมเป็นพยานกับ ตัวอย่างใหม่ล่าสุด ของมหึมาสงครามแห่งกาแล็คซี่ “Valerian and the City of a Thousand Planets” โปรเจคต์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกอย่าง ลุค เบสซง ร่วมด้วยทีมสเปเชียล เอฟเฟคต์ชั้นนำของโลกจาก AVATAR (อะวาตาร์) และ Pacific Rim (แปซิฟิกริม)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 มี.ค. 60 3:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทะยานไปกับ “ยานอินทรูเดอร์” และ “สกายเจ็ท” นวัตกรรมพิฆาตล้ำอนาคต นับถอยหลัง อีก 4 วัน สู่ ตัวอย่างใหม่ “Valerian and the City of a Thousand Planet”

ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชม ตัวอย่างล่าสุด ของ “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ไปพร้อมกัน หนึ่งในสิ่งไฮไลท์ที่จำเป็นต้องจับตาดู! ในตัวอย่างนี้นั่นก็คือการเผยฟุตเทจที่น่าทึ่งของ ยานอินทรูเดอร์ (Intruder) และ ยานสกายเจ็ท (Skyjet) เตรียมพาผู้ชมทั้งโลกออกเดินทางผจญภัยสู่จักรวาลใหม่แห่งมหึมาภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์

ยานอินทรูเดอร์ หรือรู้จักในเชื่อ Astroship XB982 (แอสโทรชิพ เอ็กซ์บี982) เป็นยานขนส่งระหว่างดวงดาวที่ทรงประสิทธิภาพ บรรจุซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่าอเล็กซ์ วาเลอเรียน (รับบทโดย เดน เดอฮาน) และ ลอเรลลีน (รับบทโดย คาร่า เดอลาวีญ) เดินทางด้วยยานอินทรูเดอร์ทะยานไปทั่วอวกาศและกาลเวลามากกว่า 100 ล้านปีแสงเพื่อปฏิบัติภารกิจพิทักษ์ความสงบของกาแล็กซี่

ยานสกายเจ็ท ยานจู่โจมระยะประชิดดีไซน์โฉบเฉี่ยว ล้ำอนาคต เป็นยานขับเคลื่อนที่นั่งเดี่ยวสมรรถนะสูง พัฒนามาเพื่อเป็นพาหนะให้เจ้าหน้าที่พิเศษประจำมหานครอัลฟ่าใช้ในการสอดแนม และเข้าถึงเป้าหมายอย่างไร้ข้อจำกัด

ร่วมทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน เริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ... ทั้งโลกเตรียมตัวให้ดี ร่วมเป็นพยานกับ ตัวอย่างใหม่ล่าสุด ของมหึมาสงครามแห่งกาแล็คซี่ “Valerian and the City of a Thousand Planets” โปรเจคต์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกอย่าง ลุค เบสซง ร่วมด้วยทีมสเปเชียล เอฟเฟคต์ชั้นนำของโลกจาก AVATAR (อะวาตาร์) และ Pacific Rim (แปซิฟิกริม)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 มี.ค. 60 22:14
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ลุค เบสซง” เตรียมพาคนทั้งโลกทะยานสู่มหานครอัลฟ่า นับถอยหลัง 2 วันสุดท้ายสู่ความยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ ในตัวอย่างใหม่ “Valerian and the City of a Thousand Planet”

ใกล้เข้ามาทุกขณะ สำหรับตัวอย่างเวอร์ชั้นใหม่ของสุดยอดโปรเจคต์ภาพยนตร์ผจญภัยไซไฟฟอร์มยักษ์ “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาลกว่า 197 ล้านยูโร ผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซของผู้กำกับฝีมือขั้นเทพระดับตำนานอย่าง “ลุค เบสซง” ที่เคยฝากผลงานขึ้นหิ้งกุมหัวใจคอหนังมาแล้วทั้งโลกอย่าง The Fifth Element (เดอะ ฟิฟท์ เอเลเมนต์) และ Lucy (ลูซี่) ซึ่งล่าสุดคอหนังทั้งโลกต่างตั้งตานับถอยหลังสู่ 2 วันสุดท้ายก่อนการปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นใหม่ฉบับเต็มที่จะเผยให้เห็นเรื่องราวการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการของสองเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการณ์พิเศษ “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลไลน์” กับภารกิจเพื่อพิทักษ์ “มหานครอัลฟ่า” และปกป้องความสงบแห่งกาแล็คซี่

แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบสำคัญ และนับเป็นสิ่งที่คอหนังทั้งโลกต่างตั้งตารอชมมากที่สุดในโปรเจคต์ไซไฟฟอร์มยักษ์อย่าง “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) คือ ภาพ “มหานครอัลฟ่า” อันรุ่งโรจน์ แหล่งที่อยู่อาศัยซึ่งรวบรวมสิ่งมีชีวิตหลากหลายเผ่าพันธุ์มากถึง 3,000 สปีชีส์ นอกจากนั้นยังเป็นมหานครที่มีประวัติความเป็นมายาวนานที่สุดแห่งหนึ่งของจักรวาลอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม “มหานครอัลฟ่า” ถือกำเนิดมาจากสถานีอวกาศขนาดยักษ์ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันระหว่าง 16 ชาติมหาอำนาจ ได้แก่ 11 ประเทศยุโรป ร่วมด้วยแคนาดา, บราซิล, ญี่ปุ่น และ รัสเซีย สถานีอวกาศแห่งนี้ถือเป็นตัวแทนแห่งสันติภาพของโลก ซึ่งรวมรวมเทคโนโลยีและวิวัฒนาการขั้นสูงไว้ที่นี่ และจัดตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายสองประการ นั่นคือ กระตุ้นนักวิทยาศาสตร์ให้มาประจำการบนสถานีมากขึ้น และแสดงให้มนุษย์โลกเห็นว่าไม่ว่าจะเป็นชาติพันธุ์ใดก็สามารถทำงานร่วมกันได้ เรียกได้ว่ามหานครอัลฟ่านับเป็นดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่ซึ่งทุกเผ่านพันธุ์รวมกันเป็นหนึ่งเดียว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 มี.ค. 60 7:29
 
 


อลังเต็มๆ ตา เชิญชมพร้อมทั้งโลก ขอต้อนรับสู่มหานครอัลฟ่า ตัวอย่างล่าสุดไซไฟโปรเจคต์ยักษ์แห่งปี “Valerian and the City of a Thousand Planet”

ถึงเวลาทั้งโลกร่วมชมความอลังการแบบเต็มๆ ตา ไปพร้อมกัน! กับ ตัวอย่างใหม่ สุดอลังการจากมหึมาโปรเจคต์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระดับมหาศาลถึง 197 ล้านยูโร “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์)

ผลงานจากวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ ลุค เบสซง กับโปรเจคต์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดของชีวิต ร่วมด้วยทีมสเปเชียล เอฟเฟคต์ชั้นนำของโลกจาก AVATAR (อะวาตาร์) และ Pacific Rim (แปซิฟิกริม) ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นหนึ่งในผลงานบลอคบัสเตอร์ห้ามพลาดแห่งปี 2017

โดยฟุตเทจจากตัวอย่างใหม่ล่าสุดที่ปล่อยออกมานี้เรียกได้ว่า เป็นการจัดเต็มความอลังการในทุกองค์ประกอบโดยแท้จริง โดยเฉพาะงานออกแบบวิชวลเอฟเฟ็คต์ที่ตื่นตะลึงไม่ซ้ำกับภาพยนตร์ไซไฟเรื่องไหน การออกแบบตัวละครที่มีเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยรายละเอียด และงานภาพฉากแอคชั่นที่ฉีกจากขนบภาพยนตร์ไซไฟแบบเดิมๆ ไปในทันที

พร้อมด้วยการปรากฏตัวของนักแสดงที่กำลังร้อนแรงที่สุดอย่าง คาร่า เดอลาวีญ และ เดน เดอฮาน ในบทบาทของคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศ “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลลีน” จะนำทุกท่านออกเดินทางสู่ปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่ในมหานคร “อัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสูงสุด และการเผยให้เห็นเหล่าตัวละครใหม่เป็นครั้งแรกของหลากเผ่าพันธุ์สปีชี่ย์สต่างๆ ที่ดำรงชีวิตอยู่ในมหานครแห่งนี้ อาทิเช่น อิกอน เซอร์รัส, คอร์ตาน ดาฮุค หนึ่งในกลุ่มนักเดินทางที่เก่งที่สุดในกาแล็คซี่, อาซิน โม แพทย์ประจำอัลฟ่า โด่งดังในด้านการรักษาและความเป็นอมตะ, โบรโมซอว์ส อสูรกายขนาดยักษ์ที่หากินใต้พื้นทะเล และ โอมีไลท์ส โปรแกรมเมอร์ชั้นเซียนแห่งอัลฟ่า


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 เม.ย. 60 23:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ปล่อยใบปิดใหม่ ว้าวสุดพลัง! ระดมทัพความมันส์หยุดโลก “Valerian and the City of a Thousand Planet”

หลังจากได้ปล่อยใบปิดและตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาแล้วหลายตัวจนได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม อย่างไรก็ตามความตื่นเต้นยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น เมื่อ “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) ได้เปิดตัว ใบปิดใหม่ เวอร์ชั่นล่าสุดที่ได้เห็นพร้อมกับผู้ชมทั่วโลก กระตุ้นต่อมความอยากดูของคอหนังกันอีกรอบด้วยความอลังการงานสร้าง สมศักดิ์ศรีเมกะโปรเจคต์ไซไฟฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับมือหนึ่งแอคชั่นโลก ลุค เบสซง ชนิดที่ว่าอยากจะข้ามเวลาให้ถึงเดือนกรกฎาคมกันไวๆ เลยทีเดียว

โดยใบปิดใหม่นี้ นำโดยคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศสุดฮอต อย่าง “วาเลอเรียน” ซึ่งรับบทโดยนักแสดงหนุ่มที่ได้รับสมญาว่าเป็น ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ คนต่อไป เดน เดอฮาน และ “ลอเรลลีน” รับบทโดยดารา-นางแบบสาวสุดฮอตกับทุกผลงานของเธอ คาร่า เดอลาวีญ ร่วมด้วยทัพดาราระดับแถวหน้า ไม่ว่าจะเป็น ริฮานน่า ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ดีว่าแถวหน้าของโลกในบทบาทของ “บับเบิ้ล” และ ไคลฟ์ โอเว่น นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ในบทบาทของ “คอมมานเดอร์ อารุน ฟิลลิทช์” ผู้บังคับบัญชาของวาเลอเรียนและลอเรลลีน

พร้อมด้วยการเผยสปีชีย์สเอเลี่ยนดีไซน์ล้ำ อาทิ อิกอน เซอร์รัส โจรสลัดอวกาศจอมหฤโหด, โอมิไลท์ส โปรแกรมเมอร์ชั้นเซียน, คอร์ธาน ดาฮุค สิ่งมีชีวิตต่างดาวกลุ่มแรกที่ติดต่อกับเผ่าพันธุ์มนุษย์, คอนเวอร์ทเตอร์ สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กแต่มีความสามารถที่ใหญ่เกินตัว เตรียมพาเหล่าผู้ชมทะยานไปสู่มหานคร “อัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสุด

#Valerian แฟนหนังร่วมชมและแชร์กันให้สนั่นโลก! ร่วมทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน สู่จุดเริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ของประสบการณ์บันเทิงครั้งมหึมาที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนต้องสัมผัสสักครั้งในชีวิต นำแสดงโดยทีมซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ เดน เดอฮาน, คาร่า เดอลาวีญ, ไคลฟ์ โอเว่น, ริฮานน่า, อีธาน ฮอว์ค และ คริส วู ใน “Valerian and the City of a Thousand Planets” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 พ.ค. 60 4:05
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อลังการ 8 ใบปิด อวดโฉม 8 คาแรกเตอร์สะเทือนจักรวาล “Valerian and the City of a Thousand Planets” นับถอยหลังแล้ว! สู่สงครามหมื่นดาวเคราะห์

ถือเป็นมหึมาผลงานผจญภัย-ไซไฟฟอร์มใหญ่และใหม่ที่สุดของซัมเมอร์ปี 2017 รวมทั้งยังเป็นโปรเจคต์ภาพยนตร์นอกอเมริกาที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์สำหรับ “Valerian and the City of a Thousand Planets” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) ที่เตรียมมามอบความอลังการเต็มขั้น พร้อมพาผู้ชมทั้งโลกทะยานสู่จักรวาลใหม่ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการปล่อย 8 ใบปิดคาแรคเตอร์สุดงาม เผยคู่หูผู้พิทักษ์จักรวาลและกองทัพสปีชีย์สแห่งมหานครอัลฟ่า ออกมาให้ได้ยลโฉมกันอย่างตื่นตาตื่นใจ

นำโดยคู่หูพิทักษ์จักรวาล “วาเลอเรียน” รับบทโดยหนุ่มหล่อลุคเท่ เดน เดอฮาน วาเลอเรียนคือผู้พิทักษ์หนุ่มหล่อร้าย ตอนเด็กๆ เขาคือหัวโจกของกลุ่ม เคยสมัครเข้าฝึกในโรงเรียนทหาร มีความสามารถพิเศษในการวางกลยุทธ และทักษะการต่อสู้ที่เหนือชั้น และ “ลอเรลลีน” รับบทโดย คาร่า เดอลาวีญ ลอเรลลีนคือผู้พิทักษ์สาวสวยที่มีไอคิวระดับอัจฉริยะ อ่านหนังสือออกตั้งแต่อายุ 3 ขวบ มีความสามารถครบเครื่องทั้งประวัติศาสตร์ ดาราศาสตร์ กรีฑา รวมไปถึง ศิลปะการป้องกันตัว

พร้อมด้วยการเผยกองทัพสปีชีย์สสุดตระการตาจากมหานครอัลฟ่าจักรวาลใหม่ของโลกภาพยนตร์ไซไฟ ไม่ว่าจะเป็น “บับเบิ้ล” รับบทโดย ริฮานน่า ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ดีว่าแถวหน้าของโลก ความสามารถพิเศษของเธอคือการพรางตัวเป็นอะไรก็ได้ตามแต่ใจนึก, เพิร์ล สปีชีย์สที่ต้องเผชิญหน้ากับการถูกคุมคามโดยภัยเร้นลับ โอกาสรอดเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขาจึงตกอยู่ในของคู่หูผู้พิทักษ์กาแล็คซี่วาเลอเรียนและลอเรลลีน, โอมิไลท์ส โปรแกรมเมอร์ชั้นเซียนพัฒนาเผ่าพันธุ์โดยใช้ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มีความสามารถในการสื่อสารผ่านความคิดกับเผ่าพันธุ์อื่นๆ หน้าที่ของพวกเขาคือการทำให้มหานครอัลฟ่ามีเทคโนโลยีล้ำยุคและความปลอดภัยตลอดเวลา

คอนเวอร์ทเตอร์ (เมโล) สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กแต่มีความสามารถที่ใหญ่เกินตัว สามารถกลืนกินสิ่งต่างๆ เข้าไปแล้วใช้ระบบย่อยในร่างกายทำการก๊อปปี้สิ่งนั้นออกมาเป็นจำนวนมหาศาล, เค-ทรอน หุ่นกองกำลังทหารและตำรวจ สามารถตั้งโปรแกรมให้พวกมันทำอะไรก็ได้ จุดสังเกตคือไฟกลางหน้า ถ้าเป็นสีฟ้าแสดงว่าปกติ แต่ถ้าเป็นสีแดงเมื่อไหร่ คุณมีเวลา 5 วินาทีหมอบลงกับพื้น มิเช่นนั้นมันจะยิงทุกอย่างที่ขวางหน้า และ คอร์ธาน ดาฮุค ชนเผ่าผู้คิดค้นประติมากรรมเสียงของมนุษย์ เป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวกลุ่มแรกที่ติดต่อกับเผ่าพันธุ์มนุษย์มีระบบภูมิคุ้มกันร่างกายในระดับสุดยอด อารมณ์อ่อนไหว หลงใหลในงานศิลปะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 พ.ค. 60 4:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เหล่าดาราร่วมเดินพรมแดง อวดโฉมแฟชั่นสวยเจิดจรัส! ณ งาน “Met Gala 2017”

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน “Met Gala” ประจำปี 2017 อีกหนึ่งงานยักษ์ของคนดังในวงการฮอลลีวู้ดที่จะต้องออกมาเดินพรมแดงอวดโฉมประชันแฟชั่นสุดอลังการ โดยธีมของงานและนิทรรศการในปีนี้คือ “Rei Kawakubo/Comme des Garçons: Art of the In-Between” (เร คะวะกุโบะ / กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ : อาร์ต ออฟ ดิ อิน-บีทวีน) ซึ่ง เร คะวะกุโบะ คือผู้ก่อตั้งแบรนด์ กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ และเจ้าภาพร่วมในปีนี้ ซึ่งจัดโดยพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐฯ

ภายในงานนั้น ไฮไลท์ที่น่าจับตามองเป็นประจำเหมือนทุกปีก็คือ การเดินพรมแดง และในปีนี้ก็ได้มีเหล่าดาราสุดฮ็อตจากภาพยนตร์ชื่อดังมากมายมาร่วมเดินพรมแดง อวดโฉมแฟชั่นชุดสุดงามให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาผู้ชมที่คอยติดตามงานนี้กันอยู่ทั่วโลก อาทิเช่น

ดารา-นางแบบสาวสุดฮอต คาร่า เดอลาวีญ และ ริฮานน่า ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ดีว่าแถวหน้าของโลก จากภาพยนตร์อภิมหึมาไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี 2017 อย่าง “Valerian and the City of Thousand Planet” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) ที่เตรียมพาผู้ชมทะยานไปสู่มหานคร อัลฟ่า ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสุดในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้

โดย ริฮานน่า มาในชุดลายดอกไม้พร้อมดีไซน์สะดุดตาของ กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ และ คาร่า เดอลอวีญ ที่แม้จะต้องโกนผมเพื่อบทบาทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ แต่ก็ยังมาแหวกแนวด้วยการใช้
สีบลอนด์เพ้นท์ที่ศีรษะของเธอแทน

ตามมาด้วยนักแสดงฝีมือเยี่ยมตัวแม่แห่งโลกภาพยนตร์ เจสสิก้า แชสเทน ที่ปรากฏกายมาด้วยชุดสีเหลืองอร่ามจากแบรนด์ พราด้า ช่วยขับสีผิวของเธอ จนตะลึงผู้คนไปทั้งงาน

เร็วๆ นี้เธอกำลังจะมีผลงานอันสร้างมาจากเรื่องจริงของสงครามที่ยังไม่เคยได้รับการเปิดเผยอย่าง “The Zookeeper's Wife (เดอะ ซูคีพเปอร์ ไวฟ์) ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ” เตรียมเข้าฉายให้คอหนังคุณภาพได้ชมกันในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้

และนักแสดงสาวน่ารักมาแรงอย่าง โซอี้ ดุตซ์ ที่มาในชุดสีขาวสะอาดตา จากดีไซน์เนอร์ชาวอังกฤษชื่อดัง ทอรี่ เบิร์ช

โดยโซอี้กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ที่จ่อคิวฉายในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ซึ่งนับเป็นผลงานชิ้นสำคัญที่เธอจะได้ใช้ฝีมือการเต็มที่ครั้งแรกอีกด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 พ.ค. 60 0:27
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อุบัติเมกะโปรเจคต์ผจญภัย-ไซไฟแห่งทศวรรษ “Valerian and the City of a Thousand Planets” “คาร่า เดอลาวีญ” ควง “เดน เดอฮาน” พิทักษ์หมื่นดาวเคราะห์

ยกระดับจินตนาการให้ล้ำขึ้นไปอีกขั้น เตรียมออกผจญภัยสู่จักรวาลใหม่แห่งภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟโปรเจ็คยักษ์ ทุ่มทุนสร้างมหาศาลสูงถึง 197 ล้านยูโร ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์นอกอเมริกาที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ “Valerian and the City of a Thousand Planets” (วาเลเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ผลงาน ครั้งทุ่มเทที่สุดในชีวิตของผู้กำกับระดับตำนานของโลกภาพยนตร์ ลุค เบสซง เจ้าของผลงานสร้างสรรค์สุดเดือดอย่าง The Fifth Element, Taken 1-3, The Professional และ Lucy ที่มีความฝันที่จะสร้างโปรเจคต์นี้ให้เป็นจริงมานานถึง 45 ปี พร้อมยังได้สามบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการวิชวลเอฟเฟคอย่าง WETA Digital, ILM และ Rodeo Fx ซึ่งล้วนแต่เคยอยู่เบื้องหลังงานซีจีของหนังระดับบลอคบัสเตอร์อย่าง Avatar, Lord of the Rings, Avengers: Age of Ultron และ Star Wars: The Force Awakens มาผนึกกำลังกันเนรมิตที่สุดแห่งความตื่นตะลึงบนจอภาพยนตร์

Valerian and the City of a Thousand Planets นำแสดงโดย 2 ไอคอนสตาร์วัยรุ่นแถวหน้าของโลก ไม่ว่าจะเป็น เดน เดอฮาน นักแสดงหนุ่มลุคเท่มากความสามารถที่แจ้งเกิดเปรี้ยงปร้างมาจากบทกรีน กอบลิน ในภาพยนตร์เรื่อง The Amazing Spider-Man 2 และ คาร่า เดอลาวีญ นางแบบและดาราสาวดาวรุ่งพุ่งแรงที่มีผู้ติดตามเธอจำนวนมหาศาลในโลกโซเชียล ซึ่งนอกจากบทบาทของนางแบบและพรีเซนเตอร์ให้กับบรนด์แฟชั่นชั้นนของโลกมากมาย คาร่ายังฝากฝีมือทางการแสดงให้เป็นที่กล่าวขวัญถึงใน Paper Towns และ Suicide Squad นอกจากนี้ยังสมทบด้วยนักแสดงและศิลปินคนดังอีกคับคั่งอาทิ ราชินีบิลบอร์ดชาร์ต ริฮานน่า สองนักแสดงผู้เข้าชิงออสการ์ ไคล์ฟ โอเว่น และ อีธาน ฮอว์ก ร่วมด้วย คริส วู ศิลปินหนุ่มหล่อสมาชิกวง EXO ที่มาร่วมเสริมทัพความยิ่งใหญ่พาผู้ชมทั้งโลกทะยานไปด้วยกัน

โดย Valerian and the City of a Thousand Planets บอกเล่าถึงเรื่องราวของ วาเลเรียน (เดน เดอฮาน) และ ลอเรลลีน (คาร่า เดอลาวีญ) สองเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ สังกัดกระทรวงความมั่นคง ผู้ที่มีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล ทั้งสองต้องผจญภัยไปยังมหานครอัลฟ่า ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่เกิดจากการร่วมมือกันของ 16 ชาติมหาอำนาจ ประกอบด้วยสิ่งมีชีวิตกว่า 8,000 สปีชีส์จากดาวเคราะห์นับพันทั่วจักรวาลมาอาศัยอยู่ร่วมกัน วาเลเรียนและลอเรลลีนต้องออกเดินทางพร้อมกับยานอินทรูเดอร์ที่สุดล้ำหน้าเพื่อหยุดยั้งมหันตภัยลึกลับให้ทันเวลาก่อนที่มหานครอัลฟ่าอาจต้องถึงกาลล่มสลาย

ทั้งโลกจะนับถอยหลังไปพร้อมกัน เตรียมจุดระเบิดความมันส์ไปกับมหึมาการผจญภัยสุดขีดพลังความสร้างสรรค์โดยทีมงานภาพยนตร์แถวหน้าของโลก อุบัติจักรวาลใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ไซไฟ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 พ.ค. 60 5:03
 
 


ถึงเวลาเดินหน้าเต็มตัว สู่สงครามแห่งจักรวาลใหม่
ตัวอย่างสุดท้าย “Valerian and the City of a Thousand Planet”

หลังจากปล่อยภาพและตัวอย่างออกมาเรียกเสียงฮือฮาอย่างต่อเนื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างมหาศาลกว่า 197 ล้านยูโร “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวแซนด์ แพลนเน็ตส์) ผลงานของผู้กำกับแอคชั่นไซไฟระดับพระกาฬ ลุค เบสซง ที่จับมือกับ 3 บริษัทซีจียักษ์ใหญ่ของวงการภาพยนตร์ พร้อมส่งสัญญาณเดินหน้าเต็มตัว ชวนคอหนังทั่วโลกเตรียมรอชมตัวอย่างสุดท้ายในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ โดยตัวอย่างใหม่จะเผยให้เห็นฉากใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตะลึง เผ่าพันธุ์สปีชีย์สต่างๆ ที่ดีไซน์ได้เหนือจินตนาการ ผ่านเรื่องราวภารกิจพิทักษ์มหานครหมื่นดาวเคราะห์สุดมันส์ของ วาเลเรียน และ ลอเรลลีน ที่รับบทโดยสองนักแสดงสุดร้อนแรง เดน เดอฮาน และ คาร่า เดอลาวีญ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 พ.ค. 60 22:10
 
 


#VALERIAN ผงาดตัวอย่างสุดท้าย สมศักดิ์ศรีโปรเจคต์ยักษ์ที่โลกจับตา ตะลึงภาพอลังการสุดพลัง ลุ้นมันส์จัดเต็มนันสต๊อป

ทะยานเต็มกำลังไปกับภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟโปรเจคต์ยักษ์ที่โลกจับตามอง “Valerian and the City of a Thousand Planets” ซึ่งผงาดตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นสุดท้ายสร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้ชมพร้อมกันทั้งโลก หลังจากที่ได้เรียกกระแสความฮือฮาจากชุดภาพใบปิดหลักและใบปิดคาแรกเตอร์ รวมทั้งตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นก่อนหน้านี้

โดยในตัวอย่างเวอร์ชั่นสุดท้าย (Final Trailer) เผยให้เห็นภาพฉากอลังการและมีสไตล์โดดเด่นไม่ซ้ำทางกับภาพยนตร์ไซไฟเรื่องไหนในการสร้าง มหานครอัลฟ่า ศูนย์กลางแห่งดาวเคราะห์นับหมื่นขึ้นมาใหม่ ผู้ชมยังได้ทึ่งไปกับตัวละครสปีชีย์สต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งเผยโฉมในตัวอย่างนี้เป็นครั้งแรก รวมทั้งซีนแอคชั่นสุดเร้าใจที่บอกเป็นนัย ๆ ว่า ปฏิบัติการของวาเลเรียนและลอเรลลีนในภาพยนตร์จะต้องอัดแน่นไปด้วยความมันส์สะเทือนจักรวาล พร้อมกับฉากยิ่งใหญ่สุดจินตนาการที่ผู้กำกับ ลุค เบสซง ร่วมมือกับ 3 บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการวิชวลเอฟเฟค สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์ ไซไฟบลอคบัสเตอร์ที่ห้ามพลาดแห่งปี

เมื่อศูนย์กลางของจักรวาลอย่าง “อัลฟ่า” กำลังมีภัยร้ายแฝงตัวคืบคลานเข้ามา โดยเริ่มโจมตีเผ่าพันธุ์ “เดอะ เพิร์ลส” ก่อน จะคุกคามสร้างความสั่นสะเทือนไปทั่วนครอัลฟ่า “วาเลเรียน” (เดน เดอฮาน) และ “ลอเรลลีน” (คาร่า เดอลาวีญ) สองเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษมือดีที่สุดขององค์กรปกครองเขตแดนมนุษยชาติ จึงได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังมหานครอัลฟ่าเพื่อยับยั้งภัยร้ายครั้งนี้ให้ทันเวลาก่อนที่ทั้งจักรวาลต้องล่มสลายใน “Valerian and the City of a Thousand Planets”

แฟนหนังร่วมชม แชร์ และทวีตพร้อมใส่ #Valerian กันให้สนั่นโลก! ร่วมทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน สู่จุดเริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ของประสบการณ์บันเทิงครั้งมหึมาที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนต้องสัมผัสสักครั้งในชีวิต


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 พ.ค. 60 3:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เซ็ทภาพใหม่สุดปัง #VALERIAN เดนแทคทีมคาร่า ทำจักรวาลร้อนแรง

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างสุดท้าย (Final Trailer) ออกมาเรียกความฮือฮาจากแฟนๆ ด้วยภาพงานสร้างสุดอลังการและฉากแอคชั่นที่เร้าใจเกินต้าน จนทำให้ตัวอย่างนี้ติดเทร็นด์ทวิตเตอร์โลก และยังขึ้นอันดับหนึ่งเทร็นด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย ล่าสุด VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS ได้เผยภาพเซ็ทใหม่ล่าสุดออกมาตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของโปรเจคต์ไซไฟยักษ์โดยสุดยอดผู้กำกับ ลุค เบสซง ไม่ว่าจะเป็นภาพของเดน เดอฮาน และ คาร่า เดอลาวีญ ในลุคของ”วาเลเรี่ยน” และ “ลอเรลลีน” คู่หูเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิทักษ์จักรวาล ที่ออกตะลุยมหานครอัลฟ่าต้านภัยคุกคามเร้นลับที่กำลังรอจู่โจม ภาพของทั้งคู่ที่ขึ้นกล้องสุดๆ และยังมาพร้อมกับความเซ็กซี่โดยเฉพาะสาวคาร่า ยิ่งเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้ทวีคูณ รวมทั้งภาพเซ็ทใหม่ยังเผยภาพหุ่นรบเค-ทรอนหุ่นทหารที่ดุดัน และภาพของเผ่าพันธุ์เดอะเพิร์ลสที่แปลกตา

นับถอยหลังกันแล้วกับภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ที่คอหนังห้ามพลาด พร้อทร่วมกันจับตามมองทุกฝีก้าวว่าหมัดเด็ดต่อไปของ VALERIAN ที่จะปล่อยออกมาสร้างความฮือฮาคืออะไร ก่อนลุยไปด้วยกันใน VALERIAND AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามความเคลื่อนไหวของ #VALERIAN เพิ่มเติมทาง Facebook @ValerianMovie และ Facebook @MongkolMajor


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 มิ.ย. 60 3:45
 
 


ปล่อยคลิปแอคชั่นอย่างมันส์ “จักรวาลต้องไล่ตามให้ทัน” VALERIAN ตะลุยไม่หยุด!

ยืนยันว่าเป็นความมันส์ที่มาพร้อมความอลังการแห่งปีอย่างแท้จริง กับภาพยนตร์ไซไฟ-ผจญภัยโปรเจคต์ยักษ์ของผู้กำกับ ลุค เบสซง “VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS” ชมภาพคลิปสั้นจากฉากแอคชั่นเด็ดที่เผยให้เห็นภาพอันน่าตื่นเต้นของเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ “วาเลเรี่ยน” ที่พาผู้ชมตะลุยไปชนิดนันสต๊อปมุ่งหน้าสู่การเผชิญหน้ากับศัตรูเร้นลับที่ต้องการทำลายจักรวาลในมหานคร “อัลฟ่า” ที่สุดตื่นตาตื่นใจ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 มิ.ย. 60 9:51
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“วาเลเรียน พลิกจักรวาล” กึกก้องเมืองไทย ตระหง่านใบปิดอลังการ พร้อมสปอตโฆษณาแรกประเทศไทย

หลังจากสร้างความเกรียวกราวให้กับแฟนๆ ทั่วโลกได้ตะลึงกับตัวอย่างเวอร์ชั่นสุดท้ายไปเมื่อเร็วๆ นี้ ถึงเวลาที่แฟนหนังเมืองไทยเตรียมตัวต้อนรับการมาถึงอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ไซไฟโปรเจคต์ยักษ์ส่งท้ายซัมเมอร์ 2017 “VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS” ผลงานที่ใช้เวลาสร้างทั้งชีวิตของสุดยอดผู้กำกับ ลุค เบสซง ด้วยการปล่อย ใบปิดภาษาไทย ที่ทั้งเท่และสวยงามแตกต่างสไตล์ พร้อมกับเผยชื่อไทย “วาเลเรียน พลิกจักรวาล” นอกจากนี้ ยังได้ปล่อย สปอตโฆษณาภาพยนตร์เวอร์ชั่นแรกของประเทศไทย ที่โชว์ภาพสงครามอวกาศที่น่าตื่นตาและแตกต่างจากทุกภาพยนตร์ไซไฟ รวมทั้งภาพความเท่สุดพลังของสองนักแสดงนำ “เดน เดอฮาน” และ “คาร่า เดอลาวีญ” ตอกย้ำสู่การเตรียมพร้อมออกทะยานความยิ่งใหญ่บนจอภาพยนตร์ประเทศไทยเร็วๆ นี้

และเตรียมตั้งตารอเพราะความอลังการของ VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เตรียมพบกับ ใบปิดภาษาไทยอีก 2 แบบ 2 ดีไซน์ ได้ในวัน ศุกร์ที่ 16 มิถุนายน และวัน เสาร์ที่ 17 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ เวลา 18.00 น. พร้อมกันทั้งโซเชียล

จักรวาลไร้ขอบเขต ต้องการฮีโร่ไร้ขีดจำกัด เดน เดอฮาน จุดกำเนิดใหม่แห่งมหึมาความมันส์ในโลกภาพยนตร์ไซไฟ-ผจญภัยกำลังจะมาถึงเมืองไทย “VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ในโรงภาพยนตร์ระบบ 2D, 3D, 4DX และ MX4D


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 มิ.ย. 60 9:52
 
 


Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล - จักรวาลไร้ขอบเขต ต้องการฮีโร่ไร้ขีดจำกัด!

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 มิ.ย. 60 9:53
 
 


Valerian and the City of a Thousand Planets - Final Trailer [ ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 มิ.ย. 60 16:59
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ส่อง 3 ใบปิดไทย “วาเลเรียน พลิกจักรวาล” สวยกระแทกตา ส่งสัญญาณคอหนังเมืองไทย นับถอยหลัง 1 เดือนสุดท้ายก่อนชนโรง

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 มิ.ย. 60 16:59
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ใกล้ถึงช่วงเวลาที่แฟนหนังชาวไทยรอคอยเข้ามาทุกที เพราะเหลือเวลาอีกแค่เพียง 1 เดือน ก็จะได้รับชมภาพยนตร์ไซไฟโปรเจ็คยักษ์ใหญ่ “VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS” ล่าสุดได้ทำการเผยชื่อไทย คือ “วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ล่าสุด แฟนๆ ต่างได้ยลโฉมใบปิดเวอร์ชั่นภาษาไทยที่มีออกมาถึง 3 แบบ 3 ดีไซน์ด้วยกัน โดยในแต่ละใบ นอกจากจะมีภาพทีมนักแสดงนำดีกรีซูเปอร์สตาร์ระดับโลกแบบครบทีมนำโดยเดน เดอฮาน ในบทวาเลเรียน และคาร่า เดอลาวีญ ในบท ลอเรลลีนแล้ว ยังเผยคาแรคเตอร์เผ่าพันธุ์เอเลี่ยนหลากหลายสปีชีย์ส์ของมหานครอัลฟ่าที่ยิ่งเพิ่มความตื่นเต้น รวมไปถึงอาวุธและยานล้ำอนาคตที่เราจะได้เห็นเป็นภาพความยิ่งใหญ่ของจริงบนจอภาพยนตร์ในอีก 1 เดือนข้างหน้าอย่างแน่นอน

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 มิ.ย. 60 3:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เจาะลึกจักรวาลวาเลเรียน เตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปมันส์ให้สุดกับ “Valerian Universe"

เหลือเวลาอีกไม่กี่อึดใจที่คอหนังเมืองไทยจะได้ร่วมออกทะยานความยิ่งใหญ่บนจอภาพยนตร์ไปกับอภิมหึมาไซไฟโปรเจ็ค ผลงานการสรรสร้างที่ใช้เวลาทั้งชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นไซไฟมือดี ลุค เบสซง ในการสานฝันจนออกมาเป็นผลแห่งทศวรรษ “VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ที่ได้ทยอยปล่อยของออกมาให้ร้องว้าวกันอย่างต่อเนื่อง และพิเศษสุดๆ สำหรับคอหนังชาวไทย กับคู่มือเปิดโลกจักรวาลแห่งวาเลเรียน “Valerian Universe” เตรียมความพร้อมสุดล้ำ เจาะไฮไลท์ทุกแง่มุม อาทิ มหานครอัลฟ่า, สปีชีส์มหัศจรรย์, ภารกิจ, เหล่าตัวละคร ฯลฯ ก่อนร่วมตะลุยไปพร้อมกับคอหนังทั่วโลก

ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถสแกน QR Code จากคู่มือ “Valerian Universe” เพื่อรับชมภาพเคลื่อนไหวแบบ Exclusive ที่จะทำให้คุณได้อินมากขึ้นไปกับรายละเอียดต่างๆ ที่เรารวบรวมมาให้โดยเฉพาะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 ก.ค. 60 3:31
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS” ภาพยนตร์ที่ใช้เวลาสร้างทั้งชีวิตของ “ลุค เบสซง”

หลังจากสร้างสรรค์ผลงานแอคชั่นสุดมันส์ระดับมาสเตอร์พีซมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Léon: The Professional (ลีออง เดอะ โพรเฟชชั่นเนล), The Fifth Element (เดอะ ฟิฟท์ เอเลเมนต์), ไตรภาค Taken (เทคเค่น) และ Lucy (ลูซี่) ล่าสุดยอดผู้กำกับมือทองแอคชั่นโลกอย่าง ลุค เบสซง ขอคืนสู่วงการภาพยนตร์อีกครั้งกับการเนรมิตอภิมหาโปรเจคต์ยักษ์ “Valerian and the City of a Thousand Planets (วาเลเรียนแอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ว่าที่ภาพยนตร์นอกฮอลลีวู้ดที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์

จุดเริ่มต้นของ Valerian เกิดขึ้นจากการที่ผู้กำกับ ลุค เบสซง ตกหลุมรักและเป็นแฟนพันธุ์แท้ของการ์ตูนเรื่อง Valerian ตั้งแต่ 10 ขวบ และจากความหลงใหลนี้เองจึงกลายมาเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เขาใช้เวลาสานฝันนานกว่า 45 ปี หรือเรียกได้ว่าแทบทั้งชีวิตของเขาเพื่อรอให้เทคโนโลยีในการสร้างภาพยนตร์ก้าวหน้าสูงสุด พร้อมสำหรับการสร้างสรรค์รภาพตระการตาของจักรวาลวาเลเรียนที่เต็มไปด้วยรายละเอียดได้อย่างน่าเชื่อถือมากที่สุด

“ตอนนั้นผมอายุ 10 ขวบตอนได้อ่านการ์ตูนเรื่องนี้ มันออกทุกวันพุธแต่มันมีแค่สองหน้าเอง ผมถึงกับต้องรอถึง 6 วันกว่าจะได้อ่านตอนใหม่” – ผู้กำกับ ลุค เบสซง กล่าวถึงจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาชื่นชอบ Valerian. “อันที่จริง จอง โคลด เมซิแอร์ ผู้วาดภาพลายเส้นของหนังสือการ์ตูน Valerian. เคยถามผมมาตลอดว่า ‘ทำไมคุณไม่สร้าง Valerian. สักที?' ผมก็ได้แต่ตอบกลับไปว่า ‘ผมยังสร้างไม่ได้หรอก เนื่องด้วยเหตุผลทางเทคโนโลยี' ... ดังนั้นเราจึงต้องรอคอยเวลา จนในที่สุดวันนี้เราก็สร้างมันขึ้นมาได้อย่างสำเร็จ แถมในหนังเรายังมีช็อตเทคนิคพิเศษถึงกว่า 2,700 ช็อต มันเป็นอะไรที่ท้าทายมาก”

นอกจากนี้ ขณะถ่ายทำเขายังมีหนังสือบันทึกขนาดความหนา 600 หน้า ซึ่งลุคบอกว่าหนังสือเล่มนี้เปรียบเสมือนเป็นคัมภีร์ไบเบิลสำหรับการสร้างภาพยนตร์ เพื่อผลลัพธ์ที่อัดแน่นความมันส์ชนิดโนลิมิต และยกระดับจินตนาการของประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ให้ล้ำขึ้นไปอีกขั้น

“เราเตรียมงานเรื่องนี้กันนานมาก และนี่ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตการทำงานของผมที่ถ่ายทำแบบไม่มีอุปสรรคเลย เพราะเรารู้ลึกทุกรายละเอียด”

สำหรับคอหนังแฟนพันธุ์แท้ของผู้กำกับ ลุค เบสซง หากเปรียบเทียบอย่างง่ายๆ Valerian จะเป็นการขยายโลกแอคชั่น-ไซไฟที่ทั้งใหญ่ ใหม่ และอลังการกว่าตอนที่เขาเคยส่งให้ The Fifth Element กลายเป็นความฮือฮาหลายเท่าตัว แต่แน่นอนว่าสไตล์ของเขาจะยังอยู่อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นฉากสุดตระการตา ความโดดเด่นของตัวละครที่จะทำให้คุณต้องหลงรัก และงานเทคนิคพิเศษที่คุณไม่สามารถละสายตาได้ซึ่งลุคได้ความร่วมมือจาก 3 บริษัทซีจียักษ์ใหญ่ของโลกอย่าง ILM, Weta Digital และ Rodeo FX เจ้าของผลงานบลอคบัสเตอร์ก้องโลกมากมายมาร่วมผนึกกำลัง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ก.ค. 60 4:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โอกาสเดียวเท่านั้น! รวมพลแฟน ‘ลุค เบสซง' ฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งปรากฏการณ์ไซไฟ จองที่นั่งชม “THE FIFTH ELEMENT” บนจอหนังในระบบ 4K ก่อนทะยานสู่ #VALERIAN

ถือเป็นโอกาสสุดพิเศษเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่แฟนๆ ของยอดผู้กำกับ ลุค เบสซง และคอหนังเมืองไทยจะได้มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 20 ปีแห่งปรากฏการณ์ไซไฟ กับการรับชมผลงานขึ้นหิ้งสุดยิ่งใหญ่ “THE FIFTH ELEMENT” บนจอภาพยนตร์ในระบบ 4K ชัดเต็มตา ตรึงทุกอารมณ์ เพื่อนับถอยหลัง เดินหน้าออกทะยานสู่จักรวาลใหม่ใน Valerian and The City of A Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

โดยงานนี้แฟนๆ สามารถจองตั๋วรอบพิเศษของภาพยนตร์ได้โดยการ นำตั๋วล่วงหน้าของ VALERIAN ที่ เอส เอฟ สาขาใดก็ได้ มาแสดงที่โต๊ะกิจกรรมใน วันพฤหัสที่ 13 กรกฎาคม 60 เวลา 16.00 น. ถึง 20.00 น. บริเวณชั้น 7 ของ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เพื่อรับบัตรคิวและนำไปใช้รับสิทธิซื้อตั๋ว THE FIFTH ELEMENT รอบพิเศษ ในราคาเพียง 100 บาท

สำหรับรอบฉายของ THE FIFTH ELEMENT (FAN SCEREENING) ในระบบ 4K นั้นจะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 60 รอบเวลา 12.00 น. ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า วันเดียวเท่านั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.ค. 60 20:33
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“หนึ่งในหนังไซไฟที่งดงามที่สุดที่เคยสร้างมา” - รีวิวชุดแรก ออกทะยาน! “#VALERIAN” โกยเสียงว้าวสนั่น จัดเต็มเอฟเฟคตระการตา

กลายเป็นผลงานที่คอหนังทุกคนต้องบันทึกไว้เป็นเช็คลิสต์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ที่ล่าสุดได้เดินหน้าออกทะยานประกาศศักดาสมกับเป็นอภิมหึมาแอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี 2017 ด้วยการสร้างความเซอไพรส์โกยเสียงว้าวจากนักวิจารณ์และผู้ชมกลุ่มแรกในระดับที่ได้ใจไปเต็มๆ ด้วยการจัดเต็มของระบบภาพ 3 มิติและความเนี๊ยบของงานสเปเชียลเอฟเฟคที่ทำให้ทุกฉากล้วนตื่นตาตื่นใจ พร้อมด้วยการถ่ายทอดบทบาทของเหล่านักแสดงที่ยกระดับฉากแอคชั่น และอรรถรสของมหากาพย์ความมันส์แห่งผจญภัยที่สดใหม่ เตรียมขึ้นแท่นเป็นหนังแอคชั่น-ไซไฟที่ดีที่สุดแห่งปี รวมไปถึงตลอดกาลในโลกภาพยนตร์ และนี่คือส่วนหนึ่งของเสียงสะท้อนความยอดเยี่ยมจากนักวิจารณ์ของสื่อภาพยนตร์ชั้นนำในอเมริกาจากการเปิดฉายรอบพิเศษเมื่อเร็วๆ นี้

“สร้างจักรวาลใหม่ได้ไม่เหมือนใคร” -Mashable

“การผจญภัยที่อลังการในระดับมหากาพย์” -Gizmodo

“หนึ่งในหนังโปรดที่สุดแห่งปี” -TheAtlantic

“โคตรประทับใจ ระบบภาพ 3 มิติคือที่สุด” -ScreenCrush

“งาน 3 มิติอันน่าอัศจรรย์ แฟนๆ ของ ลุค เบสซง ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน” -Business Insider

“เต็มไปด้วยแอคชั่นตระการตา มอบโลกใบใหม่ที่ตื่นตาขั้นสุดให้แก่ผู้ชม” -Forbes

“การผจญภัยแบบนันสต๊อป งานภาพสุดอลัง เผ่าพันธุ์เอเลี่ยนดีไซน์เหนือจินตนาการ” -Variety

“ยกให้หมดทั้งใจ มีซีนให้ตะลึงเป็นพัน เอฟเฟคบ้าคลั่งมาก และการแสดงที่ดีที่สุดของคาร่า เดอลาวีญ” -Collider

“งานภาพตื่นตะลึง เอฟเฟคบ้าพลัง คอนเซ็ปต์ของเอเลี่ยนรับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน” -Slash Film

“เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ เป็นหนังไซไฟที่งดงามที่สุดที่เคยสร้างมา ด้าน คาร่า เดอลาวีญ ครองใจไปเต็มๆ” -CraveOnline


 
 
 


 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
View : 5437
DownLoad : 2
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 10071
DownLoad : 3
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
View : 5007
DownLoad : 2
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 13077
DownLoad : 3
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 4653
DownLoad : 3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend